เกริก บุณยโยธิน เมื่อ 21 December, 2015 เวลา 17.59 pm
Prop score™: 3.4
คะแนนรีวิว: 0.0
0 รีวิว
ข้อมูลโครงการ
ชื่อโครงการ
Noble BE 33 Sukhumvit / โนเบิล บี เทอร์ตี้ทรี สุขุมวิท
บริษัทผู้สร้าง
Noble Development., Plc.
สถานที่
ซอยสุขุมวิท 33 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.
สถานีรถไฟ BTS
BTS พร้อมพงษ์ Distance 700 m.
สถานีรถไฟใต้ดิน
-
Airport Rail Link
-
สถานี BRT
-
พื้นที่
2-0-50 ไร่
ชั้น
คอนโด High Rise 31 ชั้น 1 อาคาร
ยูนิต
227 ยูนิต
ที่จอดรถ
187 คันคิดเป็น 67% ไม่รวมจอดซ้อนคัน
ลิฟท์
ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว + ลิฟท์บริการ 1 ตัว
สิ่งอำนวยความสดวก
สวน,ฟิตเนส,ห้องสตรีมแยกชาย-หญิง,ห้องประชุมอเนกประสงค์
ประเภทยูนิต
ประเภท
CONDO
studio
-
1 bedroom
34-43 ตร.ม.
2 bedroom
51-69 ตร.ม.
3 bedroom
79 ตร.ม.
Duplex
-
Penthouse
109-139 ยูนิต (4 ยูนิต)
ประเภทอื่นๆ
-
ความสูงจากพื้นถึงเพดาน
ฝ้าเพดานสูง 2.75 เมตร กระจกระเบียงสูง 2.95 เมตร
ราคาเริ่มต้น / ตรม.
ประมาณ 230,000 บาท/ ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น / ยูนิต
7.2 ล้านบาท
ค่าส่วนกลาง
-
Sinking Fund fee
-
สร้างเสร็จ
ปี 2559
เว็บไซต์
http://www.noblehome.com/en/promotion/c022-be33
02-251-9955
หมายเหตุ
1. ข้อมูลรายละเอียด และข้อความต่างๆในบทความนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
2. เงื่อนไขการขาย โปรโมชั่นราคา และอัตราค่าส่วนกลาง เป็นไปตามที่บริษัทผู้พัฒนาโครงการแต่ละแห่งกำหนด
บริษัท พร็อพฮอลิค จำกัด
ใช้ความพยายามอย่างสมเหตุสมผลในการเก็บรวบรวมข้อมูลให้ล่าสุด ถูกต้อง อยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม บริษัท พร็อพฮอลิค จำกัด ไม่รับประกัน หรือรับรองความเที่ยงตรงของข้อมูล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัท พร็อพฮอลิค จำกัด จะไม่ยอมรับ หรือรับผิดชอบต่อ ข้อผิดพลาดใดๆ หรือการละเลยเนื้อหาในเว็บไซต์นี้
ยังไม่มีรีวิวโครงการนี้ หากท่านต้องการเขียนรีวิว และให้คะแนนโครงการนี้กรุณากดที่ช่อง The Verdict
ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ
Noble BE 33 Sukhumvit อยู่ในซอยสุขุมวิท 33 ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ 700 เมตร ติดกับ The District Em ซึ่งประกอบด้วยห้าง ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ ดิ เอ็มสเฟียร์
PROPSCORE™
3.4
0
0 รีวิว
รูป
ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ
ฝั่งธนฯ เป็นย่านชุมชนเก่าแก่ที่เปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตอันหลากหลายของผู้คนมาอย่างยาวนาน ทั้งในเรื่องของอาหารขึ้นชื่อ และสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์วัฒนธรรมท้องถิ่น จึง... อ่านต่อ
22 January, 2026
Stealth Wealth ลูกค้ารวยเงียบ กลุ่มเป้าหมายที่นักขายอสังหาริมทรัพย์ต้องหาให้เจอ
“อสังหาริมทรัพย์กับการเมือง” และการได้มาซึ่งคะแนนเสียงอย่างมีชั้นเชิงและยั่งยืน
แสนสิริ เปิดแผนปี 69 พร้อมรับมือเศรษฐกิจผันผวนด้วยรากฐานที่มั่นคง ย้ำเบอร์ 1 อสังหาฯชู 4 กลยุทธ์เติบโตยั่งยืน
Real estate for Real life?อสังหาริมทรัพย์ไทยกำลังพาประเทศไปผิดทางหรือไม่
ETRO Residences Phuket สร้างสถิติยอดขายต่อหนึ่งตารางเมตรสูงสุดใหม่ภายในไม่กี่วันหลังเปิดตัว โครงการตั้งอยู่ภายในโครงการระดับไฮเอนด์ Gardens of Eden ย่านบางเทา โดยที่พักอาศัยแบบลิมิเต็ดเอดิชันทำราคาขายได้สูงถึง 830,000 บาท