แสนสิริยืนหนึ่ง “แบรนด์อสังหาฯ ทรงพลัง” ครองใจลูกค้า ”อันดับหนึ่ง” ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน สร้างตำนานแบรนด์ดาวค้างฟ้าในวงการอสังหาฯ ไทย

เกริก บุณยโยธิน 22 December, 2022 at 20.27 pm

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย คว้ารางวัล “Eternal Awardแบรนด์อันดับหนึ่ง ครองใจลูกค้าอย่างต่อเนื่องยาวนานติดต่อกันถึง 5 ปีซ้อน เปรียบเสมือน “แบรนด์ตำนานที่ส่องสว่างเป็น ดาวค้างฟ้า ในวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย” ที่ไม่มีใครเทียบได้ สำหรับรางวัล “Eternal Award” จาก Terra BKK เว็บไซต์และแพลตฟอร์มผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ชั้นนำ เป็นรางวัลที่ยกระดับจาก “The Most Powerful Real Estate Brand” ที่แสนสิริครองแชมป์แบรนด์อสังหาฯ อันดับ 1 ในใจลูกค้า และแบรนด์อสังหาฯ อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้านมาแล้ว ติดต่อกันถึง 5 ปี ในฐานะแบรนด์อสังหาฯ ทรงพลังที่สุดในไทย

ในปี 2565 แสนสิริยังเป็นแชมป์ Top of  Mind ยืนหนึ่งความเป็นผู้นำตัวจริงด้านการอยู่อาศัย ด้วยคะแนนรวม 35.8% นำโด่งทิ้งห่างอันดับสอง ที่มีคะแนนรวม 14.7% มี Brand Awareness เป็นอันดับ 1 ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงมี Brand Powerful Score อันดับ1 จาก Online Survey หรือผู้ตอบแบบสอบถามจำนวน 1,000 คน นอกจากนี้แสนสิริยังเป็น Brand Leader ผู้นำคอนโดมิเนียม ผู้นำบ้านเดี่ยว รวมถึงผู้นำด้านนวัตกรรมอีกด้วย

 

ตอกย้ำความสำเร็จในการมุ่งมั่นตามแนวคิด YOU Are Made For Life” ที่ต่อยอดจากแนวคิดYOU-Centric” ที่เป็นจุดยืนของแสนสิริ ในความใส่ใจ เข้าใจ และให้ความสำคัญกับทุกความต้องการที่เปลี่ยนไปของคนในปัจจุบัน โดยเอา “YOU” หรือ “คุณ”ทุกคนเป็นศูนย์กลางและแรงบันดาลใจในการพัฒนาสินค้าและบริการ เพื่อส่งมอบความสุขในแบบที่เป็น “คุณ” ที่หลากหลายได้อย่างแท้จริง

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

ศุภาลัย เอลีท สุขุมวิท 39

แอสปาย สุขุมวิท – พระราม 4

บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์

มาพร้อมงานดีไซน์แบบใหม่ “Modern Simplicity ความเรียบ...

11 July, 2025

แอสปาย อ่อนนุช สเตชั่น

ASPIRE อ่อนนุช สเตชั่น (ASPIRE Onnut Station) คือคอน...

2 June, 2025

เรฟเฟอเรนซ์ เกษตร ดิสทริค

Reference เป็นแบรนด์ดีไซน์คอนโดในกลุ่ม Mid-Tier ของ ...

9 March, 2025

นิว โคสต์ คูคต สเตชัน

หากถามว่าย่านชานเมือง ช่วงรอยต่อของกรุงเทพฯ และปริมณ...

6 March, 2025

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง