The Privacy Jatujak

  

เดอะ ไพรเวซี่ จตุจักร


The Privacy Jatujak คืออีกหนึ่งโครงการคอนโดมิเนียมระดับ Flagship ของพฤกษาฯ ที่ก้าวข้ามมาตรฐานของแบรนด์ The Privacy ที่เคยทำมาในอดีต มีการปรับปรุงพัฒนาให้เป็นคอนโดมิเนียมที่เสริม Experience ให้เกิดความรู้สึกแห่ง Luxury Sense

wipawan khampuwiang เมื่อ 19 January, 2023 เวลา 00.20 am

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

The Privacy Jatujak

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ถนนวิภาวดีรังสิต เขตจตุจักร

สถานีรถไฟ BTS

BTS ห้าแยกลาดพร้าว Distance 500 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT พหลโยธิน Distance 450 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-0-25.5 ไร่

ชั้น

34 ชั้น

ยูนิต

832 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต

ที่จอดรถ

377 คัน รวมจอดซ้อนคัน คิดเป็น 43%

ลิฟท์

5 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Hidden Forest, Lobby Lounge, E-Library, Meeting Room, Green Space, Workout Space, Fitness On Demand, Sky Pool, Sky Lounge, Sky Bar, Swing bed, Pool Terrace, Sauna and Steam, Kid’s Room, Theater Room, Co-working Space, Co-Kitchen Space, Jogging Track, Sky Deck


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

1 Bedroom 26-27 ตร.ม., 1 Bedroom 30 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 35.8-36.6 ตร.ม.

2 bedroom

2 Bed 1 Bath Combine 44.1 ตร.ม., 2 Bed 1 Bath 45.5 ตร.ม., 2 Bed 2 Bath 53 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

Loft 1 Bed ขนาดพื้นที่โฉนด 30 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยภายใน 48 ตร.ม.

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.75 เมตร ห้อง Loft สูง 5.8 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

120,500 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

3.29 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

55 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

500 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2022

เว็บไซต์

https://bit.ly/3TSgutH

1739


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิว The Privacy Jatujak คอนโดพร้อมอยู่ ที่พร้อมอัปเกรดทุกมิติของการใช้ชีวิตให้เหนือใคร ท่ามกลางวิวสวนขนาดใหญ่กว่า 700 ไร่

 

ถ้าถามว่าในปี 2022 ที่ผ่านมานี้ ดีเวลลอปเปอร์ยักษ์ใหญ่รายไหนที่มีโครงการคอนโดพร้อมโอนที่ตั้งอยู่บนทำเลที่น่าซื้อมากที่สุด คำตอบก็คงจะเป็นพฤกษาฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโครงการที่มีจุดเด่นอันยากจะหาโครงการอื่นใดมาเปรียบเทียบในเชิงทำเลที่ตั้งอย่าง Chapter Charoennakhon Riverside ที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ The Privacy Jatujak ที่อยู่ประชิดสวนสาธารณะขนาดใหญ่ในย่านห้าแยกลาดพร้าว แม้ว่าทั้ง 2 โครงการจะอยู่บนทำเลที่ไกลกันพอสมควร แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่กุมเอาความได้เปรียบในเรื่องของวิวธรรมชาติที่ได้รับซึ่งการันตีว่าจะอยู่กับเรา เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับทรัพย์สินของเราไปตลอดชีวิต โดยโครงการ The Privacy Jatujak ที่เราจะพามาชมในวันนี้ เป็นโครงการที่ได้รับวิวสวนสาธารณะในแบบเต็มๆ กว่า 700 ไร่ ด้วยการที่เป็นคอนโดสูงริมถนนใหญ่วิภาวดีฯ ที่ไม่มีตึกสูงอื่นใดมาบดบังทัศนียภาพอันสวยงามของวิวได้อีกในอนาคต

The Privacy Jatujak คืออีกหนึ่งโครงการคอนโดมิเนียมระดับ Flagship ของพฤกษาฯ ที่ก้าวข้ามมาตรฐานของแบรนด์ The Privacy ที่เคยทำมาในอดีต มีการปรับปรุงพัฒนาให้เป็นคอนโดมิเนียมที่เสริม Experience ให้เกิดความรู้สึกแห่ง Luxury Sense โดยได้มีการอัปเกรดให้เป็นคอนโดมิเนียมที่เสริมด้วยกลิ่นอายของความหรูหรา ผ่านคุณภาพของวัสดุที่ให้ รูปแบบและขนาดห้องที่มีดีไซน์เหมาะสม ได้วิวสวนใหญ่ และออกแบบ Facilities ให้มีความสวยงามหรูหรา แต่ขายในราคาที่ Competitive กว่าทุกโครงการใหม่ในย่านห้าแยกลาดพร้าว ให้คุณดื่มด่ำกับช่วงเวลาอันแสนพิเศษในทุกค่ำคืน ตามคอนเซปท์  “Live the Enchanting Moment” มนต์เสน่ห์ใหม่แห่งจตุจักร ให้คุณได้ใช้ชีวิตในช่วงเวลาที่น่าหลงใหลนี้ไปกับ The Privacy Jatujak ที่สามารถถอดรหัสออกมาได้อย่างเป็นรูปธรรมผ่าน 3 แกนหลักดังนี้

 

Enchanting Location

ทำเลแห่งมนต์เสน่ห์ โดยโครงการ The Privacy Jatujak ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ ใจกลางเมือง ที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งในด้านของการเดินทาง ใกล้ MRT สถานีพหลโยธินเพียง 450 เมตร และ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวเพียง 500 เมตร เท่านั้น ใกล้สวนสาธารณะขนาดใหญ่ อย่างสวนจตุจักร มีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 190 ไร่ ระยะทาง 600 เมตร ที่สามารถเข้าไปพักผ่อน ออกกำลังกายได้ทุกวัน และใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำใจกลางย่านลาดพร้าว อย่าง Union Mall ระยะทาง 540 เมตร และเซ็นทรัลลาดพร้าว ระยะทาง 650 เมตร อีกทั้งยังอยู่ท่ามกลางแหล่งงานขนาดใหญ่ รวมถึง Headquarters ของบริษัทยักษ์ใหญ่มากมาย ทำให้ย่านรอบสวนจตุจักร ตั้งแต่ถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดี และถนนลาดพร้าว ต่างก็มีจุดเด่น มีเอกลักษณ์ภายในย่านของตัวเอง และเมื่อประกอบรวมกันก็จะเป็น City Center ที่มีศักยภาพเป็นอย่างมากอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพเลยก็ว่าได้

แวดล้อมไปด้วยบริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งเก่าและใหม่หลายแห่ง ที่เป็นแหล่งงานชั้นดีในย่านลาดพร้าวและจตุจักร

สะดวกทั้งผู้ที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวและรถไฟฟ้า อยู่ใกล้ทั้ง MRT และ BTS สามารถเดินทางเชื่อมต่อย่านอื่นได้ง่าย

โดยโครงการคอนโดมิเนียม ที่ได้ทำเลวิวสวน ใกล้ห้าง โซนออฟฟิศ และมีรถไฟฟ้า Interchange  Station เชื่อมต่อ จะมีเพียง 3 ทำเลในกรุงเทพฯ คือ สีลม กับวิวสวนลุมพินี หรืออโศก กับวิวสวนเบญจกิติ ซึ่งราคาของคอนโดมิเนียมในบริเวณเหล่านั้น พุ่งสูงขึ้นไปเป็นตารางเมตรละมากกว่าสองแสนบาท แต่ The Privacy Jatujak มีองค์ประกอบของทำเลในแบบเดียวกัน โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มเพียง 3 ล้านต้นๆ เท่านั้น ถือเป็นโครงการเดียวในกรุงเทพฯ ที่ให้ได้ขนาดนี้ ในงบประมาณเพียงเท่านี้

Enchanting Design

The Privacy Jatujak เป็นโครงการที่ถูกออกแบบในสไตล์ Modern Luxury โดย World Class designer บริษัทออกแบบที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งผลงานระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบสถาปัตยกรรมโดย บริษัท Palmer and Turner ออกแบบภายในโดย VAIR Design และภูมิสถาปัตยกรรมโดย TK studio พร้อมทั้งยังได้รับรางวัลอันดับหนึ่งของเอเชีย จากงาน Asia-Pacific Property Awards 2022 สาขา Architecture อีกด้วย

 

พร้อมทั้งในโครงการยังมีการเลือกใช้วัสดุที่ผสมผสานกันระหว่างหิน โลหะ กระจก และคริสตัล ในส่วนของห้องพักอาศัยทุกห้องทุกขนาดก็มีการอัปเกรดวัสดุ และสร้างบรรยากาศให้เกิด Mood & Tone ที่ให้ความรู้สึกถึงความหรูหราน่าหลงใหลเช่นกัน

 

Enchanting Facility

อัปเกรดพื้นที่ส่วนกลางสำหรับชีวิตเหนือระดับไปกับ Facilities มากมายภายในโครงการแบบจัดเต็ม ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในโรงแรมระดับ 5 ดาว มีทั้งส่วนพักผ่อนและส่วนออกกำลังกาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านได้หลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่า ครบ จบ ในที่เดียว โดย Facilities ในโครงการ แบ่งเป็นดังนี้ Sky Facilities, สวน 3 จุด และ E-Library + Meeting Room

 

Sky Facilities พื้นที่ส่วนกลางบนชั้น 34 ของอาคาร ที่แยกออกเป็น Sky Cube ที่เป็น Highlight ของโครงการ โดยการนำเอาทุกพื้นที่ส่วนกลางเกือบทั้งหมด ยกมาไว้ที่ความสูงกว่าร้อยเมตรจากพื้น ปิดผนังด้วยกระจกบานใหญ่แบบ 100% เพื่อให้เห็นทั้งส่วนที่เป็น Jutajak Park View และ Cityscape ของทำเล และมี Floor to Ceiling สูงถึง 5.5 เมตร ซึ่ง Oversize ให้บรรยากาศเหมือนใช้ Facilities ในโรงแรมระดับ 5 ดาว

Fitness อุปกรณ์ครบทั้งเวทเทรนนิ่ง และคาดิโอ หันรับวิวสวนจตุจักรจากทิศเหนือ

Private Fitness มีเครื่อง ICAROS Cloud 360 ให้เล่น ซึ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ใช้การทรงตัว ช่วยเบิร์นได้ทุกส่วนในร่างกาย

Fitness on Demand จะมีฟังก์ชันแยกที่สามารถทำ Session ส่วนตัวได้ จ้างเทรนเนอร์มาเทรนเองได้

Theater ห้องดูหนัง ที่สามารถจองก่อนเข้าใช้บริการเพื่อความเป็นส่วนตัว

Co-Working Space พื้นที่ทำงานขนาดใหญ่ มีโซนแยกออกมาสำหรับคนที่ต้องการความสงบ ความพิเศษของห้องนี้คือการกรุผนังด้วยหิน White Onyx ที่โปร่งแสง แบบเดียวกับ Lobby แต่ใช้แผ่นหินทั้งหินมากรุตลอดผนัง พร้อมตัวห้องยังหันรับ City View ทิศใต้ มีมนต์เสน่ห์จากแสงไฟของตึกอาคารใหญ่เป็นพื้นหลังในช่วงกลางคืน

Sky Lounge เป็นจุดพักผ่อน สามารถชมวิวที่ดีที่สุดของห้าแยกลาดพร้าว หันหน้าตรงรับวิวสวนจตุจักร มีฟังก์ชัน Step Podium ทำให้ไม่นั่งบังวิวกันเอง

และส่วนของ Pool Side ที่ประกอบไปด้วย Sky Bar, Sky Pool และ Pool Terrace ให้คุณได้สนุกไปกับการว่ายน้ำได้ทั้งวัน

 

Sky Bar สามารถขึ้นมานั่งพักผ่อนหรือใช้ปาร์ตี้เล็กๆ ในส่วนนี้ได้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บนชั้น Rooftop ของโรงแรมระดับ 5 ดาว

Sky Pool ความยาว 25 เมตร อีกหนึ่ง Highlight ที่เป็นมากกว่าสระว่ายน้ำ เพราะได้ชมวิวสวนไปในตัว ด้วย Aluminium Composite ที่เป็นผิวมันวาว เพื่อให้เกิดการสะท้อนกับผิวน้ำ พร้อม Function ที่นั่ง Swing Bed ที่สามารถห้อยขาลงในน้ำได้ เหมาะสำหรับการถ่ายรูป และ Jacuzzi pool ที่ยื่นออกไปเพื่อให้ชมวิวสวนได้ระหว่างพักผ่อนในสระได้

Pool Terrace พื้นที่ชั้นลอยที่อยู่ด้านบนของสระว่ายน้ำ มีความเป็นส่วนตัว ได้วิวสวนจตุจักรขนาดใหญ่ สามารถเข้ามานั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ และมองเห็นสระว่ายน้ำที่อยู่ด้านล่างได้พอดี

สวน 3 จุด พื้นที่สีเขียวภายในโครงการ ที่จะทำให้คุณสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด พร้อมความเขียวของธรรมชาติที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและสบายตามากขึ้นเมื่ออยู่ในโครงการ

 

Hidden Forest พื้นที่สีเขียวด้านหน้าโครงการ ที่มีน้ำพุ ซับเสียง ให้ความร่มรื่นที่จำลองมาจากสวนจตุจักร แต่ยังคงความ Luxury ไว้เช่นเดิมด้วยตัว Sculpture ที่ทางโครงการออกแบบเป็นพิเศษ

Green Space ชั้น 8 มีการออกแบบที่คำนึงถึงทั้งผู้อาศัยในห้องพัก และผู้ใช้ส่วนกลาง โดยทำที่นั่งเป็น Sunken Seat ปรับระดับของพื้นที่สายตาให้ไม่ตรงกัน

Sky Garden สวนที่ชั้นบนสุดของโครงการ มองเห็นวิวได้ 360 องศา คอนเซปต์เป็นการยกสวนจตุจักรมาไว้ในโครงการ ให้สามารถเชื่อมต่อไปกับสวนจตุจักรพื้นที่กว่า 190 ไร่ ที่มองเห็นได้จากโครงการ ให้รู้สึกเหมือนเป็นสวนผืนเดียวกัน พร้อม Sky Jogging track และมุมสันทนาการต่างๆ ในแต่ละจุด รวมไปถึงจุด Co-Kitchen และ Sky Deck

 

Co-Kitchen

E-Library และ Meeting Room พื้นที่ที่ใช้พักผ่อนบริเวณชั้น 2 – 3 เปิดให้ใช้ได้ 24 ชั่วโมง รองรับการทำงานในปัจจุบันที่มีความ Flexible มากขึ้น ด้านหน้าหันรับกับ Hidden Forest ให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นระหว่างการนั่งทำงาน มีทั้งห้องประชุมที่สามารถจองเป็น Private Session ได้ และสามารถเข้า – ออกจากโซน Parking ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องกดลิฟท์ไปที่ชั้นแรกก่อน

 

ก่อนขึ้นไปที่ E-Library และ Meeting Room จะเจอกับ Lobby Lounge ก่อน พื้นที่ส่วนนี้มี Gimmick ผนังตกแต่งเป็นหิน White Onyx แบบโปร่งแสง และหิน Phantom White มีความหรูหรา

บันไดวนขึ้นไปยังชั้น 2 – 3

E-Library

Meeting Room

 

รายละเอียดข้อมูลโครงการ THE PRIVACY JATUJAK

THE PRIVACY JATUJAK (เดอะ ไพรเวซี่ จตุจักร) โครงการอยู่ติดกับถนนวิภาวดีรังสิต เขตจตุจักร เป็นคอนโดมิเนียมแบบ High-Rise ขนาด 1 อาคาร สูง 34 ชั้น จำนวน 832 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต ที่จอดรถคิดเป็น 43% รวมจอดซ้อนคัน มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด ดังนี้ ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 26.00 – 33.50 ตร.ม., ห้องแบบ 2 Bed 1 Bath ขนาด 45 ตร.ม. และห้องแบบ 2 Bed 2 Bath ขนาด 53 ตร.ม.

Master Plan

ทางเข้า – ออกโครงการอยู่ติดกับถนนวิภาวดีเส้นหลัก เข้ามาในโครงการก็จะเจอกับสวนสีเขียวด้านหน้า และจุด Drop off ก่อนเข้าอาคาร อาคารที่พักอาศัยเป็นรูปตัว L มี Shop จำนวน 3 Shop พร้อมเปิดให้บริการในอนาคต และรอบโครงการเป็นถนนสองเลนสามารถขับรถสวนกันได้

Floor Plan

ห้องพักอาศัยในชั้น 12A – 17 โดยจะมีห้องแบบ 1 Bedroom ที่มีสัดส่วนเยอะกว่า และมีการกั้นห้องให้เป็นสัดส่วนด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ห้องไทป์ใหญ่สุดในชั้นก็จะเป็นแบบ 2 Bedroom ขนาด 50 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นห้องมุมที่รับวิวสวนจตุจักรขนาดใหญ่ได้เต็มๆ

ชั้น 22

ชั้น 30 และ 32 จะเป็นห้องพักอาศัยแบบ Loft Units เพิ่มเข้ามา ที่มีเพดานสูงถึง 5.8 ม. เป็นห้องที่หันเข้าหาสวนจตุจักรและถนนวิภาวดีทั้งหมด มีห้อง 2 Bedroom 2 Bath อยู่มุมอาคารเช่นเดิม

ชั้น 34 เป็น Sky Facilities พื้นที่ส่วนกลางบนชั้นดาดฟ้าของอาคาร ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในโรงแรมระดับ 5 ดาว มีทั้งส่วนพักผ่อนและส่วนออกกำลังกาย พร้อมพื้นที่สีเขียวที่สามารถเชื่อมต่อกับสวนสีเขียวของสวนจตุจักรได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านได้หลากหลายรูปแบบ

วิวของทิศทั้งสี่ในโครงการ THE PRIVACY JATUJAK

วิวของแต่ละทิศที่ลูกบ้านจะได้ เมื่อเข้ามาอยู่ในโครงการ THE PRIVACY JATUJAK โดยทิศเหนือจะได้วิวบางส่วนเป็นอาคาร The Saint และได้วิวสวนจตุจักร ทิศตะวันออกจะได้วิวรัชดา-ลาดพร้าว เป็นวิวโล่งไม่ถูกบังด้วยตึกสูง วิวทิศใต้มองเห็นเส้นสายของถนนวิภาวดีรังสิต ตอนกลางคืนวิวจะสวยเพราะมีแสงไฟจากถนนส่องเป็นเส้นสาย ส่วนวิวทิศตะวันตกจะมองเห็นวิวสวนจตุจักรได้ทั้งหมด

Unit Plan ของ THE PRIVACY JATUJAK

ดีไซน์รูปแบบห้องของโครงการนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ดีมาก และทำห้องขนาดที่ทำให้ราคารวมไม่แพงมากจนเกินไป แต่ยังคงความน่าอยู่ อยู่สบายเอาไว้ได้

 

1 Bedroom 26-33 ตร.ม. จะมีการแยกสัดส่วนระหว่าง Living Zone กับ Service Zone โดยให้โซนนั่งเล่นกับโซนนอนอยู่ด้วยกันแต่ก็มีประตูบานเลื่อนกั้นไว้ให้ด้วย นอกจากนี้มีโซนครัวกับห้องน้ำที่อยู่ต่อเนื่องกันโดยมีผนังและประตูบานเลื่อนกั้นไว้ แบบห้องนี้ทำให้ความรู้สึกดูกว้างในการอยู่อาศัยในห้องนอนและนั่งเล่น และถ้าจะทำอาหารก็สะดวกกลิ่นไม่รบกวน และห้องน้ำก็มีแสงแดดธรรมชาติเข้าถึงได้ และถ้าอยากเปิดประตูระบายอากาศไปที่ระเบียงให้อากาศถ่ายเทก็ทำได้ดี ในความเห็นส่วนตัวคิดว่าแบบห้องแนวนี้เหมาะกับสภาพอากาศและบริบทแบบประเทศไทยได้ดี

ต่อไปคือ 1 Bedroom 30-31 ตร.ม. เป็นห้องแบบซองลึกยาวๆ เปิดมาเจอครัวกับห้องน้ำ มีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นก่อน เดินเข้าไปเจอโซนนั่งเล่น มีประตูบานเลื่อนกั้นอีกที เดินเข้าไปอีกเจอโซนนอน ริมหน้าต่างมีพื้นที่เล็กๆ ส่วนข้างๆ ก็เป็นระเบียงยาว มาดูห้องตัวอย่างจริงๆ จะรู้สึกว่ามันกว้าง เพราะเป็นห้องขนาดใหญ่ 30 ตร.ม.  ถ้าใครชอบพื้นที่ห้องนอนกับห้องนั่งเล่นที่กว้างก็ควรเลือกแบบนี้ ห้องType นี้มีจุดเด่นคือได้วิวสวนจตุจักรทุกยูนิต

ต่อไปคือห้อง Highlight ของ THE PRIVACY JATUJAK เพราะเป็นห้องที่อยู่ในตำแหน่งมองเห็นวิวสวนจตุจักร โดยเป็นห้อง 2 Bedroom 2 Bathroom ขนาดประมาณ 53 ตรม. ที่อยู่ตำแหน่งคู่หน้าของโครงการทางทิศตะวันตก จะได้วิวสุดฟิน

เป็น 2 Bedroom ที่มีฟังก์ชันใช้งานดีมากๆ เปิดประตูเข้ามาเจอกับโซนอเนกประสงค์ นั่งเล่น ทำครัว กินข้าว ได้ทุกอย่าง และห้องนอนทั้งสองห้องถูกแบ่งออกเป็นส่วนตัวไม่ติดกันเพราะแยกออกจากกันด้วยห้องน้ำที่อยู่ตรงกลาง ซึ่งห้องน้ำก็มีพื้นที่ติดอากาศ มีหน้าต่างแสงธรรมชาติส่องเข้าได้ด้วย ดีมากๆ ยามค่ำคืนก็แช่อ่างอาบน้ำเปิดม่านรับชมวิวภายนอกได้อย่างสบายอารมณ์ อ้อ มีโซนวางเครื่องซักผ้าให้เป็นสัดส่วนอยู่ระหว่างห้องนอน 2 และห้องน้ำ 2 โดยมีระเบียงขนาดใหญ่ที่ห้องนอนใหญ่

จริงๆแล้วที่นี่ยังมีห้องแบบ 2 ห้องนอนขนาด 45.50 ตรม.ที่เลย์เอาท์คล้ายๆห้องนี้แต่เป็นแบบ 1 ห้องน้ำ และได้ City View ฝั่งทิศตะวันออก แต่ว่าขายหมดไปแล้วครับ

อีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการ THE PRIVACY JATUJAK คือ ห้องแบบ Loft ที่มีเพดานสูงถึง 5.8 ม. พร้อมกระจกแบบ Full High ที่จะทำให้ห้องรับทัศนียภาพด้านนอกได้กว้างเต็มตา และทำให้ภายในห้องดูโปร่ง โล่งเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเปิดหน้าต่างรับลมและแสงธรรมชาติได้เต็มๆ โดยห้องไทป์นี้จะเป็นห้องแบบ 1 นอนอยู่ในชั้น 30 – 32 เท่านั้น เป็นยูนิตที่หันไปทางทิศตะวันตกทั้งหมด ซึ่งจะได้วิวสวนจตุจักรและวิวถนนวิภาวดี (ยูนิตชั้นเดียวกันฝั่งทิศตะวันออกจะเป็นห้อง Simplex ปกติ)

ห้องไทป์นี้มีขนาด 30 – 31 ตร.ม. ไม่รวมกับพื้นที่ชั้นลอยด้านบนอีก 18 ตร.ม. เป็นห้องแบบครัวปิดอยู่บริเวณหน้าห้อง กั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ เดินเข้ามาในห้องเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องทำงานที่มีการกั้นห้องให้ พื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้างใช้วางโซฟาขนาดใหญ่ได้ และระเบียงด้านนอกโครงการติดกริลเหล็กบังสายตาให้มีความสูงเท่ากับเพดานในห้อง

บริเวณชั้นลอยด้านบนวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ และมีพื้นที่ Walk-in Closet ให้ กั้นด้วยประตูบานสไลด์ ฝั่งของห้องนอนไม่ได้กั้นห้องให้ เป็นราวกันตกแบบกระจกเท่านั้น หากใครอยากได้ทีวีขึ้นมาไว้นอนดูหนัง ก็สามารถซื้อขาตั้งทีวีแบบเคลื่อนที่มาตั้งไว้ดูบริเวณปลายเตียงได้

 

ห้องตัวอย่าง THE PRIVACY JATUJAK

ทุกห้องของ THE PRIVACY JATUJAK ให้ Digital Door Lock และประตูสีแบบนี้

มาเริ่มกันที่ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 30.50 ตร.ม. กันก่อน

เปิดประตูเข้ามาพบกับโซนครัวและห้องน้ำ และก่อนที่จะเดินไปห้องนั่งเล่นก็มีประตูบานเลื่อนกั้นก่อน

เป็นครัวขนาดเล็กๆ กะทัดรัด แต่ก็มีพื้นที่เก็บของเยอะ คิดว่าห้อง Type แบบนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้ซีเรียสเรื่องทำอาหารจริงจัง แต่อย่างไรก็ตามโครงการก็มีทุกอย่างทั้งเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควันระบบดูดออกไปข้างนอกให้ด้วย พื้นครัวเป็นกระเบื้อง

เดินมาดูโซนนั่งเล่น กว้างใช่ย่อย เพราะมีระยะห่างระหว่างโซฟากับทีวีค่อนข้างกว้าง ติดทีวีขนาดใหญ่ๆ ได้ดี และพอไปลองนั่งจริงๆ แล้วให้ความรู้สึกสบาย โล่ง ห้องมีปริมาตรเยอะด้วยเนื่องจากเพดานสูง 2.75 เมตร ทำให้แม้ในภาพ Unit Plan จะดูเล็ก แต่ Real Feel ความรู้สึกจริงๆ มันจะไม่เล็กอย่างที่คิด

ติดแอร์ Daikin แถมให้ในห้องนั่งเล่น และห้องนอน

เปิดประตูกระจกบานเลื่อนมาดูห้องนอน ก็มีพื้นที่วางเตียง มีโซนเล็กๆ ที่ริมหน้าต่าง และมีระเบียง ความรู้สึกที่ได้คือมันเป็นห้องนอนที่เป็นหนึ่งเดียวต่อเนื่องมาจากห้องนั่งเล่น ดูโปร่ง สบาย ไม่อึดอัดเหมือนห้องสตูดิโอที่เป็นห้องทรงลึกแบบนี้ที่มีขนาดเล็กๆ ดังนั้นใครที่เคยไม่ชอบห้องทรงลึกแบบนี้ต้องลองมาสัมผัสเองที่ห้องตัวอย่าง THE PRIVACY JATUJAK กันอีกครั้งแล้วตัดสินใจใหม่อีกครั้งว่ามันแตกต่างอย่างไร

ระเบียงด้านนอกมองเห็นวิวถนนวิภาวดีและสวนจตุจักรได้ พร้อมราวกันตก

แขวน CDU แอร์ไว้ด้านบน

ห้องฝั่งนี้มองเห็นสวนที่ชั้น 8 ด้วยนะ

ห้องน้ำก็มีฟังก์ชันปกติทั่วไปแต่อัปเกรดขึ้นมาด้วยวัสดุต่างๆ เช่น กระจกเงาส่องหน้าเต็มผนังพร้อมตู้เก็บของ ตู้ใต้อ่างล้างมือ ฉากกั้นอาบน้ำที่เลือกใช้แบรนด์คุณภาพ ช่องวางของต่างๆ มากมาย

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 26.5 ตร.ม.

เปิดเข้ามาเจอกับโซนนั่งเล่น กินข้าว ดูทีวี แล้วมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นก่อนถึงจะไปห้องนอนได้ ความรู้สึกที่ได้อยู่ในห้องนั่งเล่นคือก็ดูกว้างดี แต่ระยะห่างทีวีกับโซฟาไม่ห่างกันมาก ก็จะให้ความรู้สึกอบอุ่นๆ ใกล้ชิด และขนาดพอดีเหมาะกับการชีวิตสำหรับ 1 คน และด้วยความที่ห้องนั่งเล่นกับห้องนอนนั้นยาวต่อเนื่องกัน มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้เต็มที่ บวกกับเพดานสูง 2.75 เมตร ก็ทำให้ Real Feel จริงๆ ไม่แคบ ไม่อึดอัด ดูโปร่งสบาย และลงตัวกำลังดี ต้องมาสัมผัสเองด้วยตัวเราเอง แบบห้องนี้ดี แนะนำ และเป็นขนาดห้องที่เหมาะกับการปล่อยเช่าอีกด้วย

แม้ห้องจะดูเหมือนขนาดเล็กแค่ 26.5 ตารางเมตร แต่ต้องมาดูเอง จะรู้สึกว่าก็ไม่เล็กเท่าไหร่นะ มันโล่งอย่างแปลกๆ หรืออาจจะเพราะการตกแต่งให้เกิด illusion ก็ทำให้ดูกว้างขึ้นได้ ซึ่งเทคนิคการสร้าง illusion นี้พอเราซื้อห้องไปตกแต่งก็บอกดีไซเนอร์ให้สร้างแนวคิดนี้ในห้องพักของเราด้วยก็ได้ ห้องเล็กๆ จะได้ดูใหญ่ๆ อยู่สบายไม่อึดอัด

ต่อไปดูครัวกัน

ครัวของห้อง Type นี้จะกว้างยาวมาก เหมาะกับคนที่ชอบทำครัวแบบจริงจัง ผัดกะเพราจัดได้เลยเต็มที่ไม่ต้องกลัวห้องเหม็นเพราะมีประตูระบายอากาศพร้อมเครื่องดูดควันให้เสร็จสรรพ จากภาพนี้จะเห็นว่าครัวดูเล็กๆ แคบๆ แต่ของจริงแล้วมันกว้าง ท็อปครัวยาวกว้างวางของได้เยอะ และตู้ต่างๆ ก็เยอะทั้งเก็บบนเก็บล่างได้หมด ชอบห้องนี้เพราะครัวกว้าง ทำอาหารได้สะดวกสบาย พื้นที่ระหว่างเตาไฟฟ้ากับอ่างล้างจานกว้างดี วางวัตถุดิบและเขียงจานอะไรต่างๆ ได้สะดวกกว่า

และตู้เก็บของ ลิ้นชักต่างๆ ก็มีเยอะมาก เรียกได้ว่าอัปเกรดขึ้นกว่า Privacy ตัวเดิมๆ ในอดีต

ระเบียงแขวน CDU แอร์ลอยไว้ข้างบนไม่เกะกะพื้นด้านล่าง ทำให้มี Space ใช้งานเพิ่มขึ้น

วิวโล่งมาก ไม่มีตึกสูงบัง เทควิวได้กว้างไกล

ห้องน้ำก็สวยงาม ใช้งานได้ดี ตามมาตรฐานทั่วไปเหมือนห้อง Type 30ตร.ม. แต่จุดแตกต่างคือห้องน้ำของ Type 26.5 ตร.ม. นี้จะหันเข้าสู่หน้าต่างระเบียง ทำให้เราสามารถเปิดประตูห้องน้ำให้มีแสงธรรมชาติเข้าได้ ช่วยให้ห้องน้ำไม่อับแสง

มาดูห้องใหญ่แบบ 2 Bedroom ที่เป็นไฮไลท์ของโครงการ เป็นเลย์เอาท์ห้องที่ดี แบ่งห้องเป็นสัดส่วน ห้องนอน 2 ไม่แคบจนเกินไป และห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับส่วนครัวที่ไม่มีประตูกั้นยิ่งทำให้พื้นที่บริเวณหน้าห้องกว้างขึ้นไปอีก

ประตูทางเข้าห้องอยู่ตรงกลาง เปิดเข้ามาจึงให้ความรู้สึกกว้างขวาง มีปีกซ้ายและปีกขวา ปีกขวาเป็นโซนนั่งเล่นมีหน้าต่างขนาดใหญ่และสูงเกือบถึงเพดานให้ความรู้สึกหรูหรา Luxury ส่วนปีกซ้ายจะเป็น Kitchenette สำหรับทำครัว ทำอาหาร เตรียมเครื่องดื่ม และจัดเป็นโต๊ะกินข้าว หรือประยุกต์เป็นโซนทำงานแบบเอนเตอร์เทน ทำงานไป กินไป ดูทีวีไปแบบนี้ก็ได้ โซนทำสารพัดอย่างตรงนี้มี Space ที่กว้างมาก รู้สึกสบาย ไม่อึดอัด ต้องลองมาสัมผัสห้องตัวอย่าง THE PRIVACY JATUJAK กัน

โซนครัวก็เป็นชุดครัวแบบตัว L กว้างขวาง ทำอาหารได้สะดวก ไม่อึดอัด ตู้เก็บของต่างๆ มีให้ครบ ลิ้นชัก สีท็อปครัว สีบานเปิดตู้สีสวยงามดูเรียบหรู พื้นที่วางตู้เย็นขนาดใหญ่ได้สบายๆ มีเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควันแบบดูดออกไปข้างนอก มีติดผนังกันเลอะเป็นวัสดุกระจกดูดี ติดตั้งราวแขวนของเอาไว้ให้ด้วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานที่คุ้มค่าและสวยงามเป็นระเบียบ และไฟ LED ในครัวก็มีให้ มีถังขยะ 1 ใบที่ใต้อ่างล้างจาน

ท็อปครัวของห้องแบบ 2 ห้องนอนและห้องแบบ Loft จะเป็นหินอ่อน White Carrara

ต่อไปพาทัวร์ห้องนอน Master Bedroom

Master Bedroom มีระเบียงส่วนตัวสำหรับรับลมชมวิวสวน เป็นห้องนอนใหญ่ที่ขนาดกว้างขวาง ใส่เตียง 6 ฟุตได้ มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่และมุมแต่งหน้า แถมมีห้องน้ำส่วนตัวที่มีอ่างอาบน้ำและอุปกรณ์สุขภัณฑ์ต่างๆ ที่ทันสมัย มี Auto Washlet ให้ด้วยเพื่อความสะดวกสบาย ห้องน้ำมีกระจกหน้าต่างบานใหญ่ให้ความรู้สึกพิเศษแต่ถ้าใครเขินก็ติดม่านในห้องน้ำได้ ห้อง 2 Bedroom 53 ตร.ม. แบบนี้บอกได้เลยว่าน่าหลงใหลมาก

ระเบียงอยู่ในห้องนอน Master

แถมแอร์ให้ด้วยทุกห้อง จากห้องนอนสามารถมองเห็นข้างในห้องน้ำเป็น Sexy Bathroom

มาดูห้องน้ำที่เป็นจุดเด่นของห้อง 2 Bedroom Type นี้กันดีกว่า เป็นห้องน้ำที่ดีไซน์มาตอบสนองความต้องการทางด้านอารมณ์ล้วนๆ มอบประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป ทั้งความสะดวกสบายภายในห้องน้ำ ให้ก๊อกระบบน้ำร้อน เลือกใช้สุขภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อัปเกรดทุกอย่างขึ้นมาอีกระดับของความเป็นคอนโดมิเนียมหรูหราในราคาใกล้เคียงกับเพื่อนบ้าน

ต่อไปเดินมาดูห้องนอนเล็ก หน้าต่างสูง มีตู้เสื้อผ้าภายในห้อง แถมแอร์ให้ด้วย

ห้องน้ำกลาง ก็มีฟังก์ชันพื้นฐานตามมาตรฐาน แต่จะเพิ่มตู้ใต้อ่างล้างมือมาให้ และกระจกเงาบานใหญ่เต็มผนังเปิดเก็บของได้ ถือว่าเป็นห้องน้ำที่มีชั้นวางของต่างๆ เยอะดี ดีไซน์ที่เลือกใช้เป็นโทนสว่างและสีตัดกับสีเข้มในบางจุด

Shower Box มี Rain Shower ระบบน้ำอุ่น

ติดกับห้องน้ำกลางมี Laundry Area เป็นตู้แบบนี้ให้ เพื่อความเรียบร้อย ไม่ดูรก และเสียงไม่ดังมาก

 

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของโครงการ THE PRIVACY JATUJAK

เป็นคอนโดมิเนียมที่อยู่ใน 1 ใน 3 ทำเล ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทั้ง BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว 500 ม. และ MRT สถานีพหลโยธิน 450 ม. ได้วิวสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว่า 700 ไร่ อย่างสวนจตุจักร, สวนวชิรเบญจทัศ และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พร้อมทั้งแวดล้อมไปด้วยแหล่งงานในย่านลาดพร้าวและจตุจักร แต่มีราคาดีที่สุด โครงการอยู่ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ คือ เซ็นทรัลลาดพร้าว และมีราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. ค่อนข้าง Competitive กว่าคอนโดในย่านห้าแยกลาดพร้าว

 

The Privacy Jatujak เป็นโครงการภายใต้แบรนด์ The Privacy ที่มีสเปคดีสุดเมื่อเทียบกับราคา มีจำนวนยูนิตค่อนข้างน้อยกว่าโครงการเปิดใหม่ในระดับราคาเดียวกัน ถูกออกแบบในสไตล์ Modern Luxury โดยบริษัทระดับโลก มีพื้นที่ส่วนกลางกระจายตัวอยู่ถึง 5 ชั้น Sky Pool บนชั้น 34 ยาว 25 ม. โดดเด่นด้วยฝ้าเพดาน Aluminium Composite ห้องขายแบบ Fully Fitted ด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่สุด และเพดานสูงถึง 2.75 ม. มีห้อง 1 Bedroom แบบ Loft สูง 5.8 ม. ขนาด 30 – 31 + 18 ตร.ม. ทั้งหมดเพียง 3 ชั้นของโครงการเท่านั้น

 

ปัจจุบันโครงการคอนโดที่ได้ทำเลวิวสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ใกล้ห้างใหญ่ อยู่ในย่าน CBD และมีเส้นทางรถไฟฟ้าแบบ Interchange Station เชื่อมต่อ จะมีเพียง 3 ทำเล คือ พระรามสี่ช่วงศาลาแดง กับวิวสวนลุมพินี อโศก-รัชดา กับวิวสวนเบญจกิติ และห้าแยกลาดพร้าวกับวิวสวนขนาดใหญ่กว่า 700 ไร่ โดยที่ตั้งของโครงการ The Privacy Jatujak จะมองเห็นวิวได้ดีกว่าคอนโดที่ติดถนนพหลโยธินเพราะมองได้มุมกว้างมากกว่า ซึ่งวิวสวนสาธารณะนั้นจะมีความพิเศษตรงที่ไม่สามารถมีอาคารใดสร้างขึ้นมาทดแทนและบดบังสายตาได้ จึงทำให้ราคาขายของคอนโดที่ได้วิวสวนขนาดใหญ่ในระยะประชิดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังโอน โดย The Privacy Jatujak นั้นมีองค์ประกอบของทำเลในแบบเดียวกัน แต่สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มเพียง 3 ล้านต้นๆ เท่านั้น ถือเป็นโครงการเดียวในย่านกรุงเทพฯ ตอนเหนือ ที่ให้ได้ขนาดนี้ ในงบประมาณเท่านี้

 

ส่วนห้องเล็กๆ จ่ายแค่ 3 ล้านกว่าก็เป็นเจ้าของวิวสวยๆ ได้ ก็มีห้อง 1 ห้องนอนขนาด  26.5 ตารางเมตร ตำแหน่งสวยมองเห็นสวน เริ่ม 3.29 ล้านบาท* และถ้าใครที่อยากได้ห้อง 1 ห้องนอนที่ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อยแต่ได้วิวสวนตรงๆ เลยก็ต้องเป็นห้อง 1 ห้องนอนขนาด 30 ตารางเมตร ที่เห็นว่ามีราคาสามล้านกลางๆ ขายอยู่

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

สอบถามเพิ่มเติม และลงทะเบียนนัดชมโครงการ https://bit.ly/3TSgutH หรือโทร 1739

 wipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ข้อเท็จจริง และความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ระหว่างอสังหาฯรูปแบบ Freehold และ Leasehold

ในปีนี้เราจะมีโอกาสได้เห็นโครงการ Leasehold ที่กำลังจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่หลายที่ครับ และก็ในหลายระดับราคาด้วย ไม่ว่าจะเป็น ONE Bangkok Residence (Tentative Name), AMAN Nai Lert Bangkok, Thirty Thre... อ่านต่อ

17 April, 2024คัดสรรให้! งบ 7 ลบ. ก็หาซื้อคอนโดหรูพร้อมอยู่ในย่านพร้อมพงษ์ – ทองหล่อ – เอกมัย ได้

หลังจาก ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมท... อ่านต่อ
12 April, 2024

เคาะแล้ว! แพคเกจกระตุ้นตลาดอสังหาฯ โดยกระทรวงการคลัง

สืบเนื่องมาจากข้อมูลของกระทรวงการคลังที่รายงานครม.ไปว่าในช่วงไตรมาสสี่ของปีที่ผ่านมา ภา... อ่านต่อ
10 April, 2024

มาร่วมออกแบบโครงการให้โลกจำเป็นตำนาน ด้วยสูตรลับที่ตกผลึกมาจากประสบการณ์หลากหลายมุมมอง กับหลักสูตรสำหรับคนฝันใหญ่ “Iconic Xperience 2”

ในการพัฒนาโครงการอะไรก็แล้วแต่ แน่นอนว่าเป้าหมายหลักของผู้พัฒนาโครงการก็น่าจะเป็นในเรื่... อ่านต่อ
1 April, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง