ออริจิ้น ลุย 2 แบรนด์ใหม่ “ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์” และ “บริกซ์ตัน” ส่งห้อง Duo Space และคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ บุกตลาดช่วง WFH

เกริก บุณยโยธิน 19 May, 2021 at 23.04 pm

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


“ออริจิ้น” เร่งเครื่อง NEXT LEVEL เปิด 2 แบรนด์ใหม่ รุกตลาดคอนโดช่วง WFH ส่ง “ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ รามคำแหง ทริปเปิ้ล สเตชั่น” คอนโด Duo Space พื้นที่ใช้สอย 2 ชั้น เพดานสูง 4.2 ม. รองรับทุกกิจกรรม และกลุ่ม Start Up ที่อยากมีพื้นที่สร้างธุรกิจส่วนตัว บนทำเลแห่งอนาคต ราคาเริ่ม 2.39 ล้าน พร้อมบุกตลาด “คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้” ครั้งแรกกับ “ บริกซ์ตัน เพ็ทแอนด์เพลย์ สุขุมวิท107” ออกแบบฟังก์ชันตอบโจทย์ทั้งคนและสัตว์เลี้ยง เริ่มเพียง 1.89 ล้าน

“เทรนด์ของตลาดวันนี้คือ ผู้บริโภคต้องทำงานที่บ้านหรือ Work From Home มากขึ้น ใช้ชีวิตอยู่กับบ้านนานขึ้น       พบเจอผู้คนน้อยลง สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาคือ ผู้บริโภคต้องการที่พักอาศัยที่กว้างขวางมากขึ้น และอยากมีสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนแก้เหงาในที่พักอาศัย ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ ซึ่งให้เพดานสูงถึง 4.2 เมตร และบริกซ์ตัน ที่มีฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทั้งคนและสัตว์เลี้ยง จึงจะเป็น New Fighting Brand และเป็นคอนโดที่มาตอบโจทย์ความต้องการตลาดเวลานี้” นายอภิสิทธิ์ กล่าว


สำหรับโครงการแรกที่จะเริ่มเปิดขาย คือ ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ รามคำแหง ทริปเปิ้ล สเตชั่น(Origin Plug & Play Ramkhamhaeng Triple Station) ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2-2-74.68 ไร่ บนทำเลโดดเด่น ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอินเตอร์เชนจ์ ลำสาลี เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 3 สาย ทั้งสายสีส้ม สีเหลือง และสีน้ำตาล ตัวอาคารเป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 23 ชั้น ห้องพักอาศัยรวม 482 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต โดดเด่นด้วยห้องพักแบบ Duo Space ทั้งอาคาร ขนาดตั้งแต่ 22-33 ตร.ม. ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำบนวิวสูงและสวยที่สุดในย่าน บนทำเลแห่งอนาคต ติดถนนใหญ่ ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท เปิดให้ชมห้องตัวอย่าง 6 มิ.ย.นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3ymoqJC หรือติดตามทาง Facebook page Origin Plug & Play Ramkhamhaeng Triple Station

ขณะที่อีกโครงการ บริกซ์ตัน เพ็ทแอนด์เพลย์ สุขุมวิท 107 (Brixton Pet & Play Sukhumvit 107) ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 2-0-31 ไร่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง เพียง 2 นาที ตัวอาคารเป็นคอนโดมิเนียม Low  Rise สูง 7 ชั้น 3 อาคาร รวม 237 ยูนิต ห้องพักขนาดตั้งแต่ 26.72-30.12ตร.ม. โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรักสัตว์เลี้ยง อาทิ Pet Service Solution บริการสัตว์เลี้ยงครบวงจร  และสวนดาดฟ้ากลางแจ้ง ราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท เตรียมเปิดรอบพิเศษ VIP วันที่ 6 มิ.ย.นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3s0Albr หรือติดตามทาง Facebook page Brixton Pet & Play Sukhumvit107

สำหรับผู้สนใจใน 2 โครงการดังกล่าว สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ www.origin.co.thหรือสอบถามรายละเอียดโทร 020 300 000

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

เรฟเฟอเรนซ์ เกษตร ดิสทริค

นิว โคสต์ คูคต สเตชัน

ศุภาลัย เอสเซ้นส์ บางนา - สุวรรณภูมิ

“เราเชื่อว่าบ้านที่ดีที่สุด คือบ้านที่ทำให้รู้สึกคิด...

4 March, 2025

นิว เอปิค อโศก-พระราม 9

โครงการ NUE EPIC ASOK – RAMA 9 ตั้งอยู่บนถนนอโศก-ดิน...

6 January, 2025

นิว คอร์ คูคต สเตชัน

NUE Core Khu Khot Station เป็นคอนโดใหม่เพียงหนึ่งเดี...

20 December, 2024

ศุภาลัย แกรนด์ เอสเซ้นส์ อรุณอมรินทร์

ทำเลฝั่ง “ธนบุรี” ในปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง...

6 November, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง