“เนอวานา บียอนด์ พระราม 2” เปิดตัวบ้านซีรีส์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น บนทำเลศักยภาพ ติดถนนพระราม 2 ใกล้ทางด่วน ราคาเริ่มต้น 15.99 ล้านบาท
เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวบ้านซีรีส์ใหม่ 2 ชั้นในโครงการ “เนอวานา บียอนด์ พระราม 2” บ้านหรูสไตล์โมเดิร์นตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชัน เพื่อประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัว พร้อมเปิดให้ชมเป็นครั้งแรกวันที่ 8-9 กรกฎาคมนี้ ด้วยราคาเริ่มต้น 15.99 ล้านบาท
นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (NVD) กล่าวว่า บริษัทตั้งใจออกแบบบ้านซีรีส์ใหม่ในโครงการเนอวานา บียอนด์ พระราม 2 ให้มีความหรูหรามากขึ้นบนที่ดินขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่และฟังก์ชันที่ให้มากกว่าตามเอกลักษณ์การออกแบบของเนอวานา เพื่อตอบรับกับกลุ่มลูกค้าในโซนพระราม 2 ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพเพื่อการอยู่อาศัยอีกทำเลหนึ่งในย่านฝั่งตะวันตกของกรุงเทพมหานคร
บ้านซีรีส์ใหม่ 2 แบบ ได้แก่ SERENE และ WISDOM เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น มีพี้นที่ใช้สอย 235 และ 319 ตารางเมตร ถูกออกแบบเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้อยู่ร่วมกันอย่างลงตัว มีการจัดวางพื้นที่ให้ทุกคนอยู่อาศัยได้ในทุกช่วงชีวิต พร้อมเตรียมฟังก์ชันไว้ให้ครอบครัวที่ต้องการพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ โดยยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้านการออกแบบของบ้านเนอวานา ที่มุ่งเน้นสร้างจังหวะการปิดทึบ (Mass) และเปิดโล่ง (Void) ที่สัมพันธ์กันระหว่างทั้ง 2 ส่วน เพื่อเพิ่มความโปร่งโล่งสบายภายในตัวบ้าน อีกทั้งสร้างความสวยงามของสถาปัตยกรรม และทำให้เกิดประโยชน์ใช้สอยได้อย่างพอดี รวมไปถึงยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันภายในเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกบ้านที่หลากหลาย