[1st Impression] “นิว เมกา พลัส บางนา”คอนโดติดห้างเมกาบางนา 0 เมตร* พร้อมอยู่ แห่งใหม่ ใจกลางบางนา

เกริก บุณยโยธิน 05 March, 2025 at 10.27 am

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


NUE Mega Plus Bangna สร้างขึ้นจากคีย์คอนเซปต์ที่ว่า “LIVE MEGA LIVE” พลัสชีวิตให้พร้อมอยู่อย่าง MEGA ด้วยส่วนกลางทันสมัย ครบและหลากหลายที่สุดในย่านถึง 5 ชั้น กว่า 38 ฟังก์ชัน

“…ทางทีมตัดสินใจทันทีในการยกมือเลือกที่ดินแปลงนี้ในการพัฒนา ตั้งแต่เมื่อ 3 ปีที่แล้ว จากความเชื่อมั่นในศักยภาพของที่ดินแปลงนี้ ซึ่งเราได้มีการทำ Customer Insight เพื่อให้ตอบโจทย์คนย่านบางนาจริงๆ ภายใต้ Objective ในการพัฒนาในแบบ Make My Nue Day เพื่อให้เป็นโครงการที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ใช่แค่การอยู่อาศัย แต่คือการใช้ชีวิตในรูปแบบที่ยกระดับให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการมากกว่าความสะดวกสบาย แต่ต้องเป็นประสบการณ์ที่เติมเต็มทุกมิติของชีวิต ด้วยยูนิตพักอาศัยที่เน้นห้องหน้ากว้างตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ NUE พร้อม Layout เป็นสัดส่วน ฟังก์ชันลงตัว ตลอดจนมีการดีไซน์ที่ PLUS ความสุข เน้นการสร้างสมดุลในการอยู่อาศัยผ่านตัวสถาปัตยกรรมอาคารและพื้นที่ส่วนกลาง ที่ทันสมัย ครบและหลากหลายที่สุดในย่าน จัดเต็มถึง 5 ชั้น 38 ฟังก์ชันการใช้งาน รองรับทุกไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยบางนาช่วงนี้มีจุดเด่นในด้านการเดินทางด้วนรถยนต์อยู่แล้ว จากการใกล้ทั้งทางด่วน ถนนวงแหวน เช่นเดียวกับการเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่กว่า 6 แสนตรม. และการมี Hub ของการ Shopping มากกว่า 10 แห่ง มี Living Hub ที่นำเสนอ Activity หลายอย่าง ตั้งแต่ กอล์ฟ กีฬาทางน้ำ ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการเป็นย่าน International School และในอนาคตก็ยังมี Mega Project รออยู่ทั้ง Bangkok Mall รถไฟฟ้าสายสีเงิน และส่วนต่อขยายสนามบินสุวรรณภูมิ ทั้งหมดนี้จึงทำให้โครงการได้รับการตอบรับที่ดีมาก โดยกวาดยอดขายไปแล้วถึง 90% โดยห้อง 1 Bed Plus และ 2 Bed รวมถึง 2 Bed Plus ขายหมดแล้ว และสตูดิโอเหลือแค่ 2 ห้อง…” คุณธนพรรณ ธนูศิริ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานบริหารโครงการ 2

ที่นี่เป็นหนึ่งใน Port Folio ของคอนโดติดห้าง จากโนเบิล โดยอยู่ติด Landmark สำคัญของย่านบางนาตอนกลางคือห้าง เมกาบางนา สร้างอยู่บนที่ดินขนาด 3-2-49 ไร่ เป็นอาคารชุดพักอาศัยจำนวน 1 อาคาร 38 ชั้น มีทั้งหมด 1,005 ยูนิต มีขนาดห้องตั้งแต่แบบสองห้องนอนไปจนถึงห้องสตูดิโอ ได้แก่ 2 Bedroom Plus 66.72 ตร.ม., 2 Bedroom 45.83-45.93 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 34.80-44.62 ตร.ม, 1 Bedroom L 30.43-34.06 ตร.ม., 1 Bedroom M 26.25-29.39 ตร.ม., Studio 21.41-22.42 ตร.ม โครงการนี้มีพื้นที่จอดรถประมาณ 35% (ยังไม่รวมจอดซ้อนคัน) มั่นใจความปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด CCTV มีระบบ Access Control เข้า-ออกอาคาร และเข้าพื้นที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมีระบบ Face Scan ที่ทางเข้าโถงลิฟต์ชั้น G และระบบ Finger Scan ที่ทางเข้าโถงลิฟต์ชั้น 2-6 รูปแบบงานดีไซน์อาคารจะมอบความสมดุลระหว่างความไม่หยุดนิ่งและความนิ่งสงบเพื่อตอบโจทย์ให้ทุกไลฟ์สไตล์ แนวทางนี้สะท้อนออกมาเป็นรูปแบบของ Facility ที่มีความโค้ง พริ้วไหว และตัวอาคารที่ใช้เส้นตรงที่ดูน่ามอง ใครผ่านไปมาก็รู้สึกถึงความมั่นคง ดูดี และน่าอยู่ ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ NUE ไม่ว่าจะที่สาขาไหนโลเคชั่นใด จุดเด่นคือต้องมี Facility ที่สวยงาม หลากหลาย ตอบโจทย์ จ่ายค่าส่วนกลางแล้วต้องได้ใช้จริงคุ้มค่าเงิน โดยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีทั้งหมดในโครงการ NUE Mega Plus Bangna กระจายตัวอยู่บนพื้นที่ 5 ชั้น รวมฟังก์ชั่นแล้วได้ประมาณ 38 ประเภทการใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่ถูกใจใครหลายๆ คนแน่นอน

ล็อบบี้ที่นี่บรรยากาศดุหรูเลยครับ โดดเด่นด้วย Grand Spiral Stair บันไดดีไซน์เกลียว สร้างความรู้สึกพิเศษที่ไม่เหมือนคอนโดมิเนียมอื่นๆ ในย่านเดียวกัน สื่อถึงว่า ถ้าอยากอยู่ที่หรูที่สุดในย่านบางนาตอนกลางก็ต้องมาที่ NUE Mega Plus Bangna นี่แหละโดยส่วนตัวมองว่า Skyview Blu Lagoon คือสระว่ายน้ำที่วิวสวยที่สุดในบรรดาโครงการ Nue ทุกโครงการเลยครับ ว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ โล่งๆแบบนี้คงเพลินไม่น้อยเลยครับ

ห้องตัวอย่างมีทั้งหมด 3 ห้อง มีการจัดแต่งห้องตัวอย่างให้สะท้อนตัวตนของ แต่ละไลฟ์สไตล์เพื่อให้ลูกค้าได้มองเห็นภาพการใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง ในห้องพักอาศัยได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

เพดานมาตรฐานสูงประมาณ 2.55 เมตร ได้กระจกสูงประมาณ 2.2 เมตร มีการออกแบบห้องตัวอย่างพิเศษ ตามรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ 3 ห้อง 3 สไตล์ ประกอบด้วยรูปแบบห้อง Extrovert สำหรับห้อง 1 Bed ขนาด 30 ตรม.ครัวหน้า มีการทำสีเฟอร์ฯใหม่ บนคอนเซปท์ White Canvas เพื่อคนชอบปาร์ตี้ ดั่งการแต่งแต้มสีลงแคนวาส ห้องขนาดนี้ราคาประมาณ 3.2 ลบ.*ครับ

 

Ambivert ซึ่งอยู่กลางๆระหว่าง Extrovert และ Introvert สำหรับห้องแบบ 1 นอน 26 ตรม. ครัวหน้ามีการแต่งตามคอนเซปท์ Sense of Nature มีการดีไซน์ Space แต่งตัวให้มิดชิดด้วยม่านโปร่ง ห้องนี้ราคาเริ่มต้น 2.5 ลบ.*

และ Introvert เป็นห้องแบบ 1 นอน 30 ตรม.ครัวติดระเบียง เน้นโทนสีขรึม และเปลี่ยนสีหน้าบานครัว เป็นลามิเนตวัสดุเมทัลลิค เข้ากับไลฟ์สไตล์ มี Prop แนวเครื่องเล่นแผ่นเสียง สำหรับคนรักความเป็นส่วนตัว ห้องนี้ราคาเริ่มต้นประมาณ 3.2 ลบ.*

 

ตอนนี้มีโปรโมชันจัดเต็มคือ ข้อเสนอพิเศษ 1 ห้องนอน เริ่มต้น 2.5 ล้าน* พร้อมรับ Mega Moving Deal! ส่วนลด Top Up ทุกยูนิต 50,000 บาท* ฟรี All หรือ Fully Move Package* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://nobleurl.com/3F2as7q

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่โนเบิลฯ กำหนด และโนเบิลฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและนัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02-251-9955 หรือ ADD LINE: @NobleDev

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

ศุภาลัย เอสเซ้นส์ บางนา - สุวรรณ...

นิว เอปิค อโศก-พระราม 9

นิว คอร์ คูคต สเตชัน

NUE Core Khu Khot Station เป็นคอนโดใหม่เพียงหนึ่งเดี...

20 December, 2024

ศุภาลัย แกรนด์ เอสเซ้นส์ อรุณอมรินทร์

ทำเลฝั่ง “ธนบุรี” ในปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง...

6 November, 2024

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร

เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ของศุภาลัย ที่เป็นผู้เชี่ย...

2 November, 2024

นิช ไพรด์ เอกมัย

Unimaginable Life ชีวิตเกินจินตนาการใจกลางเอกมัย หาก...

21 October, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง