QUINN SUKHUMVIT 101

  

ควินน์ คอนโด สุขุมวิท 101


ปุณณวิถีในอดีตจะต้องหยิบยืม Landmark จากที่อื่นมาเล่า แต่เร็วๆ นี้ปุณณวิถีกำลังจะมี Destination สำคัญเป็นของตัวเองแล้วละครับ ปุณณวิถีถือว่าเป็นย่านสุขุมวิทตอนปลายที่มีแนวโน้มที่จะบูมอย่างเป็นรูปธรรมมากที่สุด มากกว่าอุดมสุข มากกว่าแยกบางนาที่มีแต่แผนแต่ยังไม่เริ่มก่อสร้างซะที (รออยู่นะ) เพราะอานิสงส์จากการพัฒนาโครงการของพ่อบุญุทุ่มรายใหม่อย่าง MQDC โดยขณะนี้มีการก่อสร้างโครงการ Whizdom 101 และ True Digital Park กันอยู่บนที่ดินของปิยรมณ์สปอร์ตคลับเก่า

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 5 December, 2018 เวลา 08.57 am

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

QUINN SUKHUMVIT 101

บริษัทผู้สร้าง

MBK Real Estate

สถานที่

ปากซอยสุขุมวิท 101

สถานีรถไฟ BTS

BTS ปุณณวิถี Distance 0 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

2-2-82 ไร่

ชั้น

31 ชั้น

ยูนิต

347 ยูนิต ร้านค้า 2 ยูนิต

ที่จอดรถ

183 คันคิดเป็น 53 % ไม่รวมจอดซ้อนคัน

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby Area, Mail Room, Social Lounge, Swimming Pool, Garden, Fitness, Sauna, Sky Lounge, Theater Room, Top Roof Garden


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโด High Rise/CONDO/Luxury Condo

studio

-

1 bedroom

1 Bedroom Plus 35 ตร.ม.

2 bedroom

54 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

125 ตร.ม.

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

Combine 70 ตร.ม.

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.8 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

170,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

5.9 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

65 บาท / ตร.ม. / เดือน

Sinking Fund fee

600 บาท/ตร.ม./ชำระครั้งเดียว

สร้างเสร็จ

กันยายน 2562

เว็บไซต์

https://www.quinn-condo.com/

063 265 9229


เพื่อนบ้าน Street View


แนะนำโครงการ  QUINN SUKHUMVIT 101 คอนโดทำเลหายาก ประชิดสถานีปุณณวิถี เดินผ่าน skywalk นิดเดียวถึงห้างใหม่และ Digital District

 

ปุณณวิถี สุขุมวิทตอนปลายที่จะเริ่ดสุดก่อนใครเพื่อน รีบมาจับจองกัน

 

แม้ว่าข่าวการกำลังจะมาของห้างใหญ่ยักษ์ในย่านบางนาอย่าง Bangkok Mall เพิ่งประกาศออกมา แต่ทว่าตอนนี้ยังต้องเป็นโครงการที่รอกันต่อไปอีกสักพักหลายปี จึงทำให้ผู้ที่จะกลายเป็นความหวังของหมู่บ้านสุขุมวิทตอนปลายกลับมาเป็นปุณณวิถีคนนี้นี่เอง

 

แม้ว่าย่านปุณณวิถีจะอยู่ห่างออกมาจากอ่อนนุชโดยมีบางจากคั่นกลาง ซึ่งดูเหมือนจะไกล แต่ไม่ไกลเลยเพราะมีรถไฟฟ้าเชื่อมต่อถึงกันเรียบร้อยไปนานแล้ว ส่วนปุณณวิถีในปัจจุบันยังอยู่ในช่วงย่อขาเตรียมจะก้าวกระโดดครั้งยิ่งใหญ่แบบ Big Leap กันเลยทีเดียว ปุณณวิถีเคยเป็นย่านที่มีชุมชนแบบบ้านๆ มีวัดเป็นศูนย์รวมใจ เป็นย่านที่เงียบสงบและมีเสน่ห์แบบกึ่งเมืองกึ่งชานเมืองหน่อยๆ แต่ ณ ปี 2018 นี้ปุณณวิถีกลายเป็นย่านเมืองใหม่สไตล์ Multi-Cultural Community เราจะเห็นได้ว่ามีประชากรทั้งคนไทยคนรุ่นใหม่และคนต่างชาติก็นิยมย้ายมาอยู่ย่านปุณณวิถีกันมากขึ้น ด้วยเหตุผลหลายอย่างๆ เช่น การเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าและทางด่วน ราคาค่ากินค่าอยู่ไม่แพงเท่าสุขุมวิทชั้นใน และไม่ไกลจากแหล่งงานในย่านอโศก เพลินจิต ชิดลมเพราะเดินทางแป๊บเดียวถึง เป็นต้น

 

ความบูมอีกอย่างคือวันนี้ปุณณวิถีมีทางเดินยกระดับหรือ Skywalk เป็นของตัวเองแล้ว Skywalk เชื่อมต่อระหว่างสถานีปุณณวิถี และยังเชื่อมต่อยาวไปถึงซอยสุขุมวิท 101/1 หรือวชิรธรรมสาธิต Skywalk เปิดใช้งานได้จริงแล้ว ลองไปเดินเล่นกันได้ครับ

 

คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าที่หลายคนรอคอย กับ QUINN SUKHUMVIT 101

 

ที่ดินหัวมุมปากซอยสุขุมวิท 101 ติดสถานีรถไฟฟ้าแปลงนี้ ในอดีตคนแถวนี้ก็สงสัยและลุ้นว่าจะเกิดโครงการอะไรขึ้นมา เพราะเป็นทำเลที่ดีสุดๆ ติดรถไฟฟ้าแบบประชิด แถมติดบันไดเลื่อนทางขึ้นสถานีด้วยนะครับ ตอบโจทย์คนขี้เกียจเดินไกลสุดๆ (ฮา) สรุปกันมาแล้วที่ดินแปลงดังกล่าวกำลังจะกลายเป็นคอนโดที่ติดรถไฟฟ้าแบบจริงจัง ติดแบบชิดเลยครับ ชื่อโครงการว่า QUINN SUKHUMVIT 101 (ควินน์ สุขุมวิท 101)

 

ที่ดินสร้างคอนโดมิเนียมชิดรถไฟฟ้าแบบนี้จะมีที่ไหนอีกบ้างในเมืองสุขุมวิท เท่าที่เห็นในปัจจุบันปี 2018 เอกมัยอาจจะมีในอนาคตหนึ่งแปลงแต่ยังไม่รู้ว่าตรงไหน พระโขนงยังมีหนึ่งแปลง อ่อนนุชไม่มีแล้วแปลงติดรถไฟฟ้าแบบนี้เพราะกลายเป็นห้างต่างๆ ไปหมดแล้ว บางจากดูเหมือนไม่มีแต่อนาคตอาจจะมี ปุณณวิถีมีแปลงเดียวคือแปลง QUINN SUKHUMVIT 101 นี้แหละครับ ส่วนอุดมสุขก็ยังมีอยู่ที่เป็นคาร์แคร์ซึ่งยังไม่ทำโครงการใหญ่ๆ อะไร

 

แต่ถ้าจะให้ขอบเขตดูเฉพาะคอนโดมิเนียมเปิดใหม่ที่ติดรถไฟฟ้าแบบ QUINN SUKHUMVIT 101 ในช่วงเวลานี้ก็ถือว่าไม่มีโครงการไหนที่ติดบันไดรถไฟฟ้าขนาดนี้แล้วครับ ชิดรถไฟฟ้าชนิดที่มาเกยหน้าทางเข้าเลยทีเดียว แบบนี้หายากมาก ส่วนใหญ่จะต้องเดินออกไปสักเกิน 100 เมตรครับ เหตุการณ์แบบนี้สะท้อนถึง Supply ที่ดินคาแรกเตอร์นี้หายากมากถึงขั้นสูงสุด

 

เพราะฉะนั้นด้วยเหตุนี้คุณค่าของการเป็นคอนโดมิเนียมที่ติดแนบชิดรถไฟฟ้าแบบนี้จึงเกิดมูลค่าขึ้นมา แน่นอนว่าราคาจะต้องสูงและแพง แต่ถ้ามองอนาคตแล้วคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าในย่านปุณณวิถียังไงก้ได้เปรียบกว่าย่านอื่นๆ เพราะเหตุผลในความเป็นย่าน Innovative District และผู้คนวงการ Digital จะมาอยู่อาศัยย่านนี้ช่วยกันสร้างย่านปุณณวิถีให้กลายเป็นย่านแห่งอนาคตนั่นเอง

 

ที่ดินติดรถไฟฟ้าปุณณวิถี พื้นที่มากกว่า 2 ไร่ ที่ในช่วงเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมามี Developer หลายรายที่ใฝ่ฝันจะครอบครองผืนดินนี้ แต่เสียใจเพราะ MBK Real Estate ตัดสินใจสร้างโครงการเอง

ชื่อโครงการสุดเท่ห์ว่า QUINN SUKHUMVIT 101 (ควินน์ สุขุมวิท 101)

 

Location: QUINN SUKHUMVIT 101 บนทำเลที่ดีที่สุดของปุณณวิถี

 

ที่ตั้งของ QUINN SUKHUMVIT 101 อยู่ที่ปากซอยสุขุมวิท 101 ติดถนนใหญ่ของถนนสุขุมวิท ติดรถไฟฟ้า ติดบันไดเลื่อนทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี ปัจจุบันมีอาคารสำนักงานขาย (Sale Gallery) ของ QUINN SUKHUMVIT 101 คลิกดูแผนที่ Google Maps ที่นี่ครับ https://goo.gl/maps/Wp3vye6LQNn

GPS 13.690057, 100.608829

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง การเดินทางสะดวกมากสุดๆ ด้วยสถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี ใกล้ทางขึ้นและลงทางด่วนจากด่านสุขุมวิท 62 และด่านบางนา ด้านไลฟ์สไตล์ ปัจจุบันมี ปิยรมณ์ คอมมิวนิตี้มอลล์ 0.5 ก.ม. ไบเทคบางนา 2.3 ก.ม. เซ็นทรัลบางนา 4.9 ก.ม. บิ๊กซีบางนา 5.0 ก.ม. พาราไดซ์ พาร์ค 6.0 ก.ม. เมกาบางนา 10.5 ก.ม. อิเกียบางนา 10.5 ก.ม. Whizdom 101 (โครงการกำลังก่อสร้าง) และ บางกอกมอลล์ 2.2 ก.ม. (โครงการอนาคต) โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ 5.5 ก.ม. และโรงพยาบาลศิครินทร์ บางนา 7.8 ก.ม. โรงเรียน เช่น Anglo Singapore International School, โรงเรียนนานาชาติกลอรี่ 1.7 ก.ม., โรงเรียนนานาชาติเบิร์คคลีย์ 2.6 ก.ม. , โรงเรียนนานาชาติเวลส์ 2.9 ก.ม. และโรงเรียนนานาชาติบางกอกเพรพ 6.7 ก.ม.

มีลิฟต์ขึ้นสถานีด้วยครับ สะดวกสบาย

ความแตกต่างราคาต่อตารางเมตรของคอนโดมิเนียมในย่านปุณณวิถี จะเห็นได้ว่าราคาของ QUINN SUKHUMVIT 101 เป็นคอนโดมิเนียมที่มีราคาต่อตารางเมตรสูงที่สุดในย่าน ถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมระดับ Top มีความหรูหรามากที่สุดของย่านปุณณวิถีครับ

 

เชื่อมั่น QUINN SUKHUMVIT 101 การันตีคุณภาพโดย MBK Real Estate

MBK Real Estate หรือเอ็ม บี เค เรียล เอสเตท เป็นกลุ่มธุรกิจในเครือ MBK Group ผู้ประกอบธุรกิจระดับแนวหน้าของประเทศไทย ทั้งธุรกิจ ศูนย์การค้า ธุรกิจโรงแรม และการท่องเที่ยว ธุรกิจกอล์ฟ ธุรกิจอาหาร ธุรกิจการเงิน ฯลฯ

ความสมบูรณ์แบบของการพัฒนาโครงการ QUINN SUKHUMVIT 101 ที่รวมเอาที่สุดของพาร์ทเนอร์และผู้พัฒนาโครงการระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์อย่าง MBK Real Estate ที่เน้นกลุ่มตลาด Hi-End ขึ้นไปเลย เพราะเชื่อมั่นในฐานลูกค้าที่มีการเจรจาทางธุรกิจด้วยนั่นเอง

 

MBK REAL ESTATE เป็นเหมือน “Your Living Partner” เพราะบริษัทเอ็ม บี เค เรียลเอสเตท มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจรทั้งก่อนและหลังการขาย โดยเน้นการออกแบบโครงการให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทุกฟังก์ชั่นตอบสนองรูปแบบการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ ดูแลเอาใจใส่  บริษัทนี้เริ่มพัฒนาและบริหารโครงการที่อยู่อาศัยมากว่า 15 ปี

 

จุดเด่นของ QUINN SUKHUMVIT 101 ที่รู้แล้วก็อยากได้มาครอบครอง

 

ความแตกต่างของ QUINN SUKHUMVIT 101 ที่ฉีกออกจากคอนโดมิเนียมโครงการอื่นๆ ในย่านปุณณวิถี อยู่ตรงที่คัดสรรเลือกใช้วัสดุที่หรูหรา สวยงาม ทนทานกว่า ใช้ในระยะยาวได้ดีกว่า การออกแบบภายในที่เกิดฟังก์ชั่นอยู่ได้จริง ขนาดใหญ่กว้างขวาง และมี Facility design ที่ออกแบบให้สวยงามไปพร้อมกับความยั่งยืนในการดูแลรักษา จัดพื้นที่ร้านค้าให้ตอบโจทย์ชีวิตของลูกบ้านที่ต้องการความสะดวกสบายขั้นสูงสุด ถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมในปุณณวิถีที่เหมาะสมกับคนที่ปรารถนาความสะดวกสบายเกิน 100% คิดยังไงกับประตูบ้านติดรถไฟฟ้า หน้าบ้านมีของกิน ในบ้านอยู่สบาย วิวสวย อยากได้อะไรก็มีครบจบที่เดียว อยู่ที่นี่เรียกได้ว่า อยู่แล้วติดสบาย เพลินใจแน่นอนครับ

จุดเด่นมากที่สุดอยู่ตรงที่ QUINN CONDO SUKHUMVIT 101 เพียง 0 ก้าวจากรถไฟฟ้าปุณณวิถี ชีวิตง่ายขึ้นความสุขก็ชัดเจนขึ้น

QUINN SUKHUMVIT 101 ออกแบบคุณภาพการอยู่อาศัยบนแนวคิดการใช้ชีวิตเมืองในแบบที่ง่ายขึ้นด้วยที่ตั้งโครงการบนทำเลศักยภาพ ณ ถนนสุขุมวิท ติดกับสถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี แค่นิดเดียวก็ให้เราเชื่อมต่อการเดินทางสู่ไลฟ์สไตล์เมืองเป็นเรื่องง่ายๆ

 

QUINN SUKHUMVIT 101 มุ่งเน้นความหรูหรา ทันสมัย ที่ดูหรูหราภายนอก สู่การออกแบบและตกแต่งภายใน ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม พร้อมฟังก์ชั่นใช้งานอย่างลงตัว ผสานกับความทันสมัยของอุปกรณ์ การใช้งานแบบ Smart Home Automation ทั้งหมดนี้พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้เรามีเวลามากขึ้นกับวิถีความสุขและใช้ชีวิตผ่อนคลายเรียบง่ายในทุกๆ วัน ตามแบบฉบับ “LIVE SIMPLICITY : CITY LIFE MADE SIMPLE”

Quinn Sukhumvit 101 ออกแบบภายนอก ภายใน และคัดเลือกวัสดุอย่างพิถีพิถัน ออกแบบทั้งรูปแบบอาคารและการตกแต่งภายในด้วยฝีมือของนักออกแบบระดับประเทศที่ทาง MBK Real Estate เชิญมาเพื่อสร้างสรรค์ Quinn Sukhumvit 101 กลายเป็น Luxury Condo แห่งเดียวในย่านปุณณวิถีที่ให้เราใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ เรียบง่าย ท่ามกลางความหรูหราทุกตารางนิ้ว และเป็นโครงการที่สร้างสุนทรียภาพ Aesthetic ให้เกิดขึ้นในใจเรา

 

ทีมงานและ Designer ที่ร่วมรังสรรค์โครงการ QUINN SUKHUMVIT 101

ผู้ออกแบบงานโครงสร้าง บริษัท เอส.พี.ซี. ดีไซน์ จำกัด

ผู้ออกแบบงานสถาปัตยกรรม SOMDOON ARCHITECTS

ผู้ออกแบบงานระบบประกอบอาคาร GEO DESIGN & ENGINEERING CONSULTANT CO., LTD.

ผู้ออกแบบงานภูมิสถาปัตยกรรม SHMA COMPANY LIMITED

ผู้ออกแบบงานตกแต่งภายใน PIA INTERIOR COMPANY LIMITED

ผู้ก่อสร้าง TEKA ฑีฆาก่อสร้าง

 

QUINN SUKHUMVIT 101 คอนโดมิเนียมระดับ High Class หรูสุด แพงสุดในย่านปุณณวิถี อยู่ที่นี่เหมือนอยู่บนยอดสูงสุดที่ใครๆ ก็ต้องมอง

QUINN SUKHUMVIT 101 ติดรถไฟฟ้าปุณณวิถี ปากซอยสุขุมวิท 101 สร้างบนพื้นที่ 2 ไร่ 2 งาน 82 ตารางวาจำนวนอาคาร 1 อาคาร สูง 31 ชั้น จำนวนยูนิต 349 ยูนิตแบ่งออกเป็นพักอาศัย 347 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต ประเภทของยูนิต ได้แก่ แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 35 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 54 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 70 ตารางเมตร มีที่จอดรถ 183 คัน คิดเป็น 53% นิติบุคคลอาคารชุดดูแลโดย MBK SQUARE

 

ลิฟต์ระบบล็อกชั้นโดยใช้ KEY CARD ACCESS CONTROL ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว น้ำหนักบรรทุก 1,000 กิโลกรัม ลิฟต์ดับเพลิง 1 ตัว น้ำหนักบรรทุก 1,000 กิโลกรัม

ระยะจากพื้นถึงเพดานของห้องนั่งเล่น 2.8 เมตร ห้องนอนสูง 2.7 เมตร ส่วนห้องน้ำและโถงทางเดินสูง 2.6 เมตร)

ถ้ารวมซ้อนคัน จะได้สูงสุด 59% หรือ 207 คัน ลานจอดรถสำหรับร้านค้า 8 ช่องจอด  มี EV CHARGE 2 คัน

จำนวนยูนิตต่อชั้น  ชั้น 7 มี 11 ยูนิต ชั้น 8-24 มีชั้นละ 16 ยูนิต ส่วนชั้น 25-30 มีชั้นละ 10 ยูนิต และชั้น 31 มี 4 ยูนิต

ระยะเวลาก่อสร้างทั้งหมด 24 เดือน หรือ 2 ปี เริ่มก่อสร้างเมื่อ ตุลาคม  2018 คาดว่าจะสร้างเสร็จ กันยายน 2020

QUINN SUKHUMVIT 101 ที่ที่มี Facility สวยงาม หรูหรา อลังการที่สุดในย่านปุณณวิถี

 

QUINN SUKHUMVIT 101 มี Facility ภูมิใจนำเสนอที่ทำให้เราได้ใช้ชีวิตสุด exclusive เพลิดเพลินไม่รู้เบื่อในพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาใส่ใจเพื่อรองรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณหลากหลายแบบ

 

QUINN Lifestyle หากชอบสโลว์ไลฟ์ ชอบเพลิดเพลินกับหนังสือเล่มโปรดท่ามกลางธรรมชาติกับพื้นที่สีเขียวของ Rooftop Garden

QUINN Sport ชอบออกกำลังกาย มีฟิตเนสพร้อมเครื่องออกกำลังกายทันสมัย มีสระว่ายน้ำระบบเกลือบนชั้น 7 ขนาด 8 x 25 เมตร ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการออกกำลังกายมากที่สุด มีทั้งสระเด็กและสระจากุชชี่

QUINN Entertainment เต็มอิ่มกับการชมภาพยนตร์ในโรงหนังส่วนตัว โทรทัศน์จอใหญ่ยักษ์กว่า พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของดวงดาวท้องฟ้ายามราตรี

QUINN Party ชื่นชอบปาร์ตี้สนุกเต็มที่กับชีวิตใน Sky lounge ที่มีห้องครัว ห้องจัดเลี้ยง โต๊ะพูล ให้คุณสันทนาการจัดปาร์ตี้ร่วมกับเพื่อนเพื่อนได้อย่างเต็มที่

QUINN Vision เต็มอิ่มกับทิวทัศน์สวยๆ แบบ 360 องศาของย่านปุ่ณณวิถีในบรรยากาศ Outdoorพร้อม BarB-Q Deck บนดาดฟ้า

 

สรุปสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของ QUINN SUKHUMVIT 101

ชั้น 1 GROUND FLOOR LOBBY AREA ล็อบบี้ , MAIL ROOM เมล์ รูม, SOCIAL LOUNGE โซเชียลเลาจ์, COMMERCIAL ร้านค้ามี 2 ร้าน

ชั้น 7 SWIMMING POOL สระว่ายน้ำระบบเกลือ 25×8 เมตร., GARDEN สวน, FITNESS ฟิตเนส, SAUNA ซาวน่า

ชั้น 31 SKY LOUNGE สกายเลาจ์, THEATER ROOM ห้องฉายภาพยนตร์, DECK FLOOR

ชั้นดาดฟ้า, ROOF TOP GARDEN รูฟท็อป การ์เด้น

QUINN SUKHUMVIT 101 กับการออกแบบห้องที่โดนใจ อยู่อาศัยสบายๆ

 

Master Plan และ Floor plan

ชั้น 1

ชั้น 7ชั้น 31

ชั้น Mezzanine

Roof top plan

Unit Plan

 

1 Bedroom

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องขนาดเริ่มต้น มาตรฐาน สุดคุ้มค่า สามารถใช้งานได้จริงทุกตารางนิ้วที่ถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจให้พอดีกับการใช้ชีวิต กว้างขวางเพียงพอ ไม่อึดอัด พิเศษด้วย Balcony Enclosure ที่จะทำให้เกิด “Extra Space” พื้นที่พิเศษส่วนตัวริมหน้าต่าง (Semi-balcony) แบบที่สามารถปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นมุมพักผ่อน ทำงาน หรือสวนเล็กๆ ได้ตามสไตล์ของตัวเอง

 

Type AA 36  ตร.ม.

Type AB 36.75 ตร.ม.

Type AC 35 ตร.ม.

Type AD 35 ตร.ม.

Type AE 35.25 ตร.ม.

Type AF 35.25 ตร.ม.

Type AG 34.50 ตร.ม.

Type AH 34.50 ตร.ม.

Type AI 34.50 ตร.ม.

Type AJ 34.75 ตร.ม.

Type AK 35 ตร.ม.

Type AL 35 ตร.ม.

Type AM 35 ตร.ม.

Type AN 35 ตร.ม.

Type AO 34.75 ตร.ม.

Type AP 35 ตร.ม.

Type AQ 35 ตร.ม.

2 Bedroom 1 bathroom

ยอดนิยมสำหรับคนที่ต้องการพื้นที่เพิ่มเติม ในราคาที่เหมาะสม มีห้องนอน 2 ห้อง พื้นที่ภายในห้องต่างๆ สามารถใช้งานได้จริง ห้องนั่งเล่นและห้องกลางที่กว้างขวาง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านติดรถไฟฟ้า และยังคงมี “Extra Space” ด้วย Semi-balcony พื้นที่พิเศษส่วนตัวริมหน้าต่างให้เหมือนเช่นเคย

 

Type BA 54 ตร.ม.

Type BB 54 ตร.ม.

Type BC 53.75 ตร.ม.

2 Bedroom 2 Bathroom

ใช้ชีวิตสบายอย่างสมบูรณ์แบบเหมือนอยู่บ้านที่แท้จริงด้วยห้องเอนกประสงค์ตรงกลางที่กว้างขวางพร้อมพื้นที่ครัวขนาดใหญ่มี pantry และ kitchen island โซนห้องนอนแยกออกจากกันเป็นส่วนตัวผนังไม่ติดกันเพื่อความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนขั้นสูงสุด ฟังก์ชั่น semi-balcony ก็ยังคงให้มาอยู่เพื่อการใช้ชีวิตที่ปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ

 

Type CA 73 ตร.ม.

Type CB 71.25 ตร.ม.

Type CC 70.25 ตร.ม.

Type CD 69.75 ตร.ม.

Type CE 70  ตร.ม.

3 Bedroom 3 Bathroom (Duplex)

สัมผัสประสบการณ์เหมือนมี villa ติดรถไฟฟ้า ด้วยวิวที่ดีที่สุดของโครงการ พร้อมพื้นที่ห้องนอนเยอะมากถึง 3 ห้อง ดัดแปลงเป็นห้องทำงาน ห้องอะไรก็ได้ตามใจชอบ พื้นที่ใช้สอยจุใจ ฟังก์ชั่นบันไดเดินขึ้นชั้นบนที่มีห้องนอน ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ พื้นที่วาง walk-in closet และห้อง storage เก็บของได้จุใจ

 

Type DA 125.75 ตร.ม.

Type DB 126 ตร.ม.

Type DC 124.50 ตร.ม.

Model ของ QUINN SUKHUMVIT 101

ทิศใต้

ทิศตะวันออก

ทิศเหนือ

ทิศตะวันตก

สระว่ายน้ำ

ชั้นจอดรถมีสวนแนวตั้ง

สวนชั้น 1

ทางเข้าโครงการ

สระว่ายน้ำและสวนชั้น 7

ป้ายหน้าโครงการ QUINN SUKHUMVIT 101

Gate กั้นระหว่างโซน public กับ resident area

Shop หน้าโครงการ มี 2 ร้าน

คาดว่าจะมีร้านสะดวกซื้อ 7-eleven ที่อาจมีการตกแต่งพิเศษให้เข้ากับตัวโครงการ และมีร้านกาแฟ อาจเป็น Au Bon Pain มาเปิด (อาจมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต รอดูกันอีกทีตอนตึกสร้างเสร็จครับ)

Sky lounge และ rooftop garden

Facility  ต่างๆ ที่กระจายอยู่ทั่วอาคาร

ลักษณะของ facade อาคารมีการยื่นยุบ เกิดมิติที่สวยงาม ดูทันสมัยและหรูหรา เหมือนคอนโดมิเนียมในต่างประเทศ

วิวที่จะได้รับจากทิศห้องต่างๆ ของ QUINN SUKHUMVIT 101 และภาพ skyshot

วิวทิศเหนือ เป็นวิวเมืองสุขุมวิทและวิวรถไฟฟ้า มีความ active

วิวทิศตะวันออก เป็นวิวศรีนครินทร์ โล่งสบายตา ผ่อนคลาย

วิวทิศใต้ สวยงาม ทันสมัย city view

วิวทิศตะวันตก มองรถไฟฟ้าเพลินๆ ถ้าชั้นสูงๆ และจาก sky lounge อาจจะมองเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและบางกระเจ้า

รีวิวห้องตัวอย่าง QUINN SUKHUMVIT 101 สวย น่าอยู่ น่าครอบครอง

ตำแหน่งของห้องที่ทำห้องตัวอย่าง

1 Bedroom 36.75 ตร.ม.

ที่ป้ายหน้าห้องเขียนว่า 1 Bedroom Plus แต่ผู้เขียนพิจารณาแล้วว่าเป็น 1 Bedroom ครับ เพราะพื้นที่ Plus ที่ได้ดูจะเป็นพื้นที่ Semi Balcony ที่ค่อนข้างเล็กเกินกว่าที่จะทำเป็นห้องนอนครับ

จุดเด่นของห้อง 1 Bedroom คือ มี extra space บริเวณระเบียงที่ออกแบบให้เป็น semi-balcony มีหน้าต่าง 2 ชั้น ชั้นในกับชั้นนอก

เปิดประตูเข้ามาพบกับห้องเอนกประสงค์ ประกอบด้วยโซนครัว และห้องนั่งเล่น เชื่อมต่อเนื่องกันเป็นพื้นที่เดียว ห้องแบบนี้สะดวกในการใช้งานและระบายอากาศดี ดูกว้างขวางและอยู่สบายครับ

พื้นที่ระเบียงใช้สอยได้หลากหลาย ตากผ้าได้หรือนั่งเล่น จัดเป็นสวนน้อยๆ ก็ได้ ด้วยฟังก์ชั่น semi-balcony หน้าต่าง 2 ชั้น ส่วนพื้นที่วาง CDU แอร์และเครื่องซักผ้าถูกแยกออกไปข้างนอกมีประตูปิดเป็นสัดส่วน

บริเวณหน้าประตูห้องน้ำสามารถออกแบบเป็นตู้เก็บของแบบนี้ได้

ภายในห้องน้ำออกแบบให้เกิดความรู้สึกอบอุ่น สะอาด เฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำที่สามารถเก็บของได้ อุปกรณ์สุขภัณฑ์ต่างๆ ครบถ้วน ห้องอาบน้ำมีฉากกั้นอาบน้ำ และ rain shower ให้ด้วย

ชุดครัวมีเฟอร์นิเจอร์โต๊ะกินข้าว Built-in ตกแต่งให้ด้วยเพิ่มพื้นที่การใช้สอยให้คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

ท็อปครัวรูปตัว L สะดวกมากในการใช้งานจริง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว ตู้เก็บของต่างๆ มากมาย เลือกใช้ชุดครัวจากแบรนด์ชั้นนำและมีคุณภาพสูง ทนทาน มีการรับประกัน เครื่องดูดควันเป็นระบบดูดออกภายนอกอาคาร ตอบโจทย์การใช้งานจริง

โซนห้องนั่งเล่นอยู่สบาย

ภายในห้องนอนกว้างขวาง มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามา มีพื้นที่วางโต๊ะริมหน้าต่าง พื้นที่วางตู้เสื้อผ้า ครบทุกฟังก์ชั่น

 

2 Bedroom 54 ตร.ม.

เป็นห้องที่เหมาะสำหรับคนที่เคยซื้อ 1 Bedroom จากโครงการอื่นๆ แล้วรู้สึกว่าต้องการพื้นที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอีก

เปิดประตูเข้ามาพบกับห้องเอนกประสงค์ ครัว นั่งเล่น กินข้าว ทำได้หมด

โซนนั่งเล่นดูสบายๆ ผ่อนคลาย กว้างขวาง

แสงธรรมชาติส่องเข้าได้พอดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป

พื้นที่ระเบียงที่สามารถเปิดประตูด้านในออกได้ กลายเป็นพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติมขึ้นมา

ด้านหลังประตูนี้มี CDU แอร์และเครื่องซักผ้าซ่อนอยู่

กินข้าว นั่งเล่น ทำอาหารที่โซนเอนกประสงค์ตรงกลางนี้ได้เต็มที่ เป็นแบบห้องที่เหมาะกับกาอยู่อาศัยเหมือนมีบ้านติดรถไฟฟ้า

ห้องนอนเล็กสามารถจัดวางเตียงขนาด3.5ฟุตได้

ส่วนห้องนอนใหญ่ก็มีหน้าต่างรับแสงขนาดใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง

ห้องน้ำกลางที่มีประตูทางเข้าจากห้องเอนกประสงค์ การตกแต่งภายในห้องน้ำดูอบอุ่น สบายตา น่าใช้งาน

วัสดุที่เลือกใช้ถือว่ามีคุณภาพสูง สวยงาม ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นและสุนทรียภาพ

สุขภัณฑ์แบรนด์นี้

ดีไซน์ของสวิตช์ไฟ

เตาไฟฟ้า

เครื่องดูดควัน

อ่างล้างจาน

ชุดครัวตัว L บานตู้เปิดออกได้ ลิ้นชักเก็บของมากมาย

พื้นที่วางเครื่องซักผ้าภายในห้องอีก 1 จุด

ตู้รองเท้า

วัสดุคุณภาพที่เลือกใช้ในโครงการ QUINN SUKHUMVIT 101

 

พื้นห้องใช้ Hybrid Engineered Water Resistance Floor เป็นพื้นห้องที่สามารถกันน้ำได้ ในภาพนี้แสดงการทดสอบการซึมผ่านของน้ำ จะเห็นได้ว่าวัสดุดังกล่าวไม่มีน้ำซึมผ่านลงไปด้านล่างให้เกิดเชื้อราและไม่เกิดอาการพื้นบวมเสียหายเหมือนวัสดุพื้นชนิดอื่น

นอกจากปลั๊กไฟก็มี USB Port ให้ด้วย

ปลั๊กไฟพร้อมฝาครอบในห้องน้ำ

โครงการ QUINN SUKHUMVIT 101 ผ่าน EIA แล้วเรียบร้อย

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบข้างโครงการ QUINN SUKHUMVIT 101

ภายในซอยสุขุมวิท 101 มีร้านค้ามากมาย ร้านอาหาร เบเกอรี่ ร้านยา ร้านตัดผม cafe ร้านถ่ายเอกสาร มีหอพักอพาร์ทเมนต์ และคอนโดมิเนียมเช่น Regent Orchid Sukhumvit 101 มีที่อยู่อาศัยมากมายทำให้มีคนเยอะและร้านค้าตลอดทั้งซอย

ติดถนนใหญ่สุขุมวิทมีร้านขายขนม และคาเฟ่ ร้านอาหารตามสั่ง

QUINN SUKHUMVIT 101 อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี

ภายในซอยสุขุมวิท 101 มีวัดธรรมมงคล ซึ่งถือเป็นสถานที่สำคัญของย่านนี้ครับ มีการอบรมสมาธิต่างๆ

สำนักงานขายของ QUINN SUKHUMVIT 101

ภาพย่านปุณณวิถี มองไปทางบางจาก

เยื้องกับ QUINN SUKHUMVIT 101 จะมีซอยสุขุมวิท 64 ต้นซอยนี้จะมี cafe เก๋ๆ มากมาย และมีโรงเรียนนานาชาติ Anglo

ติดกับโรงเรียนนานาชาติ Anglo มี skywalk เปิดใช้งานแล้ว เดินไปสู่ปิยรมณ์ในปัจจุบัน และจะเป็น Whizdom 101 ในอนาคต นอกจากนี้สามารถเดินบน skywalk ไปปากซอยวชิรธรรมสาธิตได้ด้วย

สำนักงานขาย QUINN SUKHUMVIT 101

ตั้งอยู่ติดรถไฟฟ้าปุณณวิถี ปากซอยสุขุมวิท 101 สำนักงานขาย (Sale Gallery) ตำแหน่งในแผนที่ Google Maps https://goo.gl/maps/Wp3vye6LQNn

GPS 13.690057, 100.608829

ราคา QUINN SUKHUMVIT 101

QUINN SUKHUMVIT 101 ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 185,000 บาทต่อตารางเมตร

ค่าส่วนกลาง 65 บาท / ตร.ม. / เดือน

กองทุน 600 บาท / ตร.ม. / ครั้งเดียว

 

สนใจติดต่อ QUINN CONDO SUKHUMVIT 101

http://www.quinn-condo.com/

โทรศัพท์ 063-265-9229

สำนักงานขาย (Sale Gallery) ตำแหน่งในแผนที่ Google Maps https://goo.gl/maps/Wp3vye6LQNn

GPS 13.690057, 100.608829ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


แสนสิริประกาศแผนปี 64 “The Year of Hope”

แสนสิริประกาศแผนปี 64 “The Year of Hope” เดินหน้าสานต่อความหวังในการมีบ้านของคนไทย เช่นเดียวกับความหวังในการเสริมความแข็งแกร่งให้บริษัทฯ และความหวังในการคืนรอยยิ้มสู่สังคม…เน้นเปิดให้หลากหลายกว่าเด... อ่านต่อ

21 January, 2021RE2021 ยืนหยัดอย่างฮีโร่เพื่อความอยู่รอด พร้อมแนะไอเดียการตลาดที่น่าสนใจในปีนี้

“บนเส้นทางอันยาวไกล ไร้ซึ่งทัศนวิสัย และเต็มไปด้วยสิ่งกีดขวาง บุคคลที่เป็นฮีโร่จะไม่ยอม... อ่านต่อ

8 January, 2021

PROPHOLIC’s Best of 2020 แม้มีโครงการน้อย แต่ก็ล้วนเป็นความทรงจำที่ดี

ผมเชื่อว่าใครหลายๆคน รวมถึงผมเองก็คงอยากจะบอกว่าปี 2020 ที่กำลังจะผ่านพ้นไปนี้เป็นปีที่... อ่านต่อ

30 December, 2020

Monthly Roundup พ.ย. 63

บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด จับมือพันธมิตรทางธุรกิจฝ่าวิกฤตโควิด-19 ปักหมุดลุ... อ่านต่อ

24 December, 2020