Nue Noble Faichai-Wanglang

  

นิว โนเบิล ไฟฉาย-วังหลัง


โครงการ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang (นิว โนเบิล ไฟฉาย - วังหลัง) ถือว่าเป็นหนึ่งในคอนโดมิเนียมที่ฉีกจากทุกรูปแบบของโครงการในย่านสถานีไฟฉาย-วังหลัง เพราะหลายๆ โครงการจะดีไซน์ให้ตอบโจทย์คนวัย Gen X อายุมากขึ้นไปหรือคนที่ยังมี Mindset การซื้อคอนโดแบบดั้งเดิมอยู่ แต่ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang เป็นคอนโดแนวคิดใหม่ที่แสดงออกหรือ Represent

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 16 September, 2020 เวลา 12.00 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Nue Noble Faichai-Wanglang

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ถนนพรานนก

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT แยกไฟฉาย Distance 80 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

1-2-93.5 ไร่

ชั้น

22 ชั้น

ยูนิต

355 ยูนิต

ที่จอดรถ

ประมาณ 40% (รวมจอดซ้อนคัน)

ลิฟท์

ลิฟต์ล็อกชั้น 2 ตัว, ลิฟต์บริการ 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

สวนหย่อม, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Fitness, Lobby, ห้องจดหมาย, ห้องซักรีด, ห้องน้ำส่วนกลาง, ห้องเตรียมอาหาร, EV CHARGER STATION


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

Type S ขนาด 22.50-23.30 ตารางเมตร

1 bedroom

Type M, L ขนาด 26-31.50 ตารางเมตร, Type X, Plus (1 ห้องนอน พลัส) ขนาด 33.80-34.50 ตารางเมตร

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

107,000

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.41 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

คาดว่าจะแล้วเสร็จ : สิงหาคม 2566

เว็บไซต์

https://www.noblehome.com/condominium/nue-faichai-wanglang/th/home

02-251-9955


เพื่อนบ้าน Street View


อยู่ไฟฉาย Shine ชีวิตให้เฉิดฉาย ที่ “Nue Noble Fai Chai-Wang Lang” คอนโดหน้ากว้าง ฟรีเฟอร์ครบ สระ rooftop ติด  MRT ไฟฉาย

 

ในวันนี้เราจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับโครงการคอนโดมิเนียมในย่านฝั่งธน ในย่านที่ถือว่าเป็นย่านใหม่สำหรับคนที่ใช้งานรถไฟฟ้าเป็นประจำ นั่นคือย่านสถานีไฟฉายที่กำลังน่าจับตามองว่าอาจจะเป็น Vertical Residential Area แห่งใหม่ที่ถูกใจคนใช้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน Circle Line เป็นอย่างมากเพราะด้วยสภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่น่าอยู่สำหรับไลฟ์สไตล์คนคอนโดครับ

 

Noble กับการวางหมากคอนโดฝั่งธนฯแท่งแรกที่จะมาเปลี่ยน mindset การซื้อคอนโดมิเนียมของคนย่านฝั่งธน

ดีเวลลอปเปอร์บริษัทมหาชนอย่างค่าย Noble เป็นบริษัทที่มีฐานแฟนคลับคอยติดตามมาโดยตลอด ที่ผ่านมา Noble เปิดเฉพาะโครงการที่อยู่ฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยามาตลอด แต่ในปี 2020 นี้เป็นครั้งแรกที่ Noble เคลื่อนทัพออกมาเปิดโครงการใหม่ แบรนด์ใหม่อย่าง Nue Noble ที่ฝั่งธนประเดิมเป็นโครงการแรก จึงเรียกได้ว่าโครงการ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang (นิว โนเบิล ไฟฉาย – วังหลัง) เป็นหมากตัวแรกและความท้าทายของ Noble และแบรนด์ Nue เลยทีเดียว

 

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันย่านฝั่งธนตามถนนเส้นจรัญสนิทวงศ์มีดีเวลลอปเปอร์มากมายมาเปิดขายโครงการ แต่มีเพียงไม่กี่รายที่ประสบความสำเร็จและปิดการขายได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเจ้าตลาดย่านนี้ก็ต้องยกให้กับศุภาลัยที่คงเส้นคงวาด้วยคอนเซปต์ทำเลไกลกว่าคนอื่นแต่ราคาก็ต่ำกว่าคนอื่น ใช้แนวคิดให้ลูกค้าตัดสินใจด้วยตัวเลขและความคุ้มค่าเป็นหลัก แต่ทว่าการเปิดตัวของ Nue Noble ในหมากตัวนี้อาจจะเข้ามาเปลี่ยน mindset ของคนซื้อคอนโดย่านฝั่งธนได้หรือไม่ เรื่องนี้ต้องให้ผู้บริโภคเป็นคนตัดสิน

 

แบรนด์สตอรี่ของคอนโดมิเนียมตระกูล Nue นั่นมีให้เล่าเรื่องอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการประสบความสำเร็จการขายอย่างมากที่ New Epicenter จุดศูนย์กลางของเมืองแห่งใหม่ๆ อย่างเช่น Nue Noble แจ้งวัฒนะ ต่อด้วยการเปิดทั่วย่านใหม่กระจายทั่วกรุง ที่ศรีลาซาล งามวงศ์วาน รัชดา-ลาดพร้าว ซึ่งทุกโครงการได้รับผลตอบรับดีมาโดยตลอดจากกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มี Mindset การซื้อคอนโดแตกต่างไปจากเดิม

Mindset คนซื้อคอนโดแบบดั้งเดิมเป็นกลุ่มที่แสวงหาเฉพาะ Tangible Asset ดูเฉพาะส่วนที่จับต้องได้อย่างเช่น ทำเล รูปแบบเลย์เอาท์ ประโยชน์การใช้สอยพื้นที่ และปิดท้ายด้วยการดูราคา ส่วนคนรุ่นใหม่ก็ยังคงมอง Tangible Asset นั่นแหละ แต่คนรุ่นใหม่คิดเยอะมากกว่านั้น เนื่องจากมีพฤติกรรมการเสพสื่อที่เปลี่ยนไป มีเอกลักษณ์แยกย่อยมากมาย และเริ่มมองหาคุณค่าที่จับต้องไม่ได้อย่าง Intangible Asset อย่างเช่นเริ่มมีคำถามว่า คอนโดไหนที่เหมาะสมกับบุคลิกลักษณะอย่างฉัน และฉันเหมาะกับ design ของคอนโดแห่งนั้นหรือไม่ แม้ราคาถูกโอเคก็จริงแต่ถ้าสไตล์ไม่โดนก็ไม่ซื้อ บางทียอมเสียเงินมากขึ้นเพื่อภาพลักษณ์และคุณค่าที่ซ่อนอยู่ภายใต้คอนเซปต์ที่แม้คนนอกจะไม่เข้าใจแต่ตัวคนซื้อเองเท่านั้นที่เข้าใจแค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว หรือคำถามแปลกๆ เช่น สตอรี่เบื้องหลังของคอนโดมีเรื่องเล่าอะไรไหมแล้วฉันจะเล่าให้คนอื่นฟังได้ว่ายังไงบ้าง เป็นต้น ซึ่งแนวคิดและคำถามแบบนี้คนรุ่นก่อนอาจจะไม่เข้าใจว่าทำไมต้องพิจารณาเรื่องพวกนี้ด้วย แค่ทำเลดี ราคาได้ มีห้อง มีสระ มีฟิตเนส มีที่จอดรถ แค่นี้ก็พอแล้วไหม ประเด็นนี้ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาถกเถียง ไม่มีถูกไม่มีผิด แต่คงเป็นเรื่องความแตกต่างระหว่างความคิดและวัยที่เราต้องทำความเข้าใจ อัพเดตใหม่กันตลอดต่างหาก

 

Nue Noble Fai Chai-Wang Lang คอนโดคอนเซปต์ใหม่ไม่มีใครคล้าย ทำเลใหม่สำหรับชาวคอนโดคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเฉิดฉายให้ชีวิต

โครงการ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang (นิว โนเบิล ไฟฉาย – วังหลัง) ถือว่าเป็นหนึ่งในคอนโดมิเนียมที่ฉีกจากทุกรูปแบบของโครงการในย่านสถานีไฟฉาย-วังหลัง เพราะหลายๆ โครงการจะดีไซน์ให้ตอบโจทย์คนวัย Gen X อายุมากขึ้นไปหรือคนที่ยังมี Mindset การซื้อคอนโดแบบดั้งเดิมอยู่ แต่ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang เป็นคอนโดแนวคิดใหม่ที่แสดงออกหรือ Represent ความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ยังต้องการที่พักอาศัยในย่านนี้ได้อย่างดี โดยออกแบบให้มีครบทั้งด้านประโยชน์การใช้สอยด้วยห้องหน้ากว้างกว่าปกติ ให้ความรู้สึก comfortable ผ่อนคลายสบายกายใจ แถมเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ท ทำเลดี Facility สวยมีสไตล์ที่แตกต่างในลักษณะ Natural & Homey ที่สื่อถึงความอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ ราคาดีตัดสินใจซื้อง่าย และเพิ่มเติมเรื่องของ Concept การอยู่อาศัยที่มีความเป็น Wellness Community เชื่อมต่อผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์แบบ Slow-life เข้าหากัน มีการออกแบบภาพยนตร์เพลงโฆษณาที่เล่าสตอรี่ความเป็น Vintage Pop ของย่านไฟฉาย-วังหลัง เพื่อสร้างความรู้สึกร่วมสมัยให้กับลูกบ้านที่กำลังจะเข้ามาอยู่ในครอบครัวบ้านหลังเดียวกันให้ผูกพันกับย่านเก่าแก่ในบริบทใหม่ๆ

 

อยู่ไฟฉาย Shine ชีวิตให้เฉิดฉาย

รับชมวิดีโอโฆษณาที่นี่ https://youtu.be/rDB41Cl0u4Q เพลงประจำ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang ในครั้งนี้มากับแนวเพลง Synth-pop ที่มีเอกลักษณ์และความเก๋เฉพาะตัว

 

อยู่ไฟฉายเดินทางสะดวกสบายเลิศเฉิดฉาย

อยู่ไฟฉาย ใกล้อาหารการกินได้ทุกเวลา

อยู่ไฟฉายใกล้ชุมชน เพื่อนฝูง ใกล้ชิด community

อยู่ไฟฉาย อยู่สบาย ในสไตล์ของแต่ละคน

Nue Noble Fai Chai-Wang Lang ตอบโจทย์กลุ่มบุคลากรทางการแพทย์รุ่นใหม่ คนทำงานรวมถึงนักเรียนนักศึกษาฝั่งพระนครที่เดินทางโดยเรือ คนที่ยังมี Life cycle วนเวียนเรียน ทำงาน จอดรถอยู่ในย่านจรัญฯ พรานนก วังหลัง ศิริราช ปิ่นเกล้า และด้วยความที่ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang ติดรถไฟฟ้า MRT ไฟฉายด้วยจึงเป็นคอนโดมิเนียมที่จะมีคนนอกถิ่นที่นิยมใช้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเข้ามาซื้อด้วยเพราะเดินทางด้วยรถไฟฟ้าง่าย เดินเข้าคอนโดสบาย ทำเลย่านไฟฉายก็มีความอุดมสมบูรณ์อยู่อาศัยได้จริง คนต่างถิ่นกลุ่มหลักๆ ที่จะเข้ามาซื้อที่ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang ก็อย่างเช่น กลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครองของนิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและนักเรียนโรงเรียนรอบข้างที่ต้องการซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าเดินสบายปลอดภัยสูงให้ลูกอยู่ในราคาที่ถูกกว่าแถวสามย่านที่ราคาแพงไปแล้วเรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีกลุ่มคนทำงานออฟฟิศย่านสีลม ศาลาแดง ลุมพินี คลองเตย ก็ยังไหลออกมาดูคอนโดย่านไฟฉายมากขึ้นอีกด้วย อีกกลุ่มที่จะมาซื้อที่นี่คือคนต่างจังหวัดด้านตะวันตกของกรุงเทพที่ต้องการซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าในโลเคชั่นที่เปรียบเสมือน gateway อยากขับรถมาจอดแล้วเดินขึ้นรถไฟฟ้าเข้าเมืองได้สบายๆ ไม่ต้องทนกับปัญหารถติดใจกลางเมือง เรียกได้ว่า Nue Noble Fai Chai-Wang Lang จับกลุ่มได้หลากหลายเพราะความดีงามของทำเลที่เป็นจุดเชื่อม connect ระหว่างนอกเมืองกับในเมือง และ connect ในเมืองกับในเมืองด้วย

Site Location ตำแหน่งจริงของโครงการ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang  อยู่บนถนนพรานนกใกล้กับพรานนกซอย 1 พิกัดนี้ครับ https://goo.gl/maps/vGCdocpRYQEL1zsK7

ส่วนสำนักงานขายจะอยู่ข้าง Makro ตรงนี้ครับ https://goo.gl/maps/PCNVMVjDub1FnfhH7

 

ทำไมต้องย่านไฟฉายและ ทำไมต้องซื้อ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang

 

1. ย่านไฟฉายคือ Gateway ของเมือง

ย่านแยกไฟฉายเป็นย่านที่เหมือนเป็น Gateway ที่เชื่อมระหว่างย่านที่อยู่อาศัยแนวราบ สู่ย่านเศรษฐกิจที่สำคัญของฝั่งธน ซึ่งคาแรกเตอร์ย่านแบบนี้จะค่อยๆ กลายมาเป็นทำเลที่เปลี่ยนแปลงมาสู่แนวสูงเพราะการมาของ MRT สายสีน้ำเงิน โดยบริบทของแยกไฟฉายคือเป็นทำเลเชื่อมต่อไปนอกเมืองก็ได้ ไปใจกลางเมืองเก่าอย่างปิ่นเกล้า พระนคร ก็ได้

 

2. ย่านไฟฉายใกล้กับศิริราช

 

ฝั่งธนเริ่มมีการพัฒนาเติบโตมากขึ้นหลังจากการมาถึงรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน บริเวณริมถนนจรัญสนิทวงศ์ก็มีอาคารออฟฟิศ high-rise ผุดขึ้น ส่วนย่านใกล้แยกไฟฉายและใกล้วังหลังก็คือย่านโรงพยาบาลศิริราชก็กำลังจะมีการพัฒนาใหม่ๆ อีก ได้แก่ โครงการสร้างอาคารสูง 15 ชั้นสำหรับรองรับผู้ป่วยนอกที่จะสร้างคร่อมตัวสถานีรถไฟฟ้าเลย และสร้างสกายวอล์กยาว 100 เมตรเชื่อมตัวอาคารกับศูนย์บูรณาการความเป็นเลิศทางการแพทย์ศิริราช และโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ โดยทางศิริราชจะลงทุนเงินประมาณ 2,000 ล้านบาท ถือได้ว่าย่านไฟฉาย-วังหลังก็มีศักยภาพที่จะเติบโตได้

 

ส่วนพื้นที่โซนวังหลังก็เป็นพื้นที่ Commercial Area ที่สำคัญจากตลาดนัดที่อยู่ติดท่าเรือ เป็นโครงการแนวคิดแบบ TOD (Transit-oriented development) ในยุคแรกๆ ที่มีย่านการค้าใกล้จุดคมนาคม และย่านไฟฉายก็ยังใกล้กับสถานที่ระดับ Magnet ที่ใหญ่และมีศักยภาพที่ดีที่สุดของฝั่งธนฯ คือ โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลธนบุรีที่แยกพรานนก

 

3. Nue Noble Fai Chai-Wang Lang ราคาดี

จากภาพด้านล่างจะเห็นว่า Nue Noble Fai Chai-Wang Lang เป็นคอนโดแบรนด์เนมใหม่ล่าสุดที่มาตั้งถิ่นในย่านไฟฉาย ซึ่งปัจจุบันยังมีคอนโดมิเนียม high-rise ไม่กี่แท่ง ถือว่าเป็นย่านใหม่สำหรับคอนโดสูงครับ และ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang ก็เปิดตัวด้วยราคาในระดับสมเหตุสมผล ไม่ใช่ราคาถูกเกินไปและราคาก็ไม่สูงมากจนเกินไป ราคาอยู่ในจุดที่กำลังดี ซื้อหาได้จริง อยู่ได้จริง และเหมาะกับการลงทุนเพราะมีโครงการติดรถไฟฟ้าโครงการอื่นที่ราคาแตะไปที่ตารางเมตรละ 130,000 บาทกันแล้ว จึงทำให้การซื้อ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang ที่มีราคาเริ่มต้นตารางเมตรละ 88,000 บาทนั้นมี gap เพื่อขายทำกำไรในอนาคตได้อีกครับ

4. Nue Noble Fai Chai-Wang Lang (นิว โนเบิล ไฟฉายวังหลัง) ออกแบบดี ทำเลเลิศเฉิดฉาย

เป็นคอนโดมิเนียม High-rise สูง 22 ชั้น มีชั้นใต้ดิน 2 ชั้น สร้างบนพื้นที่ 1-2-93.5 ไร่

มีจำนวนยูนิดน้อยเพิ่มความเป็นส่วนตัวเพียงแค่ 355 ยูนิต จุดเด่นคือทำเลใกล้ทางขึ้นลง MRT สถานีไฟฉาย ใกล้มากจนกระทั่งบางคนอาจจะซื้อเพื่อต้องการที่จอดรถก็มี นอกจากนี้ก็ได้วิวโล่งทุกทิศเพราะยังมีตึกสูงใกล้เคียง

5. Facility สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พร้อม แน่น และสระอยู่บน Rooftop เลยนะ

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Nue Noble นอกจากทำเลดีงาม ราคาคุ้มค่า แล้วต้องไม่ผิดหวังกับ Facility ที่ให้เยอะไม่ว่าจะเป็นโถงรับรอง ห้องจดหมาย ห้องซักรีด ห้องนิติบุคคล ห้องน้ำส่วนกลาง จุดDROP OFF สวนส่วนกลางที่ชั้น G, ชั้น 4 , ชั้น 22 และ ชั้นดาดฟ้าอาคาร มีลิฟต์โดยสาร 2 ตัวและลิฟต์บริการ 1 ตัว ไฮไลท์อยู่ที่สระว่ายน้ำขนาดประมาณ 4.5 x 24 เมตรที่ชั้น 22 ชมวิวเมืองฝั่งพระนครสวยๆ มีห้องเตรียมอาหาร ห้องออกกำลังกาย EV CHARGER STATION พื้นที่จอดรถรวมจอดซ้อนคันคิดเป็น 40% ของจำนวนห้องชุดพักอาศัย มั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด CCTV 24 ชั่วโมง ระบบ Access Control ด้วย Key Card, แสกนลายนิ้วมือ, แสกนใบหน้า เข้า-ออกอาคาร และพื้นที่จอดรถ และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง Facility ครบๆ เว่อร์ๆ แบบนี้มีให้ที่แบรนด์ Nue Noble เท่านั้น

 

หน้าโครงการมี vertical garden เป็นรั้ว สวยดี

โถง Lobby ก็มีความอบอุ่นสไตล์ Natural, Homey

มี Garden อยู่ชั้นล่าง มองจากล็อบบี้มาก็เห็น เพลิดเพลินตา

Sky garden

มีพื้นที่ปลูกผักด้วย ซึ่งกำลังเป็น facility ที่คอนโดไหนก็ควรต้องมีเพราะคนอยู่ติดคอนโดนานขึ้น มีเวลาทำกับข้าว จึงเกิดความต้องการวัตถุดิบผักประกอบเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ขึ้นมาเด็ดใช้ ไม่ต้องซื้อทั้งถุงใหญ่ในตลาด ซื้อมาเยอะใช้ไม่หมดก็เน่าเสีย การมีผักปลูกไว้กินในคอนโดเป็นหนึ่งในแนวคิด Sharing Economy

ห้องฟิตเนส วิวเมืองสวยๆ

นั่งเล่นชมวิวเมือง เก๋ๆ สไตล์คนอยู่คอนโด Nue Noble

พระเอกของ facility คือสระว่ายน้ำวิวโล่งสวยๆ แบบนี้

Shine ชีวิตให้เฉิดฉาย ที่ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang

 

Masterplan และ floor plan

ชั้น 1 ด้านหน้าโครงการเป็นทางเดินเข้า และสวน

ชั้น2-3 เป็นลานจอดรถ

 

ชั้น4 เป็นชั้นพักอาศัยและสวน

ชั้น 5-20 เป็นโซนพักอาศัยทั้งหมด

ชั้น21 มีห้องพักอาศัยน้อยที่สุดเป็นส่วนตัวมากที่สุด

ชั้น 22 เป็น Facility floor เต็มชั้น มีทั้งสวน สระ ฟิตเนส ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ

 

Unit Plan ห้องหน้ากว้างเป็นอย่างไร

 

แบบห้องมี 5 Type ทุกห้องเป็น Type หน้ากว้างทั้งหมด ได้แก่

1 ห้องนอน พลัส : 34.50 ตร.ม.

1 ห้องนอน พลัส X : 33.80 ตร.ม.

1 ห้องนอน Type L : 30.50 – 31.50 ตร.ม.

1 ห้องนอน Type M : 26.00 ตร.ม.

1 ห้องนอน Type S : 22.50 – 23.30 ตร.ม.

 

1 Bedroom Plus 34.50 ตร.. เป็นห้องที่มักจะอยู่ตรงมุมต่างๆ ของอาคาร เป็นแบบห้องที่ใหญ่ที่สุด พื้นที่กว้างสุด เป็นที่นิยมสำหรับกลุ่มครอบครัวและคนที่อยากได้สเปซมากกว่า 1 Bedroom ห้องแบบนี้แม้ชื่อว่าจะเขียนว่า Plus แต่ฟังก์ชั่นจริงๆ เหมือน 2 Bedroom

1 Bedroom Plus X 33.80 ตร.. ได้ครัวปิด ห้องนอนทั้งสองห้องไปอยู่ชิดกัน

1 Bedroom Type L 30.50 – 31.50 ตร.ม. เป็นห้องแบบยอดนิยม ครัวปิด ห้องนอนเป็นส่วนตัว ห้องนั่งเล่นกว้าง

1 Bedroom Type M  26.00 ตร.. รูปแบบนี้มีค่อนข้างเยอะ เป็นอีกแบบที่คนรุ่นใหม่ก็ชอบ แม้ขนาดห้องโดยรวมจะดูไม่เยอะแค่ 26 ตารางเมตรแต่ด้วยความที่ Nue Noble ขยายหน้ากว้างจึงเกิดพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัวกว่า 26 ตารางเมตรของโครงการอื่นๆ ทั่วไปที่มักจะเป็นหน้าแคบและอึดอัด แต่ที่ Nue Noble โปร่งโล่งสบายลงตัวมาก

1 Bedroom Type S 22.50 – 23.30 ตร.ม. เป็นห้องน้องเล็กสุด มีความคล้ายสตูดิโอแต่ก็ไม่ใช่เพราะมีครัวปิดและห้องน้ำก็แยกโซนออกไปต่างหาก เพราะเป็นห้องแบบหน้ากว้างที่อาศัยได้จริง อยู่สบาย เหมาะกับการซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่าครับ

 

Sky view วิวที่จะได้รับ

ภาพนี้เป็นเพียงแค่ภาพให้พอจะนึกออกว่าใครเลือกห้องมุมไหนจะได้วิวอะไร

 

ภาพวิวทิศเหนือ ได้วิวรถไฟฟ้า วิวจรัญฯ

วิวทิศตะวันออกได้วิวถนนพรานนกและวิวฝั่งพระนคร

ทิศใต้ได้วิวรถไฟฟ้าและจรัญ

วิวทิศตะวันตกได้วิวพื้นที่สีเขียวบ้างของถนนพระเทพตัดใหม่ (ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4) แต่อนาคตวิวนี้จะมีตึกสูงของคอนโด The President มาบังบางส่วน

 

Sale Office เยี่ยมชมสำนักงานขาย

 

สำนักงานขายจะอยู่ข้าง Makro จรัญฯ ครับ อยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ ระหว่าง Makro กับคอนโด Ideo Mobi คลิกดูตำแหน่งสำนักงานขาย Nue Noble Fai Chai-Wang Lang  ที่นี่

https://goo.gl/maps/PCNVMVjDub1FnfhH7  สามารถเดินไปจาก Makro ก็ได้ ไม่ไกลครับ

บรรยากาศสำนักงานขายก็จะเหมือน Lobby ที่จะสร้างในอนาคต ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

 

Model โมเดล

Nue Noble Fai Chai-Wang Lang  มี 1 อาคาร สูง 22 ชั้น ทางเข้าอยู่ที่ถนนพรานนก

ทิศตะวันออก

ทิศเหนือ

ทางเข้าอยู่ทิศใต้

มีพื้นที่สวนชั้น 1 นอกอาคาร

สวนบนชั้น 4

ถนนภายในโครงการ

บนอาคารมีโลโก้ NUE เพื่อให้ลูกค้าคนเช่า คนซื้อต่อเห็นได้ชัดเจน

Facade เรียบง่าย ทาสีโทนเข้มสลับกันเพื่อให้เกิดมิติ

สวนบนชั้น Rooftop

Sky lounge ชั้น 22

Facility floor ชั้น 22

สระว่ายน้ำ

 

Show Unit ห้องตัวอย่าง

ห้องทุกแบบจะได้แถมฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ทแบบพร้อมอยู่ได้เลย และที่นี่ให้เกินกว่ามาตรฐานที่คอนโดอื่นทั่วไปจะแถมด้วย เช่น แถมตู้รองเท้า แถมโต๊ะข้างเตียง แถมโต๊ะแต่งหน้า ซึ่งถือว่าให้ครบจุใจ ดังนั้นถ้าจะเทียบราคากับโครงการอื่นๆ ต้องอย่าลืมว่าที่ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang มีเฟอร์นิเจอร์แถมให้ด้วยนะครับ

มาเริ่มดูห้องตัวอย่างไซส์ใหญ่สุดในตึกกันก่อน

 

Type Plus 34.50 ตารางเมตร

 

ห้องนี้เป็นห้องใหญ่ที่สุดในโครงการ คาดว่าจะเป็นห้องที่ขายดีเพราะมีจำนวนน้อยและฟังก์ชั่นใช้งานที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ขนาดไม่ใหญ่ทำให้ราคาไม่สูงเกินไปแต่ได้ฟังก์ชั่นครบเหมือนอยู่บ้าน ห้องนอนหลักและรองที่แยกออกจากกัน มีห้องนั่งเล่นตรงกลางที่เชื่อมต่อกับครัว ห้องน้ำมีให้ 1 ห้องเพียงพอต่อการใช้งานสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือแม้กระทั่งคนอยากอยู่คนเดียวก็ซื้อได้เพราะมีเนื้อที่ใช้สอยมากขึ้น พาเพื่อนมาเที่ยวมานอนได้เต็มที่ เป็นห้องเด็ดที่ต้องแอบแย่งกันสักหน่อยครับ

เปิดห้องเข้ามาเป็นโซนกินข้าว ครัว และนั่งเล่นอยู่ในพื้นที่เดียวกันเลย

แถมฟรีชุดครัว

สำหรับห้อง 34.50 ตารางเมตรจะได้ kitchen island แบบนี้ด้วย

ใช้วางไมโครเวฟได้ด้วย

แถมโต๊ะกินข้าวและเก้าอี้ให้

ส่วนช้อนส้อมไปเลือกซื้อหากันเอาเอง ^^

ชอบการออกแบบห้องนี้ ลงตัวสุดๆ

โซนนั่งเล่น + กินข้าว ส่วนประตูซ้ายเข้าห้องนอนหลัก ประตูขวาเป็นห้องน้ำ

มุมโต๊ะกินข้าวและ kitchen island

มุมโซฟา

มุมมองไประเบียง

แอร์ติดให้ฟรีตรงเหนือชั้นวางทีวี

ทีวีถูกจำกัดขนาดไว้นะครับเพราะผนังตรงนี้ไม่ได้กว้างมาก

ระเบียงจิ๋ว กะทัดรัด เพื่อการตากผ้าโดยเฉพาะ ถือว่าลงตัวครับเพราะไปเน้นพื้นที่ภายในจะได้ใช้ประโยชน์จริงมากกว่า

ระเบียงจิ๋ว กะทัดรัด เพื่อการตากผ้าโดยเฉพาะ ถือว่าลงตัวครับเพราะไปเน้นพื้นที่ภายในจะได้ใช้ประโยชน์จริงมากกว่า

ตู้เสื้อผ้า Built-in ที่ให้ครับ มีกระจกเงาติดมาให้ 1 บาน

มุมแต่งหน้า

มุมแต่งหน้า

กลับออกมาที่ห้องนั่งเล่น

แวะดูชุดครัวสักหน่อย เค้าให้ครัวใหญ่ทีเดียว ตู้บนตู้ล่างเปิดออกเก็บของได้เยอะ และยังมี kitchen island วางของ เตรียมอาหาร วางไมโครเวฟได้ ส่วนเครื่องซักผ้าให้ใช้แบบฝาหน้าอย่างเดียว วางไว้ติดกับตู้เย็นครับ

ซิงค์ล้างจานมี p trap ดักกลิ่นย้อนมาให้

ตู้บนเปิดออกได้ จะเห็นว่าเครื่องดูดควันที่นี่ให้แบบดูดออกไปข้างนอกนะครับ ประสิทธิภาพดีกว่าแบบหมุนเวียน ดีงามครับ

อ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า ผนังกันเลอะ ให้แบบนี้เลย

ใกล้กับครัวมีห้องนอนรองครับ ให้เตียงขนาด 3.5 ฟุต ไม่รวมที่นอน mattress นะครับ

แอร์ติดให้ปลายเตียง ส่วนตู้เสื้อผ้าอยู่ชิดผนังอีกด้าน

ภาพนี้เป็นห้องน้ำกลาง มีห้องเดียวครับ แถมอุปกรณ์ห้องน้ำทุกอย่างครับ อ่างล้างมือพร้อมตู้วางใต้อ่าง โถสุขภัณฑ์ สายฉีดชำระที่ใส่ทิชชู่ กระจกเงาแนวยาวไม่มีไฟซ่อน ฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัย ฝักบัวปรับระดับได้

 

Type L 30.5 ตารางเมตร

ห้องรูปแบบนี้ก็มีค่อนข้างเยอะ เพราะเป็นห้องที่คนส่วนใหญ่ชอบซื้อกันครับ เพราะมีความเป็นส่วนตัว ห้องนอนมีประตูกั้น ครัวปิดแยกออก แบ่งเป็นสองฝั่ง ติดระเบียง ระบายอากาศดี และห้องนั่งเล่นก็ใหญ่ดีครับ

เปิดห้องเข้ามาเจอกับโซนนั่งเล่น มองทะลุไปเห็นครัวและระเบียง

วางโซฟาขนาดใหญ่แบบนี้ก็ได้

ตู้ทีวี ตู้รองเท้าที่แถมให้

โต๊ะกินข้าวและเก้าอี้

แอร์ติดเหนือทีวี

โซฟาแบบตัว L

ตู้รองเท้า built-in ให้เต็มฝ้า

ประตูบานเลื่อนกรอบอลูมิเนียมดำนั่นคือครัว

ครัวแบ่งเป็นสองฝั่ง ครัวร้อนมีเตา กับครัวเย็นมีอ่าง

การใช้งานที่ลงตัว

ชั้นวางไมโครเวฟและจุดวางตู้เย็น

ลิ้นชักเปิดออกได้

บานตู้เปิดออกใส่ของได้เต็ม

เครื่องดูดควันแบบดูดออกไปข้างนอก

เตาไฟฟ้าสองหัว

อ่างล้างจานและพื้นที่ pantry

ระเบียงที่อยู่ติดกับครัว

วางเครื่องซักผ้าได้ที่ระเบียง

ชุดโต๊ะกินข้าว ทรงกลม

ประตูนี้ไปเข้าห้องนอนครับ

เข้ามาที่ห้องนอนจะพบกับโซน closet ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะในแบบฉบับ Nue Noble มีทั้งชั้นวางของโชว์นอกตู้ มีตู้เสื้อผ้าที่มีบานปิดปกติ และโต๊ะแต่งหน้า จัดเป็นโซน closet ที่ดูเป็นสัดเป็นส่วนออกจากโซนเตียงนอน

ในรูปจะมีกระจกบานเลื่อนกรอบอลูมิเนียมดำ แต่ของจริงจะไม่มีนะครับ เป็นปล่อยโล่งมีแค่เฟอร์นิเจอร์ชุด Closet รูปตัว U ได้แก่ ชั้นวางของโชว์ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะแต่งหน้าครับ

แถมเตียงให้ ไม่รวมฟูกที่นอน แถมโต๊ะข้างเตียงให้ทั้ง 2 ด้าน

แอร์ติดปลายเตียง

หน้าต่างให้บานใหญ่ ชมวิวจากหัวเตียงได้

หน้าต่างเป็นกระจกบานเลื่อน

ทางเดินไปห้องน้ำ

ห้องน้ำอยู่ในห้องนอนเลย สะดวกดี

มีอุปกรณ์ห้องน้ำให้ครบทุกอย่าง

อ่างของ Lavenz

สายฉีดชำระ ส่วนโถสุขภัณฑ์ของ Nahm

ฝักบัวมีที่วางสบู่ในตัว

ขอบกั้นโซนเปียก

ธรณีประตูกันความชื้นออกจากห้องน้ำ

สวิตช์ไฟจาก haco

 

Type M 26 ตารางเมตร

เป็นห้อง 1 Bedroom ที่ขนาดลงตัว และราคาดีงาม ฟังก์ชั่นคล้ายกับห้องขนาด 30 ตารางเมตรที่ย่อส่วนลงมา แต่มีครัวรวมไม่แยกส่วน เหมาะกับคนที่ชอบทำอาหารแบบง่ายๆ ไม่มีกลิ่นมาก เช่น ต้มบะหมี่ ทำแซนด์วิช ปอกผลไม้กิน ส่วนห้องนอนกับห้องน้ำไปอยู่โซนเดียวกัน เหมาะกับคนที่ไม่แคร์ว่าเพื่อนที่มาเยี่ยมจะต้องเดินผ่านห้องนอนสุดรกของเรา ข้อดีของห้องน้ำในห้องนอนคือความสะดวกสบาย พอเข้าห้องน้ำดึกๆ ไปต้องคลำหาทางจนต้องตื่น

เปิดห้องเข้ามาพบกับชั้นวางรองเท้า ชุดโต๊ะกินข้าว ชุดครัว โซนนั่งเล่นโซฟา ตู้ทีวี

เป็นการ combine ฟังก์ชั่นเกือบทุกอย่างไว้ใน space เดียวกัน ตอบโจทย์คนคอนโดมากๆ

โซฟาที่ได้ฟรีแบบนี้ นั่งได้สองที่นั่ง

หันไปดูครัว

ชั้นวางทีวีได้แบบนี้ แอร์ติดให้ฟรีเหนือทีวี

ชุดครัวขนาดกำลังพอดีสำหรับการอยู่คนเดียว

Pantry ครัวมีนิดเดียว เพราะเป็นพื้นที่เตาไฟฟ้ามากกว่า เหมาะกับคนที่ครัวแบบเล็กๆ น้อยๆ ต้มบะหมี่กินง่ายๆ

บานตู้ครัวเปิดออกมาเก็บของได้ประมาณนี้ เครื่องดูดควันดูดออกไปข้างนอกเลยนะครับ

ชุดโต๊ะกินข้าว และชั้นรองเท้าอยู่ด้านหลัง

เข้ามาชมห้องนอนกันดีกว่า

ฟรีเตียง ฟรีตู้ข้างเตียงสองฝั่ง ฟรีตู้เสื้อผ้า ฟรีชุดโต๊ะแต่งหน้า คุ้มมากๆ

ฟรีโต๊ะแต่งหน้า ฟรีเก้าอี้สตูล ฟรีกระจกเงาส่องหน้า

แอร์ติดให้ปลายเตียง

หน้าต่างรับแสง

อยู่สบายดี

ทางเข้าไปห้องน้ำ

ห้องน้ำครบ มีชั้นวางของให้ด้วยตรงข้างกระจกเงา

ห้องน้ำครบ มีชั้นวางของให้ด้วยตรงข้างกระจกเงา

ชั้นวางของที่ให้มา

จากที่ดูห้องตัวอย่างมาทั้ง 3 type สรุปได้ว่า 1 Bedroom Plus ดูน่าอยู่น่าซื้อที่สุดเพราะฟังก์ชั่นเหมือนอยู่บ้านดีๆ นี่เอง แต่ถ้างบประมาณตัดลงมาหน่อยก็เลือกแบบ 1 Bedroom Type L ก็ได้ มีครัวปิดให้ด้วย แต่ถ้าใครไม่ค่อยทำครัวก็เลือกแบบ 1 Bedroom Type M จะลงตัวมากกว่าเพราะราคาดีกว่า ด้วยขนาดห้องที่เล็กกว่านั่นเอง เอาเป็นว่าใครชอบแบบไหน ชอบราคาไหนก็เลือกได้ตามใจชอบ เพราะ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang เค้าคิดมาให้ครบแล้ว แถมเฟอร์นิเจอร์เต็มห้องให้ขนาดนี้ คุ้มค่าสุดๆ

 

Neighborhood บรรยากาศรอบๆ โครงการ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang

คอนโดมิเนียมจะทำเลดีได้จริงต้องมีเพื่อนบ้านและแวดล้อมด้วยของกินแสนสะดวก ซึ่งที่ Nue Noble Fai Chai-Wang Lang ตอบโจทย์คนคอนโดมากๆ เพราะมี Makro แค่ 700 เมตร

ได้ยินคำว่า Makro ก็นึกถึงการซื้อแบบล็อตใหญ่ ซื้อแบบค้าส่ง อย่างเพิ่งคิดว่าไม่เหมาะกับคนคอนโดนะครับเพราะที่ Makro สาขานี้เค้ามา Makro Community Center ที่เป็นตึกแยกออกมาด้วยครับ ข้างใน center จะมีร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านหนังสือ ธนาคาร ร้านแว่น ร้านกาแฟ ร้านไอศครีม ตอบโจทย์คนคอนโดแน่นอน

Makro Community Center

ธนาคาร

ร้านไอศครีม

ร้านหนังสือ

Community mall มี 2 ชั้น

มีร้านอาหารญี่ปุ่น

ใกล้ 50 เมตรจาก Nue Noble Fai Chai-Wang Lang  มีร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยอยู่ด้วยครับ  มีหมูสะเต๊ะด้วย ดีงามมาก  หม่ำๆๆ

ใกล้กับคอนโดแค่ 30 เมตรมีร้านสะดวกซื้อเปิดตลอด 24 ชั่วโมงที่ปากซอยพรานนก ซอย 1 หม่ำๆๆ

และถ้าเดินจากคอนโดมา 600 เมตร จากถนนพรานนกเลี้ยวขวาเลาะมาตามถนนจรัญแล้วข้ามถนนไปปากซอยจรัญ 35 ฝั่งเดียวกับ Makro ก็จะมีร้านอาหารมากมายรอคอยอยู่ หม่ำๆๆๆ

มีศูนย์ซ่อมรถหน้า Makro  และใกล้ๆ ก็มีปั๊มน้ำมันด้วย สะดวกสำหรับคนใช้รถยนต์

นี่ไงมีปั๊มเชลล์

ใกล้ๆ กัน 500 เมตร มีตลาดบางขุนศรีด้วย ข้างในก็คล้าย food court ของกินเยอะอยู่ครับ หม่ำๆๆ

ใกล้สถานที่นี้ด้วย แค่ 400 เมตร… คิดถึงอาหาร? ก็ต้องคิดถึงอะไรครับ

ใช่แล้ว คิดถึงอาหาร คิดถึง Foodland หม่ำๆๆๆ

นี้ตึกเพื่อนบ้าน The Tree ราคาก็สูงกว่า Nue Noble Fai Chai-Wang Lang แหละครับ เพราะเค้าสร้างเสร็จแล้ว

Nue Noble Fai Chai-Wang Lang  ใกล้สถานีไฟฉาย ใกล้แบบใกล้มากๆ แค่ 80 เมตร

ทางเข้าออกสถานีที่ใกล้คอนโด Nue Noble Fai Chai-Wang Lang ที่สุดคือทางออกที่ 1 

สถานีไฟฉายอยู่ใกล้กับ Interchange ท่าพระ เปลี่ยนรถบนสถานีแป๊บเดียวก็วิ่งเข้าเมืองเยาวราช สามย่าน สีลม ลุมพินี อโศกได้เลย สะดวกมากๆ และจะไม่แปลกใจว่าถ้าคอนโดแถวนี้จะขายดีเพราะดึงดูดคนจากย่านกลางเมืองมาอยู่ที่ไฟฉายได้

สี่แยกไฟฉาย ทำไมถึงชื่อไฟฉาย มีเฉลยในรูปต่อไปครับ

ภาพปัจจุบันของด้านหน้าโครงการครับ ยังคงเป็นตึกแถว

มีป้ายรถเมล์หน้าโครงการเลยครับ

ป้ายหน้า site โครงการมีเอกสาร EIA แปะประกาศอยู่

พื้นที่โครงการ

 

เจาะจุดเด่น Nue Noble Fai Chai-Wang Lang

Nue Noble Fai Chai-Wang Lang เป็นคอนโด High-rise แห่งเดียวบนถนนพรานนก-วังหลังใกล้แยกไฟฉาย ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT ไฟฉายเพียง 80 เมตร อยู่ไม่ไกลจากตลาดวังหลัง สามารถนั่งเรือข้ามฟากไปยังท่าเตียน ท่าพระอาทิตย์ได้สะดวกรวดเร็ว เป็นทำเลศักยภาพที่ผสมผสานความเป็นชุมชนเก่าในสไตล์ Pop Vintage พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสบายสไตล์คนคอนโดอย่างลงตัว ใกล้มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า คอนโดนี้ เป็นหนึ่งในคอนโดจากซีรีส์ Nue Noble ที่มีดีไซน์ทันสมัย พื้นที่ส่วนกลางล้ำเทรนด์ จับกลุ่มผู้อาศัยที่เป็นคนรุ่นใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ได้วิวเปิดโล่งทุกทิศเพราะไม่มีอาคารในระยะใกล้เคียง ได้ความเป็นส่วนตัวสูงเพราะมียูนิตน้อย แต่ Facility เยอะ รูปแบบห้องขายแบบ Fully Furnished ฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้ง Built-in และลอยตัวที่ออกแบบทุกเซ็นติเมตรให้ใช้งานได้จริงและสวยงาม รูปแบบเลย์เอาท์ห้องดี ลงตัว ใช้สอยได้เต็มทุกตารางเมตร โดยเฉพาะห้องเด่นอย่าง 34.50 ตารางเมตรที่แตกต่างจากคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด

 

ชายน์ชีวิตให้เฉิดฉาย ที่ Nue Noble ไฟฉาย วังหลัง

คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า MRT ไฟฉาย เริ่ม 2.14 ล้าน*

ผ่อนเพียง 6,000 บาท*

คอนโดห้องหน้ากว้าง เฟอร์ครบ*

ชมห้องตัวอย่างและเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ที่สำนักงานขาย ใกล้กับ Makro จรัญฯ

คลิกดูที่ตั้ง https://goo.gl/maps/Y4ys2JaAay19XA5w5

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.noblehome.comต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ขายได้ ไม่ใช่ขายดี มีสต๊อคล้นปฐพีก็ไม่ได้การันตีว่าจะขายได้…เป็นเอเจนท์ง่ายนิดเดียว จริงอ่ะ?

นายหน้าอสังหาฯอาจจะดูเป็นอาชีพยอดนิยม ที่ดึงดูดให้ใครหลายคนอยากที่จะเข้ามาลองเรียนรู้ เปิดประสบการณ์ใหม่ในการหารายได้ทั้งในรูปแบบอิสระ หรืองานประจำ เนื่องจาก “ความเชื่อ” ในเรื่องเล่าที่กลายเป็นมายา... อ่านต่อ

23 July, 2021หลังคาโซลาร์เซลล์ทางเลือกหลักในการประหยัดพลังงานที่ยั่งยืนของครัวเรือน

ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ยังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่ ทำให้หลายบริษัทหันม... อ่านต่อ

20 July, 2021

สรุปยอดครึ่งปีแรกเอพีมีนิวไฮ ทั้งขายและโอน! เฉพาะยอดโอนกวาดไป 20,000 ลบ.ส่วนยอดขายรวมกว่า 17,817 ล้านบาท ทั้งๆที่เปิดโครงการใหม่แค่ 5 โครงการ

“จริงๆสถานการณ์ของไทยตอนนี้ก็เหมือนกับอเมริกาเมื่อไตรมาสสามปีที่แล้ว ที่สถานการณ์มันเริ... อ่านต่อ

12 July, 2021

มีพื้นที่ว่างอย่าปล่อยให้เสียเปล่า! ทำความรู้จักกับนวัตกรรมบ้านเหล็กสำเร็จรูป ที่มาพร้อมดีไซน์และวัสดุที่เหนือกว่า กับ BLOX Living

หากใครอาศัยอยู่บ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮมแล้วไม่ชอบทำสวน ก็อาจจะพบเจอกับปัญหาในเรื่องของ Sp... อ่านต่อ

5 July, 2021

Haven Luxe ห้องโครงการ 3 ยูนิตสุดท้าย แต่งครบ ฟรีโอน ราคาตรม.ละ 90,000 บาท เริ่ม 3.26 ลบ.ถูกที่สุดในย่านพหลฯ – อารีย์ – สะพานควาย

โครงการ Haven Luxe นั้นไม่ได้เป็นโครงการคอนโดที่เพิ่งสร้างเสร็จครับ แต่ว่าเค้าสร้างเสร็... อ่านต่อ

1 July, 2021