Nue Noble Centre Bangna

  

นิว โนเบิล เซ็นเตอร์ บางนา


Nue Noble Centre Bangna (นิว โนเบิล เซ็นเตอร์ บางนา) เป็นโครงการพร้อมอยู่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ NUE ที่น่าจะ Represent DNA ของแบรนด์ NUE ซึ่งประกอบไปด้วย 3 แกนหลักออกมาได้ดีชัดเจนมากๆ คือ ห้องหน้ากว้าง/ Facilities จัดเต็ม/ อยู่บนทำเลชุมชนที่เป็นจุดศูนย์กลางไลฟ์สไตล์และการเดินทาง แต่สิ่งที่พิเศษกว่าก็คือ ที่นี่เป็นคอนโด Low Rise

เกริก บุณยโยธิน เมื่อ 20 April, 2023 เวลา 16.07 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Nue Noble Centre Bangna

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

บางนา-ตราด 23

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

2-0-95 ไร่

ชั้น

7 ชั้น 2 อาคาร

ยูนิต

204 ยูนิต

ที่จอดรถ

76 คัน (คิดเป็น 37%) ไม่รวมซ้อนคัน

ลิฟท์

2 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby & Co-Working Area, Gym & Boxing Zone, Roof Garden & BBQ Corner, Sunken Courtyard, Entertainment Area, Games Space, สระว่ายน้ำ, Lobby With Mail Room, Vending Machine Room, Washing Machine Room


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium/คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์

studio

-

1 bedroom

24.30 - 24.80 ตร.ม., 29.30 - 29.80 ตร.ม.1 Bedroom Plus 34.80 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 37.50 ตร.ม.

2 bedroom

2 Bedrooms Plus 52.00 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

100,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.19 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

50 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

600 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2023

เว็บไซต์

https://nobleurl.com/3YikYvg

02-251-9955


เพื่อนบ้าน Street View


สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! เดินจาก Food Hall ที่เซ็นทรัล บางนา เพียงไม่กี่ก้าว ก็เข้าห้องได้เลยที่ Nue Noble Centre Bangna

 

Nue Noble Centre Bangna (นิว โนเบิล เซ็นเตอร์ บางนา) เป็นโครงการพร้อมอยู่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ NUE ที่น่าจะ Represent DNA ของแบรนด์ NUE ซึ่งประกอบไปด้วย 3 แกนหลักออกมาได้ดีชัดเจนมากๆ คือ ห้องหน้ากว้าง/ Facilities จัดเต็ม/ อยู่บนทำเลชุมชนที่เป็นจุดศูนย์กลางไลฟ์สไตล์และการเดินทาง แต่สิ่งที่พิเศษกว่าก็คือ ที่นี่เป็นคอนโด Low Rise ที่มีเพียงไม่กี่ยูนิตต่างจากภาพจำของแบรนด์ NUE ที่ผ่าน มาที่มักจะเป็นคอนโด High Rise และมีจำนวนยูนิตค่อนข้างเยอะ แถมยังอยู่ติดห้างใหญ่ถึง 2 ห้างในแบบเดินไม่กี่อึดใจก็ถึงหน้าประตูคอนโด จึงทำให้โครงการนี้ขายหมด Sold Out ไปตั้งแต่โครงการยังสร้างไม่เสร็จ โดยเพิ่งสร้างเสร็จหมาด ๆ เลยในช่วงปลายปี 2022 ที่ผ่านมา และมีห้องหลุดโอนออกมาขายใหม่จำนวนหนึ่ง วันนี้เราจะไปดูกันว่าทำไม Nue Noble Centre Bangna จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการ NUE พร้อมอยู่ที่มีความน่าสนใจ เช่นเดียวกับการเป็นโครงการที่ดีที่สุดหากคุณกำลังมองหาคอนโดในย่าน Centre Bangna ที่มี Central บางนาเป็นจุดศูนย์กลางความเป็นไลฟ์สไตล์ เช่นเดียวกับอาคารสำนักงานใหม่ Grade A อย่าง AIA Eastgateway ที่พร้อมจะยกระดับทำเลตรงนี้ให้เป็น ศูนย์กลางธุรกิจประตูเชื่อมต่อกรุงเทพสู่ภาคตะวันออกได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด

 

ถ้าพูดถึงคำว่า “ย่านบางนา” นั้นเรียกได้ว่าจะครอบคลุมพื้นที่ตามเส้นทางยาวของถนนบางนา-ตราด จะไกลไปเป็นยี่สิบกิโลเมตรก็ยังเรียกว่าบางนาอยู่ แต่ทว่าศูนย์กลางความเจริญของบางนาที่มีหลากหลายโครงการอสังหาริมทรัพย์ตั้งอยู่นั้น ก็ต้องยกให้เป็น “ย่านช่วงบางนาตอนต้น แถวโซนรอบห้างเซ็นทรัลบางนา” ซึ่งถูกเรียกว่าย่าน Centre Bangna เพราะนอกจากจะมี Landmark อย่างตัวห้างเซ็นทรัลบางนา และห้างบิ๊กซีแล้ว ยังมีอาคารใหญ่ High-rise ต่าง ๆ เช่น Central City Tower, Bangna Complex, โรงพยาบาลไทยนครินทร์, อาคารไพโรจน์กิจจา, Ample Tower, อาคารไทยประกันชีวิต, Benz BKK Group รวมทั้งอาคารพาณิชย์ และแหล่งงานของ SMEs ต่าง ๆ อีกจำนวนมาก และตามมาด้วยการพัฒนาพื้นที่รอบ ๆ อย่าง Bitec Bangna, Mega Bangna, รถไฟฟ้า และโรงเรียนนานาชาติ ถึงแม้ย่าน Centre Bangna จะเป็นย่านที่เกิดก่อนบางนาโซนอื่นๆ แต่ก็ยังคงทันสมัยเพราะปัจจุบัน Centre Bangna ก็ยังเป็นศูนย์กลางของความเป็นแหล่งงานและแหล่งช้อปปิ้ง มีไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่ อีกทั้งการอัพเดตปรับปรุงของห้างเซ็นทรัลบางนายังช่วยส่งผลให้ย่าน Centre Bangna ยังคงได้รับความนิยมและน่าอยู่มาถึงปัจจุบัน

รวมเหตุผลของความเป็นที่สุดในย่าน Centre Bangna ของ Nue Noble Centre Bangna

1. หนึ่งเดียวในย่านชุมชนและศูนย์กลางธุรกิจบางนาตอนต้น เพราะ Nue Noble Centre Bangna เป็นคอนโดพร้อมอยู่เพียงแห่งเดียวที่ตั้งอยู่บนทำเลศูนย์กลางของบางนาที่แท้จริง เต็มไปด้วยโครงการอสังหาหลากหลายและครบวงจรทุกความต้องการ โดยมีทั้งห้าง ซูเปอร์มาร์เก็ต อาคารพาณิชย์ ตึกออฟฟิศสูง โรงพยาบาล โรงเรียน เรียกได้ว่าครบสมบูรณ์จบในย่านเดียวไม่ต้องไปไหนไกล

2. สะดวกสบายที่สุด เพราะ Nue Noble Centre Bangna ตั้งอยู่ในย่านที่มีผู้คนอาศัยอยู่จำนวนมาก มีคอนโดมิเนียมทั้ง High-rise, Low-rise อพาร์ทเมนต์ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ของกิน มีร้านอาหารน่าทาน คาเฟ่ ร้านค้าต่าง ๆ มาเปิดมากมายเป็นทางเลือกให้เยอะมาก เหมาะกับคนที่ชอบคุณภาพชีวิตดีดีมีทางเลือกหลากหลาย ทั้งยังดึงดูคนทำงานในย่านศรีนครินทร์โซนรอบสถานีสวนหลวง ร.9 มาได้ด้วยและดึงดูดผู้คนที่ทำงานในย่านอุดมสุขได้เช่นเดียวกัน

3. เดินทางสะดวกที่สุด เพราะทำเลที่ตั้งที่ตั้งอยู่ใกล้ปากซอยที่เชื่อมกับถนนใหญ่อย่างบางนา-ตราดแค่ไม่กี่เมตร แต่ก็ไม่ชิดถนนใหญ่มากทำให้ยังได้รับความเป็นส่วนตัวกว่าอยู่ติดถนนใหญ่ และเป็นทำเลที่มีถนนซอยลัดเลาะไปทะลุออกถนนศรีนครินทร์และซอยอุดมสุขได้ด้วย มีทางเลือกการเดินทางที่มากกว่าเพราะใกล้ป้ายรถเมล์ ใกล้วินมอเตอร์ไซค์ ใกล้ทางด่วนด่านบางนา มีสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดคือ BTS บางนา มี Shuttle Bus ของห้างเซ็นทรัลไปลงที่ BTS อุดมสุขแล้วเดินทางเข้าเมืองได้สบายๆ นอกจากนี้อนาคตรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่กำลังก่อสร้างที่ใกล้ที่สุดคือสถานีศรีเอี่ยมประมาณ 1.3 กิโลเมตรเท่านั้น ถือว่าสะดวกมากแน่นอน  เช่นเดียวกับในอนาคตที่ย่านบางนากำลังมีแผนการในการก่อสร้าง รถไฟฟ้า Light Rail เส้นทาง บางนา – สุวรรณภูมิ ซึ่งจะมีสถานีผ่านบริเวณหน้าห้างเซ็นทรัลบางนาด้วย โดยเส้นทางนี้มีสถานีรวมทั้งหมด 12 สถานี และอีก 2 สถานีเพิ่มเติมในอนาคตรวมระยะทางทั้งหมดประมาณ 18.3 กิโลเมตร เป็นเส้นทางที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติที่ต้องการเดินทางไป-มาระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิ และกรุงเทพมหานครชั้นใน รวมทั้งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ตลอดแนวเส้นทาง ถ้าเปิดให้บริการจะทำให้บริเวณรอบๆ สี่แยกบางนากลายเป็นศูนย์กลางการเดินทางอีกแห่งของกรุงเทพมหานคร

4. ศักยภาพในอนาคตดีที่สุด เนื่องจาก Nue Noble Centre Bangna  ตั้งอยู่ในย่านที่มีศักยภาพดีในอนาคต เพราะนอกจากปัจจุบันมีการเปิดทำการของอาคารสำนักงานใหม่ Grade A อย่าง AIA Eastgateway อาคารสำนักงานที่พลิกโฉมคำว่าอาคารสำนักงานแบบเดิม ๆ แต่เพิ่มพื้นที่สีเขียว พื้นที่นันทนาการ และให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม รองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เน้นเทรนด์ใหม่ ๆ และไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ รวมทั้งกำลังจะมีห้าง แบงค็อก มอลล์ บนที่ดินขนาดประมาณ 100 ไร่ ตรงสี่แยกบางนา โดยจะเป็นโครงการศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พื้นที่รวมประมาณ 650,000 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยพื้นที่ต่างๆ อาทิ ห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงภาพยนตร์ ศูนย์แสดงสินค้า สวนสนุก สวนน้ำ อาคารจอดรถ อาคารสำนักงานอาคารที่พักอาศัย และสถานีขนส่งผู้โดยสารสายตะวันออก การมาของสำนักงานธุรกิจทางด้านการเงิน และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ระดับชาติ ก็ส่งสัญญาณว่าบางนาในโซน Centre Bangna นี้จะมีศักยภาพที่ดีขึ้นอีก เพราะมีผู้คนรายได้สูงเข้ามาอยู่ในย่านนี้มากขึ้น

 

5. ใกล้ Central Plaza bangna มากที่สุด ใกล้ขนาดที่สามารถเดินออกมาทาง Tops Market ถึงโครงการภายใน 1 นาที และยังอยู่ข้าง ๆ ประตูทางเข้า Big C ในแบบไม่ต้องข้ามถนน จึงขึ้นแท่นเป็นคอนโดติดห้างที่ดีที่สุดในรอบหลายปี และเป็นหนึ่งเดียวในย่าน Centre Bangna ที่มอบความสะดวกสบายได้มากขนาดนี้

6. ปล่อยเช่าง่าย ได้ราคาดี เพราะย่านนี้คนทำงานมักนิยมเช่าย่านนี้มากเพราะใกล้ห้าง หาของกินง่าย เดินทางง่าย ใกล้ออฟฟิศ และราคาค่าเช่าที่มีกันอยู่ช่วงนี้ขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 บาทต่อเดือน สำหรับ 1 Bedroom 24.5 Sq.m. และสูงสุดอยู่ที่ 30,000 บาทต่อเดือนสำหรับห้อง 2 Bedroom 53 Sq.m. (ที่มา https://www.hipflat.co.th/projects/nue-noble-centre-bangna-guiiix ) นับว่าทำราคาได้สูงกว่าทุกโครงการที่อยู่ในย่านนี้

7. น่าอยู่ที่สุด เนื่องจากคอนโดแบรนด์ Nue Noble จะมี concept การดีไซน์ห้องแบบหน้ากว้าง ซึ่งปกติแล้ว developer ส่วนใหญ่มักจะไม่เลือกทำห้องหน้ากว้างกันสักเท่าไหร่ เพราะถ้ายิ่งเพิ่มความกว้างของห้องจะยิ่งทำให้ซอยย่อยพื้นที่ได้น้อยลง ทำให้มีพื้นที่ขายน้อยลง ส่งผลให้ต้นทุนการผลิตโดยรวมสูงขึ้น เราจึงเห็น developer รายอื่นเลือกที่จะทำรูปแบบห้องหน้าแคบเป็นห้องทรงลึกเข้าไปเพราะเป็นสิ่งที่ดีต่อการลงทุนในมุมมองของ Developer แต่ถ้าถามว่าดีสำหรับมุมมองผู้พักอาศัยหรือไม่ ก็ตอบว่าไม่ เพราะห้องหน้าแคบทำให้เรารู้สึกอึดอัด แม้ขนาดห้องจะใหญ่แค่ไหนแต่ถ้าเป็นห้องทรงแคบลึกก็จะใช้สอยลำบากและให้ความรู้สึกแคบอยู่ดี ปัญหานี้ทาง Nue Noble Centre Bangna จึงตั้งใจออกแบบด้วยแนวคิดที่แตกต่างคือ Practical & Compact โดยตั้งใจทำห้องที่มีขนาดเล็กกว่าโครงการอื่นแต่ว่ามีความกว้าง ของห้องที่มากกว่า และใช้งานได้จริงมากกว่า ทั้งยังมอบประสบการณ์การพักอาศัยที่ดีกว่าโดยการจัดวางฟังก์ชั่นห้องต่าง ๆ ให้มีดูกว้าง มีสัดส่วนและเป็นส่วนตัว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรมาให้ลงตัวกับขนาดของพื้นที่ในแต่ละโซน

8. หรูหราดูแพงที่สุดในซอยบางนา-ตราด 23 เนื่องจากราคาที่สูงกว่าเพื่อนบ้านทั้งปวง เรียกได้ว่าเป็น Premium Condo ที่หรูหราดูดีที่สุดในซอยก็ว่าได้ และมาพร้อมส่วนกลางที่ครบครัน แยกเป็นอาคารส่วนกลางเฉพาะ พร้อมคอร์ทสวนสีเขียวภายในโครงการ

9. จำนวนยูนิตน้อยที่สุด จึงมีความ Privacy สูง เนื่องจาก Nue Noble Centre Bangna มีความพิเศษกว่าตรงที่มีจำนวนยูนิตน้อยที่สุดในบรรดา Nue ทุกแบรนด์ และโครงการทั้งหมดที่อยู่โดยรอบ และตัวอาคารที่พักอาศัยยังแบ่งออกเป็น 2 อาคาร พร้อมอาคารส่วนกลางแยกออกมา จึงมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก

10. เป็นคอนโด Low Rise ที่ปิดข้อจำกัดของการเป็น Condo Low Rise ในส่วนของ Exposure เนื่องจากอยู่ในซอยที่เป็นเส้นทางลัดได้หลายทาง เพียงไม่กี่เมตรก็ถึงถนนใหญ่ และห้าง อีกทั้งยังมอบส่วนกลางที่หลากหลายทั้ง On ground และ On Building ซึ่งทำให้มี Value ไม่ได้ต่างกับการเป็น Condo Highrise ริมถนนใหญ่เลย แถมดีกว่าเพราะจำนวนยูนิตน้อยกว่า Privacy มากกว่า

Nue Noble Centre Bangna อยู่ในซอยบางนา-ตราด 23 ประกอบด้วยอาคารพักอาศัย 2 อาคาร จำนวน 204 ยูนิต อาคาร Facility 1 อาคาร บนพื้นที่ดินใหญ่ 2-0-95 ไร่

ทิศเหนือติดกับอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ทิศตะวันออกและทิศใต้ติดกับห้าง Big C  ส่วนทิศตะวันตกมีอาคารห้าง Central Bangna ช่วยบังแดดบ่ายให้ ติดถนนด้านหน้าโครงการเป็นอาคาร Facility วิวที่ดีที่สุดของโครงการจึงเป็นวิวด้านในที่มองเห็นสระว่ายน้ำ ที่อยู่ระหว่าง 3 อาคาร เพิ่มทัศนียภาพที่ดีให้กับผู้พักอาศัย มีพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 3 ชั้น ตั้งแต่ชั้นใต้ดิน ชั้น 1 ชั้น 2 และชั้นดาดฟ้า มีพื้นที่สีเขียวเยอะเพราะที่ดินแปลงใหญ่เมื่อเทียบกับจำนวนยูนิตที่มีไม่มาก

 

โดยพื้นที่ Facility แยกเป็นอาคารบริเวณติดทางเข้าโครงการและ drop-off

เข้ามาที่ชั้น 1 เป็น โถง Lobby , Reception และ CO-WORKING SPACE ที่เปิดมุมมองเชื่อมกับพื้นที่สวนและสระน้ำ

จากโถง Lobby สามารถเดินลงไปที่ชั้นใต้ดิน เพื่อใช้บริการ Sunken Courtyard ที่มีม่านน้ำไหลจากชั้น 1 ลงสู่บ่อน้ำชั้นล่าง

ติดกันเป็น Entertainment area และ Game Space ที่แยกเป็นพื้นที่ Active area ที่ลูกบ้านสามารถใช้เสียงดังได้

พร้อมมุมนั่งพักผ่อน

ส่วนที่ชั้น 2 เป็น Gym & Boxing Zone ที่ให้เครื่องเล่นมาครบครัน

และที่ดาดฟ้า เป็น Roof Garden และ BBQ Corner

ให้คุณได้นั่งชิล ๆ take view สวนและสระที่ด้านล่าง

ส่วนพื้นที่คอร์ทตรงกลางระหว่างอาคาร เป็นพื้นที่สวนสีเขียวโอบล้อมพื้นที่สระว่ายน้ำ ที่สามารถเข้าออกได้ทั้งจาก Lobby และ Lift Lobby ของอาคารพักอาศัยทั้งสองอาคาร

ESSENCE POOL สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ 17.5 x 6-9 เมตร ทอดยาวไปกับตัวอาคารพักอาศัย

มีที่นั่งริมสระพร้อมพาวิลเลี่ยน และแนวต้นไม้ใหญ่กั้นระหว่างห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง

ทางเดินในสวน

พร้อมมุมที่นั่ง

พื้นที่สนามเด็กเล่น

ในส่วนของที่พักอาศัย มีจำนวน 2 อาคารคืออาคาร A และ B โดยทั้งสองอาคารแปลนเหมือนกันคือมีจำนวน 7 ชั้น มี Mail box แยกบริเวณโถงลิฟท์

ชั้น G เป็นที่จอดรถ 76 คัน (คิดเป็น 37%) ไม่รวมซ้อนคัน

 

ส่วนที่พักอาศัยเริ่มที่ชั้น 2-7 ห้องใหญ่อยู่โซนด้านในวิวคอร์ทสวน ส่วนห้องเล็กอยู่วิวด้านนอกโครงการ

 

โครงการมียูนิตแปลนให้เลือก 4 Type หลัก คือ 1Bedroom, 1Bedroom Plus, 2 Bedroom และ 2Bedroom Plus ซึ่งแต่ละ Type ก็มีขนาดห้องและรูปแบบแปลนที่แตกต่างกันไปตามตำแหน่งห้อง โดยทุกห้อง ณ ปัจจุบันโครงการขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ มี Floor to ceiling สูง 2.6 เมตร และเปิดให้ชมห้องตัวอย่างที่เป็นห้องจริง ไม่ได้ตกแต่งด้วย Prop ในครั้งนี้ถึง 3 Type รวม 5 ห้อง คือ 1Bedroom 24.30 Sq.m. ครัวติดระเบียง และครัวติดประตูทางเข้า, 1Bedroom 29.30 Sq.m., 1Bedroom Plus 34.80 Sq.m. และ 2 Bedroom Plus 52.00 Sq.m.

 

ห้องแรกที่จะพาไปชมคือ  1Bedroom 24.30 Sq.m. ครัวปิดติดระเบียง

ห้องนี้ถึงจะมีขนาดพื้นที่เล็ก แต่โครงการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว ใช้งานพื้นที่ทุกมุมอย่างคุ้มค่า

จากประตูทางเข้าโครงการให้ Digital Door Lock ของ COLT

เข้ามาจะพบกับพื้นที่นั่งเล่น ที่โครงการจัดวางโซฟาสำหรับสองที่นั่งพร้อมโต๊ะกลางที่ขวามือของทางเข้า

ติดกันเป็นโต๊ะทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง

ตรงข้ามชุดโซฟาเป็นโต๊ะวางทีวี

และผนังติดตั้งแอร์ เป็นผนังห้องนอนที่มีความเป็นส่วนตัวด้วยผนังกั้นและมีประตูบานสวิง

ติดประตูทางเข้าห้องนอน ถัดจากโต๊ะทานอาหาร เป็นพื้นที่ครัวปิด ที่ออกแบบกระจกบานกั้นเพื่อทำเป็นครัวปิด

ภายในพื้นที่ครัวโครงการแบ่งเคาท์เตอร์ครัว Built-in ออกเป็น 2 ฝั่งซายขวา

ฝั่งซ้ายเป็นอ่างล้างจาน และพื้นที่ทำอาหาร ที่สามารถทำอาหารได้จริงมากขึ้น ถือว่าใส่ใจรายละเอียดดีและบริหารจัดการพื้นที่ให้คุ้มค่า

เว้นช่องวางเครื่องซักผ้าฝาหน้า และตู้ ชั้นสำหรับวางอุปกรณ์ทำครัว

ฝั่งขวาเคาท์เตอร์จุดนี้สามารถวางเตาไฟฟ้าได้ (โครงการไม่ได้ให้มา) พร้อมเว้นช่องสำหรับวางตู้เย็น

จากครัวสามารถออกไปที่พื้นที่ระเบียงได้

ส่วนปีกซ้ายของห้องเป็นห้องนอน ห้องน้ำในตัว

โครงการให้เตียง Queen Size ติดหน้าต่างบานสูง มีพื้นที่รอบเตียงพอให้เดินรอบได้

และสามารถติดทีวีแบบแขวนผนังได้

ติดหัวเตียงเป็นตู้เสื้อผ้าที่มาพร้อมกระจกบานสูง

และติดกันเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง ติดทางเข้าห้องน้ำ

ส่วนห้องน้ำมีการแบ่งส่วนเปียกส่วนแห้งให้ แต่ทางโครงการไม่ได้ให้ฉากกั้นอาบน้ำ

โดยโครงการให้อ่างล้างหน้าแบบลอยตัวพร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำใต้อ่างล้างหน้าและติดผนัง

ติดกันเป็นโถสุขภัณฑ์ และกระจกบานยาวเต็มความกว้างผนัง

ส่วนพื้นที่ส่วนเปียกโครงการให้ขอบพื้นยกกั้นน้ำระหว่างพื้นที่ส่วนเปียกและแห้ง และโครงการให้ Hand shower แบบปรับความสูงได้

ห้องนี้เหมาะกับคนที่อยู่อาศัย 1-2 คน ที่เน้นห้องที่อาจจะไม่ได้ใหญ่แต่ว่ามีพื้นที่ใช้สอยได้ครบทุกตารางเมตร และเหมาะกับคนที่เน้นพื้นที่ครัวในการทำอาหาร

 

ห้องถัดไปเป็นห้องขนาดเดียวกับห้องแรก คือ 1Bedroom 24.30 Sq.m. แต่ต่างที่เป็นครัวติดประตูทางเข้า

เช่นเดียวกับห้องแรกที่โครงการให้ Digital Door Lock ของ COLT

ต่างที่เข้ามาจะพบกับพื้นที่ครัวปิด ที่โครงการแบ่งเคาท์เตอร์ครัว Built-in ออกเป็น 2 ฝั่งซายขวา

ฝั่งซ้ายเป็นเคาท์เตอร์ที่สามารถวางเตาไฟฟ้าได้ (โครงการไม่ได้ให้มา) พร้อมเว้นช่องสำหรับวางตู้เย็น

ฝั่งขวาเป็นอ่างล้างจาน และพื้นที่ทำอาหาร ที่สามารถทำอาหารได้จริงมากขึ้น ถือว่าใส่ใจรายละเอียดดีและบริหารจัดการพื้นที่ให้คุ้มค่า

เว้นช่องวางเครื่องซักผ้าฝาหน้า และตู้ ชั้นสำหรับวางอุปกรณ์ทำครัว

สุดพื้นที่ครัวเป็นประตูกระจกกั้นบานสไลด์เปิดเชื่อมสู่พื้นที่นั่งเล่น

พื้นที่นั่งเล่น โครงการจัดวางโซฟาสำหรับสองที่นั่งพร้อมโต๊ะกลางที่ด้านซ้ายมือ

ติดกันเป็นโต๊ะทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง

ตรงข้ามชุดโซฟาเป็นโต๊ะวางทีวี

ติดกันเป็นทางออกระเบียงที่ระเบียงสามารถใช้งานได้จริง

ส่วนปีกขวาของห้องเป็นห้องนอน ห้องน้ำในตัว

โครงการให้เตียง Queen Size ติดหน้าต่างบานสูง มีพื้นที่รอบเตียงพอให้เดินรอบได้ และสามารถติดทีวีแบบแขวนผนังได้

ติดหัวเตียงเป็นตู้เสื้อผ้าที่มาพร้อมกระจกบานสูง

และติดกันเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง ติดทางเข้าห้องน้ำ

ส่วนห้องน้ำมีการแบ่งส่วนเปียกส่วนแห้งให้ แต่ทางโครงการไม่ได้ให้ฉากกั้นอาบน้ำ

โดยโครงการให้อ่างล้างหน้าแบบลอยตัวพร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำใต้อ่างล้างหน้าและติดผนัง

ติดกันเป็นโถสุขภัณฑ์ และกระจกบานยาวเต็มความกว้างผนัง

ส่วนพื้นที่ส่วนเปียกโครงการให้ขอบพื้นยกกั้นน้ำระหว่างพื้นที่ส่วนเปียกและแห้ง และโครงการให้ Hand shower แบบปรับความสูงได้

ห้องนี้เหมาะกับคนที่อยู่อาศัย 1-2 คน ที่เน้นห้องที่อาจจะไม่ได้ใหญ่แต่ว่ามีพื้นที่ใช้สอยได้ครบทุกตารางเมตร และอาจไม่ได้ทำอาหารหนักที่ต้องระบายควันออกทางระเบียง แต่ก็ไม่อยากให้กลิ่นเข้าพื้นที่นั่งเล่น รวมทั้งน่าจะเหมาะกับคนที่ชอบพื้นที่นั่งเล่นติดระเบียงด้วย

 

ถ้าห้อง 24.30 Sq.m. ดูกะทัดรัดเกินไป ก็มีอีกขนาด คือ 1Bedroom 29.30 Sq.m. ใหญ่ขึ้นมาหน่อย ก็จะมีพื้นที่ใช้งานเพิ่มมากขึ้น

จากประตูทางเข้าโครงการให้ Digital Door Lock ของ COLT

เข้ามาจะพบกับพื้นที่นั่งเล่น ที่โครงการจัดวางโซฟาสำหรับสองที่นั่งพร้อมโต๊ะกลางที่ด้านซ้ายมือของทางเข้า

ถัดไปเป็นโต๊ะทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่ง

ตรงข้ามชุดโซฟาเป็นโต๊ะวางทีวี

ถัดไปเป็นพื้นที่ติดระเบียง เป็นพื้นที่ครัวปิด ที่ออกแบบกระจกบานกั้นเพื่อทำเป็นครัวปิด

ภายในพื้นที่ครัวโครงการแบ่งเคาท์เตอร์ครัว Built-in ออกเป็น 2 ฝั่งซายขวา

 

ฝั่งขวาเป็นอ่างล้างจาน และพื้นที่ทำอาหาร ที่สามารถทำอาหารได้จริงมากขึ้น ถือว่าใส่ใจรายละเอียดดีและบริหารจัดการพื้นที่ให้คุ้มค่า

เว้นช่องวางเครื่องซักผ้าฝาหน้า และตู้ ชั้นสำหรับวางอุปกรณ์ทำครัว

ฝั่งซ้ายเคาท์เตอร์จุดนี้สามารถวางเตาไฟฟ้าได้ (โครงการไม่ได้ให้มา) พร้อมเว้นช่องสำหรับวางตู้เย็น

จากครัวสามารถออกไปที่พื้นที่ระเบียงได้

ส่วนปีกขวาของห้องเป็นห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว

โครงการให้เตียง Queen Size ติดหน้าต่างบานสูง พร้อมโต๊ะหัวเตียง และสามารถติดทีวีแบบแขวนผนังได้

ติดหัวเตียงเป็น walk-in closet ให้ตู้เสื้อผ้าที่เป็น L shape คือเป็นตู้เสื้อผ้าติดผนัง และชั้นวางของกั้นระหว่างพื้นที่แต่งตัวและเตียงนอน

และติดกันเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง ติดทางเข้าห้องน้ำ

ส่วนห้องน้ำมีการแบ่งส่วนเปียกส่วนแห้งให้ แต่ทางโครงการไม่ได้ให้ฉากกั้นอาบน้ำ

โดยโครงการให้อ่างล้างหน้าแบบลอยตัวพร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำใต้อ่างล้างหน้าและติดผนัง

ติดกันเป็นโถสุขภัณฑ์ และกระจกบานยาวเต็มความกว้างผนัง

ส่วนพื้นที่ส่วนเปียกโครงการให้ขอบพื้นยกกั้นน้ำระหว่างพื้นที่ส่วนเปียกและแห้ง และโครงการให้ Hand shower แบบปรับความสูงได้

ห้องนี้เหมาะสำหรับ 1-2 คน แต่มีพื้นที่ใช้งานกว้างมากขึ้น มีสเปซระหว่างพื้นที่ใช้งานแต่ละโซนมากขึ้น

 

แต่ถ้าใครอยู่ 1-2 คนแต่อาจมีแผนที่จะมีครอบครัว หรือมีกิจกรรมเฉพาะตัวที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัว ก็อาจจะขยับไปเป็น 1Bedroom Plus 34.80 Sq.m. ซึ่งเป็นห้อง Signature Layout ของแบรนด์ NUE ทุกโครงการ

ห้องนี้ เป็นห้องหน้ากว้างมากถึง 7.6 เมตร โดยเปิดเข้ามาจะเป็นห้องนั่งเล่นกลางยูนิต ห้องนอนอยู่ฝั่งขวา ห้องพลัสที่โครงการให้เฟอร์นิเจอร์เป็นห้องนอนเล็กอยู่ที่ปีกซ้าย

พื้นที่ส่วนแรกคือพื้นที่ Living & Dinning ที่โครงการให้ครัวเปิดตัว U ที่ด้านซ้าย

โดยเคาท์เตอร์ครัวมีพื้นที่เตรียมอาหารขนาดใหญ่ อ่างล้างจาน และพื้นที่สำหรับติดตั้งเตาไฟฟ้า (โครงการไม่ได้ให้)

ที่ด้านบนเป็นที่เก็บอุปกรณ์ทำครัว พร้อมช่องวางไมโครเวฟ

ส่วนด้านล่างเคาท์เตอร์ เป็นลิ้นชักและตู้เก็บอุปกรณ์ทำครัว พร้อมเจาะช่องสำหรับตั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้า และที่วางตู้เย็นที่สุดปลายเคาท์เตอร์

ด้านหน้าเคาท์เตอร์ครัวโครงการให้โต๊ะทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่ง

ถัดไปเป็นพื้นที่ติดริมระเบียง โครงการให้โซฟาสำหรับสองที่นั่งพร้อมโต๊ะกลางที่ด้านซ้ายมือ

ตรงข้ามชุดโซฟาเป็นโต๊ะวางทีวี

ติดกันเป็นทางออกระเบียง

ด้านขวาของยูนิตเป็นห้องน้ำและห้องนอน

ซึ่งห้องน้ำเป็น double access เข้าได้สองทาง ทั้งจากห้องนอนและพื้นที่นั่งเล่น

ห้องน้ำมีการแบ่งส่วนเปียกส่วนแห้งให้ แต่ทางโครงการไม่ได้ให้ฉากกั้นอาบน้ำ

โดยโครงการให้อ่างล้างหน้าแบบลอยตัวพร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำใต้อ่างล้างหน้าและติดผนัง

ติดกันเป็นโถสุขภัณฑ์ และกระจกบานยาวเต็มความกว้างผนัง

ส่วนพื้นที่ส่วนเปียกโครงการให้ขอบพื้นยกกั้นน้ำระหว่างพื้นที่ส่วนเปียกและแห้ง และโครงการให้ Hand shower แบบปรับความสูงได้

ที่ห้องนอนโครงการให้เตียง Queen Size ติดหน้าต่างบานสูง มีพื้นที่รอบเตียงพอให้เดินรอบได้ และสามารถติดทีวีแบบแขวนผนังได้

ติดหัวเตียงเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง

และติดกันเป็นตู้เสื้อผ้าที่มาพร้อมกระจกบานสูง ติดทางเข้าห้องน้ำ

ส่วนปีกซ้ายของยูนิต ติดพื้นที่ครัว เป็นห้อง Plus ที่ทางโครงการให้เฟอร์นิเจอร์สำหรับเป็นห้องนอนเล็ก โดยโครงการให้เตียงเดี่ยวติดหน้าต่าง

และตู้เสื้อผ้าติดทางเข้า ซึ่งสำหรับใครที่ไม่ได้ใช้เป็นห้องนอน ก็สามารถปรับเป็นห้องทำงาน อ่านหนังสือ ห้องเก็บเสื้อผ้า หรือเป็นห้องนอนสำรองสำหรับแขกหรือการขยับขยายในอนาคตก็ได้เช่นกัน

ห้องนี้ถือว่าเป็น signature ในการออกแบบของแบรนด์ Nue Noble เลยทีเดียว ที่เป็นห้องหน้ากว้าง และมีห้อง Plus ที่เพิ่มพื้นที่สำหรับใช้งานได้ตามจินตนาการและไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย

 

ห้องสุดท้ายเป็น 2 Bedroom Plus 52.00 Sq.m. ห้อง 2 Bedroom 2 Bathroom ห้องมุมสุดทางเดิน ผนังห้องไม่ติดกับห้องอื่น มีชั้นละ 2 ห้องเท่านั้น ห้องใหญ่ฟังก์ชันเยอะแบบนี้หาที่อื่นไม่ได้มีแค่ที่โครงการนี้ที่เดียว

เปิดเข้ามาจะเป็นห้องนั่งเล่นกลางยูนิต ห้องนอนอยู่ฝั่งซ้ายและขวา

พื้นที่ส่วนแรกคือพื้นที่ Living & Dinning ที่โครงการให้ครัวเปิดตัว U ที่ด้านขวา

โดยเคาท์เตอร์ครัวมีพื้นที่เตรียมอาหารขนาดใหญ่ อ่างล้างจาน และพื้นที่สำหรับติดตั้งเตาไฟฟ้า (โครงการไม่ได้ให้)

ที่ด้านบนเป็นที่เก็บอุปกรณ์ทำครัว พร้อมช่องวางไมโครเวฟ

ส่วนด้านล่างเคาท์เตอร์ เป็นลิ้นชักและตู้เก็บอุปกรณ์ทำครัว พร้อมเจาะช่องสำหรับตั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้า และที่วางตู้เย็นที่สุดปลายเคาท์เตอร์

ด้านหน้าเคาท์เตอร์ครัวโครงการให้โต๊ะกลมทานอาหารสำหรับ 6 ที่นั่ง

ถัดไปเป็นพื้นที่ติดริมระเบียง โครงการให้โซฟาสำหรับ 2-3 ที่นั่งพร้อมโต๊ะกลาง

ตรงข้ามชุดโซฟาเป็นโต๊ะวางทีวี

ติดกันเป็นทางออกระเบียง

ด้านขวาของยูนิตเป็น master bedroom มีห้องน้ำในตัว

ที่ห้องนอนโครงการให้เตียง Queen Size ติดหน้าต่างบานสูง มีพื้นที่รอบเตียงพอให้เดินรอบได้ และสามารถติดทีวีแบบแขวนผนังได้

ติดทางเข้าห้องน้ำเป็น walk-in closet แบบ L shape มีตู้เสื้อผ้าและที่วางของ

ด้านขวาของทางเข้าห้องน้ำเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง

ห้องน้ำมีการแบ่งส่วนเปียกส่วนแห้งให้ แต่ทางโครงการไม่ได้ให้ฉากกั้นอาบน้ำ

โดยโครงการให้อ่างล้างหน้าแบบลอยตัวพร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำใต้อ่างล้างหน้าและติดผนัง

ติดกันเป็นโถสุขภัณฑ์ และกระจกบานยาวเต็มความกว้างผนัง

ส่วนพื้นที่ส่วนเปียกโครงการให้ขอบพื้นยกกั้นน้ำระหว่างพื้นที่ส่วนเปียกและแห้ง และโครงการให้ Hand shower แบบปรับความสูงได้

ส่วนปีกซ้ายของยูนิต เป็นห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้อง Plus

 

ห้องนอน 2 โครงการให้เตียง Queen Size ติดหน้าต่างบานสูง มีพื้นที่รอบเตียงพอให้เดินรอบได้ และสามารถติดทีวีแบบแขวนผนังได้

ติดหัวเตียงเป็นตู้เสื้อผ้าที่มาพร้อมกระจกบานสูง

ห้องน้ำอยู่ตรงกลาง ภายใน เหมือนห้องอื่น ๆ คือ แบ่งส่วนเปียกส่วนแห้งให้ แต่ทางโครงการไม่ได้ให้ฉากกั้นอาบน้ำ

ห้อง Plus โครงการให้เฟอร์นิเจอร์สำหรับเป็นห้องนอนเล็ก โดยโครงการให้เตียงเดี่ยว หัวเตียงเป็นกระจก 2 ด้าน

ผนังติดทางเข้าเป็นตู้เสื้อผ้า

ห้องนี้ถือว่าเป็น rare item ของ Nue Noble Centre Bangna เพราะมีจำนวนน้อย ห้อง private สุดทางเดินแถมยังมีบานเปิดหันหาวิวถึง 2 ทิศ

 

สรุปความน่าสนใจของโครงการ Nue Noble Centre Bangna

 

Nue Noble Centre Bangna คือโครงการคอนโดพร้อมอยู่ระดับพรีเมียม ที่มายกระดับวิถีชีวิตของผู้คนที่อยู่ในย่านบางนาตอนต้นให้ดียิ่งขึ้น คนอยู่ที่นี่สะดวกกว่าใครแน่นอนเพราะเป็นคอนโดติดห้างดังถึง 2 ห้าง เพียงแค่เดินข้ามถนนสองเลน 10 ก้าว ก็ถึง Central Plaza Bangna กับ Big C และยังตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ถนนใหญ่อย่างบางนา-ตราดแค่ไม่กี่เมตร แต่ก็ไม่ชิดถนนใหญ่มากทำให้ได้รับความเป็นส่วนตัวมากกว่า และเป็นทำเลที่มีถนนซอยลัดเลาะไปทะลุออกถนนศรีนครินทร์และซอยอุดมสุขได้ด้วย แถมอยู่ท่ามกลางย่านชุมชุน แหล่งค้าขายและแหล่งงานทั้งออฟฟิศและโฮมออฟฟิศมากมาย ถือว่าเป็นโซนที่สมบูรณ์พร้อมที่สุดของบางนาช่วงต้น เป็นย่านที่ไม่ค่อยมีคอนโดใหม่เปิดขาย และมีอัตราการปล่อยเช่าที่ค่อนข้างดีมาก นอกจากนี้ยังมีทำเลที่เชื่อมต่อสู่ภาคตะวันออก ไป EEC และไปสุวรรณภูมิง่ายมาก จึงเหมาะกับผู้ซื้อเป็นบ้านหลังที่สองหรือกลุ่ม Business Traveler ทั้งคนไทยและต่างชาติ อยู่ตรงนี้เดินทางสะดวกเพราะใกล้ทางด่วนด่านบางนาและทางพิเศษบางพลี-สุขสวัสดิ์

นอกจากนี้ยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ใกล้จะเปิดใช้งานเต็มทีแล้ว ที่สถานีศรีเอี่ยมประมาณ 1.3 กิโลเมตรเท่านั้น ถือว่าสะดวกมาก ๆ ทั้งการเดินทางและการใช้ชีวิต  เช่นเดียวกับในอนาคตที่ย่านบางนากำลังมีแผนการในการก่อสร้าง รถไฟฟ้า Light Rail เส้นทาง บางนา – สุวรรณภูมิ ซึ่งจะมีสถานีผ่านบริเวณหน้าห้างเซ็นทรัลบางนาด้วย

 

โครงการนี้เป็นคอนโด Low rise ที่มีความเป็นส่วนตัวสูงทั้งในเรื่องของจำนวนยูนิตที่น้อยกว่าใคร และการแยกสัดส่วนของการพักอาศัย และใช้งานพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อลดความหนาแน่นของการใช้งานให้น้อยลงไปอีก ด้วยการเเบ่งเป็น 2 อาคารพักอาศัย จำนวน 7 ชั้น พร้อมอาคาร Facility 3 ชั้น ห้องพักเป็นแบบหน้ากว้าง แต่งเฟอร์นิเจอร์ครบตามสไตล์แบรนด์ NUE โดยมีห้องเลย์เอ้าท์ใหม่คือ 2 Bedroom Plus ขนาด 52 ตร.ม. ผ่อนคลายสบายใจด้วย Facility มากมาย เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ระหว่าง 3 อาคาร เพิ่มทัศนียภาพที่ดีให้กับผู้พักอาศัย มีพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 3 ชั้น ตั้งแต่ชั้นใต้ดิน ชั้น 1 ชั้น 2 และชั้นดาดฟ้า มีพื้นที่สีเขียวเยอะทีเดียวเพราะที่ดินแปลงใหญ่เมื่อเทียบกับจำนวนยูนิตที่มีไม่มาก ด้วยจุดเด่นทั้งหมดนี้จึงทำให้ Nue Noble Centre Bangna เป็นคอนโดที่ครบเครื่อง น่าซื้อ อยู่สบายมากที่สุด ในย่านบางนาตอนต้นครับ สำหรับผมมองว่าถ้าคิดจะเลือกซื้อคอนโดในย่านบางนาก็ต้องเล็งให้อยู่ติดห้างใจกลางย่านชุมชนมากที่สุดในแบบไม่ต้องใช้รถครับ เพราะสะพานกลับรถแต่ละตำแหน่งก็อยู่ไกลกันและรถติดมากในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนครับ

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ทุกสิ่งที่ใช่…อยู่ใกล้กว่าที่คิดกับ “นิว โนเบิล เซ็นเตอร์ บางนา” (NUE NOBLE CENTRE BANGNA) คอนโดห้องหน้ากว้าง เฟอร์ฯครบ ใกล้เซ็นทรัล บางนา มากที่สุด หิ้วของกลับห้องได้เลยเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น กับห้องหลุดโอนในราคาเริ่มต้น 2.5 ล้าน* สนใจลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท* ฟรีเฟอร์ + แอร์* ได้ที่ลิงค์นี้เลย https://nobleurl.com/3YikYvgเกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


คัดสรรให้! งบ 7 ลบ. ก็หาซื้อคอนโดหรูพร้อมอยู่ในย่านพร้อมพงษ์ – ทองหล่อ – เอกมัย ได้

หลังจาก ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับภาคอสังหาริมทรัพย์ เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน และเป็นการเตรียมก... อ่านต่อ

12 April, 2024เคาะแล้ว! แพคเกจกระตุ้นตลาดอสังหาฯ โดยกระทรวงการคลัง

สืบเนื่องมาจากข้อมูลของกระทรวงการคลังที่รายงานครม.ไปว่าในช่วงไตรมาสสี่ของปีที่ผ่านมา ภา... อ่านต่อ
10 April, 2024

มาร่วมออกแบบโครงการให้โลกจำเป็นตำนาน ด้วยสูตรลับที่ตกผลึกมาจากประสบการณ์หลากหลายมุมมอง กับหลักสูตรสำหรับคนฝันใหญ่ “Iconic Xperience 2”

ในการพัฒนาโครงการอะไรก็แล้วแต่ แน่นอนว่าเป้าหมายหลักของผู้พัฒนาโครงการก็น่าจะเป็นในเรื่... อ่านต่อ
1 April, 2024

เปิดพูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเลสุดอลังการ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” Branded Residences ระดับอัลตราลักชัวรีติดทะเลอ่าวไทยแห่งแรกในระยอง

ต้องบอกว่าช่วง 5 ปีที่ผ่านมาที่ผ่านมาภาพจำของโครงการอสังหาฯเปิดใหม่ในระยอง ดูจะเป็นโครง... อ่านต่อ
1 April, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง