The Tree Sukhumvit – Rama 4

  

เดอะทรี สุขุมวิท-พระราม 4


ในช่วงสิ้นปี 2019 นี้ถึงสิ้นปีหน้า 2020 ทำเลพระรามสี่ช่วงตั้งแต่แยกกล้วยน้ำไทไปจนถึงแยกพระโขนงนั้นจะเกิดความ Hot ในตลาดคอนโดมิเนียมขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะมี Developer ชั้นนำหลายรายตบท้ายเข้ามาเปิดคอนโดในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็น Ananda, AP รวมถึง Pruksa ก็มากับเขาด้วยแถมชิงเปิดโครงการใหม่ก่อนใครด้วยการดัน The Tree Sukhumvit - Rama 4 ตัวนี้ออกมาให้ลูกค้าจองก่อนเลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 26 October, 2019 เวลา 12.56 pm

Prop score™: 4.0

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

The Tree Sukhumvit - Rama 4

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ถ.พระราม 4

สถานีรถไฟ BTS

BTS พระโขนง Distance 540 m./BTS เอกมัย Distance 1,000 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

1-3-20 ไร่

ชั้น

29 ชั้น

ยูนิต

409 ยูนิต

ที่จอดรถ

n/a

ลิฟท์

3 Passenger Lift + 1 Service Lift

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Private Lobby, Lobby Lounge, Garden, Mail box, Crystal Cloud, Networking Space, Warm Jacuzzi, Lap Pool, Sky Lounge, Fitness


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

Leisure Type 23.6-29.1 sq.m., Private Type 26.7-34.2 sq.m., 1 BED Plus 36.4-37.95 sq.m.

2 bedroom

41.90-64.2 sq.m.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.8 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

120,000 (26 Oct 2019)

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.59 ล้านบาท (Promotion Unit as 26 Oct 2019)

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2022

เว็บไซต์

http://bit.ly/2Vo9qYC

1739


เพื่อนบ้าน Street View


รีบมาดูให้ดีก่อนเลือกจอง The Tree Sukhumvit – Rama 4 คอนโดดีไซน์เด่น สเปคดีงาม ราคาเริ่ด ใกล้ BTS พระโขนง และเอกมัย

ก่อนอ่านบทความ กรุณาคลิกลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจาก The Tree Sukhumvit – Rama 4 ได้เลยที่นี่ http://bit.ly/2Vo9qYC

 

About Location ทำไมพระรามสี่-กล้วยน้ำไทกลายเป็นทำเลฮอตขึ้นมาซะงั้น

ในช่วงสิ้นปี 2019 นี้ถึงสิ้นปีหน้า 2020 ทำเลพระรามสี่ช่วงตั้งแต่แยกกล้วยน้ำไทไปจนถึงแยกพระโขนงนั้นจะเกิดความ Hot ในตลาดคอนโดมิเนียมขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะมี Developer ชั้นนำหลายรายตบท้ายเข้ามาเปิดคอนโดในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็น Ananda, AP รวมถึง Pruksa ก็มากับเขาด้วยแถมชิงเปิดโครงการใหม่ก่อนใครด้วยการดัน The Tree Sukhumvit – Rama 4 ตัวนี้ออกมาให้ลูกค้าจองก่อนเลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

กระแสข่าวการหลั่งไหลของคอนโดมิเนียมที่เข้ามาในย่านพระรามสี่-กล้วยน้ำไทที่เกิดขึ้นนี้สื่อถึงอะไรได้บ้าง บางคนบอกว่าเป็นการตั้งตารอการกลับมาของข่าวเดินหน้าอีกครั้งของโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทาที่เคยอยู่ในความฝันของชาวพระรามสี่หลายๆ คน อีกมุมมองบางคนก็บอกว่าเป็นเพราะราคาที่ดินในย่านติดถนนสุขุมวิทหลักอย่างแถวสถานีทองหล่อ เอกมัย พระโขนง อ่อนนุชนั้นราคาวิ่งพุ่งสูงขึ้นไปมากแล้วจนไม่สามารถพัฒนาคอนโดมิเนียมที่มีราคาขายในระดับตารางเมตรละแสนกลางๆ ได้อีกต่อไป หวยก็เลยมาออกที่พระราม 4 กล้วยน้ำไทแทน  แต่สำหรับผู้เขียนมองว่าเป็นเพราะพื้นฐานที่ดีอยู่แล้วของทำเลพระราม 4 -กล้วยน้ำไทที่มีศักยภาพดีมานานและมีดีมานด์ความต้องการซื้อคอนโดในย่านนี้รออยู่แต่ไม่มีใครมาเปิดเพิ่มสักที สาเหตุที่คนอยากมีอยู่ในย่านนี้เพราะสะดวกสบายหลายอย่างทั้งแง่การเดินทางที่เชื่อมต่อได้ทั้งสุขุมวิท พระรามสี่ ขึ้นทางด่วนง่าย เดินทางไปรถไฟฟ้าก็ไม่ลำบากแถมยังใกล้ห้างสรรพสินค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์ ใกล้ออฟฟิศบริษัทใหญ่ๆ และสถานที่ทำงานหลายระดับ มีโรงพยาบาล ร้านอาหาร คาเฟ่ เรียกได้ว่าครบทุกองค์ประกอบในการอยู่อาศัย แล้วทำไมถึงจะไม่มีคอนโดใหม่ๆ มาตั้งเพิ่มอีกละ

 

โครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา ซึ่งแม้จะมีข่าวออกมาว่าเอามาปัดฝุ่นพิจารณาใหม่ แต่ผู้เขียนยังไม่อยากให้มองไปถึงอนาคตอันไกลมากขนาดนั้นครับ เพราะอยู่กับปัจจุบันที่มีรถไฟฟ้าสายสีเขียวก็นับว่าดีอยู่แล้ว แต่ถ้าอนาคตจะมีสีเทามาเพิ่มอีกก็ไม่มีปัญหาอะไร ถือว่าเป็นมูลค่าที่เพิ่มขึ้นมา ซึ่งถ้ามีรถไฟฟ้าสายสีเทาเกิดจริงจะเป็นผลดีมากเพราะจาก The Tree Sukhumvit – Rama 4 จะสามารถเดินทางไปโครงการ Mega Project อย่าง One Bangkok ได้สะดวกทันที มูลค่าของถนนพระรามสี่ทั้งเส้นก็จะพุ่งขึ้นรัวๆ

โครงการ One Bangkok มูลค่ากว่า 1.2 แสนล้านบาทที่กำลังก่อสร้างอยู่ ใกล้กับ The Tree Sukhumvit – Rama 4 แค่ 5 กิโลเมตร

นอกจากนี้ทำเลพระรามสี่กล้วยน้ำไทนี้เป็นทำเลสร้างเศรษฐีไปแล้วหลายคนจากโครงการที่เคยเป็นกระแสดังอย่าง Aspire Rama 4 ที่สร้างผลกำไรอย่างงดงามให้กับนักลงทุนที่ขายต่อและปล่อยเช่าและยังสร้างคุ้มค่าในการอยู่อาศัยสำหรับผู้ที่ซื้ออยู่เอง เพราะด้วยศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของทำเลนี้นั่นเอง ลองอ่านบทความเรื่อง “The Hidden Potential: ศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของกล้วยน้ำไท-สุขุมวิท 42 และการเติบโตของพระราม 4 ในอนาคตจะส่งผลต่อ Kluaynamthai Innovative Industries District อย่างไร” ซึ่งผู้เขียนเคยกล่าวไว้เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2018 ครับ ว่าแถวนี้เป็นทำเลที่ดีจริงๆ

ความเพียบพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกและเหตุผลด้วยการอยู่อาศัยในย่านนี้ ได้ปักหมุดไว้ในแผนที่ดีแล้ว สามารถคลิกดูรายละเอียดแผนที่ย่านกล้วยน้ำไท-พระราม4 ที่นี่ http://bit.ly/2Knajxh

ทำไม The Tree Sukhumvit – Rama 4 ถึงอยู่ในจุดที่เรียกว่าดีกว่าโครงการอื่นๆ ใกล้เคียง

ทำเลที่ตั้งของ The Tree Sukhumvit – Rama 4 อยู่ติดถนนพระรามสี่ที่ติดกับปากซอยโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท

ส่วนสำนักงานขายจะตั้งอยู่ที่โครงการอาคารสำนักงาน Summer Hub ติดกับคอมมูนิตี้มอลล์ Summer Hill ที่จอดรถสะดวกและมีทางบันไดเดินลงจากรถไฟฟ้าสถานี BTS พระโขนงได้เลย

ที่ตั้งของ Site โครงการจริง คลิก https://goo.gl/maps/XYGaRajdTYAW3RDe9

ที่ตั้งของ Sale Office คลิก https://goo.gl/maps/93U89wdfkYvTrEJV7

ติดถนนพระรามสี่

ใกล้รถไฟฟ้าเอกมัย

ใกล้รถไฟฟ้าพระโขนง

มีถนนหลายเส้นรายล้อมทั้งใหญ่และย่อย เดินทางไปไหนก็สะดวก

สามแยกพระโขนง เป็นแยกที่รถติดมาก กว่าที่รถจากพระรามสี่จะเลี้ยวขวาไปอ่อนนุชได้ ใช้เวลานานทีเดียว ติดอย่างน้อย 3 ไฟแดง คนขับรถบางคนจึงขับเลี่ยงไปทางสุขุมวิท 44/1 แล้วค่อยไปกลับรถ แต่ซอยที่ว่าเป็นซอยเลี่ยงรถติดแล้วก็ยังติดอยู่ดี 555 ดังนั้นการอยู่อาศัยในทำเลที่แม้จะใกล้รถไฟฟ้ากว่าเพียงไม่กี่เมตรแต่ต้องแลกมาซึ่ง “การมีรถติดตั้งแต่หน้าบ้าน” คงจะไม่ใช่สิ่งที่น่าอภิรมย์สักเท่าไหร่ กลายเป็น “ยิ่งใกล้แต่เหมือนยิ่งไกล” แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับ The Tree Sukhumvit – Rama 4 เพราะมีทางเลือกในการเดินทางที่ flexible มากกว่าเยอะ  ไม่ว่าจะไปทางซอยโรงพยาบาล 2 ไปเข้าซอยบาร์โบส 2 ออกสู่สุขุมวิท 42 หรือจะยอมจ่ายเงินซื้อความเร็วผ่านเส้นทางสนามกอล์ฟก็ได้  ส่วนถ้าจะเข้าเมืองไปสีลม ลุมพินีก็หาจังหวะดีๆ ออกจากโครงการแล้วรีบชิดขวากลับรถได้เลย แต่ถ้าไม่รีบขนาดนั้นก็เลี้ยวเข้าซอยโรงพยาบาลกล้วยน้ำไทไปซอยรูเบียแล้วเลี้ยวออกซอยโรงพยาบาล 1 ตรง Qiss Mall ก็ได้

ภาพแสดงเส้นทางลัดเลาะต่างๆ ในอาณาจักรสุุขุมวิท พระรามสี่ กล้วยน้ำไท

บทสรุปความโดดเด่นของทำเลพระราม 4 กล้วยน้ำไท อยู่ตรงที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกรูปแบบทั้งออฟฟิศ ห้าง โรงหนัง โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาลอยู่ใกล้ทางด่วน เข้าเมืองออกเมืองสะดวก มีถนนซอกซอยเยอะ เชื่อมต่อสุขุมวิท พระราม 4 ถนนทางรถไฟสายเก่า อยู่ใกล้รถไฟฟ้าเอกมัย รถไฟฟ้าพระโขนง และรถไฟฟ้าสายสีเทาในอนาคต เป็นย่านศูนย์กลางพัฒนาอุตสาหกรรม นวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์และเป็นย่านที่เติบโตตามย่านสุขุมวิทและพระราม 4 ที่มีการเจริญเติบโตต่อเนื่องทุกปี

 

เจาะจุดเด่น The Tree Sukhumvit – Rama 4

ความโดดเด่นที่ตามองเห็นเป็นอันดับแรกก็คือ The Tree Sukhumvit – Rama 4 เป็นคอนโดมิเนียมที่มีดีไซน์ทรง Diamond Curve Design รูปร่างเหมือนเพชร อัญมณีทรงคุณค่าและแข็งแกร่งที่สุด สื่อถึงมูลค่าของโครงการที่สูงค่า

นอกจากดีไซน์ของ exterior ที่ดูทันสมัย ไฮเทคที่สื่อถึงความเป็นย่านนวัตกรรมและดีไซน์แปลกตามาที่สุดในบรรดาทุกคอนโดที่ตั้งอยู่ในย่านนี้ ก็ยังมีการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่มีเอกลักษณ์เรื่องวิวสวย ครบครันเกินกว่าคาดหมาย มีสระว่ายน้ำบนชั้น 29 ซึ่งมีความยาว 33 เมตร และมีอีกสระเป็นส่วน Warm Jacuzzi ให้ด้วย เปิดรับวิว Skyline และแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมตกแต่งด้วยหินอ่อนหรูหราที่สุดในย่านเดียวกัน ที่นี่จะเน้นการออกแบบ Landscape แนว Urban Forest ที่นำความเป็นธรรมชาติมาสู่ภายในโครงการเชื่อมต่อกันทั้ง Outdoor และ Indoor Lobby โดดเด่นกว่าใครด้วยทำเลฝั่งเดียวกับสุขุมวิทเลขคู่ที่มีเส้นทางลัดเลาะมากมาย และอยู่ใกล้ BTS พระโขนงประมาณ 540 เมตรและใกล้กับ BTS เอกมัยและห้าง Gateway Ekkamai แค่ 1 กิโลเมตร

 

ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเฉลิมมหานครและใกล้กับจุดเชื่อมต่อโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทาในอนาคตแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เมเจอร์เอกมัย เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ โรงพยาบาล 3 แห่ง คอมมูนิตี้มอลล์ Qiss Mall, Summer Hill ซูเปอร์มาร์เก็ต Maxvalu, Tops ใกล้โรงเรียนนานาชาติ ใกล้ออฟฟิศ และอยู่ในตำแหน่งที่เดินทางด้วยรถยนต์สะดวกกว่าโครงการอื่นๆ รอบข้างทุกโครงการเนื่องจากอยู่ในบริเวณที่รถวิ่ง flow ดีและมีเส้นทางเข้าออกที่ทะลุปรุโปร่งมากกว่า  มียูนิตพิเศษห้องหัวมุม Diamond Shape ที่เป็นเอกลักษณ์เปิดรับมุมมอง 270 องศา และมีห้องแบบพิเศษหน้ากว้างที่ชั้น 26 ถึง 28 ส่วนห้อง 1 Bedroom ก็มีดีไซน์กระจกตีเฉียงที่แสดงความเป็น Unique ที่หาจากที่อื่นไม่ได้ แต่ละยูนิตเพดานสูงมากถึง 2.8 เมตรโปร่งสบายพร้อมบานกระจกส่วนใหญ่สูงถึงเพดานเปิดรับมุมมองที่กว้างกว่า ขายแพ็คเกจแบบ Fully-fitted พร้อมอุปกรณ์ครัวระดับ high-end ทนทานและตู้ Built-in เกรดพรีเมี่ยมสวยมากในระดับราคานี้ ถือว่าเป็นโครงการที่สมดุลระหว่างเรื่องทำเลดี facility ดี และห้องพักอาศัยภายในดี หรูหราคุ้มค่า ฉลาดเลือกที่สุดแบบไม่ต้องรอดูที่อื่นให้เสียโอกาสด้านราคาดี

 

ถูกกว่าแบบนี้ จะรออะไรอีก จอง The Tree Sukhumvit – Rama 4 ไปเลย

เมื่อเปรียบเทียบตามภาพด้านล่าง โครงการคอนโดมิเนียมที่อยู่บนถนนสุขุมวิทนั้นวิ่งไปไกลถึง 195,000 บาทต่อตารางเมตรไปแล้วเช่น Vertier ส่วน The Room Sukhumvit 69 และ The Line Sukhumvit 71 ก็ไม่ใช่โครงการใหม่แล้วแต่ก็ยังมีราคาขายประมาณ 170,000-185,000 บาทต่อตารางเมตร ส่วน Life Sukhumvit 48 ราคาอาจจะใกล้เคียงกันแต่สภาพแวดล้อมของทำเลต้องยกภาษีดีกว่าให้กับ The Tree Sukhumvit-Rama4 ส่วนคู่แข่งแบบเพชรตัดเพชรจริงๆ ของที่นี่ก็คงจะเป็น Ideo Sukhumvit-Rama 4 (แค่ชื่อห้อยท้ายยังใช้ทำเลนามสกุลเดียวกันเป๊ะๆ) ทีนี้ต้องมาวัดกันที่ราคาว่าใครถูกกว่ากันหรือได้สเปคดีกว่ากัน ซึ่งเรื่องราคา Ideo ตัวนี้จะเปิดเริ่มต้นที่ 3.59 ล้านบาท ส่วน The Tree Sukhumvit – Rama 4 เปิดเริ่มต้นที่  2.59 ล้านบาท ที่ไหนถูกกว่าเหรอครับรบกวนบวกลบเลขให้หน่อย 555 สาเหตุที่ราคาแตกต่างกันมากขนาดนี้สาเหตุหลักอยู่ที่ราคาที่ดินที่ developer ไปซื้อมานั่นเองครับ ใครซื้อแพงกว่าก็ทำให้ราคาต่อยูนิตแพงกว่าเป็นเงาตามตัว

แนวคิดการออกแบบ The Tree Sukhumvit – Rama 4

The Tree Sukhumvit – Rama 4 (เดอะทรี สุขุมวิท-พระราม 4) ตั้งอยู่บนถนนถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ เนื้อที่โครงการ 1-3-20 ไร่ หรือ 2,880 ตารางเมตร อยู่ในพื้นที่ผังเมืองสีน้ำตาล ย.9-26 FAR7:1 เป็นพื้นที่อยู่อาศัยหนาแน่นมาก แปลงนี้เป็นที่ดินติดถนนใหญ่ซึ่งสามารถสร้างเป็นคอนโดมิเนียมอาคารพักอาศัยได้สูงถึง 29 ชั้น และสามารถออกแบบให้มีจำนวน 409 ยูนิต (รวมยูนิตเพื่อการพาณิชย์ จำนวน 3 ยูนิต) จากการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายที่จะมาเป็นลูกค้าของที่นี่จะเป็นคนทันสมัย ฉลาดเลือก มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบทำงาน ชอบสังสรรค์ ชอบอยู่ใจกลางเมือง มีรายได้ครัวเรือนตั้งแต่ 60,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ทางทีม Condo4 ของ Pruksa จึงออกแบบให้มีลักษณะรูปแบบห้องมีหลาย type ได้แก่ 1 Bedroom Leisure Type 23.6 -29.1 ตารางเมตร, 1 Bedroom Private Type 26.7 -34.2 ตารางเมตร, 1 Bedroom Plus 36.4 – 37.95 ตารางเมตร และ 2 Bedroom 41.90 – 64.2 ตารางเมตร เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกดีมานด์ที่มีในพื้นที่

 

Sale Office

สำนักงานขายจะตั้งอยู่ที่โครงการอาคารสำนักงาน Summner Hub ติดกับคอมมูนิตี้มอลล์ Summer Hill ที่จอดรถสะดวกและมีทางบันไดเดินลงจากรถไฟฟ้าสถานี BTS พระโขนงได้เลย  ที่ตั้งของ Sale Office คลิก https://goo.gl/maps/93U89wdfkYvTrEJV7

 

เดินจากสถานีพระโขนง

ผ่าน Summer Hill

และจะเจอกับ Summer Hub Offices ที่อยู่ติดกัน

สำนักงานขาย The Tree Sukhumvit – Rama 4 จะหันหน้าไปทางถนนพระรามสี่ครับ

ภายในสำนักงานขาย ออกแบบที่นั่งอย่างเรียบง่าย แต่จะไปเน้นกันที่ห้องตัวอย่างครับ

มี model และหน้าจอแสดงข้อมูลที่เราสามารถจิ้มดูได้ประกอบการตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

ก่อนเข้าไปที่สำนักงาน สามารถลงทะเบียนรับข้อมูลได้ที่  http://bit.ly/2Vo9qYC

 

Master Plan , Floor Plan ของ The Tree Sukhumvit – Rama 4

Master Plan

ชั้น 1

ชั้น 8

ชั้น 9

ชั้น 10 11 14 15 18 19 22 23

ชั้น 12 13 16 17 20 21 24

ชั้น 25

ชั้น 26

ชั้น 27 (บริเวณระเบียงห้องหญ้าจริงจะเป็นเขียวเข้ม ส่วนเขียวอ่อนจะเป็นหญ้าเทียม)

ชั้น 28 มี Networking Space (บริเวณระเบียงห้องหญ้าจริงจะเป็นเขียวเข้ม ส่วนเขียวอ่อนจะเป็นหญ้าเทียม)

ชั้น 29 ชั้นสระว่ายน้ำ

ชั้น rooftop

 

Model ของ The Tree Sukhumvit – Rama 4

ด้านหน้าโครงการ เป็นทิศใต้

ทิศตะวันออก

ทิศเหนือ

ทิศตะวันตก

ทางเข้าโครงการ ออกแบบให้อยู่ไกลจากปากซอยโรงพยาบาล 2 ให้มากที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรติดขัด และช่วยให้ขับรถออกมาแล้วชิดขวากลับรถได้ง่ายกว่า

ด้านข้างโครงการ

ชั้นลานจอดรถ

ห้องกระจกเฉียงวิวฝั่งตะวันออก

อีกมุมหนึ่งของห้องทิศใต้และตะวันออก

มีความโค้ง curve

ห้องพักอาศัยตั้งแต่ชั้น 26 ถึง 28  มีพื้นที่สวนส่วนตัว

ห้องฝั่งทิศใต้

ชั้น 8 มีต้นไม้ด้วย

ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่มีต้นไม้แทรกอยู่ในตึก

สวนหน้าโครงการ Urban Forest พร้อมที่นั่งพักผ่อน

Facade ตรงชั้นลานจอดรถเป็นสีเมทัลลิกที่มีความพิเศษ

มีความผสมผสานระหว่างความเป็นเทคโนโลยีแห่งอนาคตกับความเป็นธรรมชาติสีเขียว

ป้ายหน้าโครงการ

ส่วนของ crown facility ข้างบน บนยอดตึกมีวัสดุอลูมิเนียมให้ความวิ้งวาว สร้างความโดดเด่นให้กับตัวโครงการ

Facility ต่างๆ

สระว่ายน้ำ

สระ warm jacuzzi

ชมวิวสวยจากจุดนี้ได้

ชั้น 29 และ rooftop

ถือว่าเป็นโครงการที่ให้ rooftop facility ที่โดดเด่นกว่าใครในย่านนี้

อยากรอดูของจริง

ป้ายชื่อโครงการ The Tree

Facility ด้านทิศเหนือ

ชั้นลานจอดรถที่หันไปทางทิศเหนือ

ภาพรวม

Facility ของ The Tree Sukhumvit – Rama 4

เริ่มจากตั้งแต่ ชั้น 1 มี Lobby, Private Lobby, Lobby Lounge, Garden และ Mail box

ส่วนโซน Crystal Cloud ชั้น 28  มี Networking Space ชั้น 29  มี Warm Jacuzzi, Lap Pool, Sky Lounge, Fitness, Garden

 

ทางเข้าโครงการ

สวนหน้าโครงการ

มีมุมนั่งพักผ่อนใต้ต้นไม้ใหญ่

ร่มเงาดี

เข้ามาสู่ลอบบี้ มีเคาน์เตอร์ต้อนรับ

เพดานล็อบบี้สูง หรูหรา

โซฟาที่นั่งหลายจุด

ล้อบบี้ที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

Lobby Lounge ที่ชั้น 1

ภาพอาคารเมื่อมองขึ้นไปมุมสูง มีพื้นที่สีเขียวแทรกตัวอยู่เป็นระยะ

Facility โซน Crystal Cloud ชั้น 28 ขึ้นไป

โชว์ความสวยงามของอาคาร

ชั้น 28 มี Co-working Space

ใช้เป็น Networking Space พูดคุยพบปะสังสรรค์กันได้ด้วย

ห้องฟิตเนสที่ชั้น 29 เทควิวสวยๆ วิวเมืองสุขุมวิท

ชั้น 29 มี Lap pool สระว่ายน้ำปูพื้นหินอ่อน ชมวิวสวยๆ จากมุมสูง มองเห็นแสงตะวันตกดิน

ชั้น 29 มี Warm Jacuzzi และ Sky Lounge

ชมวิวจากสระจากุชชี่เก๋ๆ แบบนี้

Sky lounge ชมวิวเมืองสวยงาม

Drop-off

Garden

Co-working Space

Sky Lounge

ได้วิวที่ดีขึ้นในยูนิตห้องมุม

ห้องมุม

 

Show Unit ห้องตัวอย่างของ The Tree Sukhumvit – Rama 4

ต้องขอบอกถึงสเปคของห้องพักอาศัยในโครงการ The Tree Sukhumvit – Rama 4 ถือว่าให้มาอย่างเต็มที่และเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ว่าจะเป็นห้องเพดานสูงถึง 2.8 เมตร ให้ความรู้สึกหรูหรา โปร่งโล่งสบาย ขายพร้อมกับแพคเกจ Fully-Fitted ให้ชุดครัว ห้องน้ำที่มี Rain shower และ washlet อัตโนมัติให้ด้วย ส่วนชุดครัวได้หน้าบานด้านบนเป็นกระจกดูหรูหราส่วนท็อปครัวก็เป็น Geoluxe ทนทานแข็งแรงกันรอยขีดข่วน ตู้เสื้อผ้าที่แถมให้เป็นหน้าบานกระจกใสสีชาสวยงาม แถมแอร์ Daikin ให้ และหัวเตียงมีช่องเสียบ USB Charge ให้ ประตูห้องแถม Digital Doorlock แบรนด์ Samsung ที่สามารถใช้ Finger Scan ได้ ต้องลองมาสัมผัสกับห้องตัวอย่างของที่นี่ครับ จะเห็นความน่าสนใจของการออกแบบภายในครับ

1 Bedroom 23.60 ตารางเมตร

ห้องรูปแบบนี้มีจำนวนมากที่สุดในโครงการ จึงได้นำมาจัดทำเป็นห้องตัวอย่าง ห้องแบบนี้เป็นห้องคล้ายสตูดิโอแต่ว่ามีกระจกบานเลื่อนกั้นระหว่างห้องครัวกับห้องนอนออกจากกัน เสมือนว่าเราได้ประตู 2 ชั้นเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวระหว่างภายในกับภายนอกห้อง แล้วยังแบ่งห้องครัวออกเป็นสัดส่วน ห้องรูปแบบนี้แม้จะมีขนาดเริ่มต้นที่ 23.0 ตารางเมตร แต่ด้วยความที่เป็นห้องเพดานสูง 2.8 เมตร ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด อีกจุดเด่นก็คือการออกแบบให้ระเบียงและหน้าต่างตรง Bay window ให้เกิดมุมเฉียง ทำให้ห้องดูมีมิติน่าสนใจมากขึ้นและสร้างความรู้สึกที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งถือว่าเป็นไอเดียการออกแบบที่ดี สร้างมูลค่าเพิ่มได้

เปิดประตูห้องเข้าไปพบกับโซนครัวก่อน

มีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นระหว่างครัวกับห้องนั่งเล่น

ตรงข้ามกับครัวมีประตูเข้าห้องน้ำ

พื้นที่ห้องนอนและห้องนั่งเล่น

ห้องเพดานสูง 2.8 เมตร ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง

พื้นที่ห้องนอนอยู่จุดเดียวกับห้องนั่งเล่น

ตู้เสื้อผ้าบานกระจกใสสีชา ให้ส่วนหน้าบานกระจกสูง 2.2 เมตร

ตำแหน่งติดเครื่องแอร์

พื้นที่ใกล้ประตูกระจกบานเลื่อนสามารถออกแบบให้เป็นโต๊ะทำงานก็ได้

สาธิตการวางเตียงนอนยังมีพื้นที่เหลือให้เดินด้านข้าง

บริเวณริมหน้าต่างสามารถวางโซฟาแบบนี้หรือจะวางโต๊ะกินข้าวโต๊ะทำงานก็ได้

เป็นห้องที่เหมาะสมกับการอยู่คนเดียว นอนดูทีวีอย่างเป็นส่วนตัว

กลับมาดูโซนครัวด้านหน้าประตูอีกครั้ง หน้าบานตู้ลอยเป็นกระจกเงาสีชา แตกต่างจากโครงการอื่นในเซกเมนท์เดียวกัน

เปิดออกเก็บของได้

ลิ้นชักเก็บของ

และพื้นที่วางไมโครเวฟอยู่ด้านล่าง หยิบจับของได้สะดวก

เตาไฟฟ้า 2 หัว

อ่างล้างจาน

ท็อปครัวทำจากวัสดุทนทาน ลองใช้ส้อมหรือมีดขูดขีดดูได้จะไม่มีรอย

หน้าตาสวิตช์ไฟ ส่วนสวิตช์ไฟหรี่แบบ Dimmer ไม่ได้นะครับ

ประตูกระจกบานเลื่อน 3 ตอนที่กั้นระหว่างห้องครัวกับห้องนั่งเล่น

ความน่าสนใจอยู่ตรงนี้ กระจกเข้ามุม สร้างความรู้สึกว่าเป็นห้องมุม

พื้นที่ระเบียงตัดเฉียงเพื่อเพิ่มพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น จุดวางเครื่องซักผ้าอยู่ที่ระเบียงภายนอกซึ่งดีต่อการบำรุงรักษา

มีปลั๊กไฟพร้อมฝาปิดและก๊อกน้ำ

ส่วนภายในห้องน้ำได้อุปกรณ์ครบชุด

อ่างล้างมือและตู้ใต้อ่าง

ชุดโถสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ แถมอุปกรณ์ Washlet ให้ด้วย

มี low wall ใช้สำหรับวางของได้ด้วย

ส่วน shower มีฉากกั้นอาบน้ำประตูกระจกบานสวิง Rain shower ส่วนผนังห้องน้ำจริงๆจะกรุด้วยกระเบื้อง ไม่ใช่เป็นกระจกใสแบบห้องตัวอย่างนี้นะครับ ไม่งั้นคงเขินแย่เลย

มีพื้นที่วางของขวดชมพูต่างๆ

ก๊อกน้ำยี่ห้อนี้

สุขภัณฑ์ยี่ห้อเดียวกัน

ก๊อกน้ำอ่างล้างมือยี่ห้อต่างกันไป

 

2 Bedroom Type 2B-1 45.45 ตารางเมตร

ห้องรูปแบบนี้ให้ความรู้สึกเป็นบ้านมากขึ้นเปิดเข้าไปเจอกับโซนห้องนั่งเล่นก่อน ส่วนครัวมีประตูกระจกบานเลื่อนแยกเป็นสัดส่วนให้และเชื่อมต่อกับห้องน้ำกลางทำให้ส่วนของบริการเป็นสัดเป็นส่วนไม่ปะปนกับโซนห้องนั่งเล่น มีห้องนอนเล็กและห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว ตื่นเช้ามาจะได้ไม่ต้องแย่งเข้าห้องน้ำกัน

รูปแบบ Digital Door lock ที่ให้มีความพรีเมี่ยมมากกว่าทั่วไป

เปิดประตูเข้ามาพบกับห้องนั่งเล่นก่อน

ห้องสูง 2.8 เมตร

เป็นห้องที่เชื่อมต่อกับทุกห้องได้ เหมือนเป็นศูนย์กลางของบ้าน

พื้นที่วางทีวี

จากห้องนั่งเล่นออกมาสู่ระเบียงได้ ระเบียงของที่นี่ถือว่าไม่เน้นเลย เพราะออกแบบจากการวิจัยจริง ที่คนไทยมักจะไม่ค่อยใช้ประโยชน์จากระเบียงมากนะ อย่างมากที่สุดเอาไว้ตากผ้าเท่านั้น แต่ปัจจุบันก็มีหลายคนหันมาใช้เครื่องอบผ้ามากขึ้น หรือส่งผ้าซักเป็นรายเดือน ซื้อความสะดวกสบายมากกว่าที่จะทำเอง ดังนั้นพื้นที่ระเบียงจึงไม่จำเป็นต้องใหญ่มากเหมือนในอดีต ทำให้เปลี่ยนพื้นที่ระเบียงกลายเป็นห้องนั่งเล่นที่ได้ใช้ประโยชน์มากกว่า

Cdu แอร์แขวน 2 ตัววางติดพื้น 1 ตัว

พื้นที่ห้องนั่งเล่นและเป็นพื้นที่ห้องกินข้าว ใช้งานได้อเนกประสงค์

จะนั่งอ่านหนังสือ

หรือจะเอนกายดูทีวีก็เพลินได้เสมอ

จากห้องนั่งเล่นเดินตรงไปเป็นห้องนอนเล็ก

นี่คือห้องนอนเล็กแต่หน้าต่างใหญ่มากทีเดียว

ทำให้มีแสงสว่าง

จุดวางทีวีติดผนัง

เป็นห้องนอนเล็กที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะผนังห้องไม่ได้ติดกับห้องนอนใหญ่ แต่ติดกับห้องน้ำ Master bathroom

หน้าต่างบานกระทุ้ง

ต่อไปเดินไปดูห้องนอนใหญ่ ไฮไลท์คือมีหน้าต่างกระจกเข้ามุมเฉียง

ตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้าและเครื่องแอร์

วางเตียง 5-6 ฟุตได้และยังมีพื้นที่เหลือด้านข้างเดินสบายๆ

กระจกมุมดูวิวได้ 2 ทิศทาง เป็นห้องที่มีเอกลักษณ์แตกต่าง

นอนเล่นสบายใจ ชมวิวสบายตา

ดูหนังก็เพลินๆ

ห้องน้ำภายในห้องนอนมีอุปกรณ์ครบถ้วน

อ่างล้างมือ

โถสุขภัณฑ์

ตู้ใต้อ่าง

ฝักบัว Rain shower และที่วางสบู่

ธรณีกั้นระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง

ธรณีประตูยกสูงขึ้นมาป้องกันความชื้นจากภายในห้องน้ำออกสู่ส่วนห้องนอน

ออกจากห้องนอนใหญ่เดินมาดูห้องครัว

มีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นเป็นสัดส่วน

ใกล้กับจุดวางตู้เย็นมีประตูทางเข้าห้องน้ำกลาง

เฟอร์นิเจอร์ชุดครัวได้ตามที่เห็น

เปิดออกเก็บของได้มากมาย

เครื่องดูดควันเป็นชนิดดูดออกไปข้างนอก ไม่ใช่ระบบหมุนเวียนที่ไม่ค่อยมีประสิทธิภาพในการดูดกลิ่นมากนัก

ลิ้นชักเก็บของ

พื้นที่วางไมโครเวฟและลิ้นชัก

ตู้ใต้อ่างล้างจานและพื้นที่วางเครื่องซักผ้าชนิดฝาหน้าอย่างเดียว

เตาไฟฟ้า 4 หัว

อ่างล้างจาน

เลือกใช้แบรนด์นี้

เป็นแบรนด์เดียวกัน

เครื่องดูดควันก็แบรนด์เดียวกัน

พื้นที่ท็อปครัว

ตรงข้ามกับชุดครัวเป็นประตูทางเข้าห้องน้ำ ซึ่งมีอุปกรณ์ภายในครบถ้วน

ฉากกั้นอาบน้ำประตูกระจกนิรภัยบานสวิง พร้อมอุปกรณ์ในการอาบน้ำ

ฝักบัวแบบ Rain shower และมือจับ

ดีไซน์ของอ่างล้างมือ สอดคล้องกับตู้ใต้อ่าง

โถสุขภัณฑ์แถม washlet

อ่างล้างมือเลือกใช้แบรนด์นี้

 

Price & Payment Term สุดเร้าใจ

The Tree Sukhumvit – Rama 4 คอนโดใหม่ใกล้ BTS พระโขนงและเอกมัยใช้ชีวิตแบบเหนือกว่ากับ Crystal Cloud Rooftop Facility ราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาทและรับส่วนลดสูงสุดถึง 400,000 บาท

 

Payment Term เริ่มต้นเงินจองที่ 5,000 บาทครับ  ส่วนค่าทำสัญญาจะซื้อจะขายเริ่มต้นที่ 15,000 – 35,000 บาท ผ่อนดาวน์งวดปกติเริ่มต้นที่ 1,999 บาทต่อเดือนเท่านั้น เร้าใจมาก! และมีงวดบอลลูนต่างๆ ตามที่ตารางกำหนด

 

ทุกยูนิตได้รับสิทธิ์ส่วนลดตามที่กำหนด ส่วนลดดีๆ แบบนี้อาจจะมีไม่นานนะครับต้องรีบเข้ามาดูกันหน่อย ซึ่งโครงการนี้เปิดขายในช่วงปลายปี 2019 นี้อาจจะยังไม่มีคู่แข่งมากนัก แต่ถ้าเมื่อใดที่โครงการใกล้เคียงเริ่มเปิดขายขึ้นมาแล้ว คาดว่าราคาของโครงการนี้ซึ่งค่อนข้างถูกอยู่แล้วอาจจะมีการปรับขึ้นตามราคาตลาด ดังนั้นถ้ารีบได้ให้รีบมาตอนนี้ครับ

 

รับชม VDO presentation ของโครงการ The Tree Sukhumvit – Rama 4 ได้ที่นี่

สนใจติดต่อ Call Center พฤกษา 1739

คลิกลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจาก The Tree Sukhumvit – Rama 4 ได้เลยที่นี่ http://bit.ly/2Vo9qYC 

หรือเยี่ยมชมห้องตัวอย่างที่อาคาร Summer Hub ติด BTS พระโขนงได้ทุกวันครับ

กรุณาแจ้งว่าได้รับข่าวจาก Propholic.com พร็อพฮอลิค เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน ขอบคุณครับ

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง

The Hidden Potential: ศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของกล้วยน้ำไท-สุขุมวิท 42 และการเติบโตของพระราม 4 ในอนาคตจะส่งผลต่อ Kluaynamthai Innovative Industries District อย่างไรต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.0

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ผ่ากลยุทธ์เสนา ปรับมุมคิดเรื่องโลเคชั่น พร้อมซื้อสดรวด 3 โครงการเพื่อลดความเสี่ยง รัตนาธิเบศร์, เจริญนคร, เตาปูน – บางซื่อ

“ทิศทางในอนาคตต่อจากนี้คาดว่าจะทยอยฟื้นตัวอย่างช้าๆ แต่ยังอยู่ในระดับที่ต่ำกว่าก่อนเกิดโควิด อสังหาฯเป็นปัจจัยสี่ ทำให้มันมีเสน่ห์ตรงที่เมื่อไหร่ก็ตามที่คนเริ่มมีกำลังซื้อ ดีมานท์ก็จะค่อยๆกลับมา แต... อ่านต่อ

15 October, 2021First Impression! LIFE พระราม 4 – อโศก

"ทีมดีไซน์ของเราได้ออกแบบโครงการในแบบที่ตอบโจทย์เทรนด์ปัจจุบันในแบบ Work From Anywhere ... อ่านต่อ

12 October, 2021

VERITZ สาธุประดิษฐ์ 34 ลักชัวรี่ทาวน์โฮม สไตล์ Classical Modernity หนึ่งเดียวเพียง 950 เมตรจากเซ็นทรัลฯพระราม 3

ย่านพระราม 3 รวมถึงถนนหลักใกล้เคียงในพื้นที่อย่าง ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ถนนสาธุประดิษฐ... อ่านต่อ

12 October, 2021

เปิดภาพแปลนที่หลายคนรอคอย พรีวิวคอนโดใหม่ Rare Item ในย่านราชวัตร Supalai Premier Samsen-Ratchawat

ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร (Supalai Premier Samsen-Ratchawat) เป็นหนึ่งในโครงการท... อ่านต่อ

6 October, 2021