ฮอตไม่หยุด! แสนสิริเปิดจองรวด คอนโดมี 3 ทำเลเด็ด กระแสดีเกินคาด! เพียง 2 วัน ‘บางนา-บางบ่อ, อ่อนนุช-พระราม 9’ โกยยอดขาย 90% ‘นวนคร เฟสใหม่’ ฟีดแบคเยี่ยม ด้านเฟสแรกโอนครบ 100% สะท้อนชัดคอนโดราคาต่ำล้าน ทำเลใจกลางชุมชน ใกล้แหล่งงานดีมานด์แรง

เกริก บุณยโยธิน 01 July, 2022 at 12.34 pm

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


กระแสตอบรับล้นหลาม เพียง 2 วัน! แสนสิริเปิดจองและให้ชมเซลล์แกลอรี่ “คอนโดมี” ใน 3 ทำเล ‘บางนา-บางบ่อ, อ่อนนุช-พระราม 9 และนวนคร เฟสใหม่’ เริ่ม 999,000 บาท* เผยกระแสตอบรับสุดร้อนแรง ‘คอนโดมี บางนา-บางบ่อ’ และ ‘คอนโดมี อ่อนนุช-พระราม 9’ ขายแล้ว 90% ด้าน ‘คอนโดมี นวนคร เฟสแรก’ โอนครบ 100% และเฟสใหม่กระแสตอบรับดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำคอนโดคุณภาพ ราคาต่ำล้าน ผ่อนถูกกว่าเช่า ทำเลใจกลางชุมชน ใกล้แหล่งงาน มาพร้อมกับมาตรฐานการก่อสร้างและดูแลหลังการขายของแสนสิริมีดีมานด์อย่างต่อเนื่องในกลุ่มพนักงานโรงงาน นิคมอุตสาหกรรมและแหล่งงานโดยรอบ รวมทั้งนักศึกษามหาวิทยาลัยใกล้เคียง สำหรับผู้ที่สนใจอย่ารอช้า! ‘คอนโดมี’ ทั้ง 3 โครงการ เริ่มต้นเพียง 999,000 บาท* จอง 999 บาท* เข้าอยู่ได้ทันที ได้แก่ ‘คอนโดมี บางนา-บางบ่อ’ เพียง 1 นาทีถึงโลตัส บางบ่อ, ‘คอนโดมี อ่อนนุช-พระราม 9’ เพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ บ้านทับช้าง และ ‘คอนโดมี นวนคร เฟสใหม่’ เพียง 300 เมตรจากตลาดโรงเกลือ ’ เปิดให้ชมโครงการที่เซลล์แกลอรี่แล้ววันนี้ ตั้งแต่ 09:00-18:00 น. ทุกวัน  ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://siri.ly/WemT8Q5 หรือโทร 1685

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอพิเศษของ ‘คอนโดมี’ ทั้ง 3 โครงการ ที่:

http://siri.ly/WemT8Q5 หรือ #CondoMe #YOUAreMadeforLife

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

นิว เอปิค อโศก-พระราม 9

นิว คอร์ คูคต สเตชัน

ศุภาลัย แกรนด์ เอสเซ้นส์ อรุณอมรินทร์

ทำเลฝั่ง “ธนบุรี” ในปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง...

6 November, 2024

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร

เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ของศุภาลัย ที่เป็นผู้เชี่ย...

2 November, 2024

นิช ไพรด์ เอกมัย

Unimaginable Life ชีวิตเกินจินตนาการใจกลางเอกมัย หาก...

21 October, 2024

ศุภาลัย บลู สาทร-ราชพฤกษ์

ทำเลสถานีบางหว้า คือสถานี Interchange สำคัญของชาวฝั่...

17 October, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง