VERY LASALLE

  

เวรี่ ลาซาล


VERY CONDO เป็นแบรนด์คอนโดมิเนียมภายใต้การบริหารของบริษัท เทคลิฟวิ่ง จำกัด เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายเล็กๆ ที่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหูเท่าไหร่ แต่ว่าบริษัทนี้มีผลงานการสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมมาแล้ว 3 โครงการที่เป็นแบรนด์ VERY ได้แก่ VERY CONDO, VERY CONDO 2, VERY CONDO 3 ซึ่งทั้ง 3 โครงการตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 72 ทั้งหมด เป็นคอนโดมิเนียมที่มีจุดเด่นเรื่องความเป็นส่วนตัว ยูนิตน้อยมาก ไม่เกิน 80 ยูนิต มีประตูรั้วกั้นเปิดปิดด้วยระบบไฟฟ้า มีสระว่ายน้ำชั้น Rooftop และบริการรถรับส่งสถานีรถไฟฟ้าแบบตลอด 24 ชั่วโมง on-demand อยากให้รับส่งเมื่อไหร่ก็บอกพนักงานหรือโทรศัพท์เรียก นอกจากนี้บริษัทผู้พัฒนายังมอบคุณภาพวัสดุอุปกรณ์สเปคต่างๆ ภายในห้องพักอาศัยที่เหนือระดับกว่าโครงการจากบริษัทใหญ่ทั่วไปอีกด้วยทำให้สุนทรียภาพในการอยู่อาศัยมีมากกว่าโดยที่ไม่ต้องควักเงินสดแต่งห้องกันใหม่ทีหลัง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ลูกค้าผู้อยู่อาศัยที่ต้องการ Real Home บ้านจริงๆ เพื่อการอยู่อาศัยชื่นชอบและคอยเป็นแฟนคลับกลุ่มเล็กๆ ของ VERY CONDO ซื้อเพื่ออยู่เองกันอย่างเงียบๆ มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผู้เขียนก็เป็นหนึ่งในผู้ที่มีประสบการณ์เคยอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมแบรนด์ VERY มาก่อนจึงมั่นใจว่าคอนโดมิเนียมในแบรนด์ VERY นี้ดีจริงและน่าบอกต่อครับ

ต่อทอง ทองหล่อ on May 9, 2018 at 9:50 am

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

VERY LASALLE

บริษัทผู้สร้าง

Tech Living Co.,Ltd.

สถานที่

สุขุมวิท 105 ซอยลาซาล 24

สถานีรถไฟ BTS

BTS แบริ่ง Distance 2000 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

1-2-60 ไร่

ชั้น

7 ชั้น

ยูนิต

93 ยูนิต

ที่จอดรถ

93 คัน คิดเป็น 100 % ไม่รวมจอดซ้อนคัน

ลิฟท์

2 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Multi purpose lobby with Library, Fitness room geometric curve, Swimming Pool ระบบเกลือ, Private Courtyard, Lotus Pond, Playground,


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์/CONDO

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

59 – 73 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

70,000 บาท/ตร.ม..

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

3.8 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

40 บาท / ตร.ม.

Sinking Fund fee

400 บาท / ตร.ม.

สร้างเสร็จ

มิ.ย. 2020

เว็บไซต์

http://www.verycondo.com

0 61 913 1111, 02 115 1200


เพื่อนบ้าน Street View


VERY LASALLE คอนโดอยู่สบาย คุณภาพระดับ High-end ที่จอดรถครบทุกห้อง 100% บนทำเลลาซาล 24 ใกล้โรงเรียนนานาชาติ

 

VERY CONDO แบรนด์นี้ไม่ค่อยคุ้นหู แต่มีผลงานมาแล้วหลายโครงการ

VERY CONDO เป็นแบรนด์คอนโดมิเนียมภายใต้การบริหารของบริษัท เทคลิฟวิ่ง จำกัด  เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายเล็กๆ ที่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหูเท่าไหร่ แต่ว่าบริษัทนี้มีผลงานการสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมมาแล้ว 3 โครงการที่เป็นแบรนด์ VERY ได้แก่ VERY CONDO, VERY CONDO 2, VERY CONDO 3 ซึ่งทั้ง 3 โครงการตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 72 ทั้งหมด เป็นคอนโดมิเนียมที่มีจุดเด่นเรื่องความเป็นส่วนตัว ยูนิตน้อยมาก ไม่เกิน 80 ยูนิต มีประตูรั้วกั้นเปิดปิดด้วยระบบไฟฟ้า มีสระว่ายน้ำชั้น Rooftop และบริการรถรับส่งสถานีรถไฟฟ้าแบบตลอด 24 ชั่วโมง on-demand อยากให้รับส่งเมื่อไหร่ก็บอกพนักงานหรือโทรศัพท์เรียก นอกจากนี้บริษัทผู้พัฒนายังมอบคุณภาพวัสดุอุปกรณ์สเปคต่างๆ ภายในห้องพักอาศัยที่เหนือระดับกว่าโครงการจากบริษัทใหญ่ทั่วไปอีกด้วยทำให้สุนทรียภาพในการอยู่อาศัยมีมากกว่าโดยที่ไม่ต้องควักเงินสดแต่งห้องกันใหม่ทีหลัง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ลูกค้าผู้อยู่อาศัยที่ต้องการ Real Home บ้านจริงๆ เพื่อการอยู่อาศัยชื่นชอบและคอยเป็นแฟนคลับกลุ่มเล็กๆ ของ VERY CONDO ซื้อเพื่ออยู่เองกันอย่างเงียบๆ มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผู้เขียนก็เป็นหนึ่งในผู้ที่มีประสบการณ์เคยอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมแบรนด์ VERY มาก่อนจึงมั่นใจว่าคอนโดมิเนียมในแบรนด์ VERY นี้ดีจริงและน่าบอกต่อครับ

 

ภาพคอนโดมิเนียม VERY CONDO แห่งแรก ที่ซอยสุขุมวิท 72

ภาพ Rooftop Pool ของ VERY CONDO แห่งแรก สวย ดีไซน์ดี และเป็นส่วนตัวสูงมาก เหมือนได้อยู่ Rooftop ของคอนโดมิเนียม High-rise เลยครับ เคยไปว่ายเล่น ชิลล์สบายดีมาก

ส่วนภาพนี้คือ VERY CONDO แห่งแรก และโครงการที่ 2 และ 3 จะอยู่เยื้องกัน ทั้งหมดอยู่ในซอยสุขุมวิท 72 ลองขับรถไปแวะดูผลงานจริงกันได้ครับ ตามแผนที่นี้ https://goo.gl/maps/UVXj7E6Y4QH2

 

VERY CONDO คือแบรนด์คอนโดมิเนียมที่ตั้งใจทำคอนโดมิเนียมเพื่อให้เป็นที่อยู่อาศัยจริงๆ

จากประสบการณ์ที่ผู้เขียนอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียม VERY CONDO มาก่อน ทำให้มองเห็นความตั้งใจ ความมุ่งมั่นในการพัฒนาให้เป็นคอนโดมิเนียมคุณภาพดี ไม่ใช่แค่สร้างตึกแล้วขายเอากำไรไปเป็นครั้งๆ ให้จบๆ ไปแบบบางบริษัท ตัวอย่างความใส่ใจที่เช่น โครงการ VERY CONDO แห่งแรก ภายในโถงทางเดินเข้าห้องมีการประดับตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสวยงามมาก ซึ่งแตกต่างจากโครงการบริษัทอื่นๆ ที่มักจะเป็นปูนฉาบเรียบทาสี นอกจากนี้ façade ด้านนอกอาคารก็ตกแต่งด้วยวัสดุเหล็ก ไม้และปูนเข้ากันอย่างกลมกลืนสวยงาม

 

ส่วนวัสดุที่ใช้ภายในห้องพักอาศัยก็ขอปรบมือให้เนื่องจากเลือกของดีมาให้ผู้บริโภคครับ ทั้งดีไซน์ รูปแบบสุขภัณฑ์ วัสดุภายในห้องครัว พื้นห้อง แอร์ บางโครงการมีแถมเฟอร์นิเจอร์และแถมการตกแต่งภายในห้องให้ด้วย ซึ่งดูจากรายละเอียดและรสนิยมในการเลือกของมาขายให้ก็ดูดี

 

เรื่องการเดินทางของลูกบ้านก็ไม่ได้มองข้าม เพราะมีการออกแบบพฤติกรรมและออกแบบการจัดการไว้ล่วงหน้าเป็นอย่างดี โครงการจะออกแบบให้มีประตูทางเข้าโครงการด้านหน้าเป็นประตูเลื่อนไฟฟ้าอัตโนมัติ ลูกบ้านที่จะขับรถเข้าออกจะต้องใช้รีโมตเปิดปิดประตูนี้ทุกครั้ง ทำให้ลดภาระของพนักงานรปภ.ไม่จำเป็นต้องเฝ้าตลอดเวลา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ารปภ. ไม่ต้องทำงานนะครับ แต่รปภ.จะเปลี่ยนบทบาทตนเองกลายเป็นพนักงานขับรถ Shuttle รับส่งลูกบ้านได้ด้วย ก็แค่ขับรถ shuttle แล้วกดปุ่มรีโมตปิดประตูรั้วเอาไว้แล้วก็ขับรถออกไปรับส่งลูกบ้านได้อย่างหมดห่วงว่าจะไม่มีคนนอกแอบเข้าไปในโครงการได้ ซึ่งจุดนี้เป็นวิธีการออกแบบที่ฉลาด เพิ่มประโยชน์และเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดมิเนียมแบรนด์ VERY CONDO ได้ดีเหนือกว่าแบรนด์อื่นๆ ครับ

 

ภาพประตูรั้วด้านหน้าโครงการ VERY CONDO 1 ภาพนี้ที่เห็นว่าเปิดประตูค้างไว้หมายถึงช่วงเวลานั้นมีรปภ.เฝ้าอยู่ครับ ถ้ารปภ.ไม่อยู่ออกไปรับส่งลูกบ้านก็จะปิดรั้วไว้

จุดเด่นของ VERY CONDO คือโครงการจะอยู่ไม่ห่างไกลจากสถานีรถไฟฟ้า แต่ก็ไม่ไม่อยู่ใกล้เกินไปเพราะต้องการให้รูปแบบโครงการมีความเป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน ไม่มีคนเยอะมากนัก เช่น มักจะอยู่ในซอยเล็ก ซอยลึกที่มีคนผ่านไปผ่านมาน้อย ที่สำคัญราคาที่ดินในซอยลึกก็ถูกลงกว่าที่ดินติดถนนใหญ่ ทำให้บริษัทสามารถเอาเงินที่ต้องไปลงทุนกับที่ดินเปล่าๆ เปลี่ยนมาเป็นคุณภาพของสเปคที่มอบให้ภายในห้องที่มากกว่าปกติ ส่วนจุดด้อยด้านทำเลก็สามารถลบทิ้งไปได้ด้วยบริการรถ shuttle ตลอดเวลานั่นเองครับ

 

ถ้าใครอยากได้คอนโดมิเนียมเพื่อการอยู่อาศัยเอง บรรยากาศเงียบสงบ และชอบบริการที่แตกต่าง ทำเลที่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า และอยากได้ของภายในห้องที่มีคุณภาพสูง แนะนำว่าควรติดตามแบรนด์ VERY CONDO นี้ครับ

 

VERY LASALLE โครงการใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ VERY CONDO มีจุดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งอย่างไรบ้าง

โครงการ VERY LASALLE เป็นคอนโดมิเนียมหรู ตั้งอยู่ระหว่างซอยลาซาล 24 (สุขุมวิท 105) และ แบริ่ง 13 (สุขุมวิท 107) พิกัด GPS 13.658448, 100.613393 แผนที่ Google Maps  คลิกที่นี่  https://goo.gl/maps/i4B7wuMSQ2E2 เป็นทำเลที่สามารถเดินทางออกไปถนนสุขุมวิทสายหลักได้ทั้งซอยสุขุมวิท 105 และ 107 มีทางเชื่อมออกไปยังถนนบางนา-ตราด และออกไปถนนศรีนครินทร์ได้ด้วย ใกล้ทางด่วนบางนา ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีแบริ่งประมาณ  2 กิโลเมตร และในอนาคตเมื่อโครงการ Bangkok Mall และทางเดิน Skywalk บางนา-อุดมสุขเปิดให้บริการก็สามารถไปสถานีบางนาโดยผ่านทางลัดซอยลาซาล 19 ผ่านซอยสนามกอล์ฟราชนาวีได้ในระยะเดินทาง 2.7 กิโลเมตร จุดเด่นที่มากที่สุดคือใกล้โรงเรียนนานาชาติ Bangkok Patana และ St. Andrew ซึ่งคาดว่าเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของ VERY LASALLE ครับ

 

Facility ที่ VERY LASALLE มอบให้มีสระว่ายน้ำแบบ outdoor บรรยากาศแบบรีสอร์ท ฟิตเนส ล็อบบี้และห้องอ่านหนังสือ สนามเด็กเล่น รถชัทเทิลรับส่งสถานีแบริ่ง และจุดเด่นที่สุดคือมีที่จอดรถ100%เป็นโฉนดที่จอดรถให้ด้วยนะครับ จับฉลากโฉนดที่จอดรถกันเพื่อความยุติธรรม และตัวเลข 100% นี้ยังไม่รวมการจอดแบบซ้อนคัน ซึ่งถ้ารวมการซ้อนคันจะเท่ากับว่าที่นี่มีที่จอดรถเกิน 100% ครับ อีกจุดแข็งของ VERY LASALLE คือยูนิตน้อย เป็นส่วนตัวสูงมาก เพราะมีแค่ 93ยูนิต ทุกยูนิตเป็นรูปแบบ 2ห้องนอน ห้องขนาดใหญ่อยู่เป็นครอบครัวได้จริง เหมือนได้อยู่ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าที่มี facility ครบทุกอย่าง ออกแบบ landscape สวยงาม มีต้นไม้เยอะ พื้นที่สีเขียวที่ให้เยอะมากกว่ากฎหมายกำหนด  ออกแบบภายในเลือกใช้ของและวัสดุต่างสเปคดี ชุดครัวโดดเด่นด้วย kitchen island และเครื่องดูดควันแบบพิเศษ ตู้เสื้อผ้าที่เลือกใช้กระจกสีชาและมือจับสีสวยงาม ภายในห้องน้ำดูหรูหรากระจกเงาบานใหญ่ งานกระเบื้องสีสวยทุกมุม พื้นที่ห้องอาบน้ำกว้างกว่า บางห้องแถมอ่างอาบน้ำให้ด้วย โดยรวมแล้วดีไซน์ดูดีเกินราคาต่อตารางเมตรและคุ้มค่าเหมาะกับการซื้ออยู่อาศัยในระยะยาวแบบครอบครัว หรือรองรับการเป็นครอบครัวในอนาคต เรียกได้ว่าซื้อทีเดียวจบไม่ต้องหาที่ใหม่

 

ภาพรูปแบบสถาปัตยกรรมของ VERY LASALLE

ด้านหน้าโครงการ มี façade ที่เรียบหรู สวยงาม

ต้นไม้ด้านหน้าโครงการช่วยเพิ่มความร่มรื่น

ประตูทางเข้าโครงการ

ป้ายโครงการสวยงาม

ทางเดินผ่านห้องอ่านหนังสือเพื่อไปยังสระว่ายน้ำและสวนภายในโครงการ

ร่มรื่น เงียบสงบ ดูมีความเป็นส่วนตัว

การตกแต่งของพื้นที่ส่วนกลาง

ห้องอ่านหนังสือ และดูโทรทัศน์

พื้นที่พักคอย

Facility ต่างๆ ที่ VERY LASALLE มอบให้

สระว่ายน้ำและสระบัว

ฟิตเนสวิวน้ำตกจากสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำจากมุมสูง

ยามค่ำคืน

มุมมองจาก Pavilion

มีสนามหญ้าเล็กๆ เป็นพื้นที่วิ่งเล่นสำหรับเด็กๆ

เก้าอี้นั่งนอนพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ

น้ำตก ช่วยสร้างเสียงที่ไพเราะและบรรยากาศผ่อนคลาย

Landscape ไล่ระดับ เพิ่ม activity ให้กับเด็กๆ และใช้งานนั่งได้ด้วย

สรุปรวมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ VERY LASALLE ให้ทั้งหมดมีดังนี้ครับ  Key card & face recognized security system, Multi-Purpose Lobby with Library, Fitness Room, Geometric curve swimming pool, Private Garden Court, Lotus Pond, Playground, High Speed Internet, 24 Security and CCTV และ Shuttle Car Service

 

รับชมภาพ วิดีโอ Presentation คลิกที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=zkL-aQJrHLc&t=104s

 

คอนโดมิเนียมย่านแบริ่ง-ลาซาลที่อยู่รอบๆ VERY LASALLE มีโครงการใดบ้าง

ถ้าจะพูดถึงคอนโดมิเนียมย่านแบริ่งลาซาลที่จะมาเป็นคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อของ VERY LASALLE ที่อยู่ในย่านรอบสถานีแบริ่งจริงๆ แล้วความเห็นส่วนตัวคิดว่าไม่มีครับ เพราะไม่มีโครงการใดที่ให้ที่จอดรถ 100% ได้เลย แต่ที่ใกล้เคียงและคล้ายมากที่สุดคงจะเป็นคือ Niche MONO Peak Bangna เพราะเป็นโครงการที่มีที่จอดรถ 100%เหมือนกันแต่ทำเลอยู่บนถนนบางนาตราดที่เป็นซอยตัน นอกนั้นส่วนใหญ่คอนโดมิเนียมรอบๆ สถานีแบริ่งจะเป็นโครงการ Low-rise เช่น Lumpini Ville Sukhumvit 76- Bearing Station, Unio Sukhumvit 72, VERY Sukhumvit 72, VERY Sukhumvit 72 Phase 2, The Excel Hideaway, The Excel Bearing, The Excel Parc, The Excel Hybrid, Supalai City Resort Bearing Station, Villa Lasalle

 

คอนโดมิเนียมที่กล่าวมาเหล่านี้มักจะมีจำนวนที่จอดรถน้อยกว่าครึ่ง และส่วนใหญ่เป็นแบบห้อง studio บ้าง 1 Bedroom บ้าง เหมาะกับการอยู่ 1-2 คนเท่านั้น แต่ไม่ค่อยมีคอนโดมิเนียมขนาดห้องใหญ่ๆ 2 ห้องนอนที่รองรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว VERY LASALLE จึงตอบโจทย์ช่องว่างกลุ่มลูกค้าแนวนี้ได้อย่างพอดี ส่วนคอนโดมิเนียมย่านลาซาลที่ค่อนมาใกล้กับถนนศรีนครินทร์อย่างโครงการ Lumpini Ville Lasalle-Bearing จะเป็นคอนโดมิเนียมอีกสไตล์หนึ่ง เน้นความเรียบง่าย มีผู้ปกครองโรงเรียนบางกอกพัฒนาซื้อไว้ให้เป็นที่พักคอยสำหรับพี่เลี้ยงและคนขับรถรอรับลูก, iCondo Sukhumvit 105 บรรยากาศรีสอร์ทแต่เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา, The Excel Groove ที่มักจะมีห้องส่วนใหญ่ขนาด 25 ตร.ม. ไม่เหมาะกับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว แต่ละโครงการก็จะมีกลุ่มลูกค้าของตัวเอง มีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกันไป ดังนั้นจะต้องพิจารณากันเอาเองตามความคิดเห็นของแต่ละมุมมอง ไม่มีผิดถูกครับ

ถ้าสนใจโครงการ VERY LASALLE กรุณาติดต่อ http://www.verycondo.com โทรศัพท์ 0 61 913 1111 หรือ02 115 1200 เพื่อนัดหมายเข้าชมสำนักงานขาย

https://www.facebook.com/verycondo/

https://www.instagram.com/verycondo/

https://www.youtube.com/channel/UCyr4d0KKKj5XPgik5vOcv2A

https://line.me/R/ti/p/%40qrh8646s

 

พื้นที่โครงการจริง Site https://goo.gl/maps/j81fZ8sGjfH2  GPS 13.658461, 100.613356 อยู่กลางๆ ซอยของซอยลาซาล 24

 

ที่ตั้งสำนักงานขาย Sale Gallery https://goo.gl/maps/755nmRfExMT2 GPS 13.661728, 100.620867 อยู่ปากซอยลาซาล 34

 

5 เหตุผล ทำไมย่านลาซาลถึงน่าอยู่และจะทำให้ VERY LASALLE เป็นคอนโดมิเนียมที่น่าซื้อ

เหตุผลที่ 1 ลาซาลเป็น Community หลากหลายทุกระดับ ตั้งแต่ Basic living จนถึง Luxury living

ลาซาลมีความเป็นชุมชนสูง มีทั้งตลาดสด ซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดเล็ก และกำลังมีการสร้าง Community mall ใหม่ ได้แก่ ดาดฟ้า, ลาซาลอเวนิว ถือว่าเริ่มเป็นย่านอยู่อาศัยที่มีไลฟ์สไตล์ดูดี

เหตุผลที่ 2 ลาซาลเป็นแหล่งงานในอนาคต เช่น โครงการ SUMMER LASALLE เป็นโครงการอาคารสำนักงานสำหรับ SMEs ลาซาลยังใกล้กับออฟฟิศเกรด A เช่นอาคาร BHIRAJ TOWER at BITEC

เหตุผลที่ 3 ลาซาลมีและใกล้โรงเรียนหลากหลาย เช่น Bangkok Patana, St.Andrew , Lasalle Highschool, ST.ANDREWS INTERNATIONAL SCHOOLS, ST.JOSEPH BANGNA SCHOOL, CONCODIAN INTERNATIONAL SCHOOL, BERKELEY INTERNATIONAL SCHOOL

โรงเรียน St. Andrew

บางกอกพัฒนา

เหตุผลที่ 4 ลาซาลใกล้ห้างใหญ่ THE BANGKOK MALL ในอนาคต CENTRAL BANG NA, MEGA BANGNA ใกล้ศูนย์จัดแสดงงานขนาดใหญ่ BITEC BANGNA ใกล้โรงพยาบาล SAMRONG HOSPITAL THAINAKARIN HOSPITAL SIKARIN HOSPITAL

 

เหตุผลที่ 5 ลาซาลเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า BTS BEARING STATION อนาคตมีสถานีศรีลาซาลของรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เชื่อมต่อถนนใหญ่ได้หลากหลาย เช่น ถนนสุขุมวิท ถนนบางนาตราด ถนนศรีนครินทร์ บูรพาวิถี ทางด่วนเข้าเมืองที่ด่านบางนา เป็นต้น

 

Location ของ VERY LASALLE

แผนที่กราฟิก

 

แผนที่ Google Maps พร้อมแสดงเส้นทางและ Landmark ต่างๆ

 

พื้นที่โครงการจริง

Site https://goo.gl/maps/j81fZ8sGjfH2  GPS 13.658461, 100.613356 อยู่กลางๆ ซอยของซอยลาซาล 24

บรรยากาศภายในซอยลาซาล 24

มีป้ายบอกว่าเป็นทางลัดไปซอยแบริ่ง (สุขุมวิท 107)

ตรงกลางซอยลาซาล 24 ด้านหน้าโครงการ VERY LASALLE เหมือนจะมีวินมอเตอร์ไซค์ด้วย แต่เวลาที่ไปสำรวจไม่พบพี่วินครับ

 

พื้นที่โครงการ VERY LASALLE มีป้ายใหญ่ๆ ติดรั้วหน้าที่ดินครับ

ภาพถนนด้านหน้าโครงการ มีแต่บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ๆ

หันหน้าเข้าโครงการ ด้านขวาจะติดกับบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านสีขาว (ห้องวิวทิศเหนือ)

ตรงข้ามจะเป็นไซต์ก่อสร้างอาคารพาณิชย์ (ห้องวิวทิศตะวันออก)

หันหน้าเข้าโครงการ ซ้ายมือ (ห้องวิวทิศใต้) จะเป็นบ้านเดี่ยวที่มีสวน มีต้นไม้ร่มรื่น

ส่วนห้องทิศตะวันตกจะได้วิวโครงการ Summer Lasalle คาดว่าจะได้วิวต้นไม้และอาคารแบบนี้

 

ที่ตั้งสำนักงานขาย Sale Gallery https://goo.gl/maps/755nmRfExMT2 GPS 13.661728, 100.620867 อยู่ปากซอยลาซาล 34

 

สำนักงานขาย VERY LASALLE

ติดกับปากซอยลาซาล 34

ภายในสำนักงานขาย VERY LASALLE

จำลองห้องอ่านหนังสือภายในโครงการออกมาให้ดูก่อน

โมเดลของโครงการ VERY LASALLE

ทางเข้าโครงการ

ทิศตะวันออก

ทิศเหนือ

สวนและทางเดินข้างอาคาร

สระว่ายน้ำและพื้นที่นั่งพักผ่อน

ศาลาริมสระบัว

ฝั่งทิศตะวันตก จะมีแค่ช่องหน้าต่างเล็กๆ ไม่โดนแสงตอนบ่ายมากนัก

 

Unit Plan ของ VERY LASALLE

Floor plan ทุกห้องเป็นรูปแบบ 2 ห้องนอนทั้งหมด แตกต่างที่ขนาดและฟังก์ชั่น

ห้อง 2 Bedroom 2 Bath เริ่มต้นที่ขนาด 59.75 ตร.ม. วิวถนนและอาคารพาณิชย์

ห้อง  2 Bedroom 2 Bath  61.1 – 65.20ตร.ม จะเป็นรูปแบบเดียวกับที่ทำห้องตัวอย่างไว้ให้ดูที่สำนักงานขายครับ

69 – 73.75 ตร.ม. จะเป็นรูปแบบ 2 Bedroom 2 Bath ที่มี bathtub ในห้องน้ำของ Master Bedroom ครับ

ยูนิตนี้ Rare item มากที่สุด ได้วิวสวน วิวสระ วิวส่วนตัว ห้องอื่นมองไม่เห็นเรา และได้พื้นที่ติดอากาศมากที่สุดถึง 3 ด้านได้แก่ ทิศตะวันตก ใต้ และตะวันออก

รายละเอียดสเปคต่างๆ ของโครงการ VERY LASALLE

ภาพนี้คือตัวอย่างชิ้นส่วนต่างๆ ภายในห้องเช่น พื้นห้อง พื้นห้องน้ำ ผนังห้องน้ำ วัสดุตู้ต่างๆ ลองไปสัมผัส ลูบๆ ได้ที่สำนักงานขายครับ

และเอกสารต่อไปนี้เป็นรายละเอียดสเปคต่างๆ ที่ระบุไว้

พาดูห้องตัวอย่าง VERY LASALLE

ห้องตัวอย่างมีแบบเดียวครับ คือ 2 Bedroom 2 Bathroom  ขนาด 64.95 ตร.ม. ครับ

Layout ประมาณนี้ครับ เปิดประตูห้องเข้ามาจะเป็นโซนครัวที่มี kitchen island ตรงกลาง ซึ่งเป็นห้องเดียวกับโซนนั่งเล่น ติดหน้าต่างห้องนั่งเล่นจะเดินออกไประเบียงที่มีคอมเพรซเซอร์แอร์วางไว้  ตรงกลางห้องจะมีโถงทางเดินไปยังห้องน้ำรับแขก ห้องนอนเล็ก และห้องนอน master bedroom เมื่อเปิดประตู master bedroom เข้าไปจะพบกับโซนตู้เสื้อผ้า built-inที่ช่วยให้ห้องนอนแบ่งเป็นสัดส่วน และมีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำมีเคาน์เตอร์อ่างล้างมือ shower box และสุขภัณฑ์ ถือว่าเป็นรูปแบบห้องที่ตอบโจทย์ครอบครัวหรือคนโสดที่ต้องการพื้นที่เยอะๆ ซื้อทดแทนบ้านเดี่ยวที่อยู่ทำเลห่างไกลครับ

ภาพพาโนรามาของห้องครัว กินข้าว และนั่งเล่น

เปิดประตูเข้ามาพบกับครัวและโซนนั่งเล่น

ชอบครัวมากๆ เป็นครัวแบบมี kitchen island เป็นเคาน์เตอร์ครัวตรงกลาง พร้อมเตาไฟฟ้าและ hood ดูดควันแบบที่ไม่ค่อยเห็นในโครงการอื่นๆ เป็นครัวที่สวยงามถึงขนาดเอาไว้โชว์ได้เลย

สวยๆ ครัวคือ highlight งั้นขออีกมุม

เดินผ่านครัวเข้าไปก็เป็นโซนนั่งเล่น มีแสงจากหน้าต่างบานใหญ่เข้ามา

ผ่อนคลายมากๆ และพื้นที่ดูกว้าง เหมือนอยู่บ้าน

แอร์ติดอยู่ตรงกลางห้อง ข้างบนทางเข้าโถงทางเดิน

มุมมองจากการยืนริมหน้าต่าง มองเข้าไปที่ครัว

ตกแต่งชั้นวางทีวีให้ดูเป็นตัวอย่าง ด้านข้างทีวีจะมีประตูออกไประเบียง

ประตูระเบียงเป็นบานสวิง

ระเบียงมีราวกันตกเป็นซี่แนวตั้ง ปีนไม่ได้

ระเบียงเล็กๆ สำหรับตากผ้า

กระจกบานเกือบเต็ม ฝ้าลดระดับให้ตามนี้ครับ

หน้าต่างเป็นบานกระทุ้ง เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ

โซนนั่งกินข้าว โต๊ะกินข้าวกับเก้าอี้ไม่ได้แถมให้เพราะควรให้เจ้าของห้องตกแต่งเองจะดีกว่า

ติดกระจกเงาให้ดูเป็นตัวอย่าง เพื่อให้ห้องดูกว้างมากขึ้น

มาดู kitchen island กันอีกที  เป็นครัวที่ฟังก์ชั่นการใช้งานยอดเยี่ยม มีทั้งพื้นที่เตรียมอาหาร ทำอาหาร พื้นที่วางตู้เย็น วางเตาไมโครเวฟ ตู้ต่างๆ และพื้นที่ข้างๆ kitchen island ก็วางเฟอร์นิเจอร์ได้

วางโต๊ะกินข้าวให้ดูเป็นตัวอย่าง

Kitchen island มีตู้ลิ้นชักด้านล่าง 3 ชั้น

เหนือศีรษะมี hood ดูควันยี่ห้อ MEX ดูดอากาศแบบหมดจด ออกไปข้างนอก

ยี่ห้อ MEX

เตาไฟฟ้ามี 4 หัว

ทำอาหารได้หลายเมนูพร้อมกัน จัดปาร์ตี้ให้เพื่อนๆ มาช่วยทำอาหารกันได้

อ่างล้างจานมีให้ 2 หลุม ข้างหนึ่งล้างจาน อีกข้างหนึ่งล้างผักผลไม้ของสดก็ได้ครับ

อ่างล้างจานยี่ห้อ Teka

ก๊อกน้ำยี่ห้อ MEX

ท็อปของ pantry ครัวเป็นหินอ่อน white valakus พร้อมกรุบริเวณ back splash กันเลอะผนังด้วย

หันมาอีกมุมก็เป็น pantry ตัว L ซึ่งมีพื้นที่วางไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า ชั้นวางของ และตู้ลิ้นชักต่างๆ

ตู้ลิ้นชักพร้อมถาดวางขวด ฟังก์ชั่นตอบโจทย์คนทำอาหารครับ

เลื่อนออกมาเป็นราวแขวนผ้า

ตู้ด้านล่าง pantry

ตู้ด้านล่าง kitchen island เก็บจานชาม กระทะ หม้อ ชอบมากๆ อยากได้!

ความเอนกประสงค์ของตู้ครัวยังไม่หมด ตู้นี้เปิดออกมาเป็นชั้นวางของและรองเท้า

สารพัดตู้ ตู้ และตู้ ที่เก็บของเยอะมาก

ซ่อนความรกรุงรังไว้ในตู้แค่ปิดบานตู้

เดินโบกมือลาจากครัวในฝันไปแล้ว ต่อไปมาดูโถงทางเดิน

โถงทางเดินเชื่อมไปสู่ห้องนอนเล็ก ห้องนอน master และ ห้องน้ำรับแขก

เลี้ยวซ้ายไปห้องนอนเล็ก จัดวางเตียงมาให้ดูเป็นตัวอย่าง เหมาะกับเด็กๆ นอน เป็นห้องโลกส่วนตัวของเขา

แอร์ติดแบบนี้ หน้าต่างเป็นบานเลื่อนเปิดออก

ฝ้า drop ให้แบบนี้เลยครับ ติดไฟให้แบบนี้ด้วย เป็นห้องตัวอย่างที่ค่อนข้างจริงมากทีเดียวครับ

ในห้องนอนเล็กนี้ก็มีแถมตู้เสื้อผ้า built-in ให้ด้วยครับ

ต่อไปมาดูห้องน้ำรับแขกซึ่งอยู่ตรงข้ามกับห้องนอนเล็ก

เป็นห้องน้ำทรงลึกแบบนี้ พบกับอ่างล้างมือก่อน ตามด้วยสุขภัณฑ์ และ shower box

ทุกอย่างเป็นตามภาพเลยครับ ยกเว้นของประดับ prop ตกแต่ง

Showerbox มีฝักบัวแบบนี้แถมให้ ปรับระดับสูงต่ำได้ และเป็นก๊อกน้ำแบบน้ำร้อน มีช่องวางขวดให้ด้วย

ก๊อกน้ำใน shower box ก็ American Standard

มีธรณีกั้นโซนเปียกโซนแห้งออกจากกัน

สุขภัณฑ์เป็นแบบปุ่มกดด้านบน สายฉีดชำระ และแกนวางกระดาษทิชชู่

โถสุขภัณฑ์ American Standard

เคาน์เตอร์อ่างล้างมือมีพื้นที่วางสิ่งของกระจุกกระจิกมากมาย

อ่างล้างมือ American Standard

ก็อกอ่างล้างมือ American Standard

เดินออกจากห้องน้ำรับแขก แล้วเดินเข้าอีกห้องนั่นคือห้องนอน master bedroom  ซึ่งจะพบกับโซนแต่งตัวก่อนครับ

รูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ได้จริงเป็นไปตามนี้เลยครับ เป็นตู้เสื้อผ้ารูปตัว L มีมุมแต่งหน้าเล็กๆ ให้ด้วย ชอบๆ

ลิ้นชักโต๊ะแต่งหน้าดึงออกมาเป็นแบบนี้ ชอบ!

ระหว่างโซนเตียงนอนกับโซนแต่งตัวก็จะแบ่งสัดส่วนด้วยตู้เสื้อผ้า built-in ที่ built จนถึงเพดานครับ

และแล้วก็เข้าสู่โซนเตียงนอนสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

มีตู้เสื้อผ้าคั่น ทำให้มองไม่เห็นห้องน้ำโดยตรง

เป็นห้องนอนที่ค่อนข้างใหญ่

แถมพื้นที่และโต๊ะแบบนี้ให้ด้วยตรงริมหน้าต่างครับ ชมวิว นั่งทำงาน อ่านหนังสือ เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นอีกห้องในห้องนอน

ชิลๆ ชมวิวข้างนอกไปด้วยพร้อมกัน ถ้าใครได้ห้องวิวสระน้ำหรือวิวสวนก็คงเพลิดเพลิน

ตำแหน่งแอร์วางแบบนี้ครับ

หน้าต่างกว้าง

เดินกลับไปที่โซนแต่งตัว ก่อนที่จะเข้าห้องน้ำในห้องนอน master bedroom ก็จะมีธรณีประตูยกสูงป้องกันน้ำเข้ามาในห้องนอนครับ

ห้องน้ำ master bathroom เป็นห้องน้ำแบบกว้าง จะมีเคาน์เตอร์อ่างล้างมือ มุมราวแขวนผ้าเช็ดตัว โซน shower box และมุมโถสุขภัณฑ์

แบ่งเป็นสัดส่วนดีมาก shower box ก็มีกระจกนิรภัยกั้นให้เรียบร้อย

ธรณีกั้นระหว่างโซนเปียก โซนแห้ง

ใน showerbox ของ master bathroom ฝักบัวจะมีทั้ง rain shower และฝักบัวธรรมดา

พื้นที่ showerbox กว้างมากครับ คนตัวหนาๆ หมุนไปมาได้สะดวกเลย ตอบโจทย์ชาวตะวันตก

อ่างล้างมือมีพื้นที่วางของเพียบ

ตู้ด้านล่างอ่างก็มี

ตู้กระจกเงาเหนืออ่างล้างมือเปิดออกมาเป็นแบบนี้ เก็บของได้เยอะดี

มุมผ่อนคลายปลดปล่อยความเครียดแบบหนักก่อนไปทำงานยามเช้า 555 การมีห้องน้ำ 2 ห้องแบบนี้ก็ดีนะครับ อยู่อาศัยได้จริงเป็นครอบครัว ไม่ต้องแย่งห้องน้ำกัน และไม่ต้องเสียเวลานั่งรอกัน

สวิตช์ไฟในห้องต่างๆ

 

สรุปแล้วห้องตัวอย่างของ VERY LASSALLE มีความใกล้เคียงกับสเปคที่ได้จริง อุปกรณ์ วัสดุ ของใช้ต่างๆ ที่ให้ถือว่ามีคุณภาพสูง พร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม ลงตัว ดูหรูหรา high-end เพิ่มคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง มีจุดเด่นที่ครัวแบบ kitchen island มี hood ดูดควันขนาดใหญ่ และ pantry ตัว L กว้างใหญ่ อ่างล้างจาน 2 หลุม และสารพัดตู้มากมาย ห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับครัว ไม่เน้นระเบียงแต่เน้นพื้นที่ภายในห้องที่ใช้ได้จริงในสภาพอากาศประเทศไทย ห้องนอนมีทั้งห้องเล็กและห้องใหญ่ ห้องน้ำ 2 ห้อง สำหรับขนาดยูนิตใหญ่ๆ และ exclusive จะมีแถมอ่างอาบน้ำให้ด้วย โดยรวมแล้วให้สเปคคุณภาพสูง น่าอยู่ ซื้อแล้วอยู่ได้ระยะยาวเป็นสิบๆ ปี

ถ้าสนใจโครงการ VERY LASALLE กรุณาติดต่อ http://www.verycondo.com

โทรศัพท์ 0 61 913 1111 หรือ02 115 1200 เพื่อนัดหมายเข้าชมสำนักงานขาย

พื้นที่โครงการจริง Site https://goo.gl/maps/j81fZ8sGjfH2  GPS 13.658461, 100.613356 อยู่กลางๆ ซอยของซอยลาซาล 24

ที่ตั้งสำนักงานขาย Sale Gallery https://goo.gl/maps/755nmRfExMT2 GPS 13.661728, 100.620867 อยู่ปากซอยลาซาล 34ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

นายโฮม วิเคราะห์อสังหาแบบลูกทุ่ง เป็นเด็กบ้านนอก คนธรรมดา ย้ายมาอยู่กรุงได้ 10 กว่าปีแล้ว บ้านไม่รวย หาเงินเอง ไม่ได้เรียนอะไรเกี่ยวกับอสังหามาหรอก แต่เป็นคนแสวงหาความรู้ใหม่ๆ สนใจอสังหาโดยเฉพาะคอนโด เพราะค้นพบว่าตัวเองชอบอยู่บนตึก งานอดิเรกคือเดินตากแดด เสาะแสวงดูคอนโดทั่วกรุง

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


จิบชา ละเมียดมองแปลนพร้อมแนะนำยูนิตน่าสนใจ ของ Noble STATE 39

ที่ผมรู้สึกได้ถึงความเป็นระดับโลก ก็เพราะล่าสุด The Mall Group เพิ่งประกาศดึง AEG บริษัทยักษ์ใหญ่ด้าน Entertainment Complex มาลงทุนเป็นหมื่นล้านทำ 2 โครงการใหญ่ ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ EMLIVE state-of-t... อ่านต่อ
เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่กับโครงการ Mixed Use พร้อมศูนย์การค้าที่ล้ำเลิศที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะถูกกล่าวขวัญไปทั่วโลกกับ ICONSIAM

เปิดตัวอย่างเฟอร์เฟค! สำหรับอภิมหาโปรเจกต์ที่เป็นที่จับตามองของทั้งชาวไทยและทั่วโลกอย่า... อ่านต่อ

พบกับคอนโดใหม่ขวัญใจคนรามคำแหง ติดรถไฟฟ้า เข้าออกถนนใหญ่ได้ 2 ทางที่ ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง

รามคำแหง เป็นเสมือนย่านที่รวมเอาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมารวมไว้ในที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นไ... อ่านต่อ

รออะไร รอทำไม ถึงเวลาแล้ว! ที่จะซื้อบ้านดีๆ เป็นของตัวเอง

จังหวะของชีวิตกับการซื้อบ้าน ปัจจุบันนี้คนรุ่นใหม่วัยทำงานบางคนมักจะลังเลที่จะซื้อบ้านส... อ่านต่อ

อสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายการลงทุนของนักลงทุนชาวจีน โดยข้อมูลปัจจุบันพบว่าประเทศไทยอยู่อันดับ 6 ของประเทศที่มีนักลงทุนชาวจีนเข้าไปลงทุนมากที่สุด รองจาก สหรัฐ ออสเตรเลีย แคนาดา สหราชอาณาจักร และนิวซีแลนด์ ประเทศไทยจึงถือเป็นประเทศอันดับหนึ่งในอาเซียนที่นักลงทุนชาวจีนเข้ามาลงทุนสูงสุด อย่างไรก็ตามนับจากครึ่งหลังปี 2561 การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ไทยให้แก่ลูกค้าชาวจีนในมีแนวโน้มลดลง ซึ่งส่วนหนึ่งมีความเกี่ยวเนื่องจากเหตุการณ์การท่องเที่ยวที่กระทบกับนักท่องเที่ยวจีน รวมถึงสภาพทางด้านเศรษฐกิจที่ทำให้ยอดการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์จากลูกค้าจีนชะลอตัวลง ไม่ว่าจะเป็น