มิตติ ลำลูกกา – คลอง 6 บ้านสไตล์ Modern Tropical บนทำเลใกล้ทางด่วนฉลองรัช และมอเตอร์เวย์เพียง 3.5 กม. ที่พร้อมเติมเต็มให้ทุกวันคือวันพักผ่อนของคุณ
จะมีความสุขมากขนาดไหนหาก “บ้าน” ที่หลายๆ คนต้องการเป็นมากกว่าที่พักอาศัย แต่สามารถทำให้ทุกวัน เป็นวันพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) จึงเปิดตัว มิตติ ลำลูกกา – คลอง 6 (Mitti Lamlukka – Klong 6) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์ “Modern Tropical” โครงการใหม่บนทำเลวงแหวนรอบนอก ด้านตะวันออกใกล้ทางด่วนฉลองรัชและมอเตอร์เวย์เพียง 3.5 กม. ที่เข้าใจทุกมิติของการอยู่อาศัย เป็นมิตรกับคนทุกวัย ทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ ในทำเลที่สอดรับการใช้ชีวิตได้อย่างแท้จริง ภายใต้คอนเซปต์ “Happiness never expires” โดยเตรียมจัดงาน Pre-Sale ให้เป็นเจ้าของก่อนใคร ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท ในวันที่ 22 – 23 กรกฎาคม นี้
มิตติ ลำลูกกา – คลอง 6 มีจำนวนทั้งหมด 191 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด 39-1-35.0 ไร่ โดดเด่นด้วยศักยภาพของทำเลของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก บนถนนลำลูกกา คลอง 6 ที่มีความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย หากสามารถเดินทางเข้าเมืองโซนพระราม 9 ได้อย่างสะดวก ด้วยใกล้ทางด่วนฉลองรัชและมอเตอร์เวย์เพียง 3.5 กิโลเมตร และยังสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวเหนือ สถานีคูคต ซึ่งมีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ไว้คอยให้บริการ อีกทั้งเชื่อมต่อถนนหลายสายไม่ว่าจะเป็น ถนนลำลูกกา, ถนนรังสิต-นครนายก, ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก), ถนนนิมิตใหม่, ถนนหทัยราษฎร์ และมอเตอร์เวย์