The Parklane Sukhumvit – Bearing

  

เดอะ พาร์คเลน สุขุมวิท-แบริ่ง


สำหรับใครที่คุ้นเคยกับการมองหาโครงการทาวน์โฮมในย่านถนนสุขุมวิทใกล้สถานีรถไฟฟ้า ก็ต้องบอกว่าส่วนใหญ่มักจะเป็นโครงการขนาดที่ค่อนข้างเล็กไม่ถึง 10 ยูนิต และไม่มีพื้นที่ส่วนกลาง โดยมีราคาขายอยู่ในเกินสิบล้านปลายขึ้นไปทั้งนั้น แต่สำหรับโครงการที่ผมอยู่วันนี้คือโครงการ ที่มีเพียงแค่ 20 ยูนิต

เกริก บุณยโยธิน เมื่อ 28 January, 2021 เวลา 14.57 pm

Prop score™: 3.5

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

The Parklane Sukhumvit - Bearing

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท อาเวีย พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

สถานที่

ถ.ลาซาล แขวงบางนา เขตบางนา

สถานีรถไฟ BTS

BTS แบริ่ง Distance 2,000 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 2 ไร่เศษ

ชั้น

4.5 ชั้น

ยูนิต

20 ยูนิต

ที่จอดรถ

3 คัน

ลิฟท์

-

สิ่งอำนวยความสดวก

คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนสำหรับพักผ่อนบนชั้นดาดฟ้า


    ประเภทยูนิต

ประเภท

TOWN HOME

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

3 - 3.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

40,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

13.9 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2021

เว็บไซต์

www.aviaproperty.com/the-parklane-sukhunvit-bearing

089-692-5111, 089-692-5222


เพื่อนบ้าน Street View


The Parklane Sukhumvit – Bearing ทาวน์โฮมพื้นที่เยอะ พร้อมสวนและดาดฟ้ากว้าง ใจกลางย่าน รร.นานาชาติ ใกล้ รฟฟ. 2 สาย

สำหรับใครที่คุ้นเคยกับการมองหาโครงการทาวน์โฮมในย่านถนนสุขุมวิทใกล้สถานีรถไฟฟ้า ก็ต้องบอกว่าส่วนใหญ่มักจะเป็นโครงการขนาดที่ค่อนข้างเล็กไม่ถึง 10 ยูนิต และไม่มีพื้นที่ส่วนกลาง โดยมีราคาขายอยู่ในเกินสิบล้านปลายขึ้นไปทั้งนั้น แต่สำหรับโครงการที่ผมอยู่วันนี้คือโครงการ ที่มีเพียงแค่ 20 ยูนิต ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ให้พื้นที่ใช้สอยมากถึง 334 ม. ไม่นับรวมที่จอดรถและชั้นดาดฟ้า และยังจัดพื้นที่ส่วนกลางเป็นอาคารคลับเฮ้าส์มาให้ครบครันแบบนี้เลยครับ มีทั้ง Co-working Space, สระว่ายน้ำ, Fitness และพื้นที่ทำกิจกรรมบนชั้นดาดฟ้า ไว้รองรับลูกบ้านมาใช้บริการ แตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วไปที่สร้างอยู่บนถนนสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าที่มักเป็นโครงการขนาดเล็กไม่มีพื้นที่ส่วนกลางครับ และที่นี่ก็คือโครงการ The Parklane Sukhumvit – Bearing (เดอะ พาร์คเลน สุขุมวิท-แบริ่ง) ทาวน์โฮมขนาด 4.5 ชั้น ดีไซน์ทันสมัย พร้อมชั้นดาดฟ้า เป็นความลงตัวของทาวน์โฮมที่คิดครบทั้ง Space & Style ในทำเลศักยภาพลาซาล-แบริ่ง

ย่านลาซาล – แบริ่ง เป็นย่านที่อยู่อาศัยที่มีประชากรอยู่ค่อนข้างหนาแน่นมาได้หลาย 10 ปีแล้ว และยังอยู่ในช่วงสุขุมวิทตอนปลายส่วนต่อขยาย ที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีเขียวและสายสีเหลืองที่จะเปิดให้บริการในอนาคต โดยบริเวณสถานีแบริ่งของสายสีเขียวนับว่าเป็นสถานีสุดท้ายที่อยู่ในเขต กทม. ถัดออกไปก็เป็นสมุทรปราการแล้ว

The Parklane Sukhumvit – Bearing ตั้งอยู่ใกล้กับทางด่วนถึง 2 เส้นทาง คือ ทางพิเศษบูรพาวิถี และทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์) สามารถเข้า-ออก โครงการได้ 2 เส้นทางทาง ทั้งจากซอยสุขุมวิท 105 และเลี้ยวเข้าซอยลาซาล 24 หรือเข้าทางซอยแบริ่ง สุขุมวิท 107 และเลี้ยวเข้าในซอยแบริ่ง 13 ประมาณ 400 ม. ก็ถึงโครงการแล้วครับ ซึ่งจะอยู่ใกล้กับ BTS แบริ่งประมาณ 2 กม. หรือหากวิ่งตรงไปทางถนนศรีนครินทร์ ที่กำลังมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ก็จะใกล้กับสถานีศรีลาซาลและสถานีศรีแบริ่ง ในระยะทางเพียงแค่ประมาณ 4 กม. เท่านั้นครับ

ที่นี่เป็นทำเลที่เรียกได้ว่าเป็น Gateway สู่เมืองอุตสาหกรรมภาคตะวันออก มีอาคารสำนักงานขนาดใหญ่หลายแห่งพร้อมทั้งแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ทั้ง  Bangkok Mall ในอนาคต, Bitec บางนา เซ็นทรัลบางนา เมกะบางนา และอีเกีย Community Mall เก๋ๆ อย่าง ดาดฟ้า ลาซาล และซัมเมอร์ ลาซาล อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยโรงเรียนนานาชาติหลายแห่งได้แก่ St. Andrew, Bangkok Pattana, Berkerley, Verso, Concordian, โรงเรียนนานาชาติ ไทย สิงค์โปร์และ ICS จึงทำให้ย่านนี้มี Traffic ผู้คนหมุนเวียนเข้ามามากมายในแต่ละวัน เป็นอีกหนึ่งทำเลอยู่อาศัยที่มีศักยภาพท่ามกลางแหล่งงานขนาดใหญ่ล่ะครับ

เมกะ บางนา

ดาดฟ้า ลาซาล

Bangkok Pattana

 

The Parklane Sukhumvit – Bearing (เดอะ พาร์คเลน สุขุมวิท-แบริ่ง)  เป็นโครงการทาวน์โฮมหรู ขนาด 4.5 ชั้น พร้อมชั้นดาดฟ้าที่ใช้งานได้จริง บนพื้นที่โครงการ 2-1-35.6 ไร่ มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวที่มีเพียง 20 ยูนิตเท่านั้น โดยบ้านทั้ง 20 ยูนิต นั้นจะมีพื้นที่ใช้สอยในบ้านเท่ากันคือ 334 ตร.ม. ฟังก์ชั่นภายในบ้านจะแบ่งเป็น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 6 ม. จอดรถได้ 3 คัน แต่จะแตกต่างกันตรงที่ดินของบ้านแต่ละหลัง ขนาดที่ดินเริ่มต้น 30.5 – 51.20 ตร.วา และยังเป็นทาวน์โฮมที่มีอาคารคลับเฮ้าส์ภายในโครงการด้วย โดยโครงการถูกพัฒนขึ้นโดย AVIA Property (อาเวีย พร็อพเพอร์ตี้) บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เน้นพัฒนาโครงการแนวราบเป็นหลัก ทำเลที่เลือกส่วนใหญ่จะอยู่ในสุขุมวิทตอนปลายไปถึงสมุทรปราการ โดยโครงการภายใต้แบรนด์ The Parklane จะเป็นแบรนด์ทาวน์โฮมหรูที่อยู่ในเมือง ซึ่งที่นี่ก็เป็นโครงการที่ 3 แล้วต่อจากที่เอกมัย 12 และ 22

Master Plan

Floor Plan

ชั้น 1

ชั้น M

ชั้น 2

ชั้น 3

ชั้นดาดฟ้า

บริเวณหน้าบ้านตัวอย่างของโครงการ The Parklane Sukhumvit – Bearing แล้ว ทาวน์โฮมขนาด 4.5 ชั้น พร้อมชั้นดาดฟ้า ที่เรียกได้ว่าสูงมาก เพราะส่วนมากจะเจอทาวน์โฮมที่มีความสูง 3 – 4.5 ชั้น และบ้านตัวอย่างหลังนี้เป็นหลังมุม ติดกับประตูโครงการ มีที่ดินใหญ่ที่สุด คือ 51.2 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 334 ตร.ม. ไม่รวมพื้นที่จอดรถ, ชั้นดาดฟ้า และมีสวนข้างบ้านพร้อมสระน้ำส่วนตัวอีกด้วย

 

สังเกตที่ Façade ด้านบน ทางโครงการทำความสูงให้สูงพ้นตัวบ้านขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกบ้านบนชั้นดาดฟ้าสุดๆ  และหลังคาหน้าบ้านตรงจุดนี้ที่ติดกับรั้ว ทางโครงการมีการลงเสาเข็มให้ เจ้าของบ้านสามารถต่อเติมให้ยาวเข้าไปถึงบริเวณที่จอดได้ เพื่อป้องกันแดดและเวลาฝนตกแล้วกลัวว่าหน้าบ้านหรือรถจะเปียกได้

เข้ามาดูพื้นที่จอดรถกัน หน้าบ้านจอดรถได้ทั้งหมด 3 คัน โดยการจอดด้านหน้าชั้นเก็บของ 1 คัน และหน้าประตูเข้าบ้านซ้อนกัน 2 คัน ทางโครงการให้ตู้เก็บรองเท้าตรงนี้ด้วยครับ เปิดออกมาสามารถเก็บของได้เยอะ

ติดระแนงไม้บังแดดให้แบบนี้

ตู้เก็บรองเท้าหน้าบ้าน

บริเวณหน้าบ้านติดกล้องวงจรปิดให้ 1 ตัว ดูแบบ Real Time ได้ ภายในบ้านให้เป็นระบบ Home Automation มี Sensor ติดไว้ให้ตรงประตูหน้าบ้าน, บันได เปิด-ปิด ไฟได้แบบอัตโนมัติ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและไอแพดเพื่อใช้งานระบบสั่งการอื่นๆ ในบ้านได้

Sensor บริเวณบันได

ซึ่งประตูเข้าบ้านมีด้วยกัน 2 จุด คือ ประตูบานหลักที่เปิดเข้าไปแล้วเจอห้องโถงภายในบ้านเลย และประตูอีก 1 จุด ที่อยู่ข้างๆ ชั้นเก็บของหน้าบ้าน เปิดเข้าไปเจอกับครัวและห้องนอนแม่บ้านนั่นเอง

บริเวณประตูหน้าบ้านใช้เป็น Digital Door Lock แบบนี้ครับ เดินเข้ามาก็จะเจอกับ Powder Room ที่อยู่ใต้บันได ใช้สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Kohler เมื่อมีแขกมาบ้านสามารถใช้ห้องน้ำตรงนี้ ส่วนมุมหน้าห้องน้ำสามารถตกแต่งให้เป็นพื้นที่เก็บของ หรือวางตู้โชว์ได้

Digital Door Lock ที่ทางโครงการให้

ตู้โชว์หน้า Powder Room

Powder Room ใช้สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Kohler

ถัดมาเป็นห้องโถงชั้นล่าง ที่บ้านตัวอย่างจัดโต๊ะทานอาหารไว้ตรงนี้ เพราะมีครัวอยู่ในชั้นนี้ พื้นที่กว้างสามารถจัดโต๊ะแบบ 6 – 8 ที่นั่งได้สบาย ใช้รองรับแขกได้ด้วย ชั้นนี้ปูพื้นด้วยแกรนิตโต้

มองขึ้นไปด้านบนก็จะเห็นได้ว่ามีเพดานสูงมาก ทำให้บริเวณชั้นนี้ดูโปร่งและโล่ง ด้วยเพดานแบบ Double Space สูงถึง 6.5 เมตร ภายในบ้านรองรับระบบแอร์แบบฝังฝ้า

และห้องครัวอยู่ตรงส่วนนี้ บ้านจริงจะเป็นพื้นที่โล่ง โครงการไม่ได้ให้ครัวมาด้วย เจ้าของบ้านตกแต่งได้ตามใจชอบ ข้างกันมี Powder Room และห้องนอนแม่บ้าน ซึ่งห้องตรงนี้สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องผู้สูงอายุได้ จะได้ไม่ลำบากต้องเดินขึ้น-ลงบันไดบ่อยๆ อาจมีการขยายห้องน้ำให้มีพื้นที่อาบน้ำเพิ่มขึ้น และย้ายครัวไปไว้ในส่วนของหลังบ้านแทน เพราะโครงการก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบาที่สามารถทุบหรือเจาะผนังได้

บริเวณห้องข้างล่างใช้เป็นห้องแม่บ้าน หรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องผู้สูงอายุได้

ไปดูหลังบ้านกัน ใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนเปิดออกไปยังด้านนอก โดยรั้วหลังบ้านสูง 4 ม. รวมระแนงไม้ พื้นที่หลังบ้านเป็นพื้นที่โล่ง ทางโครงการได้ลงเสาเข็มไว้ให้ เจ้าของบ้านสามารถดัดแปลงเป็นลานซักล้างหรือย้ายห้องครัวออกมาอยู่หลังบ้านตรงจุดนี้ ภายในบ้านมีจุดวางแทงค์น้ำให้ด้วยกัน 2 จุด คือ บริเวณหลังบ้านและชั้นดาดฟ้า

ด้วยความสูงของบ้านขนาด 3.5 ชั้น ถ้ามีสมาชิกเป็นผู้สูงอายุแล้วกลัวว่าจะขึ้น-ลง บันไดลำบาก สามารถติดตั้งลิฟต์ไว้บริเวณนี้ได้

คานเหล็กสำหรับติดตั้งลิฟท์

ไฮไลท์ของยูนิตนี้ก็จะเป็นสระว่ายน้ำที่อยู่ข้างบ้าน มีเพียงหลังเดียวในโครงการเท่านั้น เป็นสระระบบเกลือ ขนาด 3.15×11.8 ม. ความลึก 1.2 ม.

วนขึ้นไปที่ชั้น M กันครับ หรือที่เรียกกันว่าชั้นลอย บริเวณบันไดเป็นกระจกนิรภัยพร้อมราวจับแบบสเตนเลส ขึ้นมาด้านบนจะเป็นในส่วนของ Living Room ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต เพดานสูง 3.5 ม. ดรอปฝ้าพร้อมติดไฟ LED ให้ ชั้นนี้มีพื้นที่กว้างมากเหมาะกับการทำกิจกรรมภายในครอบครัว หรือใช้เป็นพื้นที่ต้อนรับแขกได้เช่นกัน วัสดุ Standard ที่ทางโครงการให้ ก็จะเป็น พื้น ไม้ และบันได เหมือนกับบ้านตัวอย่าง

 

บันไดเป็นกระจกนิรภัยพร้อมราวจับแบบสเตนเลส

Living Room ชั้นลอย เพดานสูง 3.5 ม.

และระเบียงด้านนอกของชั้นลอย ทางโครงการทำกระบะปลูกต้นไม้ไว้ตรงจุดนี้ พร้อมให้ต้นไม้ใหญ่อย่างต้นหมากเม่า และไทรเกาหลีแบบบ้านตัวอย่างด้วยครับ เจ้าของบ้านสามารถต่อสายยางจากก็อกตรงนี้ที่โครงการติดไว้ให้เพื่อรดน้ำต้นไม้ได้เลย

ส่วนพื้นที่ตรงระเบียงนั้นกว้างมาก สามารถนำชุดโซฟามาตั้งไว้บริเวณนี้ไว้ใช้ทำงาน อ่านหนังสือ หรือปูเสื่อเล่นโยคะยังได้เลย

ขึ้นไปที่ชั้น 2 กันครับ สังเกตตรงจุดพักเท้าที่บันได จะมีช่องแสงตรงนี้ช่วยทำให้บ้านสว่างอยู่ตลอดเวลา

 

ชั้นนี้ทั้งชั้นจะเป็นพื้นที่ของ Master Bedroom แบ่งห้องเป็นสัดส่วนเพื่อสะดวกในการใช้งาน เพดานสูง 2.95 ม. ดรอปฝ้าให้ทุกหลังเหมือนบ้านตัวอย่าง ผนังด้านนอกติดเป็นกระจกแบบเต็มความสูงให้ พร้อมประตูบานเลื่อนที่เปิดออกไปที่ระเบียงด้านนอกได้

ส่วนระเบียงสามารถวางโซฟาพร้อมโต๊ะได้แบบนี้ ไว้ออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์และนั่งจิบกาแฟยามเช้า

 

Walk-in Closet ใน  Master Bedroom กว้างมาก สามารถแบ่งโซนชาย-หญิงไว้คนละฝั่งได้ พร้อมวางโต๊ะเครื่องแป้ง และ Island สำหรับเก็บกระเป๋า เครื่องประดับ ไว้กลางห้องได้ ซึ่งบ้านจริงจะเป็นพื้นที่โล่งๆ เจ้าของบ้านตกแต่งได้ตามใจชอบ

ประตูบานสไลด์เปิดไปยัง Walk-in Closet

ห้องน้ำ Master Bedroom มีอ่างอาบน้ำของ i-spa ให้ มีอ่างล้างหน้าแบบ His & Her แยกส่วนแห้งและแป้งออกจากกัน ให้ Hand Shower และ Rain Shower พร้อมติดตั้งระบบน้ำร้อน-เย็นให้ สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Kohler

ชั้น 4 มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เพดานสูง 2.95 ม. ดรอปฝ้าให้ทุกห้อง ซึ่งห้องนอน 2 อยู่ติดส่วนหลังบ้าน มีพื้นที่กว้าง สามารถตกแต่ง Walk-in Closet  ภายในห้องได้และมีห้องน้ำส่วนตัว ในห้องน้ำกั้นส่วนเปียกและแห้งให้เรียบร้อย สังเกตด้านบนจะมีช่อง Skylight แบบพีระมิด เพื่อให้แสงลอดเข้ามาทำให้ห้องน้ำสว่างตลอดเวลา

ช่อง Skylight แบบพีระมิด

ส่วนห้องนอน 3 – 4 อยู่ติดกับฝั่งหน้าบ้าน เปิดหน้าต่างออกไปจะเห็น Façade ด้านบ้านพอดี และใช้ห้องน้ำร่วมกัน แยกพื้นที่แห้งและเปียกให้ และช่อง Skylight ด้านบน แต่ห้องนอน 3 ประตูห้องน้ำแยกสามารถเข้าได้จากในห้องเลย ซึ่งห้องนอนบนชั้น 3 ทุกห้องมีพื้นที่กว้าง สามารถวางเตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต พร้อมโต๊ะทำงาน โต๊ะวางทีวี ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้

เปิดหน้าต่างออกไปจะเห็น Façade ด้านบ้าน

ขึ้นไปดูดาดฟ้าชั้นสูงสุดของตัวบ้านกัน ชั้นนี้เป็นพื้นที่ Outdoor ขนาดใหญ่ มี Façade สูงขึ้นไปพ้นตัวบ้าน กำแพงด้านข้างที่ติดกับหลังอื่นสูงประมาณ 3 ม. ส่วนช่องขาวๆ ตรงนี้คือ ช่องแสงช่อง Skylight  ของห้องน้ำชั้น 4 และจุดวางแทงค์น้ำจะอยู่มุมนี้อีก 1 จุด โดยเจ้าของบ้านสามารถจัดเป็นสวนลอยฟ้าเหมือนบ้านตัวอย่างได้ หรือเวลามีเพื่อนหรือญาติๆ มาบ้าน ก็ขึ้นมาจัดปาร์ตี้บนชั้นนี้ได้เลย

ปล่องของช่อง Skylight

ใครกำลังมองหาที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ ที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของการเดินทางและการใช้ชีวิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองและคนในครอบครัว โดยเป็นคนที่อาศัยในย่านบางนา สมุทรปราการ อยู่แล้ว แต่อยากขยับเข้ามาให้ใกล้ย่านที่สะดวกสบายมากขึ้น โครงการ The Parklane Sukhumvit – Bearing ก็ตรงกับความต้องการในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สะดวก ใกล้โครงการรถไฟฟ้า ยังแวดล้อมไปด้วยโรงเรียนนานาชาติ และแหล่งช้อปปิ้งชื่อนำหลายแห่ง อีกทั้งฟังก์ชั่นบ้านยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมของผู้อยู่อาศัย และอยู่รวมกันได้หลาย Generation แบบสบาย เป็นส่วนตัวเพียงแค่ 20 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นที่ 13.9 ล้านบาท เฉลี่ยตารางเมตรละประมาณ 40,000 บาท ครับ

ซึ่ง The Parklane Sukhumvit – Bearing พกพาจุดเด่นมาหลายอย่างเลย อันดับแรกคือเรื่องของงานดีไซน์ Facade ที่ดูทันสมัย ด้วยเส้น Facade แนวตั้งทำเข้ามุมสามเหลี่ยมที่เป็นอลูฯ คอมโพสิทลายไม้ แต่ก็ยังมีความเป็นธรรมชาติแทรกขึ้นมาบนระเบียงใหญ่ชั้นลอยด้วยต้นหมากเม่า และไทรเกาหลี อย่างที่สองคือทำเลที่ใกล้ รฟฟ.ทั้งสถานีแบริ่ง และสายสีเหลืองสถานีศรีลาซาล อย่างที่สามคือรายล้อมไปด้วย รร.นานาชาติชั้นนำ โดยที่แถวนี้ไม่ค่อยจะมีทาวน์โฮมมาสร้างเท่าไหร่เลย เพราะเป็นทำเลของคอนโดไปหมดแล้ว อย่างที่สี่คือแม้จะมีแค่ 20 ยูนิต แต่ก็มี Club House มาให้ด้วย อย่างที่ห้าคือจอดรถได้มากถึง 3 คัน และอย่างสุดท้ายคือมีพื้นที่ดาดฟ้าที่ใหญ่พร้อมผนังสูง ในแบบที่สามารถปรับการใช้งานไปทำอะไรก็ได้ตามใจเรา

 

ส่วนตัวแล้วมองว่านี่คือทาวน์โฮมในระยะรถไฟฟ้าสถานีสุดท้ายของกรุงเทพฯ ที่น่าสนใจมากๆ นะ เพราะได้พื้นที่ใช้สอย พื้นที่จอดรถ กับวัสดุที่ค่อนข้างโอเคเหมาะกับคนที่มองหาทาวน์โฮมในระดับราคานี้เลย (เอาจริงๆ นะตั้งแต่สถานีบางจากลงมาเห็นมีราคาเกิน 20 ลบ. กันหมดเลยอ่ะ จะมีก็แค่ตรงอุดมสุข กับปลายอ่อนนุชที่ 6 ล้านกว่าบาท แต่ Design & Function ก็อาจไม่ถูกใจใครหลายๆ คนมากเท่าไหร่) สำหรับข้อจำกัดในมุมมองของผมก็มีอยู่ 2 เรื่องด้วยกันคือเค้าน่าจะวางแนวบันไดไว้ในด้านเดียวกันทั้งหลัง หรือไม่ก็ร่นสเต็ปขั้นบันไดบริเวณชั้นล่างมาที่ชั้นลอยให้เข้าไปมากกว่านี้ เพื่อที่จะทำให้ส่วนโถง Living ดูกว้าง สามารถใช้ประโยชน์จากผนังสูงแบบ Double Volume ได้เต็มที่กว่านี้ และอีกส่วนหนึ่งคือทางเข้าซอยย่อยที่อาจจะแคบเพราะมีรถใหญ่วิ่งสวนไปมาค่อนข้างเยอะ ถ้าใครที่ไม่เคยมาทำเลนี้ก็อาจจะรู้สึกไม่ค่อยประทับใจกับทางเข้ามากเท่าไหร่ แนะนำว่าให้เข้าทางลาซาลจะมีห้าง ร้านค้า Community Mall ใหม่ๆ ที่ให้ความรู้สึกดีกว่าด้านแบริ่ง

 

ตอนนี้สามารถเข้าชมบ้านตัวอย่าง The Parklane Sukhumvit – Bearing ได้แล้ว หากใครสนใจหรืออยากเข้ามาชมบ้านตัวอย่างสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ตามด้านล่างนี้ครับ 089-692-5111, 089-692-5222เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.5

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


สิงห์ เอสเตทเดินหน้าปั้นธุรกิจใหม่ หวังกลยุทธ์ 4 ประสานจะช่วยเติมเต็มธุรกิจปัจจุบันให้แกร่งทั่วแผ่น ตั้งเป้าโต 3 เท่าภายใน 3 ปี

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) (S) หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาและลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย คือบริษัทที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ด้วยฐานะการเงินอันแข็งแกร่ง และมูลค่าสินทรัพย์มากกว่า 65,000 ล้... อ่านต่อ

1 March, 2021Monthly Roundup ม.ค. 64

บริษัท เอซ เอสเตท กรุ๊ป จำกัด เดินหน้าสานต่อความสำเร็จ ร่วมทุน “กลุ่มบริษัททาคูนิ” เปิด... อ่านต่อ

26 February, 2021

BuGaan Yothinpattana แบรนด์ Exclusive Residences ล่าสุดใน Sansiri Luxury Collection ที่ออกแบบโดยคิดมาจาก Luxury Lifestyle ของลูกค้าอย่างแท้จริง

"นี่คือบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หรูหรา ทันสมัยของกลุ่มลูกบ้านที่เราไปศึกษา Insight มา คว... อ่านต่อ

26 February, 2021

7 เคล็ดลับจ้างงานตัดต้นไม้ สั่งงานยังไงให้รู้เท่าทัน

เนื่องจากคนรับจ้างตัดตกแต่งต้นไม้ที่เรียกว่า Aborist หรือรุกขกร (อ่านว่า รุก-ขะ-กอน) หล... อ่านต่อ

22 February, 2021

“Location” isn’t everywhere! Understand the definition of “Prime Location” from the eyes of expat.

ผมรู้สึกว่าคนไทยส่วนใหญ่ไม่ได้มีความเข้าใจที่ถูกต้องนัก ในเรื่องของ “ทำเล” เมื่อซื้อโคร... อ่านต่อ

22 February, 2021