MODIZ COLLECTION BANGPHO

  

โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ


ซึ่งความต้องการทั้งหมดนี้มีให้แล้วที่โครงการ Modiz Collection Bangpho ในย่านบางโพ ย่านที่กำลังโด่งดังมากที่สุดในช่วงนี้เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสำคัญในด้านการเมืองของรัฐสภาแห่งใหม่ รวมถึงการขยายเส้นทางคมนาคม จนปัจจุบันมีทั้งคอนโดมิเนียมหลายโครงการตบเท้าเข้ามาในบางโพ ห้างแบรนด์ดังก็มาลงปักฐาน และภาพรวมของย่านบางโพนี้ยังมีแนวโน้มที่จะไปไกลกว่านี้เมื่อศูนย์คมนาคมพหลโยธินเปิดที่สถานีกลางบางซื่อ

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 16 August, 2019 เวลา 00.55 am

Prop score™: 4.1

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

MODIZ COLLECTION BANGPHO

บริษัทผู้สร้าง

AssetWise

สถานที่

ถนนประชาราษฎร์สาย 1

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT บางโพ Distance 19 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

1-1-42.8 ไร่

ชั้น

26 ชั้น

ยูนิต

235 ยูนิต

ที่จอดรถ

56% (Auto parking)

ลิฟท์

2 Passenger Lift + 1 Service Lift

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Auto parking, Sky Vista Fitness, Kid’s Swim, Rest & Relax Zone, Vista Pool Bar, Leisure Space, Poolside Lounge, Jacuzzi (Bubble Air Jet), Sky Vista pool, Theater, Play Room, The Work Commons, The Meeting Lounge, Private Lounge, Sky Vista Wine Bar, Sky Sunken Area


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

24 – 27 ตร.ม.

1 bedroom

25 – 56 ตร.ม., 1 Bedroom plus 33 – 64 ตร.ม.

2 bedroom

67 – 100 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

Vertical Suite : 1 Bedroom VS 24-29 ตร.ม., 1 Bedroom plus VS 33-52 ตร.ม., 2 Bedrooms VS 45-59 ตร.ม.

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

ห้องมาตรฐานเพดานสูง 2.6 เมตร และห้อง Vertical Suite เพดานสูง 4.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

130,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.99 ล้านบาท (ข้อมูลเมื่อตอนเปิดตัวโครงการปี 2019) / 4 ล้านบาท (อัดเดทข้อมูล ณ เดือนธค. 2022)

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

Q2/2022

เว็บไซต์

http://bit.ly/2JSmUba

02-168-0000


เพื่อนบ้าน Street View


ชีวิตเกินจินตนาการที่ MODIZ COLLECTION BANGPHO วิวแม่น้ำ ติดรถไฟฟ้า เดินไปห้างได้ ใกล้ทางด่วน และรัฐสภา

 

เราเคยจินตนาการวาดฝันหรือไม่ว่าชีวิตของเราควรจะได้อยู่สถานที่แบบใด ลองหลับตาแล้วจินตนาการสักครู่หนึ่งดูสิ

ภาพจาก https://www.youtube.com/watch?v=_nIF2c5TNzo

 

เมื่อพูดถึงการอยู่คอนโดมิเนียมแบบทั่วไป เรามักจะมี check list มาตรฐานของการใช้ชีวิตพื้นฐานอยู่แล้ว นั่นก็คือต้องได้รับความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะมาจากพื้นที่ส่วนกลางที่มีทุกอย่างที่ต้องการ โลเคชั่นการเดินทางสะดวก หาของกินง่าย จะไปไหนก็ง่ายไปหมด แต่ถ้าเราอยากได้อะไรที่มากกว่านี้เราอาจจะต้องแลกกับเงินที่มากขึ้นตามไปด้วย

 

แล้วอะไรคือความคาดหวังในระดับที่สูงกว่าของการอยู่บนคอนโดมิเนียมทั่วไป สิ่งเหล่านั้นก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความคาดหวังของการแสวงหาความเป็นส่วนตัว การได้รับบริการแบบ exclusive ได้สุนทรียภาพในการใช้ชีวิตจากทัศนียภาพวิวแม่น้ำสุดสายตา ประสานกับทำเลแห่งอนาคตที่มีศักยภาพอันเป็นที่จับต้องได้จริง ประกอบกับพื้นที่ส่วนกลางหรูหรา high floor รวมถึงห้องพักอาศัยที่มีขนาด Extra Space ที่มากกว่าเดิม และท้ายสุดสิ่งที่หวังไว้คือการได้รับอารมณ์ความรู้สึกถึงความหรูหรา ความภาคภูมิ เกียรติยศ และการได้ใช้ชีวิตที่เหนือระดับกว่าในทุกมิติ กล่าวได้ว่าความคาดหวังของเราคือต้องได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยากได้นั่นเอง

 

ซึ่งความต้องการทั้งหมดนี้มีให้แล้วที่โครงการ Modiz Collection Bangpho ในย่านบางโพ ย่านที่กำลังโด่งดังมากที่สุดในช่วงนี้เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสำคัญในด้านการเมืองของรัฐสภาแห่งใหม่ รวมถึงการขยายเส้นทางคมนาคม จนปัจจุบันมีทั้งคอนโดมิเนียมหลายโครงการตบเท้าเข้ามาในบางโพ ห้างแบรนด์ดังก็มาลงปักฐาน และภาพรวมของย่านบางโพนี้ยังมีแนวโน้มที่จะไปไกลกว่านี้เมื่อศูนย์คมนาคมพหลโยธินเปิดที่สถานีกลางบางซื่อ ลองอ่าน 8 เหตุผลที่ควรเลือกมาอยู่ย่านบางโพได้ที่นี่ เจาะทำเลใหม่กำลังฮิต! พร้อม 8 เหตุผลทำไมบางโพถึงกลายเป็นทำเลเมืองน่าอยู่แห่งใหม่ของคนกรุงเทพ

 

Infographic แสดงโครงการคอนโดมิเนียมหรูในบริเวณรอบย่านบางโพ ย่านที่อยู่อาศัยชั้นดีแห่งใหม่ของกรุงเทพที่กำลังเป็นที่สนใจสำหรับใครหลายคน เนื่องจากมีข้อดีในแง่การอยู่อาศัยครบถ้วนอย่างสมดุลในทุกมิติ ปัจจุบันมีหลายโครงการ โดย Modiz Collection Bangpho เป็นโครงการใหม่ล่าสุดที่ได้เปรียบกว่าใครในเรื่องทำเลติดรถไฟฟ้า และใกล้ชิดแม่น้ำมากกว่า

 

ย่านบางโพ มีดีที่ตรงไหน

สำหรับย่านบางโพนับเป็นย่านเก่าแก่ของธุรกิจการค้าไม้ที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงเทพฯ และปัจจุบันรัฐบาลได้มีแผนการพัฒนาพื้นที่ย่านบางโพอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องการขยายตัวของระบบโครงข่ายรถไฟฟ้าที่สามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายช่วงบางซื่อ – ท่าพระ ที่จะเปิดใช้บริการในต้นปี 2563, รถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางซื่อ – ราษฎร์บูรณะ, รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม ช่วงบางซื่อ – รังสิต, รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ช่วงบางซื่อ – ตลิ่งชัน ซึ่งจะเปิดใช้บริการภายใน 1 – 2 ปีนี้ รวมถึงการขยายต่ออีกหลายเส้นทางภายในปี 2566 ยังมีการสร้างสัปปายะสภาสถาน หรือรัฐสภาแห่งใหม่ ที่จะกลายเป็นสถานที่ที่สำคัญในย่านบางโพ อีกทั้งยังใกล้กับสถานีกลางบางซื่อ หรือบางซื่อ ฮับ (BangSue Hub) ศูนย์กลางคมนาคมทางรางที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และมีเป้าหมายพัฒนาให้กลายเป็น Complex City จนกลายเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจแห่งใหม่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน บนพื้นที่กว่า 218 ไร่ ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ย่านบางโพเป็นที่น่าจับตามองมากขึ้น

 

การมีชีวิต มี Lifestyle แถวย่านบางโพนั้นถือว่าเป็นย่านที่เหมาะกับคนที่ชอบอะไรพอดีๆ ไม่หนาแน่น แต่ก็ไม่แห้งแล้ง บางโพเป็นย่านที่อยู่อาศัยมานานแล้วจึงเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารอร่อย แบบดั้งเดิมๆ แนวเจ้าเก่า แนวใหม่ แทรกสลับอยู่ทั่วย่านบางโพ ส่วนคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมาอยู่ที่นี่บนคอนโดมิเนียมก็มีห้างสรรพสินค้าตามสไตล์คนรุ่นใหม่ชอบที่ Gateway Bangsue ซึ่งด้านในห้างเต็มไปด้วยร้านอาหารดังหลายแบรนด์ รวมถึงมี streetfood เจ้าเก่าแก่มาเปิดภายในห้างด้วย

 

นอกจากนี้บางโพยังถือว่าเป็นย่านรถไฟฟ้า ปัจจุบันรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดคือเตาปูน แต่ในอนาคตอีกไม่กี่ปีสถานีบางโพก็จะเปิดบริการแล้ว

บางโพมีดีที่อากาศเพราะรับลมเย็นจากแม่น้ำ และถ้าได้อยู่ตึกสูงๆ ก็จะมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย

 

หากจะพูดถึงทิศทางในอนาคตย่านบางโพจะเป็นอย่างไรนั้น คงบอกได้ว่าบางโพจะกลายเป็นย่านที่มีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะห้าง ตลาด รถไฟฟ้า โรงพยาบาล สถานที่ราชการ ที่ทำงาน และที่อยู่อาศัย อยากได้อะไรก็มีหมด โดยที่ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เป็นย่านที่ครบและสมดุลทุกอย่าง

 

การเติบโตของที่อยู่อาศัยในย่านบางโพโดยเฉพาะโครงการคอนโดมิเนียมมียอดขายในพื้นที่สูงถึง 89% จากปริมาณยูนิตทั้งหมดในช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งแสดงให้เห็นการเติบโตที่สำคัญในย่านนี้ได้เป็นอย่างดี และอาจทำราคาได้เพิ่มขึ้นถึง 180,000 บาทต่อตารางเมตรได้ในอนาคตเนื่องจากปัจจัยของแผนการพลิกโฉมกรุงเทพฯ การปรับผังกรุงเทพเมืองฉบับใหม่อาจจะทำให้พื้นที่ใกล้เคียงอย่างจตุจักรกลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจ New CBD และส่งผลต่อการเกิดแหล่งงานใหม่เพิ่มมากขึ้น และขยายความเจริญไปสู่ย่านเตาปูนมาจนถึงบางโพที่มีหลายอย่างครบกว่า บางโพจะเป็นทำเลที่เกิดโครงการคอนโดมิเนียมใหม่เพิ่มมากขึ้น และเป็นทำเลใหม่ที่น่าสนใจของนักลงทุน คาดว่าเมื่อรถไฟฟ้าเปิดให้บริการแล้ว จะทำให้ได้รับอัตราผลตอบแทนที่ดี

 

ปัจจุบันย่านบางโพมีห้าง Gateway Bangsue ที่เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ของชาวบางโพ

 

ในห้างมีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะโรงหนัง สนามเด็กเล่น หมวดแม่และลูก ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านขายของใช้ในบ้าน ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กีฬา เครื่องแต่งกาย ซูเปอร์มาร์เก็ต ศูนย์อาหาร

ร้านอาหารสไตล์บ้านๆ ก็มีให้เลือกหลากหลาย

โรงพยาบาลบางโพ ใกล้ๆ อุ่นใจดี

บางโพรายล้อมด้วยโครงการคอนโดมิเนียมมากมาย

และโครงการที่จะแนะนำวันนี้คือ Modiz Collection Bangpho

 

โครงการ Modiz Collection Bangpho คอนโดมิเนียมหรูหราแห่งใหม่ในบางโพ

Modiz Collection Bangpho เป็นโครงการใหม่ล่าสุดในย่านบางโพ

มีดีที่ได้วิวโค้งเกือกม้าจากแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งวิวแบบนี้หาได้ยากกว่า

รถไฟฟ้าบางโพใกล้แค่นิดเดียว

ในอนาคตถ้ารถไฟฟ้าบางโพเปิดใช้บริการก็คาดว่าจะมีการสร้างท่าเรือบางโพด้วยเช่นกัน ปัจจุบันมีการสร้าง skywalk เชื่อมต่อกันเรียบร้อยแล้ว

โครงการอยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวกสบาย

 

Modiz Collection Bangpho (โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ) พัฒนาโครงการโดยบริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (AssetWise)

Modiz Collection Bangpho ตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์ สาย 1 ซึ่งเป็นทำเลที่โดดเด่นที่สุดเพียง 10 ก้าว ถึงรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายช่วงบางซื่อ – ท่าพระ สถานีบางโพ นอกจากจะใกล้สถานีรถไฟฟ้าแล้ว ระบบการเดินทางต่างๆ ก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์ ที่ใกล้กับทางด่วนศรีรัช – วงแหวนรอบนอกฯ และใกล้กับท่าเรือบางโพที่ช่วยหลีกเลี่ยงการจราจรทำให้การเดินทางในย่านนี้สามารถเชื่อมต่อกับพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศสำนักงานทั้งหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชนต่างๆ สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า

ตำแหน่งพื้นที่โครงการ คลิกที่นี่ https://goo.gl/maps/EkoopDVp5zktFHr96

ตำแหน่งสำนักงานขาย คลิกที่นี่ https://goo.gl/maps/Pup9hXvf9BrN8RqA8

 

Modiz Collection Bangpho  เป็นคอนโดมิเนียมระดับ Premium มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท เหนือกว่าด้วยการสร้างประสบการณ์ความสุขของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบผ่านแนวคิด “LIFE ABOVE EXPECTATION” เทควิวแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมที่สวยที่สุดแบบ Panorama ผสานงานดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สไตล์ A Contemporary Classic ที่เป็น Timeless สวยอมตะ โดดเด่นด้วยดีไซน์พิถีพิถันที่สร้างความสมดุลระหว่างความคลาสสิค และความร่วมสมัยทั้งภายในและภายนอก ด้วยการจัดวางตำแหน่งตัวอาคารแบบพิเศษ ให้ความรู้สึกไม่เหมือนใคร มาพร้อมกระจกรอบตัวอาคาร เพื่อเปิดรับมุมมองวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุดแบบพาโนรามา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อต้อนรับลูกบ้านเพียง 235 ยูนิตเท่านั้น มีเนื้อที่โครงการ 1-1-42.8 ไร่ สูง 26 ชั้น มีที่จอดรถแบบ Auto Parking คิดเป็น 56% ซึ่งถือว่าเกินครึ่งและเกินกว่ามาตรฐานทั่วไปอยู่มากทีเดียว มาพร้อมการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnished ที่มีเอกลักษณ์ โดยคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่าในทุกยูนิต

 

ปัจจุบันคอนโดมิเนียมที่มีทำเลใกล้ทั้งรถไฟฟ้าและติดริมแม่น้ำไปด้วยนั้นค่อนข้างหายากมาก ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถดื่มด่ำกับความสวยงามของวิวแม่น้ำที่สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนได้มากขึ้น และเดินทางได้สะดวกเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ดังนั้นทำเลของโครงการ Modiz Collection Bangpho นับเป็นโครงการระดับ Rare Item

 

Modiz Collection Bangpho กับ Facility ที่เกินจินตนาการ

Modiz Collection Bangpho ยกระดับความพรีเมี่ยมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการอย่างครบครันถึง 3 ชั้น ที่ได้รับการออกแบบทุกรายละเอียดให้การพักผ่อนเป็นพื้นที่ที่ผ่อนคลายถึงขีดสุด ให้สามารถมองเห็นวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาทุกด้านแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะเป็น โถงล็อบบี้ที่ออกแบบตกแต่งให้มีความสง่างามแบบ Double Volume มี SKY VISTA POOL สระว่ายน้ำบนชั้น Rooftop ที่สามารถมองเห็นวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาในมุมที่สวยที่สุด มาพร้อมกับ SKY VISTA FITNESS พื้นที่ออกกำลังกายขนาดใหญ่ ที่มีอุปกรณ์ครบครัน และบนชั้นที่ 26 ยังเพิ่มความพิเศษด้วย SKY VISTA WINE BAR พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเปียโนที่ไพเราะ PRIVATE LOUNGE เพิ่มพื้นที่ให้กับงานปาร์ตี้พิเศษแบบส่วนตัวของทุกคน มาพร้อมโซนความสนุกอย่าง PLAY ROOM และ THEATER ROOM ยกระดับด้วย THE WORK COMMONS พื้นที่สำหรับประชุม ทำงาน และสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ วางใจในความปลอดภัยด้วยการยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยที่สามารถมั่นใจ ได้คุณภาพการอยู่อาศัยอย่างครบสมบูรณ์แบบที่เดียวที่นี่ Modiz Collection Bangpho

SKY VISTA POOL

SKY VISTA FITNESS

LOBBY แบบ Double Volume

THEATRE

Play room

Private Lounge

Sky Vista Wine Bar

มากกว่าที่จินตนาการไว้กับหลากหลาย facility ที่เตรียมไว้ให้ เริ่มจากชั้น G มี Lobby และ Auto parking กระโดดขึ้นมาที่ชั้น 25 มีหลากหลายกิจกรรมให้ทำ ได้แก่ Sky Vista Fitness, Kid’s Swim, Rest & Relax Zone, Vista Pool Bar, Leisure Space, Poolside Lounge, Jacuzzi (Bubble Air Jet), Sky Vista Pool และ Rest & Relax Zone ส่วนชั้น 26 เต็มไปด้วยโซนบันเทิง ได้แก่ Theater Room, Play Room, The Work Commons, The Meeting Lounge, Private Lounge, Sky Vista Wine Bar จบท้ายด้วยชั้นดาดฟ้า มี Rooftop garden, Sky Sunken Area และ Rest & Relax Zone มีระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง และพนักงานรักษาความปลอดภัย มีระบบเข้าออกด้วย Access Card Control และยังมีบริการพิเศษเหนือกว่าใครด้วย Concierge service แบบ 24 ชั่วโมง

 

Master Plan, Floor Plan และ Unit Plan ของ Modiz Collection Bangpho

Master Plan

ชั้น G

ห้องพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 8 – 24 ประกอบด้วยห้องชุดขนาดต่างๆ ได้แก่ ห้อง Studio ขนาด 24 – 27 ตร.. ห้อง 1 Bedroom ขนาด 25 – 56 ตร.. ห้อง 1 Bedroom plus ขนาด 33 – 64 ตร.. และห้อง 2 Bedroom ขนาด 67 – 100 ตร..

 

นอกจากนี้ ทาง AssetWise ยังเพิ่มความพิเศษด้วยการออกแบบห้องชุดในรูปแบบใหม่เป็นครั้งแรกโดยออกแบบห้องพักให้มีลักษณะแบบ Vertical Suite เพดานสูงถึง 4.5 เมตร เฉพาะชั้น 11, 12, 12A, 22 ได้แก่ ห้อง 1 Bedroom Vertical Suite (VS) ขนาด 24 – 29 ตร.. , ห้อง 1 Bedroom plus Vertical Suite (VS) ขนาด 33 – 52 ตร.. และห้อง 2 Bedroom Vertical Suite (VS) ขนาด 45 – 59 ตร.. เพื่อตอบโจทย์ของการอยู่อาศัยสำหรับลูกค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น

 

ห้องพักอาศัยส่วนใหญ่เป็นแบบ Single Corridor หมายถึงหน้าห้องเราไม่ติดกับห้องอื่น และในแต่ละชั้นมีเพียง 10-14 ยูนิตเท่านั้น ดังนั้นจึงให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด

 

Floor Plan ชั้น 8

ชั้น 9

ชั้น 10

ชั้น 11

ชั้น 12

ชั้น 12A

ชั้น 14

ชั้น 15

ชั้น 16

ชั้น 17

ชั้น 18

ชั้น 19

ชั้น 20

ชั้น 21

ชั้น 22

ชั้น 23

ชั้น 24

ชั้น 25 เป็น facility floor มีสระว่ายน้ำกึ่งกลางแจ้ง

ชั้น 26 เป็น facility เช่นกัน

ชั้น Rooftop เป็นสวนชมวิว

ส่วน Unit Plan มีทั้งหมดกว่า 49 รูปแบบ หลากหลายมากที่สุด และแต่ละห้องมีคาแรกเตอร์เป็นของตัวเอง มีวิวที่แตกต่างกัน แต่ละยูนิตมีการจัดวางพื้นที่ใช้สอยต่างกัน ขนาดพื้นที่ต่างกัน และรายละเอียดของระเบียงที่แตกต่าง หากต้องการรับชม unit plan ทุกรูปแบบกรุณาไปที่เว็บไซต์นี้ http://bit.ly/2JSmUba แต่สำหรับบทความนี้จะเลือกเฉพาะห้องที่น่าสนใจมานำเสนอครับ

 

Studio หรือ Type S มี 2 แบบ

ยูนิตนี้เป็น Studio ที่มี 2 ระเบียง

1 Bedroom หรือ Type A มี 5 แบบ

ยูนิตนี้เป็น 1 Bedroom ที่มีประตูทางเข้าอยู่ตรงกลางห้อง เสมือนได้ห้องหน้ากว้าง

1 Bedroom Exclusive  หรือ Type C มี 6 แบบ

ยูนิตนี้มีระเบียงที่มุมของห้องนอน และห้องน้ำมีหน้าต่างระบายอากาศได้ด้วย

1 Bedroom Extra หรือ Type B มี 6 แบบ

ยูนิตนี้เน้นความกว้างของห้องนั่งเล่น และยูนิตนี้มีระเบียงที่ใหญ่เป็นพิเศษ สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ที่ระเบียงได้ วางเฟอร์นิเจอร์ได้

1 Bedroom Plus หรือ Type D มี 8 แบบ

ยูนิตนี้มีเอกลักษณ์แตกต่าง ห้องครัวแยก ห้องน้ำเข้าได้สองทาง ได้สองระเบียง ห้องนั่งเล่นกว้าง

2 Bedroom หรือ Type หรือ Type E มี 2 แบบ

ยูนิตนี้ได้สองห้องนอน ห้อง master bedroom มีห้องน้ำในตัวและมีอ่างอาบน้ำด้วย ห้องนั่งเล่นก็ใหญ่โตทีเดียว

2 Bedroom Exclusive หรือ Type F มี 2 แบบ

ยูนิตนี้เน้นความใหญ่ของยูนิต มีสองห้องนอน สองห้องน้ำ ครัวปิด ห้องนั่งเล่นกลางที่ใหญ่มาก และระเบียงที่ยาวต่อเนื่องกัน อยู่อาศัยจริงได้เหมือนบ้านเลยทีเดียวด้วยเนื้อที่กว่า 100.38 ตารางเมตร

1 Bedroom Vertical Suite หรือ Type A2 มี 3 แบบ

มาถึงยูนิตแบบห้องเพดานสูงพิเศษ ยูนิตนี้มีโซนนั่งเล่น ห้องน้ำ ครัวอยู่ที่ชั้นล่าง พอขึ้นบันไดไปจะเป็นโซนห้องนอน

1 Bedroom Extra Vertical Suite หรือ Type B1BV มี 5 แบบ

ยูนิตนี้มีห้องนั่งเล่น 2 โซนที่ชั้นล่างเพิ่มขึ้นมา

1 Bedroom Plus Vertical Suite หรือ Type D1BV มี 4 แบบ

ยูนิตนี้มีประตูกระจกกั้นทำเป็นห้องนอนเล็กหรือห้องทำงานเพิ่มเข้ามา ส่วนข้างบนก็เป็นโซนห้องนอน

2 Bedroom Vertical Suite หรือ Type E2AV มี 6 แบบ

ยูนิตนี้มีห้องนอนสองโซนคือบนและล่าง

สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมในเว็บไซต์ได้ที่ http://bit.ly/2JSmUba

 

ข้อดีของการมียูนิตหลายรูปแบบทำให้แต่ละห้องมีเอกลักษณ์โดดเด่นแตกต่างกัน เมื่อเราซื้อไปแล้วอยากขายต่อหรือปล่อยเช่าจะทำให้การตีมูลค่าห้องแต่ละห้องแตกต่างกัน และทำให้เกิดมูลค่าที่สูงขึ้นแม้จะอยู่ภายในโครงการเดียวกันก็ตาม ผู้ซื้อจะเกิดการรับรู้ถึงความ Rare item ที่หาห้องอื่นเปรียบเทียบได้ยากขึ้นกว่าเดิมอีกมาก ทำให้ผู้ขายต่อสามารถตั้งราคาขายได้อย่างสบายใจกว่าเพราะคู่แข่งน้อย แนวคิดการออกแบบอย่างนี้ทำให้ Modiz Collection Bangpho แตกต่างจากโครงการวิวแม่น้ำเจ้าพระยาโครงการอื่นๆ ที่เน้นความเหมือนๆ ซ้ำๆ กันของแต่ละยูนิต เพื่อให้เข้าใจง่ายในการขายมือแรก แต่กลับยกภาระการต่อสู้แข่งขันในระยะยาวให้กับลูกค้าไป ซึ่ง Modiz Collection Bangpho ไม่ได้คิดเช่นนั้น เพราะตั้งใจและโฟกัสกับคำว่า Collection ที่สื่อถึงความเป็นของสะสมที่ไม่ซ้ำกับใครคนอื่นนั่นเอง

 

สำนักงานขาย Modiz Collection Bangpho

 

ตำแหน่งสำนักงานขาย คลิกที่นี่ https://goo.gl/maps/Pup9hXvf9BrN8RqA8 อยู่เยื้องกับ Gateway Bangsue

หน้าตาสำนักงานขายภายนอก

มีป้ายโครงการ Modiz Collection

ภายในสำนักงานขาย จำลองพื้นที่ส่วนกลางของจริงมาให้ดู

เป็นสไตล์ Contemporary Classic

มีโมเดลและภาพ panorama รอบทิศทางให้ดูว่าวิวแต่ละทิศเป็นอย่างไร

แสดงโลเคชั่นใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางโพ ใกล้แม่น้ำ

รูปร่างของอาคาร

ตึกสูง ออกแบบให้ดูสวย Timeless

ฝั่งทิศเหนือ

ทิศใต้

รั้วรอบโครงการ

ถนนภายในโครงการ

ชั้น facility floor

สระว่ายน้ำ

ชั้นดาดฟ้า

วิวหน้าน้ำ

มีฟิตเนส

สวนดาดฟ้า

Sunken seat

ชมวิวได้รอบทิศ

ด้านหน้าโครงการ

จุดเลี้ยวเข้า auto parking

ประตูรั้วด้านหน้าโครงการ

ป้ายชื่อโครงการ

ห้องพักอาศัยเริ่มที่ชั้น 8

จุด drop off

พื้นที่สีเขียวนอกอาคาร

ภาพวิวทิศต่างๆ

ทิศเหนือ เห็นวิวรถไฟฟ้าและวิวเมือง

ทิศตะวันออกเห็นวิวเมือง และอนาคตพื้นที่สีเขียวด้านหน้านั้นจะเป็นโครงการคอนโดมิเนียม high-rise แต่ไม่ประชิดครับ มีระยะห่างพอสมควร

วิวทิศใต้ ได้วิวแม่น้ำและวิวรัฐสภาใหม่

วิวทิศตะวันตก ได้วิวหน่วยงานราชการซึ่งปัจจุบันเป็นอาคาร Low-rise และได้วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงาม ทิศตะวันตกของที่โครงการนี้จึงมีมูลค่าสูงสุด

 

ห้องตัวอย่างในสำนักงานขาย Modiz Collection Bangpho

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Exclusive

เป็นห้อง type C1B ขนาด 27.98 ตร.ม. เปิดประตูเข้าห้องมาเจอกับห้องครัวปิดก่อนเลย ต่อด้วยโซนห้องนั่งเล่น ทะลุออกไประเบียงได้ ส่วนห้องน้ำอยู่ในห้องนอน ห้องนอนมีกระจกเข้ามุม

ประตูหน้าห้องแถม Digital Door Lock ให้ด้วย

เปิดเข้ามาเจอห้องครัว

ระหว่างครัวกับห้องนั่งเล่นมีประตูกระจกกั้น

มองจากมุมห้องนั่งเล่นไปยังโซนครัว

โซนห้องนั่งเล่น มีแอร์ให้ 1 ตัว

วางโซฟาและโต๊ะกินข้าวได้

มุมนั่งชิลๆ ดูวิวข้างนอก

ห้องนั่งเล่นมีขนาดกำลังพอดี

พื้นไวนิลปูแบบ herringbone พื้นไวนิลคุณภาพดีกว่าและทนน้ำได้ดีกว่าพื้นลามิเนต

เฟอร์นิเจอร์มุมโต๊ะกินข้าว

วางเก้าอี้ได้หนึ่งตัว

โซนนั่งเล่นเชื่อมต่อไปยังระเบียง

พื้นระเบียงเป็นกระเบื้อง ราวกันตกกรอบเหล็กและกรุกระจกใส เพื่อให้มองเห็นวิวข้างนอกได้ชัดเจนกว่า

CDU แอร์แขวนไว้ที่ข้างบนและตกแต่งด้วยกริลล์เพื่อความสวยงามน่ามอง

จากจุดนี้มองเห็นกระจกห้องนอนได้ด้วย

กลับมาดูโซนครัวกันอีกที มีชุดครัวครบเซ็ท เครื่องดูดควัน เตาไฟฟ้า ชั้นวางไมโครเวฟ อ่างล้างจาน ตู้บน ตู้ล่าง และที่วางเครื่องซักผ้าฝาหน้า ถือว่าครบทุกอย่างที่ครัวคอนโดต้องมี

แบรนด์ MEX

ฝั่งตรงข้ามกับชุดครัวก็มีตู้รองเท้าให้

จากห้องนั่งเล่นเดินเข้าสู่ห้องนอน

วางเตียงขนาด 5 ฟุตได้

แอร์และทีวีติดตรงนี้ตามภาพ

มีกระจกเข้ามุม สามารถมองออกไประเบียงได้ด้วย

ตู้เสื้อผ้าอยู่ในห้องนอน ข้างประตูเข้าห้องน้ำ

ตกแต่งห้องตัวอย่างสวยดีครับ หรูหราดี

ซื้อห้อง 1 Bedroom แบบนี้เก็บไว้ดูวิวแม่น้ำก็ดูน่าสนใจดี

บรรยากาศภายในห้องน้ำ หรูหรา สวยงาม ตกแต่งทูโทนขาวดำ

ผนังเลือกใช้กระเบื้องพิมพ์ลายหินอ่อนสีดำ ทำให้เกิดความรู้สึกแข็งแรงดั่งหิน ดู sexy ไปอีกแบบ

อ่างล้างมือดีไซน์โค้งมน มีพื้นที่วางของบนอ่าง

โถสุขภัณฑ์

แบรนด์ COTTO

อ่าง KOHLER

ก๊อก KOHLER

ธรณีกั้นระหว่างโซนเปียกและแห้ง

ธรณีกั้นสูง กั้นระหว่างพื้นไวนิลในห้องนอนกับพื้นกระเบื้องในห้องน้ำ

ก๊อกน้ำใน shower box เลือกใช้แบรนด์เดียวกับอ่างล้างมือ

และแน่นอน ต้องมี Rain shower

ปรับฝักบัวขึ้นลงได้

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Plus Type D1A ขนาด 33.78 ตร.ม.  

ห้องนี้ดีไซน์ลงตัวสำหรับคนที่อยากใช้ประโยชน์ห้องได้หลากหลาย เพราะแถมห้องอเนกประสงค์ริมหน้าต่างมาให้ด้วย 1 ห้อง ห้องน้ำก็สามารถเข้าได้สองทาง ส่วนโซนครัวก็รวมกับโซนนั่งเล่น เหมาะกับคนที่ชอบปาร์ตี้ พาเพื่อนมานอนที่ห้องได้ด้วย นอกจากนี้ห้องอเนกประสงค์ก็สามารถดัดแปลงเป็นห้องทำงานหรือห้องเล่นของเด็กน้อยก็ได้ แล้วแต่ใจเราจะจัด

 

มุมมองจากครัวไปที่หน้าต่าง

มุมมองจากหน้าต่างมองไปที่ครัว

พื้นที่โซนครัว ลงตัว ใช้งานได้ดีทั้งทำครัว และนั่งกินข้าว

ดีไซน์เป็นโซนนั่งกินข้าว เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ในห้องได้ดีเยี่ยม

ชุดครัวครบเซ็ท จุดเด่นอยู่ที่เคาน์เตอร์ครัวตัว L เข้ามุม มีพื้นที่ทำครัวเยอะขึ้น

ตู้ด้านล่าง

เปิดตู้บน

ลิ้นชักเก็บของ 3 ชั้น

เปิดออกได้ทั้งหมดแบบนี้

เตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน ส่วน backsplash กันเลอะทำจากกระเบื้องพิมพ์ลายหินอ่อนสีเทาเข้ม

เตาไฟฟ้า แบรนด์ MEX

ทุกอย่างในครัวเป็นแบรนด์นี้หมดเลย

จากโซนครัวต่อเนื่องมาถึงโซนนั่งเล่นดูทีวี

ต่อเนื่องไปถึงห้องอเนกประสงค์ที่ถูกแบ่งด้วยประตูกระจกบานเลื่อน

โซฟาในห้องนั่งเล่น ลองจัดวางได้แบบนี้ก็ดูเข้าท่า

ระยะห่างระหว่างโซฟากับทีวีอยู่ในระยะที่เหมาะสมกันดี

มองไปที่ห้องอเนกประสงค์

ในห้องตัวอย่างจัดมาให้ดูเป็น daybed ริมหน้าต่าง ไว้นั่งอ่านหนังสือรับชมวิวสวยๆ จากแม่น้ำเจ้าพระยา

หรือจะเปิดประตูเพื่อเชื่อมต่อทุกโซนเข้าเป็นหนึ่งเดียวก็ได้

ที่ห้องอเนกประสงค์สามารถจัดวางตู้เก็บของแบบนี้ได้ด้วย

เสมือนมีตู้เสื้อผ้าขนาดเล็กสำหรับแขกที่มาพักห้องเรา

เข้ามาดูห้องนอนกันต่อเลย สิ่งที่โดดเด่นมากคือหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่

เตียงวางได้เต็มที่

มีแอร์ให้ แบบแขวนผนัง

ทีวีแขวนไว้ที่ผนังได้

มีมุมแต่งหน้าใกล้หน้าต่าง ได้แสงธรรมชาติ แต่งหน้าได้ง่ายกว่า

ลองจินตนาการว่าได้นอนพักผ่อนได้เต็มที่ คงจะฟินน่าดู

ในห้องนอนแถมตู้เสื้อผ้าดีไซน์แบบนี้ให้เลยครับ หน้าบานเป็นกระจกสีชา กรอบสีโกลด์แชมเปญ ดูหรูหรามากทีเดียว

จากห้องนอนออกไปที่ระเบียงได้ ระเบียงกว้าง แต่ระยะเหมาะแค่สำหรับการยืนชมวิวครับ วางเก้าอี้ไม่ได้ แต่ข้อดีคือได้พื้นที่ในห้องนอนมากกว่า

CDU แอร์ซ่อนไว้ข้างบน

ธรณีประตูระหว่างห้องน้ำกับห้องโซนครัว

ธรณีกั้นโซนเปียกและแห้งในห้องน้ำ

โซน shower box ออกแบบเป็นสีทูโทนนี้ก็สวยดีครับ

มุมโถสุขภัณฑ์ พร้อมสายฉีดชำระ

อ่างล้างมือ

หน้าตาสวิตช์ไฟ และรีโมตคอนโทรลควบคุม Thermostat ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในห้องไม่ให้ร้อนเกินไป ถ้าถึงจุดที่ตั้งไว้พัดลมระบายอากาศในห้องน้ำจะเริ่มทำงานเพื่อช่วยพาความร้อนขึ้นไป

Bluetooth Sound System พร้อมลำโพงบนเพดานก็แถมให้ครับ ซึ่งตรงนี้ถือเป็น signature ของโครงการในเครือ Asset Wise

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Plus Vertical Suite Type D2AV ขนาด 48.60 ตร.ม.

ห้องยูนิตแบบนี้มีเอกลักษณ์ตรงที่มีความสูงถึง 4.5 เมตร ซึ่งมีไม่กี่ห้องที่เป็นลักษณะแบบนี้ และทั้งโครงการมีห้องสไตล์นี้แค่ 4 ชั้นเท่านั้น ถือว่าเป็น rare item เริ่มเปิดประตูเข้ามาเจอโซนครัวก่อน แล้วทุกอย่างเชื่อมถึงกันได้แก่โซนกินข้าว โซนนั่งเล่นดูทีวี เชื่อมไปถึงโซนห้องนอนที่ชั้น 2 ส่วนห้องอเนกประสงค์มีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นระหว่างโซนกันอยู่ นอกจากนี้จุดเด่นอีกอย่างคือมีสองระเบียง รับชมวิวได้สองทิศ

เปิดประตูเข้ามา พบกับโซนครัวกว้างขวางมาต้อนรับทุกท่านเข้าสู่บ้าน

มีพื้นที่วางตู้เย็นขนาดใหญ่ได้แบบนี้

ตู้ต่างๆ เปิดออกมาทั้งหมดได้แบบนี้ เก็บของได้เยอะมาก

มีตู้สูงเก็บของข้างตู้เย็น

เก็บของใต้อ่างล้างจาน

ลิ้นชัก

เก็บของเก็บอุปกรณ์ได้ทั้งหมด 3 ชั้น

ตู้บน

เคาน์เตอร์ครัวกว้างขวาง

เตาไฟฟ้า

อ่างล้างจาน

เครื่องดูดควัน อยู่ติดตู้บนมีบานตู้สีขาวเซาะร่องสีดำ

ออกจากครัว เดินเลี้ยวซ้ายไปเจอกับประตูทางเข้าห้องน้ำ

หน้าประตูห้องน้ำมีสวิตช์ไฟและ thermostat controller

หน้าประตูห้องน้ำมีตู้เก็บของและรองเท้า

ห้องน้ำสีดำขาว เท่ๆ แกร่งๆ

โถสุขภัณฑ์

โซน shower box กว้างมากทีเดียว

Rain shower

อ่างล้างมือ

โถสุขภัณฑ์และสายฉีดชำระ

ออกจากห้องน้ำ ก้าวเข้าสู่โซนกินข้าว นั่งเล่น

ใต้บันไดของจริงจะเป็นโล่งๆ ให้ตกแต่งตามใจชอบครับ

โซนนั่งเล่น ดูทีวี ค่อนข้างกว้างทีเดียว วางโซฟา และวางโต๊ะทำงานได้ด้วย

โซนทำงาน

ยูนิตนี้เป็นแบบเพดานสูง 4.5 เมตร มีบันไดทางเดินขึ้นชั้นสอง

มุมทีวี มีชั้นวางทีวี

ห้องนั่งเล่นดูโอ่โถง ถูกใจคนชอบห้องสไตล์เพดานสูง

นั่งพักผ่อน ชิลๆ บนโซฟา

โซนกินข้าว

ระยะห่างจากโซฟาถึงทีวี

ความยิ่งใหญ่ของห้องกลาง เพดานสูงจนติดโคมไฟแขวนเพดานได้สวยงาม

ต่อไปมาดูห้องนอนเล็ก

ภายในห้องนอนเล็ก แถมเตียงและตู้เสื้อผ้าให้ ไม่ได้แถมฟูกนอน

ประตูกระจกบานเลื่อน และหน้าต่างเข้ามุม

ตู้เสื้อผ้ากรอบทองแชมเปญกรุกระจกสีชา

ออกมาห้องกลางอีกครั้ง เดินขึ้นบันไดไปสู่ชั้นสอง

ชั้นสองเป็นโซนห้องนอนหลัก เพดานสูงพอสำหรับคนตัวสูงสามารถยืนได้สบายๆ

แถมเตียงให้ แต่ฟูกนอนต้องยกขึ้นมาเอง

มีพื้นที่ข้างๆ หัวนอนสำหรับวางโต๊ะข้างเตียงได้

มุมดูทีวี

มีราวกันตกเป็นราวเหล็กกรุกระจก

แถมแอร์ติดผนังให้ 1 ตัว

ห้องจริงไม่มีกระจกเงาแบบนี้ แต่จะเป็นผนังทาสีขาว

ห้องตัวอย่าง ตกแต่งตรงนี้เป็นมุมทำงาน

มีซอกมุมออกแบบเป็นตู้เสื้อผ้า 3 บาน เก็บเสื้อผ้าได้เยอะ

สรุปจุดเด่นของห้องแบบ Vertical Suite อยู่ตรงที่ ได้หน้าต่างขนาดสูงใหญ่ถึง 4.5 เมตร รับแสงได้เต็มที่ ห้องกลางโอ่โถง มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องครัวและโซนกินข้าวนั่งเล่นใหญ่เสมือนได้บ้านเป็นหลัง

 

สรุปเจาะจุดเด่นโครงการ Modiz Collection Bangpho

Modiz Collection Bangpho เป็นคอนโด High-rise แห่งใหม่ที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางโพมากที่สุดเพียงแค่ 19 เมตรเท่านั้น แถมได้วิวแม่น้ำเจ้าพระยาแม่น้ำสายเดียวในกรุงเทพที่ไม่สามารถมีแม่น้ำสายใดมาเทียบเคียงหรือกำเนิดใหม่ได้อีกแล้ว นอกจากนี้ยังมองเห็น Landmark ที่สวยงามไม่ว่าจะสะพานรถไฟฟ้าข้ามแม่น้ำ วิวรัฐสภา และวิวเมืองที่สงบเงียบ จึงเป็นเอกลักษณ์แห่งทำเลที่หาได้เทียบได้ยาก ในเรื่องของการออกแบบที่สื่อถึงมรดกศิลปะอันล้ำค่าและมอบความรู้สึก A Contemporary Classic & Timeless ไร้กาลเวลา แม้จะผ่านไปสักกี่ปีก็ยังสวยงามร่วมสมัยได้ทุกช่วงชีวิตของมนุษย์ทุกคน สื่อถึงเกียรติยศ ชื่อเสียง และความดีงามที่แม้จะผ่านพ้นไปสักเท่าใดก็ยังตระหง่านคงอยู่ตลอดไป ด้วยความเป็นโครงการที่สร้างสรรค์ภายใต้การดูแลของ AssetWise ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ เพื่อจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตที่ดี ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” (We Build Happiness) ทำให้ AssetWise โดดเด่นด้านการออกแบบ functional design ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง โครงการนี้จึงยังคงลักษณะเด่นทาง funtional benefit เอาไว้ด้วยการมีรูปแบบห้องให้เลือกมากมายหลายแบบโดยห้องส่วนใหญ่ได้ความเป็น single loaded corridor ที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพดานภายในห้องพักอาศัยสูง 2.6 เมตรและมีชั้นพิเศษแค่ 4 ชั้นที่ออกแบบเป็นห้องสไตล์ Vertical Suite ที่มอบความสูงของห้องให้ถึง 4.6 เมตร ขายแบบ Fully Furnished พร้อมระบบ Bluetooth Sound System มีระบบระบายอากาศในห้องพร้อม Thermostat อัตโนมัติช่วยควยคุมไม่ให้ห้องร้อนและ Digital Door lock ที่สะดวกสบาย มีที่จอดรถให้มากมายคิดเป็น 56% ด้วยระบบการจอดรถแบบ Auto Parking ที่สะดวกกว่าแบบทั่วไป มอบความอลังการในการอยู่อาศัยด้วยพื้นที่ส่วนกลางแบบ Double floor และ Rooftop Facility ที่เทควิวอันงดงามตระการตารอบทิศทาง 360 องศาบนชั้น 25-26 ที่ Sky Vista Pool และ Fitness วิวเมืองและแม่น้ำแสนสวยงาม ในส่วนของฟังก์ชั่นระเบียงที่มอบให้ก็มีความกว้างค่อนข้างใหญ่ สามารถรับชมวิวและทำกิจกรรมได้หลากหลายมากขึ้น

Modiz Collection Bangpho เป็นคอนโดมิเนียมที่มีหลายกลุ่มสนใจทั้ง Local Demand คนพื้นเพดั้งเดิมที่อยู่รอบย่านบางโพ บางซื่อ เตาปูน ประชาชื่น นนทบุรี กรุงเทพฝั่งเหนือ นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการย้ายออกมาจาก Inner Bangkok ที่อยากอยู่ในย่านที่หลุดพ้นจากความหนาแน่นและรับบรรยากาศดีๆ ทุกวันในการอยู่อาศัยใจกลางเมืองที่เดินทางสะดวกสบายเพราะใกล้รถไฟฟ้าที่อยู่แค่ตรงหน้าบ้าน ใกล้ห้างแค่ 300 เมตรถึง Gateway Bangsue และรัฐสภาแห่งใหม่ที่ 960 เมตรเท่านั้น และยังใกล้กับ Interchange ไปยังรถไฟฟ้าสายสีม่วงเหนือและสายม่วงใต้ที่ยิงตรงเข้าสู่เขตใจกลางกรุงในอนาคต และอีกไม่นานเกินรอ ก่อนโครงการ Modiz Collection Bangpho จะสร้างเสร็จก็มีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีบางโพเสร็จพร้อมใช้งานได้ทันที ถ้าไม่ซื้อในช่วงนี้ 2019 แล้วแต่ไปรอซื้อช่วงรถไฟฟ้าเปิดให้บริการก็คงจะแพงกว่านี้อีกมาก เพราะย่านบางโพนี้เป็นขอย้ำว่าเป็นย่านที่มีทุกอย่างครบอย่างสมดุลโดยแท้จริง

 

รับชมวิดีโอ Presentation ของโครงการ Modiz Collection Bangpho ได้ที่

https://www.youtube.com/watch?v=xlSEw8pXJCw

 

Modiz Collection Bangpho ขายราคาเฉลี่ยตารางเมตรละ 13,000-150,000 บาท แต่ชั้น High-floor จะตกอยู่ที่ประมาณ 170,000-180,000 บาทต่อตารางเมตร

ส่วนราคารวมนั้นเริ่มต้นตั้งแต่ 2.99 ไปจนถึงระดับราคา 18 ล้านบาท

มีกำหนดการสร้างแล้วเสร็จประมาณไตรมาสที่สอง ของปี 2565 หลังจากรถไฟฟ้าสถานีบางโพเปิดใช้บริการ

 

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาทได้ที่ http://bit.ly/2JSmUba พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างในวันที่ 3 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป เปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 Modiz Collection Bangpho (Sale Gallery)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-168-0000

 

ตำแหน่งสำนักงานขาย คลิกที่นี่ https://goo.gl/maps/Pup9hXvf9BrN8RqA8

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง

https://propholic.com/prop-now/%e0%b9%81%e0%b8%ad%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b8%97%e0%b9%84%e0%b8%a7%e0%b8%aa%e0%b9%8c-%e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b8%b2%e0%b8%b0%e0%b8%81%e0%b8%a5%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b8%a5%e0%b8%b9%e0%b8%81/

http://bit.ly/2JSmUbaต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.1

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


พฤกษาเนรมิตสวนบำบัดผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 7 เพิ่มความสุข และสุขภาวะที่ดีในการใช้ชีวิตบนพื้นที่ส่วนกลางอย่างสมดุล

เพราะการใช้ชีวิตบนพื้นฐานสุขภาวะที่ดีเป็นเมกะเทรนด์ที่กำลังเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในยุคปัจจุบัน ที่ผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่มองเรื่องของความต้องการมีสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอ... อ่านต่อ

23 January, 2023ปีนี้ทีเด็ดเยอะ! “Noble NEXT is NOW 2023” โนเบิล ยังเดินเกมรุกต่อเนื่อง เปิดใหม่ 10 โครงการมูลค่ารวม 23,300 ล้านบาท มีไฮไลท์เป็น The Rare Selections by Noble

หลังจากที่ปีที่ผ่านมาโนเบิลคือดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่เพียงรายเดียวที่เปิดเกมรุกเต็มอัตราทั... อ่านต่อ
20 January, 2023

[First Impression] FYNN ASOKE คอนโดดีไซน์ล้ำ Modern Tropical โดดเด่นท่ามกลางสวนป่า สายน้ำ และต้นไม้ใหญ่กว่า 60 ปี

เมื่อนึกภาพถึงคอนโด Low Rise ใจกลางย่าน CBD อย่างอโศก ความคิดของคนส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นคอ... อ่านต่อ
16 January, 2023