Design Village ดึงผู้บริหารระดับแถวหน้าด้าน Tech ร่วมสัมมนากิจกรรม LIV TALK (Living + Innovation + Vision) “ชีวิตคุณจะเป็นอย่างไร เมื่อ AI เข้ามาอยู่ในบ้าน”
โครงการDesign Village จัดงานสัมมนา LIV Talk ที่มาจาก 3 แกนหลักประกอบไปด้วย Living, Innovation และ Vision ในหัวข้อ“ชีวิตคุณจะเป็นอย่างไร เมื่อ AI เข้ามาอยู่ในบ้าน” เป็นงานสัมมนาที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของโครงการ Design Village เกษตร-นวมินทร์ โดยได้เชิญผู้บริหารจาก 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ ได้แก่ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จํากัด และ บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มาร่วมแชร์ทุกเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีการอยู่อาศัยและนวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงวิสัยทัศน์หรือมุมมองการใช้ชีวิต พร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ตอบทุกสไตล์ครบทุกรูปแบบ
นายสาโรจน์ เจิมธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบุญถาวร แอสเซท จำกัด กล่าวว่า ในช่วง 2 ปีที่เราต้องเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตภายในบ้านมากขึ้น ต้องการความสะดวก ทันสมัย และปลอดภัยในการอยู่อาศัยภายในบ้าน Design Village เกษตร-นวมินทร์ จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีดิจิทัล ที่กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในการดำเนินชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน ประกอบกับความตั้งใจของโครงการ Design Village ที่เราอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาพื้นที่โดยรอบให้ดีขึ้น ด้วยปณิธานของโครงการที่ว่า “ทำทุกเรื่องให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน” จึงเกิดเป็นงานสัมมนา LIV TALK (Living + Innovation + Vision) ในหัวข้อ “ชีวิตคุณจะเป็นอย่างไร เมื่อ AI เข้ามาอยู่ในบ้าน” โดยได้เน้นเรื่องของ เทคโนโลยีดิจิทัลที่เป็นเทรนด์ใหม่ๆ เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เพื่อเป็นการเชื่อมต่อผู้คนทุกไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยมีกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอัจฉริยะภายในบ้านจากองค์กรชั้นนำของประเทศ มาร่วมแลกเปลี่ยนแชร์ไอเดียสุดสร้างสรรค์และเทรนด์การแต่งบ้านที่ทันสมัย เพื่อเตรียมพร้อมกับการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลเต็มรูปแบบของการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน