“พฤกษา” ยกระดับการอยู่อาศัย เปิดตัว “เดอะ ปาล์ม คอร์ทยาร์ด บางนา กม. 8” โครงการลักชัวรีดีไซน์ใหม่ ครั้งแรกกับแบบบ้าน “คอร์ทยาร์ด” ออกแบบให้ธรรมชาติเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต…ตั้งแต่ก้าวแรก
พฤกษา เดินหน้าต่อยอดความแข็งแกร่ง รุกตลาดลักชัวรีอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด “เดอะ ปาล์ม คอร์ทยาร์ด บางนา กม. 8” ครั้งแรกของแบรนด์ “เดอะ ปาล์ม (The Palm)” กับแบบบ้านดีไซน์ใหม่ที่นำ “คอร์ทยาร์ด” มาเชื่อมพื้นที่ภายในบ้านกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน ในสไตล์ Luxury Modern Tropical ผสมผสานความโมเดิร์นกับธรรมชาติ เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ยกระดับการอยู่อาศัยภายใต้แนวคิด “Lifetime Well-Living อยู่ดี…ทั้งชีวิต” เพื่อคุณภาพชีวิตของทุกเจเนอเรชัน เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 20-22 กุมภาพันธ์นี้
นายพิเชษฐ วิจิตรชำนาญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจ 2 บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เดอะ ปาล์ม คอร์ทยาร์ด บางนา กม. 8 พัฒนาขึ้นจากความตั้งใจที่อยากให้บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่เป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนและเติมพลังในทุกวัน รองรับการใช้ชีวิตของทั้งครอบครัว รวมถึงสัตว์เลี้ยง เราจึงออกแบบทุกพื้นที่ให้กลมกลืนกับธรรมชาติ โดดเด่นด้วยการสร้างคอร์ทยาร์ดหรือสวนกลางบ้าน การใช้เส้นสายที่เรียบง่ายแต่ดูสง่างามและมีสไตล์ เน้นพื้นที่เปิดโล่ง แต่ยังคำนึงถึงการใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ และเน้นความเป็นส่วนตัว ใช้วัสดุพรีเมียม เพื่อสร้างบ้านรูปแบบใหม่บนนิยามของความหรูหราที่สามารถส่งต่อคุณค่าและความสุขเป็นมรดกของครอบครัวได้อย่างแท้จริง โดยโครงการฯ ได้รับความสนใจที่ดีจากกลุ่มเป้าหมาย และมีการจับจองล่วงหน้าแล้วในหลายยูนิต ตั้งแต่ยังไม่เปิดจองอย่างเป็นทางการ สะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อแนวคิดและคุณภาพการพัฒนาการอยู่อาศัยของพฤกษาได้เป็นอย่างดี”
เดอะปาล์ม คอร์ทยาร์ด บางนา กม.8 ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อการเดินทางสู่ย่านบางนา-ตราด และพัฒนาการ-อ่อนนุช ได้อย่างสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้าเมกาซิตี้ บางนา และรายล้อมด้วยสถานศึกษาชั้นนำ และโรงพยาบาลมาตรฐานสากล โครงการมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 70 ครอบครัว นำเสนอบ้านเดี่ยวลักชัวรี 2 ชั้น ขนาดใหญ่ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ ด้วยฟังก์ชัน 4–5 ห้องนอน พร้อมห้องแม่บ้าน คอร์ทยาร์ดส่วนตัวทุกหลัง และพื้นที่จอดรถสูงสุดถึง 5 คัน มากกว่าโครงการระดับเดียวกันในย่าน ราคาเริ่มต้น 25–35 ล้านบาท
แบบบ้านมีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ Essence พื้นที่ใช้สอย 346 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 68–122 ตร.วา, Estella พื้นที่ใช้สอย 412 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 84–116 ตร.วา และ Efforte พื้นที่ใช้สอยสูงสุด 529 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 100–136 ตร.วา ทุกหลังมาพร้อมระบบ Smart Home อัจฉริยะ ควบคุมการใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและเหนือระดับ











