Supalai PARC Ekkamai-Pattanakarn

  

ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ


ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนี้ย่าน "พัฒนาการ" กลายเป็นย่านที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในวงการอสังหาฯ ไม่แพ้ย่านต่อเนื่องกันอย่างกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่เลย เนื่องจากเป็น Residential Area เก่าแก่ ที่อยู่ใกล้กับจุดศูนย์กลางของย่าน CBD

wipawan khampuwiang เมื่อ 25 May, 2023 เวลา 20.21 pm

Prop score™: 3.9

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ถนน พัฒนาการ

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

ARL รามคำแหง Distance 850 m.,

สถานี BRT

-

พื้นที่

13-0-97 ไร่

ชั้น

อาคาร A สูง 30 ชั้น, อาคาร B สูง 27 ชั้น

ยูนิต

1,642 ยูนิต (1,635 ยูนิต , ร้านค้า 7 ยูนิต)

ที่จอดรถ

60% (ไม่รวมซ้อนคัน)

ลิฟท์

อาคาร A ลิฟท์โดยสาร 4 ตัว ลิฟท์บริการ 1 ตัว/ อาคาร B ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว ลิฟท์บริการ 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

ล๊อบบี้ / แผนกต้อนรับ, ลิฟต์, ห้องเอนกประสงค์, ห้องประชุ,ม ตู้จดหมาย, ห้องเล่นเกม, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, จากุซซี่, ห้องสำหรับต่อยมวย, ห้องแอโรบิก, ห้องโยคะ, Jogging trail, สวนสาธารณะ, สวนดาดฟ้า, ที่จอดรถ EV Charger, Sky lounge


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโด High Rise

studio

30 ตร.ม.

1 bedroom

34 - 46 ตร.ม.

2 bedroom

50 - 78 ตร.ม.

3 bedroom

80.5 - 100 ตร.ม.

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.7 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

63,000 บาท/ตรม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.89 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

39 บาท/ตรม./เดือน

Sinking Fund fee

390 บาทต่อตรม.เก็บครั้งเดียว

สร้างเสร็จ

2026

เว็บไซต์

https://bit.ly/43stue6

1720


เพื่อนบ้าน Street View


Supalai PARC Ekkamai-Pattanakarn คอนโดสูงพร้อมสวนใหญ่ที่ ให้คุณได้พักอย่างเต็มที่ กับห้องกว้าง ใกล้เอกมัย ในราคาเบาหวิว

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนี้ย่าน “พัฒนาการ” กลายเป็นย่านที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในวงการอสังหาฯ ไม่แพ้ย่านต่อเนื่องกันอย่างกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่เลย เนื่องจากเป็น Residential Area เก่าแก่ ที่อยู่ใกล้กับจุดศูนย์กลางของย่าน CBD สำคัญอย่างพระรามเก้า และย่านไลฟ์สไตล์ยอดนิยมอย่าง เอกมัย – ทองหล่อมากที่สุด โดยที่ผ่านมาบริบทของทำเลพัฒนาการจากเดิมที่ส่วนใหญ่มีแต่อาคารพาณิชย์ริมสองฝั่งถนน รวมถึงในซอยย่อย ก็ค่อยๆ Transform เป็นโครงการที่อยู่อาศัยสมัยใหม่ ซึ่งหากเป็นโครงการแนวราบก็มักจะเป็นโครงการที่มีระดับราคาสูงเกิน 10 ล้านบาท ขึ้นไปจนถึง 100 ล้านบาท แม้ว่าจะอยู่ลึกเข้าไปในซอย แต่ด้วยความสะดวกในการเดินทางเชื่อมต่อถึงกันระหว่างซอยย่อยต่างๆ ทะลุ ขับรถง่าย ใกล้ทางด่วน จึงทำให้ย่านพัฒนาการตอนต้นมี Supply โครงการขึ้นมาใหม่เรื่อยๆ เพื่อสอดรับกับดีมานท์ที่เพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกันสำหรับทิศทางในการพัฒนาคอนโดในย่านนี้ ดีเวลลอปเปอร์ส่วนใหญ่ก็มองเห็นความสำคัญของทำเลที่สามารถเป็นตัวเลือกทดแทนคอนโดในทำเลเอกมัย – ทองหล่อ ได้พอสมควรจากต้นทุนราคาที่ดินที่ถูกกว่ากันเกินครึ่ง ทำให้สามารถทำราคาขายที่ตอบโจทย์คนกลุ่ม Mass ได้มากกว่า และยังเดินทางด้วยรถจากถนนพัฒนาการช่วงคลองตัน ก็ตรงเข้าเอกมัย – ทองหล่อได้เลยในไม่กี่นาที จนหลายคนให้จุดเด่นของย่านนี้ว่าเป็น Node of Transportation ที่เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางระหว่างถนนเพชรบุรี – สุขุมวิท 71 – เอกมัย – พัฒนาการ – พระรามเก้า – รามคำแหง เข้าไว้ด้วยกันและในอนาคตอันใกล้ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของโครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูงที่เชื่อม 3 สนามบิน ดอนเมือง – สุวรรณภูมิ – อู่ตะเภา รวมถึงจะมีโครงการรถไฟฟ้า 3 สายเกิดใหม่ล้อมรอบทำเลพัฒนาการ – เอกมัย อาทิ รถไฟฟ้าสายสีส้ม, รถไฟฟ้าสายสีเทา และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และยังอยู่ใกล้ทางด่วนหลายสายทำให้คนในย่านมีตัวเลือกในการเดินทางได้หลายรูปแบบ 

ด้วยความพร้อมของการเป็น Node of Transportation ที่ใกล้เอกมัยมากที่สุด ในขณะที่คอนโดจากดีเวลลอปเปอร์รายอื่นๆ ที่มาพัฒนาโครงการในย่านนี้ ล้วนแต่มีราคาขายที่แพงมากขึ้นเรื่อยๆ ศุภาลัยในฐานะที่เป็นดีเวลลอปเปอร์ที่มี Top of Mind ในเรื่องของการพัฒนาคอนโดห้องใหญ่ ราคาต่อตารางเมตรไม่แพง และต่ำกว่าราคาตลาด จึงมองเห็นช่องว่างทางการตลาดบนที่ดินผืนใหญ่ติดถนนใหญ่พัฒนาการกว่า 13 ไร่นี้ เพื่อมาพัฒนาโครงการคอนโดสูงอย่าง Supalai PARC Ekkamai – Pattanakarn (ศุภาลัย าร์ค เอกมัย – พัฒนาการ) ซึ่งมีความน่าสนใจ และแปลกใหม่หลายอย่าง อาทิ พื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่สีเขียว 4.5 ไร่ ที่มากที่สุด ใหญ่ที่สุดในบรรดาทุกคอนโดในย่านนี้ โดยแยกทั้ง On Ground และบน Podium แต่ละอาคาร

ภายในโครงการเต็มไปด้วย Facilities หลากหลาย และพื้นที่สีเขียวที่มากถึง 4.5 ไร่ แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ French Parc, Lake Parc และ Forest Parc ให้เป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับลูกบ้านที่จะช่วยผ่อนคลายและสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ โดยศุภาลัยจัดหนักจัดเต็มมาให้ลูกบ้านทั้ง Facilities ที่อยู่ในอาคาร A และ B ลูกบ้านสามารถเข้าใช้บริการร่วมกันได้ รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้งสองอาคาร และมีพื้นที่บ่อน้ำสวยๆ (Victoria Pond) ที่ตั้งอยู่กลางโครงการ มีพื้นที่ให้นั่งพักผ่อน (เล่นน้ำไม่ได้) แบบนี้ลูกบ้านก็ใช้ชีวิตอยู่ในโครงการได้ทั้งวันโดยไม่ต้องออกไปข้างนอกเลย

Welcome Garden สวนด้านหน้าโครงการ ระหว่างทางเข้า – ออก โครงการ ให้คุณรู้สึกสบายตาเมื่อเข้ามาในบริเวณโครงการ และมีน้ำพุอยู่ตรงกลาง ตกแต่งให้มีฐานคล้ายกับหอไอเฟล ฝรั่งเศส ตรงกับคอนเซ็ปต์โครงการ

Sunken Courtyard พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กลางโครงการ พร้อมต้นไม้ใหญ่ช่วยให้ความร่มรื่นเวลาเข้ามานั่งพักผ่อน ให้อารมณ์เหมือนนั่งอยู่ในสวนสาธารณะแต่มีความเป็นส่วนตัว

Victoria Pond เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์อีกหนึ่งจุดของโครงการเลยก็ว่าได้ เพราะแทบจะไม่เคยมีบ่อน้ำแบบนี้จากที่ไหนมาก่อน ส่วนนี้จะอยู่ตรงกลางของโครงการระหว่าง 2 อาคารพักอาศัย เป็นบ่อน้ำที่มีบัว Victoria พร้อมพื้นที่พักผ่อนที่อยู่รอบๆ ไม่ว่าจะเป็น Waterside ที่นั่งพักผ่อนยื่นไปในน้ำ, Waterfall ตกแต่งให้เป็นน้ำตก มีเสียงน้ำเพื่อให้เกิดความผ่อนคลายมากขึ้น และ Amphitheatre พื้นที่นั่งแบบไต่ระดับติดอาคาร B

Promenade ลู่วิ่งระยะสั้นข้าง Victoria Pond ใช้วิ่งออกกำลังกายได้ตลอดทั้งวัน และเชื่อมต่อกับ Jogging Track รอบโครงการ ความยาวเกือบ 1 ก.ม.

อาคาร A

Lobby นำสถาปัตยกรรมส่วนโค้งมาตกแต่งตามคอนเซ็ปต์ของโครงการที่ได้แรงบันดาลใจมาจากประเทศฝรั่งเศส

ชั้น 6

Olympic Pool ความยาว 50 เมตร ที่มีส่วนของ Pool Terrace และ Jacuzzi อยู่ด้านข้างของสระ

Boardgame room ตกแต่งด้วยโทนสีสดใส เป็นห้องที่สามารถเข้ามานั่งเล่นบอร์ดเกมร่วมกับเพื่อนๆ ได้

Full Fitness ติดกระจกบานใหญ่ให้ สามารถออกกำลังกายพร้อมมองวิวด้านนอกได้ มีอุปกรณ์ครบครัน

Yoga Room ให้คุณเล่นโยคะพร้อมมองวิวด้านนอกได้ ผ่อนคลายไปกับกิจกรรมในวันหยุด

ชั้น 30

Co – Living Space พื้นที่บนชั้นสูงสุดของอาคาร ให้คุณเข้ามานั่งดูวิวเมือง ทำงาน อ่านหนังสือ มีความเป็นส่วนตัวไม่น้อย

อาคาร B

ชั้น 1

Street Basketball ใครชอบเล่นกีฬาก็มีคอร์ทบาสให้เล่น ชวนเพื่อนๆ เล่นด้วยกันก็สนุกไม่น้อย

ชั้น 5

Fun & Adventurous Pool สระว่ายน้ำความยาว 26.45 เมตร จำลองให้เป็นทะเล มีทั้ง Beach และ Curtain Waterfall และสระเด็กด้านข้างพร้อมเครื่องเล่น สนุกได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก

Game Room มีโต๊ะพูล และโต๊ะเกมอื่นๆ มากมาย พร้อมพื้นที่นั่งพักผ่อน

ชั้น 27

Workshop เป็นส่วนที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับงานอดิเรกที่ชื่นชอบในวันว่างๆ

Sky Lounge เข้ามานั่งชมวิว พักผ่อน หรือทำกิจกรรมอย่างอื่นได้

โดยโครงการมีการ Upgrade Function ให้ตอบโจทย์ Modern Living ทั้ง Private Storage, Food Drop, Drop Store , Touchless Flush และ Air Conditioner PM2.5 filter ซึ่งมีไฮไลท์เป็น Private Storage พื้นที่เก็บของส่วนตัว ขายพร้อมโฉนด ตั้งอยู่บนชั้นเดียวกัน ให้ได้เลือกซื้อในราคาที่ถูกกว่าราคาต่อตารางเมตรของห้องแบบครึ่งต่อครึ่ง เหมาะสำหรับคนที่ทำอาชีพขายของออนไลน์ ที่มีสต็อกของเยอะแล้วไม่อยากเก็บของไว้ในห้องตัวเองให้ดูรก หรืออาชีพช่างภาพก็สามารถเก็บอุปกรณ์พวกขาตั้งกล้อง ขาไฟ ไฟต่างๆ ไว้ในห้องเก็บของที่เราซื้อไว้ได้ โดยใน Private Storage จะมีขนาดประมาณ 3 – 5 ตารางเมตร มีไฟส่องสว่างและปลั๊กไฟให้ ถ้าเราซื้อไว้แต่ไม่ได้ใช้งานแล้วสามารถปล่อยเช่าได้ด้วยนะ

อีกทั้งมีการดีไซน์เพดานห้องสูงโปร่ง ขนาดห้องที่ใหญ่กว่าโครงการใกล้เคียง ด้วยห้องที่มีเพดานสูง 2.7 เมตร ทำให้ห้องดูกว้างและโล่งมากขึ้น รวมถึงฟังก์ชัน Me Corner ในทุกแบบห้อง เป็นพื้นที่แยกออกจากห้องนอน ให้คุณมีมุมโปรดที่สามารถใช้ทำงาน พักผ่อน หรืออ่านหนังสือได้

 

เจาะลึกรายละเอียด Supalai PARC Ekkamai – Pattanakarn

Supalai PARC Ekkamai – Pattanakarn เป็นโครงการที่มาพร้อมกับนิยามใหม่ของคำว่า “พัก” Rest to Recharge ,Live in your PARC ค้นพบความหมายของการใช้ชีวิตด้วยนิยามใหม่ของคำว่า “พัก” กับคอนโดมิเนียมแนวใหม่ที่ให้คุณ “พัก” ได้อย่างเต็มที่ บนถนนพัฒนาการ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยด้วยรูปแบบห้องที่หลากหลายเพื่อทุกการ “พัก” ที่ออกแบบได้ในแบบคุณ

 

ซึ่งเดิมทีโครงการภายใต้แบรนด์ ศุภาลัย ปาร์ค จะใช้เป็นตัว K แต่กับโครงการใหม่ล่าสุด Supalai PARC Ekkamai – Pattanakarn เปลี่ยนจากตัว K ที่ใช้มาตั้งแต่ปี 1997 ให้เป็นตัว C ที่มีรากศัพท์มาจากภาษาฝรั่งเศส ในปี 2023 พร้อมทั้งการออกแบบโครงการที่ได้แรงบันดาลสถาปัตยกรรมส่วนโค้งจากประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย

โดยภาพรวมของโครงการนั้น จะใช้แนวคิดการออกแบบถึงความปาร์ค ที่มีความหมายว่า สวนหรือป่า โดยตัวอาคารจะใช้การ Painting เป็น Graphic คล้ายป่า ใช้สีเขียวโทน Dark Forest สลับกับสีขาวสวยงาม ดูแล้วมีความสบายตา โดยนำเอาส่วนโค้งที่ทับซ้อนกันผสานกับความสูงของต้นไม้ในป่า

โครงการ Supalai PARC Ekkamai-Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ) คอนโดมิเนียมระดับ Hi – Rise จำนวน 2 อาคาร อาคาร A สูง 30 ชั้น (ไม่รวมดาดฟ้า) และอาคาร B สูง 27 ชั้น (ไม่รวมดาดฟ้า) จำนวน 1,642 ยูนิต รวมร้านค้า 7 ยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 13-0-97 ไร่ พร้อมพื้นที่สีเขียวประมาณ 7,318.57 ตารางเมตร หรือประมาณ 4-2-29 ไร่ ที่จอดรถทั้งหมด 989 คัน คิดเป็น 60% ในโครงการมีรูปแบบห้องให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องแบบ Studio ขนาด 30 ตารางเมตร, ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 34 – 35.5 ตารางเมตร, ห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 40 – 46 ตารางเมตร, ห้องแบบ 2 Bedrooms ขนาด 46 – 78 ตารางเมตร และห้องแบบ 3 Bedrooms ขนาด 80.5 – 100 ตารางเมตร

Master Plan

โครงการมีทางเข้า – ออก ทางเดียว คือ ทางที่ติดกับถนนพัฒนาการ ซึ่งที่ดินของโครงการจากด้านหน้าถนนพัฒนาการยาวไปจนถึงด้านหลังที่ติดกับถนนกำแพงเพชร โดยอาคาร A จะอยู่บริเวณด้านหน้าติดกับทางเข้า – ออก ถัดมาเป็นส่วนของ Victoria Pond และเป็นส่วนของอาคาร B อยู่บริเวณด้านหลัง โครงการมีพื้นที่จอดรถอยู่รอบๆอาคารเช่นกัน โดยห้องแบบ 3 Bedrooms สามารถ Fix ที่จอดรถได้ 1 คัน และแบบวนจอดอีก 1 คัน ด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 4.5 ไร่ ทำให้บรรยากาศในโครงการดูร่มรื่น

 

Floor Plan

อาคาร A

ชั้น 1 เป็นส่วนของ Lobby บริเวณชั้น 2 – 5 จะเป็นพื้นที่อาคารจอดรถ Facilities และห้องพักอาศัยจะเริ่มที่ชั้น 6 แยกโซนกัน ซึ่งโซนที่พักอาศัยต้องใช้คีย์การ์ดในการเข้า – ออก เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกบ้านที่อาศัยอยู่ในชั้นนี้

ชั้น 7 – 29 เป็นส่วนของชั้นพักอาศัยเต็มตัว ทุกชั้นมีห้องแบบคละกันตั้งแต่ Studio ไปถึงห้องแบบ 2 Bedroom และห้อง Private Storage ตามชั้น ชั้นละประมาณ 5 ห้อง

ไฮไลท์อีกจุดของโครงการก็จะเป็นห้องไทป์ Presidential Suite ที่มีขนาด 45.5 – 100 ตารางเมตร อยู่ชั้นบนสุดของอาคาร เป็นชั้นที่มีจำนวนยูนิตน้อย ติดกับสวนส่วนกลางบนชั้นดาดฟ้าอีกด้วย

อาคาร B

Lobby อยู่ที่ชั้น 1 ส่วนชั้น 2 – 4 เป็นพื้นที่อาคารจอดรถ โดย Facilities และห้องพักอาศัยจะเริ่มที่ชั้น 5 แยกโซนเข้า – ออก เหมือนกับอาคาร A ห้องใหญ่จะอยู่มุมอาคารสองฝั่ง

ชั้น 6 – 26 จะเป็นส่วนของห้องพักอาศัยทั้งหมด ห้องใหญ่อยู่มุมอาคารสองฝั่ง พร้อมห้อง Private Storage ที่มีทุกชั้น ชั้นละประมาณ 5 ห้อง ขนาด 3 – 5 ตารางเมตร

ชั้น 27 เป็นส่วนของห้องพักอาศัยไทป์ Presidential Suite ที่เป็นห้องขนาดใหญ่ จำนวนยูนิตน้อย พร้อม Facilities และสวนส่วนกลางบนชั้นดาดฟ้า

Unit Plan

Studio ห้องขนาดเริ่มต้นในโครงการ ซึ่งเป็นห้องแนวลึก แบ่งเป็นสัดส่วน มีครัวและห้องน้ำอยู่ด้านหน้าห้อง กั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ในห้องนอนกว้าง มีมุมนั่งเล่น และส่วน ME Corner หรือมุมอเนกประสงค์ เป็นฟังก์ชั่นภายในห้องที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของคุณได้มากขึ้น

ห้องแบบ 1 Bedroom

มีทั้งแบบที่เป็นห้องหน้ากว้างและห้องแบบแนวลึก แบบครัวปิด ให้ห้องน้ำสำเร็จรูป แบ่งห้องเป็นสัดส่วนด้วยประตูกระจกบานสไลด์ พร้อมฟังก์ชัน ME Corner ที่จะเป็นมุมโปรดให้คุณได้ทำงานอดิเรกอย่างเต็มที่

1 Bedroom Plus

1 ห้องนอน พลัส พร้อมห้องอเนกประสงค์ ที่ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามความต้องการ สามารถเลือกห้องที่มีระเบียงในห้องนอนหรือในห้องอเนกประสงค์ก็ได้เช่นกัน

2 Bedroom

2 ห้องนอนแบบหน้ากว้าง ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ขนาดตั้งแต่ 40 – 60 ตารางเมตร พื้นที่ห้องนอนและห้องนั่งเล่นกว้าง อยู่กันแบบ 2 – 3 คนได้ไม่อึดอัด บางห้องในห้องนอนมีมุม Bay Windows ให้ได้นั่งพักผ่อน

โดยที่ชั้นบนสุดของแต่ละอาคาร จะเรียกว่าเป็นชั้น Presidential Suite ที่มีจำนวนยูนิตน้อยกว่าชั้นอื่นๆ มอบความ Premium ในการอยู่อาศัยที่มากกว่า เพราะมีส่วนกลางเป็นสวนครึ่งหนึ่งของชั้น และมีห้องที่มีขนาดพิเศษ ใหญ่กว่าชั้นปกติที่เรียกว่า Presidential Suite มีขนาด 45.5 – 100 ตารางเมตร ซึ่งมีจำนวนที่น้อยมากๆ ด้วยการที่เป็นห้องขนาดใหญ่แต่มีราคาต่อตารางเมตรเพียงแค่ราวๆ ตารางเมตรละ 70,000 กว่าบาท จึงทำให้ผู้ที่เลือกห้องพักในแบบ Presidential Suite นี้เป็นกลุ่ม Real Demand ที่มีกำลังซื้อมากกว่าใคร โดยที่ตัดสินใจซื้อเพราะต้องการห้องที่มีขนาดใหญ่กว่า โครงการในย่านนี้ที่ตัวเองอยู่ในปัจจุบัน แต่ได้ราคาที่ถูกกว่า 30% นับว่าเป็นห้องที่ดึงดูดความสนใจให้กับคนที่คุ้นชินกับการอยู่อาศัยในทำเลนี้ และไม่อยากย้ายไปอยู่ย่านอื่นได้ไม่น้อยเลย เพราะย่านนี้ไม่มี Condo ใหม่แห่งไหนที่มอบขนาดห้องแบบ 3 ห้องนอน ที่ทดแทนการอยู่บ้านได้ดีในระดับหนึ่ง

โดยห้องแบบ Presidential Suite จะอยู่ชั้นบนสุดของแต่ละอาคาร อาคาร A อยู่ที่ชั้น 30 ส่วนอาคาร B อยู่ที่ชั้น 27 ซึ่งโซนพักอาศัยจะอยู่ติดกับพื้นที่บนชั้น Rooftop ให้คุณได้รับความเป็นส่วนตัว และความร่มรื่นจากสวนอีกด้วย

อาคาร A

อาคาร B

ตัวอย่างเลย์เอาท์ของห้องแบบ Presidential Suite

มีขนาด 45.5 – 100 ตารางเมตร แบบ 2 – 3 ห้องนอน สามารถอยู่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่ได้ พื้นที่ในห้องกว้าง กั้นห้องเป็นสัดส่วน มีระเบียงหลายฝั่ง และในห้องมีช่องแสงเยอะ ทำให้ห้องสว่างทั้งวัน

 

บรรยากาศรอบๆ โครงการ Supalai PARC Ekkamai-Pattanakarn

โครงการอยู่ติดกับถนนพัฒนาการเส้นหลัก ที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อถึงเอกมัย – ทองหล่อได้สะดวก ใครที่ทำงานบนเส้นสุขุมวิทยิ่งง่ายต่อการเดินทางไปทำงาน พร้อมทั้งยังใกล้กับทางขึ้น – ลงทางพิเศษฉลองรัช เพียง 300 เมตรเท่านั้น ไม่ว่าจะใช้ทางด่วนเข้าเมือง ออกนอกเมือง หรือออกต่างจังหวัดก็สะดวกทั้งหมด หรือหากใครที่ต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ก็อยู่ใกล้กับ Airport Rail Link สถานีรามคำแหง ประมาณ 850 เมตร โดยทางโครงการมีรถ Shuttle service รับ – ส่งด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นทำเลสะดวกไม่แพ้โครงการที่อยู่แถวแยกคลองตันเลย แต่ราคาเบาหวิว เริ่มแค่ตารางเมตรละ 60,000 กว่าบาท* เท่านั้น

300 เมตร จากจุดขึ้น – ลง ทางพิเศษฉลองรัช ถึงด้านหน้าโครงการ

ช่วงเวลาเร่งรีบ สามารถใช้ทางด่วนเพื่อให้ถึงจุดหมายได้ทันเวลา และสะดวกเป็นอย่างมาก พร้อมกันนั้นเส้นทางนี้ยังเดินทางเข้าเมืองได้ง่าย ไม่ว่าจะใช้รถยนต์ส่วนตัวหรือรถสาธารณะก็มีให้เลือกหลากหลาย

ระยะทาง 800 เมตร จาก Airport Rail Link สถานีรามคำแหง ถึงโครงการ

Airport Rail Link สถานีรามคำแหง ที่มีความคึกคักอยู่ตลอดทั้งวัน ภายในสถานีมีร้านอาหาร ร้านกาแฟให้ได้เลือกใช้บริการ และยังมีโซนตลาดขายอาหารที่อยู่ด้านในหลายร้าน เลิกงานแล้วแวะซื้อก่อนกลับคอนโดได้เลย อีกทั้งถนนรามคำแหงยังเชื่อมต่อกับถนนพระรามเก้าได้สะดวก พร้อมทั้งใช้เวลาเดินทางไปช่วงย่านการค้าบริเวณหน้าถนนรามคำแหงไม่ไกลมาก

 

Sales Gallery

ตกแต่ง Sales Gallery ด้วยสีเขียวล้อตามคอนเซ็ปต์ของโครงการ บรรยากาศด้านในโล่งและกว้าง ตั้งวางโมเดลโครงการโดดเด่นอยู่ตรงกลางห้อง และมีห้องตัวอย่างให้ลูกค้าได้เข้าชม 2 ห้อง 2 Style คือ 1 Bedroom ขนาด 35.5 ตารางเมตร และ 1 Bedroom Plus ขนาด 40.5 ตารางเมตร

 

ห้องตัวอย่าง Supalai PARC Ekkamai-Pattanakarn

แบบ 1 Bedroom ขนาด 35.5 ตารางเมตร

แบบ 1 ห้องนอน เป็นครัวปิด ห้องน้ำในโครงการเป็นแบบสำเร็จรูปทุกห้อง พื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้าง ในส่วนของห้องนอนมีฟังก์ชันส่วนของ ME Corner ที่สามารถปรับให้เป็นห้องอเนกประสงค์ได้ ทำให้ห้องนอนมีพื้นที่กว้างขึ้น

ประตูด้านหน้าโครงการติดตั้ง Digital Door Lock ให้ทุกห้อง เข้ามาในห้องก็จะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อน โดยมีพื้นที่กว้าง สามารถวางโซฟาขนาด 2 – 3 ที่นั่ง และโต๊ะทานอาหารข้างๆ กันได้ แบบไม่อึดอัด ด้วยห้องมีเพดานสูง 2.7 เมตร จึงเป็นห้องดูโปร่งและโล่งขึ้น ทำให้ห้องขนาด 30 ตารางเมตร ดูไม่แคบเลย ในห้องเป็นผนังแบบฉาบเรียบทาสีขาว ปูพื้นห้องด้วย SPC โดยใช้วัสดุในห้องแบบพรีเมี่ยม โครงการขายแบบ Fully Fitted ให้เครื่องครัวมาครบ แต่ไม่ได้แถมเฟอร์นิเจอร์มาด้วย แต่จะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องกับทางศุภาลัยในราคาพิเศษก็ได้เช่นกัน

พื้นที่วางโต๊ะทีวีติดกับผนังฝั่งครัว จะใช้เฟอร์นิเจอร์แบบ Built-in หรือแบบลอยตัวก็เลือกใช้ได้ตามต้องการ

ประตูห้องน้ำบริเวณซ้ายมือติดกับประตูหน้าห้อง

ซึ่งห้องน้ำในโครงการ Parc ตัวใหม่ล่าสุด เรียกได้ว่าเป็น Parc ตัวแรกที่ทางศุภาลัยใช้เป็นห้องน้ำแบบสำเร็จรูปของทาง SCG ที่ใช้วัสดุคงทน พื้นแน่น ทนทานต่อการใช้งาน โดยสเปคห้องน้ำในโครงการจะเหมือนกันทุกห้อง ติดตั้ง Shower Screen แบบ 3 ตอนให้ มาพร้อมกับสุขภัณฑ์สีดำจาก Hafele ยกเซ็ต ไม่ว่าจะเป็น หัวก๊อกน้ำ สายฉีด เครื่องทำน้ำอุ่น และ Hand Shower ไม่เพียงเท่านั้น โครงการยังให้เป็น Touchless Flush ทุกห้อง ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็สามารถกดชำระล้างโถสุขภัณฑ์ได้

ครัวแบบปิด พร้อมห้องน้ำที่อยู่ด้านใน

ส่วนครัวจะได้แบบเดียวกันทุกห้อง กั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ให้ครัวพร้อม Hob & Hood และซิงค์ ของ Hafele เอาใจคนสายชอบทำอาหาร ท็อปครัวให้เป็นลามิเนตสีดำ มีชั้นวางของด้านบนพร้อมช่องวางไมโครเวฟ ส่วนด้านล่างมีช่องวางเครื่องซักผ้า โดยโครงการนี้จะย้ายเครื่องซักผ้ามาในไว้ครัวแทนตรงระเบียงแล้ว เราไม่ต้องออกไปยืนซักผ้าที่ระเบียงร้อนๆ อีกแล้ว

ถัดมาก่อนเข้าไปในส่วนของห้องนอนก็จะเจอกับส่วน ME Corner ก่อน เป็นฟังก์ชันที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของเจ้าของห้องได้ ไม่ว่าจะใช้เป็นพื้นที่ทำงาน อ่านหนังสือ หรือเป็นมุมโปรดที่ใช้ทำกิจกรรมอย่างอื่นก็ยังได้ ติดกับระเบียงนอกห้อง ไว้เปิดรับแดดรับลมช่วงกลางวัน

ระเบียงด้านนอกพร้อมราวกันตก โครงการแขวน CDU แอร์ไว้ด้านบน ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ระเบียงได้

ห้องนอน โดยส่วนของห้องนอนและส่วน ME Corner จะเป็นพื้นที่เชื่อมต่อกัน โครงการไม่ได้กั้นประตูให้ ซึ่งสามารถติดตั้งประตูเองได้ ในห้องนอนกว้าง วางเตียง 5 – 6 ฟุตได้สบาย ส่วนของตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งก็สามารถเลือก Built-in ได้ตามใจชอบ ในห้องนอนติดกระจกให้บานใหญ่ทำให้สามารถรับแสงได้เต็มที่ ซึ่งห้องนี้ได้แอร์ 2 ตัว ติดไว้ที่ห้องนั่งเล่น 1 ตัว และในห้องนอน 1 ตัว เป็น Air Conditioner พร้อม PM2.5 Filter ทุกยูนิต

 

แบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 40.5 ตารางเมตร

ห้องแบบ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันให้เป็นห้องนอนหรือห้องทำงานอดิเรกได้ กั้นห้องเป็นสัดส่วน พื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้าง มีครัวปิดและห้องน้ำในส่วนเดียวกัน

ทางโครงการติดตั้ง Digital Door Lock ให้ทุกห้อง เข้ามาในห้องก็จะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น มีพื้นที่กว้างพอสำหรับวางโซฟาและโต๊ะทานอาหารได้แบไม่อึดอัด ซึ่งห้องนี้อยู่กันได้ 2 – 3 คนแบบสบายๆ พื้นห้องปูด้วยกระเบื้อง SPC เพดานห้องสูง 2.7 เมตร ผนังแบบฉาบเรียบทาสีขาว ให้แอร์ 2 ตัว ติดตั้งไว้ที่ห้องนั่งเล่นและในห้องนอน เป็น Air Conditioner พร้อมPM2.5 Filter ทุกยูนิต

มุมโต๊ะวางทีวี ติดกับผนังห้องครัวด้านหลัง

ห้องอเนกประสงค์เชื่อมต่อไปยังระเบียงด้านนอกได้ ทำให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาไปจนถึงห้องนั่งเล่นได้เลย โดยห้องนี้ปรับให้เป็นห้องนอนเล็กที่สามารถวางเตียงขนาด 3 ฟุตได้ หรือจะใช้เป็นห้องพักผ่อน หรือห้องทำงาน เจ้าของห้องสามารถเลือกได้ตามใจชอบ กั้นห้องด้วยประตูกระจกบานสไลด์แบบ 3 ตอน

ระเบียงด้านนอกพร้อมราวเหล็กกันตก พร้อมแขวน CDU แอร์ไว้ด้านบน ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ระเบียงได้

ห้องครัวและห้องน้ำ กั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์สูงชิดเพดาน ส่วนซ้ายมือเป็นประตูห้องนอน โดยห้องจริงจะติดตั้งประตูบานเปิดให้

ห้องนอนกว้าง มีช่องแสงในตัว ทำให้ห้องไม่มืด รับแสงได้เต็มที่ ติดตั้งหน้าต่างแบบบานกระทุ้งให้ ในห้องวางเตียงขนาด 5 – 6 ฟุต ได้สบาย โครงการไม่ได้ให้ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง เจ้าของห้องสามารถเลือกตกแต่งได้ตามใจชอบ

ตำแหน่งของตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งจะอยู่ฝั่งนี้

ครัว

ครัวแบบมาตรฐานเดียวกันทุกยูนิต โครงการให้ Hob & Hood และซิงค์ ของ Hafele เคาน์เตอร์ครัวมีหน้าท็อปเป็นลามิเนตสีดำ พร้อม Backsplash ชั้นวางด้านบนมีช่องวางไมโครเวฟ และตู้ด้านล่างมีช่องวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า ในครัวมีพื้นที่เยอะ ไม่แคบเกินไป

ห้องน้ำอยู่ในส่วนเดียวกับครัว

เป็นห้องน้ำแบบสำเร็จรูปจาก SCG ที่ใช้วัสดุแข็งแรง ทนทาน ติดตั้ง Shower Screen ให้ พร้อมสุขภัณฑ์สีดำของ Hafele ทั้งสายฉีด ก๊อกน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น และ Hand Shower และโครงการให้ Touchless Flush นวัตกรรมความสะดวกสบายในการชำระล้างทุกห้อง

สรุปความน่าสนใจของโครงการ Supalai PARC Ekkamai – Pattanakarn

Supalai PARC Ekkamai – Pattanakarn คือคอนโดมิเนียม High – Rise ขนาด 2 อาคาร ติดถนนใหญ่พัฒนาการตอนต้น ช่วงแยกคลองตัน ใกล้กับ ARL รามคำแหง และทางด่วนฉลองรัช สามารถเชื่อมต่อย่านสำคัญอย่าง เอกมัย ทองหล่อ พระราม 9 RCA และถนนเพชรบุรีได้ง่าย เป็นทำเลที่มีดีมานด์จากผู้คนที่เดินทางไปทำงานในเมืองด้วยรถไฟ และ ARL ทำราคาค่าเช่าได้ดีทั้งจากคนไทยและต่างชาติ พร้อมยังขายในราคาเฉลี่ยที่ถูกสุดในย่าน คือเฉลี่ยประมาณตารางเมตรละ 70,000 บาท*เท่านั้น ซึ่งเป็นระดับราคาที่ขายค่อนข้างดีมาก และหายากมากแล้วสำหรับคอนโดในเมือง โดยโครงการแยกอาคารพักอาศัยออกเป็น 2 อาคาร พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง Victoria Pond และ Sunken Courtyard แทรกระหว่างอาคาร และสวนบริเวณ Rooftop ของทั้งสองอาคาร มีพื้นที่เปิดโล่งสีเขียวใหญ่ที่สุดในย่านพัฒนาการ ด้วยพื้นที่ 7,318.57 ตารางเมตร หรือประมาณ 4-2-29 ไร่

 

โครงการยังเอาใจคนชอบออกกำลังกาย ด้วยเส้นทางวิ่งรอบโครงการตั้งแต่ 150, 800 และ 950 เมตร ตามความถนัด และยังมอบสัดส่วนที่จอดรถสูงที่สุดในย่านเดียวกัน ด้วยจำนวน 60% และมี Shuttle Service รับ-ส่ง ไปสถานีรถไฟฟ้า ARL สถานีรามคำแหง โครงการถูกออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจจากส่วนโค้งในงานสถาปัตยกรรมและพื้นที่สวนในฝรั่งเศส ออกแบบเพื่อทุกรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างลงตัว ด้วยห้องหลากหลาย แบบ Studio – 3 ห้องนอน ขนาด 30 – 100 ตารางเมตร มี Private Storage ที่เป็นห้องเก็บของส่วนตัว พร้อมโฉนดบนชั้นเดียวกับห้องพัก แยกขายสำหรับคนที่ต้องการพื้นที่เก็บของเยอะกว่าการใช้งานปกติ ในแบบที่ไม่รบกวนพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง ด้วยการที่ศุภาลัยสามารถทำราคาขายออกมาได้ต่ำกว่าราคาตลาดของคอนโดใหม่โดยรอบ จึงเหมาะกับกลุ่มผู้ซื้อที่มองหาความคุ้มค่าจากห้องขนาดใหญ่ในราคาที่ถูกกว่าโครงการอื่น หรือกลุ่มพนักงานออฟฟิศใกล้แหล่งงานในย่านเอกมัย – รามคำแหง ที่มองหาคอนโดหลังแรกแบบผ่อนสบายๆในราคาเริ่มต้นไม่เกิน 2 ล้านบาท ที่หาไม่ได้อีกแล้วในชั่วโมงนี้ และด้วยการที่โครงการทำห้องขนาดใหญ่แบบ Presidential Suite ออกมาจำนวนไม่มาก จึงน่าจะดึงดูดความสนใจของกลุ่มผู้ที่คุ้นเคยกับการอยู่คอนโดในย่านนี้อยู่แล้ว แต่ต้องการขยับขยายพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้น ด้วยการขายห้องเก่า และเปลี่ยนมาซื้อห้องใหม่ในโครงการนี้ได้เช่นกัน

ฟันธง! ใครที่เหมาะจะซื้อโครงการนี้?

ทำเลพัฒนาการตอนต้น ช่วงแยกคลองตัน – แยกศรีนครินทร์ เป็นย่านที่ดีเวลลอปเปอร์ส่วนใหญ่มองเห็นความสำคัญในฐานะที่สามารถเป็นตัวเลือกทดแทนการพัฒนาคอนโดในทำเลเอกมัย – ทองหล่อ ได้พอสมควรจากต้นทุนราคาที่ดินที่ถูกกว่ากันเกินครึ่ง ทำให้สามารถทำราคาขายที่ตอบโจทย์คนกลุ่ม Mass ได้มากกว่า และยังเดินทางด้วยรถจากถนนพัฒนาการช่วงคลองตัน ก็ตรงเข้าเอกมัย – ทองหล่อได้เลยในไม่กี่นาที ซึ่งตรงนี้ช่วยปิดข้อจำกัดในเรื่องของความใกล้เพียงแค่โครงข่ายสถานีรถไฟฟ้าระดับรองอย่าง ARL (AERA1) ที่สถานีรามคำแหง ได้พอสมควร เพราะเลือกใช้บริการขนส่งสาธารณะรูปแบบอื่นๆได้ ความต้องการที่อยู่อาศัยในพื้นที่จึงยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง…ซึ่งส่งผลให้ Competitive Arena ของคอนโดในย่านนี้จะมีความหลากหลายมาก ไม่ได้แข่งกันในมิติเดียว แบบในย่านทองหล่อที่มักจะแข่งกันที่ความหรูหรา โดยที่ไม่ได้มองราคาเป็นปัจจัยหลัก เพราะแถวนี้จะแข่งกันทั้งในเรื่องของ ดีไซน์ ที่ตั้งโครงการ จำนวนยูนิต และราคา แล้วแต่ว่าเจ้าไหนจะเด่นเรื่องอะไร ดังนั้นเราจะเห็นได้ว่าคอนโดในย่านนี้มักจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป บางที่เน้นส่วนกลาง บางที่เน้นวัสดุภายในห้อง บางที่เน้นที่ตั้งที่ใกล้ ARL บางที่เน้นเลย์เอาท์ห้องหน้ากว้าง หรือแบบ Loft บางที่เน้นจับกลุ่ม Pet Friendly กันไปเลย
สำหรับผู้มาทีหลัง แต่ไม่ใช่หลังที่สุดอย่าง Supalai PARC Ekkamai-Pattanakarn นั้นด้วยการที่ภาพลักษณ์ของแบรนด์คือแบรนด์มหาชน เป็นแบรนด์ Mass ที่เน้นทำราคาเป็นหลัก ในขณะที่ทำเลที่ตั้งของโครงการก็ดูจะไม่ใช่ประเด็นที่นำมา Lead ได้อย่างเต็มที่เพราะอยู่ที่ฝั่งขาออก ใช้สะพานข้ามแยกพัฒนาการไม่ได้เพราะจะเลย อีกทั้งยังไม่สามารถ utilize พื้นที่ทางฝั่งถนนกำแพงเพชร 7 เพื่อใช้เป็นทางออกอีกฝั่งได้ ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายมากเพราะพื้นที่โครงการกว้างใหญ่ไพศาลจริงๆ ในขณะที่คอนโดใหม่โครงการหลังๆในย่านนี้ มีตัวเลขยอดขายที่ไม่ค่อยหวือหวาเหมือนช่วง 4 – 5 ปีก่อนหน้านี้ ด้วยราคาขายที่ปรับตัวสูงขึ้นจนถึงตารางเมตรละแสนบาทแล้ว ในขณะที่คอนโดโครงการสุดท้ายที่ Sold Out ในย่านนี้ก็คือ ลุมพินี วิลล์ พัฒนาการ – ศรีนครินทร์ ที่ทำเลดูจะเป็นรองสุด แต่ขายด้วยราคาที่เป็นต่อสุดๆก็ทำให้ขายหมดได้…ทั้งหมดนี้ทำให้ Supalai PARC Ekkamai-Pattanakarn เลือกที่จะใช้ข้อได้เปรียบในเรื่องการทำราคาอีกครั้ง พ่วงด้วยการทำห้องที่มีขนาดใหญ่กว่าโครงการอื่นๆ ในการเป็นจุดขาย นึกภาพง่ายๆว่าราคาเฉลี่ยประมาณตารางเมตรละ 70,000 บาท แต่ในโครงการอื่นในตอนนี้คือเฉลี่ยประมาณตรม.ละ 93,000 บาท ต่างกันตั้ง 30% เลย

 

ด้วยกลยุทธ์นี้จึงดึงดูดกลุ่มคนที่คุ้นชินกับการอยู่ในคอนโดทำเลนี้เป็นหลักแต่ต้องการห้องใหญ่กว่าที่ตัวเองอยู่มาซื้อได้ดี ในระดับหนึ่ง เช่นเดียวกับการเพิ่ม Value Add เพิ่มเติมที่โครงการอื่นทำไม่ได้ด้วยการใส่พื้นที่ส่วนกลางมาให้เยอะมากทั้งบนอาคารทั้ง 2 ระหว่างอาคาร On ground และบน Rooftop เรียกได้ว่ามีพื้นที่เปิดโล่งสีเขียวใหญ่ที่สุดในย่านพัฒนาการเลย ด้วยพื้นที่ 7,318.57 ตารางเมตร หรือประมาณ 4-2-29 ไร่ ใครชอบใช้ส่วนกลางบ่อยๆคงชอบ แถมค่าส่วนกลางแค่ตรม.ละ 39 บาทต่อเดือนเท่านั้น

 

สำหรับมนุษย์เงินเดือนคนชั้นกลาง นั่นก็เป็นเหตุผลที่ค่อนข้างดูดีน่าซื้อ ในข้อแม้ที่ว่าคุณมีงบประมาณพอที่จะผ่อนดาวน์ไปได้ยาวๆถึง 3 ปีพร้อมกับผ่อนที่ๆปัจจุบันคุณอยู่ไปด้วยนะ (ที่นี่ผ่อนดาวน์รวมสัญญาค่อนข้างสูงนะราวๆ 20%) เพราะได้ห้องใหญ่กว่าแบบ Oversize ประมาณว่าอยู่ที่อื่นๆมีเงินเกือบสามล้านบาทได้แค่ห้องแบบสตูดิโอ 30 ตรม. แต่อยู่ที่นี่ในงบประมาณเดียวกันได้เป็นห้อง 1 Bed ใหญ่ 35.5 ตรม.หรือ 1 Bed Plus 46 ตรม.ด้วยราคาแค่สอง – สามล้านกลางๆเองนะ…แต่สำหรับกลุ่มครอบครัวขยายรุ่นใหม่ หรือกลุ่มคนติดหรูที่คุ้นชินกับการอยู่คอนโดห้องขนาด Compact ในย่านทองหล่อ แล้วกำลังมองหาห้องขนาดใหญ่แบบ 2 – 3 นอน แบบหน้ากว้างกระจก 2 มุม มีดีไซน์อาคารที่ทันสมัย และบรรยากาศของพื้นที่ส่วนกลางที่เน้น Emotional Appeal มากๆ อาจจะดูไม่ค่อยตรงจริตเท่าไหร่นะ เพราะห้องแบบ 2 นอนที่นี่ถ้าไม่ใช่ Size ใหญ่จริงๆตั้งแต่ 60.5 ตรม.ขึ้นไปก็จะได้เป็นแค่ 2 นอน 1 น้ำ อีกทั้งห้องแบบ 3 นอนขึ้นไปในชั้น Presidential Suite ก็มีตัวเลือกน้อยมากๆ น่าจะซื้อไม่ทันคนอื่น

 

ห้องขนาดสตูดิโอ – 1 Bed Plus น่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจาก Real Demand ในย่านนี้ ด้วยราคาที่อยู่แค่ระดับไม่ถึง 1.89 – 3.68 ล้าน* และก็น่าจะปล่อยเช่าดีด้วยเช่นกัน ส่วนห้องขนาดใหญ่ด้วยการที่ฟังก์ชันห้องแบบ 1 Bed Plus และ 2 Bed 1 Bath มันค่อนข้างจะคล้ายๆกันไปหน่อย คนที่ซื้อห้องใหญ่ของที่นี่จึงเลือกที่จะโดดไปซื้อ 2 Bed 2 Bath ไปจนถึง 3 Bed ในชั้น Presidential Suite แทน อีกทั้ง Unit Plan ของห้อง 2 Bed 2 Bath ขนาด 60.5 ตรม. ที่นี่ยังไม่ได้ Utilize เอาความเป็นห้องมุมมาได้เท่าที่ควร เพราะมีหน้าต่างกับระเบียงแค่ด้านเดียว แถมยังหันไปเจอะกับอีกห้องในระยะไกล และอีกหลายห้องในระยะใกล้ระนาบเดียวกัน แม้ว่าจะได้ Value ขึ้นมาตรงที่ได้วิวสระแนวยาวก็เหอะ แต่ก็ติดนิดหน่อยตรงนี้…ทำให้เรามองว่าห้อง 3 นอนในชั้น Presidential Suite (บางห้อง) นั้นมี Point of Different ที่น่าซื้อมากกว่า เพราะเอาจริงๆ ชาตินี้คงจะหาคอนโดใหม่ทำเลตรงนี้ที่มีขนาดห้อง 80 – 100 ตรม. พร้อมห้อง Storage ส่วนตัว ในราคาตรม.ละ 66,000 – 74,000 บาทไม่ได้อีกแล้ว มันเหมาะมากๆกับคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบ Verticle Living ดูวิวสวยๆ ได้พื้นที่เยอะแบบพอดีๆ แต่ไม่ต้องเยอะขนาดแบบบ้านเดี่ยว ที่บางคนถ้าอยู่กันแค่ 1-2 คน อาจจะดูเป็นภาระมากเกินไป แต่ถ้าถามว่าทดแทนการอยู่ทาวน์โฮมได้เลยไหม ก็บอกว่าอาจจะยังไม่ได้เต็มที่ เพราะในย่านพัฒนาการตอนต้น รวมถึงอ่อนนุชก็ยังพอหาทาวน์โฮมที่มีพท.ใช้สอยราวๆ 190 ตรม.ได้ในราคาประมาณ 8-10 ลบ.เช่นกัน

ทั้งนี้ก็อยู่ที่การตัดสินใจของคุณล่ะ ว่าจะมองภาพการใช้ชีวิตบนคอนโดของคุณเป็นแบบไหนมากกว่ากันระหว่าง Space, Design, Privacy และ Luxury นอกจากนี้…อีกหนึ่งสิ่งที่ดีมากๆสำหรับโครงการนี้ก็คือการกล้ารับประกันโครงสร้างนานถึง 10 ปี และส่วนควบอีก 3 ปี จึงทำให้เราหมดห่วงไปยาวๆเลย หากว่ามีอะไรเสียหายในห้อง ก็แจ้งซ่อมได้เต็มที่ทางศุภาลัยเค้ารับฟังและยินดีมาซ่อมให้แน่นอน

#NewProject

มากำหนดนิยามของคำว่า “พัก” ด้วยตัวคุณเอง ที่ “SUPALAI PARC เอกมัย-พัฒนาการ”

REST to Recharge, LIVE in your PARC

เริ่มเพียง 1.89 ล้านบาท

Pre-Sales 10-11 มิ.ย. นี้

พื้นที่ส่วนกลางที่มากกว่า ให้การ “พักผ่อน” ที่หลากหลายกว่าเดิม

– พื้นที่สีเขียวกว่า 4.5 ไร่

– Lake Parc ขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ

– Jogging Track 950 เมตร รอบโครงการ

– สนามบาส Street Basketball

– สระ Olympic Pool & jacuzzi ยาว 50 เมตร และ สระ Fun & Adventurous พร้อมเครื่องเล่น

– Full Fitness ขนาดใหญ่

– ส่วนกลางครบที่สุด! เยอะที่สุด! Sky Lounge/ Sky Gargen/ Workshop Studio/ Live Studio/ Private Meeting Room/ Game Zone/ Boardgame Room/ Aerobic & Yoga/ Co-Living Space/

 

สะดวกทุกการเดินทาง เข้าสู่เอกมัย ทองหล่อ เชื่อมต่อเส้นทางได้อย่างง่ายดาย ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน และ Airport Rail Link พร้อม Shuttle Service รับ- ส่ง

 

อัปเกรดชีวิตให้สุด Modern Living

– Food Drop พื้นที่ส่งอาหารแยกสัดส่วน

– Private Storage ห้องเก็บของส่วนตัวสำหรับยูนิตพิเศษ*

– Drop Store จุดรับ-ส่งพัสดุส่วนกลาง

– EV Charger

– Air Conditioner PM2.5 Filter ทุกยูนิต

– Touchless Flush นวัตกรรมความสะดวกสบายในการชำระล้าง

 

รูปแบบห้อง Studio – 3 ห้องนอน ขนาด 30-100 ตร.ม.

– ห้องโปร่ง เพดานสูง 2.7 เมตร

– เสริมฟังก์ชั่น Me Corner ในทุกรูปแบบห้อง พร้อมสเปควัสดุพรีเมี่ยม

– ครัวพร้อม Hob & Hood เครื่องดูดควัน เตาไฟฟ้า

– Digital Door lock ทุกยูนิต

 

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร! :: https://bit.ly/43stue6

พิกัดโครงการ :: https://bit.ly/3VV35TIwipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.9

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


เปิดตึกแล้ว Ideo Sukhumvit – Rama 4 คอนโดคอนเซปต์ป่าในเมือง ครั้งแรก! กับ Urban Courtyard และน้ำตกสูง 18 เมตร ที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางอาคาร

Ideo Sukhumvit – Rama 4 คือคอนโดสูง 32 ชั้นจำนวน 643 ยูนิต และพื้นที่ร้านค้าอีก 3 ยูนิตพร้อมที่จอดรถอีก 56% ที่นี่เป็นหนึ่งในคอนโดแบรนด์เนมหลายโครงการที่ลงมาช่วงชิงชัยตลาดคอนโดเปิดใหม่ในย่านพระราม ... อ่านต่อ

25 July, 2024[1st Impression] The EXTRO Phayathai-Rangnam คอนโดระดับ Iconic Landmark ใหม่ใจกลางถนนรางน้ำ

ถ้าหากมีการประกาศรางวัลในสาขาคอนโดที่มียอดอาคารที่สวยที่สุดแห่งปี 2024 ผมเชื่อว่า The E... อ่านต่อ
23 July, 2024

ซื้อบ้านตำแหน่งไหนดี? ข้อควรรู้ก่อนพิจารณาเลือกซื้อบ้านจัดสรร

เมื่อเราทุกคนเติบโตขึ้น มีครอบครัว ก็ต้องมีความคิดอยากจะขยับขยายการใช้ชีวิตอย่างการแยกอ... อ่านต่อ
23 July, 2024

เปิดแผงแล้ว! อยากได้บ้านและคอนโดดีๆ 19 – 24 ก.ค. 67 นี้ต้องมาที่พารากอน

SC ASSET MART ช้อปสนั่น 6 วันเต็ม มีบ้านให้เลือกครบ พร้อมจบทุกราคา ของแถม กิจกรรม และเม... อ่านต่อ
22 July, 2024

[1st Impression] LIFE พระราม 4 – อโศก อลังการคอนโดวิวโดดเด่นเหนือใคร กับดีไซน์ยืนหนึ่งพื้นที่ส่วนกลาง 5 ชั้น

LIFE พระราม 4 - อโศก คือคอนโดที่เรียกเสียงฮือฮามาข้ามปีตั้งแต่ยังไม่เริ่มเปิดตัวในช่วงป... อ่านต่อ
16 July, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง