The Privacy S101

  

เดอะ ไพรเวซี่ เอส 101


ย่านปุณณวิถี คือย่านที่เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางสุขุมวิทตอนปลายตั้งแต่อ่อนนุช - บางนา ที่มีการเจริญเติบโตมากมายในหลายปีที่ผ่านมา ความเจริญเริ่มจากอ่อนนุชซึ่งกลายเป็นย่าน Multi - Cultural District ไปแล้ว ส่วนย่านบางจากก็กำลังจะกลายเป็น Business District จากการมาของกลุ่มอาคารสำนักงานหลายแห่งในย่านนี้ ส่วนปุณณวิถีก็ได้อานิสงค์โดยตรงจาก Whizdom 101 ทำให้ย่านนี้มี Traffic คนหมุนเวียนที่คึกคักมากขึ้น

wipawan khampuwiang เมื่อ 30 August, 2019 เวลา 12.41 pm

Prop score™: 3.7

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

The Privacy S101

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ซอยสุขุมวิท 101

สถานีรถไฟ BTS

BTS ปุณณวิถี Distance 450 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3 ไร่

ชั้น

8 ชั้น 2 อาคาร

ยูนิต

394 ยูนิต

ที่จอดรถ

42% (รวมจอดซ้อนคัน)

ลิฟท์

2 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Drop Off, Lobby Lounge, Connecting Lounge, Relaxing Space, Co-Creative Space, The Pool, Endless Pool, Workout Space, Yoga & Yoga Fly, Sky Space, Sky Garden, Sky Jogging Track, Functional Training


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์

studio

-

1 bedroom

26-29.10 ตร.ม., 1 Bedroom Plus : 35.29-35.55 ตร.ม.

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

Combined Unit (Optional) 54.40-57.50 ตร.ม.

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

95,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.49 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

-

Sinking Fund fee

-

สร้างเสร็จ

-

เว็บไซต์

https://theprivacy.pruksa.com

1739
รีวิวห้องตัวอย่าง The Privacy S101 ให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติ ท่ามกลางไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ย่านสุขุมวิท

ย่านปุณณวิถี คือย่านที่เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางสุขุมวิทตอนปลายตั้งแต่อ่อนนุช – บางนา ที่มีการเจริญเติบโตมากมายในหลายปีที่ผ่านมา ความเจริญเริ่มจากอ่อนนุชซึ่งกลายเป็นย่าน Multi – Cultural District ไปแล้ว ส่วนย่านบางจากก็กำลังจะกลายเป็น Business District จากการมาของกลุ่มอาคารสำนักงานหลายแห่งในย่านนี้ ส่วนปุณณวิถีก็ได้อานิสงค์โดยตรงจาก Whizdom 101 ทำให้ย่านนี้มี Traffic คนหมุนเวียนที่คึกคักมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ในวัยทำงาน ซึ่งการมาของโครงการอสังหาฯ ต่างๆทำให้มีคอนโดเกิดขึ้นมามากมาย แต่ที่บริเวณรอบสถานีปุณณวิถีดูจะมี Supply เกิดใหม่ที่ค่อนข้างน้อย ยิ่งเป็น Condo Low-Rise ส่วนใหญ่มักจะไปอยู่แถวอ่อนนุช หรือซอยสุขุมวิท 64 และอุดมสุขเป็นหลัก แต่หากใครที่อยากจะลองหนีความวุ่นวายออกมาย่านปุณณวิถีก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะยังไงก็ยังใกล้โครงการ Magnet ใหม่ๆ มีความเงียบสงบ ภายในซอยมีฟุตบาทกว้างขวางร่มรื่น อีกทั้งยังเดินขึ้นไปรถไฟฟ้าได้สะดวก

 

อย่างที่บอกว่าย่านปุณณวิถีกำลังเริ่มมีความคึกคักมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเกิดใหม่ของโปรเจกต์ใหญ่ต่างๆ เช่น ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางนวัตกรรมดิจิทัลแห่งแรกในไทยและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในอนาคตยังมีโปรเจกต์ใหญ่ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่าง ในปี 2019 นี้ ก็มีโครงการ 101 The Third Place ที่เปิดใช้งานไปแล้ว และ Central Village ที่กำลังโด่งดังเป็นกระแสก็น่าจะกลายเป็นที่เช็คอินที่ใหม่ในย่านสุวรรณภูมิสำหรับชาวโซเชียลทั้งหลาย ปี 2020 สิ่งที่หลายคนตั้งตารอคอยก็จะเสร็จสมบูรณ์และพร้อมเปิดให้ใช้บริการ คือ สุวรรณภูมิ เฟส 2 ที่มีการออกแบบอย่างงดงามและบ่งบอกถึงความเป็นไทยได้อย่างดี ส่วนในย่านอ่อนนุชก็จะมี อ่อนนุช ฮิลส์ อาคารสำนักงานพร้อมพื้นที่ค้าปลีกสุดล้ำสมัยก็คาดว่าแล้วเสร็จในปี 2021 และอีกหนึ่งโปรเจกต์ใหญ่ที่เป็นศูนย์การค้าแบบ Reginal Mall บริเวณสี่แยกบางนา อย่าง The Bangkok Mall มีพื้นที่กว่า 650,000 ตร.ม. คาดจะแล้วเสร็จในปี 2022 แค่มี 3-4 โปรเจกต์ที่ได้กล่าวมานั้นบอกได้เลยว่าช่วงสุขุมวิทตอนปลายจะคึกคักมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ไม่แพ้ย่านสุขุมวิทตอนกลางเลยทีเดียว

101 The Third Place

ภาพจาก : https://readthecloud.co/101-the-third-place/

Central Village

ภาพจาก : https://www.cpn.co.th/en/our-properties/future-projects/central-village/521/central-village

 

ไม่เพียงแค่ศูนย์การค้า และอาคารสำนักงานเท่านั้นที่จะเปิดให้ใช้บริการในอนาคต เมื่อในย่านปุณณวิถีเริ่มมีการพัฒนามากขึ้นแล้ว แนวโน้มการเกิดขึ้นของโครงการที่อยู่อาศัยแนวสูงอย่างคอนโด ก็จะมีเพิ่มมากขึ้นตามจำนวนดีมานท์และ Traffic หมุนเวียนแบบก้าวกระโดดในย่านนี้ ยิ่งที่ดินที่ใกล้กับแนวโครงการรถไฟฟ้านั้นเป็นที่ต้องการของดีเวลลอปเปอร์ ทำให้คนที่ต้องการอยากได้คอนโดสักห้องได้มีตัวเลือกมากขึ้น สามารถเลือกให้เหมาะกับความสะดวกในด้านต่างๆ และการใช้ชีวิตของตนเอง เช่นเดียวกับพฤกษา ที่ได้นำแบรนด์ The Privacy (เดอะ ไพรเวซี่) เข้ามาเจาะกลุ่มลูกค้าในย่านปุณณวิถีแล้วนั่นเอง

 

The Privacy คือ แบรนด์คอนโดที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอีกแบรนด์ของพฤกษา ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะเห็นเปิดเป็นคอนโด High-Rise ในทำเลที่ไม่ได้อยู่ใจกลางเมืองแต่เป็นใจกลางแหล่งชุมชน ใกล้จุดเชื่อมต่อการเดินทาง เน้นจับกลุ่มลูกค้าคนไทยในย่านนั้นๆ อย่าง The Privacy Jatujak, The Privacy พระราม 9 และ The Privacy Thaphra Interchange โดย The Privacy S101 (เดอะ ไพรเวซี่ เอสวันโอวัน) นี้นับว่าเป็นโครงการแรกในย่านไลฟ์สไตล์ Multi – Cultural อย่างสุขุมวิท และมีรูปแบบเป็นคอนโด Low-Rise มีความ Private ยิ่งกว่า โดยแยกเป็น 2 อาคาร พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลายไปตามฟังก์ชั่นการใช้งานแต่ละแอเรีย แต่ก็ยังเดินเชื่อมถึงกันหมดได้สะดวก ซึ่งการมาเปิดในย่านปุณณวิถีแห่งนี้เอง ทางแบรนด์ The Privacy ก็ยังไม่ลืมพก Tagline สำคัญที่สื่อให้กลุ่มเป้าหมายเห็นถึงในเรื่องของการเก็บภาพความประทับใจของทำเลนั้นๆอย่างคำว่า Moment เอาไว้ โดยที่นี่จะใช้คอนเซปท์ว่า Live Sukhumvit Moment

คำว่า Moment นั้นมาจากการนำคำว่า Dynamic Private Space + Experience มารวมกัน ซึ่ง Live Sukhumvit Moment ก็หมายถึง ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบเป็นส่วนตัวของผู้คนในย่านสุขุมวิทช่วงปุณณวิถีนี่เอง

ซึ่งไลฟ์สไตล์ในย่านนี้ ก็มีครบแบบไม่ต้องเสียเวลาเดินทางฝ่ารถติดเข้าไปในเมือง ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ชิคๆ ที่รอให้คุณได้เข้าไปนั่งจิบกาแฟและถ่ายรูปสวยๆ หรือร้านแฮงค์เอ้าท์ที่จะไปกับเพื่อนหลังเลิกงาน ให้มีให้เลือกมากมายไม่แพ้กับย่านสุขุมวิทตอนต้นและสุขุมวิทตอนกลางเลย เผลอๆ อีกไม่นานย่านนี้อาจจะบูมขึ้นมาอีกเท่าตัวก็เป็นได้

ต้องบอกว่า The Privacy S101 ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เพราะใกล้กับบีทีเอสสถานีปุณณวิถี 450 ม. และอยู่ในซอยสุขุมวิท 101 ซึ่งเป็นซอยที่มีความคึกคักจากทั้งผู้คนที่อาศัยอยู่แถวนั้น และตึกรามบ้านช่องต่างๆ ทำให้ไม่รู้สึกเปลี่ยวในช่วงกลางคืน และยังเป็นย่านที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง และยังเป็นย่านของคนที่อยากหนีจากปัญหารถติดและความวุ่นวายในเมืองก็เลือกจะมาหาที่พักในซอยสุขุมวิท 101 หรือบริเวณใกล้เคียง

จากโครงการสามารถเดินทางเข้าเมืองโดยการใช้บริการของบีทีเอส เพียงแค่ 4 สถานี ก็ถึงสถานีเอกมัยแล้ว และยังสามารถเชื่อมต่อกับทางด่วนเฉลิมมหานครเพียงแค่ 5 นาที หรือจะเป็นโรงเรียนนานาชาติในย่านนี้ก็ใกล้หลายแห่ง อย่าง Anglo Singapore International School, Wells International School และ Berkeley International School โรงพยาบาลใกล้ๆ ก็จะมี โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลสุขุมวิท ที่ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 10-15 นาทีเท่านั้น อีกทั้งตึกสำนักงานของบริษัทใหญ่ๆ และห้างสรรพสินค้าที่เลือกซื้อเลือกช้อปได้เต็มที่ซึ่งก็แวดล้อมอยู่ในย่านนี้เหมือนกัน

จุดเด่นและสไตล์การออกแบบโครงการ The Privacy S101

The Privacy S101 (เดอะ ไพรเวซี่ สุขุมวิท 101) คอนโดมิเนียม Low-Rise ขนาด 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร (A, B) บนพื้นที่ขนาด 3 ไร่ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 101 ห่างจากบีทีเอสสถานีปุณณวิถีเพียง 450 ม. ทั้งหมด 394 ยูนิต พร้อมที่จอดรถ 42% (รวมจอดซ้อนคัน) โดยห้องภายในโครงการจะเน้นไปที่ห้องแบบ 1 Bedroom มีให้เลือกทั้งหมด 3 Type คือ ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 26-29.10 ตร.ม., ห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 35.29-35.55 ตร.ม. และ Combined Unit (Optional) ขนาด 54.40-57.50 ตร.ม. (ห้องที่มีฟังก์ชั่นพิเศษนอกเหนือจากห้องรูปแบบอื่น)

เจาะจุดเด่นโครงการ The Privacy S101

เป็นโครงการภายใต้แบรนด์ The Privacy โครงการแรกที่อยู่ในทำเลสุขุมวิท และอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าเพียง 450 ม. เดินทางสะดวกทั้งใกล้กับทางด่วนเฉลิมมหานครและอยู่ในถนนสุขุมวิทเส้นหลักที่มีขนส่งสาธารณะรองรับเพื่อเชื่อมต่อไปยังย่านอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังใกล้กับโรงเรียนนานาชาติ โครงการ Mixed Use ชั้นนำหลายแห่ง ถือเป็นคอนโดที่มีราคาเริ่มต้นแบบ 1 ห้องนอน ที่ค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับคอนโดที่อยู่ในย่านเดียวกัน และการออกแบบตกแต่งภายในโครงการก็เน้นเลือกใช้วัสดุที่เป็นธรรมชาติ พร้อมกับฟังก์ชั่นไฮไลท์หลายอย่างที่ทางโครงการได้มอบให้กับผู้อยู่อาศัย โดยขายแบบ Fully Furnished และในอนาคตจะมีแนวโน้มในการพัฒนาโครงการอสังหาฯ ในย่านนี้มากขึ้นอีก

ซึ่งความโดดเด่นของโครงการ The Privacy S101 ก็จะเป็นในเรื่องของการออกแบบในสไตล์ Modern Temporary ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการออกแบบทั้งภายนอกและภายในของตัวอาคารที่สามารถเดินเชื่อมกันได้ระหว่างตึก A และตึก B ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่มี Space ทั้งความกว้าง และสูงที่มากกว่าคอนโด Low Rise ทั่วไป ให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในด้วย Material ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติแต่ก็ดูหรูหรา ภายใต้แนวคิด “Dynamic Creative Space” รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางหลายแบบที่แทรกตัวอยู่ตามจุดต่างๆ ของอาคาร และยังออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวอีกหลายจุดเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความร่มรื่นเมื่อเข้ามาภายในโครงการ

 

ดื่มด่ำกับ Facilities มากมายที่แยกหลักๆ ตามแต่ละชั้นก็จะมีดังนี้

ชั้น 1 Drop Off, Lobby Lounge, Connecting Lounge, Relaxing Space, Co-Creative Space

ชั้น 2 The Pool, Endless Pool

ชั้น 3 Workout Space, Yoga & Yoga Fly

ชั้น 8 Sky Space, Sky Garden, Sky Jogging Track, Functional Training

ซึ่งตึก A และตึก B สามารถเดินเชื่อมต่อถึงกันได้ด้วยพื้นที่ส่วนกลางของทั้ง 2 ตึก คือ ตั้งแต่สระว่ายน้ำที่อยู่ตึก A ไปจนถึงโซนของ Connecting Lounge ที่อยู่ในตึก B ทั้ง 2 โดยเป็นการใช้พื้นที่ส่วนกลางร่วมกัน

Relaxing Space ทางเดินเชื่อมต่อระหว่างตึก A และตึก B ถูกตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นและออกแบบให้มีม่านน้ำตกที่ชั้น 1 ผู้พักอาศัยมานั่งผ่อนคลายยังโซนนี้ได้

ทางโครงการยังคงคำนึงถึงเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย เนื่องจากห้องพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 2 และอาจเป็นห้องที่อยู่ในแนวที่กำแพงกั้นความสูงไม่ถึง จึงมีการนำต้นไม้ขนาดใหญ่มาลงไว้ตรงแนวกำแพง กั้นระหว่างระเบียงห้องของผู้ที่พักอยู่ชั้น 2 และลานจอดรถที่หันหน้าเข้ากับฝั่งห้องชั้น 2

มีสวนเล็กๆ ข้างสระว่ายน้ำ ลงต้นมะฮอกกานีไว้ให้ เนื่องจากบางห้องมีระเบียงติดกับสระว่ายน้ำ แสดงให้เป็นว่าพื้นที่ส่วนกลางแต่ละจุดของที่นี่มีขนาดใหญ่มี Space มากเพียงพอ

Lobby Lounge โดย Lobby ที่ใช้รับแขกของทางโครงการและลูกบ้านจะอยู่ที่ตึก A มีเพดานสูง 3.60 ม.

Workout Space มีอุปกรณ์ฟิตเนสแบบครบครัน ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง พร้อมทั้ง Yoga & Yoga Fly ที่เป็นเทรนด์มาแรงอยู่ในตอนนี้

ชั้น Rooftop ของฝั่งตึก B ทางโครงการออกแบบเป็นสวนสีเขียวที่มีทั้ง Sky Garden และ Sky Jogging Track ให้ได้นั่งผ่อนคลายชมวิวบนตึกแถมออกกำลังกายได้ด้วย ซึ่งขึ้นได้จากทั้ง 2 ตึก เพราะมีพื้นที่เดินเชื่อมหากันได้

มองวิวบนชั้นดาดฟ้าได้แบบ 360 องศา

Sky Garden

Sky Jogging Track

ภายในโครงการยังมี Highlight Function พร้อมเสิร์ฟให้กับผู้อยู่อาศัยแบบจัดเต็มถึง 6 ฟังก์ชั่นด้วยกัน บอกได้เลยว่าใครที่เป็นสายรักธรรมชาติต้องชอบแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Vertical Green Space, 24 Hours Co-Working Space, Air+ System, Smart Locker, Endless Pool และ Pocket Garden

Vertical Green Space ตรงภายในอาคาร A จะมีช่อง Atrium สูงจากชั้น 2 – 8 ตรงช่องนี้จะช่วยสร้างความโปร่ง หมุนเวียนอากาศ แสงแดดส่องผ่านได้ดี และมีการสร้าง Vertical Green Wall สวนแนวตั้ง เพื่อความเป็นธรรมชาติ

ที่ Facade อาคารจะมี Pocket Garden System อยู่กระจายกันไปในหลายยูนิต เพื่อเพิ่มมิติ และความเป็นธรรมชาติให้กับโครงการ และมีการดูแลรักษาโดยใช้ระบบอัตโนมัติ คือ จะมีระเบียงเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งจุด ที่ทางโครงการใช้เป็นพื้นที่ปลูกต้นไม้ ซึ่งเป็นต้นสั่งธรรม (ล่ำซำ) ส่วนการดูแลรักษานั้นเจ้าของห้องไม่ต้องหมั่นมาดูแลรดน้ำ โดยทางโครงการได้ติดระบบท่อน้ำเพื่อให้น้ำหยดลงที่ต้นไม้ทุกวัน หากต้นไม้มีการขยายแตกกิ่งก้านเพิ่มขึ้น ทางโครงการก็จะให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตัดแต่งกิ่งไม้ โดยไม่ต้องผ่านเข้าห้องของลูกบ้านเลย ใช้เป็นการโรยตัวลงมาตัดแต่งกิ่งของต้นไม้แทน และต้องขออนุญาตเจ้าของก่อนที่จะมาตัด ซึ่งในส่วนของ Pocket Garden System นี้ก็จะเป็นพื้นที่ของส่วนกลาง ไม่ใช่กรรมสิทธิ์ของห้องนั้นๆ

หน้าตาของ Pocket Garden System ก็จะเป็นแบบนี้

นอกจากสระว่ายน้ำหลักแล้ว ยังมี Endless Pool ตามรูปด้านล่างเป็นสระว่ายน้ำที่ไม่ใหญ่มาก ขนาด 3×1.5 ม. แต่ใช้ว่ายน้ำได้จริง ใช้เป็นระบบแรงดันน้ำที่จะผลักให้เกิดการว่ายทวนน้ำตลอดเวลา ช่วยในเรื่องของการรักษาร่างกายเวลาออกกำลังกายได้มากขึ้น

24 Hours Co-Working Space พื้นที่สำหรับทำงานและกิจกรรมต่างๆ เป็นโถงกว้างเพียงพอสำหรับลูกบ้านภายในโครงการ และรู้สึกโล่งสบายเพราะมีเพดานสูงถึง 2.70 ม.

ระบบ Air+ System ที่พัฒนาขึ้นร่วมกับ SCG ซึ่งจะทำให้อากาศภายในโซน Lobby หรือโซนต่างๆ ที่ลูกบ้านต้องเข้ามาใช้งานร่วมกัน มีอากาศบริสุทธิ์หมุนเวียนอยู่เสมอ

โมเดลจำลองพื้นที่ส่วนกลางที่ใช้ระบบ Air+ System

Model โครงการ The Privacy S101

ด้านหน้าโครงการทั้ง 2 ตึก A, B

ด้านหลังโครงการ

ทางเข้า-ออก ติดกับถนนในซอยสุขุมวิท 101

มุมสูงตึก A

มุมสูงตึก B

สระว่ายน้ำฝั่งตึก A พื้นที่ข้างล่างชั้นสระว่ายน้ำใช้จอดรถได้ และมีจุด Drop off ทั้ง 2 ตึก

Endless Pool มีบันไดเดินลงไปยังฝั่งตึก B

Sky Space ชั้น 8

Sky Jogging Track ชั้น 8

ทางเดินเชื่อมระหว่างตึก A และตึก B บนชั้น 8

 

Floor Plan และ Unit Plan พร้อมกับห้อง Special Unit ตัวเลือกที่ตรงกับความต้องการอยู่อาศัยของคุณ

ภาพตัวอย่างของตึก A

ภาพตัวอย่างของตึก B

 

Floor Plan

ชั้น G เป็นส่วนของพื้นที่ส่วนของลูกบ้านภายในโครงการ เดินเชื่อมกันได้ระหว่างสองตึก และลงต้นมะฮอกกานีไว้รอบโครงการ

ชั้น 2 ห้องพักอาศัยเริ่มที่ชั้นนี้ และมี 5 ห้องด้านในที่ได้วิวสวนส่วนตัวและวิวสระว่ายน้ำ

ชั้น 3 มีห้องพักเพิ่มขึ้นมากกว่าชั้น 2 และมีพื้นที่ของ Workout Space

ชั้น 4 ห้องแบบ Special Layout ที่มี Pocket Garden จะเริ่มที่ชั้นนี้

ชั้น 5

ชั้น 6

ชั้น 7

ชั้น 8

ชั้น Rooftop ที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว และลู่วิ่งลอยฟ้า

 

Unit Plan

1 Bedroom

ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ภายในห้องถูกกั้นเป็นสัดส่วน ส่วนของห้องนั่งเล่นมีพื้นที่กว้าง อยู่ 2 คนก็ไม่รู้สึกอึดอัด สามารถปรับเปลี่ยนโต๊ะกินข้าวให้เป็นมุมทำงานได้ และห้องนอนมีพื้นที่ข้างเตียงพอสมควร ปลายเตียงไม่ชิดกับพนังห้องมากเกินไปสามารถเดินได้ Balcony มีการแขวน CDU แอร์ไว้ด้านบน สามารถวางราวตากผ้าและเครื่องซักผ้าได้

1 Bedroom Special Layout

ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่แตกต่างไปจากห้อง Type แรก เนื่องจากห้องที่เป็น Special Layout นี้ จะมีฟังก์ชั่นที่โด่ดเด่นกว่าห้องก่อนหน้านี้ และมีให้เลือกหลายแบบ ซึ่งก็จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป เช่น

Pocket Garden Unit เป็นห้องที่มีระเบียงสำหรับปลูกต้นไม้ยื่นออกมาทางด้านหลัง ให้ความรู้สึกร่มรื่นแบบที่ห้องอื่นไม่มี และเจ้าของห้องไม่ต้องเสียเวลาดูแลรดน้ำ เนื่องจากเป็นพื้นที่ของโครงการและทางโครงการจะดูแลรักษาให้

Open Balcony Unit ห้องนี้มีความพิเศษอยู่ที่ระเบียงมีความกว้างกว่าห้องอื่น และถูกตัดเป็นเหลี่ยม ส่วนใหญ่ห้องลักษณะนี้จะเป็นห้องมุม และได้วิวดีที่สุดในโครงการ

Walk-in Closet (1 ห้องนอน ขนาด 30 ตร.ม.) มีพื้นที่ Walk-in Closet แยกออกมาจากห้องนอน และมีขนาดใหญ่กว่าห้องอื่น สามารถเลือกเก็บของและเสื้อผ้าได้มากกว่า เหมาะสำหรับคนที่มีของใช้และเสื้อผ้าเยอะ ถ้าอยู่ 2 คน ก็ไม่ต้องซื้อตู้เสื้อผ้าเพิ่ม

Glass Coner Unit ส่วนของห้องนอนมีกระจกเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งมุม ให้คุณได้รับแสงธรรมชาติมากกว่าห้องอื่น แต่มีการจัดวางสัดส่วนของห้องเหมือนกับ Special Unit ห้องอื่น

1 Bedroom Plus

ห้องนี้มีขนาด 35 ตร.ม. ขึ้นไป มีห้อง Plus ที่แยกออกมาเป็นสัดส่วนกว่าห้องไทป์ก่อนหน้านี้ ซึ่งผู้อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนห้อง Plus ให้เป็นห้องนั่งเล่นหรือเป็นห้องนอนที่ 2 ได้ พร้อมวางเตียงขนาด 3 ฟุตได้สบาย ปกติจะเห็นห้อง Plus จากโครงการอื่นอยู่กับระเบียงห้อง ทุกคนเดินเข้า-ออกบ่อย แต่ที่ The Privacy S101 ระเบียงอยู่ติดกับโถงกลางห้อง ทำให้คนที่อยู่ในห้องนี้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

Combined Unit

มาถึง Special Unit แบบสุดท้าย ที่ทางโครงการใช้ชื่อเรียกว่าห้องแบบ Combined ที่มีขนาดตั้งแต่ 50 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ห้องนอนใหญ่มี Walk-in Closet พร้อมพื้นที่ส่วนต่างๆ ภายในห้องที่กว้างขวาง โดยห้องแบบนี้จะมี Option ที่ทำได้เพียงแค่ 7 ห้อง/ชั้น เท่านั้น (รวมทั้ง 2 ตึก)* กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมว่าตอนนี้โครงการเปิดขาย Combined Unit ที่ชั้นไหน* ซึ่งมักจะไม่ค่อยมีในคอนโด Low-Rise ในย่านนี้

ทางโครงการขายห้องแบบ Fully Furnished พร้อม Furniture Package หลายอย่าง คุณแค่มีกระเป๋าใส่เสื้อผ้าใบเดียวก็ย้ายเข้ามาอยู่ใน The Privacy S 101 ได้สบายๆ โดยห้องแบบ 1 Bedroom และ 1 Bedroom แบบ Walk-in Closet (Special Unit) จะได้เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด 6 ชิ้น คือ โต๊ะสไลด์, โซฟา, โต๊ะวางทีวี, โต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้ 2 ตัว, เตียงขนาด 5 ฟุต และตู้เสื้อผ้า ขนาดมาตรฐานเหมือนกันทุกห้อง ห้องแบบ 1 Bedroom Plus เฟอร์นิเจอร์ที่ทางโครงการให้ก็จะเป็น เตียงขนาด 5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้ 1 ตัว, ตู้เก็บเครื่องซักผ้า และตู้เก็บรองเท้า

 

รีวิวห้องตัวอย่าง The Privacy S101

ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 26.12 ตร.ม.

จัดวางห้องนั่งเล่นไว้ด้านหน้าห้อง พร้อมกับวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง แต่ถ้าใครอยากได้พื้นที่ของห้องนั่งเล่นกว้างกว่านี้ก็สามารถย้ายโต๊ะทานอาหารออกแล้วใส่เป็นโซฟาขนาด 3-4 ที่นั่งได้ (รูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ได้จะเป็นไปตามเฟอร์นิเจอร์แพคเกจ ไม่ใช่ตามแบบห้องตัวอย่าง)

ใช้เป็นทีวีติดผนังก็จะทำให้โต๊ะใต้ทีวีวางของได้เพิ่มขึ้น ยังเหลือพื้นที่ว่างข้างกับโต๊ะใต้ทีวี ใช้วางตู้เก็บรองเท้าไว้ตรงมุมนี้ก็ดีไม่น้อย

ห้องนี้มีแอร์ให้ทั้งหมด 2 ตัว ติดไว้ที่ห้องนั่งเล่น 1 ตัว และห้องนอนอีก 1 ตัว ส่วนแอร์ที่อยู่ในห้องนั่งเล่นจะติดไว้ที่มุมนี้ บนประตูติดกับห้องครัว แต่ทางโครงการมีการตกแต่งผนังห้องตัวอย่างเพิ่มจึงนำแอร์ไปติดไว้ใกล้กับช่องชาร์ปตรงหน้าห้องก่อน แต่ห้องจริงจะมีแค่วอลเปเปอร์ติดผนังเท่านั้นไม่ได้มีการตกแต่งเหมือนในรูป

โต๊ะทานอาหารขนาด 2 คน กำลังพอดี

สวิตซ์ไฟในห้องใช้ลักษณะแบบนี้

ส่วนห้องนอนถูกกั้นด้วยประตูบานเลื่อนแบบ 3 พับ ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวเมื่อเวลามีญาติหรือเพื่อนมาเยี่ยมก็สามารถติดม่านตรงประตูบานเลื่อนได้ เนื่องจากห้องน้ำไม่ได้อยู่ในส่วนห้องนอน จะได้ไม่มีใครเดินเข้า-ออกในส่วนนี้ได้

ใช้เป็นเตียงขนาด 5 ฟุต

วางโต๊ะเครื่องแป้งไว้ตรงปลายเตียงติดกับประตูบานเลื่อน สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าทำผม ก็นำกระจกบานใหญ่มาติดไว้ให้ได้ส่องกันอย่างจุใจไปเลย

ปลายเตียงมีพื้นที่ไม่พอสำหรับการวางโต๊ะตั้งทีวี ซึ่งจะใช้เป็นทีวีติดผนังแทน และติดแอร์ไว้บนผนังด้านบนของทีวี แต่การวางแอร์ในตำแหน่งนี้อาจเป่าหน้าคนนอนเต็มๆ ตื่นมาอาจไม่สบายได้

ตู้เสื้อผ้าวางตำแหน่งใกล้กับหัวเตียง ความสูงชิดเพดานห้อง ไม่มีพื้นที่ว่างตรงหัวเตียงสำหรับโต๊ะเล็กๆ ไว้วางของ

ประตูบานเลื่อนใช้กั้นระหว่างห้องครัวกับห้องนั่งเล่น

เดินทะลุออกไปถึงระเบียงด้านนอกได้

พื้นที่ว่างข้างเครื่องซักผ้า นำตู้ใช้เก็บของมาวางแบบในห้องตัวอย่างได้

ส่วนครัวตอบโจทย์สำหรับการยืนคนเดียวมากกว่า เพราะมีพื้นที่ทางเดินน้อย ถ้ายืนทำอาหารพร้อมกันสองคนก็จะทำให้รู้สึกแคบและหยิบจับอะไรไม่ถนัด

ช่องเก็บของด้านบนใช้เครื่องปรุง จานชามได้

มีช่องเก็บของใต้อ่างล่างมือ เอาไว้เก็บถังทิ้งเศษอาหารหรืออุปกรณ์ซักล้างได้

เครื่องดูดกลิ่นยี่ห้อ FRANKE

มุมทำอาหารใช้เป็นเตาไฟฟ้าแบบ 2 เตา พร้อมอ่างล้างมือ

เตาไฟฟ้า ยี่ห้อ FRANKE

อ่างล้างมือ ยี่ห้อ FRANKE

พื้นที่ระเบียงด้านนอกเพียงพอสำหรับการวางราวตากผ้าขนาดเล็ก ทางโครงการติดก๊อกน้ำไว้ตรงระเบียงสำหรับการซักล้าง

แขวน CDU แอร์ไว้บนผนังทำให้มีพื้นที่ตรงระเบียงมากขึ้น

ทางเดินจากระเบียงไปยังห้องน้ำ ถ้ายืนคนเดียวก็ไม่ได้แคบจนเกินไป แต่ถ้ามีพื้นเหลือเหลืออยู่ประมาณนี้ เวลาย้ายเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่อย่างตู้เย็นกับเครื่องซักผ้า ต้องหาวิธียกของดีๆ ไม่งั้นอาจไปขูดกับประตูบานเลื่อนได้

พื้นห้องครัวยกระดับสูงกว่าพื้นห้องน้ำเล็กน้อย กันน้ำไหลออกไปยังห้องครัว

พื้นที่ในห้องน้ำไม่แคบจนเกินไป แยกระหว่างส่วนแห้งและส่วนเปียก

มีช่องเก็บของใต้อ่างล้างหน้า และปลั๊กไฟสำหรับเสียบไดร์เป่าผมหรือชาร์จแบตมือถือได้

ใช้สุขภัณฑ์ของ COTTO ทั้งชักโครกและก๊อกน้ำตรงอ่างล้างหน้า

ธรณีกั้นส่วนแห้งและเปียก พร้อมฉากกั้นอาบน้ำ

มีช่องวางของเพียงพอสำหรับอุปกรณ์อาบน้ำ ฝักบัวในห้องอาบน้ำ ยี่ห้อ COTTO

 

ห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 35.55 ตร.ม.

เข้าไปในห้องก็จะพบกับโต๊ะกินข้าวตั้งอยู่กลางห้อง หรือถ้าใครรู้สึกว่าการวางโต๊ะแนวนี้แล้วห้องดูแคบเกินไปก็สามารถย้ายไปชิดกับผนังห้องฝั่งที่มีแอร์ได้ จะได้มีทางเดินเพิ่มขึ้น

เพดานด้านหน้าห้องมีการดรอปฝ้าไว้ใช้เดินท่อแอร์

ชั้นเก็บของเก็บรองเท้าอยู่หน้าห้อง แต่ห้องจริงจะได้เป็น Furniture set อีกรูปแบบหนึ่ง

ครัวอยู่ฝั่งตรงข้ามกับตู้เก็บของหน้าห้องใช้ประตูบานเลื่อนกั้นปิดทั้งหมด ความสูงถึงเพดาน ป้องกันเวลาทำอาหารหนักแล้วกลิ่นจะคลุ้งห้อง

วางตู้เย็นไซส์ใหญ่ได้เหมือนห้องตัวอย่าง

ช่องเก็บของด้านบนมีช่องวางไมโครเวฟและเครื่องปรุงต่างๆ

มีช่องเก็บของรอบด้าน

ที่ดูดกลิ่น FRANKE

มีพื้นที่ข้างๆ อ่างล้างมือใหญ่กว่าห้องตัวอย่างห้องแรก

ช่องเก็บของด้านล่างอ่างล้างมือ

ท็อปครัวรูปตัว L เตาไฟฟ้าอยู่คนละฝั่งกับอ่างล้างมือ ขนาด 2 เตา ยี่ห้อ FRANKE

ช่องใต้เตาไฟฟ้าใช้เก็บของได้ 3 ชั้น

ตู้เก็บเครื่องซักผ้าที่อยู่ระหว่างห้องครัวและห้อง Plus ซึ่งห้อง Type นี้หลากหลายไปด้วยตู้เก็บของ ไม่ว่าเจ้าของห้องซื้อของเข้าห้องบ่อยแค่ไหนก็มีที่เก็บแน่นอน

ห้อง Plus ที่สามารถปรับได้ตามความต้องการของเจ้าของห้อง ไม่ว่าจะทำเป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนเล็กก็มีพื้นที่เพียงพอสำหรับวางเตียง 3 ฟุต

หน้าต่างเปิดรับลมได้แบบนี้

ทีวีติดผนัง หรือใช้เป็นทีวีตั้งโต๊ะได้ เพราะถ้าทำเป็นห้องนั่งเล่นก็จะมีพื้นที่สำหรับวางตู้ ไม่ทำให้แคบเกินไป

ระเบียงด้านนอกที่อยู่อยู่ติดกับโถงห้อง มีก๊อกน้ำให้เหมือนกับห้องตัวอย่างห้องแรก แต่ที่ห้องนี้มีความยาวกว่า

แขวน CPU แอร์ไว้ 3 ตัวด้านบน

ส่วนของห้องนอน วางเตียงขนาด 5 ฟุต

หน้าต่างเปิดได้เหมือนกับห้อง Plus หน้าต่างรวมเฟรมประมาณ 2×2.20 ม. มีพื้นที่ปลายเตียงแคบ ต้องใช้เป็นทีวีติดผนังแทน

มุมห้องอีกฝั่งวางโต๊ะเครื่องแป้งกับตู้เสื้อผ้า

ห้องนอนนี้กว้างกว่าห้องแรก เพราะมีพื้นที่วางโต๊ะตรงหัวเตียงได้

ห้องน้ำมาตรฐานเดียวกับห้องอื่น แต่กระจกจะได้เป็นทรงแบบนี้แต่ขอบดำ

ห้องน้ำมี 2 ประตู ใช้เข้า-ออกได้ทั้งในฝั่งห้องนอนและฝั่งห้องโถง

วัสดุที่ใช้ในโครงการ ทั้งในพื้นที่ส่วนกลางและภายในห้องพัก มีการเลือกใช้วัสดุที่มีลวดลาย Texture สไตล์ธรมชาติ อย่างหินอ่อน และ Terrazzo อีกทั้งยังเพิ่มความหรูหราเข้าไปด้วยสีทองของวัสดุกึ่งโลหะ และกระจกเงา

 

บรรยากาศของ Sales Gallery โครงการ The Privacy S101 ตั้งอยู่หน้าปากซอยสุขุมวิท 64 ติดกับบีทีเอสสถานีปุณณวิถีทางออก 4 ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์ ผู้ที่สนใจชมห้องตัวอย่าง สามารถนำรถไปจอดในซอยสุขุมวิท 62/3 ได้

ที่ตั้งโครงการ The Privacy S101 ในซอยสุขุมวิท 101 เข้าจากปากซอยประมาณ 450 ม. ภายในซอยมีความร่มรื่นจากต้นไม้ทั้งสองข้างทาง

The Privacy S101 คือคอนโดมิเนียมแบบ Low-Rise เกรดพรีเมียม เน้นงานดีไซน์ พร้อมส่วนกลางกว้างใหญ่ ที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ลบ. คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาส 4 ปี 2563 มาพร้อมการขายแบบ Fully Furnished ที่มี Furniture Package ให้ เรียกได้ว่าเป็นคอนโดที่มีราคาห้องถูกกว่าห้องขนาดเดียวกันของโครงการอื่นที่อยู่โดยรอบ เหมาะกับกลุ่มคนที่มองหาคอนโดราคาไม่เกินสามล้านบาท ใกล้รถไฟฟ้าในย่านสุขุมวิท สะดวกทั้งในเรื่องของการเดินทางและแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน รวมถึงการพัฒนาโปรเจกต์ใหญ่ที่กำลังจะพร้อมให้ใช้บริการได้ในเร็วๆ นี้ และยังอยู่ในย่าน Residential ที่คนส่วนใหญ่หนีความวุ่นวายจากใจกลางเมือง เพื่อมาหาความสงบสบายของที่นี่ ด้วยราคาขายเริ่มต้นประมาณตรม.ละ 95,000 บาทต่อตรม. และสูงสุดไม่เกิน 125,000 บาทต่อตรม. มี Option ขนาดห้องให้เลือกมากมาย บวกกับซัพพลายคอนโด Low Rise ระดับราคานี้ในย่านปุณณวิถียังมีไม่มาก หากใครที่มองว่าคอนโด Low Rise ในช่วงอ่อนนุชมีราคาที่สูงเกินกว่างบประมาณที่วางเอาไว้ หรือหากจะหาให้ได้ตาม Budget ก็ต้องไปเลือกโครงการที่อยู่ลึกเข้าไปเกิน 3 กม.จากสถานีรถไฟฟ้า ก็ขอให้ลองมาดูบรรยากาศจริงที่ The Privacy S101 ไม่แน่ว่าคุณอาจจะหลงรักปุณณวิถีมากกว่าอ่อนนุชก็เป็นได้ ที่สำคัญคือสถานีปุณณวิถีนี้ยังมีคอนโด High Rise ที่ทำสถิติราคาขาย New High ในช่วงสุขุมวิทตอนปลายอย่าง Quinn Sukhumvit 101 ตั้งอยู่ไม่ห่างจาก The Privacy S101 จึงเป็นหลักประกันได้ว่าคอนโดในระดับราคานี้ยังมีโอกาสไปต่อได้พอสมควรเลยทีเดียว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1739  หรือ https://theprivacy.pruksa.com

ลงทะเบียนพร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับโครงการ The Privacy S101 : http://bit.ly/S101Register

พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 100,000 บาทwipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.7

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ฉลองปาร์ตี้คริสต์มาสปีนี้ต้องจัดให้พรีเมี่ยมสุดๆ อย่าให้อายใคร! baan & BEYOND ขอแนะนำ “ต้นคริสต์มาสสด” สายพันธุ์ Balsam กลิ่นหอมที่สุดนำเข้าจากแคนาดา สั่งง่าย ส่งถึงบ้าน ดูแลไม่ยากเลย

คริสต์มาสเป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองพบปะกันพร้อมหน้าและเป็นโอกาสดีที่จะได้จัดบ้านใหม่ให้สวยงามเตรียมต้อนรับช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นและสนุกสนานจากสมาชิกครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อนฝูงให้มาสนุกด้วยกัน... อ่านต่อ

4 December, 2019เผยรายละเอียด InterContinental Residences Hua Hin สุดยอด Ultra Luxury Residences ติดหาดบนทำเลที่ดีที่สุด ภายใต้แบรนด์ InterContinental แห่งแรกในหัวหิน

"หลายๆคนที่พราวรู้จัก แม้จะมีคอนโดหรือ Villa หลายสิบล้านบาทที่หัวหินอยู่แล้ว แต่เวลามาพ... อ่านต่อ

28 November, 2019

คอนโดที่มีวิวไม่เหมือนกัน เราจะบวกราคาค่าวิวเท่าไหร่ยังไงดี

เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าราคาค่าวิวจากคอนโดชั้นที่ 20 จะต่างจากห้องที่อยู่ติดพื้นถนนอย่างไร... อ่านต่อ

27 November, 2019

Top 5 คอนโดมิเนียมที่เด็กจบใหม่หมายตาหมายใจด้วยงบเริ่มต้น 1-4 ล้านบาท

ในที่สุดก็ถึงเวลาเข้าสู่ชีวิตการทำงานอย่างเต็มตัวสำหรับบัณฑิตจบใหม่ป้ายแดงก็อาจกำลังมอง... อ่านต่อ

24 November, 2019