อัปเดตที่เที่ยวสัตว์เลี้ยงเข้าได้ใจกลางกรุงเทพฯ ปี 2025 พาน้อง ๆ ไปเอ็นจอยไลฟ์กันที่ เดอะ ปาร์ค พื้นที่ที่ต้อนรับทุกครอบครัวสัตว์เลี้ยง

เกริก บุณยโยธิน 04 February, 2025 at 15.27 pm

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


เริ่มต้นปีใหม่ให้ใจฟู ชวนครอบครับสัตว์เลี้ยงสัมผัสประสบการณ์ที่ดีร่วมกันที่ “PET PARQ” คอมมูนิตี้ PET FRIENDLY บนสวนลอยฟ้าแห่งแรกของกรุงเทพฯ ที่ออกแบบมาเพื่อคุณและน้อง ๆ ได้ใช้เวลาร่วมกันแบบเต็มอิ่ม ได้วิ่งเล่น ผ่อนคลายเต็มที่ แฮปปี้กับพื้นที่สุดชิลและบรรยากาศสบาย ๆ ใจกลางเมือง

ด้วยพื้นที่ PET PARQ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้และพื้นที่สีเขียว จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศที่ร่มรื่น อีกทั้งยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะโซนออกกำลังกายสำหรับสุนัข (Dog Exercise Area) ที่ปูด้วยหญ้าเกรดพรีเมียม ดีต่อสิ่งแวดล้อมและสัตว์เลี้ยง พร้อมสำหรับทุกกิจกรรม ทั้งวิ่งเล่น หรือพักผ่อนได้ตามสบาย พิเศษไปกว่านั้นยังมีมุมพักผ่อนพร้อม Pet Hook ไว้ให้นั่งกินลมชมวิว หรือพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนได้อย่างไร้กังวล เพราะมีห้องน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยงแยกให้บริการครบครัน ที่นี่จึงเป็นพื้นที่ที่สามารถใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขและสบายใจ

นอกจากจะมีพื้นที่พักผ่อนและทำกิจกรรมสำหรับครอบครัวสัตว์เลี้ยงแล้ว  ยังสามารถเพลิดเพลินกับร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และบริการต่าง ๆ ที่ต้อนรับเพื่อนรักขนฟูให้เข้าใช้บริการได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย เปิดโอกาสให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงได้พบปะและสร้างมิตรภาพใหม่ ๆ กับเจ้าของสัตว์เลี้ยงท่านอื่น ๆ ได้อีกด้วย (คาเฟ่และร้านอาหารภายในเดอะ ปาร์ค ที่ต้อนรับสัตว์เลี้ยง)

ด้วยโลเคชันใจกลางย่านพระราม 4 ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง Gen ใหม่ การเดินทางจึงสะดวกสบาย พร้อมบริการครบครันด้วยจุดชาร์ตรถยนต์ไฟฟ้า (EV) และพิเศษ! เมื่อลงทะเบียนสัตว์เลี้ยงผ่าน Line OA: @The PARQ ก่อนเข้าใช้บริการ รับสิทธิ์จอดรถฟรี 4 ชั่วโมงในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

PET PARQ ไม่เพียงแต่เป็นพื้นที่ที่เป็นมิตรกับน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงเท่านั้น แต่ที่นี่ยังเป็นคอมมูนิตี้คุณภาพที่เข้าใจและใส่ใจในทุกไลฟ์สไตล์คนรักสัตว์ ภายใต้แนวคิด Life Well Balanced พร้อมเป็นจุดหมายใหม่ให้ทุกคนมาเอ็นจอยไลฟ์กับสัตว์เลี้ยงแสนรัก นอกจากนี้ เดอะ ปาร์ค ยังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับครอบครัวสัตว์เลี้ยง ที่จะสร้างความทรงจำดี ๆ กับสัตว์เลี้ยงตลอดทั้งปี เริ่มต้นด้วย “DOGKERY PICNIC IN PET PARQ” ปิกนิกสุดน่ารักพร้อมเวิร์คช็อปที่คุณจะได้ใกล้ชิดและสนุกไปกับน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงอย่างเต็มที่ ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์นี้

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

นิว เอปิค อโศก-พระราม 9

นิว คอร์ คูคต สเตชัน

ศุภาลัย แกรนด์ เอสเซ้นส์ อรุณอมรินทร์

ทำเลฝั่ง “ธนบุรี” ในปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง...

6 November, 2024

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร

เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ของศุภาลัย ที่เป็นผู้เชี่ย...

2 November, 2024

นิช ไพรด์ เอกมัย

Unimaginable Life ชีวิตเกินจินตนาการใจกลางเอกมัย หาก...

21 October, 2024

ศุภาลัย บลู สาทร-ราชพฤกษ์

ทำเลสถานีบางหว้า คือสถานี Interchange สำคัญของชาวฝั่...

17 October, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง