“สโคป หลังสวน” เผยโฉมคลับเฮ้าส์ที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
– เนรมิต “เดอะ หลังสวน คลับเฮ้าส์” บนพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 2,500 ตร.ม. ตอกย้ำ “สโคป หลังสวน” ในฐานะคอนโดมิเนียมระดับอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมี่ยมที่หรูหราที่สุด และตั้งอยู่บนที่ดินที่แพงที่สุดในประเทศไทย
– ออกแบบโดย “โทมัส ยูล-ฮันเซน” ดีไซเนอร์ชาวเดนมาร์ก ผู้ออกแบบภายในอาคารที่มีห้องชุดพักอาศัยที่ราคาแพงที่สุดของนิวยอร์ค
วันนี้ “สโคป หลังสวน” คอนโดมิเนียมระดับอินเตอร์เนชั่นแนล พรีเมี่ยม ที่ผสานมาตรฐานสูงสุดระดับสากล การออกแบบที่เป็นเลิศระดับโลก เข้ากับความสุดยอดของหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ โดยสโคป หลังสวน ตั้งอยู่บนถนนหลังสวน และเป็นที่ดินฟรีโฮลด์ที่แพงที่สุดที่มีการซื้อขายกันในประเทศไทย ที่ราคา 3.1 ล้านบาทต่อตารางวา ได้เปิดเผยรายละเอียดของ “เดอะ หลังสวน คลับเฮ้าส์” ซึ่งออกแบบโดย “โทมัส ยูล-ฮันเซน” และจะกลายเป็นคลับเฮ้าส์ที่หรูหราที่สุด และดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก บนพื้นที่ขนาดใหญ่ รวมกว่า 2,500 ตารางเมตร หรือมากกว่า 1.5 ไร่ ตอบโจทย์ทั้งการผ่อนคลาย ความบันเทิง พื้นที่ออกกำลังกาย สุนทรียะด้านการกินดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับไลฟ์สไตล์หรู เป็นการยกระดับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางของโครงการที่พักอาศัยสู่มาตรฐานใหม่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ สโคป หลังสวน กล่าวว่า “สโคป หลังสวน ตั้งอยู่บนที่ดินที่แพงที่สุดในประเทศไทย เป็นที่ดินที่ผมมองและอยากได้มานานกว่า 30 ปี เนื่องจากเป็นที่ดินที่ดีที่สุดแปลงหนึ่งทั้งในเรื่องโลเคชั่นและสิ่งแวดล้อมต่างๆ เป็นที่ดินแปลงที่มีบรรยากาศน่าอยู่อย่างแท้จริง บนทำเลใจกลางเมือง แวดล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ อีกทั้งอยู่ใกล้บีทีเอสเพียง 140 เมตร ดังนั้นเมื่อเราได้ที่ดินผืนนี้มาพัฒนา เราจึงทุ่มเวลาศึกษาและพัฒนาถึง 2 ปี และทำงานร่วมกับเหล่าพาร์ทเนอร์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลก เพื่อทำโครงการที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด ให้คู่ควรกับที่ดินแปลงที่ดีที่สุดนี้ โดย ‘เดอะ หลังสวน คลับเฮ้าส์’ คือหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของ สโคป หลังสวน ที่จะช่วยตอกย้ำความเป็นเลิศในทุกมิติของโครงการที่อยู่อาศัยระดับอินเตอร์เนชั่นแนลพรีเมี่ยมแห่งนี้”
“สโคป หลังสวน ได้จัดสรรพื้นที่ขนาดใหญ่ รวมกว่า 2,500 ตารางเมตร หรือมากกว่า 1.5 ไร่ เพื่อทำ ‘เดอะ หลังสวน คลับเฮ้าส์’ ซึ่งหากเปลี่ยนพื้นที่นี้ไปเป็นพื้นที่ขาย คำนวณราคาขายที่ 500,000 บาทต่อตารางเมตร พื้นที่ส่วนนี้จะมีมูลค่าสูงถึง 1,250 ล้านบาท แต่เราเลือกที่จะเนรมิตพื้นที่ดังกล่าวให้เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง โดยมอบหมายให้ ‘โทมัส ยูล-ฮันเซน’ ซึ่งเป็นผู้ออกแบบภายในให้กับอาคาร ONE57 ซึ่งเป็นอาคารที่มีห้องชุดพักอาศัยราคาแพงที่สุดของนิวยอร์ค และเป็นผู้ออกแบบโครงการสโคป หลังสวน ให้ออกแบบ ‘เดอะ หลังสวน คลับเฮ้าส์’ ด้วย เพื่อให้มั่นใจว่า ‘เดอะ หลังสวน คลับเฮ้าส์’ จะกลายเป็นคลับเฮ้าส์ที่หรูหราที่สุด และดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่จะมอบประสบการณ์เหนือระดับอย่างแท้จริงให้กับผู้อยู่อาศัย” นายยงยุทธ กล่าว