เบเยอร์ ภูมิใจ ร่วมเป็น Guest Speaker ในงาน REAL CONNEXT 2025 เวทีสำคัญที่เปิดโอกาสให้ผู้นำในวงการอสังหาริมทรัพย์

เกริก บุณยโยธิน 14 March, 2025 at 14.31 pm

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ได้รับเกียรติรับเชิญเป็น Guest Speaker ในงาน REAL CONNEXT 2025 ซึ่งเป็นงานสำคัญที่รวบรวมกลุ่มนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ที่มี
ความแข็งแกร่ง พร้อมสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อกับนักพัฒนาชั้นนำของประเทศไทย

ภายในงาน ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ ได้ร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์และประสบการณ์ในฐานะผู้นำแบรนด์สีที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและความยั่งยืน ผ่านโครงการต่าง ๆ ที่ประสบความสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรม สอดคล้องกับแนวทาง ESG ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญสู่อนาคตที่ยั่งยืน

ภายใต้หัวข้อ ESG for a Sustainable Future ทาง ดร.วรวัฒน์ ได้เน้นย้ำถึงบทบาทสำคัญของอุตสาหกรรมสี
ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาส่งเสริมการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างยั่งยืน
รวมถึงแนวทางที่ภาคธุรกิจสามารถร่วมกันขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงสู่สังคมคาร์บอนต่ำ และก้าวสู่ Net Zero

ดร.วรวัฒน์ กล่าวว่า “เบเยอร์มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมสินค้าให้เป็น Green Material ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบโจทย์ทั้งในด้านคุณภาพและความยั่งยืน หลายครั้งที่เราได้ผลักดันนวัตกรรมจนเกิดเป็นมาตรฐานใหม่ พร้อมการรับรอง
จากหน่วยงานชั้นนำ เพื่อยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและมีมาตรฐานเดียวกับแบรนด์ชั้นนำในตลาด
เพราะเราเชื่อว่า ‘สี’ ต้องทำได้มากกว่าความสวยงาม แต่ต้องดูแลทั้งบ้าน คน และโลก เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

 

ด้านนวัตกรรมสีคาร์บอนต่ำจากเบเยอร์

ด้วยเทคโนโลยีจาก NASA ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมากกว่า 20 ปี มอบคุณสมบัติในการลดอุณหภูมิสูงสุดด้วยค่ากัน
ความร้อน คายความร้อน และค่าความเป็นฉนวน (REI) ที่ดีที่สุด

– Embodied Carbon ต่ำ และช่วยลด Operational Carbon อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีผลวิจัยรองรับ พร้อม Application คำนวณผลกระทบต่อคาร์บอนฟุตพริ้นท์

– นวัตกรรมสีที่อยู่เบื้องหลังโครงการรักษ์โลกหลายแห่ง และเป็นผู้สนับสนุนบ้านแนวราบรายแรกที่ได้รับมาตรฐาน LEED GOLD

ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและมาตรฐานสีเพื่อความยั่งยืน

– อันดับ 1 ของไทย ในฐานะแบรนด์นวัตกรรมที่สนับสนุนการรักษ์โลก

– The Winner หนึ่งเดียวในรอบ 20 ปี จากผู้ได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติกว่า 300 แบรนด์

– The Most Innovative Brand โดย Future Trends Awards 2025

 

แบรนด์ผู้บุกเบิกที่ผลักดันมาตรฐานใหม่และเป็นรายแรกในหลายมาตรฐาน เช่น:

– เป็นผู้ผลักดันให้เกิดมาตรฐาน มอก.สีสะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์ และเป็นรายแรกที่ได้รับการรับรองนี้

– เป็นผู้ผลักดันให้เกิดมาตรฐาน ฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สี และเป็นรายแรกที่ได้รับการรับรองนี้

– ได้รับการรับรอง การประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร (CFO: Carbon Footprint for Organization) และ คาร์บอนฟุตพริ้นท์ของผลิตภัณฑ์ (CFP: Carbon Footprint of Product) จาก องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) (อบก.)

– รายแรกในวงการธุรกิจสีทาอาคาร ที่ได้รับการรับรอง คาร์บอนฟุตพริ้นท์ของผลิตภัณฑ์ (CFP: Carbon Footprint of Product)

– เป็นรายแรกที่ได้รับ ฉลากลดคาร์บอนสูงสุดสีทอง “ฉลากลดโลกร้อน”

Net Zero Innovation Center และโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อม

– Net Zero Innovation Center สนับสนุนการพัฒนาโครงการวิจัยด้าน Net Zero และโครงการพิเศษมากมาย

– Paint CO2Cal เครื่องมือคำนวณคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของสีอย่างแม่นยำ

– สนับสนุนมาตรฐานใหม่ในวงการธุรกิจสี เช่น Green Activity for Real Estate

งาน REAL CONNEXT 2025 เป็นเวทีสำคัญที่เปิดโอกาสให้ผู้นำในวงการอสังหาริมทรัพย์และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องได้ร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองและแนวทางการพัฒนาที่ยั่งยืน เพื่อสร้างอนาคตที่มั่นคงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

เรฟเฟอเรนซ์ เกษตร ดิสทริค

นิว โคสต์ คูคต สเตชัน

ศุภาลัย เอสเซ้นส์ บางนา - สุวรรณภูมิ

“เราเชื่อว่าบ้านที่ดีที่สุด คือบ้านที่ทำให้รู้สึกคิด...

4 March, 2025

นิว เอปิค อโศก-พระราม 9

โครงการ NUE EPIC ASOK – RAMA 9 ตั้งอยู่บนถนนอโศก-ดิน...

6 January, 2025

นิว คอร์ คูคต สเตชัน

NUE Core Khu Khot Station เป็นคอนโดใหม่เพียงหนึ่งเดี...

20 December, 2024

ศุภาลัย แกรนด์ เอสเซ้นส์ อรุณอมรินทร์

ทำเลฝั่ง “ธนบุรี” ในปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง...

6 November, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง