VTARA 36

  

วีธารา 36


คอนโดมิเนียมย่านทองหล่อมีราคาสูงขึ้น ปัจจุบันนี้ปี 2562 ราคาเปิดตัวตารางเมตรละ 300,000 กลายเป็นเรื่องธรรมดาหาได้ทั่วไปในตลาดแล้ว แม้กระทั่งบนทำเลที่ห่างออกไปอีกสถานีอย่างเอกมัยและพระโขนงราคาก็ยังเกิน 200,000 บาทต่อตารางเมตรไปแล้ว

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 29 April, 2019 เวลา 06.23 am

Prop score™: 3.9

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

VTARA 36

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท วี พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

สถานที่

สุขุมวิท 36

สถานีรถไฟ BTS

BTS ทองหล่อ Distance 850 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

4-0-8 ไร่

ชั้น

8 ชั้น 5 อาคาร

ยูนิต

466 ยูนิต

ที่จอดรถ

65% รวมจอดซ้อนคัน

ลิฟท์

อาคารละ 2 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Onsen Room & Sauna Room Male & Female, Fully Equipped Excer Fitness, Swimming Pool, Library, Garden & Sky Garden


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์/CONDO

studio

-

1 bedroom

28 - 46 Sq.m.

2 bedroom

50 - 78 Sq.m.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

138,000

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

3.89 ลบ. (เมย. 2562)

ค่าส่วนกลาง

55 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

550 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2018

เว็บไซต์

http://www.vtara36.com

1298


เพื่อนบ้าน Street View


VTARA 36 คอนโดใหม่สไตล์ Urban Oasis พร้อมอยู่ ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติใจกลางสุขุมวิท ใกล้ BTS ทองหล่อ ในราคาดีที่สุด

 

คอนโดมิเนียมย่านทองหล่อมีราคาสูงขึ้นทุกปีกับความน่าสนใจของสุขุมวิท 36 ย่านที่ใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ

คอนโดมิเนียมย่านทองหล่อมีราคาสูงขึ้น ปัจจุบันนี้ปี 2562 ราคาเปิดตัวตารางเมตรละ 300,000 กลายเป็นเรื่องธรรมดาหาได้ทั่วไปในตลาดแล้ว แม้กระทั่งบนทำเลที่ห่างออกไปอีกสถานีอย่างเอกมัยและพระโขนงราคาก็ยังเกิน 200,000 บาทต่อตารางเมตรไปแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่ายังมีอีกทำเลนั่นคือย่านสุขุมวิท 36 ใกล้สถานีทองหล่อนั้นเป็นย่านที่เต็มไปด้วยคอนโดมิเนียมที่เปรียบเสมือน Hidden Gem ท่ามกลางเมือง

 

ย่านสุขุมวิท 36 เป็นทำเลที่เหมาะกับคนที่มีรสนิยมไลฟ์สไตล์แบบทองหล่อแต่อยากหาซื้อคอนโดมิเนียมที่มีราคาจับต้องได้ง่ายกว่า นอกจากนี้สุขุมวิท 36 ยังเป็นทำเลที่ถูกใจคนต่างชาติที่นิยมใช้รถไฟฟ้าเดินทางเพราะใกล้ BTS ทองหล่อ และยังเป็นย่านที่ถูกใจคนไทย เดินทางด้วยรถยนต์สะดวก  เพราะซอยสุขุมวิท 36 มีข้อได้เปรียบในแง่ของการเข้าออกไปยังถนนพระรามสี่ได้ ซึ่งในช่วง Mid Sukhumvit ซอยที่ทะลุไปยังถนนพระรามสี่ได้นั้นมีไม่กี่ซอย ซึ่งซอยสุขุมวิท 40 และ 42 นั้นก็เชื่อมระหว่างสุขุมวิท-พระรามสี่ได้ แต่ก็เป็นซอย One Way เหมาะเป็นทางผ่านอย่างเดียว ส่วนซอยสุขุมวิท 26 ซอย 24 ก็เชื่อมได้เช่นกันแต่ราคาคอนโดมิเนียมย่านดังกล่าวก็วิ่งไปสูงแล้วเรียบร้อย ดังนั้นทางเลือกอันจำกัดสำหรับคนที่อยากอยู่ย่านสุขุมวิทที่เชื่อมโยงพระรามสี่ได้ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไปก็ต้องเล็งมาที่สุขุมวิท 36 นี้เท่านั้นครับ ซึ่งถนนพระรามสี่ปัจจุบันก็มีอาคารสำนักงานมากมายเช่น ตึกมาลีนนท์ และแหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆเช่น สวนเพลิน มาร์เก็ต และ K-Village และในอนาคตพระรามสี่จะกลายเป็นทำเลทองตอกย้ำความเป็น Great CBD เพราะอภิมหาโครงการยักษ์อย่าง One Bangkok ที่เป็นอสังหาฯ ระดับ Global Landmark ดังนั้นการเลือกอยู่ในย่านที่เชื่อมต่อพระรามสี่ได้จะมีศักยภาพมากกว่าในอนาคต

 

คอนโดมิเนียมใหม่ในย่านสุขุมวิท 36

โครงการคอนโดมิเนียมใหม่ๆ ที่กำลังก่อสร้างและเพิ่งสร้างเสร็จในย่านสุขุมวิท 36 นั้นมีหลายโครงการทั้งแบบ High-rise และ Low-rise ที่จะมีความโดดเด่นและราคาแตกต่างกันไป เช่น The Esse Sukhumvit 36 เป็นตึกสูงที่อยู่ปากซอยสุขุมวิท 36 ด้วยความที่ทำเลติดรถไฟฟ้าทองหล่อดังนั้นราคาก็ต้องสูงกว่าเพื่อนๆ เป็นธรรมดาครับ แต่ถ้าใครชอบตึกสูงๆ แต่ไม่อยากอยู่ชิดรถไฟฟ้าขนาดนั้นก็ต้องเดินเข้าซอยมาอีกหน่อยและเลือก Ideo Q Sukhumvit 36 ที่เป็นคอนโดมิเนียมดีไซน์โฉบเฉี่ยว แต่ถ้าใครชอบความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากขึ้นเพราะยูนิตที่น้อยกว่าก็ควรจะเลือกคอนโดมิเนียม Low-rise เช่น Urbitia Thonglo Station ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียม Low-rise ราคาแตะใกล้ 200,000 บาทต่อตารางเมตร ส่วน 168 Sukhumvit 36 ก็โดดเด่นที่ความเป็นคอนโดมิเนียมคอมแพ็คจำนวนยูนิตแค่ร้อยต้นๆ แต่ด้วยขนาดที่ดินไม่ใหญ่จึงขาดมิติด้านพื้นที่สีเขียวไปบ้าง แต่ถ้าใครอยากอยู่ในแบบสงบอบอุ่นร่มเย็นต้นไม้เยอะๆ เหมือนพักผ่อนท่ามกลางรีสอร์ทตากอากาศกลางเมืองและชอบของดีราคาถูกกว่าใครก็ควรวิ่งมาที่ VTARA36 เพราะขอบอกว่าราคาต่อตารางเมตรดีมากจริงๆ น่าซื้ออยู่เองหรือลงทุนก็น่าสนใจ

 

VTARA36 คอนโดมิเนียมสไตล์ Urban Oasis ใจกลางเมืองที่มีราคาขายดีที่สุดในปัจจุบัน พัฒนาโครงการโดย V PROPERTY DEVELOPMENT

ถ้าสนใจเยี่ยมชมโครงการจริงที่สร้างเสร็จแล้ว กรุณาโทร 1298 ติดต่อโครงการ VTARA36 แจ้งว่าทราบจากเว็บไซต์ Propholic.com (พร็อพฮอลิค)

 

สุขุมวิท 36 ย่านสงบแต่สะดวกด้วย BTS ทองหล่อและถนนพระราม 4

ทำเลของ VTARA36 นั้นโดดเด่นตรงที่อยู่กึ่งกลางของซอยสุขุมวิท 36 ซึ่งเป็นถนนเส้นที่เป็น two-way เชื่อมระหว่างถนน 2 เส้นหลัก สุขุมวิทกับพระรามสี่ แม้ซอยสุขุมวิท 36 จะเป็นซอยที่มีรถติดขัดหนักมากได้บางเวลาแต่นี่แหละคือสิ่งที่บ่งบอกว่าย่านนั้นได้รับความนิยมเพราะเป็นเส้นทางสัญจรของผู้คนมากมาย และยิ่งจำนวนคนที่ผ่านไปผ่านมามากขึ้นเท่าไหร่นั่นก็คือหนึ่งในลูกค้าหรือผู้เช่าของเราทั้งนั้นครับ ดังนั้นใครสนใจซื้อลงทุนก็ต้องมองในประเด็นนี้ด้วยว่ารถติดอาจเป็นปัจจัยบวกขึ้นมาได้ครับ

 

สำหรับคนที่ซื้ออยู่อาศัยเองในทำเลตรงนี้ ขอแนะนำว่าควรเป็นคนที่ไม่ได้สัญจรออกจากบ้านหรือกลับบ้านในเวลาเดียวกับคนทำงานทั่วไป เช่นอาจจะเป็นกลุ่มที่ทำงานคล้าย Freelance กลุ่มคนที่ทำงานจากที่บ้านได้ กลุ่มเจ้าของกิจการที่เลือกเวลาเข้างานของตัวเองได้ เพราะการเดินทางในช่วงไม่เร่งด่วนในซอยสุขุมวิท 36 นี้ถือว่าราบรื่นดีมาก รถไม่ติด เดินทางสบายมากและแค่แป๊บเดียวก็ถึงสถานี BTS ทองหล่อแล้ว

 

ส่วนโอกาสในการลงทุนให้เช่าสำหรับทำเลจุดนี้ก็ยังดีสำหรับการปล่อยเช่าระยะสั้นขั้นต่ำ 30 วันผ่านระบบเว็บไซต์โลโก้รูปหัวใจคล้ายตัว A ที่รู้จักกันทั่วโลกครับ “เพราะยังไงสุขุมวิท 36 ก็คือสุขุมวิท” กลุ่มคนต่างชาติไม่ว่าจะเป็นชาวเอเชีย ชาวตะวันออกกลาง และฝรั่งต่างๆ ที่เข้ามาพำนักชั่วคราวระยะสั้นแบบนี้ก็จะยังนิยมเลือกย่านสุขุมวิทอยู่ดีครับ และด้วยเหตุผลที่ VTARA36 มี Facility โดยเฉพาะสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีฟิตเนส ออนเซนและสวนสวยขนาดใหญ่ แถมยังมี True Coffee อยู่ด้านหน้าโครงการพร้อมบริการอาหารเครื่องดื่มคล้าย Room service จึงทำให้ VTARA36 เป็นหนึ่งโครงการที่สะดวกสบายเทียบเท่ากับโรงแรมได้เลยทีเดียว

 

Location ของ VTARA36 อยู่ตรงนี้ครับ https://goo.gl/maps/STaw5pWgssQNQKQa8

พิกัด GPS 13.717484, 100.576246

ถนนหน้าโครงการ

ทางเข้าโครงการ VTARA36

สุขุมวิท 36 อยู่ใกล้กับย่านทองหล่อซึ่งเป็นย่านไลฟ์สไตล์ชีวิตสุดชิค เป็นศูนย์กลางการช็อปปิ้งและแหล่ง แฮงค์เอาท์ทั้งกลางวันและกลางคืน ตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต

 

จาก VTARA36 เดินทาง  850 เมตรถึงสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อด้วยบริการรถรับส่ง Shuttle Service ของ VTARA36 (ปัจจุบันรถวิ่งทุก 30 นาที ตั้งแต่ 7.00-21.00 ฟรี แต่อนาคตอยู่ที่มติการบริหารของนิติบุคคลอาคารชุด)นอกจากนี้ก็ยังใกล้กับสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โรงพยาบาลเทพธารินทร์ โรงพยาบาลกล้วยน้ำไทย โรงพยาบาลสุขุมวิท สวนเพลินมาร์เก็ต Em District K-Village โรงเรียนนานาชาติทรีนิตี้ เวลส์ บางกอกเพรพ เดินทางด้วยรถยนต์สะดวกขึ้นทางด่วน

 

VTARA36 คอนโดมิเนียมย่านทองหล่อราคาต่อตารางเมตรถูกมาก

ซอยสุขุมวิท 36 นี้มีคอนโดมิเนียมอยู่หลายโครงการทั้งเก่าและใหม่ผสมกันไป มีทั้ง High Rise และ Low Rise แต่ส่วนใหญ่ก็มักจะมีราคาขายที่เกินกว่าตารางเมตรละแสนกลางๆ ไปจนถึงสองแสนบาทหมดแล้ว ดังนั้นหากมีโครงการใดที่มีราคาแค่ตารางเมตรละแสนต้นๆ นั้นก็แน่นอนว่าจะเป็นจุดสนใจให้กับทั้งคนอยู่เองและนักลงทุนสายปล่อยเช่า ซึ่งโครงการที่ว่านั่นก็คือ VTARA36 นั่นเองครับ ลองเลื่อนลงไปดูท้ายบทความนี้จะมีตัวอย่างราคาบางห้องให้ดูครับ แต่ถ้าสนใจห้องอื่นๆ ด้วยแนะนำให้เข้าไปเยี่ยมชมที่โครงการได้เลย มีสำนักงานขายที่บริเวณชั้น 1 อาคาร A ครับ

 

ราคาคอนโดมิเนียมที่ไม่แพงแบบนี้ช่างเหมาะกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันมากๆ อย่างที่เราทราบกันดีกว่าในปัจจุบัน Expat ชาวญี่ปุ่นที่นับวันบริษัทก็จะจัดสรรงบประมาณค่าเช่าที่อยู่อาศัยให้ไม่เพียงพอกับการเช่าคอนโดใหม่ๆ ที่มีห้องใหญ่ๆ ได้อีกแล้ว เพราะแต่ละบริษัทที่จ้างชาวญี่ปุ่นมาก็พากันลดงบประมาณตรงนี้ลงมา แม้ปัจจัยนี้จะเป็นอุปสรรคของคนปล่อยเช่าห้องใหญ่ราคาสูง แต่กลับเป็นโอกาสสำหรับเจ้าของห้องที่มีแพคเกจราคาค่าเช่าที่ตรงกับงบประมาณค่าเช่า

 

VTARA36 เป็นคอนโดมิเนียมใหม่ที่มีราคาต่อตารางเมตรที่ถูกกว่าตลาดและอาจเรียกได้ว่าถูกที่สุดในย่านทองหล่อเลยด้วยซ้ำ นอกจากนี้ยังเน้นห้องขนาดไม่ใหญ่มาก เช่น 1 Bedroom ที่มีฟังก์ชั่นครบถ้วนตามที่ผู้เช่าชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ เช่น ภายในห้องมีอ่างอาบน้ำมาให้ และพื้นที่ส่วนกลางยังมี Onsen ให้อีกด้วย ประกอบกับมี Facility ที่จัดเต็มสระว่ายน้ำ สวนขนาดใหญ่กว่าโครงการ Low-rise อื่นๆ ก็ทำให้ VTARA36 ดูโดนใจมากกว่าด้วยเหตุผลที่ว่าราคาดี ทำเลดี และได้ของเยอะนั่นเอง

 

แนวคิดการดำเนินธุรกิจอสังหาฯ ของ V PROPERTY DEVELOPMENT

VTARA36 เป็นคอนโดมิเนียมที่พัฒนาโดย V PROPERTY DEVELOPMENT (วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์) เป็น developer ที่มุ่งเน้นและเอาใจใส่ทุกรายละเอียดของการพัฒนาให้เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่เป็นที่สุด ของที่พักอาศัยท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงบสุดยอดทำเลใจกลางสุขุมวิท

 

V PROPERTY DEVELOPMENT ก่อตั้งเมื่อปี 2552  โดยแซปไฟร์ โฮลดิ้ง กรุ๊ป เป็นกลุ่มบริษัทส่งออกอัญมณีรายใหญ่ในเมืองไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีกับธุรกิจส่งออกอัญมณีทำให้กลุ่มบริษัทฯ เป็นที่รู้จักในตลาดอัญมณีทั่วโลก และปัจจุบันทางกลุ่มบริษัทฯ ก็ได้ขยายมาสู่ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์

 

V PROPERTY DEVELOPMENT จะมุ่งสร้างสรรค์อาคารที่พักอาศัยในทำเลใจกลางเมือง ในราคาจับต้องได้ บวกกับการดีไซน์ที่หรูหราสวยงามและมีฟังก์ชั่นที่ตอบทุกโจทย์ของผู้อยู่อาศัยตามคาแรกเตอร์ของแต่ละทำเล ต้องการสร้างมูลค่าทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนกับผู้ถือครองได้คุ้มค่ามากที่สุด พร้อมให้บริการครบวงจรตั้งแต่การขายเอง มีบริการหลังการขาย เช่น บริการหาผู้เช่า บริการรับฝากขาย พร้อมบริการบริหารอาคารเพื่อสร้างมูลค่าให้งอกเงยสูงสุดอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นอีก developer หนึ่งที่น่าจับตามองและรับรู้ได้ถึงความตั้งใจในการดำเนินธุรกิจอสังหาฯ ในระยะยาว ซึ่งประเด็นนี้เริ่มเป็นสิ่งที่ลูกค้ามองหาว่าซื้ออสังหาจากใครและคนนั้นจะดูแลกันไปนานเพียงใด

 

ผลงานที่ผ่านมาได้แก่ H SUKHUMVIT 43 นอกจากนี้ก็มีโครงการอื่นๆ ได้แก่ IKON SUKHUMVIT 77, VERTIER SUKHUMVIT คลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.vproperty.co.th

 

ไฮไลท์ของ VTARA36 ต้องยกให้เป็นเรื่องของ Facility จัดเต็ม

 

VTARA 36 เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท สร้างบนที่ดินขนาดใหญ่กว่า 408 ไร่ มีทั้งหมด 5 อาคาร สูง 8 ชั้น ยูนิตพักอาศัยมีแบบ 1 Bedroom ขนาด 28 46 ตารางเมตร และแบบ 2 Bedrooms 50 78 ตารางเมตร จำนวนทั้งหมด 466 ยูนิต และมีร้านค้าซึ่งปัจจุบันคือ True Coffee 1 ยูนิตดำเนินงานโดยกลุ่มบริษัทเป็นการซื้อแฟรนไชส์มาเปิดครับ

 

Facility ที่เป็นจุดเด่นของ VTARA36 ก็ต้องยกให้เป็นสระว่ายน้ำที่ออกแบบให้มีความร่มรื่นจากร่มเงาของต้นไม้นานาพรรณ มีห้องออกกำลังกายที่อุปกรณ์ต่างๆ ครบถ้วนและหลากหลายเกินมาตรฐานคอนโดมิเนียม Low-rise ทั่วไป นอกจากนี้ก็มีห้องประชุมห้องทำงานสำหรับงาน Business ต่างๆ และอีกหนึ่งจุดที่แตกต่างตรงที่มี Private Onsen แยกหญิงชายภายในโครงการด้วยซึ่งไม่เหมือนโครงการอื่นดีครับ นอกจากนี้ก็มีการเปิดร้าน True Coffee ไว้ที่หน้าบ้านอีกด้วย มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ มีพื้นที่นั่งพูดคุยและมี mini-meeting room อยู่ในคาเฟ่อีกด้วย นอกจากนี้มีบริการคล้าย Room service สามารถสั่งอาหารเครื่องดื่มจาก True Coffee ให้ขึ้นไปเสิร์ฟถึงหน้าห้องอีกด้วย จึงเป็นจุดแตกต่างและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สะดวกสบายขั้นสูงสุดสำหรับการอยู่คอนโดมิเนียม ส่วนการจอดรถก็ไม่ต้องแย่งที่จอดกันเพราะที่ VTARA36 ออกแบบทางเข้าออกรถยนต์ใต้ดินขึ้นและลง 2 ทางแยกออกจากกัน มีลานจอดรถแบบธรรมดาที่กว้างขวางและที่จอดรถแบบ Auto Parking ที่สะดวกสบายและเพียงพอ และด้วยเหตุผลว่าโครงการนี้มีผู้เช่าชาวต่างชาติเยอะทำให้ที่จอดรถของที่นี่ค่อนข้างจะว่างในปัจจุบันครับ

 

ทางเข้า True Coffee

VTARA36 โดดเด่นด้วยการออกแบบ ภายใต้คอนเซ็ป THE OASIS OF SUKHUMVIT จากแรงบันดาลใจ ของป่าฝนอันสมบูรณ์เขียวขจี ตกแต่งโดยเน้นองค์ ประกอบธรรมชาติ และการอยู่อาศัยอันเงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้และสายน้ำ ให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสประสบการณ์ การผ่อนคลายอย่างเหนือระดับ

 

VTARA36 คอนโดมิเนียมหรูที่ไม่เพียงแต่เน้นความประณีตของการออกแบบ หากแต่ยังคำนึงถึง ผู้อยู่อาศัยในแง่ความสะดวกสบาย ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมครบครันเพื่อตอบสนอง ทุกความต้องการ เพราะออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบรักษาความปลอดภัยไว้อย่างดี เช่น  Wireless Internet Available ที่ Lobby, Onsen Room & Sauna Room Male & Female, Fitness Room with Fully Equipments, Swimming Pool, Library, Garden & Sky Garden, 24 Hour Security by Guard, Exclusive Parking Space, Intelligent Parking System, Auto Parking, Shuttle Service to BTS, BBQ Zone

 

LOBBY WITH FREE WIFI

ให้คุณท่องโลกออนไลน์หรือแชร์เรื่องต่างๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด กับบริการ WIFI ภายใน Lobby ที่ทางโครงการได้จัดเตรียมให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง

MINERAL NATURE ONSEN

ให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลายไปกับ Onsen น้ำแร่ ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ระบบการหมุนเวียนของโลหิตดีขึ้น และบรรเทาอาการปวดเมื่อยต่างๆ โดยห้องออนเซ็นจะแยกส่วนหญิงและชาย

ล็อกเกอร์

ห้องน้ำ

ห้องซาวน่า ที่จัดเตรียมไว้สำหรับการอบไอน้ำเพื่อสุขภาพร่างกายและผิวพรรณของคุณ ช่วยให้คุณสดชื่น สบายขึ้น หลังจากการเหนื่อยล้าจากการทำงานในชีวิตประจำวันได้ โดยห้องซาวน่าจะแยกส่วนหญิงและชาย

FITNESS ROOM WITH FULLY EQUIPMENTS

ห้องฟิตเนส การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดี ทางโครงการจึงตั้งใจออกแบบพื้นที่ของห้องให้มีบรรยากาศที่กว้างขวาง สวยงาม อีกทั้งการมองเห็นสระว่ายน้ำที่ทอดยาวสบายตา พร้อมทั้งเครื่องเล่นที่ครบฟังก์ชั่นเปลี่ยนมุมมองการออกกำลังกายให้เป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

BLUE TURQUOISE POOL

ผืนน้ำที่ทอดยาวของโครงการ ตั้งแต่ต้นโครงการถึงท้ายโครงการ ให้คุณได้ว่ายน้ำได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมความร่มรื่นของต้นไม้บริเวณตลอดรอบสระว่ายน้ำ เปรียบเสมือนคุณแหวกว่ายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ให้ความรู้สึกพิเศษด้วย Emerald Lagoon Pool เป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือสีมรกตอันสวยงามให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลาง ธรรมชาติอันเขียวขจี ด้วยความยาวกว่า 40 เมตร เปรียบเสมือนสายน้ำธรรมชาติทอดยาวระหว่างตัวตึก โดดเด่นด้วยการปูพื้นด้วย Green Sukabumi ที่ได้รับยกย่องว่าเป็นกระเบื้องหินภูเขาไฟสีมรกต หินคุณภาพชั้นหนึ่งจากบาหลี ประสานกับพื้นไม้เนื้อแข็งได้อย่างลงตัว Green Sukabumi เป็นกระเบื้องหินควอร์ตไซต์สีเขียวที่เปล่งเฉดสีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น หนึ่งในวัสดุหลักที่ทำให้สระว่ายน้ำในโรงแรมชั้นนำหลายแห่งมองดูสวยเด่นเป็นพิเศษ นอกจากให้ความรู้สึกสวยอย่างอมตะแล้วยังช่วยกันลื่นได้อีกด้วย

ภาพวิวสระว่ายน้ำจากด้านบนอาคาร

ต้นไม้ดีไซน์สวนป่าขนาบข้างสระ ร่มรื่นมาก

LIBRARY

ห้องสมุด แหล่งรวมความคิดสร้างสรรค์ ให้คุณได้เรียนรู้ เสริมจินตนาการ หรือความน่าสนใจใหม่ๆ เกิดได้จากที่แห่งนี้

GREAT GREENERY GARDEN

ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางพื้นที่สวนสีเขียวกว่า 2 ไร่ รับบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางใจกลางสุขุมวิท

ROOFTOP GARDEN

สวนลอยฟ้า ชั้นบนสุดของทุกอาคาร ที่มีให้ไว้ทำกิจกรรมต่างๆ จัดปาร์ตี้เล็กหรือนั่งเล่นชมท้องฟ้าในยามค่ำ อีกรูปแบบบรรยากาศใหม่ของความสุขชีวิตในเมือง

CCTV 24 SECURITY SYSTEM

ทางโครงการคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกบ้านเป็นสิ่งสำคัญ จึงได้ติดตั้งกล้อง CCTV เพื่อเช็คความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโครงการ เรื่องความปลอดภัยมอบให้วีธาราได้ดูแลคุณและมีประตูระบบ Key Card Access

OWN YOUR SUPERCAR PARKING SPACE

เพิ่มความมีระดับอีกขั้นกับกรรมสิทธิ์ที่จอดรถ SUPERCAR สุดรักของคุณ พร้อมกับกล้อง IP CAMERA ที่ให้คุณสามารถมองเห็นรถของคุณได้ตลอดเวลาผ่านมือถือ

ห้องนิติบุคคลอยู่ที่ชั้นลานจอดรถ ปัจจุบัน 2019 ดูแลบริหารอาคารโดย วีพลัส ซึ่งเป็นบริษัทบริหารอาคารชุดในเครือ V Property Development

INTELLIGENT PARKING SYSTEM & AUTO PARKING

ที่จอดรถอัจฉริยะอัตโนมัติ ที่ช่วยทำให้การจอดรถของคุณไม่ต้องลำบากหาที่จอดอีกต่อไป เพียงคุณนำรถเข้าในจุดที่ทางโครงการได้จัดเตรียมไว้ ไม่กี่นาทีรถของคุณก็จะถูกนำไปจอดอย่างปลอดภัยสะดวก และประหยัดเวลา ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกขั้น

SHUTTLE SERVICE TO BTS

บริการรถรับ-ส่ง จากโครงการไปยัง BTS สถานีทองหล่อ เพื่อให้คุณเดินทางต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

BBQ ZONE

โครงการได้จัดเตรียมพื้นที่ให้คุณได้สังสรรค์ ปาร์ตี้ เปลี่ยนบรรยากาศการรับประทานอาหาร

กับครอบครัวหรือเพื่อน มาเติมเต็มความสุขร่วมกันมากยิ่งขึ้น

การออกแบบภายนอกอาคาร

โถงลิฟต์ชั้น 1

ตู้จดหมายแต่ละอาคาร

โถงลิฟต์แต่ละชั้นพักอาศัย

ทางเดินภายในโซนพักอาศัย

ป้ายหน้าห้อง

ป้ายแผนผังทางหนีไฟ

Master Plan และ Unit Plan

VTARA 36 แบ่งจำนวนอาคารพักอาศัยออกเป็น 5 อาคาร ช่วยลดความหนาแน่นของผู้พักอาศัย มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง พื้นที่ส่วนกลางภายในอาคารมีอยู่ที่ตึก A และ B

Unit Plan

1 Bedroom (Type S) ห้องแบบนี้ลงตัวมากสำหรับคนที่อยู่คนเดียว  ถือว่าเป็น 1 Bedroom ที่ให้อ่างอาบน้ำมาด้วย จึงแตกต่างจากโครงการอื่นๆ

2 Bedroom (Type M) รูปแบบนี้เหมาะกับการอยู่อาศัยมากกว่า 2 คน มี 2 ห้องน้ำ ปล่อยเช่ากลุ่มที่อยู่กันเป็นครอบครัว

2 Bedroom Private Garden (Type L) รูปแบบนี้เหมือนกับ 2 Bedroom ทั่วไปแต่มีพื้นที่สวนส่วนตัวเพิ่มขึ้นมา เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบายแบบคอนโดมิเนียมแต่ได้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

Testimonial ความคิดเห็นของลูกค้าตัวจริง VTARA36 เขาซื้อกันด้วยเหตุผลอะไร

ความเห็นจากลูกค้าบอกว่า “…VTARA36 อยู่ในทำเลสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ มีร้านอาหารเยอะ มีถนนเชื่อมจากสุขุมวิทไปพระรามสี่ได้ ดีไซน์สวย คอนเซปต์ Oasis แตกต่างจากที่อื่น เป็นคอนโดมิเนียมหรู มีความ Elegant ฟังก์ชั่นครบ Facility ดี มี Onsen ด้วยไม่เหมือนใคร มีพื้นที่สีเขียวเยอะ ต้นไม้เยอะ ให้ความรู้สึกเป็นบ้าน ราคาดี เหมาะกับการลงทุน ตัดสินใจไม่ยาก…”

ดูวิดีโอสัมภาษณ์ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=5OWyihcR1U4

 

Actual Unit พารีวิวห้องจริงบนตึกที่สร้างเสร็จแล้วพร้อมอยู่พร้อมปล่อยเช่าได้เลย

1 Bedroom Type S

ออกแบบฟังก์ชั่นห้องได้แตกต่างจากโครงการทั่วไป ขยับเอาห้องน้ำมาไว้ที่ตรงกลางของห้องเพื่อให้เกิด space ใช้สอยเพิ่มขึ้นที่ด้านหน้าทางเข้า เช่น พื้นที่ห้องเครื่องซักผ้า ครัว พื้นที่วางตู้เก็บของ และเชื่อมต่อไปยังตรงกลางห้องคือโซนนั่งเล่นที่จัดเฟอร์นิเจอร์มาให้ครบพร้อมอยู่ มีโซนนั่งทำงานใกล้ระเบียง ที่มุมโซฟามีกระจกใสกั้นระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่น ห้องนอนให้ความรู้สึกโปร่งสบายด้วยกระจกหน้าต่างเข้ามุมและกระจกเข้ามุมภายในห้องด้วย ส่วนห้องน้ำนั้นมีประตูทางเข้าจากห้องนอน เข้าห้องน้ำสะดวก จุดเด่นของห้องรูปแบบนี้อยู่ตรงที่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยคุ้มค่าทุกตารางเมตรและใช้งานได้จริง แถมมีอ่างอาบน้ำในห้องน้ำด้วย ซึ่งหาได้ยากในห้องแบบ 1 Bedroom ยุคนี้

เปิดประตูห้องเข้ามาพบกับโซนครัวและโซนนั่งเล่น กินข้าว

โฟกัสมาดูที่โซนครัวหน้าห้องกันก่อน

พื้นที่วางตู้เย็น ชุดครัว อ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ลิ้นชักเก็บของ ชั้นวางไมโครเวฟ ชั้นลอยเก็บของ มีให้ครบทุกฟังก์ชั่นการทำครัว

เปิดบานตู้ออกมาเก็บของได้เยอะแบบนี้ นอกจากนี้เครื่องดูดควันเป็นแบบดูออกภายนอก

สำหรับห้องตัวอย่างนี้ ตรงข้ามชุดครัวมีห้องวางเครื่องซักผ้า

แถมตู้เก็บของเล็กๆ ให้ด้วย

ข้างห้องเครื่องซักผ้ามีเฟอร์นิเจอร์โต๊ะกินข้าวแถมให้

มองตรงไปเป็นระเบียง และกระจกเข้ามุมที่มองไปถึงห้องนอนได้

กระจกเข้ามุมภายในห้องนี้ทำให้ห้องสว่าง ไม่มืด

โซนนั่งทำงาน มีเฟอร์นิเจอร์โต๊ะแบบนี้แถมให้ฟรีมาเลย

พื้นที่ระเบียงสำหรับตากผ้า

ห้องนอนสว่างดี ขนาดลงตัว

กระจกบานใหญ่ แสงธรรมชาติส่องเข้าได้มาก

ข้างเตียงมีตู้เสื้อผ้าบานกระจกเงาแถมให้

เปิดตู้ออกมาได้แบบนี้ ตู้ Built-in สูงเกือบถึงเพดาน ทำให้มีพื้นที่เก็บของมากกว่าเดิม

ถัดจากตู้เสื้อผ้าเป็นห้องน้ำครับ สะดวกมาก

เป็นห้องน้ำที่มีอุปกรณ์ครบและเยอะมาก

ตู้เก็บของด้านล่างอ่างล้างมือ

อ่างล้างมือ

กระจกเงาบานใหญ่

สุขภัณฑ์แบรนด์ชื่อดัง

มีปลั๊กไฟสำหรับ washlet

ก๊อกน้ำ

ฝักบัวเลื่อนขึ้นลงได้ มีช่องวางของข้างๆ

มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย แม้จะเป็น 1 Bedroom ธรรมดาก็ตาม ถือว่าดีงามมาก ปล่อยเช่าชาวญี่ปุ่นได้ง่าย

สรุปได้ว่า 1 Bedroom ของ VTARA36 ออกแบบห้องได้ดีมาก ฟังก์ชั่นการใช้งานแตกต่างจากโครงการอื่น และลงตัวสำหรับการอยู่อาศัย 1-2 คน

 

2 Bedroom

เป็นรูปแบบที่เหมาะกับการใช้อยู่อาศัยจริงในระยะยาว มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องน้ำกลางสามารถเข้าออกได้สองทาง ส่วน master bedroom ก็มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำให้ด้วย ทุกห้องมีเฟอร์นิเจอร์ให้ครบ ชุดครัว โต๊ะกินข้าว โซฟา ชั้นวางทีวี เตียง ตู้เสื้อผ้า ทุกห้องสามารถเปืดหน้าต่างและประตูเพื่อรับแสงธรรมชาติเข้าถึงได้ทั่ว รู้สึกโปร่งสบายและดีต่อสุขภาพ

ดีไซน์ป้ายหน้าห้อง มีความหรูหรา

แถม digital door lock มาให้ทุกยูนิต

เปิดห้องเข้ามาพบกับโซนครัวและโซนนั่งเล่นก่อนครับ

ฝ้าเพดานมีการ drop ฝ้าแบบนี้ให้ด้วยพร้อมติดไฟ indirect light แบบนี้ ให้ความรู้สึกแสงที่ดูอบอุ่นดี และสบายตามากกว่า

ทางเข้าห้องมีชุดครัววางตัว L ให้แบบนี้

โดยทั่วไประยะจากพื้นถึงเพดานอยู่ที่ 2.5 เมตร

พื้นที่วางเครื่องซักผ้าไว้ใต้ท๊อปครัวส่วนพื้นที่วางตู้เย็นก็อยู่ใกล้ๆ กัน

ตู้ชุดครัวเปิดออกได้แบบนี้

ถัดจากโซนครัวมาจะเป็นโซนนั่งกินข้าว

มีเฟอร์นิเจอร์แบบนี้แถมให้

ตรงข้ามกับชุดครัว มีตู้เก็บของแบบนี้

เก็บรองเท้าได้ด้วย

จากโซนห้องครัว มีประตูเข้าไปห้องนอนเล็ก และห้องน้ำกลางได้

โซนนั่งเล่น อบอุ่นดี

ทางออกไประเบียงนอกห้อง

พื้นระเบียงปูกระเบื้อง

มี facade สีน้ำตาลช่วยบังตาและบังแดดแถมให้ด้วย หรือจะเปิดออก ชมวิวก็ได้

พื้นที่วาง CDU แอร์ทั้ง 3 ตัว

มาดูห้องนอนเล็กแต่ขนาดไม่เล็กครับ กว้างขวางมากทีเดียว

พื้นห้องเป็นพื้นลามิเนต

แอร์มีให้ทุกห้อง ยกเว้นห้องน้ำ

ให้เป็นแอร์ยี่ห้อ Daikin

ถัดจากเตียงนอนจะเป็นทางเดินเข้าห้องน้ำกลาง

แต่ก่อนถึงห้องน้ำจะต้องเดินผ่านตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ 3 บานเปิด แถมฟรีให้แบบนี้เลย

มีที่เก็บของเยอะพิเศษ

ราวแขวนผ้ายาวๆ ลิ่้นชัก และชั้นวางของตลอดแนวด้านบน

บนตู้เสื้อผ้าติดไฟ indirect light ให้ด้วย เพื่อความสวยงาม และให้ความรู้สึกอบอุ่นน่าอยู่

ภายในห้องน้ำกลาง มีประตูทางเข้าได้สองทาง ได้แก่ เข้าจากห้องนอนเล็ก และ เข้าจากห้องนั่งเล่น

ห้องน้ำกลางจะไม่มีอ่างอาบน้ำมาให้เหมือนใน master bathroom ครับ

ออกแบบตกแต่งแสงสวยดีครับ กระจกเงาบานใหญ่ และ shower box ก็มีฉากกั้นอาบน้ำให้ด้วย

ออกมาดูห้องนอน master bedroom กันดีกว่า

สว่าง โปร่ง สบายด้วยกระจกใสรับแสงขนาดใหญ่

แถมเตียงมาให้

ทางเดินเข้าสู่ห้องน้ำ

มีโต๊ะขนาดกะทัดรัดสำหรับแต่งหน้า ทำงาน อเนกประสงค์

มีตู้เสื้อผ้า 2 ตู้อยู่ตรงกัน ให้อารมณ์เหมือนเดิน walk-in closet

ภายในตู้เสื้อผ้ามีชั้นเก็บของด้านบน ราวแขวนผ้า ราวแขวน dress ยาว ลิ้นชัก 3 ชั้น

ภายในห้องน้ำ master bathroom มีไฮไลท์อยู่ที่อ่างอาบน้ำครับ

นอกจากอ่างอาบน้ำก็ยังมี shower box สำหรับยืนอาบด้วย

แช่น้ำอาบได้สบายใจแน่นอน

อุปกรณ์ในห้องน้ำต่างๆ ครบ

กระจกเงาบานใหญ่

การจัดแสงต่างๆ สวยงาม หรูหราสมราคา

 

สรุปเกี่ยวกับรูปแบบ 2 Bedroom เป็นยูนิตที่เหมาะกับการอยู่อาศัยระยะยาว ห้องกว้าง ใหญ่ อยู่สบาย โปร่ง แสงเข้าเยอะได้ทุกห้อง มีอ่างอาบน้ำ ชุดครัวพร้อมใช้งาน เฟอร์นิเจอร์แถมให้พร้อมอยู่ทุกห้อง ห้องนอนใหญ่ มีตู้เสื้อผ้าที่เก็บเสื้อเก็บของได้เยอะจริง ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานได้ลงตัวที่สุด

 

สรุปจุดเด่น VTARA 36

VTARA36 คอนโดมิเนียมคอนเซปต์ THE OASIS OF SUKHUMVIT ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 36 ห่างเพียง 850 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ มีบริการ Shuttle Bus รับส่งระหว่างโครงการ – สถานีรถไฟฟ้า สะดวกสบายในการกินอยู่ด้วยร้าน True Coffee ให้บริการภายในโครงการ VTARA36 เป็นที่นิยมในการเช่าของคนต่างชาติ ที่มองหาที่พักอาศัยย่านทองหล่อ ตอนนี้ยังมียูนิตแบบพิเศษเป็นยูนิต Private Garden Access  กับพื้นที่สวนส่วนตัว ความดีงามของซอยสุขุมวิท 36 อยู่ตรงที่เชื่อมสู่ถนนสายหลักได้ 2 สายคือสุขุมวิทและพระราม 4 และยังใกล้ทางขึ้นลงทางด่วนอีกด้วย

จุดแข็งของ VTARA36 อยู่ตรงที่มีราคาขายที่ถูกที่สุดในบรรดาคอนโดมิเนียมใหม่ทุกแห่งที่อยู่ในย่านทองหล่อ และเป็นการขายแบบ Fully Furnished แถมให้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวและ Builtin ถ้าใครสนใจก็อย่าช้าเพราะของดีและถูกย่อมมีคนสนใจมาก  มีที่จอดรถกว้างขวาง และมีที่จอดรถรวมกันมากกว่า 60% (65% รวมซ้อนคัน) เพราะมีทั้งระบบ Auto Parking 5 ชั้น และ Manual 2 ชั้น

 

พิเศษสุดกว่าโครงการอื่นถ้าซื้อแบบ 2 ห้องนอนใหญ่จะได้ที่จอดรถ Fixed พร้อมโฉนด เป็นที่จอดส่วนตัวของเราเองเลย VTARA36 แรงบันดาลใจออกแบบมาจากคอนเซปต์ THE OASIS OF SUKHUMVIT จัดให้มีพื้นที่สวนสีเขียวกว่า 2 ไร่ พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือแนวยาว 40 เมตร ลึก 1.2 เมตร ปูด้วยกระเบื้องหิน Green Sukabumi สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติสดพิเศษท่ามกลางใจกลางสุขุมวิท นอกจากนี้ยังผ่อนคลายกับห้อง Onsen น้ำแร่ธรรมชาติแยกส่วนหญิงและชาย

 

ราคาที่น่าสนใจของ VTARA36

(ข้อมูลเดือนเมษายน 2562)

– ชั้น 3 แบบ 1 Bedroom 28.89 ตร.ม. ราคาขาย 4.039 ล้านบาท (139,806 บาทต่อตารางเมตร) ถ้าหักส่วนลด ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ 149,000 บาท ราคาต่อตารางเมตรจะเหลือเพียง 134,648 บาทต่อตารางเมตร ขายแบบ Fully-furnished

2 Bedroom ขนาด 45 ตารางเมตร ราคาประมาณ 5.89 ล้านบาท

เงินจอง 50,000 บาท

เงินทำสัญญา 50,000 บาท

ไม่ต้องดาวน์ เพราะพร้อมอยู่แล้ว

ค่าส่วนกลาง 55 บาทต่อตารางเมตร

ค่ากองทุน 550 บาทต่อตารางเมตร

ค่าบริการที่จอดรถ 200 บาทต่อคันต่อเดือน

 

โปรโมชั่น

งาน OPEN HOUSE  กับคอนโดพร้อมอยู่ 1 ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ครบ ราคาเดียว* 3.89 ลบ. และ 2 ห้องนอน เริ่มเพียง 5.89 ล้านบาท ห้ามพลาด!! ลงทุนรับเงินคืนสูงสุด 20%* 1 ปี โปรฯ ดีแบบนี้นักลงทุนต้องรีบมา!

– แถมเครื่องปรับอากาศ Daikin ชุดครัวพร้อมเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน

– บัตรกำนัลสำหรับเฟอร์นิเจอร์ 1 ห้องนอน

– Wallpaper 1 ชุด

 

สนใจโครงการ VTARA36

ติดต่อสำนักงานขายตั้งอยู่ในโครงการ VTARA36 ซอยสุขุมวิท 36

สถานที่ตั้ง แผนที่นำทาง คลิกที่นี่ https://goo.gl/maps/iWLwpf4irCqcoZGm9

โทรศัพท์ 1298 ติดต่อ VTARA36 (แจ้งว่าทราบข้อมูลจาก Propholic.com พร็อพฮอลิค เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน)

เว็บไซต์ www.vtara36.com

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่  http://bit.ly/2GDjmWWต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.9

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


มาแล้ว! SOLACE Phahol – Pradipat (โซลเลซ พหลฯ – ประดิพัทธ์) โครงการ Mixed Use ดีไซน์ทันสมัย ‘OASIS’ แห่งใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์ – พระราม 6

ต้องบอกว่าย่านประดิพัทธ์ - พระราม 6 ไม่ค่อยมีอาคารสูงดีไซน์ทันสมัยตั้งอยู่เลยครับ แน่นอนว่าเมื่อตึกนี้สร้างเสร็จจะดึงดูดทุกสายตาของผู้คนที่ผ่านไปมาทั้งจากบนทางด่วน ถนนพระราม 6 ถนนประดิพัทธ์ ไปจนถึง... อ่านต่อ

30 November, 2023ก้าวล้ำนำเทรนด์แต่งบ้านหรูด้วยเฟอร์ฯจาก Euro Creations ตัวช่วยที่ใช่เพื่อไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของคุณ

สำหรับในประเทศไทยมีบริษัทนำเข้าเฟอร์นิเจอร์หรูอยู่หลายราย แต่หากพูดถึงบริษัทที่มีความโด... อ่านต่อ
24 November, 2023

เปิดแล้ว! RHYTHM เจริญนคร ไอคอนิค คอนโดกระแสแรงส่งท้ายปีจากเอพี

"ทำเลนี้ดีมาก ไม่ว่าเอพีจะส่งแบรนด์ไหนมาลง ก็คงจะเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่แพ้กัน" เชื่อแน่ว... อ่านต่อ
21 November, 2023

RHYTHM เจริญนคร ไอคอนิค ห้องตัวอย่างและวิวสวยแค่ไหนมาดูกันครับ

ห้องตัวอย่างและวิวสวยแค่ไหนมาดูกันครับ.. ส่วนตัวแล้วมองว่าถ้าห้องแบบ 1 Plus - 2 นอน ห้อ... อ่านต่อ
20 November, 2023

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง