พร้อมชมโครงการได้แล้ววันนี้! Ideo Q Sukhumvit 36 คอนโดสูงดีไซน์ล้ำหน้าที่สุดในสุขุมวิท 36 ห้องหน้ากว้าง พร้อม Skybridge วิวสวยกระชากใจ

เกริก บุณยโยธิน 08 October, 2020 at 12.00 pm

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


หากใครที่ไม่คุ้นเคยกับย่านทองหล่อ เวลาที่เดินขึ้นลงสถานี BTS ทองหล่อ ต้องสงสัยแน่นอนว่าอาคารสูงสีดำ ดีไซน์สุดล้ำ โดดเด่น รูปทรงเหมือน Supercar ราคาแพง พร้อม Skybridge ที่เชื่อมต่อกันระหว่าง 2 อาคารนี่คืออะไร ทั้งๆที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 36 ไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ แต่ก็ยังมี Exposure ที่โดดเด่นสะดุดตามากกว่าคอนโดสูงริมถนนใหญ่หลายๆโครงการในย่านนี้อีกด้วยซ้ำ ซึ่งก็ต้องยกเครดิตให้กับอนันดาที่พัฒนาอีกหนึ่งโครงการในระดับ High-End Segmentภายใต้แบรนด์ Ideo Q ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ หรือที่เรียกว่า SAVVY DESIGN ที่เน้นความโดดเด่นของรูปทรงตึกแบบ Organic Form ที่ไม่เหมือนคอนโดสูงทั่วไป โดยมีการพัฒนาโครงการขึ้นครั้งแรกที่ ไอดีโอ คิว พญาไท รวมทั้งสิ้น 8 โครงการ 4,172 ยูนิต มูลค่ารวมกว่า 26,266 ลบ. ซึ่งแบรนด์ไอดีโอ คิว ในแต่ละทำเลจะมีการดึงเอาลักษณะเฉพาะของแต่ละทำเลนั้นๆ และรายละเอียดความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย มาพัฒนาร่วมกับการออกแบบงานสถาปัตยกรรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้ชีวิตให้มากที่สุด ทำให้ Ideo Q Sukhumvit 36 (ไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36) โดดเด่นสะกดทุกสายตาของผู้คนในย่านทองหล่อแบบนี้

5 ความน่าสนใจของ Ideo Q Sukhumvit 36  

1. คอนโดสูงที่โดดเด่นที่สุดในซอยสุขุมวิท 36 เนื่องจากมีการวางกรอบของงานดีไซน์ให้เป็น Futuristic Design โดยมีเป้าหมายให้เป็น The Iconic Building ที่สุดบนย่านทองหล่อ ดังนั้นคอนเซปท์ของอาคารจึงออกมาเป็น Ultra Modern Architecture ที่ผสานองค์ประกอบของ Organic Design และ Black Bionic ทำให้เส้นสายของอาคารมีเส้นโค้งงอแบบไดนามิกสะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ควบคู่ไปกับความลุ่มลึกที่เงียบสงบของสีดำ ทุกยูนิตสามารถมองเห็นวิว Bangkok Skyline ได้อย่างไร้สิ่งกีดขวาง แตกต่างจากอาคารโดยรอบ

2. พื้นที่ส่วนกลางที่มีการออกแบบให้เป็น Reservatorium ที่ต้องการสร้างสรรค์พื้นที่ของโครงการที่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทให้เป็นเหมือน HIDDEN RESIDENCE ที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวและต้นจามจุรีขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ ที่ได้อนุรักษ์ไว้เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของโครงการ เพื่อให้เป็นแหล่งออกซิเจนจากธรรมชาติที่คอยเติมพลังงานดีๆให้กับผู้ที่พักอาศัยในโครงการจึงเปี่ยมไปด้วยความสงบ และการพักผ่อนผสมผสานความเป็นเมืองและความเป็น LUXURY RESIDENCE ให้กลายเป็นเรื่องเดียวกัน ตอบโจทย์ทุกมิติของการอยู่อาศัย เช่นเดียวกับ ส่วนกลางลอยฟ้า ที่เชื่อม 2 อาคาร

3. ฟังก์ชั่นพื้นที่ส่วนกลางที่เอาใจกลุ่ม Expat ชาวญี่ปุ่นหลายๆอย่างทั้ง Black Onsen Sky Pool, Virtual Fitness, Golf Simulator ขนาดใหญ่ที่สุดในย่านนี้ ที่ดึงนำจุดเด่นของวิวเปิดโล่งโดยรอบโครงการมาใช้กับการออกแบบทุกพื้นที่ส่วนกลาง

4. การดีไซน์ห้องหน้ากว้างในทุกแบบห้อง โดยใช้มุมโค้งของกระจกและขอบอาคาร แทนกระจกเข้ามุมปกติ รวมทั้งมีอ่างอาบน้ำมาให้เกือบทุก type ยกเว้นห้อง 1 นอน 34 ตรม. (1 Bed : wash let and bathtub, 2 Bed: wash let and bathtub in master room) เช่นเดียวกับการใส่นวัตกรรมและเทคโนโลยี Urban Tech ให้ทุกยูนิตในโครงการมีความเป็น Iconic Living ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้น อาทิ ระบบที่จอดรถอัตโนมัติ (Automatic Parking System), Home automation เทคโนโลยีควบคุมระบบไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ และตรวจจับน้ำรั่ว

5. มีราคาขายที่ค่อนข้าง Competitive กว่าโครงการคอนโดสูงในย่านทองหล่อ และบริเวณริมถนนใหญ่ช่วงสุขุมวิท 36 – 38 คือมีราคาขายเฉลี่ยที่ตรม.ละ 190K ซึ่งนับว่าเป็นราคาขายที่ Competitive มากที่สุดสำรับคอนโด High Rise ในระดับ High -End ที่เน้นงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดยโครงการอยู่ห่างเพียง 450 เมตร จาก BTS ทองหล่อ เพียง 1 สถานีถึง The Emporium and EmQuartier (M District) และเพียงแค่ 10 นาทีก็สามารถเดินทางถึง Siam Paragon

ทั้งหมดทั้งมวลนี้คือองค์ประกอบสำคัญที่ส่งให้ Ideo Q Sukhumvit 36 เป็น Double Iconic Building With Skybridge แห่งแรกในย่านทองหล่อ ที่รับประกันว่าหากใครได้มีโอกาสเป็นเจ้าของที่นี่ ย่อมสร้างความอิจฉาให้กับคนรอบข้างอย่างแน่นอน

Ideo Q Sukhumvit 36 ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2-3-63.6 ไร่ ติดซอยสุขุมวิท 36 มีทั้งหมด 449 units แบ่งเป็น Tower A 364 units สูง 47 ชั้น วางเป็นแยวยาวทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และ Tower B 85 units สูง 24 ชั้น วางตัวเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส

มีที่จอดรถ 286 คันที่ชั้น 1-6 ของ Tower A และชั้น 1-6 ของ Tower B เป็นระบบ Auto Parking และรองรับระบบ EV Charger ได้ 2 คัน

ที่พักอาศัยอยู่ที่ชั้น 7-23 ของทั้ง Tower A และ B และชั้น 25-46 ที่ Tower A

พื้นที่ส่วนกลางอย่าง Lobby , Mail box และสวน อยู่ที่ชั้น 1 ของทั้ง 2 Tower แยกตามผู้พักอาศัยแต่ละอาคาร

ส่วน facilities หลักอย่างสระว่ายน้ำ ฟิตเนส อยู่ที่ชั้น 24 เป็นส่วนกลางลอยฟ้า เชื่อมพื้นที่ 2 อาคาร และชั้น 47 ที่ Tower A

สระว่ายน้ำมากับจุดเด่นอย่างขอบสระที่ออกแบบให้มีความโค้งเว้า รับกับรูปทรงหลักของตึก

โดยสระว่ายน้ำมีทั้ง Outdoor และ Semi – outdoor

ซึ่งในส่วน Semi – Outdoor จะเป็นในส่วนของสระจากุซซี่

เสาของสระเป็นอลูมิเนียมคอมโพสิทสีดำรับกับรูปทรง และโทนสีของอาคารโดยรวม

ที่มีมุมมองเชื่อมกับเมืองโดยรอบ เป็น panorama view

รวมทั้งมีมุมใช้งานที่หลากหลาย ทั้ง lap pool, pool deck, individual swimming pool และ shallow pool

มี Golf simulator ให้คุณได้ออกรอบกับบรรยากาศแบบส่วนตัวๆ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน

 

รวมทั้ง Fitness and Virtual fitness Retreat Area กับบรรยากาศล้ำๆ อุปกรณ์ไฮเทค ทันสมัย สอดรับเทรนด์ใหม่ของการออกกำลังกาย พร้อม Locker and Changing Room

ที่มีอุปกรณ์การออกกำลังกายครบครันให้ได้ใช้งานครบทุกการออกกำลังกายทุกสัดส่วน

พร้อมบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยวิวสุขุมวิท ให้คุณได้ชมวิวอย่างผ่อนคลายตลอดการออกกำลังกาย

นอกจากนี้ยังมี Social Club, Sky Bar, Workshop, Co-Working Space, Library ที่ออกแบบให้คุณได้มีพื้นที่ใช้งานที่หลากหลาย และผ่อนคลายไปกับวิวเมืองที่โอบล้อมทุกสัมผัสของการพักผ่อน

ที่ไม่ว่าห้องไหนของโครงการ ก็ล้วนแต่ออกแบบให้มีพื้นที่เปิดโล่งเชื่อมกับวิวโดยรอบโครงการ

Creative Lounge, Meeting Room ที่มาพร้อมมุมนั่งใช้งาน ทั้งประชุม นั่งทำงาน พูดคุย ได้หลากหลายมุมตามความต้องการ

ห้อง Tea Room ที่ออกแบบเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่น สามารถนั่งจิบชายามบ่าย ที่มีบรรยากาศเฉพาะผู้อยู่อาศัยกับวิวเมืองที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงเวลา

รวมทั้งห้อง Personalized Room ที่สามารถเรียก therapist มานวด สปา หรือเป็นห้องแต่งตัวส่วนตัว เฉพาะบุคคลได้

และ Black Onsen ออนเซน แยกห้องชาย – หญิง ที่มากับกระเบื้องสีดำ และการออกแบบที่โอบล้อมด้วยวิวแบบ Panorama ของย่านสุขุมวิท

มาพร้อมบรรยากาศสไตล์ modern Japanese ที่ให้บรรยากาศแบบญี่ปุ่น แต่คงความหรูหราและทันสมัย ผ่อนคลายกับการเลือกใช้วัสดุธรรมชาติโดยรอบ และวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งบางกระเจ้า

และห้อง Steam สำหรับสุภาพสตรี, Sauna สำหรับสุภาพบุรุษ

รวมทั้งการมีห้อง Kids room ที่รองรับสมาชิกคนสำคัญของครอบครัว และแยกพื้นที่ใช้งานจากพื้นที่โซนผู้ใหญ่

รวมทั้งพื้นที่สวนตั้งแต่ทางเข้าโครงการ ที่เป็นทั้งสวนและ buffer จากซอยหลัก และสร้างพื้นที่ private ให้กับโครงการ ซึ่งมีการอนุรักษ์ต้นจามจุรียักษ์เก่าแก่เอาไว้ในพื้นที่

ห้องตัวอย่างที่โครงการตกแต่ง คือ ห้อง 2 Bedroom ขนาด 64 Sq.m. มาพร้อมกับ Digital door lock

เป็นห้องมุม หน้ากว้าง ที่ทุกห้องติดอากาศ มีพื้นที่ living กระจกเข้ามุม ความสูงห้อง 2.75 เมตร

ภายในยูนิตแบ่งเป็น 2 ปีก ซ้ายและขวา พื้นห้องปูด้วย Engineering wood

ปีกด้านขวาของทางเข้า เป็นพื้นที่ครัวและพื้นที่ living area

พื้นที่แรกสุดทางเดินปีกขวาของ unit เป็นพื้นที่ครัวปิด กั้นด้วยประตูบานเลื่อน ระหว่างครัวและโถงทางเดินของยูนิต

โครงการให้ built-in ครัวยาวเต็มแนวผนัง เจาะช่องไว้วางตู้เย็นได้ที่ปลายเคาท์เตอร์ด้านหนึ่ง เคาท์เตอร์เป็นลายหินอ่อนสีดำ มาพร้อมอ่างล้างจาน เตาไฟฟ้าฝังเคาท์เตอร์ ด้านล่างเจาะช่องสำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า และลิ้นชักสำหรับเก็บอุปกรณ์แบบแยกช่องเก็บ ส่วนด้านบนเจาะช่องสำหรับวางไมโครเวฟ ที่ดูดควัน และชั้นเก็บของ

ถัดจากครัวเป็นโถงทางเดินเชื่อมห้อง living และห้องนอน

พื้นที่ living โดดเด่นด้วยกระจกโค้ง ที่ใช้กระจกบานตรงเรียงเข้ามุมกันไปเรื่อยๆ เพื่อลดแสงสะท้อนจากแสงไฟภายในห้อง

พื้นที่ living เข้ามุม สามารถวางโต๊ะทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่ง ไว้ใกล้พื้นที่ครัว

ติดริมหน้าต่างเป็นที่ตั้งโซฟาสำหรับ 3-4 ที่นั่ง และชั้นวางทีวี ไว้นั่งดูทีวี ชมวิวเมืองด้านนอกได้

พื้นที่ปีกซ้ายของ unit เป็นส่วนของห้องนอนทั้ง 2 ห้อง

ห้องแรกเป็นห้องนอนเล็ก

ภายในห้องมีขนาดกะทัดรัด กว้างพอให้วางเตียงนอน queen size ไว้ติดริมหน้าต่างกระจกบานสูง พร้อมโต๊ะหัวเตียง

ริมเตียงเป็นหน้าต่างบานใหญ่ เปิดรับแสง และเปิดกว้างสู่วิวโดยรอบ เป็นวิวเปิดโล่ง และติดหัวเตียงเป็นตู้เสื้อผ้า built-in ยาวจรดบานประตู สูงจรดเพดาน

สุดทางเดินเป็นห้องนอนใหญ่

ห้องน้ำในตัว ภายในห้องน้ำติดกระจกบานใหญ่ แบ่งเป็นพื้นที่ส่วนแห้งติดทางเข้า

ติดกันเป็นโถสุขภัณฑ์ และอ่างล้างหน้าแบบลอยตัวที่ด้านขวาพร้อมกระจกบานใหญ่ ด้านในติดกระจกบานใหญ่เป็นพื้นที่ส่วนเปียก กั้นพื้นที่ด้วย shower glass โครงการให้ Rain shower และ Hand shower แบบติดผนัง ของ GROHE พร้อมช่องวางอุปกรณ์อาบน้ำแบบเจาะในผนัง

ด้านในติดหน้าต่างกระจกเป็นอ่างอาบน้ำวางยาวเต็มพื้นที่

ด้านขวาเป็นพื้นที่ติดริมหน้าต่างกระจก เป็นตำแหน่งตั้งเตียงนอน

สามารถวางเตียง King size พร้อมโต๊ะหัวเตียงได้

ปลายเตียงสามารถติดทีวีแบบแขวนผนัง

 

ห้องนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก อยู่กัน 3-4 คน มีพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ส่วนกลางของห้องให้ได้ใช้งานร่วมกัน และน่าจะเหมาะกับคนที่ชอบกระจกโค้งไว้ take view ได้เต็มมุมมอง

ต้องบอกว่าโครงการ Ideo Q Sukhumvit 36 เป็นโครงการลำดับที่ 4 ที่อยู่ในแคมเปญคอนโดพร้อมอยู่หมาดๆที่เป็น The New Iconic “ 5 Unpack” จากบรรดาทั้งหมด 5 โครงการ ที่ผมได้มีโอกาสเข้าไปดูครับ ซึ่งเป็นการเข้าไปดูหลังจากที่ได้ไปดูโครงการอย่าง Ashton Asoke – Rama 9 ดังนั้น ความรู้สึกในใจของผมตอนก่อนจะเข้าไปดูก็จะประมาณว่าเราได้เห็นของดีอย่าง Ashton ไปแล้ว ลำพังแค่ Ideo Q นี่คงไม่ทำให้ผมตื่นเต้นมากเท่าไหร่มั้ง….แต่ปรากฎว่า First Impression ของ Ideo Q Sukhumvit 36 ที่ผมได้รับนั้นมีเยอะไม่แพ้ตอนไปดูที่ Ashton Asoke – Rama 9 เลยครับ เผลอๆจะมากกว่าด้วยซ้ำ เพราะว่าผมแอบชอบทำเลทองหล่อ สุขุมวิท 36 ที่มีความเป็น Lifestyle Residential Atmosphere มากกว่าย่าน New CBD Rama 9 และก็ชื่นชอบเลย์เอ้าท์ห้องของที่นี่ที่ดูจะลงตัว ใช้งานจริงได้แบบค่อนข้าง Practical กว่า น่าเสียดายที่ห้อง Signature ของโครงการที่ขายดีมากๆอย่าง 1 นอน 38.5 ตรม. และ 1 นอน 44.5 ตรม. ที่ Tower A ที่ผมเองก็มองว่าเป็น Unit Package ที่หาได้ยากในย่านนี้นั้นขายเกือบหมดแล้ว ทางอนันดาเลยไม่ได้ทำห้องตัวอย่างออกมา…แต่ลำพังห้องตัวอย่างขนาด 64 ตรม. 2 นอน 2 น้ำที่ Tower B ก็ถือว่า Represent ภาพรวมของสเปคห้อง และบรรยากาศจริงได้เป็นอย่างดีครับ เพราะว่าเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโครงการ

 

ข้อสังเกตที่เห็นได้อย่างชัดเจนมากกับ Ideo Q Sukhumvit 36 ก็คือ โดยปกติแล้วเวลาที่ใครไปดูคอนโดอนันดาก็มักจะมี Comment ในเรื่องของตึกภายนอกที่ดูสวย ส่วนกลางที่เหมาะกับการถ่ายรูป มากกว่าการใช้งานแบบจริงจัง ภายในเลย์เอ้าท์ค่อนข้างไม่ Practical และเลือกใช้วัสดุที่ดูไม่สัมพันธ์กับราคา โดยเฉพาะบริเวณครัว และห้องน้ำ…แต่พอผมมาดูที่โครงการนี้ โดยยึดเอาราคาเฉลี่ยต่อตรม.ที่เฉียดแสนเก้าบนย่านทองหล่อมาตั้งไว้เป็นแกน ก็พบว่าโครงการค่อนข้างปิดข้อจำกัดในแง่ดังกล่าวได้ดีมากๆครับ ผมประทับใจกับสเปคของที่ได้ในห้อง โดยเฉพาะชุดครัวที่ดูหรู แพงกว่าคอนโดตรม.ละเกิน 2 แสนบาทหลายโครงการ (ผมว่าดีที่สุดในแบรนด์ Ideo Q ด้วยนะ) เช่นเดียวกับกระจกบานใหญ่ที่เยอะมากๆ หากไม่ได้เป็นห้องมุมกระจกโค้งก็ยังเป็นห้องหน้ากว้าง ที่ช่วยให้เราเปิดรับมุมมองที่โล่งมากๆในย่านทองหล่อ ไกลไปจนถึงฝั่งบางกระเจ้า ซึ่งจะว่าไปแล้ววิวของทองหล่อฝั่งสุขุมวิท 36 นี่ดีกว่าฝั่งสุขุมวิท 55 อีกนะในสายตาผม แอบเสียดายแค่จุดเดียวเท่านั้นคือน่าจะให้พวกตู้ Built – in มาให้หน่อยครับ (เข้าใจว่าตอนนี้เค้าน่าจะมีโปรฯแถมเฟอร์ฯ ลองสอบถามโครงการดูครับ)

 

นอกจากจุดเด่นของห้องที่มากับกระจกโค้งเข้ากับ shape ของอาคารด้านนอกที่โดดเด่นแล้ว ยังมาพร้อมกับ facilities ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศใจกลางย่าน Mid Sukhumvit ที่นอกจากจะรวบรวมเอาพื้นที่ส่วนกลางในแบบพรีเมียมไม่แพ้คอนโดอื่นใดแล้ว ยังเพิ่ม Value Added กับห้องวิวทางฝั่งทิศใต้ที่สวยๆ เพราะเห็นวิวบางกระเจ้าโล่งๆ และยังมีฟังก์ชั่นที่โดนใจชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นกลุ่ม expat ที่คุ้นชินกับการพักอาศัยในย่านทองหล่อ ซึ่งเป็นย่านไลฟ์สไตล์ชีวิตสุดชิค เป็นศูนย์กลางการช็อปปิ้งและแหล่ง แฮงค์เอาท์ทั้งกลางวันและกลางคืน ตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต ออนเซ็นที่นี่แม้จะแยกห้องชาย – หญิงแล้วก็ยังใหญ่มากๆ วิวดีมากๆด้วย เช่นเดียวกับห้อง Golf Simulator ที่มีที่นั่งพักคอย ไว้ให้ผู้อยู่อาศัยได้เล่นสนุกๆสลับกันกับเพื่อน หรือครอบครัวได้อย่างไม่มีวันเบื่อ

 

ในแง่ของทำเลสุขุมวิท 36 มีจุดเด่นเรื่องทำเลและการเดินทาง คือ สามารถเดินทางเข้าออกไปยังถนนสุขุมวิท และพระรามสี่ได้ ซึ่งในช่วง Mid Sukhumvit ซอยที่ทะลุไปยังถนนพระรามสี่ได้นั้นมีไม่กี่ซอย ซึ่งซอยสุขุมวิท 40 และ 42 นั้นก็เชื่อมระหว่างสุขุมวิท-พระรามสี่ได้ แต่ก็เป็นซอย One Way เหมาะเป็นทางผ่านอย่างเดียว ส่วนซอยสุขุมวิท 26 ซอย 24 ก็เชื่อมได้เช่นกันแต่ราคาคอนโดมิเนียมย่านดังกล่าวก็วิ่งไปสูงทะลุหลักตรม.ละสามแสนแล้วเรียบร้อย ดังนั้นทางเลือกอันจำกัดสำหรับคนที่อยากอยู่ย่านสุขุมวิทที่เชื่อมโยงพระรามสี่ได้ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไปก็ต้องเล็งมาที่สุขุมวิท 36 นี้เท่านั้น รวมทั้งยังใกล้สถานี BTS เพียง 450 เมตร กับคอนโด Luxury Affordable บนย่านทองหล่อที่ราคาเริ่มต้นเพียง 6.49 ล้านหรือราคาเฉลี่ย 190K/Sqm.

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถนัดหมายเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ หรือลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่ anan.ly/2We4EhS

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

นิว เอปิค อโศก-พระราม 9

นิว คอร์ คูคต สเตชัน

ศุภาลัย แกรนด์ เอสเซ้นส์ อรุณอมรินทร์

ทำเลฝั่ง “ธนบุรี” ในปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง...

6 November, 2024

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร

เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ของศุภาลัย ที่เป็นผู้เชี่ย...

2 November, 2024

นิช ไพรด์ เอกมัย

Unimaginable Life ชีวิตเกินจินตนาการใจกลางเอกมัย หาก...

21 October, 2024

ศุภาลัย บลู สาทร-ราชพฤกษ์

ทำเลสถานีบางหว้า คือสถานี Interchange สำคัญของชาวฝั่...

17 October, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง