NUE Cross Khukhot Station

  

นิว โนเบิล คูคต สเตชั่น


ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องข้อดีของการมีที่อยู่อาศัยที่อยู่ติดกับสถานีต้นทาง หรือปลายทางของรถไฟฟ้า ก็คงจะเป็นในเรื่องของความสะดวกสบายในการเดินทาง เหมือนกับเราไปขึ้นรถประจำทางที่ต้นสาย ซึ่งมักจะมีที่นั่งว่างอยู่เกือบตลอดเวลาให้เรานั่งยาวๆไปได้จนสุดทาง

wipawan khampuwiang เมื่อ 12 May, 2022 เวลา 16.21 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

NUE Cross Khukhot Station

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ถนนลำลูกกา ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

สถานีรถไฟ BTS

ฺBTS คูคต Distance 0 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 11-1-90 ไร่

ชั้น

8 ชั้น 4 อาคาร และ 7 ชั้น 2 อาคาร

ยูนิต

1,202 ยูนิต

ที่จอดรถ

249 คัน คิดเป็น 21%

ลิฟท์

2 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Jogging Track, Play Yard, Fitness Center, Interactive Fitness Space, Olympic Pool, Kids Pool, Cool Down Garden, Sculpture Garden, Palm Spring Garden, Pool Catwalk, Pool Terrace, Pool Observation, BBQ Yard, Tree Terrace, Lobby, Glamping Yard, Amphitheatre with Floating Cinema, WFG (Work from Garden), Craft Room, Meeting Pod, Co-working Space


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium/คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์

studio

22.05-23.10 ตร.ม.

1 bedroom

26.05-27.20 ตร.ม., 30.20-31.30 ตร.ม., 1 Bed Plus ขนาด 34.9-34.95 ตร.ม.

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

Commercial Shop 50.80 - 69.55 ตร.ม.

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

45,400 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

ืn/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2024

เว็บไซต์

https://nobleurl.com/3M8bkpx

02-251-9955


เพื่อนบ้าน Street View


ชีวิตคูลโคตร ที่ นิว ครอส คูคต สเตชัน คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวราคาเริ่มแค่ล้านเดียว! ต่อเดียวถึงทุกที่

 

ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องข้อดีของการมีที่อยู่อาศัยที่อยู่ติดกับสถานีต้นทาง หรือปลายทางของรถไฟฟ้า ก็คงจะเป็นในเรื่องของความสะดวกสบายในการเดินทาง เหมือนกับเราไปขึ้นรถประจำทางที่ต้นสาย ซึ่งมักจะมีที่นั่งว่างอยู่เกือบตลอดเวลาให้เรานั่งยาวๆไปได้จนสุดทาง อีกทั้งหากสถานีไหนมีปริมาณคนใช้บริการเยอะ รอบๆ สถานีก็จะเต็มไปด้วยร้านค้า ที่ขายทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค แนวตลาดนัดเป็นส่วนใหญ่ ให้คนในละแวกนั้นเลือกซื้อได้ตามใจชอบทุกครั้งที่กลับบ้าน อีกทั้งบ้านหรือคอนโดที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าก็ไม่เจอทางเปลี่ยวเพราะเดินออกมาจากประตูโครงการก็เจอสถานีรถไฟฟ้าแล้ว แต่หลายๆ คนก็อาจจะคิดถึงข้อจำกัดในเรื่องของระยะเวลาในการเดินทางว่าอาจจะนาน แต่จากการที่ลองหาข้อมูลโดยใช้ Google Map เพื่อเป็นการดูเวลาคร่าวๆ ก็จะพบกว่า ถ้าเราใช้สถานีสยามเป็นศูนย์กลางในการเดินทาง เราจะเดินทางจากสถานีปลายทางของแต่ละสายในระยะเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ไม่ว่าจะต่อไปยังสถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายอื่น อย่าง ที่สถานีหลักสอง (MRT สายสีน้ำเงิน) ถึงสถานีสยาม ใช้เวลาเดินทาง 30 นาที, สถานีคูคต (BTS สายสีเขียวอ่อน) ถึงสถานีสยามใช้เวลา 44 นาที, สถานีเคหะ (BTS สายสีเขียวอ่อน) ถึงสถานีสยามใช้เวลา 44 นาที, สถานีคลองบางไผ่ (MRT สายสีม่วง) ถึงสถานีสยามใช้เวลา 50 นาที และสถานีสุวรรณภูมิ (แอร์พอร์ต เรล ลิงก์) ถึงสถานีสยามใช้เวลา 39 นาที ซึ่งหากเทียบกับการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็ยังใช้เวลาที่น้อยกว่าและสามารถเลี่ยงรถติดในช่วงเวลาเร่งรีบได้อีกด้วย

ซึ่งจะเห็นได้ว่าโครงการรถไฟฟ้าทุกสายมีความสำคัญต่อคนกรุงเทพฯ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสายสีเขียวอ่อนที่เป็นสายหลัก ทำให้การเดินทางจาก 2 จังหวัด อย่าง ปทุมธานีและสมุทรปราการเชื่อมต่อหากันได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้น รถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อนยังเป็น Backbone ในการเดินทางที่สำคัญที่ไม่ใช่เฉพาะคนกรุงเทพฯ แต่เป็นคนถึง 3 จังหวัดคือ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ และปทุมธานี ถือได้ว่าเป็นเส้นทางรถไฟฟ้าที่ตัดผ่านทำเลหรือย่านต่างๆ ที่มีความหลากหลาย อาทิ สถานที่ราชการ ย่านมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ ย่านการค้า ย่านพาณิชยกรรม ย่านที่อยู่อาศัย และยังสามารถเชื่อมต่อกับเส้นทางรถไฟฟ้าเส้นทางอื่นๆ ได้ อีกทั้งการมาของโครงการรถไฟฟ้านั้น ยังได้นำเอาความเจริญ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างมาสู่ย่านนั้นๆ อีกด้วย

 

โดยคอนโดใหม่ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวในปัจจุบัน นอกจากจะหายากแล้ว ยังมีราคาที่แพง โดยถ้าเรากางแผนที่รถไฟฟ้าออกมาก็จะพบว่า Supply ของกลุ่มคอนโดที่มีระดับราคาเพียงแค่ 1 ล้านบาท และติดรถไฟฟ้าในแบบชิดบันไดสถานีนั้น แทบจะไม่มีให้เห็นเลยในตลาด ไม่ว่าจะเป็นโครงการรถไฟฟ้าสายสีอะไรก็แล้วแต่ โดยเฉพาะสายสีเขียวที่แม้กระทั่งสถานีปลายทางการเคหะสมุทรปราการก็ยังไม่มีคอนโดที่ตั้งอยู่ประชิดรถไฟฟ้าขายในราคา 1 ล้าน จะมีก็ต้องเลยจากสถานีไปอีกพอสมควร ไม่ว่ารถไฟฟ้าจะพาดผ่านไปยังทำเลไหน ราคาที่ดินแถวนั้นก็จะพุ่งสูงขึ้นไปทุกปี รวมถึงราคาที่อยู่อาศัยก็ต้องปรับตัวขึ้นตามความเจริญไปด้วยเช่นกัน เช่นเดียวกันกับสถานีคูคต ที่เป็นสถานีสุดท้ายทางฝั่งปทุมธานี ที่เปิดให้ใช้บริการยังไม่ถึงปี แต่ก็มีดีเวลลอปเปอร์เข้ามาจับจองที่ดินในทำเลนี้เพื่อพัฒนาโครงการกันเพิ่มขึ้น

และโครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน (Nue Cross Khu Khot Station) จาก โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ ก็เป็นคอนโดใหม่แห่งเดียว ที่ติดแนบชิดสถานีรถไฟฟ้าแต่ขายในราคาเริ่มต้นแค่ 1 ล้านบาท พร้อมทั้งการเดินทางที่สะดวกมากๆ เพราะจากสถานีคูคต เราไม่ต้องเปลี่ยนสาย เปลี่ยนขบวนให้ยุ่งยากก็สามารถมุ่งตรงไปยังจุดสำคัญต่างๆ ได้ทั่วกรุงเทพ หรือหากอยากเปลี่ยนเส้นทางไปเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นๆ ก็ทำได้ง่าย ทำให้ผู้คนที่อาศัยอยู่ในย่านนี้เดินทางสะดวกขึ้นจากเมื่อก่อนเป็นอย่างมาก โดยคุณสามารถเดินทางสู่สนามบินทั้ง 2 แห่ง ได้ในเวลาไม่เกินชั่วโมง อาทิ สนามบินดอนเมือง ใช้เวลา 15 นาที และสนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 39 นาทีเท่านั้น ไม่ต้องกังวลว่าในช่วงเวลาเร่งรีบนั้นจะไปไม่ทันไฟล์ทบิน เรียกได้ว่ารถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อนเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าทุกสาย ทุกสีเลยก็ว่าได้ นับว่าเป็นสถานีต้นทาง/ปลายทาง ที่เป็น Gateway สู่กรุงเทพฯ ตอนเหนือ และปทุมธานีอย่างแท้จริง

ความน่าสนใจของโครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน ประกอบด้วย

1. รูปแบบโครงการเป็นคอนโดที่มาพร้อม Lifestyle Mall ที่ช่วยสร้างความคึกคัก เติมเต็มศักยภาพให้กับสถานีคูคต ตามหลัก Transit Oriented Development อย่างเต็มที่ ซึ่งในย่านคูคตที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยอานิสงส์ของโครงการรถไฟฟ้าที่เข้ามา ทำให้หลายคนหันมาให้ความสนใจในย่านนี้เพิ่มขึ้น และ นิว ครอส คูคต สเตชัน ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่อยู่ติดกับตัวสถานี พร้อมทั้งยังเป็นพื้นที่ที่มีทั้ง ที่อยู่อาศัย ศูนย์การค้า และทางเชื่อมต่อเข้าสู่บริเวณสถานี ในอนาคตจะมี Lifestyle Mall เกิดขึ้นติดกับโครงการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ที่จะเป็นจุดศูนย์กลางและรวมเอาคนในย่านนี้มาไว้ในที่เดียว

2. ส่วนกลางครบครัน ขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ครึ่ง 4 โซน เต็มอิ่ม 24 ฟังก์ชั่น ดีไซน์สวยแตกต่าง ทั้ง Cool Relaxing Zone, Cool Social Zone, Cool Lobby และ Cool Room Type พร้อมสระว่ายน้ำแบบ Olympic Size เพลิดเพลินกับกิจกรรมทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ที่ทางโครงการได้จัดเตรียมไว้ ให้คุณได้ใช้เวลาว่างในวันหยุดไปกับ Facilities ที่หลากหลายของทางโครงการ

3. ทำเลดีที่สุดในย่านติดถนนใหญ่ลำลูกกา ติด BTS สถานีคูคต ต่อเดียวถึงทุกที่ ตรงสู่ใจกลางเมืองไม่ต้องเปลี่ยนสถานี ถ้าเทียบกับโครงการอื่นที่อยู่ในทำเลใกล้กัน แทบไม่มีโครงการที่อยู่ใกล้กับสถานีเลย ส่วนใหญ่จะมีรัศมีห่างจากสถานี 2 – 3 กิโลเมตร และเป็นโครงการขนาดเล็ก ปัจจุบันอาจจะยังมีโครงการคอนโดมิเนียมเปิดขายใหม่ไม่มากนักในพื้นที่โดยรอบ แต่ในอนาคตมีความเป็นไปได้ที่จะมีโครงการคอนโดมิเนียมมากขึ้น จึงส่งผลให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความพร้อมต่างๆ ครบ ถึงจะอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าแต่ก็ยังขายค่อนข้างดีมาก

4. เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าประหยัดงบประมาณมากกว่าการไปเลือกซื้อคอนโดบนเส้นพหลโยธิน โดยโครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน มีราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาทเท่านั้น ถึงแม้จะอยู่ห่างออกมาเพียง 2 สถานี จากพหลฯ เส้นหลัก แต่ก็มีค่าเท่ากัน เพราะใช้เวลาในการเดินทางเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย ที่สำคัญคือที่นี่ดูจะเหมาะมากกับคนที่มีบ้านที่อยู่ลึกเข้าไปในช่วงรังสิต-นครนายก และคนที่เช่าหอพักในย่านนี้ อีกทั้งถนนลำลูกกาที่อยู่บริเวณหน้าโครงการ ในช่วงเวลาเร่งรีบทั้งเช้าและเย็น จะมีรถผ่านจำนวนมาก พร้อมทั้งตลอดเส้นทางยังมีตลาด ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชื่อดังตั้งอยู่ด้วย ทำให้ผู้คนในย่านใช้ชีวิตสะดวกเช่นเดียวกับคนในย่านอื่นนั่นเอง

สังเกตได้จากพื้นที่ข้างโครงการ ซึ่งเป็นที่ตั้งของปั๊มน้ำมัน ปตท. ขนาดใหญ่ และมีร้านขายอาหาร ร้านสะดวกซื้อมากมายรวมอยู่ในนั้น ทำให้มีคนเข้า-ออก ทั้งเติมน้ำมัน นั่งทานอาหารอยู่ตลอดทั้งวัน

5. เป็นห้องหน้ากว้าง แต่งครบตามสไตล์ NUE มีห้องหลายรูปแบบให้เลือก อาทิ แบบ Studio, 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 22.05 ไปจนถึงขนาด 34.95 ตร.ม. เพดานสูง 2.5 ม. และขายแบบ Fully Furnished ด้วยที่เป็นห้องหน้ากว้าง จึงทำให้ภายในห้องดูโล่ง มีพื้นที่เดินเยอะ ไม่อึดอัด และมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์หลายรายการที่ทางโครงการติดตั้งให้ ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

และยังมีพื้นที่ Retail Shop แบบ Loft เพื่อขายที่อาคาร A และ B หน้าโครงการ จำนวน 24 ยูนิต ที่สามารถเช่าเพื่อเปิดร้านขายสินค้าและอาหารได้ ไม่เพียงแต่ลูกบ้านที่เข้าใช้บริการได้ คนนอกที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในโครงการก็สามารถเข้ามาใช้บริการในส่วนนี้ได้เช่นกัน

ครบทุกความหมายการใช้ชีวิตต่อเดียวให้คูลโคตรที่ นิว ครอส คูคต สเตชัน

โครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน คอนโดมิเนียมใหม่จาก โนเบิล ที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงการพักผ่อนที่แท้จริง อย่าง Mid Century Modern in Palm Springs ที่ให้ความรู้สึกถึงสถานที่ตากอากาศทางชายฝั่งตะวันตกของอเมริกา และเป็นพื้นที่ที่รอบล้อมไปด้วยไม้อวบน้ำ หญ้าเม็กซิกัน และต้นปาล์ม ที่ทางโครงการได้นำเข้ามาใช้ภายในโครงการ รวมไปถึงในด้านของงานดีไซน์การใช้รูปทรงที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยสีสันจากธรรมชาติทำให้เกิดความร่วมสมัย ด้วยการนำมาตกแต่งสะท้อนออกมาที่ตัวอาคารพักอาศัย และสถาปัตยกรรมด้านในของอาคาร รวมไปถึงพื้นที่สวนโดยรอบโครงการ ก็ยังได้รับกลิ่นอายของ Palm Springs นั่นเอง ด้วยคอนเซ็ปท์แบบนี้จึงทำให้ให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่คูลที่สุดในย่านคูคต มีเอกลักษณ์แตกต่าง และน่าจะเป็นจุดนัดพบใหม่ของคนโคตรคูลในย่านนี้ได้

รายละเอียดโครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน

โครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน (NUE CROSS KHU KHOT STATION) เป็นคอนโดมิเนียมระดับ Low-Rise จำนวน 6 อาคาร A, B,C, D, E, F แบ่งเป็นอาคาร 8 ชั้น 4 อาคาร และ อาคาร 7 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 1,202 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 11-1-90 ไร่ ที่จอดรถ 249 คัน คิดเป็น 21% ภายในโครงการมีห้องให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ คือ Studio 22.05 – 23.10 ตร.ม., 1 Bedroom 26.50 – 27.20 ตร.ม., 1 Bedroom 30.20 – 31.30 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 34.90 – 34.95 ตร.ม., Commercial Shop 50.80 – 69.55 ตร.ม. (ส่วนนี้จะอยู่ในอาคาร A, B อาคารละ 12 ยูนิต)

ส่วนกลาง 4 โซน เต็มอิ่ม 24 ฟังก์ชั่น

นิว ครอส คูคต สเตชัน จัดเต็มกับส่วนกลางภายในโครงการ รองรับกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยให้สามารถใช้พื้นที่ในส่วนนี้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะชอบกิจกรรมแบบ Indoor Outdoor อ่านหนังสือ ดูหนัง หรือนั่งทำงานชิลๆ ก็เลือกได้ตามความชอบ เพราะที่นี่มีส่วนกลางแบ่งเป็น 4 โซน จุกๆ ถึง 24 ฟังก์ชั่น อาทิ

COOL ACTIVE ZONE

– JOGGING TRACK

– PLAY YARD

– FITNESS CENTER

– INTERACTIVE FITNESS SPACE

– OLYMPIC POOL

– KIDS POOL

 

COOL SOCIAL ZONE

– GLAMPING YARD

– AMPHITHEATRE WITH FLOATING CINEMA

– WFG (WORK FROM GARDEN)

– CRAFTROOM

– MEETING POD

– CO-WORKING SPACE

 

COOL RELAXING ZONE

– COOL DOWN GARDEN

– SCULPTURE GARDEN

– PALM SPRING GARDEN

– POOL CATWALK

– POOL TERRACE

– POOL OBSERVATION

– BBQ YARD

– TREE TERRACE

 

LOBBY ZONE

– LOBBY

– DELIVERY STATION

– MAILBOX

– LAUNDRY

 

Entrance โครงการมีทางเข้า – ออก หลัก 1 ทาง บริเวณด้านหน้าติดกับอาคาร A, B

Lobby มีทุกอาคาร A, B, C, D, E, F ลูกบ้านเข้ามานั่งพักผ่อนตรงส่วนนี้ได้

Co-Working พื้นที่รองรับสำหรับการนั่งพักผ่อน ทำงาน อ่านหนังสือ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor

Glamping จำลองพื้นที่พักผ่อน สำหรับผู้ที่ชอบการตั้งแคมป์ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ

Fitness ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ มีอุปกรณ์ครบ พร้อมวิวสระว่ายน้ำด้านนอก

Swimming Pool แบบ Olympic Size ระบบน้ำเกลือ ลึก 1.2 ม. พร้อมสระเด็ก ลึก 0.7 ม.

Amphitheatre With Floating Cinema พื้นที่ที่จะทำให้คุณสามารถแช่น้ำพร้อมกับดูหนังไปพร้อมกันได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีเสียงด้านนอกมารบกวนเวลาดูหนัง เพราะทางโครงการเตรียมหูฟังไว้ให้

Palm Spring Garden พื้นที่สวน ที่ปลูกไม้อวบน้ำ หญ้าเม็กซิกัน และต้นปาล์มไว้ เข้ากับคอนเซ็ปท์ของโครงการเป็นอย่างมาก

 

Master Plan

ทางเข้า – ออก โครงการมีทางเดียว ติดกับถนนลำลูกกาเส้นหลัก และใกล้กับ BTS สถานีคูคต อาคารพักอาศัยแบ่งเป็นอาคาร A, B ติดกับถนนหลักด้านหน้า และมีส่วนของ Retail Shop ซึ่งห้องที่อยู่ใน 2 อาคารนี้ จะได้วิวสวนทั้งหมด อาคาร C, D อยู่ตรงกลางของพื้นที่ ส่วนอาคาร E, F อยู่ด้านหลังของโครงการ มีสระว่ายน้ำอยู่กลางอาคาร C, D, E และ F ถนนรอบโครงการเป็นแบบ Two Way โดยผู้ที่ใช้บริการ Retail Shop ที่อยู่อาคาร A, B และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของส่วนดังกล่าวนั้น จะผ่านได้เฉพาะถนนด้านหน้าอาคาร และไม่สามารถผ่านเข้ามายังโซนของผู้พักอาศัยได้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัย รอบโครงการมีจุดชาร์จ EV ให้ทั้งหมด 5 จุด บริเวณที่จอดด้านหน้า Lifestyle Mall 1 จุด มี 4 ช่องจอด และบริเวณโซนพักอาศัย 4 จุด จุดละ 2 ช่องจอด

Master Plan ส่วนของ Facilities ในโครงการ บริเวณชั้น G ไม่ว่าจะเป็น Play yard, Garden, BBQ & Glamping, Fitness, Pool และ Co-Working

Floor Plan ของส่วน Retail Shop มีจำนวน 24 ยูนิต แบ่งเป็นอาคาร A จำนวน 12 ยูนิต และอาคาร B จำนวน 12 ยูนิต

อาคาร A

อาคาร B

ห้องตัวอย่าง

Studio ขนาด 22.35 ตารางเมตร

ห้องไทป์เล็กสุดในโครงการ เข้ามาในห้องก็จะเจอห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อไปจนถึงห้องนอน ด้วยห้องส่วนนี้ที่ไม่มีประตูกั้น จึงทำให้ดูโล่ง และโปร่งมากกว่า ส่วนครัวและห้องน้ำจะถูกกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ครัวติดกับระเบียงช่วยลดกลิ่นเวลาทำอาหารได้

บริเวณประตูติดตั้ง Digital Door Lock ให้ทุกห้อง เปิดเข้ามาในห้องก็เจอกับห้องนั่งเล่นเป็นอันดับแรก เพดานห้องสูง 2.5 ม. แอร์ในห้องได้ Daikin หรือ equivalent

โต๊ะวางทีวีจะอยู่ติดผนังฝั่งนี้ ทางโครงการให้มาด้วย พร้อมตู้เก็บรองเท้าที่ Built-in สูงติดเพดาน

หน้าบานแบบลามิเนตลายไม้ ชั้นล่างใช้วางรองเท้า ส่วนชั้นบนเก็บของได้

อีกฝั่งวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ผนังในห้องเป็นแบบฉาบเรียบทาสีขาว

มี Coffee table ที่สอดไว้ในโซฟา

ได้โต๊ะทานอาหารแบบนี้ ติดกับโซฟา มีเก้าอี้ให้ 1 ตัว

ห้องนั่งเล่นเชื่อมมาถึงห้องนอน มีตู้เสื้อผ้ากั้นตรงกลาง พื้นที่ส่วนนี้ดูโล่ง เนื่องจากไม่มีการกั้นห้อง ทำให้เจ้าของห้องสามารถใช้พื้นที่ภายในห้องได้อย่างเต็มที่

ตู้เสื้อผ้า Built-in สูงติดเพดาน หน้าบานตู้แบ่งเป็นกระจก และลามิเนตลายไม้

พื้นที่พักผ่อน หน้าต่างแบบบานสไลด์ สูง 2.1 ม. ทำให้ห้องได้รับแสงเต็มที่ โครงการให้ฐานเตียง แต่ไม่ได้ให้ฟูก

ข้างหัวเตียงมีพื้นที่ให้วางโต๊ะเล็กๆ ได้ มีช่องวางของข้างล่างอีก 2 ช่อง

ห้องจริงจะได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง

มุมมองจากห้องนอนไปยังบริเวณหน้าห้อง อยู่กัน 2 คนได้ ไม่อึดอัด พื้นลามิเนตหนา 8 มม.

ทางเข้าไปยังส่วนครัวและห้องน้ำ ห้องจริงกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ส่วนครัวเพดานสูง 2.35 ม. พร้อมดรอปฝ้าให้

เคาน์เตอร์ครัวได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง พร้อมตู้เก็บของด้านบน แต่ไม่ได้ให้เครื่องใช้ไฟฟ้ามาด้วย

ตู้ด้านบนหน้าบานสีขาว ติดกระจกให้บริเวณหลังเคาน์เตอร์ แต่ไม่ได้ไฟซ่อน LED

ได้ Hob&Hood แบรนด์ Teka

อ่างล้างจานแบบ 1 หลุม แบรนด์ Teka

ระเบียงด้านนอกกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์

มีระแนงเหล็กบังสายตาตรงส่วนที่แขวน CDU แอร์

ห้องน้ำติดกับครัว

โครงการไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ในห้องน้ำ

สุขภัณฑ์แบรนด์ American Standard

ชั้นวางผ้าขนหนู และอุปกรณ์อาบน้ำ ได้แบบเดียวกันทุกห้อง

ส่วนอาบน้ำ เจ้าของห้องสามารถติดตั้ง Shower Screen แบบที่ชอบเองได้

พื้นข้างล่างมีสเต็ปไม่สูงมาก กันน้ำไหลออก

ฝักบัวแบบปรับระดับขึ้น-ลงได้

 

1 Bedroom ขนาด 26.70 ตารางเมตร

ห้องแบบครัวเปิดอยู่หน้าห้อง เชื่อมต่อไปยังห้องนั่งเล่นจนถึงระเบียงที่อยู่หลังห้อง ทำให้ห้องดูโล่ง และมีแสงธรรมชาติเข้าตลอดเวลา มีการกั้นห้องแบบเป็นสัดส่วน พื้นที่ในห้องนอนกว้าง ห้องน้ำประตูเดียวเข้าได้จากฝั่งห้องนอน

ครัวเปิดด้านหน้าห้อง แบ่งเป็นสองฝั่ง เหมาะสำหรับทำอาหารเบาๆ หรือการอุ่นอาหารมากกว่า ส่วนครัวเพดานสูง 2.35 ม. พร้อมดรอปฝ้าให้

เพดานห้องสูง 2.5 ม. ผนังแบบฉาบเรียบทาสีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนตหนา 8 มม.

เคาน์เตอร์ครัวได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง มีช่องวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าให้ และตู้เก็บของที่มีช่องสำหรับวางไมโครเวฟ

ชั้นข้างเครื่องซักผ้า ดึงออกมาใช้เก็บอุปกรณ์ทำอาหาร และเครื่องปรุงอาหารได้

ตู้เก็บของด้านบน มีหน้าบานสีขาว

อ่างล้างจาน 1 หลุม แบรนด์ Teka

อีกฝั่งเป็นที่ทำอาหาร และมีพื้นที่วางตู้เย็นให้ พร้อมตู้เก็บของด้านบน ติดกระจกหลังเคาน์เตอร์ให้ แต่ไม่ได้ไฟซ่อนแบบ LED

Hob&Hood จากแบรนด์ Teka

ช่องวางช้อนส้อมอยู่ในลิ้นชักด้านล่าง

ส่วนครัวเชื่อมไปยังห้องนั่งเล่น

โต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง วางไว้ข้างโซฟา

ห้องนั่งเล่น ติดระเบียงมองเห็นวิวข้างนอกได้

ส่วนนี้วางโซฟาได้ขนาด 2 ที่นั่ง โซฟาและโต๊ะกาแฟได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง

โต๊ะวางทีวีอยู่ติดผนังห้องนอน ตำแหน่งของแอร์ฯ จะอยู่ติดผนังบนประตู ได้แบรนด์ Daikin หรือ equivalent

ระเบียงกว้าง 2.4 ม.

แขวน CDU แอร์ฯ ไว้ตำแหน่งนี้ ห้องนี้ได้แอร์ฯ 2 ตัว ติดไว้ที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอน

ประตูเข้าห้องนอน ประตูที่ให้แบบบานเดี่ยวหน้าบานทึบ

มุมมองระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน รู้สึกได้ว่าเป็นห้องขนาด 26.70 ม. ที่อยู่แล้วไม่อึดอัด

ห้องนอนกว้าง

มีโต๊ะเล็กๆ ให้บริเวณหัวเตียงทั้งสองฝั่ง โครงการให้ฐานเตียงมาด้วย แต่ไม่ได้ให้ฟูก

ใครชอบดูทีวีในห้องนอน ใช้เป็นแบบทีวีติดผนังจะสะดวกกว่า และหน้าต่างแบบบาน สูง 2.1 ม.

ห้องนี้ได้โต๊ะเครื่องแป้งและเก้าอี้เพิ่ม

ตู้เสื้อผ้า Built-in สูงติดเพดาน แบบเดียวกับห้องก่อนหน้านี้

ห้องน้ำ

ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ และไม่ได้ใส่ไฟซ่อนด้านหลังกระจกให้เช่นกัน

สุขภัณฑ์ใช้แบรนด์ American Standard

ชั้นวางผ้าขนหนู และอุปกรณ์อาบน้ำ ได้แบบนี้เลย

ส่วนอาบน้ำด้านใน

สเต็ปพื้นไม่สูงมาก กันน้ำไหลมาด้านนอก แต่ต้องระวังการสะดุด

ฝักบัวปรับระดับขึ้น-ลงได้

 

1 Bedroom ขนาด 30.55 ตารางเมตร

ห้องหน้ากว้างแบบครัวเปิด แต่ผู้อยู่อาศัยสามารถติดตั้งประตูกั้นครัวเองได้ ในห้องนอนมีพื้นที่ Walk-in Closet ส่วนห้องนั่งเล่นติดระเบียงสามารถชมวิวด้านนอกได้

ครัวเปิดด้านหน้าห้อง แบ่งเคาน์เตอร์เป็นสองฝั่ง เพดานสูง 2.5 ม. ผนังห้องแบบฉาบเรียบทาสีขาว ส่วนครัวเพดานสูง 2.35 ม. พื้นปูด้วยลามิเนตหนา 8 มม.

ห้องจริงทางโครงการจะติดตั้งตู้เก็บรองเท้าไว้ให้ซ้ายมือข้างตู้เย็น เป็นตู้แบบเดียวกับห้องก่อนหน้านี้

ติดกระจกหลังเคาน์เตอร์ให้ แต่ไม่ได้ไฟซ่อน ลิ้นชักตรงเคาน์เตอร์ใช้เก็บช้อนส้อมได้

ให้ Hob&Hood แบรนด์ Teka

ตู้เก็บของด้านบน

ครัวอีกฝั่ง มีช่องวางตู้เย็นและไมโครเวฟ

อ่างล้างจาน Teka แบบ 1 หลุม

ส่วนครัวของห้องจริง ไม่ได้กั้นประตูกระจกบานสไลด์แบบนี้ให้ ผู้พักอาศัยสามารถติดตั้งในส่วนนี้เองได้

 

ถัดมาเป็นมุมที่วางโต๊ะอาหารขนาด 2 ที่นั่ง

พื้นที่วางโต๊ะอาหารค่อนข้างกว้าง สามารถนำเก้าอี้มาวางเพิ่มให้เป็น 3 ที่นั่งได้ ในกรณีที่มีแขกมาที่ห้อง

ถัดจากโต๊ะทานอาหารเป็นห้องนั่งเล่น อยู่ติดกับระเบียง สามารถนั่งดูวิวด้านนอกได้

โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง มีที่วางโต๊ะกาแฟหน้าโซฟา และยังเหลือพื้นที่ให้เดินเข้า-ออกได้สะดวก

โต๊ะวางทีวี มีช่องให้วางของด้านล่าง

ระเบียงด้านนอกกว้าง 2.4 ม.

แขวน CDU แอร์ฯ ไว้มุมนี้

ประตูเข้าห้องนอน

เข้ามาในห้องนอนก็จะเจอกับ Walk-in Closet ที่อยู่หน้าห้อง โครงการไม่ได้กั้นประตูกระจกให้แบบห้องตัวอย่าง แต่เจ้าของห้องสามารถเลือกติดตั้งเองได้

ในส่วนของ Walk-in Closet ที่โครงการให้มาก็จะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้

ตู้เสื้อผ้า Built-in สูงติดเพดาน หน้าบานเป็นกระจกและลามิเนตลายไม้อย่างละครึ่ง

ชั้นวางของที่ใช้วางกระเป๋า หนังสือ หรือของตกแต่งห้อง ที่โครงการติดตั้งให้ มีลิ้นชักด้านล่าง ความสูงติดเพดาน

เดินอ้อมมาฝั่งเตียง สังเกตเห็นมีช่องเก็บของข้างตู้ 1 ช่อง

ในห้องนอนได้ฐานเตียงขนาด 5 ฟุต แต่ไม่ได้ฟูก มีพื้นที่ปลายเตียงให้เดินผ่านได้ และใช้ทีวีแบบติดผนังเพื่อความสะดวก

ได้โต๊ะเล็กหัวเตียง 1 ตัว

หน้าต่างบานสไลด์ สูง 2.1 ม. รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่

ห้องน้ำ

มีสเต็ปบริเวณหน้าห้องไม่สูงมาก

สุขภัณฑ์แบรนด์ American Standard

ชั้นวางของที่โครงการ Built-in ไว้ให้

ส่วนเปียกไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ เจ้าของห้องเลือกติดตั้งแบรนด์ที่ชอบได้

สเต็ปกั้นบริเวณส่วนแห้งและเปียก

 

1 Bedroom Plus ขนาด 34.95 ตารางเมตร

ห้องหน้ากว้าง 7.6 ม. แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่คุณสามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นห้องอเนกประสงค์ให้เป็นห้องทำงาน ห้องนอน หรือห้องทำกิจกรรมอย่างอื่นได้ตามใจชอบ ห้องนั่งเล่นตั้งอยู่ตรงกลาง แยกห้องนอน 2 ห้อง ติดผนังคนละฝั่งเพื่อความเป็นส่วนตัว และห้องน้ำเป็นประตูแบบ Double Access เป็น Unit Corner ได้ความเป็นส่วนตัว ติดข้างห้องแค่ด้านเดียว Rare unit มีเพียง 4%

เปิดประตูเข้ามาก็จะเจอส่วนของโต๊ะทานอาหารและห้องนั่งเล่นก่อน

ตู้เก็บรองเท้าอยู่ฝั่งขวามือติดกับประตูห้อง พื้นห้องปูด้วยลามิเนตหนา 88 มม.

ห้องนั่งเล่นติดระเบียง ทำให้ได้รับแสงสว่างทั้งวัน เพดานห้องสูง 2.5 ม. พร้อมดรอปฝ้าให้ ผนังฉาบเรียบทาสีขาว

โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง

มุมโต๊ะวางทีวีอยู่ตรงนี้ มีชั้นวางของด้านล่าง โครงการไม่ได้ติดตั้งตั้งรางม่านให้ และไม่ได้แถมม่านให้เช่นกัน เจ้าของห้องสามารถเลือกติดตั้งได้เอง

ห้องนี้ได้แอร์ฯ ทั้งหมด 3 ตัว ติดตั้งไว้บริเวณห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องอเนกประสงค์

ส่วนของโต๊ะทานอาหารเชื่อมไปยังส่วนครัว

ห้องนี้ได้โต๊ะทานอาหารแบบ 4 ที่นั่ง

ครัวขนาดใหญ่ สามารถกั้นครัวแบบห้องตัวเองได้ เพราะห้องจริงได้แค่เคาน์เตอร์ตัว U เท่านั้น ไม่มีหน้าต่างบานสไลด์และเสากั้น

ติดตั้งบานสไลด์ตรงส่วนครัวก็ดูดีไปอีกแบบ

เคาน์เตอร์ครัวแบบรูปตัว U ส่วนครัวเพดานสูง 2.35 ม.

Built-in ตู้เก็บของด้านบนให้หลายใบ ใช้เก็บอุปกรณ์ทำอาหาร จานชาม และอาหารแห้งได้

อ่างล้างจานแบบ 1 หลุม แบรนด์ Teka

Hob&Hood ที่โครงการให้จากแบรนด์ Teka

ด้านล่างมีช่องวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า

ติดกับห้องเป็นห้องอเนกประสงค์

ภายในห้องมีตู้เสื้อผ้าและฐานเตียงขนาด 3.5 ฟุต ให้

ในห้องมีหน้าต่างแบบกระจกบานสไลด์ แต่ไม่ได้ม่าน และไม่ได้ติดตั้งรางม่านให้

ติดผนังห้องอีกฝั่งเป็นห้องนอนและห้องน้ำ

ห้องนอนกว้าง มีพื้นที่ปลายเตียงให้เดินได้สะดวก

ถ้าชอบดูทีวีในห้องนอน ใช้เป็นทีวีติดผนังจะสะดวกกว่า

โต๊ะเครื่องแป้งอยู่บริเวณหัวเตียง พร้อมเก้าอี้

ตู้เสื้อผ้าสูงติดเพดาน

ห้องน้ำแบบ Double Access เข้าได้จากในห้องนอน และฝั่งห้องนั่งเล่น เวลามีแขกจะได้ไม่ต้องเดินผ่านเข้าห้องนอน

ห้องน้ำแยกส่วนแห้งและปียก ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

ไม่มีไฟซ่อนใต้กระจกแบบห้องตัวอย่าง

ส่วนอาบน้ำ ให้เป็นฝักบัวแบบปรับระดับขึ้น-ลงได้

 

โครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน น่าซื้อแค่ไหน?

โดยก่อนหน้าที่ยังไม่มีสถานีรถไฟฟ้า โครงการที่อยู่อาศัยเกือบทั้งหมดตรงนี้คือโครงการแนวราบที่อยู่ลึกเข้าไปในซอยย่อยของลำลูกกา หรือเส้นรังสิต-นครนายก โดยที่โครงการคอนโดในย่านนี้ยังมีอยู่น้อยมาก และผู้ซื้อส่วนใหญ่ก็ยังคงมองว่าซื้อโครงการแนวราบก็ได้ราคาที่สูสีกับการซื้อคอนโด ทำให้โครงการคอนโดเกือบทั้งหมดเมื่อก่อนต้องเน้นราคาเป็นหลัก มีตัวเลือกแค่ห้องเล็กๆ ขนาดแค่ไม่เกิน 28 ตร.ม. และเน้นกลุ่มผู้เช่าที่เป็นคนทำงาน ในขณะเดียวกันพื้นที่โดยรอบและใกล้เคียงกับสถานีคูคต ก็ถูกพัฒนาไปในรูปแบบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคารพาณิชย์ ร้านค้าปลีก ปั๊มน้ำมัน โชว์รูมรถยนต์ รวมไปถึง Hyper Market ทำให้ไม่ค่อยมีที่เหลือในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดสักเท่าไหร่

โดยในปัจจุบันนับจากที่สถานีคูคตเริ่มเปิดใช้บริการ ก็เริ่มมีผู้คนที่คุ้นชินกับย่านลำลูกกา – คูคต อยู่แล้ว เพราะมีบ้านอยู่แถวนี้ในโซนลึกๆ เข้าไปข้างใน เข้ามาสนใจซื้อโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้ามากขึ้น เพราะว่าเดินทางไปทำงาน หรือเข้าเมืองได้สะดวกกว่า การที่จะต้องขับรถ โดยเลือกซื้อเป็นบ้านหลังที่สองที่มีราคาที่สามารถซื้อได้ คือประมาณล้านเดียว ซึ่ง นิว ครอส คูคต สเตชัน  น่าจะเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ให้คุณภาพชีวิตของเขาเหล่านั้น ดีขึ้น คูลขึ้นมาได้ รวมไปถึงกับ Lifestyle Trends แบบ City Hopper ที่เปลี่ยนการใช้ชีวิต ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับเงื่อนไขเดิมๆ และมอบความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้กับผู้อยู่อาศัย สร้างสุขให้กับคนที่อาศัยอยู่ในย่านคูคต มีพื้นที่ในการพบปะสังสรรค์ ทำกิจกรรม และออกกำลังกายมากขึ้นอีกด้วย

 

เพราะโครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน ตั้งอยู่บนทำเลดีที่สุดในย่านติดถนนใหญ่ลำลูกกา ติด BTS สถานีคูคต ต่อเดียวถึงทุกที่ ตรงสู่ใจกลางเมืองไม่ต้องเปลี่ยนสถานี ใช้เวลาเดินทาง 20 นาที ถึง BTS สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 29 นาที ถึง BTS สถานีหมอชิต 44 นาทีถึง BTS สถานีสยาม ในโครงการมีส่วนกลางครบครัน ขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ครึ่ง 4 โซน เต็มอิ่ม 24 ฟังก์ชั่น ดีไซน์สวย ให้ความแตกต่าง และมีความเรียบง่าย อิงธรรมชาติสไตล์ Mid-Century Modern และมาพร้อม Lifestyle Mall เป็นคอนโดใหม่ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่มีราคาดีที่สุดในตลาด เริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาท* ขายแบบ Fully Furnished ด้วยเฟอร์ฯ ดีไซน์พิเศษเป็นเอกลักษณ์ และยังเป็นคอนโดใหม่เพียงแค่แห่งเดียวในย่านคูคต แต่เป็นย่านที่มีดีมานท์เช่าที่ค่อนข้างดีมาก เหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการซื้อคอนโดเป็นหลังแรก รวมไปถึงคนที่มีบ้านที่อยู่ลึกเข้าไปในช่วงรังสิต-นครนายก และคนที่เช่าหอพักในย่านนี้ เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าประหยัดงบประมาณมากกว่าการไปเลือกซื้อคอนโดบนเส้นพหลโยธิน ห้องทั้งหมดเป็นห้องหน้ากว้าง แต่งครบตามสไตล์ NUE โดยมีพื้นที่ Retail Shop แบบ Loft เพื่อขายที่อาคาร A และ B หน้าโครงการ

 

พบกับนิยามของชีวิต “คูลโคตร” ต่อเดียวถึงทุกที่ “นิว ครอส คูคต สเตชัน” คอนโดใหม่ ห้องหน้ากว้าง เฟอร์ครบ* ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานี BTS คูคต เริ่ม 1 ล้าน*

 

และห้ามพลาด พบยูนิตราคาพิเศษ 990,000 บาท* (จำนวนจำกัด) พร้อมส่วนลดสูงสุด 180,000 บาท* ในวันงาน Open House 21 – 22 พ.ค. นี้เท่านั้น คลิก https://nobleurl.com/3M8bkpx

 

สัมผัสความหมายของชีวิตที่คูลโคตร เชื่อมจังหวะชีวิตต่อเดียวถึงใจกลางเมือง เอ็นจอยทุกไลฟ์สไตล์ให้สะดวกกว่าที่เคย

– คูลโคตร คอนโดห้องหน้ากว้าง เฟอร์ครบ* พร้อมสเปซที่มากกว่า เพิ่มความสุขให้มากขึ้น

– คูลโคตรร เดินทางสะดวกสุดๆ เพียงต่อเดียวถึง ม. เกษตร หมอชิต จตุจักร สยาม ไม่ต้องเปลี่ยนสถานี

– คูลโคตรรร ส่วนกลางครบครัน 4 Zones, 24 Facilities ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ได้อย่างไม่จำกัด

– คูลโคตรรรร เพียงก้าวเดียวถึงทุกความสะดวก กับไลฟ์สไตล์มอลล์ติดโครงการ

 

จองวันนี้ ที่สำนักงานขายติด BTS สถานีคูคต

Tel. 02-251-9955  Add LINE @nobledev or CLICK nobleurl.com/line

#NUECrossKhuKhot #ใช้ชีวิตต่อเดียวที่คูลโคตร #LiveSeamlesslyCool #NobleDevelopmentwipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


เผยข้อมูลแล้ว! เดอะ ฟอเรสเทียส์ ซิกเนเจอร์ ซีรีส์ สูง 44 ชั้น 122 ยูนิต ห้องใหญ่กว่าคอนโดทั่วไป พร้อมล็อบบี้ลิฟต์ส่วนตัวทุกยูนิต ที่สุดของวิวป่าแบบพาโนรามา 30 ไร่

สำหรับห้องพักอาศัยจะมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 140 ตารางเมตร ไปจนถึง 350 ตารางเมตร โดยมีห้องแบบเพนท์เฮาส์ขนาดพื้นที่ใช้สอย 917 ตารางเมตร บนชั้น 43 ส่วนจำนวนห้องนอนก็มีเลือกหลากหลาย ตั้งแต่ 2 ห้องนอ... อ่านต่อ

31 May, 2023ให้องค์ประกอบของธรรมชาติ โอบล้อมทุกการใช้ชีวิตที่ “CHEREA VICINITY ราชพฤกษ์ – เจษฎาบดินทร์” บ้านติดถนนใหญ่ใกล้ MRT สถานีท่าอิฐ

ในปัจจุบันทิศทางการพัฒนาโครงการแนวราบ ยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกเซกเมนท์ จากเท... อ่านต่อ
29 May, 2023

SC Asset เผยหมัดเด็ดรุกตลาดคอนโดครึ่งปีหลัง กับแบรนด์ใหม่ COBE (โค้บบ์) ทั้ง 2 ทำเล COBE Ratchada – Rama 9 และ COBE Kaset – Sripatum

สำหรับแฟนๆของแบรนด์คอนโดภายใต้ Port Folio ของ SC Asset ย่อมรู้ดีว่า ทิศทางในการพัฒนาโคร... อ่านต่อ
19 May, 2023

ทำไมย่านราชพฤกษ์ ถึง มีแต่โครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ในระดับราคาสูง หรือ Luxury Community ?

ถ้าพูดถึงทำเลบ้านเดี่ยวในระดับราคาสูงของกรุงเทพมหานครที่มีความยอดนิยมคงมีอยู่หลายทำเล แ... อ่านต่อ
16 May, 2023

Renovate แล้วน่าอยู่แค่ไหน? พาชม The Old Siam Residence สกาย วิลล่า บนห้างแห่งแรกและแห่งเดียวของเขตพระนคร

เวลาผ่านไป 30 ปีเมื่อวันที่ 30 เมย.ที่ผ่านมา ก็ถึงเวลาที่ห้างต้อง Renovate ขนานใหญ่หลัง... อ่านต่อ
12 May, 2023