Noble BE19

  

โนเบิล บี 19


สำหรับคนกรุงที่อยากมี lifestyle ในแบบที่คุณเป็น เชื่อมต่อกับพื้นที่ภายในโครงการ และส่วนต่างๆของเมืองแบบไร้รอยต่อ เดินข้ามถนนไปส่งลูกที่วัฒนา ไปทำงานแถวอโศก ขับรถไปนอกเมือง หรือชอบทางเลือกที่หลากหลาย รายล้อมด้วย facilities ครบครันแบบไม่ต้องรอ Noble BE19 น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่ง ที่สามารถทำให้คุณไร้รอยต่อในการใช้ชีวิตในแบบฉบับของคุณเองได้ ซึ่งราคาคงไม่หนีกับ Noble Recole มากนัก (เท่าที่ทราบมาราคาจะขึ้นสูงกว่า Noble Recole ประมาณ 15-20% ครับ) ใครสนใจก็น่าจะไปรีบจับจองเป็นเจ้าของ พื้นที่ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตกลางเมืองแห่งนี้ ที่จะเสร็จให้เข้าอยู่ได้ในปี 2563 ให้ตัวคุณเองได้เชื่อมต่อศูนย์กลางรอยต่อเมืองแบบไร้รอยต่อ ที่ Noble BE19

เกริก บุณยโยธิน เมื่อ 1 March, 2016 เวลา 11.16 am

Prop score™: 3.9

คะแนนรีวิว: 4.2

1 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Noble BE19

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ซอยสุขุมวิท 19

สถานีรถไฟ BTS

BTS อโศก Distance 500 เมตร m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT สุขุมวิท Distance 680 เมตร m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-2-95 ไร่

ชั้น

2 อาคาร 27 ชั้น และ 48 ชั้น

ยูนิต

อาคาร 27 จำนวน 202 ยูนิต อาคาร 48 ชั้น 384 ยูนิต

ที่จอดรถ

67% (ไม่รวมซ้อนคัน)

ลิฟท์

Tower A มี Passenger Lift 3 ตัว Service Lift 1 ตัว, Tower B มี Passenger Lift 2 ตัว Service Lift 1 ตัว Parking Lift 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Lobby Lounge, Sky Fitness, Sky Game Room, Laundry Room, Sky Lounge, Sky Jacuzzi and Reclining Pool, Sauna, Steam, BBQ Area, Playground, Meeting Room, Swimming Pool, English Contemporary Garden


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO

studio

-

1 bedroom

33-50 Sq.m.

2 bedroom

51-73 Sq.m.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

86-146 Sq.m

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

3 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

180,000

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

6,200,000

ค่าส่วนกลาง

N/A

Sinking Fund fee

N/A

สร้างเสร็จ

2020

เว็บไซต์

http://goo.gl/Vr0Vtv

02-251-9955


เพื่อนบ้าน Street View


เปิดห้องตัวอย่าง Noble BE19 เชื่อมชีวิตใหม่…ให้ไร้รอยต่อ

 

ถ้าพูดถึงย่านที่มี Lifestyle ของคนกรุงฯที่ครบครัน ตั้งแต่การเดินทาง แหล่งงาน แหล่งของกิน แหล่งชอปปิ้ง แหล่งแฮงค์เอาท์ แหล่งการศึกษา และย่านที่พักอาศัยชั้นเยี่ยม ศูนย์กลางที่ครบครันของกรุงเทพมหานคร คงหนีไม่พ้นย่าน อโศก ที่สามารถสร้างสีสันในชีวิตกลางมหานครแบบไร้รอยต่อให้กับทุกคนได้ ไม่มากก็น้อย

 

 

พื้นที่กลางเมืองที่มีทั้งรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท (สถานีอโศก) รถใต้ดินขนาบหัวและท้ายถนน (สถานีสุขุมวิทและสถานีเพชรบุรี) ถัดไปก็เป็นแอร์พอร์ทลิ้งสถานีมักกะสัน อีกทั้งยังมีถนนสายสำคัญของเมืองวิ่งตัดกัน ทั้ง ถนนสุขุมวิท วิ่งเชื่อมเมืองด้านตะวันออก-ตะวันตก และถนนรัชดาภิเษกเชื่อมต่อถนนอโศกมนตรี วิ่งเชื่อมเมืองเหนือใต้ เรียกได้ว่า จะเดินทางไปไหนก็ง่ายและสะดวกที่สุด ตามโครงสร้างถนนภายในย่าน ยังเป็นระบบซอยที่สามารถทะลุเชื่อมถึงกันได้เป็นส่วนใหญ่ ทำให้สามารถลัดเลาะไปยังที่ต่างๆได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าเป็นการเดินทางแบบไร้รอยต่อ แถมยังเป็นแหล่งงานที่สำคัญที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมาจับจองพื้นที่ออฟฟิตและติดต่อธุรกิจ รวมทั้งยังมีสถาบันการศึกษาอย่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร โรงเรียนสายน้ำผึ้ง โรงเรียนเซนต์ดอมินิก โรงเรียนวัฒนา โรงเรียนนานาชาติ NIST ก็ล้วนรายล้อมพื้นที่ย่านอโศกแห่งนี้อยู่
IMG_1728 copyIMG_1891 copy

 

และแน่นอน เมื่อมีทั้งแหล่งงานและสถาบันการศึกษา แหล่งชอปปิ้งยักษ์ใหญ่ อย่าง Terminal21 ก็มาตั้งอยู่ปากซอยอโศกมนตรี แหล่งรวมร้านอาหาร เสื้อผ้า ให้ได้ชอปปิ้ง อัพเดทเทรนด์ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เสริม Lifestyle คนเมืองให้มีระดับและมีสีสันด้วย ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ชอปต่างๆ พิพิธภัณฑ์ แกลลอรี่ ที่แทรกตัวอยู่ตามตรอกซอกซอย ให้ได้แวะเวียนเข้าไปชื่นชม นั่งพักเอนกาย อิ่มท้อง อิ่มใจ ได้ทุกที่ ในทุกวัน หรือจะใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงไปกับคลับ บาร์ ที่มีให้ปาร์ตี้กันได้ทุกค่ำคืน และถึงแม้จะอยู่ท่ามกลางศูนย์กลางพาณิชยกรรมระดับเมือง แต่ก็ยังมีพื้นที่สีเขียวให้ได้พักหลบความวุ่นวาย สูดอากาศได้เต็มปอด ที่สวนเบญจกิติ ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้ามากนัก

 

เรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณจะใช้ชีวิตแบบไหน รักธรรมชาติ รักการทำและทานอาหาร หรือชอบใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ย่านอโศก ถือว่าเป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิตกลางมหานครที่คุณไม่ควรพลาด และยิ่งในเวลาอันใกล้ Noble Development กำลังเปิดโครงการ Noble BE19 ติดกับโครงการ Noble Recole แต่มีความ premium กว่า ด้วยการออกแบบที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ โดยมาพร้อมกันถึง 2 อาคาร บนทำเลกลางย่านอโศก ที่จะมาอัพคุณภาพย่านที่อยู่อาศัยที่เหนือกว่ากลางย่านอโศก และเป็นทางเลือกให้กับเหล่านักใช้ชีวิตกลางเมืองได้เลือกใช้ชีวิตในแบบที่คุณเป็น และแบบที่คุณเลือกได้โดยไร้รอยต่อของการใช้ชีวิต
Ground48R
IMG_1726 copy
Noble BE19 ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 19 ทำเลที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อด้วยถนนซอยภายใน สุขุมวิท3 (ซอยนานา) เชื่อมกันได้กับ สุขุมวิท11,13,15 และสุขุมวิท 21(อโศก) เพิ่มทางเลือกในการสัญจร โดยไม่ต้องออกถนนใหญ่ หรือจะใช้เป็นทางลัดเพื่อเข้าไปสู่ถนนอโศก ทางซอยสุขุมวิท 21/1 และ 21/3 ก็ได้ หรือจะเดินทางไปแหล่ง Shopping & Lifestyle district อย่างพร้อมพงษ์ ทองหล่อ ก็สามารถใช้เส้นทางจากซอย 23,31,33,35,39,49,53, ไปถึงทองหล่อ (สุขุมวิท55) ได้ แบบเป็นต่อในทุกๆเรื่องของการเดินทาง และที่ตั้งโครงการยังอยู่ติดโรงเรียนวัฒนา ใกล้แค่ก้าวข้ามถนน
MAP-ACCESS-NOBLE-BE19Revised
เพื่อแสดงให้เห็นว่าทำเลของ Noble BE19 สะดวกแค่ไหน ทางโนเบิลก็เลยทำแผนที่การเดินทางเข้า-ออกมาให้ถึง 8 เส้นทาง! ดังนี้ครับ
จากถนนเพชรบุรีเข้ามาทางสุขุมวิทซอย 3
MAPPH
จากถนนสุขุมวิทเข้าทางสุขุมวิทซอย 15
MAPPHSUK15
จากถนนสุขุมวิทเข้าทางสุขุมวิทซอย 19
MAPPHSUK19
จากถนนอโศกมนตรี
MAPPHASoke
หรือหากออกจากโครงการจะไปขึ้นทางด่วนก็ง่ายหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทางพิเศษศรีรัช
MAPPex
ด่านเพชรบุรี ไปบางนา-ดาวคะนอง
MAPPex2
ออกทางซอยสุขุมวิท 15 ไปด่านสุขุมวิท ไปดินแดง-แจ้งวัฒนะ
MAPPex3
หรือออกทางซอยสุขุมวิท 19 ไปด่านสุขุมวิท ไปดินแดง-แจ้งวัฒนะ
MAPPex4

Noble BE 19เป็นคอนโดที่สูงโดดเด่นที่สุดในซอยสุขุมวิท 19 เป็นคอนโดที่สเปคดีที่สุดเท่าที่โนเบิลเคยทำมา เพดานสูง 3 เมตร กระจกบานใหญ่เกือบเต็มความกว้างของห้อง พื้นทะลุฝ้าถึงท้องพื้นด้านบน ทำให้เมื่อมองจากด้านนอก อาคารคอนโดจะดูสวยแพงมี value มองจากด้านในห้องก็โปร่งสบายตา ให้อารมณ์ความรู้สึกที่เหนือระดับกว่าคอนโดส่วนใหญ่

 

อีกทั้ง Noble BE 19 ยังทำให้คุณเป็นมีมุมมองที่เหนือกว่าในย่านอโศก ด้วยอาคารที่ออกแบบมาเป็นอาคารคู่ 2 อาคารจำนวน 586 ยูนิต (อาคารสูง 27 ชั้น จำนวน 202 ยูนิต และอาคารสูง 48 ชั้น จำนวน 384 ยูนิต) ชั้นละ 8-9 ห้อง ซึ่งถือว่าสูงมาก และเป็นหนึ่งในจุดที่วิวดีที่สุดในย่านอโศก ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อการมองกับพื้นที่โดยรอบได้โดยไร้การบดบัง


การออกแบบที่แบ่งอาคารออกเป็น 2 ตึก เพิ่มความน่าอยู่ให้มากแตกต่างจาก โครงการอื่นๆสมัยนี้ที่เน้นสร้างเป็นอาคารเดียวหลายๆยูนิต

1117x708_01
ดีไซน์อาคาร ออกแบบมาดูดี สวย ถูกใจหลายๆคน ปรับสไตล์การออกแบบให้ดู ทันสมัยขึ้นมากกว่าตึกเดิมๆ ส่วนกลางจัดมาให้เยอะสะใจ สวนใหญ่ สระว่ายน้ำแบบ Lap Pool มีอยู่ที่อาคาร B ส่วนที่อาคาร A เป็น Sky Jacuzzi and Reclining Pool
1117x708_021117x708_041117x708_051117x708_06
ตอนนี้ทางโครงการยังไม่เผยรายละเอียดของโครงการมามากนัก แต่ห้องตัวอย่างของโครงการสร้างเสร็จแล้วครับ อยู่ในบริเวณห้องตัวอย่างโครงการ Noble Recole เดิมครับ
IMG_1732 copy

ห้องตัวอย่างที่ทาง Noble BE19 ตกแต่งมาให้ชม มีทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งส่วนใหญ่สิ่งที่โครงการให้ ก็ยังคง Concept ของการใช้ชีวิตที่แตกต่างของผู้อยู่อาศัยแต่ละกลุ่ม ห้องส่วนใหญ่จึงเป็นแบบ Partly Furnished ให้ได้ตกแต่งตามสไตล์ของแต่ละคน แต่ในส่วนของพื้นที่ที่ต้องมีงานระบบรองรับอย่างครัวและห้องน้ำ ก็ให้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง แต่ให้เครื่องใช้ไฟฟ้าบางส่วนเช่น เตาไฟฟ้า Hood และ Microwave Oven

IMG_1872 copyIMG_1875 copyIMG_1878 copyIMG_1879 copyIMG_1883 copyIMG_1884 copy

ลองมาดูห้องตัวอย่างแรก ห้อง 1 Bedroom 34.96 Sq.m. ข้อดีของห้อง Type นี้คือ ถึงแม้ห้องจะมีขนาดเล็ก แต่ด้วยแปลนห้องเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส และแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นห้องนั่งเล่นและห้องนอน อย่างละครึ่ง จึงทำให้ห้องมีความลึก เพียงพอที่สามารถแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้เป็นสัดส่วน
IMG_1782 copy

 

ทางเข้าเป็นประตูสูง 2.4 เมตร ระบบ Digital Doorlock (ระบบ Keycard และบิดตัวบิดล็อก 2 จังหวะ) เปิดสู่พื้นที่ครัวเชื่อมต่อห้องนั่งเล่น ความสูงของห้องอยุ่ที่ 3 เมตร (มีดรอปฝ้าบริเวณห้องน้ำและห้องครัวประมาณ 25 เซนติเมตร เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับ แอร์ ceiling concealed และไฟLED Down light พร้อมแผงควบคุมจาก Panasonic)
ห้องนี้มีการตกแต่งแบบ Modern ใช้โทนสีขาว เทา ดำ ตัดกับพื้นไม้ลามิเนต นำเข้าจากเยอรมัน หน้ากว้าง 8 เมตร
IMG_1783 copy
ด้านขวาของประตูเป็นพื้นที่เคาท์เตอร์ครัว furniture built-in สีขาวล้วน จรดเพดาน

ด้านติดประตู เว้นช่องสำหรับตู้เย็น ใต้เคาท์เตอร์มีที่สำหรับตั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้า และเหนือขึ้นไปเป็น ไมโครเวฟ smeg ฝังติดไว้ให้
มาคู่กับเตาฮอทเพลท MEX แบบหัวเดียว พร้อมที่ดูดควันด้านบน เหนือขึ้นไปเป็นตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์ต่างๆ

 

IMG_1786 copyIMG_1788 copy
IMG_1795 copy
ถึงแม้ขนาดห้องจะเล็ก แต่การจัดการ ครัว Built-in มาให้ด้วยขนาดที่เหมาะสม ทำให้ด้านซ้ายของห้อง สามารถวางโต๊ะทานอาหาร เป็นมุมเล็กๆ เป็นสัดส่วนได้
IMG_1784 copy
IMG_1790 copy
ถัดไปเป็นพื้นที่นั่งเล่น สามารถวางโซฟาไว้นอนเองหลัง ดูทีวี หรือมองวิวด้านนอกได้ เพราะเชื่อมต่อกับประตูสไลด์บานสูง ที่มาพร้อมรางผ้าม่าน เปิดปิดได้ตามต้องการ หรือจะเปิดประตูรับลม ออกไปชมวิวที่ระเบียงก็ดูเป็นพื้นที่พักผ่อนที่ดีไม่น้อย
IMG_1792 copy
ห้องจริงจะเป็นช่องแอร์แบบฝังในฝ้าที่ดรอปเอาไว้ให้บริเวณพื้นที่ครัวครับ
IMG_1794 copy
ถัดมาเป็นห้องนอนและห้องน้ำที่เชื่อมต่อกัน กั้นด้วยตู้เสื้อผ้า Built-in เพื่อจัดระเบียบ (ไม่ได้แถมตู้เสื้อผ้าให้) และสร้างความกว้างของห้องด้วยการใช้ตู้บานหน้ากระจก ที่ดูโปร่ง ไม่ทึบตัน
IMG_1796 copyIMG_1799 copyIMG_1801 copy
พื้นที่ห้องนอนมีประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่น พร้อมระเบียงห้องนอน จะเปิดนอนชมวิวหรือรับลมก็ดูจะสบายทั้งคู่ ปลายเตียงสามารถติดทีวีติดผนัง เพราะขนาดห้องที่หน้ากว้างมีความแคบ วางเตียง 5 ฟุต ก็เต็มพื้นที่แล้ว แต่หัวเตียงมีพื้นที่พอให้วางโต๊ะเล็กๆทั้งซ้ายและขวา
IMG_1798 copy
IMG_1803 copyIMG_1804 copy
ห้องน้ำเป็นห้องน้ำแนวยาว สุขภัณฑ์เป็นของ GROHE และของ Kasch ตกแต่งด้วยกระเบื้องเซรามิกนำเข้า
พื้นที่ส่วนแห้งอยู่ซ้ายมือ มีเคาท์เตอร์อ่างล้างหน้า ที่มาพร้อมกระจกบานใหญ่
ด้านขวาเป็นพื้นที่ส่วนเปียก กั้นด้วย Shower Box และ Showerที่โครงการให้มาเป็น GROHE 4 function พร้อมเดินระบบน้ำร้อนทั้งที่ shower และอ่างล้างหน้า
IMG_1807 copyIMG_1808 copy
ห้องถัดมายังคงเป็น 1 Bedroom แต่ขนาดใหญ่กว่า อยู่ที่ 50.21 Sq.m.
IMG_1737 copy
ไฮไลท์ของห้องนี้คือมีชั้นละเพียง 1 ห้อง มีห้องนั่งเล่นใหญ่ และหน้ากว้าง ที่เปิดหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน หันออกด้านทิศเหนือ ซึ่งเป็นวิวฝั่งโรงเรียนวัฒนา ที่สามารถมองออกไปแบบไม่มีตึกใดบดบัง ถือว่าเป็นวิวดีที่สุดของโครงการ

แบ่งสัดส่วน living area ให้มากกว่าห้องนอนทำให้ห้องดูกว้าง ดูน่าอยู่ มีหน้าต่าง 2 ด้าน ในห้องน้ำมีหน้าต่างระบายอากาศไม่อับ แถมมีระเบียงเอนกประสงค์สารพัดประโยชน์ในห้องน้ำ ตากผ้า ปลูกต้นไม้ได้ตามสะดวก
เปิดมาด้วยประตูสูง 2.4 เมตร ที่จะเป็นประตูระบบ Digital Doorlock (ระบบ Keycard และบิดตัวบิดล็อก 2 จังหวะ) เข้ามาสู่พื้นที่ห้องนั่งนั่งเล่นเชื่อมต่อพื้นที่ครัว ที่หน้ากว้างกว่า 4.25 เมตร เสริมด้วยความสูงของห้องที่สูงถึง 3 เมตร (มีดรอปฝ้าบริเวณห้องน้ำและห้องครัวประมาณ 25 เซนติเมตร เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับ แอร์ ceiling concealed) และพื้นไม้ลามิเนต จากเยอรมันที่ให้หน้ากว้างถึง 8 เมตร ปูยาวทอดตัวสู่กระจกบานใหญ่ปลายตา จึงทำให้การก้าวเข้าสู่ห้องนี้ดูโปร่ง โล่ง สบาย นี่ถ้าห้องจริง บวกวิวสวยๆไปอีก คงไม่อยากออกจากห้องไปไหน
IMG_1780 copy
ห้องนี้มีการตกแต่งดีไซน์ฟังก์ชั่นของห้องที่ดูอบอุ่น เหมาะกับการพักผ่อน ด้วย Mood & Tone ที่เน้นโทนสีธรรมชาติอย่าง ขาว เทา น้ำตาลอ่อน ดูโมเดิร์น แต่แฝงกิมมิกไว้มากมาย
IMG_1738 copy
อย่างซ้ายมือของห้องเป็นส่วนของครัว ที่เป็น furniture built-in สีขาวล้วน มีเคาท์เตอร์ก่อ ที่ Top บนเป็นหินสังเคราะห์ ยื่นออกมาเป็นพื้นที่สำหรับจัดอาหาร หรือจะปรับเป็นเคาท์เตอร์บาร์บางเวลาก็น่าจะได้ เวลาปรุงอาหาร สามารถมองผ่านห้องนั่งเล่นเห็นวิวจากประตูกระจกบานใหญ่แบบไร้สิ่งกีดขวาง สร้างสุนทรียในการปรุงอาหารได้ขึ้นเยอะ…ใต้เคาท์เตอร์มีที่สำหรับตั้งเครื่องซักผ้าฝาหน้า
IMG_1774 copy
ด้านติดผนังห้องมีไมโครเวฟ smeg ฝังไว้ให้
IMG_1775 copy
ด้านบนเป็นเตาฮอทเพลท MEX แบบหัวเดียว พร้อมที่ดูดควันด้านบน
IMG_1776 copy
ฝั่งเดียวกับประตูห้อง เป็นพื้นที่สำหรับวางตู้เย็น ยิ่งถ้าได้ตู้เย็นสีขาวมาตกแต่ง จะดูเข้ากับชุดครัวอย่างมากเลย
IMG_1773 copyIMG_1779 copy
นอกจากจะมีเคาท์เตอร์ครัวที่สามารถประกอบอาหารและชมทัศนียภาพผ่านกรอบประตูบานใหญ่ได้แล้ว ระหว่างพื้นที่ครัวและห้องนั่งเล่นสามารถจัดเป็นมุมทานข้าวเล็กๆได้
IMG_1765 copy
หรือจะขยับไปใช้พื้นที่ห้องนั่งเล่น ที่สามารถวางโซฟา 4 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะยาว สำหรับรับแขก นั่งดูทีวี จัดมุมอ่านหนังสือ มุมกาแฟเล็กๆไว้ริมระเบียง
IMG_1770 copy
หรือมุมทำงานแบบส่วนตัวๆ ไว้เก็บและบันทึกไอเดียดีๆ หรือแม้แต่ติดตั้งเตียงพับได้… ก็ยังสามารถทำได้ เพราะอย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นว่า ห้องนั่งเล่นห้องนี้ ทาง Noble BE19 เขาจัดมาให้กว้างจริงๆ
IMG_1772 copy
แต่ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว ระหว่างช่องดรอปฝ้าและประตูสไลด์ ก็วางรางม่าน มาให้เปิดปิดได้ตามชอบใจ รวมทั้งสร้างความสว่างไสวของห้องด้วยไฟ LED Down light พร้อมแผงควบคุมจาก Panasonic
IMG_1740 copy
ถัดมาเป็นทางเข้าห้องนอน ที่มีประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่น ให้ได้นอนชมวิวเดียวกัน กับความกว้างของห้องประมาณ 3.3 เมตร สามารถวางเตียง King Size พร้อมชั้นวางทีวีปลายเตียงได้สบายๆ
IMG_1739 copyIMG_1742 copy
หัวเตียงสามารถจัดวางเก้าอี้นุ่มๆ หรือดัดแปลงเป็นโต๊ะวางของเล็กๆหัวเตียง ก็มีพื้นที่เหลือเฟือ
เพราะผนังหัวเตียง เข้ามุมมาผนังฝั่งทางเข้าห้องน้ำ สามารถติดกระจกบานใหญ่ และ Built-in ตู้เสื้อผ้า ยาวเต็มผนัง และสูงเต็มพื้นที่ ก็ยังเพียงพอและยิ่งทำให้ห้องดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น
IMG_1749 copyIMG_1752 copy
มาถึงห้องน้ำเป็นห้องน้ำแนวยาว สุขภัณฑ์เป็นของ GROHE และของ Kasch ตกแต่งด้วยกระเบื้องเซรามิกนำเข้า
พื้นที่ส่วนแห้งอยู่ซ้ายมือมีเคาท์เตอร์อ่างล้างหน้า มาพร้อมกระจกเต็มผนัง
IMG_1758 copyIMG_1759 copyIMG_1761 copy
ด้านขวาเป็นพื้นที่ส่วนเปียก กั้นด้วย Shower Box และShowerที่โครงการให้มาเป็น GROHE 4 function พร้อมเดินระบบน้ำร้อนทั้งที่ shower และอ่างล้างหน้า
IMG_1757 copy
IMG_1756 copy
และอีกลูกเล่นของห้องนี้ คือ บริเวณพื้นที่อาบน้ำ มีประตูสไลด์และระเบียงเล็กๆ น่าจะทำให้ห้องน้ำไม่อับและสว่างตลอดวัน
IMG_1755
ห้องสุดท้าย คือ ห้อง 2 Bedroom จริงๆแล้วห้อง 2 Bedroomมีขนาดตั้งแต่ 51-73 sq.m แต่ที่โครงการนำมาให้ดูตัวอย่างคือขนาด 73.15 sq.m. ห้องหัวมุม ด้านทิศเหนือ หันสู่วิวที่ดีของโครงการด้านโรงเรียนวัฒนา

 

ห้องนี้แยกส่วนใช้สอยชัดเจน ตัวห้องเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีทางเดินตรงกลาง แบ่งเป็นปีกซ้ายขวา ทุกห้องสามารถชมวิว ที่แตกต่างกัน
ทางเข้าเป็นประตูสูง 2.4 เมตร ระบบ Digital Doorlock (ระบบ Keycard และตัวบิดล็อก 2 จังหวะ)
 IMG_1810 copy
เปิดเข้าสู่ห้อง พบกับพื้นไม้ลามิเนต ปูทอดตัวยาวนำสายตาไปบรรจบที่วิวห้องที่มีความสูง 3 เมตร นำสายตาพาให้เดินเข้าไป
IMG_1811 copy
ด้านขวาตกแต่งเป็นตู้เก็บรองเท้า และตู้เก็บของ ใช้กระจกเพื่อสร้างความกว้างให้กับ space ทางเข้า หรือจริงๆ ถ้าปรับเป็นตู้รองเท้าเตี้ยๆ ข้างบนเป็นชั้นโล่งก็ยังสามารถออกแบบตามสไตล์ของผู้อยู่ได้
IMG_1813 copy
 IMG_1817 copy IMG_1818 copy
ห้องนี้ออกแบบเป็นห้องสำหรับครอบครัวที่รักธรรมชาติ ตั้งแต่ผนังทางเข้า จึงเป็นการตกแต่งด้วย wallpapers ลายต้นกกสาน สีน้ำตาลอ่อนเกือบครีม นำทางสู่พื้นที่ปีกซ้ายของห้อง คือ ห้องอาหารและห้องครัว ที่มีประตูกระจกบานสูงให้ได้ชมวิวได้ทั้งสองฝั่งของห้อง
IMG_1819 copy
  ตกแต่งพื้นที่โต๊ะอาหารด้วยโต๊ะไม้ตัวยาว สำหรับ 6 ท่าน วางยาวขนานประตูทางออกระเบียง สามารถนั่งกินข้าวชมวิวได้ทั้งเช้ากลางวันเย็น
IMG_1827 copy IMG_1828 copy
IMG_1831 copy IMG_1832 copy
อีกทั้งการมีประตูสไลด์ใกล้ครัว ยังทำให้พื้นที่ครัวดูโปร่ง โล่ง ไม่มืด อับ เพราะอีกด้านของโต๊ะอาหาร เป็นเคาท์เตอร์ทำครัว เป็น furniture Built-in โทนสีขาวครีม สูงปิดถึงเพดาน ด้านล่างฝังไมโครเวฟ smeg ตู้ซักผ้าฝาหน้า และเว้า Space สำหรับวางตู้เย็น ด้านบนเป็นเตาฮอทเพลท MEX แบบ 2 หัว อ่างล้างจาน 2 ช่อง พร้อมที่ดูดควันด้านบน
IMG_1823 copy IMG_1824 copy
ผนัง furniture built-in ห้องครัวเชื่อมต่อกับชั้นวางทีวี แบบแท่นไม้วางลอยยึดติดผนัง ตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วย โซฟาสีน้ำตาลอ่อน วางเป็นตัวL หรือจะเสริมด้วยเก้าอี้เอนหลัง ดีไซน์ด้วยหวาย พื้นที่นั่งเล่นก็ยังกว้างขวางพอ ด้านข้างเป็นประตูระเบียง ที่สามารถเปิดรับลม นอนดูทีวีชิลๆ เหมาะเป็นพื้นที่กลางสำหรับครอบครัวอันอบอุ่น
IMG_1822 copy
IMG_1821 copy
ด้านปีกขวาเป็นพื้นที่ของห้องน้ำ ห้องนอน ที่มีทางเข้าเดียวกันแล้วแยกเป็นทางเข้าห้องนอนทั้ง 2 ห้อง
IMG_1834 copy
ห้องน้ำเป็นห้องน้ำแนวยาว สุขภัณฑ์เป็นของ GROHE และของ Kasch ตกแต่งด้วยกระเบื้องเซรามิกนำเข้า
พื้นที่ส่วนแห้งอยู่ขวามือ มีเคาท์เตอร์อ่างล้างหน้า มาพร้อมกระจกเต็มผนัง
ด้านซ้ายเป็นพื้นที่ส่วนเปียก กั้นด้วย Shower Box และ Shower ที่โครงการให้มาเป็น GROHE 4 function
IMG_1835 copy IMG_1836 copy IMG_1840 copy
ห้องนอนเล็ก วางเตียง 5 ฟุต พร้อมโต๊ะเล็กหัวเตียง และ furniture built-in ตู้เสื้อผ้าเล็กหัวเตียง
IMG_1847 copy IMG_1848 copy IMG_1850 copy
และปลายเตียงเป็นทีวีติดผนัง มีระเบียงเล็กๆ สำหรับห้องนอนโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นวิวคนละด้านกับห้องนั่งเล่นและห้องครัว
IMG_1846 copy
ห้องนอนใหญ่ ตกแต่งตู้เสื้อผ้าด้วยกรอบไม้ บานหน้ากระจกเต็มพื้นที่ด้านขวามือของประตูห้องนอน ยาวจรดทางเข้าห้องน้ำภายในตัว
IMG_1851 copy IMG_1852 copy
ห้องน้ำเป็นห้องน้ำแนวยาว สุขภัณฑ์เป็นของ GROHE และของ Kasch ตกแต่งด้วยกระเบื้องเซรามิกนำเข้า
พื้นที่ส่วนแห้งอยู่ซ้ายมือ มีเคาท์เตอร์อ่างล้างหน้า มาพร้อมกระจกเต็มผนัง แต่ที่นี่ไม่มีอ่างอาบน้ำมาให้นะครับ

IMG_1857 copy

ด้านขวาเป็นพื้นที่ส่วนเปียก กั้นด้วย Shower Box และ Showerที่โครงการให้มาเป็น GROHE 4 function พร้อมเดินระบบน้ำร้อนทั้งที่ shower และอ่างล้างหน้า
IMG_1858 copy
มาถึงห้องนอน มีพื้นที่มุมผนังจัดวางโต๊ะเครื่องแป้ง หรือดัดแปลงเป็นโต๊ะทำงาน มุมเล็กๆภายในห้องก็ได้
IMG_1860 copy
สามารถวางเตียงไซต์ใหญ่ได้เลย เพราะพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้าง หรือจะจัดมุมนั่งเล่นที่หัวเตียงก็ยังพอไหว
ปลายเตียงเป็นที่ติดตั้งทีวีติดผนัง และด้านซ้ายของเตียงเป็นประตูบานสไลด์เปิดไปที่ระเบียง สำหรับชมวิว เช่นเดียวกับห้องนอนห้องแรก
IMG_1864 copy IMG_1865 copy IMG_1866 copy IMG_1868 copy IMG_1869 copy
ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง ถึงแม้ยังไม่มีรายละเอียดออกมา แต่เบื้องต้น พื้นที่หลักๆอย่าง Sky lounge, Sky Garden, Fitness Swimming pool, stream and sauna แบบ full function ก็จะมีมาครบกับ Noble Be19 แห่งนี้ (สระว่ายน้ำแบบ Lap Pool มีอยู่ที่อาคาร B ส่วนที่อาคาร A เป็น Sky Jacuzzi and Reclining Pool) ส่วน Fitness ทั้ง 2 อาคารและ Facility สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งหมดระหว่างทั้ง 2 โครงการ)
1117x708_03
ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ วิวของคอนโดนี้สวยมากในหลายมุม ทั้งวิวทิศเหนือที่มองไปรัชดา the new CBD เป็นฉากหลัง โดยมีพื้นที่สีเขียว สวนใหญ่ของโรงเรียนวัฒนา และ NIST เป็นฉากหน้า เป็นวิวที่สวยที่สุดวิวหนึ่งของกรุงเทพ วิวทิศใต้เห็นทะเลสาบบริเวณโรงงานยาสูบ แยกอโศก และแม่น้ำสวยๆในชั้นสูง วิวตะวันออก mid sukhumvit วิวตะวันตก เพลินจิต ชิดลม ราชดำริ ก็ดูดีมาก การที่คอนโดอยู่ในซอย สงบเงียบกว่าริมถนน เหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ในขณะเดียวกันก็เดินไม่ไกลจากรถไฟฟ้า โดยฝั่งซอย 19 มีฟุทบาทตลอดเส้นทางเดินสะดวกปลอดภัย
ทิศเหนือ
NORTH48R
ทิศใต้
SOUTH48R
ทิศตะวันออก
EAST48R
ทิศตะวันตก
WEST48R
การที่ Noble BE 19 เข้าออกได้จาก 2 ซอย หมายถึงการเชื่อมต่อ นานา และ อโศกเข้าด้วยกัน สร้างจุดเด่นที่ไม่มีใครเหมือนในการเดินทาง แตกต่างกับโครงการริมถนนใหญ่อโศกมนตรีอื่นๆ ที่ต้องเผชิญกับรถติดแบบที่เลี่ยงไปเส้นทางอื่นไม่ได้เลย
MAP-NOBLE-BE19

สำหรับคนกรุงที่อยากมี lifestyle ในแบบที่คุณเป็น เชื่อมต่อกับพื้นที่ภายในโครงการ และส่วนต่างๆของเมืองแบบไร้รอยต่อ เดินข้ามถนนไปส่งลูกที่วัฒนา ไปทำงานแถวอโศก ขับรถไปนอกเมือง หรือชอบทางเลือกที่หลากหลาย รายล้อมด้วย facilities ครบครันแบบไม่ต้องรอ Noble BE19 น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่ง ที่สามารถทำให้คุณไร้รอยต่อในการใช้ชีวิตในแบบฉบับของคุณเองได้ ซึ่งราคาคงไม่หนีกับ Noble Recole มากนัก (เท่าที่ทราบมาราคาจะขึ้นสูงกว่า Noble Recole ประมาณ 15-20% ครับ) ใครสนใจก็น่าจะไปรีบจับจองเป็นเจ้าของ พื้นที่ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตกลางเมืองแห่งนี้ ที่จะเสร็จให้เข้าอยู่ได้ในปี 2563 ให้ตัวคุณเองได้เชื่อมต่อศูนย์กลางรอยต่อเมืองแบบไร้รอยต่อ ที่ Noble BE19

 

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารเพิ่มเติม และรับสิทธิพิเศษได้ที่ Noble BE 19 หรือ 02-251-9955

 

**ล่าสุดจากงานแถลงข่าวราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.2 ล้าน หรือราวๆตรม.ละ 180K ครับ**เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.9

SCORE:
4.2
From : 1 รีวิว
4.2

ดูคะแนนและ Comment ทั้งหมด


Monthly Roundup ต.ค. 63

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) มั่นคงเคหะการ ประกาศเปิดตัว 2 โครงการ บน 2 ทำเลศักยภาพรุกตลาดไตรมาสสุดท้ายของปี 2563 มูลค่ารวม 1,700 ล้านบาท เน้นชูจุดเด่นฟังก์ชั่นดีไซน์ใกล้ชิดธรรมชาติ ตอกย้ำแนว... อ่านต่อ

20 November, 2020มาร่วมกิจกรรม Walk Rally ตามหา Lucky Seven Sign กับท่านประทีป ที่ Supalai Oriental Sukhumvit 39 ครับ!

Supalai Oriental Sukhumvit 39 คืออัครสถานแห่งใหม่ ที่เปี่ยมด้วยมนต์เส่นห์ของอารยธรรมตะว... อ่านต่อ

9 November, 2020

First Impression! QUINN SUKHUMVIT 101 (ควินน์ สุขุมวิท 101)

QUINN SUKHUMVIT 101 เป็น Luxury Condo ที่ตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 101 ติดถนนใหญ่สุขุมวิท ... อ่านต่อ

9 November, 2020

Venio Sukhumvit 10 ห้องราคาตรม.ละ 11x,xxx น่าซื้อไหม?

ช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาผมมีโอกาสได้สนทนากับคนรู้จัก เซลล์ขายคอนโด รวมถึงนายหน้าหลายๆคน... อ่านต่อ

26 October, 2020