FLEXI Riverview – Charoennakorn

  

เฟล็กซี่ ริเวอร์วิว-เจริญนคร


FLEXI Riverview - Charoennakorn เป็นคอนโดแบรนด์ Flexi ตัวใหม่ล่าสุดของเสนาผู้เชี่ยวชาญคอนโดย่านเจริญนคร ซึ่งเป็นย่านที่มีศักยภาพในการพัฒนาเพิ่มเติมในอนาคต ทั้งศูนย์ราชการกระทรวงมหาดไทยแห่งใหม่ เอเชียทีคเฟสสอง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีทอง และ ICONSIAM

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 27 October, 2023 เวลา 17.49 pm

Prop score™: 4.1

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

FLEXI Riverview - Charoennakorn

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)/บริษัท ฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป

สถานที่

ถนนเจริญนคร แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-2-72.3 ไร่

ชั้น

33 ชั้น

ยูนิต

700 ยูนิต

ที่จอดรถ

41% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสาร 4 ตัว และ ลิฟท์บริการ 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Mailbox, Greenest Garden, Sky Garden, Sky Lobby Lounge, Laundry Lounge, Yoga & Dance Studio, Sky Fitness, Sky Art & Carft, Sky Meeting, Sky Co-Working, Kid Pool, Sky Swimming Pool, EV Charger


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

26-32 ตร.ม., 1 Bedroom Plus : 34-35 ตร.ม.

2 bedroom

2 Bedroom 2 Bathroom : 52-53 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

กรุณาสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่โครงการอีกครั้ง

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

77,000 บาท/ ตร.ม.*

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.99 ล้านบาท (พิเศษ1.85 ลบ.* เฉพาะ 28 ตค. 2566 วันเดียวเท่านั้น)

ค่าส่วนกลาง

50 บาท/ตร.ม.

Sinking Fund fee

500 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

คาดว่าแล้วเสร็จภายในปี 2569

เว็บไซต์

https://bit.ly/3Mk9iEW

1775 กด 50


เพื่อนบ้าน Street View


FLEXI Riverview – Charoennakorn คอนโดวิวแม่น้ำ ส่วนกลางเลิศปัง ห้องสไตล์มินิมอลในราคาร้องว้าวแบบต้องมาจอง

 

ความโดดเด่นของทำเลเจริญนคร

ปัจจุบันคงไม่มีใครสงสัยกันแล้วย่านเจริญนครอยู่ตรงไหน เพราะหลังจากการมาของรถไฟฟ้าสายสีทองและ ICONSIAM ที่กลายเป็นแลนด์มาร์คระดับโลกไปแล้วก็ทำให้ชื่อของทำเลแบรนด์เนมคำว่า “เจริญนคร” กลายเป็นทำเลที่มีดีมานด์จากผู้อยู่อาศัยในเมืองกรุงเทพไปแล้วเรียบร้อยในปัจจุบัน

 

ภาพรถไฟฟ้าสายสีทอง

ภาพ ICONSIAM

 

ทำเลที่ตั้งของโครงการคอนโดมิเนียมใหม่จาก SENA Hankyu Hanshin ที่ชื่อว่า FLEXI Riverview – Charoennakorn (เฟล็กซี่ ริเวอร์วิวเจริญนคร) อยู่ตรงพิกัดนี้ครับ https://maps.app.goo.gl/d7v9vNixL51ec8hMA

FLEXI Riverview – Charoennakorn  ตั้งอยู่บนถนนเจริญนครช่วงตอนปลายใกล้แยกบุคคโลซึ่งกำลังจะเชื่อมต่อไปย่านราษฎร์บูรณะต่อไป ลักษณะแครักเตอร์ของย่านนี้ (“แครักเตอร์” เป็นที่เข้าใจทั่วไปในคำว่า “คาแรกเตอร์” แต่ผู้เขียนพยายามใช้ศัพท์บัญญัติของราชบัณฑิตฯ… เอาละ ออกนอกเรื่องไปแล้ว ขอกลับมาเข้าเรื่องกันต่อ) แครักเตอร์ของย่านนี้จะเป็นพื้นที่ที่อยู่อาศัยเก่าแก่ และมีที่พื้นที่ริมฝั่งแม่น้ำส่วนใหญ่เป็นที่ดินกรรมสิทธิ์ของหน่วยงานราชการต่างๆ นอกจากนี้ยังมีโกดัง มี Warehouse Factory ต่างๆ โดยที่ผ่านมาคนอยู่ในย่านนี้ก็มักจะอาศัยและทำงานอยู่ในอาคารพาณิชย์ แม้จะอยู่ในทำเลใกล้แม่น้ำแต่อาจจะไม่ได้ประโยชน์ในส่วนของวิวเหมือนกับการอยู่บนคอนโดมิเนียม High-rise แต่จริงๆ แล้วทำเลตรงนี้เป็นทำเลซ่อนวิวสวย แท้จริงมันอยู่ตรงข้ามกับริมฝั่งแม่น้ำเลย แถมได้วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่เป็นเอกลักษณ์สวยงามอีกด้วย

แม้ Flexi จะอยู่ย่านเจริญนครตอนปลาย แต่อย่างไรก็ตามในอนาคตความเจริญสืบเนื่องจากย่านเจริญนครช่วงต้นอย่างโซนคลองสานที่มี ICONSIAM ซึ่งเต็มไปด้วยคอนโดมิเนียมระดับ Ultra Luxury และช่วงกลางที่กำลังจะมีกระทรวงมหาดไทยแห่งใหม่มาตั้งตระหง่านช่วยเปลี่ยนแปลงพื้นฐานหรือ Fundamental ของย่านเจริญนครให้เจริญยิ่งขึ้นอีก เหตุผลดังกล่าวทำให้ผู้คนย่านนี้คุ้นชินกับวิถีชีวิตบนตึกสูงมากขึ้นเรื่อยๆ และนั่นเท่ากับว่าราคาที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ในย่านเจริญนครก็เจริญเติบโตสูงขึ้นทุกปีตามพัฒนาการของย่าน

 

ทว่าทำเลเจริญนครตอนปลายช่วงต่อเนื่องราษฎร์บูรณะนี้กลับได้เปรียบในเรื่องของราคาที่ดินที่ไม่แพงเท่ากับช่วงโซนคลองสาน ทำให้เพิ่มโอกาสได้อยู่คอนโดมิเนียมตึกสูงแต่กลับได้บรรยากาศเจริญนครและเทควิวแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยราคาค่าตัวที่ถูกกว่า คุ้มค่ากว่า ผลลัพธ์แตกต่างจากโครงการอื่นๆ ในย่านเดียวกันที่ยังมีห้องให้เหลือซื้ออยู่อีก อาจเพราะด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงเกินกำลังซื้อของคนทำงานทั่วไป

 

และถ้าดูจากราคาเปิดตัวของ FLEXI Riverview – Charoennakorn ที่เริ่มต้นแค่ 1.99 ล้านบาท ก็พอจะทำนายได้ว่าน้องใหม่ของย่านนี้น่าจะ  Sold Out ได้ไม่ยากนักเพราะราคาดี ซื้อได้จริง อยู่สบาย ทำเลบรรยากาศเจริญนคร

 

FLEXI Riverview – Charoennakorn ทำเลดี อยู่ชิดถนนใหญ่
เดินทางแป๊บเดียวก็เข้าพระราม 3 โซนใจกลางเมืองหรือไปสาทรได้ง่าย

อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญทั้งโรงพยาบาล เช่น สมิติเวชธนบุรี ใกล้ห้าง ศูนย์การค้า เช่น Sena Fest, The Mall ท่าพระ, ICONSIAM, Riverside Plaza, Big C ดาวคะนอง , Tree on 3, Terminal 21 Rama 3, Central Rama 3

อนาคตที่มองเห็นได้จริงคือ FLEXI Riverview – Charoennakorn จะใกล้รถไฟฟ้าสถานี MRT สายสีม่วงใต้ สถานีดาวคะนองเพียง 650 เมตรสำหรับการเดินเท้า ถือว่าสะดวกและถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้าได้เลย ใช้เวลาเดินแค่ 8-9 นาทีก็ถึงสถานีแล้ว แถมเป็นการเดินแบบอยู่ในร่มส่วนใหญ่ด้วย ไม่ตากแดดร้อน

ถ้าการเดินทางจากถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินก็สามารถวิ่งเข้า 1-way จากซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 37 ทะลุมาเจริญนคร 70 ได้

นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเข้าถึงโครงการตามปกติจากถนนเจริญนคร, ถนนราษฎร์บูรณะ ลองใช้ Google Maps ช่วยนำทางมาได้นะครับ แค่ปักหมุดโครงการอันนี้ https://maps.app.goo.gl/G5auByj2MkeMqhJPA

 

FLEXI Riverview – Charoennakorn อยู่ใกล้กับป้ายรถเมล์เพียง 160 เมตร เดิน 2 นาทีถึง มีสายรถเมล์วิ่งผ่าน เช่น สาย6 วิ่งผ่านป้ายรถเมล์ใต้สะพานตากสินแล้วลงเดินข้ามถนนไปขึ้นเรือข้ามฟากไปท่าสาทรก็ได้ รถเมล์คันนี้ยังวิ่งผ่าน ICONSIAM และผ่านสถานีรถไฟฟ้าสายสีทองเพื่อเชื่อมต่อสู่รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีกรุงธนบุรี นอกจากนี้รถเมล์สาย 6 นี้ยังวิ่งไปลงป้ายดิโอลด์สยามแล้วเดินอีก 280 เมตรก็จะถึงสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT สามยอด ถือว่าเป็นรถเมล์สายสำคัญและสะดวกเชื่อมต่อสู่ทางเลือกการเดินทางหลายรูปแบบ

เกี่ยวกับโครงการ FLEXI Riverview – Charoennakorn

FLEXI Riverview – Charoennakorn  (เฟล็กซี่ ริเวอร์วิว – เจริญนคร) เป็นคอนโดมิเนียมที่เปิดตัวในไตรมาสที่ 4 ของปี 2023 โครงการนี้เป็นผลมาจากความร่วมมือระหว่างบริษัทเสนา ดีเวลลอปเม้นท์ และบริษัท ฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนของญี่ปุ่นและเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมอสังหาฯ โครงการนี้ประกอบไปด้วยอาคารคอนโดสูง 33 ชั้น มียูนิตทั้งหมด 700 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนเจริญนคร (ใกล้กับปากซอยเจริญนคร 70) โครงการมีจุดเด่นในการออกแบบให้เป็นไปตามคอนเซปต์ “Always On Vacay” เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสกับบรรยากาศวันหยุดตลอดเวลา โดยจะได้รับวิวโค้งน้ำที่งดงามที่สุดแบบพาโนรามา โดยมากกว่า 85% ของยูนิตทั้งหมดจะมีวิวโค้งแม่น้ำที่สวยงามทุกวัน

 

โครงการ FLEXI Riverview – Charoennakorn เป็นโครงการที่เน้นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทำงานและคนรุ่นใหม่ โดยมีดีไซน์สไตล์โมเดิร์นหรูหราและความทันสมัย ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 1,472 ตารางวา หรือ 3 ไร่ 2 งาน 72 ตารางวา มีแปลนห้องหลายขนาดทั้ง 1 Bedroom Lite ขนาด 26.5 – 27.5 ตารางเมตร และ 1 Bedroom Plus 34 – 35 ตารางเมตร รวมถึงห้อง 2 Bedroom ขนาด 52.5 – 53 ตารางเมตร โครงการยังมีที่จอดรถมากกว่า 41% ของพื้นที่โครงการ (ไม่รวมที่จอดรถซ้อนคัน) และบริการ Shuttle Service

 

Facility สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่เป็นแบรนด์คอนโดมิเนียมที่เน้นออกแบบ Facility ออกมาเน้นความสวยงาม แต่ดูแลรักษาง่าย และใช้งานได้จริงทุกฟังก์ชั่น ตอบโจทย์คนทุกวัยโดยเฉพาะคนที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นโถง Lobby,ห้องจดหมาย (Mail Room), มีสวนลอยฟ้า (Sky Garden) ที่ชั้น 5, มีห้องออกกำลังกาย (Sky Fitness), สระว่ายน้ำ (Sky Swimming Pool), สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก (Kids Pool), วารีบำบัดวิวแม่น้ำ (Riverview Hydrotherapy),ที่นั่งพักชมอาทิตย์อัสดง (Sunrise Sunken), ห้องนั่งพักผ่อนลอยฟ้า (Sky Lobby Lounge), ห้องสตูดิโองานศิลปะและงานคราฟต์ (Sky Art & Craft Studio), ห้องทำงาน (Sky Co-Working), ห้องประชุม (Sky Meeting) รวมถึงยังมีโซนให้บริการซักอบรีดและเครื่องอัตโนมัติต่างๆ (Laundry & Vending Lounge), สวนหย่อม (Garden), และลู่วิ่งออกกำลังกาย (Jogging Track) พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด ตลอด 24 ชั่วโมง และประตูระบบ Access Control ส่วนลิฟต์เป็นแบบ Lock ชั้นเพิ่มความปลอดภัยไปอีกชั้น และมีระบบ Visitor Management รู้ว่าใครเข้าใครออกโครงการเพื่อความปลอดภัยอย่างเป็นส่วนตัวของลูกบ้าน

 

ภาพภูมิสถาปัตยกรรม สวนหย่อมและลานวิ่งเล่น

สวนลอยฟ้าของชั้น 5 มีลานโล่งๆ ให้เด็กๆ วิ่งออกกำลังกายได้

ภาพรวมของพื้นที่ Facility Floor บนชั้น 33 มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องทำงาน ห้องประชุม ห้องนั่งเล่น เชื่อมด้วยทางเดินต่อเนื่องกัน เป็นโซน Top floor Facility มองเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยงาม

สระว่ายน้ำมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา อันนี้ไฮไลต์มาก ไม่น่าเชื่อว่าคอนโดมิเนียมราคาสวยๆ จะมีแบบนี้ได้ด้วย ถือว่าคุ้มค่า น่าจองสุดๆ

ห้องประชุม (Sky Meeting Room) สำหรับผู้ที่อยากจองห้องประชุมหรือนั่งทำงานชมวิวเมือง ชวนให้มีความคิดสร้างสรรค์อันอิสระ

ห้อง Sky Art & Craft Studio สำหรับทำงานศิลปะหรือใช้อเนกประสงค์ตามใจของลูกบ้าน

มองเห็นวิวเมืองและวิวแม่น้ำสวยงาม  นี่คือจุดเด่นของคอนโดมิเนียมฝั่งเจริญนคร

ห้องออกกำลังกาย (Sky Fitness)

ห้องโยคะและซ้อมเต้น (Yoga and Dance Studio)

ห้อง Co-working Space สำหรับทำงาน ถูกใจสาวก Work Anywhere

อีกหนึ่งไฮไลท์ ห้องเปิดใจที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจซื้อ คือ Sky Lobby Lounge บนชั้น 33 ดีไซน์ดูแพงเกินราคาที่จ่าย แถมมองเห็นวิวเมืองกรุงเทพทั้งเมือง กลางคืนน่าจะสวยมากทีเดียว

อีกมุมมองในยามค่ำคืน

โอกาสที่จะได้สัมผัสประสบการณ์น่าค้นหาแบบนี้ อยากมีครอบครองแล้วหรือยัง จองสัก 1 ห้องขำๆ หน่อยจะเป็นอะไรไป

ภาพของ Facade สวยๆ มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ มาพร้อมกับ Landscape Design ที่ดูโอเคมากๆ เลย

จุด Drop-off รับส่งลูกบ้านก็ดูดี ตอบโจทย์เพราะเป็นพื้นที่ semi-outdoor ฝนมาไม่กลัวเปียก อากาศถ่ายเทสะดวกแม้รถยนต์จอดติดเครื่องไว้

ส่วนตัวคิดว่าการได้อยู่ที่ FLEXI Riverview – Charoennakorn  คุณจะได้ความสะดวกสบาย ใช้ชีวิตแบบ Luxury

 

ภาพสถาปัตยกรรม

ภาพทางเข้าหลักของโครงการ มองเห็นชื่อแบรนด์ว่า Flexi อย่างชัดเจน และมีเส้นสายบ่งบอกจังหวะที่ไม่เท่ากันสร้างความน่าสนใจและนำสายตาเข้าสู่ตัวตึก

ภาพตัวอย่างดีไซน์ของล็อบบี้ชั้น 1 สวยงาม ทันสมัย น่ามาเยี่ยมชม ใครๆ ก็ประทับใจ รองรับลูกบ้านนั่งพักผ่อนหย่อนใจและพูดคุยกับผู้มาเยือน เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นรับแขก เลือกใช้สีผนังโทนอ่อนเพื่อให้ดูสะอาด กว้างขวาง พื้นใช้สีเทา เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้สีที่ให้ความรู้สึกโมเดิร์น ตัดด้วยสีโทนร้อนเพื่อให้ดูมีสีสันน่าสนใจ

ภาพตัวอย่างของสำนักงานขายโครงการ FLEXI Riverview – Charoennakorn  ซึ่งจำลองบรรยากาศจากดีไซน์ของ Lobby

ป้ายสำนักงานขาย

อาคารสำนักงานขาย อยู่ติดถนนเจริญนคร ใกล้แยกบุคคโล ใกล้ปากซอยเจริญนคร 70

ทางเท้าหน้าโครงการ สวยงาม

ภายในสำนักงานขาย

จำลองมาจากภาพ Lobby บรรยากาศสะอาด โปร่ง สบาย หรูหรา น่าใช้งาน

ติดป้ายโฆษณาว่าราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท

ด้านหน้าเป็นถนนเจริญนคร 6 เลน แบ่งเลนสวนด้วยเกาะกลางถนนและต้นไม้ดูสวยงาม

ลองเข้ามาเยี่ยมชมสำนักงานขาย FLEXI Riverview – Charoennakorn  กันที่ได้ตามพิกัดตำแหน่งนี้  https://maps.app.goo.gl/jhW98YuzB4YzEFut5

 

Master Plan & Floor Plan ของ FLEXI Riverview – Charoennakorn

ชั้น 1 มีทางเข้า, จุดรับส่ง, ล็อบบี้  และโซนพื้นที่ส่วนกลางอื่นๆ รวมถึงลานจอดรถและสวนหย่อมภายนอกอาคาร

ชั้น 2-4 เป็นลานจอดรถ ส่วนชั้น 5 เริ่มมีห้องพักอาศัยและมีสวนลอยฟ้า

ชั้น 6-16 มีห้องพักอาศัย

ชั้น 17-32 มีห้องพักอาศัย เลย์เอาท์เดียวกันกับชั้น 6-16

ชั้น 33 โซนพื้นที่ส่วนกลางทั้งชั้น

Unit Plan

เริ่มจากห้องใหญ่ที่สุดก่อน

2 Bedroom 2 Bathroom 52.5-53 ตารางเมตร อยู่ที่ห้องมุม ห้องนอนแยกออกจากกัน คั่นด้วยห้องครัวซึ่งมีหน้าต่างระบายอากาศ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว มีห้องน้ำกลางเชื่อมกับห้องเล่น  ห้องนั่งเล่นติดกับระเบียง

ภาพตัวอย่างของ 2 Bedroom อยู่ห้องมุม มีจำนวนจำกัด มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้เต็มที่กว่าใคร ถือว่าเป็น Rare unit

ชุดเฟอร์นิเจอร์ที่แถมให้มากับห้อง 2 Bedroom มีครบเซ็ตมากๆ ตู้โต๊ะเตียงโซฟาชุดครัวต่างๆ ครบแบบจบในทีเดียวไม่ต้องวุ่นวายตามหาซื้ออีก

1 Bedroom Plus 34-35 ตารางเมตร

ครัวอยู่หน้าห้อง ไฮไลท์คือมุมครัวและหน้าต่างบานเลื่อนสไตล์บาร์ ประตูห้องน้ำเข้าออกได้สองทาง เดินวนเป็นวงกลมได้ ห้องนั่งเล่นติดห้องอเนกประสงค์ ส่วนห้องนอนติดระเบียง

 

เฟอร์นิเจอร์แถมให้ครบชุด ไม่ต้องควักเงินสดหาเฟอร์นิเจอร์ด้วยตัวเองอีกต่อไป

1 Bedroom Lite 26.5-27.5 ตารางเมตร

ห้องไซส์เล็กแต่กลับลงตัว เพราะเปิดเข้ามาเจอห้องนั่งเล่นก่อน ตามด้วยกระจกบานเลื่อนกั้นโซนห้องนอนไว้ ส่วนครัวแยกออกไปอย่างชัดเจน ห้องน้ำเข้าทางห้องนั่งเล่น

เฟอร์นิเจอร์แถมฟรีครบครัน ชุดครัว, ฐานเตียง 5 ฟุต ไม่รวมฟูกนอน, ได้ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะกินข้าว, เก้าอี้ 2 ตัว,  โซฟา 2 ที่นั่ง, ตู้วางทีวี, ตู้เสื้อผ้า, ตู้เก็บรองเท้า

 

Show Unit ห้องตัวอย่าง FLEXI Riverview – Charoennakorn

มีห้องตัวอย่างโชว์ให้ดู 2 แบบ ได้แก่ 1 Bedroom Plus และ 1 Bedroom Lite

 

1 Bedroom Plus ห้อง 34 ตารางเมตร

ห้องคอนโดมิเนียมขนาด 34 ตารางเมตรมีพื้นที่กว้างขวางและสบายตา เหมาะสำหรับการใช้สอยประจำวัน เช่น ทำอาหาร, ทำงาน, พักผ่อน, ผ่อนคลายด้วยความบันเทิงภายในบ้าน จุดเด่นคือโซนครัวที่มีหน้าต่างบานเลื่อน ทำอาหารเสร็จยกเสิร์ฟผ่านหน้าต่างได้เลย นอกจากนี้ยังมีกั้นโซนเป็นห้องอเนกประสงค์ด้วยสำหรับคนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว เช่น ใช้ห้องอเนกประสงค์เป็นห้องทำงาน ห้องเก็บของ หรือห้องกินข้าววิวแม่น้ำ (แต่ความเห็นส่วนตัวมองว่าเวลาใช้งานจริงอาจจะยืดหยุ่นน้อยไปหน่อย เพราะถ้าปิดประตูปั๊บ แอร์ก็จะไม่เข้า อยู่ไม่ได้จริง ต้องมาติดแอร์ตู้เพิ่มเอง แต่ถ้าคิดอีกแง่มุมหนึ่ง ห้องอเนกประสงค์เหมาะเอาไว้สำหรับการตากผ้าแบบไม่โดนฝุ่นก็ดีเหมือนกัน)

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Plus 34.5 ตารางเมตร

ประตูทางเข้า

เดินเข้ามา สัมผัสแรกพบกับโซนครัว

มุมห้องครัวแสนน่ารัก พร้อมหน้าต่างบ้านน้อยคอยมองคนที่เรารักระหว่างทำอาหาร

ประตูบานเลื่อนเข้าสู่โซนห้องนั่งเล่น และทางขวาเป็นประตูเข้าห้องน้ำ

อีกมุมมองของโซนครัว มีพื้นที่วางเครื่องซักผ้าให้ด้วย

ข้อดีของการมีโซนเซอร์วิสที่หน้าห้องอยู่ที่ความสะดวกสบาย เวลาขนสต็อกของใหม่เข้าบ้านก็จัดวางได้เลย ไม่ต้องหิ้วให้ไกล ถ้าหากอนาคตใช้งานจริงแล้วห้องครัวดูรกก็ติดราวม่านบังสายตาเอาไว้ก็จบปัญหา

ชุดครัวให้พร้อมใช้งาน ยกเว้นเครื่องใช้ไฟฟ้า

มีพัดลมระบายอากาศติดที่ผนังด้านบนให้ด้วย

สาธิตการติดตั้งเตาไฟฟ้า

มีอ่างล้างจานและก็อกน้ำให้

ท็อปครัวหินสังเคราะห์ ทำความสะอาดง่าย สวยงาม ทนทาน

อ่างล้างจาน

ก๊อกน้ำแบบติดเครื่องกรองน้ำได้สบายๆ

หน้าต่างน้อยน่ารัก เปิดปิดได้

โซนครัวยังมีตู้รองเท้า และพื้นที่วางเครื่องซักผ้า

ตู้วางรองเท้าและตู้เมนไฟฟ้า

พื้นที่วางตู้เย็นและเครื่องซักผ้า

หันไปอีกทางจะเป็นประตูเข้าห้องน้ำ

ห้องน้ำเลือกใช้สีแบบ 2 tone เพิ่มความแตกต่างด้วยดีไซน์กระจกเงาแบบโค้งมน

โซนอาบน้ำมีธรณียกสูงขึ้นมา

โถสุขภัณฑ์อยู่ตรงกลางของห้อง ติดกันเป็นอ่างล้างมือและก็อกน้ำ

กระจกเงาแบบโค้ง เพิ่มเอกลักษณ์ให้ห้องน้ำ

อ่างล้างมือมีชั้นวางของขนาดเล็กให้ด้วย

ราวแขวนผ้า พัดลมระบายอากาศ ชุดฝักบัว

ธรณีห้องน้ำ

ห้องน้ำมีประตูเข้าจากโซนครัว และอีกทางคือเข้าจากห้องนอน

กลับมาที่โซนครัวอีกครั้ง ถ้าเดินผ่านประตูบานเลื่อนจะเจอห้องนั่งเล่น

ภาพห้องนั่งเล่น กว้างขวาง

ห้องนั่งเล่นสามารถวางมุมโต๊ะกินข้าว

โซฟา 2 ที่นั่ง

โซนวางทีวีอยู่ตรงข้ามกับโซฟา มีแอร์อยู่เหนือทีวี

ติดกันเป็นประตูกระจกบานเลื่อนเชื่อมไปห้องอเนกประสงค์

แถมตู้วางทีวี และแอร์

อีกมุมมองหนึ่ง เมื่อมองจากห้องอเนกประสงค์

ต่อไปจะพาไปดูห้องอเนกประสงค์ ซึ่งเป็นการกั้นห้องด้วยประตูกระจกบานเลื่อนเพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นใช้งานใหม่

แทนที่จะเป็นห้องขนาดใหญ่แต่มีการกั้นประตูเพื่อให้เกิดความเป็นส่วนตัว สามารถดัดแปลงเป็นห้องทำงานแบบตัวอย่างในภาพนี้ก็ได้

ออกแบบให้ห้องอเนกประสงค์มีกระจกเข้ามุมแบบนี้ เพื่อเปิดมุมมองวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงามกว่าเดิม

ถ้าส่วนตัวผู้เขียนจะเอาห้องนี้มาตากผ้าแบบไม่โดนฝุ่นข้างนอก หรือใครจะออกแบบเป็นห้องนอนพักสำหรับญาติมาพักชั่วคราวก็ได้ แต่อาจจะต้องเปิดประตูให้แอร์เข้ามาหน่อยนะครับ

กลับมาที่ห้องนั่งเล่นกลาง จะมีประตูเชื่อมไปห้องนอนได้

ภายในห้องนอน

แถมแอร์ให้อีก 1 ตัว ตำแหน่งเหนือประตูออกไประเบียง

บรรยากาศห้องนอน จำลองให้ดูว่าถ้าตกแต่งให้ดูอบอุ่นสไตล์นี้ก็ได้นะ

แถมเตียงขนาด 5 ฟุต

ห้องนอนแสงส่องเข้าได้ดี

มีตู้เสื้อผ้าให้ด้วย

ตู้เสื้อผ้าเป็นแบบสองบานเปิดแบบบานสวิง

ประตูห้องน้ำที่เข้าจากห้องนอนได้ด้วยครับ สะดวกมากเวลาอยากจะเข้าห้องน้ำกลางดึก

ปลายเตียงมีปลั๊กไฟและช่องเสียบสัญญาณทีวี

เปิดม่านแล้วจะมองเห็นประตูเชื่อมไประเบียง

ระเบียงปูด้วยกระเบื้อง 15*15 ซม. สีเทา ราวเหล็กกันตกเป็นแบบแนวตั้ง ป้องกันเด็กปีนได้

มุมมองจากระเบียง มองเข้าไปที่ห้องนอน

สังเกตว่า CDU แอร์ถูกแขวนไว้เหนือระเบียง เพื่อให้เวลาที่มองจากภายในห้องนอนก็มองไม่เห็น และใช้พื้นที่ด้านล่างได้เต็มที่

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Lite ขนาด 26 ตารางเมตร

เป็นห้องรูปแบบยอดนิยมและราคาดีงามที่สุด แบ่งเป็นห้องนอน เชื่อมสู่ห้องนอน ส่วนครัวแยกออกไปต่างหาก ห้องน้ำเข้าได้จากห้องนอน มีระเบียงที่ฝั่งครัว

ทางเข้าห้อง

ห้องนั่งเล่น

เป็นห้องทรงลึก ทำให้พื้นที่ใช้สอยจริงมีมา

วางเฟอร์นิเจอร์ริมผนัง ส่วนตรงกลางเป็นพื้นที่คนเดินและใช้สอยฟังก์ชันต่างๆ

ฝั่งจุดวางทีวี ข้างๆ มีประตูเข้าห้องน้ำ

ตู้เก็บรองเท้า ตู้วางทีวี

โซฟาสองที่นั่ง แถมฟรีสีแบบนี้

มีพื้นที่สามารถวางโต๊ะทำงานแบบนี้ สำหรับชาวเวิร์คฟรอมโฮม

แอร์ติดตั้งอยู่ที่เหนือประตูทางเข้าครัว

ประตูกระจกบานเลื่อนกั้นระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน

มองไปทางเข้าหลัก

สาธิตวางมุมทำงาน

อีกมุมมองไปยังทางเข้า

จากห้องนั่งเล่นมีประตูเข้าห้องน้ำ

ภายในห้องน้ำ มีอุปกรณ์พื้นฐานให้ครบ

โถสุขภัณฑ์ สายฉีดชำระ ที่วางกระดาษทิชชู่ อ่างล้างมือ ตู้วางของ ก๊อกน้ำ กระจกเงามุมโค้งมีดีไซน์สวยงาม

กระจกเงา จะเห็นว่ามีพื้นที่วางของกระจุกกระจิกตรง low wall ด้านหลังโถสุขภัณฑ์ยาวไปถึงใต้กระจกเงา ช่วยเพิ่มฟังก์ชันใช้งาน

มีพัดลมดูดอากาศบนฝ้า มีช่องวางของเพิ่มเติม

ธรณีห้องน้ำ

ออกจากห้องน้ำ ไปห้องนั่งเล่น ต่อไปจะพาไปดูห้องนอน

ภายในห้องนอน แถมเตียง 5 ฟุต

แสงส่องเข้าได้ หน้าต่างเปิดได้เป็นแบบบานกระทุ้ง

ตำแหน่งติดตั้งแอร์ค่อนไปทางหน้าต่าง ช่วยให้แอร์ไม่เป่าโดนหน้าโดยตรงเวลานอน

ตู้เสื้อผ้าข้างเตียง

มุมมองจากห้องนอนมองไปห้องนั่งเล่น

ถ้าติดกระจกเงาแบบห้องตัวอย่างนี้จะช่วยให้ห้องดูกว้างมากขึ้น

ปลายเตียงสามารถติดตั้งทีวีบนผนังได้ เดินระบบไฟปลั๊กไฟไว้แล้ว

มุมมองจากหัวเตียง

ต่อไปจะพาไปชมห้องครัว

ชุดครัวที่แถมให้ จะยาวถึงแค่ตรงจุดวางเครื่องซักผ้านะครับ

จากครัวเดินไประเบียงได้

ชุดครัวมีอ่างล้านจาน

ก๊อกน้ำ

เตาไฟฟ้า

เครื่องดูดควัน

ชั้นวางโล่งทางขวาไม่ได้ครับ แต่ฝั่งซ้ายได้ฟรีครับ

มุมมองครัวจากระเบียง

ท็อปครัวเป็นสีขาวหินสังเคราะห์ ใช้งานสะดวก ทำความสะอาดง่าย

ระเบียงมีราวกันตกแนวตั้ง และมี CDU แอร์แขวนซ้อนกันไว้แบบนี้

พื้นที่ระเบียงใช้สอยได้เต็มที่ เพราะเครื่องซักผ้าไปวางอยู่ในครัวเรียบร้อย จะได้ไม่โดนฝนสาด

 

ความพิเศษของ FLEXI Riverview – Charoennakorn  

คอนโดมิเนียมนี้มีคอนเซปต์ออกแบบให้เป็นคอนโดที่มากกว่าแค่ที่อยู่อาศัยแต่เป็นคอนโดมิเนียมที่รักษาสิ่งแวดล้อมโดยใช้คอนเซปต์  Low carbon ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมของโลกเราให้น่าอยู่ต่อไป ซึ่งจะมีฟังก์ชั่นพิเศษเพื่อรักษ์โลกอะไรบ้างมาดูกันครับ

 

ชั้นดาดฟ้าติดแผงโซล่าเซลล์เพื่อผลิตพลังงานไฟฟ้าสำหรับใช้ในพื้นที่ส่วนกลาง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของส่วนกลางได้อีก, มีช่องจอดรถสำหรับชาร์จไฟฟ้ารถ EV จำนวน 3 ช่องจอด, มีห้องขยะรีไซเคิลเพื่อคัดแยกขยะที่สามารถนำไปขายต่อได้ง่าย เช่น ขวดน้ำ กล่องกระดาษลัง, ออกแบบระบบจัดการงานอาคาร (Building Management System) รวมเครือข่าย ข้อมูล และระบบควบคุมเข้าด้วยกันเพื่อให้ทำงานอัตโนมัติ เฝ้าตรวจแอร์ แสงไฟในตึก นอกจากนี้ยังมีระบบ Smart Parking บอกจำนวนที่จอดรถเหลือกี่คันจะได้ลดพลังงานที่ใช้ในการวนรถหาที่จอด

 

ดาดฟ้า

ระบบต่างๆ ในอาคาร ช่วยอำนวยความสะดวกและช่วยลดการใช้พลังงาน ลดการปล่อยคาร์บอน

SENA เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่จริงจังกับเรื่องไลฟ์สไตล์ลดคาร์บอนเพื่อสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก โดยแนวคิดที่ SENA ชวนให้ทุกคนปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์แต่ไม่ได้ทำให้ชีวิตลำบากลงเลย แต่กลับตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วย เช่น Smart Mobility เดินทางแบบสมาร์ทด้วยบริการรถรับส่ง V-Move ที่คล้ายระบบเดินทางแบบ sharing economy คล้ายการทำ car pool ผ่านทางแอปพลิเคชั่น ต่อไปคือ Smart Environment พาลูกบ้านคัดแยกขยะ, เลือกพืชพรรณในสวนที่ช่วยลดคาร์บอน และใช้ Hydraulic Cement เพื่อลดก๊าซคาร์บอน นอกจากนี้ยังมี Smart Energy ได้แก่ EV Charger, ปลั๊กรองรับการชาร์จมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า, Solar บนชั้นดาดฟ้า, ระบบ BMS ช่วยบริหารจัดการการใช้พลังงานในตึกและอาคาร และมีการติดตั้งฉนวนกันความร้อนด้วย และยังมีแนวคิด Smart Living เพื่อให้ลูกบ้านสะดวกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบ Touchless ไปมาส่วนกลางได้อย่างราบรื่นปลอดภัย และ Digital Parking บอกจำนวนที่จอดว่าง ทั้งหมดนี้ SENA ออกแบบมาเพื่อให้ลูกบ้านใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายด้วย Smart Tech ที่แค่ใช้ชีวิตปกติ ก็เหมือนได้ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไปด้วย

 

Surrounding พื้นที่รอบๆ FLEXI Riverview – Charoennakorn

รอบๆ แปลงที่ดินโครงการ ฝั่งเหนือมีบ้าน 2 ชั้นอยู่ติดกัน วิวโล่ง มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา, ทิศตะวันออกเป็นทางเข้าหลักโครงการ มองเห็นอาคารพาณิชย์เกือบ 5 ชั้น เห็นวิวคลังสินค้าและตลาด และวิวแม่น้ำเจ้าพระยา, ทิศใต้เป็นบ้าน 4 ชั้นในระยะใกล้ ระยะไกลมองเห็นวิวแม่น้ำ และเห็นคอนโด Niche Mono Charoennakhon, ส่วนทิศตะวันตกเป็นบ้าน 2 ชั้น และโรงแรมตากสินโฮเต็ล

ขณะนี้ไตรมาสที่ 4 ปี 2023 กำลังมีการจัดทำ EIA

ใกล้แยกบุคคโล

ขับรถออกมาแป๊บเดียวถึงห้าง Riverside

ขับรถออกมาถ้าเลี้ยวไปขึ้นสะพานกรุงเทพ

ก็จะมาถึงห้างในโซนพระราม 3 ได้ เช่น ห้าง Tree on 3, Central Rama 3 , Terminal 21 Rama 3

ภาพนี้คือ Tree on 3 มีซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ต่างๆ ถือว่าการพักอยู่ที่ FLEXI Riverview – Charoennakorn  นั้นสะดวกสบาย ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง

 

เทียบกับโครงการใกล้เคียงเพื่อตัดสินใจอย่างมั่นใจ

ปัจจุบันปี 2023 ราคาต่อตารางเมตรของคอนโดมิเนียมในย่านเจริญนครตอนปลายนั้น อยู่ในช่วงแตะแสนหรือแตะใกล้หนึ่งแสนบาทต่อตารางเมตรกันแล้วทั้งนั้น หากเป็นเจริญนครตอนต้นช่วงคลองสานก็จะมีราคาแพงขึ้นไปอีกเท่าตัว แต่ว่า FLEXI Riverview – Charoennakorn  เป็นคอนโดมิเนียม High-rise เปิดตัวใหม่เพียงหนึ่งเดียวที่มีราคาขายค่อนข้างดีมากเลยทีเดียวเพราะเริ่มต้นที่ห้องขนาด 26 ตารางเมตร ขายเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท หรือคิดเห็นตารางเมตรละ 77,000 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นต้นทุนที่ดีและยังมี gap ราคาในการขึ้นมากกว่านี้อีกในอนาคตหลังจากที่ตึกสร้างเสร็จ

 

จากข้อมูลนี้ทำให้ค่อนข้างมั่นใจในการซื้อ FLEXI Riverview – Charoennakorn  ว่าได้มาในราคาที่ค่อนข้างดีกว่าจริงๆ และราคาที่ดีแบบนี้ช่วยให้ผลตอบแทน Rental Yield ในกรณีปล่อยเช่ายังน่าสนใจด้วย โดยคาดว่าค่าเช่าที่จะได้ตามความเป็นจริงอยู่ที่ต่ำสุด 9,500 บาทต่อเดือน ประเมิน Rental Yield อย่างหยาบๆ แล้วได้ประมาณ 5 % (อันนี้เป็นตัวเลขแบบที่ค่อนข้างต่ำไว้ก่อนครับ)

 

เจาะจุดเด่น FLEXI Riverview – Charoennakorn       

FLEXI Riverview – Charoennakorn  เป็นคอนโดแบรนด์ Flexi ตัวใหม่ล่าสุดของเสนาผู้เชี่ยวชาญคอนโดย่านเจริญนคร ซึ่งเป็นย่านที่มีศักยภาพในการพัฒนาเพิ่มเติมในอนาคต ทั้งศูนย์ราชการกระทรวงมหาดไทยแห่งใหม่ เอเชียทีคเฟสสอง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีทอง และ ICONSIAM

 

มีคอนเซปท์การออกแบบขนาดห้องที่กะทัดรัดกว่าแบรนด์ Niche เพื่อตอบโจทย์ด้านตัวเลขราคาแต่ดีไซน์สะท้อนความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่หรือคนทุกวัยที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ตั้งอยู่ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาถึง 3 สะพานทั้งสะพานพระพุทธยอดฟ้า  สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช  และสะพานกรุงเทพ  เดินทางง่ายมากเพราะนิดเดียวก็เดินทางสู่ใจกลางย่าน CBD สีลม – สาทร ได้สะดวก ห่างจากสถานี BTS ตลาดพลู ประมาณ 2.5 กม. และรถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีเจริญนคร และในอนาคตสามารถเดินไปถึงรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ที่สถานีดาวคะนองได้ในระยะ 650 เมตร

 

FLEXI Riverview – Charoennakorn  เป็นคอนโด High-rise สูง 33 ชั้น ขายแบบราคาไม่แรงของฝั่งธนฯเพียงไม่กี่แห่งที่มอบ Extra Value เป็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวเมืองหลวงที่งดงามเกินราคาที่จ่าย ถือว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะขายห้องแบบแถมเฟอร์นิเจอร์ Fully Furnished ให้ทั้งตู้ Built-in และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวครบชุดแบบกู้ซื้อทีเดียวไม่ต้องใช้เงินสดเพิ่มอะไรอีกเลย ตรงใจการเงินมากๆ แบรนด์ Flexi จะเน้นห้องขนาด Compact ลงตัว ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป นอกจากนี้ความพิเศษคือ 85% ของจำนวนห้องทั้งหมดสามารถรับวิวแม่น้ำได้ด้วย และคอนโดมิเนียมใหม่โครงการนี้ถูกพัฒนาบนแนวคิดคอนโด Low-Carbon สะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

 

โครงการตั้งใจออกแบบพื้นที่ส่วนกลางแบบ Sky Facilities ครบครัน ตึกสูง วิวสวยและเพียงพอต่อการใช้งาน หลายฟังก์ชั่นสำคัญถูกยกเอาไปไว้บนชั้นสูงทั้งหมด นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีการเดินทางแบบไร้รอยต่อด้วย Smart Mobility อย่าง V Moveไปส่งลูกบ้านที่จุดขนส่งสาธารณะ ถือว่าอยู่ที่นี่ชีวิตสบายแบบเดียวกับคอนโดหรูใจกลางเมือง อยู่ที่นี่เหมือนใช้ชีวิตแบบวันหยุดทุกวันที่ FLEXI Riverview – Charoennakorn กับราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้านบาท ก็พอจะทำนายได้ว่าน้องใหม่ของย่านนี้น่าจะ  Sold Out ได้ไม่ยากนักเพราะราคาดี ซื้อได้จริง อยู่สบาย ทำเลบรรยากาศเจริญนคร

 

Big surprise!!!

1.85 ลบ.*  เฉพาะ 28 ตค. วันเดียวเท่านั้น (ราคาดีที่สุดในโครงการ)

 

สนใจโครงการ FLEXI Riverview – Charoennakorn กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3Mk9iEW หรือโทรศัพท์ 1775 กด 50

 

แวะมาสำนักงานที่พิกัดนี้ https://maps.app.goo.gl/d7v9vNixL51ec8hMA  

กรุณาแจ้งพนักงานขายว่ารับทราบข้อมูลจากเว็บไซต์พร็อพฮอลิค Propholic.com เพื่อเป็นกำลังใจให้เราด้วยครับต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.1

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


[1st Impression] PYNN Pridi 20 คอนโดพร้อมอยู่ห้องใหญ่ ยูนิตน้อย เลี้ยงสัตว์ได้ เดินนิดเดียวถึงรร.นานาชาติ St. Andrews สุขุมวิท 71

ปีนี้แสนสิริมี Strategic Movement ที่น่าสนใจในเรื่องของการเปิดตลาดคอนโดใหม่ ด้วยการพัฒนาโครงการพรีเมียมคอนโดที่เน้นตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในแบบเฉพาะหรือ Niche Market ที่มองหาความสมดุลของก... อ่านต่อ

23 May, 2024เปิด Sale Gallery แล้ว…ASPIRE ห้วยขวาง เผยทีเด็ดห้อง New Triplex ครั้งแรก! กับพื้นที่ต่อเนื่อง 3 ชั้น!

ในระยะหลังเราจะพบว่าคอนโดเปิดใหม่ของเอพี มักจะมีเลย์เอาท์ห้องที่ออกแบบใหม่ บนฟังก์ชันกา... อ่านต่อ
15 May, 2024

[1st Impression] Supalai Icon Sathorn โครงการ Luxury Mixed Use พร้อมอยู่ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของศุภาลัย

นับตั้งแต่ที่ศุภาลัยเป็นผู้ชนะการประมูลที่ดินสุด Prime ในย่านสาทร ที่เคยเป็นของสถานฑูตอ... อ่านต่อ
10 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง