Veranda Residence Hua-Hin

  

วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน


Veranda Residence Hua - Hin ถูกพัฒนาโดยบริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้สร้างสรรค์โรงแรม รีสอร์ท ที่พักอาศัย และธุรกิจไลฟ์สไตล์ ที่เน้นในเรื่องของการสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับลูกค้า สร้างความประทับใจในการออกแบบ และการให้บริการ จนลูกค้าต้องนึกถึงเป็นลำดับต้นๆ บริษัทฯ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2547

wipawan khampuwiang เมื่อ 17 June, 2020 เวลา 10.54 am

Prop score™: 4.1

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Veranda Residence Hua-Hin

บริษัทผู้สร้าง

Veranda Resort and Spa Co. Ltd

สถานที่

ถนนตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

11-0-81 ไร่

ชั้น

5 อาคาร สูง 3-7 ชั้น

ยูนิต

270 ยูนิต

ที่จอดรถ

ประมาณ 50% ไม่รวมซ้อนคัน

ลิฟท์

อาคาร A, B, C มีลิฟท์บริการอาคารละ 1 ตัว, อาคาร D, E มีลิฟท์บริการอาคารละ 2 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Breeze Lobby with Shaded Drop Off, Oasis Jogging Track, Beach Pool & Dual Lap Pool, Kid's Sand Dune, Family Lagoon with Dual Sliders, Sun Deck with Tree of Life, Cloud Terrace with Sky Fitness, Steam Room, Work and Play Space with Fully Equipped Meeting Room, Supercar Parking, Driver's and Maid's Room (To Be Shared), Spa Room, และ Laundry Shop


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium/Holiday Home/Branded Residences

studio

-

1 bedroom

41-46 ตร.ม.

2 bedroom

64-104 ตร.ม.

3 bedroom

2 ห้องน้ำ ขนาด 87-111 ตร.ม., 3 ห้องน้ำ ขนาด 136-147 ตร.ม.

Duplex

-

Penthouse

160-213 ตร.ม.

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.4 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

110,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

5.8 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

70 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

700 บาท/ตร.ม./ชำระครั้งเดียว

สร้างเสร็จ

2020

เว็บไซต์

www.verandaresidencehuahin.com

088-895-2121


เพื่อนบ้าน Street View


พาชมห้องตัวอย่างบนตึกจริง Veranda Residence Hua-Hin คอนโดใหม่พร้อม Hotel Service เพียงหนึ่งเดียว ติดชายหาดเขาตะเกียบ

 

ในช่วงเวลาแบบนี้ หลายคนอาจจะคิดว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะคอนโดฯซบเซา เพราะเห็นคอนโดฯในกรุงเทพฯหลายๆที่พร้อมใจกันลดกระหน่ำ และหั่นราคากันสุดฤทธิ์ เพื่อเก็บยอดขายให้มากที่สุด ซึ่งสวนทางกับตลาดที่เป็นคอนโดฯตากอากาศที่ไม่ไกลกรุงเทพฯ เนื่องจากสถานการณ์ที่ผ่านมา ทำให้ไม่สามารถเดินทางโดยเครื่องบินไปยังต่างประเทศ หรือ จังหวัดไกลๆได้ อีกทั้งโรงแรมยังปิดทำการ แต่ความต้องการที่จะพาครอบครัวไปพักผ่อน ท่องเที่ยวยังมีอยู่ จึงทำให้บ้านพักตากอากาศที่สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ หัวหิน และพัทยา โดยจะเห็นได้จากยอดขายที่มีมาอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้

 

หากใครที่กำลังมองหาบ้านพักหลังที่สองที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯในเวลานี้ผู้บริโภคก็ยังคงหาซื้อได้อยู่ แต่ Supply คอนโดที่ติดทะเลใจกลางหัวหิน ก็น้อยลงมากๆ เพราะไม่มีการพัฒนาโครงการขึ้นใหม่ ทำให้ไม่เห็นการลดกระหน่ำของราคาเหมือนกับ คอนโดฯในกรุงเทพ ที่มี Supply อยู่มาก

 

ถ้าพูดถึงหัวหิน ทุกคนก็ต้องนึกถึงหาดทรายสวย ทะเลใส และบรรยากาศการนั่งพักผ่อนริมทะเล ฟังเสียงคลื่น รับวิตามินดีจากแสงแดดยามเช้า ที่สำคัญคือขับรถเพียงแค่ 2 ชั่วโมงกว่าๆ ก็ได้สูดอากาศบริสุทธิ์จากทะเล สามารถปรนนิบัติตัวเองในวันหยุด เพื่อชดเชยเวลาจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ได้ ไม่เพียงเท่านั้น หัวหินและพื้นที่ใกล้เคียง อย่าง ชะอำ, ปราณบุรี ยังมีที่พักให้เลือกมากมายที่ตรงกับความต้องการของผู้พักอาศัย อีกทั้งยังมีโรงแรมระดับห้าดาว, ศูนย์การค้า, Community mall, Outlet mall, ร้านอาหาร, สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แต่ถ้าเราเจาะลึกลงไปในเรื่องของตลาดคอนโดมิเนียมในชะอำ หัวหิน และปราณบุรีนั้น มีการขยายตัวมากขึ้นแบบชัดเจนตั้งแต่ปี พ.ศ.2555 เป็นต้นมา มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเปิดขายโครงการคอนโดมิเนียมในพื้นที่ทั้ง 2 อำเภอ และมีหลายโครงการที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคนกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ซื้อหลักในพื้นที่นี้ เนื่องจากการเดินทางที่ค่อนข้างสะดวกรวดเร็วจากกรุงเทพมหานคร

 

โดยคอนโดมิเนียมที่เปิดขายอยู่ในปัจจุบันจำนวน 19,080 ยูนิต ในชะอำ หัวหิน และปราณบุรี อยู่ในชะอำมากถึง 13,902 ยูนิตหรือประมาณ 73% ของจำนวนคอนโดมิเนียมทั้งหมด ซึ่งมากกว่าจำนวนคอนโดมิเนียมในพื้นที่หัวหิน และปราณบุรีแบบเห็นได้ชัด พื้นที่ในหัวหินได้มีการพัฒนาโครงการรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะโรงแรม รีสอร์ทจนเต็มพื้นที่แล้ว มีที่ดินเหลือให้พัฒนาน้อยมากในปัจจุบัน ผู้พัฒนาคอนโดจึงต้องเลือกซื้อที่ดินที่อยู่ในชะอำ หรือบริเวณรอยต่อระหว่างชะอำและหัวหิน เพื่อพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม รวมไปถึงพื้นที่ทางทิศใต้ของหัวหิน เช่น เขาตะเกียบ เขาเต่า หรือเลยไปปราณบุรี นอกจากนี้พื้นที่ในฝั่งตะวันตกของถนนเพชรเกษมที่ไม่ได้ติดทะเลก็เป็นพื้นที่ที่ได้รับความสนใจจากผู้พัฒนาในการเข้าไปพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมมากขึ้น เพราะมีที่ดินเหลืออยู่มาก อีกทั้งราคาที่ดินก็ต่ำกว่าฝั่งตะวันออกของถนนเพชรเกษมหรือฝั่งที่ไม่ไกลจากทะเลค่อนข้างมาก สามารถเลือกซื้อที่ดินเพื่อพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมราคาต่ำกว่าโครงการติดทะเลได้

คอนโดมิเนียมที่ยังเปิดขายอยู่ในพื้นที่ชะอำ หัวหิน และปราณบุรีมีอัตราการขายเฉลี่ยที่ประมาณ 72% โดยกลุ่มผู้ซื้อส่วนใหญ่นั้นไม่ต้องการซื้อบ้านที่สวนหรือสระว่ายน้ำจะกลายเป็นภาระในการดูแลรักษาในระยะยาว เพราะผู้ซื้อใช้เป็นบ้านพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้น ซึ่งคอนโดมิเนียมนั้นตรงกับความต้องการของคนกลุ่มนี้มากกว่าโครงการบ้านจัดสรร โดยราคาคอนโดติดหาดมักจะสูงกว่า และก็มีอัตราการขายที่สูงตามด้วยเช่นกัน เนื่องจากจำนวน Supply ที่มีน้อยกว่า คอนโดฝั่งที่ไม่มีที่ดินติดชายหาด

 

คลิกเพื่ออ่าน: บทวิเคราะห์ศักยภาพทำเล ชะอำ หัวหิน ปราณบุรี

 

ทั้งนี้ปัญหาที่น่าปวดหัวของคนกรุงเทพฯ เมื่อต้องมาซื้อคอนโดตากอากาศตามจังหวัดหัวเมืองท่องเที่ยว มักจะเป็นการดูแลรักษาเวลาที่เราไม่อยู่ห้อง การปล่อยเช่าที่ไม่ใช่ว่าจะปล่อยได้ทั้งปี แต่ปล่อยได้แค่เป็นบางช่วงที่เป็น High Season พื้นที่ส่วนกลางที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการ รวมไปถึงการที่เราจะต้องเสียเวลามากขึ้นในการที่จะต้องเตรียมเก็บห้อง ทำความสะอาดห้องเวลาที่ต้องเข้ามาพัก และกลับบ้าน โดยปัญหาเหล่านี้ทำให้ใครหลายๆ คนเลือกที่จะเข้าพักที่โรงแรมที่มี Service ครบทุกอย่างมากกว่าการซื้อคอนโดเป็นของตัวเอง ซึ่ง Pain Point เหล่านี้เป็นช่องว่างทางการตลาดให้มีหลายดีเวลลอปเปอร์พยายามที่จะพัฒนาโครงการประเภท Branded Residences ที่พ่วงด้วย Hotel Service มีบริการในแบบโรงแรม เข้ามาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้าน ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว Developer ก็มักจะสร้างตึกพัฒนาโครงการแล้วก็จ้างเชนโรงแรมชั้นนำมาบริหารอีกที ภายใต้ระยะเวลาที่กำหนด แต่จะดีแค่ไหนหากมีดีเวลลอปเปอร์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของ Hospitality อยู่แล้วมาเป็นผู้พัฒนาโครงการด้วยตัวเอง เช่นเดียวกับโครงการ Veranda Residence Hua – Hin คอนโดมิเนียมที่มาพร้อม Hotel Service และสิทธิพิเศษสำหรับผู้อยู่อาศัยอีกมากมาย

 

Veranda Residence Hua – Hin ถูกพัฒนาโดยบริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้สร้างสรรค์โรงแรม รีสอร์ท ที่พักอาศัย และธุรกิจไลฟ์สไตล์ ที่เน้นในเรื่องของการสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับลูกค้า สร้างความประทับใจในการออกแบบ และการให้บริการ จนลูกค้าต้องนึกถึงเป็นลำดับต้นๆ บริษัทฯ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2547 และมีธุรกิจโรงแรมที่หลายคนคุ้นหูในชื่อ “วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน” ซึ่งมีห้องพักให้บริการทั้งในรูปแบบห้องพักทั่วไปและ Pool Villa และในปี 2555 ก็ได้เปิดโรงแรมชั้นนำในกรุงเทพฯแบรนด์ โซ โซฟิเทล แบงค็อก อีกด้วย โดยส่วนใหญ่โครงการของบริษัทฯ จะอยู่ตามจังหวัดท่องเที่ยวหัวเมืองหลัก อย่าง เชียงใหม่ หัวหิน และพัทยา ได้แก่

 

Veranda Resort & Villas Hua Hin Cha Am – MGallery

 

Veranda Resort Pattaya Na Jomtien – MGallery และ Veranda Residence Pattaya

 

Veranda High Resort Chiang Mai – MGallery และ Veranda High Residence Chiang Mai

 

เจาะจุดเด่น โครงการ Veranda Residence Hua – Hin คอนโดที่มาพร้อม Hotel Service

Veranda Residence Hua – Hin คือคอนโดมิเนียมติดหาดเขาตะเกียบ ที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่ชื่อดังในหัวหินอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สวนน้ำ และร้านอาหารขึ้นหลายแห่ง โดยจุดเด่นภายของโครงการคือเป็น Hotel Service Beachfront Design Residence แห่งแรกของหัวหิน พร้อม Facilities มากมายให้ผู้เข้าพักได้เลือกใช้บริการ และยังมีทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ริมหาดเขาตะเกียบสุดชิค อย่าง SKOOP Beach Café ให้บริการอีกด้วย

 

รายละเอียด Veranda Residence Hua Hin พร้อม Plan ภายในโครงการ

โครงการ Veranda Residence Hua – Hin (วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน) เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low Rise จำนวน 5 อาคาร สูง 3-7 ชั้น จำนวน 270 ยูนิต พร้อมอาคารจอดรถ 1 อาคาร คิดเป็นประมาณ 50% บนพื้นที่ 11-0-81 ไร่ ตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมแบบห้องให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ คือ ห้อง 1 Bedroom, ห้อง 2 Bedroom, ห้อง  3 Bedroom และห้อง Penthouse ยังเลือกได้ทั้งแบบ Sky Penthouse, Beachfront Suite และแบบ Beachfront Jacuzzi Suite ในราคาเริ่มต้น 5.8 ล้านบาท

แม้จะเป็นโครงการ Branded Residence ที่อยู่ในหัวหิน แต่ทางโครงการก็มี Facilities แบบจัดเต็มไว้รองรับผู้เข้าพักอาศัยอย่างครบครัน ไม่แพ้คอนโดมิเนียมที่อยู่ในกรุงเทพฯ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Breeze Lobby with Shaded Drop Off, Oasis Jogging Track, Beach Pool & Dual Lap Pool, Kid’s Sand Dune, Family Lagoon with Dual Sliders, Sun Deck with Tree of Life, Cloud Terrace with Sky Fitness, Steam Room, Work and Play Space with Fully Equipped Meeting Room, Supercar Parking, Driver’s and Maid’s Room (To Be Shared), Spa Room, และ Laundry Shop

 

Rooftop Sun Deck

Pool

Pool Walkway

Fitness

Lobby

Master Plan

ชั้น 1 จะเป็นส่วนของ Facilities ภายในโครงการ มีทั้ง Breeze Lobby with Shaded Drop Off, Oasis Jogging Track และ Beach Pool & Dual Lap Pool ซึ่งในโครงการมีทั้งหมด 5 อาคาร A – E จึงทำให้ห้องที่อยู่ในชั้น 1 เป็นห้องแบบ Pool Access โดยมีระเบียงห้องติดกับสระว่ายน้ำ เกือบทุกอาคาร

Breeze Lobby with Shaded Drop Off อาคารจอดรถอยู่ด้านหลังอาคาร D จอดรถได้ 50%

Oasis Jogging Track ล้อมรอบไปด้วยสระว่ายน้ำ

Beach Pool & Dual Lap Pool

สระอยู่ตรงกลางระหว่างอาคาร A, B และ D

ชั้น 2 อาคาร A ห้อง Beachfront จะสามารถเทควิวหาดและเขาตะเกียบได้ค่อนข้างสวยงาม ตั้งแต่ชั้นนี้ขึ้นไป

ชั้น 3

ชั้น 4 มี Steam Room อยู่ด้านบนอาคาร C

ชั้น 5 บนอาคาร B มี Sky Fitness,  Sun Deck with Tree of Life พื้นที่สีเขียวและพื้นที่พักผ่อน ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถขึ้นมาสูดอากาศและชมวิวหาดเขาตะเกียบได้ตลอดเวลา 

ชั้น 6

ชั้น 7 ของอาคาร D, E มีห้อง Penthouse อยู่ด้านบน เพียงแค่ 4 ยูนิตเท่านั้น

 

Unit Plan

ห้องแบบ 1 Bedroom

ห้องแบบ 2 Bedroom

ห้องแบบ 3 Bedroom

ห้องแบบ Penthouse พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

 

ไม่เพียงเท่านั้นในพื้นที่ของโครงการ ยังมีส่วนของโรงแรมที่กำลังดำเนินการก่อสร้าง โดยอาคารของโรงแรมติดกับตึก B ของส่วน Residence มีไว้รองรับทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ ภายใต้แบรนด์ VERSO Huahin ขนาด 4 ชั้น + ชั้นใต้ดิน 1 ชั้น จำนวน 39 ห้อง บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ มองเห็นวิวของหาดและเขาตะเกียบได้อย่างชัดเจน

พื้นที่ของโรงแรม Verso Huahin

โดยด้านหน้าหาดมี SKOOP Beach Café และ Bar ริมหาด รวมถึงสระว่ายน้ำที่ลูกบ้านสามารถมาใช้บริการได้

 

MODEL

ด้วยโครงการ Veranda Residence Hua – Hin มีอาคารที่พักอาศัยทั้งหมด 5 อาคาร จาก A – E เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนสำหรับลูกค้าที่มีความสนใจในตัวโครงการและอยากจะได้ห้องพักวิวดีๆ ที่ไม่ถูกบล็อกวิวและมองเห็นทะเลหัวหิน เราจึงนำเอาโมเดลของโครงการมาแนะนำแต่ละจุดให้ได้ชมกันว่าตำแหน่งของแต่ละอาคารอยู่ส่วนไหนของโครงการบ้าง

ทางเข้าโครงการ

อาคารจอดรถ อยู่ด้านหลังอาคาร D จอดได้ประมาณ 50% นับว่าค่อนข้างสูงมากสำหรับคอนโดที่หัวหิน

ห้องพิเศษ Sky Penthouse พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในอาคาร D และ E มีทั้งหมด 4 ยูนิต และ Sold Out แล้ว

ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ + Powder Room

ห้องวงนอกของอาคาร C ที่เห็นวิวสระ วิวสวน และยังมีราคาต่อตารางเมตรถูกกว่าปกติ ซึ่งหน้าห้องจะหันเข้าหาตึก E ไม่ได้วิวหาดและเขาตะเกียบ ราคาเฉลี่ยประมาณ 110,000 บ./ตร.ม.

อาคาร B ที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า และห้องแบบ Pool Access

Sky Fitness

ลิฟต์ที่สามารถขึ้นมายังพื้นที่ส่วนกลางของอาคาร B ซึ่งผู้พักอาศัยของอาคารอื่นสามารถขึ้นไปยังส่วนนี้ได้ แต่ต้องใช้ลิฟต์กลางที่อยู่ด้านนอกอาคาร B เท่านั้น

ถ้าขึ้นมาชั้นบนของอาคาร B ก็จะได้วิวประมาณนี้

เก็บภาพบรรยากาศห้อง Pool Access ขนาด 3 ห้องนอนที่กำลังก่อสร้างอยู่มาให้ดูคร่าวๆ โดยที่ผู้พักอาศัยสามารถลงเล่นสระว่ายน้ำได้จากระเบียงห้องของตนเองได้ มีบันไดลงสระให้ และยังสามารถเทควิวสระว่ายน้ำได้ทั้งหมด

 

ห้องตัวอย่าง

ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 40 ตร.ม.

ทางโครงการให้ Digital Door Lock แบบนี้

เปิดประตูเข้ามาก็จะเห็นส่วนครัวอยู่หน้าห้อง เพดานส่วนนี้สูง 2.4 เมตร แล้วเชื่อมไปเป็นห้องนั่งเล่น

ในห้องติดแอร์ยี่ห้อ Daikin สังเกตว่าผนังห้องมีการทำลวดลายนูนขึ้นมาเพื่อสร้างอัตลักษณ์ที่โดดเด่น

จะมีช่องแอร์ฝังฝ้าทั้งในส่วนครัวแล้วห้องนั่งเล่นในลักษณะนี้

ส่วนครัวไม่แคบจนเกินไป มีเตาไฟฟ้าแบบ 2 หัว และอ่างล้างมือให้

ช่องเก็บวัตถุดิบด้านบนใส่ของได้เยอะ

ด้านล่างมีช่องวางไมโครเวฟ และช่องใต้อ่างล้างมือใช้วางถังขยะได้

เครื่องดูดควัน ยี่ห้อ Franke

อ่างล้างมือแบบช่องเดียว ยี่ห้อ Franke

เตาไฟฟ้าแบบ 2 หัว ทำอาหารได้พร้อมกัน 2 อย่าง

ตำแหน่งของตู้เย็นจะอยู่ถัดมาทางประตูห้อง วางตู้เย็นขนาดใหญ่ได้ พร้อมช่องเก็บของด้านบน

ตรงข้ามกับส่วนครัว มีตู้เก็บรองเท้า และใช้วางระบบไฟไว้ช่องด้านบน

มีช่องเก็บอุปกรณ์ข้างๆ ชั้นรองเท้า

ภายในห้องสามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่งได้พอดี

ห้องนั่งเล่น เพดานสูง 2.65 เมตร

วางโซฟาขนาด 3 ที่นั่ง และโต๊ะวางของด้านหน้าได้สบาย

พื้นที่วางทีวีอยู่ตรงข้ามโซฟา หรือจะใช้เป็นทีวีติดผนังก็สะดวก ทำให้พื้นที่ใช้เดินมากขึ้น

ใช้ประตูบานเลื่อนกั้นกับระเบียงด้านนอก

ระเบียงมีพื้นที่กว้าง สามารถนำโต๊ะแบบ 2 ที่นั่งมาวางได้ ไว้นั่งจิบกาแฟยามเช้า

ด้านหลังของนั่งเล่นเป็นห้องนอน กั้นด้วยประตูบานเลื่อนแบบทึบ

พื้นที่ของห้องนอนกว้าง มีหน้าต่างเต็มความสูง ด้วยความสูงเพดาน 2.65 เมตร ทำให้ห้องได้รับแสง และลมทะเลได้มาก และดูโปร่งโล่ง

ตำแหน่งแอร์อยู่บนหัวเตียง

ในห้องปูพื้นด้วย กระเบื้องลายทรายสีครีม

ห้องน้ำจะอยูในห้องนอน มีประตูเข้า-ออก ทางเดียว ถ้ามีแขกก็ต้องเดินผ่านห้องนอนก่อน

จัดมุมแต่งตัวไว้ในห้องน้ำแบบห้องตัวอย่าง ก็จะทำให้ส่วนของห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น

อ่างล้างหน้าอยู่ฝั่งตรงข้ามกับตู้เสื้อผ้า

ในห้องน้ำใช้เป็นกระจกแบบ LED ปรับความสว่างได้

ประตูห้องน้ำแบบบานเลื่อน ติดเป็นกระจกเต็มบานให้

กั้นส่วนเปียกและส่วนแห้งด้วยตู้อาบน้ำ

ฝักบัวพร้อม Rain Shower

ชักโครก ยี่ห้อ American Standard

 

ห้องแบบ 3 Bedroom 3 Bathroom Beachfront ขนาด 150 ตร.ม.

Digital Door Lock แบบเดียวกับห้องแรก

ด้วยขนาดห้องที่มีพื้นที่กว้างกว่าห้องแรกมาก ห้องครัวก็มีสัดส่วนที่มากกว่า

ช่องเก็บของด้านบนและด้านล่าง เปิดออกมาได้แบบนี้ เพดานครัวสูง 2.4 เมตร

ช่องวางตู้เย็น พร้อมช่องวางของด้านบน

เตาไฟฟ้า 4 หัว พร้อมเครื่องดูดควัน ยี่ห้อ FRANKE

ถัดจากห้องครัวเป็นห้องนอน 3 ด้านหน้าห้องมีพื้นที่สามารถตกแต่งแบบห้องตัวอย่างได้

ภายในห้องนอนวางเป็นเตียงคู่ แต่ก็ยังมีพื้นที่ให้เดินได้สะดวก ไม่แคบเกินไป

ตู้เสื้อผ้าอยู่ด้านหน้าห้อง

พื้นที่ปลายเตียงค่อนข้างแคบ หากวางเป็นโต๊ะทีวีก็จะทำให้ไม่มีพื้นที่ให้เดินผ่านมากนัก ควรใช้เป็นทีวีติดผนังจะสะดวกกว่า

ห้องน้ำใช้กระจกแบบ LED

อ่างล้างหน้าใช้ก๊อกน้ำยี่ห้อ Hansgrohe

ชักโครก TOTO Washlet

มีหน้าต่างแบบบานเปิดในห้องอาบน้ำ ไม่ทำให้ห้องน้ำมืดเกินไปเมื่อไม่ได้เปิดไฟ

ภายในห้องใช้สวิตซ์ไฟแบบนี้ และแอร์ยี่ห้อ Daikin

ห้องเก็บของ

มีชั้นวางรองเท้าและแผงระบบไฟอยู่ด้านใน

Powder Room สำหรับแขก ไม่มีตู้อาบน้ำ

ห้องนอน 2 หน้าต่างเป็นกระจกแบบเต็มความสูง ทำให้ห้องได้รับแสงจากธรรมชาติ

ปลายเตียงมีพื้นที่สำหรับโต๊ะตั้งทีวี

ห้องน้ำขนาดเท่ากับห้องนอน 3

แยกส่วนแห้งและส่วนเปียก

เดินออกมาจากห้องนอน 2 เจอกับมุมทานอาหาร เพดานสูง 2.65 เมตร

ด้วยมีพื้นที่กว้าง ทำให้สามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาด 6-8 ที่นั่งได้

มุมพักผ่อน

ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่

เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมภายในครอบครัว หรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ กับกลุ่มเพื่อนสนิท

เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมภายในครอบครัว หรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ กับกลุ่มเพื่อนสนิท

กั้นระเบียงด้วยประตูบานเลื่อนแบบ 3 พับ

เป็นห้อง Beachfront ที่มีด้านนอกเทควิวชายหาดและเขาตะเกียบ ถือว่าเป็นอาคารที่มีความโดดเด่นที่สุดในโครงการ

ระเบียงกว้าง สามารถจัดเป็นมุมพักผ่อนด้านนอกรับลมทะเลได้

Master Bedroom

เพดานสูง 2.65 เมตร

มุมวางโต๊ะทีวีอยู่ปลายเตียง Master Bedroom ติดกระจกเต็มความสูงทั้ง 2 ด้าน ทำให้ห้องได้รับแสงธรรมชาติเต็มๆ

ปลั๊กไฟอยู่ด้านล่างโต๊ะทีวี

ดร็อปฝ้าและใช้เป็นแอร์ฝังฝ้า ตู้เสื้อผ้าวางหน้าห้องน้ำ

ห้องน้ำใน Master Bedroom แบ่งเป็นสัดส่วน

กั้นห้องอาบน้ำและชักโครก แต่มีประตูบานเดียว ใช้เลื่อนกั้นได้แค่ห้องเดียว

อ่างล้างหน้ากั้นระหว่างอ่างอาบน้ำกับตู้อาบน้ำ

ก๊อกน้ำ Hansgrohe

มีอ่างอาบน้ำเฉพาะ Master Bedroom เท่านั้น

CDU แอร์จะถูกจัดวางไว้ในลักษณะนี้ ไม่ได้อยู่ที่ระเบียงห้องตัวเอง แต่เป็นพื้นที่ส่วนกลางทำให้ไม่บดบังทัศนียภาพ และเวลา Service ก็ไม่ต้องเข้าไปในห้องพัก แต่ละอาคารก็วางไปในมุมที่แตกต่างกันไป

 

สรุป

โครงการ Veranda Residence Hua – Hin เป็น Beachfront Condo ที่เป็น Branded Residences ที่มีราคาดีคุ้มค่ามากที่สุดในตลาดคอนโดติดหาดใจกลางเมืองหัวหิน ณ ปัจจุบัน หัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวสุดคลาสสิคตลอดกาลที่ใครๆ ก็อยากแวะมาพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ กับราคาเริ่มต้นที่ 5.8 ล้านบาท แลกกับการได้เป็นเจ้าของคอนโดหรูรูปแบบ Branded Residences ติดหาดและเขาตะเกียบ นับว่าเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดหากเทียบกับ Supply ใหม่ติดหาดใจกลางเมืองหัวหินที่ห้องเริ่มต้นก็มีราคาเฉียดแปดล้านบาทเข้าไปแล้ว อีกทั้งที่นี่ยังสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ภายในช่วงไตรมาสสองนี้แล้ว ที่นี่เป็นที่ดินแปลงใหญ่เกือบสุดท้ายที่ติดริมทะเลหัวหินชั้นใน จึงถือเป็นคอนโดที่เป็น Rare Item ควรค่าแก่การถือครอง และมีโอกาสมากมายที่ในระยะยาวมูลค่าของโครงการนี้จะสูงขึ้น  อีกทั้งยังมีห้องแบบ Beachfront ที่สามารถเทควิวหาดสวย น้ำทะเลใส ใกล้กับเขาตะเกียบ และ Pool Access ที่เทควิวสระว่ายน้ำของโครงการ ก็มีให้เลือกตามความต้องการ ซึ่งลูกค้าของ Veranda Residence Hua – Hin ยังได้สิทธิ์ Membership Card ในเครือ Veranda ที่จะได้ส่วนลด 10-15% กับสินค้าร่วมรายการที่ทางบริษัทกำหนดไว้อีกด้วย

 

สำหรับคอนโดตากอากาศที่เจ้าของห้องไม่ค่อยได้ไปอยู่นั้นการดูแลรักษาจากนิติที่มีคุณภาพมาตรฐาน Hotel Branded Residence เป็นสิ่งสำคัญ เพราะห้องจะได้รับการดูแลให้มีสภาพดีและพร้อมใช้งานตลอดเวลาเมื่อมีลูกค้าต้องการเข้าพัก และยังมีโอกาสในการทำกำไรจากการขายและเช่าได้มากกว่าคอนโดปกติ โดยหากใครที่มองหาผลตอบแทนแบบ Fix เป็นรายปี และไม่ได้ต้องการเข้าพักบ่อยๆ ที่นี่ก็มีตัวเลือกเป็นแพคเกจห้องสำหรับนักลงทุนแนว Lifestyle Investment โดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากเราจะได้รับผลตอบแทนจากการซื้อห้องแบบ Rental Guarantee ตามเรทที่โครงการกำหนดไว้แล้ว และเรายังสามารถเข้าพักตามโควต้า Time Sharing ได้อีกด้วย

 

VERANDA RESIDENCE HUA-HIN

สอบถามข้อเพิ่มเติมได้ที่ Tel : 088-895-2121

E-mail : verandahuahin@cbre.co.th

www.verandaresidencehuahin.com

GPS : N12 44.442 / E99 57.894

 wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.1

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


Monthly Roundup ต.ค. 64

New Product บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดแนวราบฝั่งกรุงเทพฯ ใต้ เปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ พระราม 2” บนทำเลศักยภาพถนนพระราม 2 ที่ตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการในที่เดียว อ่านต่อ

1 December, 2021First Impression! MUNIQ LANGSUAN คอนโด Luxury แบบ Freehold พร้อมอยู่ แห่งเดียวใจกลางย่านหลังสวน

ย่าน Central Lumpini คือสุดยอด Super Prime Area ใจกลางกรุงเทพฯที่ครอบครองอาณาเขตของ Hig... อ่านต่อ

19 November, 2021

ผ่ากลยุทธ์อนันดาปี 2022 “ANANDA NEW BLUE” เปลี่ยนแปลงทุกมิติให้ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองแบบ Hybrid Life ด้วยแบรนด์ใหม่คอนเซปท์เยี่ยม ดีไซน์หลุดโลกทะลุจักรวาล!

คุณผู้อ่านพอจะจำได้ไหมครับ ว่าโครงการคอนโดเปิดใหม่ล่าสุดที่ทาง บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม... อ่านต่อ

19 November, 2021

The Art of Escape หากปรารถนาภาพวาดของสถานที่เพื่อหลีกหนีพักหัวใจ…ศิลปินผู้เสกสรรนั้นคงจะเป็น SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)

SASARA Hua Hin อ่านว่า ศศรา หัวหิน เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ล่าสุดจากเครือ Charn Issar... อ่านต่อ

15 November, 2021