THE ADDRESS SIAM – RATCHATHEWI

  

ดิ แอดเดรส สยาม-ราชเทวี


THE ADDRESS จะเลือกปักโครงการที่ไหนนั้น ทำเลนั้นจะต้องเป็นสุดยอดทำเลดีที่คู่ควรกับการที่ได้ชื่อว่าเป็น THE ADDRESS เท่านั้น นอกจากความเป็นระดับ Top ของคอนโดมิเนียมในเครือ AP แล้ว ก็ยังถือว่าเป็น Rare item ที่มีจำนวนจำกัดด้วยการจำกัดของทรัพยากรที่ดิน ซึ่งจุดเด่นของ THE ADDRESS ตรงนี้ทำให้เป็น One of a kind ในย่านนั้นๆ และเมื่อมีจำนวน Supply ที่มีจำกัด

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 4 June, 2019 เวลา 18.09 pm

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

THE ADDRESS SIAM - RATCHATHEWI

บริษัทผู้สร้าง

AP (Thailand) PLC. บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด ( มหาชน )

สถานที่

ถนนเพชรบุรี

สถานีรถไฟ BTS

BTS ราชเทวี Distance 150 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

ARL พญาไท Distance 700 m.,

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-1-55 ไร่

ชั้น

50 ชั้น

ยูนิต

880 ยูนิต

ที่จอดรถ

n/a

ลิฟท์

6 Passenger Lifts + 1 Service Lift

สิ่งอำนวยความสดวก

Piman Lounge, Mayura Lounge, The Sky Chamber, Fitness, Hydro Spa Theraphy Station, Jacuzzi seat, Leg Massage, Pool Bed, สวยลอยฟ้า


    ประเภทยูนิต

ประเภท

Luxury Condo/Prestige-Lux/CONDO

studio

-

1 bedroom

31-35 ตร.ม.

2 bedroom

51-68 ตร.ม.

3 bedroom

85 ตร.ม.

Duplex

1 Bedroom Duplex : 50 ตร.ม., 2 Bedrooms Duplex : 65 ตร.ม.

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

3 เมตร, Duplex 5.8 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

230,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

5.9 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2021

เว็บไซต์

https://bit.ly/30ek2LB

1623
พบสุนทรียะในการอยู่อาศัยเหนือระดับ บนที่ดินมากคุณค่า กับแบรนด์คอนโด Prestige- Lux ระดับตำนานที่ THE ADDRESS SIAM – RATCHATHEWI

ทำไม THE ADDRESS ถึงเป็นแบรนด์คอนโดมิเนียมระดับ Prestige-Lux ที่เป็นตำนานเล่าขานกันอย่างยาวนาน

สำหรับคนในวงการคอนโดมิเนียมที่เข้าวงการมามากกว่า 10 ปีต้องรู้จักแบรนด์ THE ADDRESS ที่พัฒนาโดย AP อย่างแน่นอน แบรนด์ THE ADDRESS มีภาพจำของความเป็นคอนโดมิเนียมหรูแนว Prestige-Lux ที่ฉีกแนวคิดการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยแตกต่างจากโครงการอื่นโดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับความหรูหรา มีระดับ เชื่อมโยงระหว่างที่อยู่อาศัยให้เป็นเครื่องแสดงออกถึงสถานะทางการเงิน การงานและทางสังคม เอาใจกลุ่มเป้าหมายที่มุ่งความสำเร็จในชีวิตและมองหาแหล่งพำนักในย่านที่เป็น Prime Location ที่เป็น City Center นอกจากนี้ยังใส่ใจเรื่องสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตผ่านงานออกแบบและมีความพิถีพิถันในการเลือกสรรผ่านการพิจารณาสเปคของคอนโดมิเนียมที่ต้องมีความพิเศษเหนือกว่าโครงการอื่นๆ สรุปได้ว่า THE ADDRESS เป็นแบรนด์คอนโดมิเนียมที่มีมูลค่าของแบรนด์ที่สูงมากและโฟกัสกับลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูงและมีรสนิยมที่ดีซึ่งเป็นกลุ่มตลาดเฉพาะเท่านั้น

 

ตำนานของแบรนด์ THE ADDRESS เริ่มตั้งแต่ปี 2006 ถึงปัจจุบันปี 2019 สร้างเสร็จแล้วมาถึง 9 โครงการ

คลิกเพื่ออ่านบทความ พลิกปูมความสำเร็จของคอนโดลักซ์ซัวรีที่หลายคนถวิลหา “ดิ แอดเดรส”

THE ADDRESS จะเลือกปักโครงการที่ไหนนั้น ทำเลนั้นจะต้องเป็นสุดยอดทำเลดีที่คู่ควรกับการที่ได้ชื่อว่าเป็น THE ADDRESS เท่านั้น นอกจากความเป็นระดับ Top ของคอนโดมิเนียมในเครือ AP แล้ว ก็ยังถือว่าเป็น Rare item ที่มีจำนวนจำกัดด้วยการจำกัดของทรัพยากรที่ดิน ซึ่งจุดเด่นของ THE ADDRESS ตรงนี้ทำให้เป็น One of a kind ในย่านนั้นๆ และเมื่อมีจำนวน Supply ที่มีจำกัด แถมอยู่ในทำเลที่ดีงามจึงทำให้ราคาขายต่อและราคาปล่อยเช่าของ THE ADDRESS แต่ละโครงการ ค่อนข้างสร้างความสุขให้กับ owner ที่ซื้อห้องมาได้ดี เรียกได้ว่า THE ADDRESS ไม่ใช่แค่โครงการหรูราคาสูงเท่านั้นแต่ยังสร้างความคุ้มค่าให้ได้ด้วยแนวคิดที่แตกต่าง

 

โครงการใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ THE ADDRESS คือ THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI (ดิ แอดเดรส สยาม – ราชเทวี)  เพียง 150 เมตรจากสถานีราชเทวี มีมูลค่าโครงการรวมกว่า 8,800 ล้านบาท รังสรรค์ขึ้นจากความเข้าใจถึงการใช้ชีวิตเหนือระดับ เปี่ยมไปด้วยคุณภาพทุกองค์ประกอบ พร้อมส่งมอบสุนทรียะแห่งการพักอาศัยที่สมบูรณ์ หนึ่งเดียวบนทำเลมากมูลค่า ในย่านสยามเชื่อมต่อ ราชเทวี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Living the Prestige – Crafted for Elites” ดีไซน์เพื่อคุณภาพชีวิตระดับเพรสทีจ – ลักซ์ (Prestige – Lux) ราคาเริ่มต้นประมาณ 200,000 บาทต่อตารางเมตร

เริ่มเปิดให้ผู้สนใจโครงการเข้าชมที่สำนักงานขายแล้วครับ เมื่อช่วงเดือน พ.ค. 2019 มีป้ายโฆษณาติดบริเวณรอบย่านราชเทวีแล้ว

ทำไม THE ADDRESS ถึงเลือกที่ราชเทวี?

ในหลายปีที่ผ่านมา AP มองว่ายังไม่มีทำเลไหนที่มีประวัติเรื่องราวและเหมาะสมในการเปิดคอนโดมิเนียมในระดับ Prestige-Lux อย่างแบรนด์ THE ADDRESS จนกระทั่งมาได้ที่ดินทำเลราชเทวี ซึ่งเป็นย่านวังเก่าในสมัยก่อนและปัจจุบันก็กลายเป็นย่านที่มีคอนโดมิเนียมตัว Top ของแต่ละบริษัทมาเปิดปล่อยพลังกันเต็มที่ แต่ละโครงการก็แข่งขันความเป็นที่หนึ่งในงานดีไซน์เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลย ประกอบกับย่านราชเทวีเป็นทำเลสะดวกสบายสูงสุดใจกลางเมืองที่ใกล้กับย่าน Shopping ฮิตตลอดกาลอย่างสยาม ใกล้ซะจนเรียกราชเทวีว่าเป็นย่านที่มีหลังบ้านคือสยาม เดินไปมาหาสู่ได้ตลอดเวลา

ราชเทวี (Ratchathewi) เป็นทำเลเขตกรุงเทพชั้นในที่มีหลังบ้านเป็นสยาม รายล้อมไปด้วย Landmark ชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง และยังมีที่ดินว่างเปล่าขนาดใหญ่ที่มีเจ้าของเตรียมพัฒนาอยู่แล้ว ราชเทวีจากเดิมที่เป็นย่านวังเก่า มีวิถีชีวิตแบบคนเก่าคนแก่จึงค่อยๆ ถูก Rebranding กลับมาอีกครั้งในด้วยวิถีกลมกลืนแห่งผู้คน (Harmony of people in urban society) กลายเป็นย่านทันสมัยแต่ยังสะท้อนความหลากหลายของผู้คนจากอดีตถึงปัจจุบันได้อย่างลงตัว

 

สถาปัตยกรรมและความเชื่อมโยงถึงวังเก่าต่างๆ

สถาปัตยกรรมแบบ Modern

ความกลมกลืนระหว่างวิถีชีวิตแบบเก่าผสมใหม่

นอกจากนี้ราชเทวีเป็นย่านที่ค่อยๆ Transform เปลี่ยนแปลงจากย่านที่มีความเป็นเอกลักษณ์ชัดเจนในความเป็นย่านการค้าสาย Fashion เพราะใกล้ประตูน้ำ กลายมาเป็นย่านธุรกิจ (Business District) และในอนาคตกำลังจะกลายเป็นจุดยุทธศาสตร์ในการคมนาคม (Transportation hub) มากขึ้นเพราะแผนการพัฒนาโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มที่จะทำให้ราชเทวีกลายเป็น Super Interchange ระหว่างรถไฟฟ้าสายเหนือ-ใต้อย่างสายสีเขียวกับรถไฟฟ้าสายตะวันออก-ตะวันตกอย่างสายสีส้ม และกำลังจะเป็นย่านธุรกิจเพราะมีโครงการ Mixed Use ขนาดใหญ่ 3 แห่งได้แก่ JRK Tower โครงการอาคารสำนักงานและโรงแรมที่กำลังขอ EIA อยู่, Spring Tower อาคารสำนักงานใหม่สวยหรูสไตล์ไทยเลอค่าที่กำลังก่อสร้างขึ้นตึกเป็นรูปเป็นร่างแล้ว และเพียง 500 เมตรก็กำลังจะมี Phayathai Complex ทำเลติดรถไฟฟ้าพญาไทที่กำลังก่อสร้างฐานรากอยู่ จึงไม่ต้องเดาว่า Demand จะสูงแค่ไหน แต่ไม่ใช่ทุกคนจะพำนักในย่านนี้ได้เพราะเป็นย่านที่มีราคาค่าตัวสูงแต่ประโยชน์ที่ได้รับกลับมาทั้งปัจจุบันและอนาคตก็เรียกได้ว่าดีและคุ้มค่าแน่นอน ปัจจุบันจึงมี Demand จากชาวต่างชาติ และบรรดานักธุรกิจชั้นนำ กลุ่มคนมีรายได้สูงที่พร้อมจะเข้ามาปักหลักทำงานในย่านนี้

 

สถานีราชเทวี จุดเชื่อมต่อระหว่างรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายส้มในอนาคต

ภาพโครงการ JRK Tower (กำลังยื่นขอ EIA)

โครงการ Spring Tower

โครงการ Phayathai Complex

ในย่านราชเทวีนี้ก็อุดมไปด้วยโครงการคอนโดมิเนียมระดับท๊อปของแต่ละ developer ไม่ว่าจะเป็น Pyne by Sansiri และ THE LINE Ratchathewi จากแสนสิริ Ideo Q Ratchathewi, Ideo Q Siam-Ratchathewi และ Q Chidlom จากอนันดา นอกจากนี้ก็มีของค่าย Siamnuwat ได้แก่ Wish Signature @Midtown Siam, Wish Signature II Midtown Siam ส่วนคอนโดมิเนียม Low-rise ใน ย่านนี้ เช่น Maestro 14 Siam Ratchathewi นอกจากนี้ก็มีคอนโดมิเนียม High-rise โครงการของ Developer อื่นๆ อีก เช่น CONNER Ratchathewi ที่มีราคาขายใกล้เคียงกับ  The Address Siam-Ratchathewi ของ AP ครับ

 

ทำเลที่ตั้งของ THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI 

THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI อยู่ติดถนนใหญ่เพชรบุรี แผนที่ตั้งโครงการใน Google Maps https://goo.gl/maps/M4fceET2VzueCiJp7  พิกัด GPS 13.752725, 100.530310 โครงการอยู่ใกล้กับทางขึ้นลงของสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีส้มสถานีราชเทวีในอนาคต  และเพียง 150 เมตรจากสถานีราชเทวีสายสีเขียว เป็นทำเลเดินทางสะดวกทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าทั้ง 2 สาย

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกเช่นกันถ้ามาจากสยามหรือจุฬาฯ ก็สะดวกมากเพราะไม่ต้องกลับรถไกลเพราะเลี้ยวซ้ายผ่านตลอดที่แยกราชเทวีก็เลี้ยวเข้าโครงการได้ทัน และถ้าจะเลี้ยวออกจากโครงการไปขึ้นทางด่วนด่านยมราชก็สะดวกเพราะใกล้มาก หรือถ้าจะไปพระราม 4 ก็ง่ายเพราะออกจากโครงการแล้วตรงไปนิดนึงก็เลี้ยวซ้ายไปผ่านไปทางถนนบรรทัดทองได้ด้วย หรือถ้าจะไปแยกพญาไทไปอนุสาวรีย์ชัยก็สะดวกแค่ออกจากโครงการแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเล็กๆ ที่ชื่อว่าซอยเพชรบุรี 12 ก็สามารถทะลุไปซอยพญานาคปากซอยโรงแรมเอเชียแล้วเข้าสู่ถนนพญาไทได้ทันที เรียกได้ว่าจะเข้าหรือออกก็สะดวก

ถ้าอยากเดินทางด้วยเรือคลองแสนแสบก็เดินไปขึ้นท่าเรือสะพานหัวช้างได้ด้วย เรียกได้ว่ามีทางเลือกหลากหลายมากครับ

ที่ดินโครงการอยู่ติดปากซอยเพชรบุรี 14 ภายในโครงการมีถนนกว้าง 12 เมตร ลึกเป็นซอยเข้าไปยังที่แปลงใหญ่ด้านใน โดยแปลงด้านหน้าของที่ดินเป็นที่ของ Landlord ที่ขายที่ดินแปลงด้านในให้ AP ซึ่งแปลงดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะสร้างเป็นอาคารสูง แต่ป้ายก่อสร้างโรงแรม Ozo ตามแผนเดิมนั้นน่าจะมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากป้ายถูกรื้อถอนไปแล้ว

 

ภาพปากซอยเพชรบุรี 14

ที่ดินที่มีหญ้าเขียวเป็นของ Landlord ครับ

ถนนภายในโครงการกว้าง 12 เมตร

 

ความสุนทรียะวิจิตรตระการตาแห่ง THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI

 

 

THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI (ดิ แอดเดรส สยาม – ราชเทวี) ใส่ใจรายละเอียดที่สะท้อนให้เห็นสิ่งละอันพันละน้อยที่คิดไว้ครบในโครงการ มองจากมุมไหนก็สวยงามด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมพระราชวังทรงคลาสสิกประเทศฝรั่งเศส ผสมผสานกับความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของงานประณีตศิลป์ไทยประยุกต์ได้อย่างลงตัว พร้อมให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดเพื่อเติมเต็มสุนทรียะในการอยู่อาศัยอย่างสูงสุด ด้วย 3 ข้อ

 

1. SOPHISTICATION DESIGN

ออกแบบภายนอกจรดภายในที่แตกต่างด้วยการออกแบบพื้นที่ภายในห้องพักแบบพิเศษให้มีส่วน Cantilever ยื่นออกมาเพื่อเพิ่มมุมมองให้กว้างกว่าเดิมสู่การรับวิวสวยของทัศนียภาพใจกลางทำเลราชเทวี ทั้งยังเป็นการเพิ่มสุนทรียะแห่งการใช้ชีวิตในอาคารสูงที่ให้ความรู้สึกที่พิเศษ ทั้งความกว้างขวาง โอ่อ่า และความหรูหราภายในห้องที่มากยิ่งขึ้น ส่วนพื้นที่ส่วนกลางก็ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้สามารถใช้งานทั้งพื้นที่ Indoor และ Outdoor ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้รับสุนทรียภาพแห่งการอยู่อาศัยที่ไม่จำกัดเฉพาะแค่การมองเห็นแต่รวมไปถึงการได้ยินสรรพเสียงของธรรมชาติ เสียงธารน้ำไหลซึ่งเป็นเสียงที่เป็นมิตรกับสุขภาพ

ในส่วนของพื้นที่พักผ่อน THE ADDRESS สยาม-ราชเทวี ได้นำแรงบันดาลใจการแบ่งพื้นที่เขตพระราชวัง ตีความใหม่ผ่านการไต่ระดับความหรูหรา และความเป็นส่วนตัว

Thewi Garden สวนกลางแจ้งพื้นที่สำหรับการพบปะสังสรรค์ต้อนรับแขกผู้มาเยือนแบบเป็นกันเอง โอบล้อมด้วยพันธุ์ไม้และสายน้ำช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความสุนทรีเสมือนเสียงเพลงที่โอบรอบ

The Scented Garden สวนชั้น 9 สัมผัสสายลมเมื่อกระทบยอดไม้ในสวนพฤกษชาติที่เลือกใช้พันธุ์ไม้ดอกที่มีกลิ่นหอมมีเสน่ห์แบบไทย พื้นที่แห่งการเข้าสังคมที่อบอวลด้วยกลิ่นไม้หอมจาก Jasmine และ Bergamot บรรจงแต่งในทุกขั้นตอนให้เกิดกลิ่นหอมเฉพาะคงความล้ำค่าเพียงหนึ่งเดียวกับเอกลักษณ์ของโครงการ

The Sky Garden พื้นที่สำหรับผู้เป็นเจ้าของที่จะได้ครอบครองทัศนียภาพวิวเมืองท่ามกลางความร่มรื่น เนรมิตรให้กลายเป็นพื้นที่ออกกำลังกายรับแสงอาทิตย์ในยามเช้าหรือเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นเพื่อช่วงเวลาที่แสนพิเศษแบบที่ไม่สามารถค้นพบได้จากที่ใด

2. BEST QUALITY & FINEST MATERIALS

คัดสรรวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในโครงการที่ได้รับการเลือกเฟ้นจากผู้ผลิตและสรรหาแหล่งที่ดีที่สุดจากทั่วโลก สะท้อนความประณีตในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นหิน Limestone  หินสีขาวที่มีความพิเศษเมื่อแสงแดดตกกระทบในแต่ละช่วงเวลา เป็นหินเกรดดีจากประเทศโปรตุเกส โดยโครงการนำมากรุส่วน Façade ด้านหน้าของตึก ส่วนเครื่องเรือนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็สั่งทำพิเศษเพื่อเป็น Signature ของโครงการไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยลวดลายนกยูงสัตว์ประจำโครงการซึ่งสะท้อนความสง่างามและมีระดับ ในด้านลูกเล่นความทันสมัยของไลฟ์สไตล์ก็มีเช่น เครื่องออกกำลังกายแบบ Kinesis แบรนด์ชั้นนำอย่าง Technogym จากประเทศอิตาลี ช่วยให้ผู้เล่นสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วนด้วยการเคลื่อนไหวแบบอิสระตามต้องการ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีการเลือกสรรผ้าทอจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่สะท้อนความหรูหรา สร้างเอกลักษณ์มาใช้ในงานตกแต่งภายในพื้นที่ส่วนกลาง

 

3. PRECIOUS LOCATION

โครงการ THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI ตั้งอยู่ในโลเคชั่นเลอค่าและมีมูลค่าสูงใจกลางเมือง ตำแหน่งที่ดินที่ดีที่สุดในย่านสยาม-ราชเทวี เพียง 150 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี และไม่ไกลจาก Airport Rail Link พญาไท ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจสำคัญ ใจกลางย่านช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ และศูนย์กลางย่านสถาบันการศึกษาชั้นนำทุกระดับช่วงวัย การเลือกอยู่อาศัยที่นี่จึงเป็นเสมือนการลงทุนระยะยาวที่ให้ผลตอบแทนและประโยชน์ในการใช้งานคุ้มค่าอย่างแน่นอนด้วยจุดแกร่งของทำเลที่เป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งทุกอย่างในกรุงเทพ

 

ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับทุกกิจกรรมในชีวิต

ความอลังการของ THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI

THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI สร้างบนที่ดินขนาด 3-1-55 ไร่  มีจำนวนเรสซิเดนส์ทั้งหมด 880 ยูนิต  เป็นคอนโดมิเนียมสูง 50 ชั้น ซึ่งสูงที่สุดในรอบ 25 ปีที่ AP เคยพัฒนามา และยังเป็นคอนโดที่มีความสูงที่สุดในย่านราชเทวี เพราะมีจุดสูงสุดของอาคารอยู่ที่ 217 เมตร สูงกว่า Pyne ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกันไปได้ครับ ถือว่า THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI เป็นจุดสูงสุดของราชเทวีในขณะนี้ครับ

 

ความหรูหราภายในเรสซิเดนส์พักอาศัย มีการจัดวางเรสซิเดนส์แต่ละชั้นอย่างชาญฉลาด ไม่บดบังการรับวิวในแต่ละยูนิต ประกอบด้วยยูนิต 5 แบบ ให้ผู้อยู่อาศัยได้เลือกได้ตามใจและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ได้แก่ 1 Bedroom 31 – 35 ตารางเมตร, 1 Bedroom (Duplex) 50 ตารางเมตร, 2 Bedroom 51.5- 69.5 ตารางเมตร ,2 Bedroom (Duplex)  65 ตารางเมตร และ 3 Bedroom 86 ตารางเมตร

 

THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI จะทำให้การใช้ชีวิตในอาคารสูงรู้สึกพิเศษเหนือกว่าที่ใด ทั้งความกว้างขวาง โอ่อ่าด้วยเพดานห้องสูงสุดสูงมากถึง 5.8 เมตรสำหรับ Duplex และห้องทั่วไปสูงมากถึง 3 เมตร

 

ดีไซเนอร์ออกแบบโครงการ สถาปัตยกรรมออกแบบโดย Palmer & Turner ออกแบบภายในโดย That’s it และภูมิสถาปัตยกรรมโดย Redlandscape ก่อสร้างโดยวิศวภัทร ลิฟต์โดยสารภายในโครงการใช้แบรนด์ OTIS

มีความละเมียดละไมในการออกแบบองค์ประกอบต่างๆ ภายในโครงการ

เริ่มตั้งแต่ Welcome Plaza ด้านหน้าโครงการ มีรูปแบบสถาปัตยกรรมภายนอกผสมผสารระหว่างคลาสสิกและ Modern

มีประติมากรรมนกยูงสื่อถึงความสง่างาม ความเป็นมงคล ความเป็นอมตะในความเชื่อคริสต์ ความโชคดี ความสูงส่ง และความรักตามคติฮินดู

ซึ่งนกยูงตัวนี้เป็นดั่งสัตว์มงคลประจำโครงการที่นำมาสู่การเป็น Signature Pattern ที่ใช้ตกแต่งทุกส่วน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ในพื้นที่ส่วนกลาง

วิวที่จะได้รับในการพักอาศัยใน THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI

 

ทิศเหนือกลางวัน อนาคตจะมีอาคาร Spring Tower ขึ้นมาที่มุมแยกราชเทวี ไม่ชนกันตรงๆ

ทิศเหนือกลางคืน

ทิศตะวันออกกลางวัน ชั้นสูงมองเห็นวิวตึกไบหยก  ชั้นเตี้ยจะมองเห็นอาคารจอดรถโรงแรมเอเชีย

ตะวันออกกลางคืน

ทิศใต้กลางวัน วิวค่อนข้างโล่ง มองเห็นพื้นที่สีเขียวจากวังสระปทุม

ทิศใต้กลางคืน

วิวตะวันตก อนาคตจะมีอาคารสูงของ วิวโล่งมากที่สุด

ตะวันตกกลางคืน

Facility ภายในโครงการ

พื้นที่ส่วนกลาง 3 ระดับ ชั้นล่าง ชั้นโพเดียม และชั้น rooftop

ชั้น 1 นำศิลปะไทยมาประยุกต์ใน Business Lounge ชั้นล่าง เรียกว่า Piman Lounge ผสมผสานระหว่างความเป็นธรรมชาติ ความหรูหราของหินธรรมชาติ White Statuario หินอ่อนชนิดพิเศษและราคาสูงที่สุด มีลวดลายสีเทาคมเฉียบ และเพดานสูงดูโอ่โถง

เรือนมยุรา Mayura Lounge

สิ่งอำนวยความสะดวกชั้น Rooftop

The Sky Chamber

เป็นห้องชมวิวสูง มองมายังด้านล่างเห็นสระว่ายน้ำ

ฟิตเนส

มีการออกแบบให้มีรองรับหลายกิจกรรมในพื้นที่ชั้นเดียวกัน  ทั้ง Indoor, semi-outdoor และ outdoor

มี Hydro Spa Theraphy Station

ได้แก่ Swim jet สำหรับว่ายน้ำจริงจัง, Canon jet สำหรับนั่งพักนวดคอบ่าด้วยน้ำ มี Jacuzzi seat ผ่อนคลายขานวดหลัง มี Leg Massage และ Pool Bed

ภาพสระว่ายน้ำ

สวนลอยฟ้า

Master Plan, Floor Plan และ Unit Plan

 

Master Plan มีสวนภายนอกอาคาร และ Indoor Facility ภายในอาคาร

Floor plan ชั้น 9 มีสวนและห้องพักอาศัย

ชั้น 10-31 มีห้องพักอาศัยประมาณ 22 ยูนิตต่อชั้น

ชั้น 32-46 ห้องพักอาศัย

ชั้น 47-49

ชั้น 48-49

ชั้น 50 มีสระว่ายน้ำและ Facility

Unit Plan

 

1 Bedroom 31.5 ตร.ม.

เป็นห้องที่มีครัวปิด และระเบียง double skin

1 Bedroom 35 ตร.ม.

มีความกว้างของยูนิต 7.5 เมตร

หน้าต่าง Full height ระเบียงDouble skin ห้องน้ำ2 ประตู ครัวปิด

1 Bedroom 35 ตร.ม. ให้อารมณ์เหมือนได้ห้องมุม

1 Bedroom Duplex 50 ตร.ม.

เพดานห้องสูงสุด 5.8 เมตร ห้องนอน ชั้น lower 2.7 เมตร ส่วนห้องนอนชั้น upper สูง 2.7 เมตร

2 Bedroom 51.5 ตร.ม. ครัวปิด ห้องน้ำ 2 ประตู

Duplex 65 ตร.ม.

หน้าต่าง Full height แอร์ conceal อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำ 2 ประตู ครัวปิด

2 Bedroom 66.5 ตร.ม.

กระจกหน้าต่าง Full height เพดานห้องสูง 3 เมตร

แอร์แบบ conceal มีอ่างอาบน้ำ ห้องน้ำ 2 ประตู มี yard

2 Bedroom 2 Bathroom 69.5 ตร.ม.

3 Bedroom 2 Bathroom 86 ตร.ม.

สเปคภายในห้องที่น่าสนใจ

Kitchen ในห้องเลือกใช้รุ่นล่าสุดของแบรนด์ Kohler Kitchens

มีประตูปิดครัว

ชุดครัวรุ่น Karess

อุปกรณ์ในครัวใช้คุปเปอร์สบุช ทั้งเครื่องดูดควัน เตาไฟฟ้า และไมโครเวฟ

ภายในห้องน้ำใช้ Grohe และTOTO

พื้นห้องใช้ Quickstep Hybrid Engineered Floor ช่วยในการรับแรงกระแทก กันการขีดข่วน ทำความสะอาดง่าย ทนน้ำไม่บวมเวลาโดนน้ำ

 

Sale Gallery สำนักงานขาย

มีลานจอดรถหน้าสำนักงานขาย สะดวกสบายสำหรับผู้ใช้รถยนต์

ภายในสำนักงานขายมีเฟอร์นิเจอร์ที่มี Signature pattern รูปนกยูงประดับไว้

นกยูงที่สง่างาม

ชูเอกลักษณ์ความพิถีพิถันในการตกแต่งพื้นที่ส่วนกลาง THE SKY CHAMBER จากการเลือกสรรผ้าบุแบรนด์ระดับโลก HERMÈS FURNISHING FABRICS AND WALLPAPERS

มีพื้นที่นั่งจิบชายามบ่าย

จำลองมาจากพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการ

 

Model โมเดล

มีซอยลึกเข้าไปจากถนนเพชรบุรีถึงตัวโครงการ

ใกล้รถไฟฟ้าราชเทวี 150 เมตร (ไม่รวมเดินเข้าถนนภายในโครงการ)

โมเดลตึกสูง 50 ชั้น

ดูแข็งแกร่งดีและมีศิลปะ

ทิศเหนือ

ทิศใต้

ทิศตะวันออก

บริเวณชั้นที่จอดรถ

ด้านหน้าอาคาร

สวนไม้หอมบนชั้น podium

ถนนภายในโครงการ

เส้นแนวดิ่งของการออกแบบภายนอก

Rooftop facility

สวนลอยฟ้า

ชั้นดาดฟ้า

สระว่ายน้ำจะอยู่ฝั่งทิศใต้

พื้นที่ facility เต็มชั้น

 

รีวิวห้องตัวอย่าง THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 35 ตร.ม.

เปิดประตูห้องเข้าไปเจอกับโซนกินข้าวและโซนนั่งเล่น เนื่องจากเป็น interlock unit ทำให้เกิดพื้นที่สำหรับฟังก์ชั่นห้องครัวปิด ระเบียงเป็น double skin ห้องน้ำเข้าได้สองทางทั้งจากห้องกลางและห้องนอน แยกเป็นส่วนตัวดี ถือว่าเป็น 1 Bedroom 1 Bathroom ที่ออกแบบดี ลงตัวสำหรับการใช้ชีวิตได้จริง

Digital Door lock นอกจากจะสแกนนิ้วได้ ยังส่ง One-Time Password ให้เพื่อน แถม Bluetooth Access จากมือถือก็ได้ด้วย

เปิดประตูเข้ามาเจอโซนกินข้าว

เพดานสูง 3 เมตร

มีประตูบานเลื่อนกั้นระหว่างห้องครัวกับโซนกินข้าว

ภายในห้องครัว วัสดุสวยดีและแตกต่างจากโครงการอื่น

เปิดตู้ออกได้แบบนี้ ตู้เยอะครับ มีถังขยะใต้อ่างล้างจานด้วย

พื้นที่ทำครัวมีให้กว้างทีเดียว

พื้นครัวเป็นกระเบื้อง ส่วนโซนกินข้าวเป็นพื้น hybrid engineering สีลายไม้

เดินออกมาไปโซนกินข้าวกันต่อ

จัดเป็นโต๊ะอาหารคอยต้อนรับเพื่อนๆ

มองไปที่หน้าต่างระเบียง

ประตูทางเข้าห้องนอนและห้องน้ำ

มองเข้าไปในห้องน้ำจะเห็นว่าทางเข้าได้สองทาง

ภายในห้องนั่งเล่น ค่อนข้างกะทัดรัดครับ

ระยะห่างระหว่างโซฟากับทีวีไม่ไกลกันมาก ทำให้ห้องดูอบอุ่น ไม่โล่งเกินไป ขนาดของทีวีก็ไม่ต้องใหญ่มากเกินไป ช่วยประหยัดไฟ

พื้นระเบียงเป็นกระเบื้อง

ฟังก์ชั่น double skin มีกระจกสองชั้นแบบนี้ทำให้เราสามารถใช้พื้นที่ระเบียงได้หลากหลายมากขึ้น เสมือนได้พื้นที่ห้องเพิ่มมาฟรี

เปิดประตูออกไปเป็นพื้นที่วางเครื่องซักผ้า

ภายในห้องนั่งเล่น มองไปที่ทางเข้า

แอร์ห้องนั่งเล่นเป็นแบบ wall type

เพดานสูงทำให้ห้องดูโปร่งสบาย

เดินเข้าไปดูในห้องนอน

ตกแต่งห้องตัวอย่างได้ดี อบอุ่น หรูหรา

น่านอน

มีพื้นที่วางตู้เสื้อผ้า

ความเห็นส่วนตัวคิดว่าตู้เสื้อผ้าเล็กเกินไปสำหรับการอยู่อาศัยสองคน แต่อย่างไรก็ตามโครงการไม่ได้ให้มาครับ เราจึงสามารถติดตั้งได้ตามใจชอบ อาจจะเอาไว้ติดผนังน้ำก็ได้

เตียงนอนวางแบบนี้

หน้าต่าง ไม่ใช่ full height

ระยะเดินข้างเตียงไม่กว้างมาก

หันไปทางประตูห้องน้ำ

ห้องน้ำสำเร็จรูป ง่ายต่อการบำรุงรักษา

อุปกรณ์ต่างๆ ครบ

Shower box โถสุขภัณฑ์ อ่างล้างมือ

ตู้ล่างอ่างล้างมือ กระจกเงายาวตลอดแนว

โถสุขภัณฑ์ให้ฝารองนั่งระบบ washlet พร้อมรีโมทคอนโทรลด้วย

ธรณีกั้นระหว่างห้องและห้องนั้นจะสูงกว่าโครงการทั่วไปเพราะเป็นห้องน้ำสำเร็จรูปที่เน้นการดูแลง่าย น้ำไม่รั่ว ขจัดดราม่า

ห้อง 1 Bedroom ลักษณะนี้เหมาะกับคนที่อยู่คนเดียวหรือสองคน ชอบทำอาหารเพราะมีครัวปิด ระเบียงใช้งานได้หลายอย่าง เป็นห้องสำหรับคนที่ต้องการความคุ้มค่าใช้ทุกตารางเมตรให้คุ้มค่า

 

ห้องตัวอย่าง 2 Bedroom 2 Bathroom 66.5 ตร.ม.

เปิดประตูห้องเข้ามาพบกับห้องโถงกลางที่แบ่งโซนกินข้าว โซนครัว โซนนั่งเล่น แต่ไม่มีประตูกั้นแต่รวมฟังก์ชั่นทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกันเพื่อความสะดวกในการใช้งาน และถ้าเดินเข้าไปในทางเดินจะเดินเข้าห้องได้ 4 ห้อง ได้แก่ ห้องน้ำกลาง ห้องนอนเล็ก ห้องซักผ้า และห้องนอนใหญ่ มีห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำในห้องนอนใหญ่ด้วย ห้องน้ำเป็นแบบกระจกใสมองออกไปข้างนอกได้

ประตูห้องมี digital door lock ให้เป็นพื้นฐาน

เปิดประตูเข้าไป

เจอพื้นที่โถงกลางที่เชื่อมสามฟังก์ชั่นเข้าด้วยกัน กิน ครัว นั่งเล่น

แวะหน้าตาสวิตช์ไฟดูทันสมัยจนดูแปลกตา

พื้นที่ครัวเป็นแบบนี้ครับ อยู่ติดกับประตูทางเข้าเลย

ตู้ ลิ้นชักเปิดออกได้

พื้นที่ครัวถือว่าทำงานครัวได้สบายๆ

เตาไฟฟ้า kuppersbusch

เตาอบ+ไมโครเวฟให้มาด้วย

ชุดครัวแบรนด์ Kohler Kitchens

พื้นที่วางเก็บของพิเศษในตู้ครัว ให้เราดึงลงมา เหมาะสำหรับคนที่เอื้อมสูงไม่สะดวก

อ่างล้างจาน

แบรนด์เดียวกับเตาไฟฟ้า

พื้นที่วางตู้เย็นสามารถวางตู้ใหญ่สองประตูแบบนี้ได้  ข้างๆ คือโซนกินข้าว

พื้นที่นี้ออกแบบได้เอง เพราะให้เป็นพื้นที่โล่งๆ

ใช้งานจริงก็คงเอาไว้นั่งทำงานได้ด้วย ดูทีวีไป ทำงานไป ชมวิวระเบียงไปพลางๆ

โซนกินข้าวที่อยู่ใกล้ครัว

ต่อเนื่องจากโซนกินข้าวไปโซนนั่งเล่น วางทีวีได้ เพดานสูงมากพอที่จะใส่โคมไฟแขวนผนังได้

โซนนั่งเล่น มองไประเบียง

ซูมเข้าไปอีกนิด

เป็นโซนที่ดูสบายๆ

พื้นที่ตรงนี้เราจะออกแบบเป็นอะไรเพิ่มก็ได้

โซฟาวางได้ตั้งแต่ 2 ไปถึง 3 ที่นั่ง

แสงส่องเข้ามาได้โอเคดี

ประตูบานเลื่อนออกไปยังระเบียง ห้องแบบนี้ไม่ได้ double skin นะครับ

ราวกันตกก็เลยเปลี่ยนเป็นกระจกใส เพิ่มฟังก์ชั่นสำหรับการนั่งเล่นชมวิวภายนอก

วางเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งแบบนี้ได้ ถ้าอากาศเมืองไทยเย็นสบายก็คงจะดีมาก คงออกมานั่งเล่นได้ทุกวัน

กลับเข้าไปโซนนั่งเล่นมองไปที่ประตูทางเข้า

สังเกตได้ว่าแอร์ห้องนั่งเล่นเป็น concea type ครับ

ความแตกต่างของพื้นระหว่างโซนกินข้าวที่เป็นกระเบื้องกับโซนนั่งเล่นที่เป็นพื้นลายไม้ การออกแบบลักษณะนี้ทำให้เกิดการแบ่งโซนขึ้นเองอัตโนมัติโดยไม่ต้องก่อผนังทำประตูแต่อย่างใด

ต่อมาจะเข้าไปทางเดินตรงกลางห้อง ลักษณะเหมือนตรอกเดินเข้าไป

ในตรอกจะมีทางเข้าไปสู่ห้องต่างๆ

เข้าห้องน้ำกลาง และห้องน้ำกลางก็มีทางเข้าสองทาง เข้าจากห้องนอนเล็กได้ด้วย สะดวกดี

อุปกรณ์ต่างๆ ในห้องน้ำก็ครบถ้วนดี ไม่มีปัญหา

มี showerbox

ฝักบัวได้แบบ rain shower

ตู้ล่างอ่างล้างมือ

อ่างล้างมือ และที่วางของ

Washlet และรีโมท

ธรณีกั้นโซนเปียก-แห้ง

มีชั้นวางของ

ห้องนอนเล็ก มีพื้นที่วางตู้เสื้อผ้า หน้าต่าง

กลับไปตรอก แล้วมองตรงไปจะเห็นประตูบานเลื่อนไปที่ yard ที่มี CDU แอร์ติดตั้งไว้

ถัดจาก yard จะมีจุดวางเครื่องซักผ้าและตู้เก็บของ

ช่วยให้การทำงานบ้านไม่รกและรบกวนการพักผ่อนในห้องนั่งเล่น

เปิดออกได้แบบนี้ มีชั้นวางของสี่ชั้น

กลับไปตรอก หันไปทางโซนนั่งเล่น

ทางเดินค่อนข้างแคบแบบนี้อาจมีปัญหาต้องเดินหลบกันเวลาใช้ทางพร้อมกัน แต่ประโยชน์ที่ได้รับกลับคือมีจำนวนห้องและฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายกว่าที่ออกแบบให้เป็นทางเดินกว้างๆ

เดินเข้ามาดูห้องนอนใหญ่

หน้าต่างสูงมาก

จุดเด่นคือห้องน้ำที่มีหน้าต่างเป็นของตัวเอง แสงส่องเข้าห้องน้ำได้

ชอบห้องน้ำสไตล์นี้ เพราะแสงส่องเข้าได้ ให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เหมือนอยู่ในโรงแรมหรู

อุปกรณ์ต่างๆ ให้ครบ

ตู้ใต้อ่างล้างมือ

โถสุขภัณฑ์

มีทั้งพื้นที่อาบน้ำแบบยืนอาบ rain shower และมีอ่างอาบน้ำด้วย

มีช่องวางของ

อ่างอาบน้ำแบบจากุซซี วิวดี  ปิดไฟแล้วมองไปข้างนอกยามค่ำคืนคงฟินดี

กระจกเข้ามุม

ชิล

หนุนหัวที่ขอบอ่าง สบายๆ

ก๊อกน้ำ

อ่างอาบน้ำมี jacuzzi ด้วย

ใครชื่นชอบประสบการณ์เล่นในอ่างอาบน้ำต้องไม่พลาดห้อง 2 Bedroom 2 Bathroom แบบนี้ครับ

ออกมาจากห้องน้ำชวนฝัน กลับมานอนจริงที่พื้นที่โซนนอนของห้องนอนใหญ่

จุดวางตู้เสื้อผ้าอยู่ติดทางเข้าห้องนอน แอร์ที่ได้ห้องนี้เป็น wall type

ทางเดินภายในห้องนอนใหญ่

ตกแต่งเป็นโต๊ะเล็กๆ แบบนี้ได้

สำหรับแต่งหน้าแต่งตัว

โซนวางตู้เสื้อผ้า

ด้วยความสูงถึง 3 เมตรทำให้เรา built-in ตู้ให้สูงชิดเพดาน เก็บของได้อีกเยอะ

THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI ที่นี่จะเป็นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวของคุณหรือไม่

คุณเป็นคนตัดสินใจแล้วครับ เชิญชวนมาใช้ชีวิตแบบ Elite class ได้ที่นี่เลย

 

ห้องตัวอย่าง Duplex 2 Bedroom 2 Bathroom 65 ตร.ม.

เป็นห้อง duplex แท้ ไม่ใช่ห้องเพดานสูงแล้วเอาพื้นที่ข้างบนไปวางเตียงสไตล์ Loft ข้อดีของ duplex แท้จะอยู่ที่ความเป็นส่วนตัว มีผนัง กระจก หรือประตูกั้นอย่างชัดเจน  Duplex ที่นี่ยังมีห้องน้ำที่ชั้นบนให้ด้วย สะดวกในการใช้งานจริง ไม่ต้องคลำบันไดลงมากลางดึกดื่น จุดเด่นของ duplex นี้อยู่ที่ห้องโถงกลางอเนกประสงค์ใหญ่ โดย combine ฟังก์ชั่นครัว นั่งเล่น กินข้าว ทำงานเข้ามาอยู่ space เดียวกันทั้งหมด และห้องน้ำกลางก็เข้าได้สองทาง เหมาะกับกลุ่มครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแยกกันแม้อยู่ในยูนิตเดียวกัน อาจให้พ่อแม่อยู่ชั้นบน ลูกอยู่ชั้นล่าง (หรือสลับก็ได้)

เปิดประตูเข้าไป

เจอบันไดต้อนรับเราก่อน

ให้รู้แน่ว่า นี่คือห้อง duplex ไม่ผิดแน่นอน

มีโถงทางเดินเล็กๆ ก่อน space ระเบิดใหญ่ข้างใน

ตู้ม! space ใหญ่ เพดานสูงโอ่โถง

แวะพาไปดูชั้นบนก่อน ไปบันไดเดินขึ้นชั้นสอง

ราวจับบันไดให้มาแบบนี้ แต่ไม่มีไฟ สามารถซื้อติดเองได้ทีหลังตามความชอบครับ

มองบันไดจากชั้นบนลงไปชั้นล่าง

มีราวกันตกเป็นกระจกใส

ทางเดินชั้นบน

เพื่อไปห้องนอนใหญ่ และห้องน้ำ

ขยับเข้าไปอีกนิด

เจอกับห้องน้ำก่อน เป็น sexy bathroom กระจกเข้ามุมซะด้วย

อ่างอาบน้ำก็มีครับ อุปกรณ์อื่นๆ ก็ครบถ้วน

โซน shower box ก็มีครับ

ประสบการณ์เหมือนอยู่ในโรงแรมห้องแบบวิลล่า

แช่น้ำไป จิบไวน์ ดูทีวี ชมวิวข้างนอก

มีแบบนี้ที่บ้านก็น่าจะดี

ใครชอบห้องแบบนี้ก็รีบเลยครับ

เพราะ Duplex มีจำนวนจำกัด

ออกจากห้องน้ำ มีพื้นที่วางตู้เสื้อผ้า แอร์แบบ wall type

โซนเตียงนอน

กระจกเข้ามุม

แสงแดดส่องเข้าได้ดี

Sexy bathroom มองเข้าไปถึงห้องน้ำได้

ห้องน้ำแบบนี้ก็ดีครับ แสงส่องเข้าได้ ถ้าเขินก็ติดม่านเพิ่มเอง

กระจกหน้าต่างใหญ่ มีหน้าต่างบานกระทุ้งเปิดได้

Sexy bathroom มองเห็นถึงข้างใน ถ้าใครเขินก็ติดม่าน

มองไปข้างล่าง

ส่วนโถง Living สูงถึง 5.8 เมตร

มองจากข้างล่างขึ้นไป ผนังบริเวณตู้เสื้อผ้าให้เป็นกระจกใส เพิ่มความโปร่งโล่ง

กลับมาดูชั้นล่าง

โซนนั่งเล่น ครัว(ที่ปิดอยู่) และกินข้าว

ขอเดินไปดูทางเดินข้างในก่อน

เข้าห้องน้ำกลาง

อุปกรณ์ครบ

อ่างล้างมือ

ไม่มีอ่างอาบน้ำ

ห้องนอนเล็ก

เตียง

แอร์ wall type

กระจกเข้ามุม

ตู้เสื้อผ้า

เปิดออก

กลับมาดูที่ครัวเมื่อกี้ปิดไว้ เปิดประตูออก เจอชุดครัว

เปิดบานตู้ต่างๆ

ชุดครัวซีรีส์ใหม่จาก KOHLER นอกจากจะสวยงามแล้วยังมีช่องเก็บของเยอะมาก

ลิ้นชัก

ตรงข้ามชุดครัวมีโซนโต๊ะกินข้าว

ติดกันมีโซนนั่งเล่น

ใกล้ระเบียง

โซฟา

จุดวางทีวี

เพดานสูง โปร่งสบาย รับแสงเต็มที่

 

Surrounding รอบสถานีราชเทวี

จุดสำคัญคือสถานีรถไฟฟ้า

1 สถานีสู่สยาม และ airport rail link พญาไท

ถ้าจะไป THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI ออกทางออกที่ 3

ทางลงมีร้านสะดวกซื้อ และตอนเย็นจะมีอาหาร streetfood ขาย เช่น ผัดไท ก๋วยเตี๋ยว เกาหลา เป็นต้น

ในเวิ้งด้านหลังวังไข่มุกจะมี hostel เยอะ

ช่วงเย็นจะมีอาหารมาขาย

สี่แยกราชเทวี ที่เห็นตึกด้านซ้ายคือ Spring Tower

เข้าสู่ถนนเพชรบุรี

เดินมาถึงปากซอยเพชรบุรี 14

ก็ถึงโครงการ THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI

ที่ดินแปลงนี้ ตอนนี้ทำเป็นลานจอดรถ

สำนักงานขาย

ตอนค่ำๆ ซอยเพชรบุรี 10 มีของกินเยอะ

 

สรุปจุดเด่น THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI

The Address เป็นแบรนด์คอนโดระดับ Luxury ที่ดีที่สุดของ AP และเป็นที่รู้จักในวงกว้างมายาวนาน ภายในโครงการ THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI ตกแต่งพื้นที่ส่วนกลาง THE SKY CHAMBER จากการเลือกสรรผ้าบุแบรนด์ระดับโลก HERMÈS FURNISHING FABRICS AND WALLPAPERS นำแรงบันดาลใจจากรูปทรงของหางนกยูงซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความหรูหราสง่างาม มารังสรรค์ตั้งแต่ด้านล่างจนถึงยอดของตัวอาคาร มีพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ ที่ได้นำแรงบันดาลใจการแบ่งพื้นที่เขตพระราชวัง โดยตีความใหม่ผ่านการไต่ระดับให้เกิดความหรูหราและสร้างความเป็นส่วนตัว ส่วน Layout ต่างๆ มีการจัดวางยูนิตแต่ละชั้นอย่างชาญฉลาดไม่บดบังการรับวิวในแต่ละห้อง ได้ความรู้สึกเหมือนได้ห้องหัวมุม มีห้องให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 1 Bedroom จนถึง 3 Bedroom และ Duplex

 

THE ADDRESS SIAM-RATCHATHEWI เป็นโครงการคอนโดที่สูงที่สุดบนถนนเพชรบุรี โครงการตั้งอยู่ใกล้กับทางขึ้นลงสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้มสถานีราชเทวีในอนาคต และปัจจุบันเพียง 150 เมตรก็ถึง BTS ราชเทวี ทำเลเดินทางด้วยรถยนต์สะดวกกว่าโครงการอื่นๆ บริเวณย่านราชเทวี โดยไม่ต้องกลับรถไกล ในอนาคตย่านราชเทวีจะมีโครงการขนาดใหญ่มาอีกอย่างน้อย 3 โครงการคือ Spring Tower, JRK Tower และ Phayathai Complex ใกล้สถานี BTS พญาไท ซึ่งเป็นจุดกึ่งกลางของรถไฟฟ้า ARL ที่จะเชื่อมโยงสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมือง (ในอนาคต) เป็นทำเลยอดนิยมของคนไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ ไม่ต้องกังวลเรื่องช้อปปิ้งสามารถเดินไปประตูน้ำ ชิดลม สยาม สยามพารากอน ได้สบายๆ

 

ราคา

ราคาห้องโปรโมชั่น เริ่มต้น 5.9 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการประมาณ 230,000 บาท ต่อตารางเมตร (ข้อมูลเมื่อ พ.ค. 2019)

สัมผัสนิยามความสุขระดับตำนาน สุนทรียะในการพักอาศัยเหนือระดับ บนที่ดินมากคุณค่า ที่พร้อมกลับมาเฉิดฉายอีกครั้งได้ที่ The Address สยามราชเทวี ดีไซน์เพื่อคุณภาพชีวิตระดับ Prestige-Lux ในราคาเริ่มต้นประมาณ 200,000 บาท/ตร..

แผนที่ตั้งโครงการใน Google Maps https://goo.gl/maps/M4fceET2VzueCiJp7

พิกัด GPS 13.752725, 100.530310

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลพิเศษที่ https://bit.ly/30ek2LBต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ฉลองปาร์ตี้คริสต์มาสปีนี้ต้องจัดให้พรีเมี่ยมสุดๆ อย่าให้อายใคร! baan & BEYOND ขอแนะนำ “ต้นคริสต์มาสสด” สายพันธุ์ Balsam กลิ่นหอมที่สุดนำเข้าจากแคนาดา สั่งง่าย ส่งถึงบ้าน ดูแลไม่ยากเลย

คริสต์มาสเป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองพบปะกันพร้อมหน้าและเป็นโอกาสดีที่จะได้จัดบ้านใหม่ให้สวยงามเตรียมต้อนรับช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นและสนุกสนานจากสมาชิกครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อนฝูงให้มาสนุกด้วยกัน... อ่านต่อ

4 December, 2019เผยรายละเอียด InterContinental Residences Hua Hin สุดยอด Ultra Luxury Residences ติดหาดบนทำเลที่ดีที่สุด ภายใต้แบรนด์ InterContinental แห่งแรกในหัวหิน

"หลายๆคนที่พราวรู้จัก แม้จะมีคอนโดหรือ Villa หลายสิบล้านบาทที่หัวหินอยู่แล้ว แต่เวลามาพ... อ่านต่อ

28 November, 2019

คอนโดที่มีวิวไม่เหมือนกัน เราจะบวกราคาค่าวิวเท่าไหร่ยังไงดี

เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าราคาค่าวิวจากคอนโดชั้นที่ 20 จะต่างจากห้องที่อยู่ติดพื้นถนนอย่างไร... อ่านต่อ

27 November, 2019

Top 5 คอนโดมิเนียมที่เด็กจบใหม่หมายตาหมายใจด้วยงบเริ่มต้น 1-4 ล้านบาท

ในที่สุดก็ถึงเวลาเข้าสู่ชีวิตการทำงานอย่างเต็มตัวสำหรับบัณฑิตจบใหม่ป้ายแดงก็อาจกำลังมอง... อ่านต่อ

24 November, 2019