The Tree Pattanakarn – Ekkamai

  

เดอะ ทรี พัฒนาการ – เอกมัย


นอกจากทำเลดีงามติดถนนใหญ่แล้ว อีกเหตุผลที่ทำให้ลูกบ้านที่นี่ตัดสินใจซื้ออยู่ก็คือ ความเป็น Premium Facility พื้นที่ส่วนกลางออกแบบสวยงามสไตล์ Modern Luxury ฟังก์ชั่นหลากหลายตอบโจทย์ทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 23 March, 2022 เวลา 11.23 am

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

The Tree Pattanakarn – Ekkamai

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ถนนพัฒนาการ

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

ARL รามคำแหง Distance 300 m.,

สถานี BRT

-

พื้นที่

2-2-73.4 ไร่

ชั้น

29 ชั้น

ยูนิต

แบ่งออกเป็นยูนิตพักอาศัย 697 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต

ที่จอดรถ

36% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว และ Service Lift 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Mailbox, Luminous Bike, Crystal Wall, Jogging Track, Leafy Garden, Yoga Greenery, Morning Dew Spring, Sky Co-working Nest, Playing Nest, Recreation Nest, Sky Lounge, Sky Gym, Sky Crystal Passage, Aqua Theatre, Swimming Pool, Bird’s Eye View Aqua Pool, Sky Nest Garden, ลู่เดินออกกำลังกาย


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

23.15 – 27.2 ตร.ม., 29.5- 31.5 ตร.ม.

2 bedroom

55.85 – 56.55 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

ห้องแบบ Loft ที่ชั้น 27 - 29

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.8 เมตร และห้อง Loft สูง 4.55 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

112,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.19 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

45 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

500 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2022

เว็บไซต์

https://bit.ly/3ISO3X1

1739


เพื่อนบ้าน Street View


คอนโด…ยิ่งซื้อช้า…ยิ่งแพง “The Tree พัฒนาการ – เอกมัย” รีบจองคอนโดใหม่พร้อมอยู่วันนี้เพียง 999 บ.* กู้เบาๆ แค่ 2.19 ลบ*

คอนโด…ยิ่งซื้อช้า…ยิ่งแพง…ถ้ามีเงินพร้อมก็ควรซื้อเลยดีกว่า

สำหรับคนที่เพิ่งสนใจอสังหาริมทรัพย์และเริ่มศึกษาเกี่ยวกับการหาซื้อที่อยู่อาศัยในวันนี้และได้มาอ่านบทความนี้ อยากจะบอกว่าคุณโชคดีที่สนใจอสังหาฯ เร็ว เพราะยิ่งเราปล่อยเวลาผ่านไปมากขึ้นเท่าใดนั้นคอนโดมิเนียมหรือที่อยู่อาศัยในเมืองกรุงเทพยิ่งจะมีราคาแพงขึ้นไปอีก

 

ยิ่งซื้อคอนโดช้ามากเท่าไหร่ หรือจะไปรอซื้อคอนโดที่จะสร้างเสร็จในอนาคต สร้างโครงการจากที่ดินเปล่าโล่งใหม่ๆ เลย นอกจากเราจะต้องเจอกับราคาต่อยูนิตที่แพงขึ้นกว่าในอดีตแล้ว หนำซ้ำยังได้ห้องที่ขนาดจะยิ่งเล็กลงไปอีก หรือไม่ก็ถูกหั่นสเปคให้ได้คุณภาพของภายในห้องลดลง ไม่ก็ได้พื้นที่ส่วนกลางเล็กลง บางโครงการก็ minimize ทุกอย่างให้เหลืออะไรต่างๆ น้อยเท่าที่จำเป็น ทำให้ถูกลดคุณภาพการอยู่อาศัย

 

ปัญหาทั้งหมดนี้เกิดมาจากเพราะต้นทุนของวัตถุดิบในการสร้างคอนโดมิเนียมสูงขึ้นทุกมิตินั่นเอง ตั้งแต่ปี 2022 เป็นต้นไปนั้นไม่ว่าจะเพราะราคาที่ดินสูงขึ้น ค่าวัสดุก่อสร้าง ค่าเหล็ก ค่าน้ำมันค่าขนส่ง ดอกเบี้ยที่กำลังจะสูงขึ้น ข้อกฎหมายที่เปลี่ยนแปลงรัดกุมมากขึ้น มาตรการทางการเงินต่างๆ ที่ออกมาจำกัดเรามากขึ้น อัตราเงินเฟ้อสูงขึ้น เรื่องน่าปวดหัวต่างๆ เหล่านี้คืออุปสรรคที่ทำให้เรามี home ownership ได้ยากขึ้น ยิ่งมองนาฬิกาวินาทีวิ่งเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ก็เท่ากับราคาที่เราต้องจ่ายเพิ่มไปนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น หากในช่วงปี 2022 นี้ เราค้นหาเจอคอนโดพร้อมอยู่ตึกไหนที่มีราคาต่ำกว่าตลาด หรือมีราคาที่พอๆ กับช่วงเปิดตัวขายเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว พูดง่ายๆ คือคอนโดที่เค้ายังมีต้นทุนในอดีตอยู่ ก็ให้รีบคว้าเอาไว้ก่อนที่โอกาสหลุดไปแบบไม่มีวันกลับ เพราะช่วงเวลานี้คือช่วงที่ราคาต่ำสุดท้ายเท่าที่จะต่ำได้แล้ว เพราะทางแยกข้างหน้าในอนาคตของเราคือ Mr. High Cost เจ้าต้นทุนสูงทุกมิติได้ยืนเท้าเอวกวักมือรอเรียกเราอยู่แล้วนั่นเอง เราอยากเจอ Mr. คนนี้หรือไม่ ให้ลองตัดสินใจด้วยตัวเอง

 

ในฐานะที่ผู้เขียนติดตามวงการอสังหามาเกือบ 10 ปี อาจจะดูเป็นระยะเวลาที่สั้นๆ แต่ก็พอมองเห็นว่าแนวโน้มในระยะยาวราคาของอสังหาไม่ได้มีทีท่าจะลดลงเลย แม้ว่าช่วงปี 2020-2021 จะเกิดวิกฤติโควิดมาชะลอการไต่ขึ้นของราคาคอนโดจนทำให้วงการอสังหาฝืดเคืองเป็นกราฟดิ่งลงถึงจุด bottom ต่ำสุดไปแล้ว คอนโดบาง segment ก็ขายลำบากโดยเฉพาะกลุ่ม Luxury Class Condo ที่เอาใจนักลงทุนต่างชาติมาซื้อ ขายยากเพราะคนต่างชาติบินเข้าประเทศไม่ได้ แต่ทว่าคอนโดกลุ่มราคารายได้คนไทยยังซื้อหาได้อย่างเช่นในกลุ่ม Main Class Condo, Affordable Condo หรือ Economy Class Condo ก็ยังคงทำยอดขายได้ดีในปี 2021-2022 นี้ เช่น มีสองสามโครงการในย่านใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่ไม่ใช่ย่านธุรกิจใจกลางเมือง ขายคอนโดในราคาระดับ Economy Class ก็สามารถปิดยอดขายไปได้สูงถึง 80% ภายในระยะเวลาแค่ 1-2 เดือน ถือว่าเป็นสถิติที่สะท้อนถึงกำลังซื้อที่ยังมีอยู่ของผู้ที่ซื้ออยู่เองจริง (real demand) เพราะไม่ว่ายังไงก็ตามคนเราก็ยังอยากมีบ้าน มี Home ownership เป็นของตัวเองทั้งนั้น

 

อนาคตราคาคอนโดมีแต่จะแพงขึ้นด้วยเหตุผลทางเศรษฐกิจระดับโลก ใครที่อาจจะรู้ไม่จริงแต่ยังไปกล่อมคนอื่นว่าราคาคอนโดจะถูกลงก็อย่าเพิ่งเชื่อเขาทันที ไม่เถียงว่าแม้ราคารวมบางที่อาจจะถูกลงจริง แต่สเปค ขนาด และคุณภาพที่ได้นั้นไม่ได้เท่าเทียมอดีต เพราะต้นทุนทุกอย่างแพงขึ้นหมด จะเอาอะไรที่ไหนมาถูกลงได้เอ่ย ดังนั้น ถ้าใจเราอยากได้คอนโดอยู่แล้ว มีเงินพร้อม กู้ได้ ก็ควรรีบตัดสินใจซื้อได้เลยตั้งแต่วันนี้ ไม่ต้องไปรอซื้อตอนแพงๆ แล้วบ่นอุบว่า “รู้งี้…ซื้อไปตั้งนานแล้ว”

 

จากเหตุผลข้างต้นที่ร่ายมาทั้งหมด อยากจะแนะนำให้ซื้อ “คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่” เพราะเป็นคอนโดที่สร้างด้วยต้นทุนในอดีต ราคาที่ดินยังเป็นราคาในอดีต ค่าวัสดุก่อสร้างค่าน้ำมันค่าเดินทางในอดีต ดอกเบี้ยในอดีต และเป็นโครงการที่ขายไปมากพอจนอยู่ในจุดคุ้มทุนของผู้พัฒนาโครงการแล้ว เหตุผลนี้ทำให้ “โครงการพร้อมอยู่น่าซื้อที่สุดในตอนนี้” เพราะเราจะยังได้ของคุณภาพสเปคดีๆ และได้ซื้อในราคาอดีตนั่นเองครับ

 

ตอนนี้คอนโดพร้อมอยู่ก็มีตัวเลือกอยู่หลายโครงการทั่วกรุงเทพ แต่โครงการ THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย นั้นผู้เขียนมองว่าเป็นคอนโดที่มี facility พื้นที่ส่วนกลางเลิศสุดในย่านถนนพัฒนาการโซนแยกคลองตัน ทำเลใกล้รถไฟฟ้าเดินได้สบายๆ อยู่ใกล้เอกมัยทองหล่อ สเปคของข้างในห้องดีเหนือกว่าคู่แข่ง และขายในราคาที่ซื้อไม่ยากด้วย  มันมีจุดเท่หลายๆ อย่างให้ต้องสนใจ เรามาดูกันดีกว่าครับ

 

THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย  (The Tree Pattanakarn-Ekkamai)

ทำเลตั้งอยู่ตรงไหน สภาพแวดล้อมเป็นยังไงอย่างละเอียด ลองอ่านบทความนี้ครับ

https://propholic.com/prop-verdict/the-tree-pattanakarn-ekkamai/

คลิกดูทำเล พิกัด Google Maps ที่ลิงก์นี้ bit.ly/2XTn9vx

 

สิ่งดีงามของทำเล THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย คือ การเดินทางหลากหลายสะดวกสบาย  ของกินมากมายและใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ถือว่าเป็นทำเลศูนย์กลางเมือง เป็นโซน Extended Business District สะดวกเหมือนกันแต่ราคาคอนโดไม่แรง

– อยู่ใกล้แยกคลองตันซึ่งมีของกินหลากหลายและมีตลาด

– เราสามารถเดินไปรถไฟฟ้าเอราวัน AERA1(หรือ ARL เดิม) สถานีรามคำแหงเพียงแค่ 300 เมตรซึ่งมี community mall และ cafe ชื่อดังให้บริการด้วย

– ตรงข้ามคอนโดมีร้านสะดวกซื้อ แค่ข้ามถนน 4 เลนแบบมีเกาะกลางคั่นยืนพักรอได้ เดินสบาย ปลอดภัย ไม่เสี่ยง

– ถ้ามีรถยนต์ ก็ถือว่าดีมาก เพราะใกล้ทางขึ้นลงทางด่วนฉลองรัช

– ใกล้จุดกลับรถเข้าถนนเพชรบุรีวิ่งไปแหล่งไลฟ์สไตล์ซอยเอกมัยทองหล่ออโศกสะดวก

– อนาคตใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีใกล้ห้างเดอะมอลล์รามคำแหง

– ถ้าจะไปรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวก็นั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปสถานีพระโขนง

– อีกทางเลือกไปที่สถานี BTS ทองหล่อ แค่รอรถกะป๊อที่ป้ายหน้าตลาดตรง Tops Daily Mini ก็ได้วิ่งเข้าปรีดี 31 ทะลุเอกมัย 5 ไปโผล่ที่ทองหล่อ 10 แล้ววิ่งตรงไปเกยที่หน้าบันไดสถานี

– ไปช้อปซูเปอร์มาร์เก็ตที่ Foodland เพชรบุรี ง่ายๆ แค่ขับรถไป 3 กิโลเมตร

 

THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย นอกจากทำเลดีแล้ว มีเหตุผลอะไรทำไมต้องซื้อ

 

นอกจากทำเลดีงามติดถนนใหญ่แล้ว อีกเหตุผลที่ทำให้ลูกบ้านที่นี่ตัดสินใจซื้ออยู่ก็คือ ความเป็น Premium Facility พื้นที่ส่วนกลางออกแบบสวยงามสไตล์ Modern Luxury ฟังก์ชั่นหลากหลายตอบโจทย์ทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ อยากขอชวนให้มาดูส่วนกลางของที่นี่ครับ ออกแบบได้แตกต่างจากคอนโดรอบข้างจริงๆ แค่สระว่ายน้ำรูปตัว O และได้วิวแบบโล่งๆ ก็ชนะแล้ว

 

จุดเด่น The Tree Pattanakarn – Ekkamai

คอนโดเนียม THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย พัฒนาโดยพฤกษาฯ ดีเวลลอปเปอร์ที่เป็นเจ้าตลาดคอนโดในย่านคลองตัน – พัฒนาการ – เอกมัย มีสเปคพื้นที่ส่วนกลาง และวัสดุภายในห้องที่ค่อนข้างดีทีเดียว มีพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้าครบทุกฟังก์ชั่น ล้ำที่สุดในย่านพัฒนาการ – เอกมัย สร้างความคุ้มค่าในใจให้กับลูกบ้านสูงกว่าโครงการในละแวกเดียวกัน ขายแบบ Fully Fitted พร้อมตู้เสื้อผ้าแบบ Built-in มีห้องพิเศษแบบ 2 ห้องนอนที่มีกระจกโค้งเข้ามุมซึ่งหาไม่ได้ในคอนโดระดับเซกเมนท์นี้ ช่วยสร้างความโดดเด่นทั้งจากภายนอกอาคารและภายในห้อง ห้องพักออกแบบเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย มีครบทุกแบบตั้งแต่ห้อง 1 ห้องนอน 2 ห้องนอนที่มีเพดานสูง 2.8 เมตร  ซึ่งถือว่าสูงกว่ามาตรฐานคอนโดราคาเดียวกันนี้ นอกจากนี้ยังมีห้องเพดานสูง 4.55 เมตรอีกด้วย

 

THE TREE พัฒนาการ-เอกมัยอยู่ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง เพียง 300 เมตร และ 250 เมตรถึงทางด่วนฉลองรัช ย่านนี้เป็นทำเลที่มีดีมานด์จากผู้คนที่เดินทางไปทำงานในเมืองด้วยรถไฟธรรมดาและรถไฟฟ้า ARL ย่านนี้ใกล้เอกมัยทองหล่อและใกล้ออฟฟิศถนนเพชรบุรีจึงสามารถสร้าง Rental Yield ได้ราคาค่าเช่าดีทั้งจากกลุ่มคนไทยและต่างชาติ ปัจจุบันคอนโดนี้ขายในราคาไม่แพง เริ่มต้นไม่ถึงตารางเมตรละแสนซึ่งเป็นระดับราคาที่ขายค่อนข้างดีมากสำหรับคอนโดในเมืองที่เชื่อมต่อกับย่านสำคัญอย่างเอกมัย ทองหล่อ พระรามเก้า RCA และถนนเพชรบุรีตัดใหม่ได้ง่าย

 

ข้อมูลเชิงลึกของ THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย

THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ พิกัดนี้ http://bit.ly/2XTn9vx  เป็นคอนโดมิเนียมสูง 29 ชั้น สร้างบนที่ดินขนาด 2-2-73.4 ไร่ มี 699 ยูนิต แบ่งออกเป็นยูนิตพักอาศัย 697 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต จำนวน ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว และ Service Lift 1 ตัว ที่จอดรถ 36% สิทธิ์ที่จอดรถ 1 สิทธิ์สำหรับห้องแบบ 1 ห้องนอน และ 2 สิทธิ์จอดรถสำหรับห้องแบบ 2 ห้องนอน)

 

สนใจติดต่อสำนักงานขายทาง Line http://bit.ly/3amdZsP

 

Master Plan THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย

โครงการติดถนนใหญ่ มีถนนล้อมรอบโครงการ  วางตึกเป็นรูปตัว L มีห้องครบทุกทิศ

วิเคราะห์ที่ดินรอบด้าน

– ด้านทิศเหนือติดกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยเขตบางกะปิ และพื้นที่สีเขียว ซึ่งทิศนี้จะเป็นวิวโล่งตลอดกาล

– ทิศตะวันออกติดกับที่ดินเปล่าและมีตึกแถว 4 ชั้นริมถนน อนาคตอาจมีการพัฒนาถ้าหากมีการขายที่ดินสำเร็จ

– ทิศใต้ติดกับถนนพัฒนาการ ตรงข้ามเป็นร้านสะดวกซื้อและตึกที่อยู่อาศัยสูง 4-5 ชั้น เยื้องกับที่ดินเปล่าแปลงลึกยาวซึ่งในอนาคตจะมีโครงการ High-rise ตึกสูงของดีเวลลอปเปอร์รายหนึ่ง

– ทิศตะวันตกติดกับตึกแถว 4 ชั้น หากที่ดินรวมแปลงกันจะได้ 1 ไร่กว่า อาจไม่เอื้ออำนวยในการสร้างตึกสูง

ภาพวิวในปัจจุบัน (ปี 2022)

 

วิวทิศเหนือ

วิวทิศเหนือ วิวโล่ง ถ้าก้มลงมองด้านล่างจะเห็นสถานีไฟฟ้า

วิวทิศตะวันออก

วิวทิศใต้

ทิศใต้ มีแปลงที่ดินเปล่า กำลังจะเป็น Future development

วิวทิศตะวันตก กลางวัน

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ชั้น rooftop เห็นวิวเมือง

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ชั้นกลาง เห็นวิวตลาดคลองตัน

วิวทิศตะวันตก กลางคืน

 

Floor Plan

ชั้น 5- 28 เป็นโซน residence ทั้งหมด

ชั้น 5 มี facility สวนและที่นั่งพักผ่อนกลางแจ้งด้วย

ห้องวิวโล่งคือฝั่งทิศเหนือ จะเป็นห้อง 1 Bedroom ทรงลึก

บางชั้นจะเป็นห้องระเบียงเฉียงแบบภาพด้านล่างนี้

ส่วนห้องวิวทิศใต้จะเป็น 1 Bedroom หน้ากว้าง

ห้องวิวตะวันออกมีทั้งหน้ากว้างและทรงลึก

ฝั่งตะวันตกจะมีห้องมุมกระจกโค้ง

แต่ละชั้นจะมีรายละเอียด floor plan แตกต่างกันเพราะมีการเล่นดีไซน์ของระเบียงและบริเวณหน้าต่างที่ทำให้เกิดจังหวะที่น่าสนใจของ facade ภายนอกอาคาร ข้อนี้ทำให้แต่ละห้องมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน แม้จะซื้อ type เดียวกัน แต่คนละตำแหน่งห้องก็มีรายละเอียดไม่เหมือนกันแล้ว ดังนั้นแนะนำให้มาดูห้องจริงด้วยตัวเองที่สำนักงานขายครับ

ชั้น 29 มีห้องพักอาศัย 7 ยูนิต (เป็นห้องเพดานสูง) และมีโซน Facility สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้อง Sky lounge ต่างๆ รวมถึงทางเดินขึ้นไปชั้น rooftop ข้างบนสุด

Unit Plan ของห้องพักใน THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย

 

Unit Type มีหลายแบบตอบโจทย์ความต้องการแตกต่างกัน เริ่มจากใหญ่สุดไปหาเล็กสุด ได้แก่

 

2 Bedroom 2 Bathroom 55.85 – 56.55ตารางเมตร เหมาะกับครอบครัว ต้องการพื้นที่อยู่เหมือนบ้าน มีกระจกโค้งเข้ามุมที่ห้อง Master bedroom

1 Bedroom 31.55-35.25 ตารางเมตร และแบบ 40.60 ตารางเมตร เหมาะกับที่ชอบทำอาหารจริงจัง มีครัวแยก และได้ระเบียงแบบเฉียงยื่นออกไปข้างนอกเห็นวิวเมืองชัดเจนมากขึ้น

1 Bedroom 29.50-31.00 ตารางเมตร เหมาะกับอยู่อาศัยจริง มีครัวแยก ระเบียงเหลี่ยมปกติ

1 Bedroom 25.85-27.51 ตารางเมตร เหมาะกับคนที่ชอบความแตกต่าง มีหน้าต่างเฉียง เกิดสเปซพิเศษเพิ่มขึ้นมา ระเบียงยื่นออกนอกอาคาร มองเห็นวิวอิสระมากขึ้น

1 Bedroom 23.15-25.70 ตารางเมตร เหมาะกับคนที่อยู่ที่นี่ในราคาต่ำสุดในโครงการ ห้องคล้าย Studio กะทัดรัด ดูแลง่าย มีครัวแยกกั้นห้องนอน ได้ความเป็นส่วนตัวสูง ห้องแบบนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมเพราะราคาดีครับ

THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย มี Facility ที่ล้ำสุดในย่านนี้

 

เราสามารถรับชมวิดีโอ Presentation สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย กรุณาคลิกที่นี่ http://bit.ly/3s6n01V วิดีโอความยาวประมาณ 3 นาที

 

Facility มีหลากหลายถึง 4 ชั้น เริ่มตั้งแต่

ชั้น 1 Lobby Hive โถงต้อนรับ, Hive Mailbox ห้องตู้รับจดหมาย, Luminous Active Garden สวนพักผ่อนและพื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง จักรยานและปีนหน้าผาจำลอง

ชั้น 5 มี Leafy Garden สวนพักผ่อน ต้นไม้นานาพรรณ

ชั้น 29 มีสระว่ายน้ำ Swimming Pool รูปทรงตัว O เห็นวิวแบบ 360 องศา, Sky Fitness ห้องออกกำลังกายวิวเมืองกลางน้ำ, ห้องอาบน้ำชายหญิง, ห้อง Co-working Space , ห้อง Sky Lounge, ห้อง Game Room, ห้อง Recreation Room

ชั้น Rooftop มีสวนพักผ่อนชมวิวสูง และ Jogging Track วิ่งออกกำลังกาย

 

มั่นใจกับความปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยหลายระดับ ได้แก่ กล้องวงจรปิด CCTV, พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง , ระบบ Key Card, ระบบผ่านเข้าออกโครงการ, ระบบผ่านประตู Access Control, ระบบนับจำนวนรถเข้าออกโครงการ, ประตูทางเข้าอาคารเป็นระบบไร้ส้มผัสแค่โบกมือหน้าเซ็นเซอร์ก็เปิดออก เพื่อชีวิตแบบ new normal ตอบโจทย์ชีวิต Digital Lifestyle ด้วย Free Wifi ที่โซน Lobby, Fitness, Co-working Space, Sky lounge, Recreation Room

 

ป้ายทางเข้า THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย

ถนนในโครงการ

เป็นคอนโดที่มีจุด drop-off ในร่ม แตกต่างจากคอนโดมิเนียมราคานี้ทั่วไป

ถนนภายในโครงการ

ที่ชั้น 1 แถวลานจอดรถ มี Laundry Room อำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านซักผ้า อบผ้า กดน้ำดื่มหยอดเหรียญ

สะดวกสบายไม่ต้องใช้เหรียญ

ลานจอดรถชั้น 1 มี EV Charger รองรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้พร้อมแล้ว

สวนเดินเล่นข้างตึก

ออกแบบให้ใช้งานได้จริง ทั้งนั่งเล่น เดินเล่น ปีนหน้าผา ปั่นจักรยาน

ถ้าลองปั่นจักรยานตรงนี้จะมีแสงไฟออกมาด้วยครับ ตอนกลางคืนน่าจะปั่นสนุก

ปีนหน้าผาจำลอง เหมาะสำหรับเด็กๆ

มองจากสวนขึ้นไปบนอาคารจะเห็นชั้นลานจอดรถ 1-4

เดินเข้าพื้นที่ indoor ของชั้น 1 พบกับ Lobby เพดานสูงโปร่ง ออกแบบสวยงาม บนฝ้าเพดานมีการจำลอง form วงปีต้นไม้ตามคอนเซปต์ The Tree สร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมเยียน ในพื้นที่นี้มีเก้าอี้นั่งพักหลายรูปแบบให้เลือกตามใจชอบ

จะนั่งเดี่ยว นั่งเป็นกลุ่ม มีครบทุกฟังก์ชั่น

โอ่โถง ดูดี ใช้สีทองและสีโทนธรรมชาติ

ผนังลายหินอ่อน ดูดี พรีเมี่ยมที่สุดในย่านนี้

ห้องตู้จดหมาย ดีไซน์เรียบหรู

มี Storage แบบนี้ให้ด้วย อำนวยความสะดวกในการรับพัสดุ ใช้เทคโนโลยีในการควบคุม Storage

ลิฟต์ล็อบบี้ มีระบบรักษาความปลอดภัย สแกนใบหน้า หรือแตะบัตรก็ได้

ภายในลิฟต์ ค่อนข้างใหญ่ เหมาะสมกับขนาดคอนโดมิเนียม แบรนด์ Mitsubishi ที่ปลอดภัยเชื่อถือได้ รับน้ำหนักได้ 1000 กิโลกรัม เป็นลิฟต์ระบบล็อกชั้นเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด

กดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 5 จะพบกับ  Leafy Garden สวนพักผ่อน ประกอบไปด้วย Landscape หลากหลาย เริ่มตั้งแต่ทางขึ้นลงสำหรับรถเข็นออกแบบตามหลัก Universal Design มีน้ำพุผุด ที่นั่งตาข่าย เก้าอี้หย่อนขา ซุ้มที่นั่งในสวน ลานโยคะ และต้นไม้นานาพรรณ ให้ความสงบร่มเย็น

มีการใช้โครงสร้างเหล็กผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติเพื่อสร้างความโดดเด่นให้สวน

มุมสวนตรงนี้มองขึ้นไปเจอวิวตึกแบบนี้ครับ มีลูกเล่น facade ยื่นยุบดูน่าสนใจน่าถ่ายรูป

ลานโยคะ

พื้นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจ

เก้าอี้ตาข่าย สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้มาเยือน

ทางเดินซุ้ม

เก้าอี้นั่งห้อยขา

ขึ้นมาโถงลิฟต์ชั้น facility ชั้น 29

ชั้นนี้มี facility ครบครัน มีทั้งห้องน้ำ

ตู้เก็บของ

ห้องอาบน้ำบริการสำหรับคนที่จะมาว่ายน้ำ

ห้อง Co-working space ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม หน้าต่างบานใหญ่ วิวโล่งอิสระ เป็นอีกมุมเหมาะนั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือนั่งรอลูกๆ ว่ายน้ำเล่น เพราะมีอีกมุมหนึ่งที่มีกระจกมองออกไปที่สระว่ายน้ำได้

มุมนี้ที่มองออกไปสระว่ายน้ำได้

มีที่นั่งทั้งโต๊ะกลางรวม และเก้าอี้นั่งพักที่แยกออกไปเพื่อความเป็นส่วนตัว

ทางเดินไปฟิตเนส

ออกแบบสะพานยกข้ามสระว่ายน้ำ

พื้นทางเดินสะพานสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ มองไปที่สระว่ายน้ำด้านล่างได้

เดินตรงไปคือห้องออกกำลังกายที่มีรังนกโอบล้อม

สระตื้น จากุชชี่ สำหรับเด็กๆ เล่นน้ำ หรือผู้ใหญ่มานั่งพักผ่อนวารีบำบัด มองไปเห็นวิวเมืองจากที่สูง และยังดูภาพยนตร์ผ่านจอด้านบน ที่มีชื่อเรียกว่า Aqua Theater ได้ด้วย

สระตื้นสำหรับเด็กๆ สามารถมองเห็นจากห้อง Co-working space ได้ด้วย

ทางเดินบนสะพานข้ามไปห้องฟิตเนส

เห็นวิวเมือง

ถ้าช่วงเย็นๆ แสงจะเป็นสีทองแบบนี้

ห้องฟิตเนส

อุปกรณ์ออกกำลังกายครบทั้งลู่วิ่ง จักรยาน คาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่งต่างๆ

ออกกำลังพร้อมมองทิวทัศน์เมืองกรุงเทพแบบเพลินๆ มีสายน้ำคั่นกลาง

จะสังเกตว่าห้องฟิตเนสที่นี่จะโอบล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำ เพราะสระที่นี่แตกต่างจากที่อื่นๆ ตรงที่เป็นสระรูปตัว O

อีกจุดเด่นของสระคือมีส่วนที่ยื่นออกไปนอกอาคาร ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ในการพักผ่อน จุดเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ที่ทีมออกแบบใส่ใจเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการ

ลองนึกภาพตัวเองกำลังผ่อนคลายสบายๆ ท่ามกลางสายน้ำพร้อมวิวสวยในตำแหน่งนี้ยามเย็นค่ำ มันจะเป็นยังไงนะ

สระว่ายน้ำล้อมรอบฟิตเนสและรังนกตรงกลาง

เดินออกมาข้างห้องฟิตเนส จะมีทางเข้าและบันไดขึ้นไป rooftop ที่มีสวน

สวนชั้น rooftop มีลู่วิ่งออกกำลังกาย จุดชมวิวมองเห็นเมืองสวยๆ และสระว่ายน้ำ มีที่นั่งพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว

มีลานวิ่งเล่นสำหรับเด็กๆ

รอบด้านออกแบบราวกันตกเป็นกระจกใส มองเห็นวิวสวยๆ และปลอดภัย ถือว่าหาฟังก์ชั่นแบบนี้ได้ยากในคอนโดระดับราคานี้ครับ ทางทีมงานเค้าจัดเต็มให้เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกบ้าน

ชมวิวเมืองแบบนี้ได้ทุกวัน

เด็กๆ มาวิ่งได้เต็มที่

สวนออกแบบให้เหมาะกับการเดินออกกำลังกายไปมา ผู้ใหญ่ก็มาใช้บริการได้ยามเช้าๆ ออกมารับแดดเพื่อสุขภาพที่ดี

กลับลงมาชั้น 29 อีกครั้ง ตรงข้ามห้อง Co-working space มีอีกสองฟังก์ชั่นคือ Game room และ Sky lounge

Game room มีโต๊ะพูลให้เล่น ที่นั่งพัก

เดินขึ้นชั้นลอยจะมีห้องดูหนังพร้อมทีวีและเครื่องเสียง

พร้อมโซฟาตัว L สำหรับสังสรรค์กับเพื่อนๆ บันเทิงไปชมวิวเมืองไป

อีกฟากหนึ่งหลังห้อง game room ก็คือ sky lounge

โซน sky lounge มีโซฟาครึ่งวงกลมตั้งเป็นประธานกลางห้อง และมีเก้าอี้โต๊ะอีก 2 เซ็ท

จากห้อง sky lounge ก็มองไปที่สระว่ายน้ำได้เช่นกัน

โถงทางเดินระหว่างห้อง co-working และ sky lounge

โถงทางเดินหน้าห้องชั้นพักอาศัย

โถงลิฟต์ชั้นพักอาศัย

ทางเดินหน้าห้อง

Facility ที่นี่สวยและแตกต่าง ให้ประสบการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนคอนโดมิเนียมราคานี้ทั่วไป ถือว่ามีความเป็น Premium Facility ดีจริงครับ ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองที่สำนักงานขาย ณ ที่ตั้งโครงการจริง ดูของจริง

 

ต่อไปเรามาดูห้องตัวอย่างบนตึกจริงๆ เห็นวิวจริง

 

Actual unit ห้องตัวอย่างบนตึกจริง THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 30 ตารางเมตร THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย

ห้องนี้มีความพิเศษตรงที่มีระเบียงยื่นออกไปนอกอาคารทำให้มองเห็นวิวกว้างมากขึ้น มีครัวแยกติดอากาศระบายอากาศดีพร้อมพื้นที่วางโต๊ะกินข้าว ใช้ครัวได้จริง ส่วนห้องนอนมีผนังและประตูแยกเป็นส่วนตัว ห้องนั่งเล่นได้แสงจากประตูห้องครัว ส่วนห้องน้ำมีประตูเข้าจากห้องนั่งเล่นกลางได้ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของห้องนอนเวลามีแขกมาเยี่ยม ห้องนี้ส่วนใหญ่จะอยู่ฝั่งทิศใต้ วิวเมืองสวย เป็นอีกห้องที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่ซื้ออยู่เอง รวมถึงผู้เช่าที่ต้องการพื้นที่ห้องใหญ่ ห้องนี้ได้ราคาค่าเช่า 13,000-15,000 บาท (ข้อมูลปี 2022) ถือว่าได้ค่าเช่าค่อนข้างสูง

แถม digital door lock แบรนด์นี้

ลืมบอกว่าห้องพักอาศัยที่นี่สูง 2.8 เมตรเป็นมาตรฐานของที่นี่นะครับ ซึ่งสูงกว่าคอนโดมิเนียมราคาเดียวกันของที่อื่นครับ ห้องที่สูง 2.8 เมตรทำให้ภายในห้องมี volume มากขึ้น การถ่ายเทอากาศจะดีขึ้น อยู่จริงแล้วสบายตัว ถ้าเปิดแอร์ก็มีลม flow ดี ไม่รู้สึกอุดอู้เหมือนคอนโดมิเนียมที่เพดานต่ำกว่านี้ จุดนี้คือไฮไลท์ที่สำคัญเลยทีเดียว โดยปกติแล้วดีเวลลอปเปอร์มักจะออกแบบให้เพดานห้องเตี้ยเพื่อแบ่งซอยจำนวนชั้นให้ได้มากขึ้นเพื่อให้มีจำนวนห้องเพื่อขายมากขึ้น กำไรมากขึ้น แต่ที่ THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย คิดแตกต่าง ตัดสินใจเพิ่มความสูงเพดานห้อง ซึ่งส่งผลให้จำนวนชั้นลดลง แม้ไม่ได้พื้นที่ขายเพิ่มขึ้น แต่นี่คือการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับลูกบ้านที่จะอยู่กับบ้านแห่งนี้ไปอีกยาวนาน ถือว่าเป็นการทำธุรกิจแบบไม่ได้มองแค่ตัวเงิน แต่คำนึงถึงความสุขของลูกค้า

กลับมาที่ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 30 ตร.ม.กันต่อ เปิดห้องเข้ามาพบกับโซนนั่งเล่น ซึ่งเป็นห้องกลางเชื่อมต่อไปทุกฟังก์ชั่น

แอร์ติดตั้งเหนือประตูครัว

เชื่อมเข้าสู่ห้องน้ำ

ไปห้องครัว

ห้องครัวแถมเฟอร์นิเจอร์ built-in ให้ แต่ไม่มีชุดโต๊ะกินข้าว

แถมเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ยี่ห้อ Franke

ตู้เปิดได้แบบนี้

อ่างล้างจาน

ระเบียงแบบยื่นออกไปนอกอาคาร

จุดวางเครื่องซักผ้า และแขวน CDU แอร์

ราวกันตกแนวตั้ง

มองลงไปสวนชั้น 5

ห้องกินข้าวอยู่ในห้องครัว แต่ถ้าใครไม่ตั้งโต๊ะและเปลี่ยนเป็นตู้เก็บของก็ได้

กลับมาห้องนั่งเล่นกลาง

มีพื้นที่ว่างข้างโซฟาวางโต๊ะเล็กได้

ทางเข้าห้องน้ำ มีธรณีประตูยกสูง กันน้ำและความชื้น

อุปกรณ์ในห้องน้ำครบตามภาพ ยกเว้น prop ตกแต่ง

โถสุขภัณฑ์ สายฉีดชำระ อ่างล้างมือ ตู้ใต้อ่าง กระจกเงา low wall ที่วางของ

ฝาปิดแบบ soft close และเป็นโถแบบประหยัดน้ำ

ฉากกั้นอาบน้ำกระจกมีให้ทุกห้อง

ไฮไลท์ของห้องน้ำที่หลายคนชอบคือได้ฝักบัวแบบ rain shower สเปคต่างๆที่ได้จากโครงการนี้ถือว่าน่าประทับใจ และเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้โครงการนี้ได้รับผลตอบรับจากลูกค้าค่อนข้างดี

ออกจากห้องน้ำมาที่ห้องนั่งเล่น

เปิดประตูสวิงเข้าห้องนอนที่แยกเป็นส่วนตัว

มีหน้าต่างบานใหญ่รับแสงธรรมชาติเต็มที่ สามารถติดตั้งทีวีปลายเตียงได้ มีปลั๊กไฟให้

จุดติดตั้งตู้เสื้อผ้าข้างเตียง เป็นแบบบิลท์อินติดเพดานได้

ถ้าได้อยู่ห้อง 1 Bedroom 30 ตารางเมตรก็คงเพลิดเพลินกับการพักผ่อน

นอนหลับอย่างสบาย

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 26 ตารางเมตร THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย

จุดเด่นของห้องนี้คือมีครัวแยกส่วน ระเบียงที่ยื่นออกไปนอกอาคาร มองเห็นวิวอิสระกว่า เป็นห้องคล้าย Studio ดูแลง่าย พื้นที่ Living และพื้นที่นอนอยู่ในสเปซกว้างเดียวกัน ประหยัดค่าไฟแอร์และทำให้ห้องนอนโล่งโปร่งอากาศถ่ายเทดีกว่าห้องนอนเล็กๆ นอกจากนี้มีครัวกั้นเป็น buffer ระหว่างโซนนอนกับประตูทางเข้าทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ไม่มีเสียงเสียงรบกวนจากข้างนอก-ข้างใน นี่คือข้อดีที่เป็นจุดตัดสินใจซื้อของห้องลักษณะนี้เลย

Digital door lock แถมให้แบบนี้

เปิดห้องเข้ามาเจอกับโซนครัว

ครัวมีประตูบานเลื่อนกั้น

ชุดครัวเปิดบานตู้ออกได้แบบนี้ มีถังขยะใต้ซิงค์แถมให้ด้วย

เครื่องดูดควันแถมให้

เตาไฟฟ้าแถมให้

ตรงข้ามครัวเป็นทางเข้าห้องน้ำ

อุปกรณ์ครบชุดตามมาตรฐานห้องน้ำทั่วไป แต่สิ่งที่แตกต่างคือวัสดุผนังต่างๆ ที่ใช้วัสดุดูพรีเมี่ยม สวย หรูหรากว่าคอนโดมิเนียม segment เดียวกันทั่วไป

ฉากกั้นอาบน้ำแถมให้

Rain shower ดูดี บนฝ้าเพดานห้องน้ำมีช่องเซอร์วิสให้ด้วย สะดวกในการบำรุงรักษา ซึ่งจุดนี้บางโครงการที่ประหยัดต้นทุนจะไม่ทำช่องเซอร์วิสมาให้

โถสุขภัณฑ์แบบประหยัดน้ำ ฝาปิด soft close ปิดได้แบบนุ่มนวลไม่มีเสียงดังปึงปัง

ก็อกน้ำและอ่างล้างมือ

มีธรณีสูง

ถือว่าเป็นห้องน้ำที่ดูดีเกินราคาคอนโด คุ้มค่าดี

จากครัวเชื่อมต่อกับโซน Living กั้นด้วยประตูกระจกบานเลื่อนสองตอน

โซน Living ที่รวมพื้นที่นั่งเล่น ดูทีวี เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า และพื้นที่โต๊ะเล็กๆ ทุกอย่างอยู่ในพื้นที่เดียวกันหมด

ห้องนี้เพดานสูง 2.8 เมตร โปร่งสบายกว่า

ตำแหน่งแอร์ติดตรงนี้ ดีนะครับแอร์ไม่เป่าหน้า แต่โดนตรงลำตัว เย็นๆ กำลังดี นี่คือข้อดีของการเลือกห้องที่มี Living area ใหญ่

โซนวางตู้เสื้อผ้า โครงการให้ตู้เสื้อผ้าแบบนี้ แต่ไม่ได้ให้โต๊ะเครื่องแป้ง

พื้นในห้องนอนเป็นลายไม้ ครัวเป็นกระเบื้อง

โซนวางโซฟา

วางเตียง 5 ฟุตแบบนี้ได้ครับ (ถ้าเป็นห้องทรงลึกแบบหน้าต่างเฉียง ซึ่งจะมีอยู่ที่ชั้น 7-12 นั้นจะได้พื้นที่ห้องข้างเตียงมาทดแทน ลองดูภาพในหัวข้อ Unit Plan )

ช่องรับแสงเป็นหน้าต่างและประตูระเบียง แสงส่องเข้าได้เต็มที่ ทำให้ห้องดูสว่าง

เครื่องซักผ้าสามารถวางที่ระเบียงได้ทั้งฝาบนและฝาหน้า เพราะ CDU แอร์แขวนมีเครื่องเดียว มีพื้นที่เปิดฝาบนได้

พื้นที่ระเบียงเมื่อวางเครื่องซักแล้ว พอยืนชมวิวคนเดียวได้ครับ

ระเบียงเป็นแบบมุม ช่วยให้เรามองเห็นวิวกว้างกว่าเดิม

วิวดีนะครับ โล่งเป็นส่วนตัว ไม่มีตึกบัง

ถ้าห้อง 1 Bedroom ห้องทรงลึก ฝั่งตะวันออกจะเจอระเบียงอีกห้องข้างๆ ด้วย อาจจะทำให้ไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไหร่ ดังนั้นฝั่งนี้ก็จะเหมาะกับคนที่ชอบเข้าสังคม อาจจะทักทายมีมิตรภาพจากเพื่อนบ้านใกล้เคียง

แต่ถ้า 1 Bedroom ทรงลึกฝั่งทิศเหนือระเบียงจะเป็นส่วนตัวเพราะไม่เจอห้องอื่นครับ ก็เลือกได้ตามใจชอบครับ

มีปลั๊กไฟให้

CDU แอร์ห้อง type ทรงลึกนี้มีเครื่องเดียว

แอร์ที่แถมให้ครับ แบรนด์ Daikin

เปรียบเทียบความคุ้มค่าที่ได้รับเทียบกับโครงการอื่นๆ

THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย เหนือกว่าคอนโดคู่แข่งรอบข้างหลายข้อ

– อยู่ใกล้จุดกลับรถ เข้าซอยเอกมัย ทองหล่อ อโศก ง่ายกว่าคอนโดที่อยู่บนถนนเพชรบุรีหรือถนนรามคำแหง

– อยู่ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วน สะดวกใช้รถยนต์มากๆ

– ทำเลใจกลางเมือง คุณภาพชีวิตสะดวกเหมือนอยู่เอกมัยแค่ขับรถไป แต่จ่ายในราคาถูกกว่ามาก

– ดีกว่าคู่แข่งรอบข้างตรงที่ Facility ยกระดับขึ้นไปอยู่ที่ชั้นบนสุดของตึก และออกแบบให้ดูพรีเมี่ยมมีระดับเกินหน้าเกินตาเพื่อนบ้านรอบข้าง

– Facility เน้นไปที่การสร้าง experience ที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เช่น สระว่ายน้ำรูปตัว O เห็นวิวรอบทิศทาง, จุดชมวิวกลางน้ำที่ยื่นออกไปนอกอาคาร, สวนที่มีลูกเล่นใช้งานออกกำลังกายได้หลายแบบ, ห้องพักผ่อนหลากหลายฟังก์ชั่น อ่านหนังสือ เล่นเกม ดูหนัง (ชนะทุกคอนโดในย่านเดียวกัน)

– มีห้องหลายแบบให้เลือก ทั้ง 1 Bedroom ห้องทรงลึกเป็นส่วนตัว, 1 Bedroom หน้ากว้างน่าอยู่ ไปจนถึง 2 Bedroom กระจกโค้งแสนโดดเด่น และแอบกระซิบว่ามีห้องแบบพิเศษสองชั้นเพดานสูงด้วย สอบถามเองที่สำนักงานขาย

Surrounding บรรยากาศรอบๆ โครงการ

 

ถนนและทางเท้าหน้าโครงการ สภาพดี เดินข้ามถนนง่ายเพราะมีจุดยืนพัก

ตรงข้ามโครงการเป็นตึกแถว มีร้านสะดวกซื้อด้วย

ทางเข้าโครงการกว้าง รถเข้าออกสบาย

ราคา Price List ของ THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย

ราคาเริ่มต้นที่ 2.19 ล้านบาท ถือว่าเป็นราคาที่ดีที่สุด

จองแค่ 999 บาท* แล้วทำสัญญา 5000 บาท ก็ยื่นกู้ธนาคารแล้วถือกรรมสิทธิ์ได้เลย*

ราคาแต่ละห้องจะมีส่วนลดพิเศษด้วย ให้สอบถามพนักงานขายที่ sale office เองได้เลยครับ

 

สนใจคอนโดมิเนียม THE TREE พัฒนาการ-เอกมัย

ห้องหลุดโอนฯ ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

โปรโมชั่น จองเพียง 999 บ.* ฟรีทุกค่าใช้จ่าย* ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า

คอนโดพร้อมอยู่ใหม่ล่าสุด เพียง 300 เมตร  ARL สถานีรามฯ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มถึง 3 ชั้น

 

กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษที่ลิงก์นี้ https://bit.ly/3ISO3X1

 

ช่องทางการติดต่อคุยผ่าน Line Official คลิกที่นี่ bit.ly/3amdZsP

พิกัดสถานที่ตั้งโครงการและสำนักงานขาย คลิกที่นี่ bit.ly/2XTn9vx

โทรศัพท์ 1739 แจ้งว่าสนใจ The Tree พัฒนาการ-เอกมัย

 

หากที่สำนักงานขายสอบถามว่าได้รับข่าวโครงการนี้จากที่ไหน รบกวนแจ้งว่ามาจากเว็บไซต์ Propholic.com (พร็อพฮอลิค) เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานรีวิว

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง

https://propholic.com/prop-verdict/the-tree-pattanakarn-ekkamai/ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


มาแล้ว! SOLACE Phahol – Pradipat (โซลเลซ พหลฯ – ประดิพัทธ์) โครงการ Mixed Use ดีไซน์ทันสมัย ‘OASIS’ แห่งใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์ – พระราม 6

ต้องบอกว่าย่านประดิพัทธ์ - พระราม 6 ไม่ค่อยมีอาคารสูงดีไซน์ทันสมัยตั้งอยู่เลยครับ แน่นอนว่าเมื่อตึกนี้สร้างเสร็จจะดึงดูดทุกสายตาของผู้คนที่ผ่านไปมาทั้งจากบนทางด่วน ถนนพระราม 6 ถนนประดิพัทธ์ ไปจนถึง... อ่านต่อ

30 November, 2023ก้าวล้ำนำเทรนด์แต่งบ้านหรูด้วยเฟอร์ฯจาก Euro Creations ตัวช่วยที่ใช่เพื่อไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของคุณ

สำหรับในประเทศไทยมีบริษัทนำเข้าเฟอร์นิเจอร์หรูอยู่หลายราย แต่หากพูดถึงบริษัทที่มีความโด... อ่านต่อ
24 November, 2023

เปิดแล้ว! RHYTHM เจริญนคร ไอคอนิค คอนโดกระแสแรงส่งท้ายปีจากเอพี

"ทำเลนี้ดีมาก ไม่ว่าเอพีจะส่งแบรนด์ไหนมาลง ก็คงจะเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่แพ้กัน" เชื่อแน่ว... อ่านต่อ
21 November, 2023

RHYTHM เจริญนคร ไอคอนิค ห้องตัวอย่างและวิวสวยแค่ไหนมาดูกันครับ

ห้องตัวอย่างและวิวสวยแค่ไหนมาดูกันครับ.. ส่วนตัวแล้วมองว่าถ้าห้องแบบ 1 Plus - 2 นอน ห้อ... อ่านต่อ
20 November, 2023

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง