“Feather” นิทรรศการที่นำเสนอเรื่องราวแห่งความบางเบา ณ ปลายยอดแห่งความนุ่มละมุน จาก 4 ศิลปินสายป๊อปอาร์ต 12 กันยายน – 13 ตุลาคม 2567 ณ เซ็นทรัล ดิ ออริจินัล สโตร์

เกริก บุณยโยธิน 16 September, 2024 at 15.51 pm

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


เพราะงานศิลปะ ไม่ควรเป็นเรื่องหนักเกินไป แต่ควรนำเสนอออกมาให้เบาสบาย เพื่อให้ผู้ชม รับชมงานศิลปะได้อย่างเต็มที่

Feather คืองานนิทรรศการกลุ่ม จากศิลปินสายป๊อปอาร์ตทั้ง 4 ท่าน อย่าง รชตะ แสงกรด หรือ Tracha’a, พารดา สุขกระสานติ หรือนามปากกา Meow and Bluesky, พิมวิภา ชีพธำรง หรือ Reneé Coco และ อนันท์ ฐิตาคม หรือ Ryuki ที่ร่วมตัวกันเฉพาะกิจ เพื่อมารังสรรค์ผลงานศิลปะ ด้วยเทคนิคที่หลากหลายบนผืนผ้าใบ และนำเสนอด้วยสีสันอันละมุนละไม เพื่อถ่ายทอดเรื่องราว บอกเล่าความรู้สึก และแสดงตัวตนผ่านองค์ประกอบของเส้นใยบางเบาจากธรรมชาติ ซึ่งถูกนำมาตีความใหม่ ด้วยปลายพู่กัน โดยการใช้ตัวละคร ที่พวกเขาได้สร้างสรรค์ขึ้น มาถ่ายทอดความรู้สึกเบา สบายของขนนก เพื่อสะท้อนมุมมองของความนุ่มละมุนที่แตกต่างกัน 4 มุมมอง ให้ผู้รับชมงานศิลปะที่อาจจะกำลังต้องการพื้นที่ในการพักตา พักใจ ได้เสพงานศิลปะได้อย่างเต็มที่

ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์แห่งความนุ่มนวล ที่ผ่านการตีความใหม่ด้วยปลายพู่กัน จากศิลปินทั้งสี่คน ผ่านภาพวาดทั้ง  20 รูป ได้ในงานนิทรรศการ FEATHER ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน – 13 ตุลาคม 2567 ณ เซ็นทรัล สเปซ ชั้น 3 เซ็นทรัล ดิ ออริจินัล สโตร์ วันอังคารถึงอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

นิว เรน แจ้งวัฒนะ

ศุภาลัย พรีเมียร์ ตากสิน - วงเวี...

โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร

เอสซี แอสเสท ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูงและนวั...

22 September, 2025

ศุภาลัย เอลีท สุขุมวิท 39

"คอนโด High Rise ใหม่แบบ 2 ห้องนอนในย่านพร้อมพงษ์ ยั...

7 August, 2025

แอสปาย สุขุมวิท – พระราม 4

ASPIRE สุขุมวิท-พระราม 4 คือ คอนโดไฮบริดพร้อมอยู่ที่...

21 July, 2025

บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์

มาพร้อมงานดีไซน์แบบใหม่ “Modern Simplicity ความเรียบ...

11 July, 2025

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง