Philo Ekkamai 6

  

ฟิโล เอกมัย 6


ย่านเอกมัยเป็นย่านที่มีการพัฒนาคอนโดเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะ High Rise Condo บนถนนใหญ่ และ Low-rise ซ่อนตัวอยู่ในซอยย่อยๆ อีกบ้างประปราย แต่หากใครรู้จักทำเลเอกมัยจริงๆ แล้ว ย่านสำคัญที่สุดบนถนนเอกมัยคงต้องยกให้เอกมัยตอนใต้ ที่อยู่โซนใกล้รถไฟฟ้ามากกว่า ทำให้ราคาที่ดินสูงกว่าเอกมัยเหนือ มี Big C เป็นศูนย์กลาง

เกริก บุณยโยธิน เมื่อ 12 April, 2020 เวลา 19.17 pm

Prop score™: 3.7

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Philo Ekkamai 6

บริษัทผู้สร้าง

Library Estate

สถานที่

ซอยเอกมัย 6

สถานีรถไฟ BTS

BTS เอกมัย Distance 800 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

0-1-86 ไร่

ชั้น

8 ชั้น

ยูนิต

78 ยูนิต

ที่จอดรถ

คิดเป็น 46%

ลิฟท์

2 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, สระว่ายน้ำ Rooftop Pavilion, ห้องออกกำลังกาย, ห้องสันทนาการ, ลิฟต์ระบบล็อกชั้น


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium/คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์

studio

-

1 bedroom

24.1 – 31.35 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 46.80 ตร.ม.

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.4 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

154,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

4.1 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2022

เว็บไซต์

http://www.library-estate.com/project/philo-ekkamai6-th/

092-965-8991


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิว Philo Ekkamai 6 มีงบ 4 ล้าน แต่อยากอยู่ใจกลางเอกมัย ติด Big C ที่นี่คือคำตอบเดียว!

 

หากเราไปถามกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยกำลังสร้างตัวในยุคปัจจุบัน ถึง Wishlist ว่ามีสิ่งไหนที่พวกเขาเหล่านั้นใฝ่ฝันอยากจะได้มาเป็นเจ้าของบ้าง แน่นอนว่า หนึ่งในคำตอบหลักก็น่าจะเป็นคอนโดขนาดเล็กราคาไม่แพงมากนัก ไว้พักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศ เปรียบเสมือนโลกอีกใบไว้ให้หลีกหนีจากความวุ่นวาย…และในมุมมองของใครหลายคน คอนโด ในปัจจุบันกลายเป็นสิ่งสำคัญที่หลายคนต้องมี หรืออยากมี ตามแต่ละความต้องการของแต่ละครอบครัวหรือตัวบุคคล บางคนมีคอนโดเป็นบ้านหลังที่สอง ซื้อไว้สำหรับขยับขยายในอนาคต บ้างก็เป็นผู้ปกครองซื้อให้บุตรหลาน บางคนก็มีพื้นเพอยู่ต่างจังหวัดแต่ต้องทำงานในกรุงเทพฯ หรือต้องมาทำธุระที่กรุงเทพฯ บ่อยๆ บางคนก็อยากมีอสังหาริมทรัพย์กลางกรุงฯ บ้างก็ต้องการหาที่เก็บของสำหรับเจ้าของกิจการ บ้างก็มีไว้เป็นที่พักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ หรือแม้กระทั่งสายที่ชอบ Party ที่มักจะมองหาคอนโดขนาดไม่ใหญ่มากไว้ใช้เอนกายพักผ่อน หลังจากท่องราตรีมา หรือแม้กระทั่งซื้อไว้เพื่อรอปล่อยเช่า หรือปล่อยขายในอนาคตเมื่อ Capital Gain สูงขึ้น ดังนั้นจึงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ซื้อคอนโดในย่านใจกลางเมืองอยู่เรื่อยๆ ซึ่งหลักการสำคัญของการซื้อคอนโดหลังที่สองก็คือ มักจะเป็นตัวเลือกที่มีราคาไม่แพงมากนัก อาจถูกกว่าบ้านขนาดใหญ่ หรือคอนโดใหญ่อื่นๆ ที่ตัวเองอยู่ในปัจจุบัน อยู่ในทำเลที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย จนมี Traffic หมุนเวียนตลอด หรือไม่เราก็จำเป็นที่ต้องอยู่ที่นี่อยู่แล้ว ที่สำคัญก็คือมักจะมีรูปแบบห้อง และราคาที่แตกต่างจากคอนโดอื่นๆ ในละแวกเดียวกัน

 

แนวคิดในเรื่องของการสร้างอัตลักษณ์ของโครงการ ให้มีความโดดเด่นจากตลาด และสอดคล้องกับดีมานท์เฉพาะกลุ่ม นั้น ดูจะเป็นปรัชญาหลักในการทำธุรกิจของ Library Estate ดีเวลลอปเปอร์อสังหารายย่อย ที่มีทั้งโครงการบ้าน อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียมและอื่นๆ ที่คุ้มค่า ราคาดี และออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการที่แท้จริง เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าเชื่อถือได้ เพราะทุกอย่างคิดมาดีอย่างถี่ถ้วนก่อนสร้าง ทำให้ Library Estate เปรียบเสมือนบรรณารักษ์แห่งวงการอสังหาที่คิดและจัดทุกสิ่งทุกอย่างให้มีความเรียบร้อยพร้อมให้บริการและเป็นที่ที่ทุกคนเชื่อถือและไว้วางใจให้เป็นคลังแห่งความรู้และปรัชญาที่จะช่วยยกระดับชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

Library Estate ยังเป็นดีเวลลอปเปอร์ที่ให้ความสำคัญตั้งแต่การเลือกทำเลดีที่ลูกค้าซื้อไปแล้วอนาคตต้องมีการเติบโตทางราคาที่ดีและเป็นที่นิยม ทำให้ Library Estate เลือกทำเลอย่างเอกมัยมาพัฒนาโครงการ Philo Ekkamai 6 โครงการคอนโด Low-Rise ขนาดเล็กที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุดกับจำนวนยูนิตเพียง 78 ยูนิต กับห้องขนาด compact ที่เหมาะเป็นบ้านหลังที่สอง มาพร้อมกับการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางสไตล์ Tropical ที่สำคัญคือตั้งอยู่ท่ามกลางไลฟ์สไตล์เอกมัย ทั้งแหล่ง hangout รวมทั้ง Big C และห่างจากรถไฟฟ้าเอกมัยเพียง 800 เมตร

ย่านเอกมัยเป็นย่านที่มีการพัฒนาคอนโดเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะ High Rise Condo บนถนนใหญ่ และ Low-rise ซ่อนตัวอยู่ในซอยย่อยๆ อีกบ้างประปราย แต่หากใครรู้จักทำเลเอกมัยจริงๆ แล้ว ย่านสำคัญที่สุดบนถนนเอกมัยคงต้องยกให้เอกมัยตอนใต้ ที่อยู่โซนใกล้รถไฟฟ้ามากกว่า ทำให้ราคาที่ดินสูงกว่าเอกมัยเหนือ มี Big C เป็นศูนย์กลาง มีห้าง Don Don Donki มีร้านรวงต่างๆ ที่รองรับกับไลฟ์สไตล์หลังเลิกงาน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ผับ บาร์ คาเฟ่ สถานที่เดินเล่นนั่งชิลล์ และยังเป็น Night-life destination ที่มีชื่อเสียงสำหรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะฝรั่งที่มาทำงานเป็น expat ในไทยและนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีใต้ที่ใฝ่หาสถานที่ชิคๆ และเอกมัยตอนใต้ก็เป็นพื้นที่พัฒนาคอนโด High Rise ของหลายดีเวลอปเปอร์ ทำให้ภาพรวมของเอกมัยเป็นย่าน Residential Area ที่มีสีสัน มีความหลากหลายผสมผสานอย่างลงตัว ซึ่งทำเลที่ตั้งของ Philo Ekkamai 6 คือที่ซอยเอกมัย 6 ที่โดยรอบเป็นย่านที่อยู่อาศัย เป็นบ้านเรือนเตี้ยๆ แต่ติดกับ Big C ในระยะที่เดินไปได้ รวมทั้งรายล้อมด้วยคอนโดราคาแพง ที่มาพร้อมร้านรวงที่รองรับการพักอาศัย

PHILO EKKAMAI 6 (ฟิโล เอกมัย 6) ตั้งอยู่บนทำเล Premium Residence Area อย่างซอยเอกมัย 6 หรือถนนสุขุมวิท 63 บนที่ดินขนาด 1 งาน 86 ตารางวา หรือประมาณ 744 ตารางเมตร

เป็นคอนโดมิเนียม Low-rise สูง 8 ชั้น สถาปัตยกรรมภายนอกได้แรงบันดาลใจจากความเป็นธรรมชาติของที่อยู่อาศัยชั้นดี มีเอกลักษณ์ที่ทันสมัย มีพื้นที่สีเขียวจากพันธุ์ไม้เขต Tropical สร้างความรู้สึกสงบให้กับคนเมืองได้อย่างลงตัว

ที่จอดรถคิดเป็น 46% (จอดธรรมดา 14 คัน รวมซ้อนคันอีก 5 คัน ที่ชั้น G และ Auto parking จำนวน 16 คัน พร้อมลิฟท์จอดรถ ที่ชั้น G-2)

และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบได้แก่ Lobby ที่ชั้น G

ฟิตเนส ที่ชั้น 2

สวนและสระว่ายน้ำที่ชั้นดาดฟ้า ภายในโครงการมีลิฟต์ 2 ตัวส่งตรงจากชั้น G ถึงดาดฟ้า

ส่วนยูนิตพักอาศัยมีทั้งหมด 78 ยูนิต ตั้งแต่ชั้น 2-8  โดยมียูนิตพักอาศัย ตั้งแต่ห้อง Studio 24.10 Sq.m. ไปจนถึง 2 Bedroom 46.80 Sq.m. นับว่าเป็นรูปแบบห้องที่มีความโดดเด่นกว่าโครงการอื่นๆในย่านเอกมัยที่มักเลือกที่จะพัฒนาเป็นห้องขนาดใหญ่ ด้วยการที่มีห้องขนาดเริ่มต้นที่ 24.10 ตารางเมตร จึงทำให้ที่นี่มีราคาเริ่มต้นที่ถูกที่สุด จับต้องได้จริง เป็นราคาในฝันสำหรับตลาดคอนโดใหม่ในย่านเอกมัย สำหรับใครหลายๆคน

 

อ่านรายละเอียดของรูปแบบห้องต่างๆของ Philo Ekkamai 6 ได้ที่นี่ อยากอยู่คอนโดในย่านเอกมัย ราคาเริ่มต้น 3.7 ล้านบาท ตอนนี้มีที่เดียว PHILO EKKAMAI 6 เงียบสงบเป็นส่วนตัว จำนวนจำกัดแค่ 78 ยูนิตเท่านั้น

โดยห้อง Size ใหญ่อย่าง 2 Bedroom 46.80 Sq.m. มีเพียงชั้นละ 1 ห้องวิวด้านหน้าโครงการ

ส่วนห้องอื่นๆ ของแต่ละชั้นจะเป็นเป็นห้อง  1 Bedroom 25.35 และ 29.50 Sq.m. ชั้นละ 1 ห้องวิวหน้าโครงการ  วิวด้านข้างโครงการทิศตะวันตกเป็นห้อง 1 bedroom 29.56 Sq.m. ชั้นละ 2 ห้อง และ 1 bedroom วิวด้านหลังโครงการ ขนาด 31.10 และ 31.35 Sq.m.

 

และยูนิตที่มีจำนวนเยอะที่สุดคือ Studio 24.10 Sq.m. มีชั้นละ 5 ห้อง วิวด้านข้างโครงการทิศตะวันออก ซึ่งเป็นห้องตัวอย่างที่โครงการตกแต่งมาให้ชม

ซึ่งวันนี้เราก็ขอพาทุกคนไปชมห้องตัวอย่างของ PHILO EKKAMAI 6 ที่อยู่เลยไซต์โครงการไปเล็กน้อย โดย Sale gallery จะอยู่ใกล้ ซอยเอกมัย 12 ที่ตัวอาคารจำลอง façade อาคารที่เป็นฟินแนวตั้งกันแสงมาตกแต่ง ไปจนถึงภายในอาคารที่มีห้องตัวอย่างขนาด 24.10 Sq.m. ที่โครงการขายแบบ Fully Fitted ที่มี Option เสริมคือสามารถเลือกแพคเกจแบบ Fully Furnished (โซฟา เตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน) ได้ในราคาพิเศษ

ห้องตัวอย่างขนาด 24.10 Sq.m. เป็นห้อง Type Studio มีพื้นที่ใช้งานครบทุก Function แบ่งพื้นที่เป็น living area และ Bedroom เท่าๆ กัน เหมาะกับคนที่อยู่คนเดียว จุดเด่นที่ครัวแยกเป็นสัดส่วนและห้องน้ำมีหน้าต่างระบายอากาศเชื่อมต่อกับระเบียง เพราะเรามักจะไม่ค่อยเห็นห้องขนาด 24 ตรม.ที่ทำบานเลื่อนกั้นทั้งครัว ห้องนอน และมีระเบียงที่ห้องน้ำมาก่อน ถือว่าเป็นการออกแบบฟังก์ชั่นใหม่ที่น่าสนใจ

โครงการให้ประตูลายไม้ พร้อมกับ Digital Door Lock ของ Secuon

พร้อมโต๊ะวางทีวีที่ฝั่งตรงข้าม ด้านหน้าประตูบานเลื่อนเข้าออกครัว

ถึงจะเป็นห้อง Studio แต่โครงการก็ให้ครัวปิด เพราะคำนึงถึงการใช้งานจริงที่อาจมีกลิ่นรบกวน

ภายในครัวโครงการให้เคาท์เตอร์ยาวเต็มแนวผนัง พร้อมชั้นเก็บอุปกรณ์ทำครัวด้านบนและล่าง

ที่เคาท์เตอร์ครัวโครงการให้เตาไฟฟ้าฝังเคาท์เตอร์ 1 หัว พร้อมอ่างล้างจาน ของ  teka

ปลายสุดเคาท์เตอร์เว้นพื้นที่ไว้สำหรับวางตู้เย็น

ส่วนด้านล่างเคาท์เตอร์เว้นช่องสำหรับวางเครื่องซักผ้าฝาหน้า

ส่วนพื้นที่ห้องนอน เป็นพื้นที่เชื่อมต่อกับ living area ที่ถึงแม้จะเป็นห้อง studio แต่โครงการก็ออกแบบให้มีประตูกระจกบานเลื่อนที่สามารถเลื่อนเปิดปิดกั้นห้องได้

ภายในส่วนห้องนอนแบ่งเป็นพื้นที่พักผ่อน และห้องน้ำที่เข้าออกได้จากห้องนอน

ภายในห้องน้ำแยกส่วนเปียกไว้ด้านขวา พื้นที่ส่วนแห้งไว้ที่ด้านซ้าย

ในพื้นที่ส่วนเปียก โครงการให้บานกระจกกั้นพื้นที่ ภายในให้ทั้ง Rain shower และ Hand shower

ส่วนพื้นที่ส่วนแห้ง โครงการให้อ่างล้างหน้าแบบติดผนังลอยตัว พร้อมกระจกทรงกลม

ติดกันเป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์ของ American standard

และความพิเศษอีกอย่างคือมีระเบียงอยู่ที่ห้องน้ำ เชื่อมกับพื้นที่ส่วนแห้ง ในแง่ดีก็คือถูกสุขอนามัยสำหรับห้องน้ำ

ราวกันตกเป็นกระจกเปิดโล่งเชื่อมมุมมองสู่ภายนอก

ที่ระเบียงเชื่อมกับภายในห้องนอนที่เป็นกระจกเข้ามุมบริเวณปลายเตียง

ในส่วนของพื้นที่พักผ่อน สามารถวางเตียงติดหน้าต่างกระจกบานใหญ่ได้ ที่ห้องตัวอย่างดูจะเป็นการวางเตียงเต็มพื้นที่ แต่จริงๆแล้วเป็นเตียงแบบพับเก็บได้ คือพับเก็บเข้าผนังหัวเตียง เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งาน ซึ่งเป็น option furniture ที่สามารถเลือกได้

บริเวณหัวเตียงด้านติดกับพื้นที่ living เป็นที่ตั้งตู้เสื้อผ้าหน้าบานกระจกเพิ่มความโปร่งโล่งให้กับภายในห้อง (ตู้เสื้อผ้าเป็น option กรณีเลือก Fully Furnished)

หัวเตียงด้านติดหน้าต่างมีหน้าต่างบานกระทุ้งสำหรับเปิดรับลม ระบายอากาศ

ที่ปลายเตียงเป็นกระจกเข้ามุมเชื่อมกับพื้นที่ระเบียง เปิดมุมมองการใช้งานให้เปิดโล่ง

สำหรับแอร์ ห้อง Type studio แบบห้องตัวอย่าง โครงการให้แอร์ 1 ตัว ที่ห้องนอน ถ้าเป็น 1 Bedroom ให้ 2 ตัว และ 2 Bedroom ให้ 3 ตัว เป็นแอร์ Carrier หรือเทียบเท่า

โดยรวมแล้วห้องนี้เหมาะสำหรับอยู่คนเดียว หรือคนที่ซื้อเป็นบ้านหลังที่ 2 ไว้สำหรับพักผ่อน เวลามาทำธุระในเมือง สำหรับปล่อยเช่า หรือสายปาร์ตี้ที่ใช้ชีวิตทำงานและสังสรรค์ในย่านนี้ แต่ถ้าสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก คนที่วางแผนขยับขยาย อาจต้องเลือกเป็นห้อง Type อื่นที่มีให้เลือกหลากหลายขนาด

สำหรับผมแล้วทำเลเอกมัยใต้เป็นทำเลที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ และค่อนข้างจะมีความท้าทายต่อดีเวลลอปเปอร์ในการวาง Positioning ของโครงการ และการตั้งราคาขายครับ เนื่องจากเป็นทำเลที่เรียกได้ว่าแทบจะเป็นเนื้อเดียวกับทองหล่อ ใกล้ถนนหลักสุขุมวิท และ BTS เอกมัย มีหลายเส้นทางที่ทะลุไปออกถนนทองหล่อได้ และยังรายล้อมด้วยแหล่ง Lifestyle & Residential ทั้งร้านอาหาร ผับ บาร์, Hypermarket, Neighborhood Mall ขนาดกลางหลายแห่ง, ร้านค้าระดับ Flagship Store, เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์, โรงพยาบาล ไปจนถึงโรงเรียนนานาชาติ…ด้วยเหตุนี้ราคาขายของคอนโดเกือบทั้งหมดบนถนนเอกมัย รวมไปถึงบนถนนใหญ่สุขุมวิทที่เกาะสถานี BTS เอกมัย บางแห่งจึงค่อนข้างสูงจนเกือบเท่าราคาขายของคอนโดในย่านทองหล่อ สวนทางกับราคาขายของคอนโดที่อยู่บริเวณเอกมัยเหนือ ช่วงตั้งแต่จุดตัดของซอยทองหล่อ 10 (เอกมัย 12) ลงไปที่มีราคาที่ถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากภาพรวมในช่วงทำเลนี้นั้นยังคงเต็มไปด้วยอาคารพาณิชย์เก่าแก่ พื้นที่ว่างขนาดใหญ่รอพัฒนา รวมถึงยังมีบ้านเดี่ยวเก่าอีกหลายหลังบริเวณรอยต่อสุขุมวิท 71 – เอกมัย 12 ที่กำลังที่จะรอขายเปลี่ยนมือ จึงทำให้ตลาดคอนโดในย่านเอกมัยเหนือต้องใช้จุดขายในเรื่องของการเป็นเส้นทางลัดเลาะ ถนนสายรองที่เชื่อมต่อไปยังถนนพระรามเก้า พระโขนง เพชรบุรี พัฒนาการ รามคำแหง ได้รวดเร็วกว่า…ความเป็นเอกลักษณ์ของเอกมัยใต้ ยังสร้าง Value จำนวนมากให้กับบรรดาคอนโด Low Rise ที่มีขายอยู่ประปรายในย่านนี้ โดยเป็นเรื่องที่แปลกแต่จริงที่ว่าคอนโด Low Rise ในช่วงเอกมัยใต้มักจะมีราคาขายที่แพงกว่าคอนโด High Rise ในย่านเดียวกัน! ซึ่งมาจาก Insight ของผู้พัฒนาที่มองว่า ที่ดินที่ถูกพัฒนาขึ้นนั้นล้วนแล้วแต่ถูกสร้างบนที่ดินที่เป็นบ้านเก่าแก่ และพฤติกรรมของผู้พักอาศัยในทำเลเอกมัยไม่ว่าจะเป็นทั้ง Expat หรือทั้งคนไทยเองก็ล้วนแล้วแต่ชอบเดินลัดเลาะเข้าซอย หรือแม้กระทั่งถ้าจะขับรถก็ไม่นิยมที่จะขับรถออกถนนใหญ่ แต่เป็นการขับรถลัดเลาะออกทางถนนรอง ที่เชื่อมต่อทั้งทองหล่อ เอกมัย พระโขนง พระรามเก้า พระรามสี่ จนอาจกล่าวได้ว่าเอกมัยใต้เป็นไม่กี่ทำเลในกรุงเทพฯที่อยู่ในซอย ดูจะมีความอุดมสมบูรณ์น่าอยู่ เดินทางสะดวกกว่าการอยู่ติดถนนใหญ่ เฉกเช่น ทองหล่อ สาทร หรือพร้อมพงษ์

 

ยิ่งถ้าจะ Zoom in ไปให้ชัดว่าตรงไหนคือศูนย์กลางของเอกมัยใต้ จุดที่มีความเจริญมากที่สุด โดยเป็นความเจริญที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็น Residential Area อยู่แล้ว ก็คือบริเวณ BIG C เอกมัยมอลล์ อันเป็นที่ตั้งของโครงการ Philo Ekkamai 6 คอนโด Low Rise แห่งเดียวที่แนบชิดกับ Big C มากๆจนหากเจาะทะลุรั้วโครงการออกไปได้ก็จะเข้าถึงตัวห้างได้เลยนั่นเองครับ

 

สำหรับจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Philo Ekkamai 6 ที่ทำให้ Library Estate มั่นใจว่าสู้ในสมรภูมิคอนโดเอกมัยได้ก็คือ การเป็นคอนโดมิเนียมที่ไม่ได้ใหญ่มาก แต่มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดได้ด้วยจำนวนยูนิตแค่ 78 ยูนิต อยู่ในทำเลสะดวกสบายใกล้ห้าง ใกล้ Big C  เดินเท้ากลับจากสถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัยได้สบายๆ แค่ 800 เมตร และผู้ออกแบบใส่ใจในทุกรายละเอียดแม้กระทั่งตำแหน่งของฟังก์ชั่นต่างๆ ภายในห้องพักอาศัยที่บอกได้ว่าไม่เหมือนใครและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มที่เล็งเอาไว้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบห้อง compact size ที่ทำให้ราคาขายออกมาดีงามซื้อได้จริง การออกแบบครัวแยกเป็นสัดส่วนเอาใจคนรักการทำอาหาร การออกแบบห้องน้ำให้มี double access สะดวกสบาย และการจัดวางผังห้องที่เพิ่มศักยภาพการใช้งานได้จริง รวมไปถึงออกแบบห้องหลาย type ตั้งแต่ สตูดิโอ (ที่ผมว่ามีเลย์เอ้าท์ดีและ Practical ที่สุดในย่านนี้นะ) จนถึง 2 Bedroom ขนาด Compact ทุกอย่างมาพร้อมกับ Facility ครบครันทั้งสระว่ายน้ำ Rooftop, ฟิตเนส และ Lobby เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าใน segment ที่ดีเวลลอปเปอร์เกือบทุกราย ไม่ได้มองว่านี่คือช่องว่างทางการตลาดเลย ซึ่งก็คือกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน หรือกลุ่มคนที่เลือกซื้อเพื่อเป็นบ้านหลังที่สองในแบบไม่ต้องคิดมากเรื่องภาระการผ่อน ด้วยงบประมาณราวๆ 4 ล้านบาทก็เป็นเจ้าของได้…ซึ่งการวางตำแหน่งการตลาดในรูปแบบดังกล่าวสวนทางกับเกือบทุกคอนโด Low Rise ในย่านนี้ที่มักจะทำห้องขนาด 60 ตารางเมตรขึ้นไป แถมยังมีราคาเริ่มต้นต่อตารางเมตรที่ถูกที่สุดก็เฉียดสองแสนบาทแล้ว เพื่อจับกลุ่มเป้าหมายระดับ Top of Hierarchy ซึ่งผมมองว่าด้วยราคาขนาดนี้ ถ้าเพิ่มเงินขึ้นมาอีกนิดก็ไปซื้อคอนโด High Rise ที่ทองหล่อก็น่าจะดูดีกว่า…ถ้าจะพูดให้ชัดเจนไปเลยก็ต้องบอกว่า ที่นี่คือ A Must Item in Ekkamai เป็นตัวเลือกเดียวสำหรับคนทั่วไปให้ได้ใช้ชีวิตอยู่ในย่านเอกมัยได้ในแบบ Ordinary Living ไม่ต้องควักเงินในระดับเฉียด 10 ล้านบาทเพื่อเป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์เอกมัย ในขณะที่หากใครตีค่าความหรูหราคือความเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็ส่วนตัวมากๆด้วยจำนวนแค่ 78 ยูนิต น้อยที่สุดในเอกมัย น้อยกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!!

ใครที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ของเอกมัยที่เต็มไปด้วยสีสันอันหลากหลาย และมองหาตัวเลือกการอยู่อาศัยที่มีราคา Competitive กว่าทุกโครงการในเอกมัย กับราคาเฉลี่ยอยู่ที่ตารางเมตรละ 154,000 บาท อยากให้ลองแวะเข้ามาดูรายละเอียด และตัดสินใจดูก่อนจองที่ห้องตัวอย่างตรงข้ามร้านนั่งเล่น เอกมัยครับ

 

Studio (ห้องตัวอย่าง) 24.10 Sq.m. ชั้น 2 อยู่ที่ประมาณ 4.1 MB.

ห้อง type อื่น 1Bed Plus ชั้น 3 29.50 Sq.m. 4.9 MB.

1Bed Plus ชั้น 4 46.80 Sq.m. 7.9 MB.

1Bed ชั้น 5 25.35 Sq.m. 4.4 MB.

1Bed ชั้น 6 31.10 Sq.m. 5.5 MB.

1Bed ชั้น 7 29.56 Sq.m. 5.2 MB.

1Bed ชั้น 8 31.35 Sq.m. 5.7 MB.)

 

แล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงความตั้งใจและความมั่นใจที่มีต่อแบรนด์ Library Estate ครับ

สนใจคอนโดมิเนียม PHILO EKKAMAI 6

ลงทะเบียนและรับสิทธิพิเศษได้ที่

http://www.library-estate.com/project/philo-ekkamai6-th/

โทรศัพท์ 092-965-8991เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.7

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


Monthly Roundup ต.ค. 64

New Product บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดแนวราบฝั่งกรุงเทพฯ ใต้ เปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ พระราม 2” บนทำเลศักยภาพถนนพระราม 2 ที่ตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการในที่เดียว อ่านต่อ

1 December, 2021First Impression! MUNIQ LANGSUAN คอนโด Luxury แบบ Freehold พร้อมอยู่ แห่งเดียวใจกลางย่านหลังสวน

ย่าน Central Lumpini คือสุดยอด Super Prime Area ใจกลางกรุงเทพฯที่ครอบครองอาณาเขตของ Hig... อ่านต่อ

19 November, 2021

ผ่ากลยุทธ์อนันดาปี 2022 “ANANDA NEW BLUE” เปลี่ยนแปลงทุกมิติให้ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองแบบ Hybrid Life ด้วยแบรนด์ใหม่คอนเซปท์เยี่ยม ดีไซน์หลุดโลกทะลุจักรวาล!

คุณผู้อ่านพอจะจำได้ไหมครับ ว่าโครงการคอนโดเปิดใหม่ล่าสุดที่ทาง บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม... อ่านต่อ

19 November, 2021

The Art of Escape หากปรารถนาภาพวาดของสถานที่เพื่อหลีกหนีพักหัวใจ…ศิลปินผู้เสกสรรนั้นคงจะเป็น SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)

SASARA Hua Hin อ่านว่า ศศรา หัวหิน เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ล่าสุดจากเครือ Charn Issar... อ่านต่อ

15 November, 2021