Noble Gable Watcharapol

  

โนเบิล เกเบิล วัชรพล


ปีที่ผ่านมานับว่าเป็นปีที่ตลาดแนวราบได้รับความนิยมในการซื้อจากผู้บริโภคสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวที่มีระดับราคา 5 ล้านบาทขึ้นไป ที่ซึ่งได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจน้อย อีกทั้งความต้องการซื้อของบ้านเดี่ยวในปี 2020 มีการหดตัวน้อยที่สุดในกลุ่มที่อยู่อาศัยแนวราบ

wipawan khampuwiang เมื่อ 23 January, 2022 เวลา 12.23 pm

Prop score™: 3.9

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Noble Gable Watcharapol

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ถนนเพิ่มสิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

49-2-79 ไร่ บ้านเดี่ยว แบบ AINO ขนาดพื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม., บ้านแฝด แบบ GEMI ขนาดพื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม.

ชั้น

2 ชั้น

ยูนิต

279 ยูนิต

ที่จอดรถ

2 คัน

ลิฟท์

-

สิ่งอำนวยความสดวก

Clubhouse, Fitness, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สวนส่วนกลาง


    ประเภทยูนิต

ประเภท

HOUSE/บ้านเดี่ยว 2 ชั้น/บ้านเดี่ยว/บ้านแฝด

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.7 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

37,837

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

5.6 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

35 บาท/ตร.วา.

Sinking Fund fee

50,000 บาท/แปลง

สร้างเสร็จ

2022

เว็บไซต์

https://nobleurl.com/3fCtWzF

02-251 9955


เพื่อนบ้าน Street View


ดีที่สุดในระดับราคานี้! พาชมดีไซน์บ้านแบบใหม่ของ โนเบิล เกเบิล วัชรพล

 

ปีที่ผ่านมานับว่าเป็นปีที่ตลาดแนวราบได้รับความนิยมในการซื้อจากผู้บริโภคสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวที่มีระดับราคา 5 ล้านบาทขึ้นไป ที่ผู้ซื้อได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจน้อย อีกทั้งความต้องการซื้อของบ้านเดี่ยวในปี 2020 มีการหดตัวน้อยที่สุดในกลุ่มที่อยู่อาศัยแนวราบ เนื่องจากกลุ่มกำลังซื้อระดับปานกลาง-บน ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจในระดับน้อยกว่ากลุ่มกำลังซื้อระดับปานกลาง-ล่าง โดยข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ Economic Intelligence Center ธนาคารไทยพาณิชย์ มีการเปิดเผยว่าตลาดที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยวในกรุงเทพฯ และปริมณฑลในปี 2020 หดตัวแค่ -3% หากเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงในระยะเดียวกันของปีก่อน นับเป็นอัตราการหดตัวที่น้อยที่สุดในกลุ่มที่อยู่อาศัยแนวราบในปีที่ผ่านมา

 

โดยบ้านในระดับราคา 5 ล้านบาท ถึง 10 ล้านบาท และ 10 ล้านบาทขึ้นไป มีอัตราการซื้อสูง ประกอบกับการทำโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องของผู้ประกอบการ ซึ่งเป็นกลุ่มกำลังซื้อระดับปานกลาง-บน ที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจในระดับต่ำกว่ากลุ่มกำลังซื้อระดับปานกลาง-ล่าง ทำให้บ้านเดี่ยวระดับราคา 5-10 ล้านบาท ในปี 2020 มีจำนวนหน่วยที่ขายได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง 16% YoY และส่วนแบ่งตลาดของบ้านกลุ่มระดับราคา 5-10 ล้านบาทเพิ่มขึ้นจาก 41% ในปี 2019 มาอยู่ที่ 49% ในปี 2020 และ 46% ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 โดยสัดส่วนของบ้านเดี่ยวในกรุงเทพฯและปริมณฑลในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 กลับปรับตัวเพิ่มขึ้นน้อยที่สุดในกลุ่มแนวราบ เนื่องจากถูกทำการขายไปแล้วพอสมควรในปี 2020 ที่ผ่านมา และมีแนวโน้มลดลงต่อเนื่องจากข้อจำกัดด้านต้นทุนและขนาดพื้นที่ที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งตลาดบ้านเดี่ยวยังมีข้อจำกัดจากแนวโน้มการพัฒนาโครงการได้ยากขึ้น จากพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีจำกัด และต้นทุนการพัฒนาที่สูงขึ้นตามราคาที่ดินซึ่งส่งผลต่อราคาขายให้เพิ่มสูงขึ้นตาม

 

เช่นเดียวกันกับการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวในทำเลวัชรพล – เพิ่มสิน ที่อยู่ในย่านรามอินทรา ซึ่งถือว่ามีการเติบโตในด้านยอดขายที่สวนทางกับจำนวนที่ดินคงเหลือเป็นอย่างมาก โดยทำเลวัชรพล ถือได้ว่าเป็น Residential Area ที่มีแต่บ้านจัดสรรอยู่มานานแล้ว จึงไม่มีที่ดินขนาดใหญ่ในการพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรใหม่ได้มากเท่าไหร่นัก และในอนาคตทำเลวัชรพล – เพิ่มสินตรงนี้ ยังเป็นจุดศูนย์กลางที่สามารถไปยังโครงการรถไฟฟ้าได้มากถึง 3 สาย ได้แก่ สถานีสายหยุด ของรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต), สถานีรามอินทรา 31 รถไฟฟ้าสายสีชมพู (มีนบุรี-แคราย) และสถานีวัชรพล ซึ่งเป็นสถานี Interchange ระหว่างสายสีชมพู รวมไปถึงโครงการรถไฟ monorail สายสีเทา (วัชรพล-พระราม 9)

นอกจากนี้ยังเป็นทำเลที่สะดวกในการเดินทางเข้า-ออก ทั้งในเมืองและชานเมือง ล้อมรอบไปด้วยทางพิเศษ และถนนสายหลัก ได้แก่ ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทางด่วนสุขาภิบาล 5 ใกล้วงแหวนรอบนอก กาญจนาภิเษก ที่สามารถเดินทางไปยังพื้นที่ชั้นนอกรอบๆ กรุงเทพฯ ได้ เชื่อมการเดินทางไปสู่ย่านต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนเกษตร – นวมินทร์, ถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ถนนรามอินทรา, ถนนประเสริฐมนูกิจ, วงแหวนกาญจนาภิเษก อยู่ใกล้กับจุดขึ้น-ลง ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ และทางด่วนฉลองรัช พร้อมทั้งยังเป็นทำเลที่รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานทูต สถานศึกษา และสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, โรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล, โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม, โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ และมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น สะดวกต่อคนที่อาศัยอยู่ในย่านนี้ไม่แพ้กับคนที่อยู่ในเมือง

ภาพจาก : https://www.fashionisland.co.th/about-us/fashionisland/

 

โดยอีกหนึ่งดีเวลลอปเปอร์เจ้าดังที่เชี่ยวชาญในเรื่องของการพัฒนาที่อยู่อาศัยทั้งแนวสูงและแนวราบอย่าง โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ ก็ได้เข้ามารุกตลาดแนวราบ กับแบบบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่บนโครงการ โนเบิล เกเบิล วัชรพล (Noble Gable Watcharapol) บนทำเลวัชรพล – เพิ่มสิน นี้เช่นกัน

 

โดยโครงการ โนเบิล เกเบิล วัชรพล ได้เริ่มพัฒนาขึ้นเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์ Modern Contemporary มีบ้านทั้งหมด 3 แบบ คือ บ้านเดี่ยว PYRA ขนาดพื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร, บ้านเดี่ยว AETO ขนาดพื้นที่ใช้สอย 169 ตารางเมตร และบ้านแฝด SEMI ขนาดพื้นที่ใช้สอย 157 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ของโนเบิล พร้อมการดีไซน์ให้ทุกพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกถูกใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่าครบครัน เพื่อตอบสนองกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ต้องเผชิญคือพื้นที่ที่จำกัด และตอบโจทย์กับกลุ่มคนที่เริ่มชีวิตคู่หรือวางแผนการใช้ชีวิตเพื่อรองรับครอบครัวขยายมากขึ้น และตอนนี้ โครงการ โนเบิล เกเบิล วัชรพล ก็มาพร้อมกับแบบบ้านซีรีส์ใหม่ของโครงการหลังจากที่แบบบ้านเก่าได้ขายหมดแล้ว และถูกอัพเกรดให้ตามเทรนด์ความต้องการของการอยู่อาศัยยุคนี้ เช่นเดียวกับ Bold อัตลักษณ์ของความเป็นบ้านหน้าจั่วในสไตล์ Gable ให้มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยแบบบ้านเดี่ยว AINO และบ้านแฝด GEMI

 

โครงการ โนเบิล เกเบิล วัชรพล (Noble Gable Watcharapol) ตั้งอยู่บนพื้นที่ 49-2-79 ไร่ มีบ้านทั้งหมดจำนวน 279 ยูนิต ซึ่งบ้านซีรีส์ใหม่ของโครงการมีทั้งหมด 2 แบบ คือ บ้านเดี่ยว แบบ AINO ขนาดพื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. ขนาดพื้นที่ดิน 51.8 – 67.1 ตร.วา 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ และบ้านแฝด แบบ GEMI ขนาดพื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 36.2 – 47.8 ตร.วา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ

 

บ้านเดี่ยว AINO

บ้านแฝด GEMI

 

เหตุผลที่ควรซื้อโครงการ โนเบิล เกเบิล วัชรพล ประกอบด้วย

 

1. ดีไซน์บ้านทรงจั่ว พร้อมลวดลาย Façade ที่แตกต่างถึง 3 สไตล์ เป็นการเพิ่มอัตลักษณ์อันโดดเด่นเหนือใครให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยหลังคาแหลมทรงจั่ว ที่มีพื้นที่บริเวณใต้หลังคาเยอะ ทำให้โครงการสามารถติดตั้งชุดปล่อยระบายอากาศเพิ่มเติมไว้ใต้หลังคา เพื่อระบายความร้อน ซึ่งเป็นระบบระบายความร้อนใต้หลังคาด้วยลมธรรมชาติ โดยไม่ใช้พลังงานไฟฟ้า เพื่อช่วยลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน (Passive Ventilation) อีกทั้งยังมีการเพิ่มลวดลายที่สวยงามให้กับผนังอาคารด้านหน้าบ้านด้วย Parallax Facade เป็นเส้นแนวตั้งและแนวนอนของผนังบ้าน ทำให้เกิดแสงและเงา สร้างสรรค์มิติและความสุนทรีย์ให้กับตัวบ้าน พร้อมช่วยให้บ้านเย็นสบาย เพื่อการใช้ชีวิตอย่าง มีสุนทรียภาพในทุกช่วงเวลา

2. เลย์เอ้าท์เป็นแบบบ้านหน้ากว้าง เน้นการใช้งานพื้นที่ใช้สอยแบบ Open Plan เป็นพื้นที่เปิดโล่ง มีหน้าต่างรอบด้าน ทุกห้องมีพื้นที่ติดอากาศ ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก สามารถเชื่อมต่อทุก Area เข้าไว้ด้วยกัน ปรับพื้นที่ใช้งานง่าย โดยโถงกลางบ้านสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็น Living Room ขนาดใหญ่ สำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในครอบครัว ไม่ก็จัดปาร์ตี้กับสมาชิกในบ้านหรือเพื่อนๆ ก็เพิ่มพื้นที่เชื่อมต่อไปยังชานข้างบ้านให้เป็นโซนเอ้าท์ดอร์ได้อีกด้วย

3. จัดวางให้บริเวณ Living Area ทั้งบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว มองเห็นพื้นที่สวน ได้ทั้งบริเวณหน้าบ้าน ข้างบ้าน หลังบ้าน และ Inner Courtyard ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดและเหมือนถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มองแล้วสบายตา และยังรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวเมื่ออยู่ภายในบ้าน ไม่ถูกรบกวนจากสายตาของบ้านโดยรอบแน่นอน

 

บ้านเดี่ยว

สวนหน้าบ้าน

สวนข้างบ้าน

สวนหลังบ้าน

Inner Courtyard

บ้านแฝด

สวนหน้าบ้าน

สวนข้างบ้านและหลังบ้าน

4. แบบบ้านเดี่ยวมี Extra Space ที่มากกว่า แบบบ้านโครงการอื่นๆ ที่มีขนาดที่ดิน และพื้นที่ใช้สอยเท่าๆ กัน คือมี Inner Courtyard ที่แบ่งพื้นที่ใช้งานระหว่างส่วน Living และห้องนอนผู้สูงอายุ มี Foyer อยู่บริเวณประตูหน้าบ้าน ที่ออกแบบใช้วัสดุดีกว่าที่อื่นๆ มีพื้นที่ชานบ้าน ที่มาพร้อมต้นไม้ใหญ่ที่แทรกทะลุขึ้นไปบนหลังคา ดึงดูดสายตาได้ดีเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็น Highlight ของบ้านเดี่ยวในโครงการ โนเบิล เกเบิล วัชรพล เลยก็ว่าได้

 

Foyer หน้าประตูบ้าน

Inner Courtyard

พื้นที่ชานบ้าน

5. ห้องนอนผู้สูงอายุชั้นล่างของบ้านเดี่ยวเป็นพื้นรองรับแรงกระแทก และมีห้องน้ำแบบ Double Access ที่มาพร้อมประตูกั้นทั้งสองฝั่ง สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องน้ำส่วนกลางในตอนกลางวัน และห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนตอนกลางคืนได้ บริเวณหน้าห้องไม่มีขอบประตูเพื่อสะดวกต่อการใช้งานรถเข็น พร้อมทั้งยังเชื่อมต่อไปยังสวนหลังบ้านได้อีกด้วย

6. ทำเลดีที่สุดในย่านนี้ ติดถนนใหญ่เพิ่มสิน ติด Supermarket เชื่อมต่อไปถนนหลักอื่นๆ ได้สะดวก โครงการตั้งอยู่ย่านวัชรพล เข้ามาทางถนนเพิ่มสิน โดยถนนเส้นนี้สามารถทะลุออกไปยังถนนพหลโยธิน สายไหม รามอินทราได้ เดินทางง่ายทั้งในเมืองและชานเมือง ล้อมรอบไปด้วยทางพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทางด่วนสุขาภิบาล 5 และใกล้วงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษกที่สามารถเดินทางไปยังพื้นที่ชั้นนอกรอบๆ กรุงเทพฯ ได้

บ้านตัวอย่าง

บ้านเดี่ยว Aino พื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. แบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ชั้น 1 โดดเด่นด้วย Inner Courtyard ตั้งอยู่กลางบ้าน มีห้องนอนผู้สูงอายุ 1 ห้อง และแยกพื้นที่ใช้สอยและส่วนพักผ่อนออกจากกัน ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก

ชั้น 2 เป็นส่วนของที่พักอาศัย มีห้องนอน 3 ห้อง แต่สามารถเปลี่ยนฟังก์ชั่นห้องให้เป็นห้องทำงาน หรือห้องทำกิจกรรมอย่างอื่นได้ตามใจชอบ

เป็นบ้านแนวนอร์ดิกผสมกับความเป็นญี่ปุ่น พื้นที่โครงการปรับระดับสูงกว่ารอบนอกถึง 1.2 ม. และยกตัวบ้านสูงขึ้นเพิ่ม พร้อมระบบประตูน้ำของโครงการ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยจากเหตุการณ์น้ำท่วม

หน้าบ้านเป็นพื้นคอนกรีตฉาบเรียบ กว้าง 5.6 ม. จอดรถได้ 2 คัน

Parallax Facade เส้นแนวตั้งและแนวนอนของผนังบ้าน ทำให้เกิดแสงและเงา

มีช่องแสงบริเวณที่จอดรถ และทางเดินไปข้างบ้าน สามารถเข้าบ้านจากประตูอีกฝั่งได้

บ้านหลังมุมได้พื้นที่สวนสีเขียวไปเต็มๆ เดินออกมานอกบ้านก็จะทำให้รู้สึกสดชื่นเป็นอย่างมาก

พื้นที่ชานบ้าน หลังจริงปูหญ้าให้ ไม่ได้มีพื้นไม้แบบบ้านตัวอย่าง

Highlight ของบ้านเดี่ยวในโครงการ โนเบิล เกเบิล วัชรพล แบบซีรีย์ใหม่ ก็คือ พื้นที่ชานบ้านที่มาพร้อมต้นไม้ใหญ่ที่แทรกทะลุขึ้นไปบนหลังคา ดึงดูดสายตาได้ดีเยี่ยม

หลังคาเจาะเป็นช่องให้ต้นไม้ทะลุไปได้ ทางโครงการให้เป็นต้นกันเกรามา พร้อมยังให้บริเวณชานบ้านได้รับแสงธรรมชาติเต็มที่

บริเวณข้างบ้านที่เดินอ้อมไปหลังบ้านได้ พื้นทางเดินของบ้านหลังจริงจะปูหญ้าให้

CDU แอร์ ตั้งอยู่บริเวณนี้ บ้านจริงที่ไม่ได้ซื้อแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์เพิ่ม ทางโครงการไม่ได้ให้แอร์มาด้วย แต่ถ้าจะติดตั้งเพิ่มเองก็สามารถวาง CDU แอร์ไว้ตรงนี้ได้

ท่อแอร์จะอยู่บริเวณนี้

หลังบ้าน รั้วสูง 1.5 ม. บ้านจริงปูหญ้าให้ ไม่ได้ปูแผ่นไม้ให้เหมือนบ้านตัวอย่าง

แทงค์น้ำอยู่หลังบ้านทางด้านนี้

วนกลับมาที่ประตูหน้าบ้าน เพื่อเข้าไปดูภายในบ้านกัน โดยประตูบ้านแบบสั่งทำพิเศษ เป็นไม้เนื้อแข็งสำเร็จรูป พร้อมช่องแสง

ด้ามจับประตู Hafele

เข้ามาในตัวบ้านก็จะสังเกตุเห็น Foyer อยู่บริเวณประตูหน้าบ้าน ที่แยกเป็นสองฝั่ง คือ พื้นที่ใช้สอยและส่วนพักอาศัย มองเห็น Inner Courtyard ด้านนอก ที่เป็นหน้าต่างกระจกบานสไลด์เปิดออกได้

ฝั่งขวามือจากหน้าบาน มีหนึ่งห้องนอน ใช้เป็นห้องสำหรับผู้สูงอายุได้ ทางโครงการปูพื้นห้องเป็น Absorption Floor ช่วยลดแรงกระแทก และมีการออกแบบ Universal Design ภายในบ้าน สะดวกต่อการใช้รถเข็นและวีลแชร์

ประตูกระจกบานสไลด์เปิดไปยังหลังบ้าน เพดานสูง 2.7 ม.

ผนังด้านข้างที่ติดกับ Inner Courtyard มีหน้าต่างบานกระทุ้งติดไว้ให้ ทำให้ห้องรับแสงได้หลายด้าน

ห้องน้ำแบบ Double Access ที่มาพร้อมประตูกั้นทั้งสองฝั่ง สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องน้ำส่วนกลางในตอนกลางวัน และห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนตอนกลางคืนได้

มีช่องแสงในห้องน้ำ ที่เชื่อมกับพื้นที่โรงจอดรถหน้าบ้าน

จากประตูห้องน้ำ มองผ่านไปยังโซน Living Room  ได้เลย

บ้าน Standard จะไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

มีช่องวางอุปกรณ์อาบน้ำไว้ข้างๆ ฝักบัว

พื้นที่หลังบ้าน บ้านจริงจะปูหญ้าให้ และมองเห็นหลังบ้านยาวไปถึงอีกฝั่ง ไม่ได้กั้นให้เหมือนบ้านตัวอย่าง แต่โครงการทำเป็นไอเดียไว้ให้ เพราะหากมีแขกมาที่บ้านจะได้ไม่เดินเลยเข้ามายังส่วนพักผ่อน เพื่อความเป็นส่วนตัวนั่นเอง

Inner Courtyard เพิ่มความร่มรื่น และความสงบ แยกห้องนอนออกจากห้องนั่งเล่นอย่างเป็นสัดส่วน

จากประตูหน้าบ้าน เลี้ยวซ้ายมาก็จะเป็นพื้นที่ครัวและ Living Room

พื้นที่ครัวจะอยู่ฝั่งนี้ เนื่องจากตรงนี้เป็น Open Plan เจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นของพื้นที่ได้ตามใจชอบ

ครัวที่ทางโครงการตกแต่งไว้เป็น Reference หรือใครที่ขี้เกียจไปเดินหาของมาแต่งเอง ก็สามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์มาตรฐานจากทางโครงการเพิ่มได้ ซึ่งบ้านเดี่ยวราคาเฟอร์นิเจอร์พร้อมติดตั้งจะอยู่ที่ประมาณ 650,000 บาท

เพดานสูง 2.7 ม.

Living Room เชื่อมต่อไปยังชานนอกบ้านได้ เวลามีปาร์ตี้เล็กๆ ภายในบ้าน ก็สามารถเปิดประตูออกให้มีพื้นที่เพิ่มได้

ผนังติดเป็นประตูกระจกบานสไลด์ทั้งสองฝั่ง ทำให้แสงส่องเข้าบ้านได้ทั้งวัน บ้านไม่มืดแน่นอน

ข้างบันไดขึ้นไปชั้นบน มีห้องเก็บของใต้บันได

มีตู้คอนซูมเมอร์อยู่ข้างใน

มีช่องแสงตรงบันได พื้นบันไดแบบไม้ยางพาราประสาน

ชั้น 2

ห้องนอน 3

มีหน้าต่างสองด้าน แสงเข้าได้ตลอดทั้งวัน

ห้องน้ำในตัว เป็นห้องน้ำแบบ Double Access มีประตูทางเข้าสองฝั่ง

บ้าน Standard จะไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

สเต็ปพื้นสูง กันน้ำไหลออก

มุมมองจากชั้น 2 ลงไปฝั่งชานบ้าน

ห้องนอน 2 อยู่ฝั่งปีกซ้ายของบ้าน ใช้ห้องน้ำรวมกับห้องนอน 3

มีหน้าต่างที่ได้วิวหลังบ้านหนึ่งด้าน

และหน้าต่างที่ได้วิวบริเวณสวนติดกับชานบ้านหนึ่งด้าน

จากหน้าห้องมองไปเห็น Master Bedroom ที่อยู่อีกฝั่ง

บริเวณด้านหน้า Master Bedroom เป็นพื้นที่ Multipurpose

ทางโครงการจัดเป็นมุมทำงาน ไว้ให้เป็นไอเดีย

มีหน้าต่างที่มองเห็นฝั่งหน้าบ้านหนึ่งบาน

โดยบ้านจริงจะไม่ได้ราวกันตกกระจกแบบบ้านตัวอย่าง แต่จะเป็นผนังทึบ

ผนังติดกระจกที่สามารถมองลงไปยัง Inner Courtyard ด้านล่างได้

ประตูทางเข้า Master Bedroom

Master Bedroom

หน้าต่างอยู่ติดฝั่งหลังบ้าน

และหน้าต่างที่มองเห็น Inner Court ข้างบ้านได้

Master Bedroom มี Walk-in Closet ห้องน้ำ และระเบียงส่วนตัว

ระเบียงห้องอยู่ติดฝั่งหน้าบ้าน เป็นประตูกระจกบานสไลด์

บ้าน Standard จะไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

 

บ้านแฝด Gemi ขนาด 148 ตร.ม. แบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

มีสวนสีเขียวอยู่หน้าบ้าน ข้างบ้านและหลังบ้าน พื้นที่ Open Plan ภายในบ้าน ให้คุณออกแบบการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นตามต้องการ พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติ สร้างความโปร่ง โล่งให้กับพื้นที่

ชั้นบนเป็นพื้นที่พักอาศัย ส่วนที่ติดกับบ้านหลังข้างๆ เป็นบันไดและห้องนอน 3 ถึงจะเป็นบ้านแฝดแต่ก็ยังรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว

Facade Design ทำให้บ้านแต่ละหลังมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน พร้อมระบบระบายความร้อนใต้หลังคาด้วยลมธรรมชาติ โดยไม่ใช้พลังงานไฟฟ้า เพื่อช่วยลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน

หน้าบ้านกว้างประมาณ 5.6 ม. จอดรถได้ 2 คัน มีสวนหน้าบ้านอีกหนึ่งจุด

บริเวณสวนข้างบ้าน

ตำแหน่งวาง CDU แอร์ ที่ทางโครงการล็อกจุดวางมาให้ จะอยู่ข้างบ้านฝั่งนี้

พื้นที่สวนหลังบ้าน ที่ทางโครงการปรับฟังก์ชั่นให้เป็นพื้นที่นั่งพักผ่อน โดยบ้านจริงจะปูหญ้าให้

วนกลับมาที่หน้าบ้าน พื้นหน้าบ้านเป็นคอนกรีตแบบฉาบเรียบ

มีตู้เก็บของขนาดใหญ่ให้

ประตูบ้านแบบสั่งทำพิเศษ เป็นไม้เนื้อแข็งสำเร็จรูป พร้อมช่องแสง

ด้ามจับประตู Hafele

ปรับเปลี่ยนโต๊ะด้านหน้าประตู ให้เป็นตู้เก็บรองเท้าแบบ Built – in ได้

เพดานบ้านสูง 2.7 ม. เป็นพื้นที่แบบ Open Plan ให้คุณออกแบบการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นตามต้องการ ใครที่ขี้เกียจไปหาซื้อของแต่งบ้านเอง ทางโครงการแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์มาตรฐาน พร้อมติดตั้ง ของบ้านแฝดในราคาประมาณ 590,000 บาท

ส่วนครัวที่ทางโครงการตกแต่งให้เป็นไอเดีย

ประตูหลังบ้าน

วางแทงค์น้ำไว้ที่จุดนี้

Powder Room ชั้น 1

มีช่องแสงด้านบน เชื่อมออกไปยังที่จอดรถหน้าบ้าน

พื้นที่บริเวณชั้น 1 กว้างมาก สามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาด 4-6 ที่นั่งได้สบาย

ประตูกระจกบานสไลด์ที่เชื่อมต่อไปยังหลังบ้าน บานใหญ่ทำให้แสงส่องเข้าบ้านได้ตลอดวัน

Living Room

มีหน้าต่างบานกระทุ้งอีกสองบานทางฝั่งนี้ เป็นบ้านที่มีช่องแสงเยอะมาก

พื้นที่แบบ Open Plan เชื่อมต่อได้ทุกส่วน ให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นของพื้นที่บริเวณชั้น 1 ได้ตามความต้องการ

มีห้องเก็บของติดกับบันได

บันไดขึ้นไปยังชั้น 2 พื้นบันไดแบบไม้ยางพาราประสาน

มีช่องแสงตรงบันได 1 ช่อง

พื้นที่ติดหัวบันไดตรงนี้ มีหน้าต่างแบบกระจกบานสไลด์ เป็นมุมที่สามารถนำตู้โชว์มาติดตั้งให้ชิดกับผนังห้องได้

ห้องนอน 3

ปรับฟังก์ชั่นห้องให้เป็นห้องนอน ห้องทำงาน หรือห้องเด็กเล่นได้

ราวกันตกแบบกระจกตรงนี้ ทางโครงการทำไว้เป็นไอเดีย บ้านจริงจะเป็นผนังทึบแบบปกติ

มีห้องน้ำในตัว ใช้ร่วมกันกับห้องนอน 2

บ้าน Standard จะไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

มีช่องเก็บอุปกรณ์อาบน้ำให้

ประตูห้องนอน 2 อยู่ตรงกลาง

ห้องนี้สามารถปรับฟังก์ชั่นให้เป็น Private Living ที่ใช้เฉพาะสมาชิกในครอบครัวได้ ส่วน Living Room ชั้น 1 ก็ไว้ใช้รับแขกแทน

ภายในห้องมีช่องแสงเยอะ ทำให้ห้องสว่างทั้งวัน

ประตูห้องน้ำที่ใช้รวมกับห้องนอน 3

ซ้ายมือเป็น Master Bedroom

ห้องนอนกว้าง มีช่องแสงหลายจุด

วางโต๊ะทีวีไว้บริเวณปลายเตียงได้

Walk-in Closet

บ้าน Standard จะไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

 

บ้านแฝด พร้อมเฟอร์นิเจอร์มาตรฐาน

ซึ่งเฟอร์นิเจอร์มาตรฐานจากทางโครงการสามารถซื้อเพิ่มได้ ในราคาประมาณ 590,000 บาท พร้อมติดตั้ง มาดูกันว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ได้มีอะไรบ้าง

บริเวณชั้น 1 โทนขาว – ครีม มองแล้วสบายตาเป็นอย่างมาก

ตู้ Built – in สูงชิดเพดาน ที่ใช้ล่างเก็บรองเท้า ชั้นบนเก็บของอย่างอื่นได้

ได้เคาน์เตอร์ครัว พร้อม Island สำหรับจัดเตรียมอาหาร

เคาน์เตอร์ครัว มีเตาแก๊สแบบ 2 หัว และอ่างล้างจาน 1 หลุม พร้อมตู้แขวนติดผนังด้านบน

Island สีเดียวกับเคาน์เตอร์ครัว

โต๊ะทานอาหารขนาด 4 ที่นั่ง

โซฟา L-Shape สีเดียวกับบ้านตัวอย่าง พร้อมโต๊ะกาแฟ

ให้โคมไฟข้างโซฟาด้วยนะ

ให้โต๊ะทีวี ชั้นวางของด้านบน และม่านติดที่หน้าต่างบานกระทุ้งทั้งสองข้าง

โต๊ะแนวยาว Built – in ติดผนัง มีลิ้นชักข้างล่าง ใช้เป็นโต๊ะอ่านหนังสือหรือโต๊ะทำงานได้

ให้ม่านทึบสีเทา แต่ไม่ได้ให้ม่านกรองแสงมาด้วย

Master Bedroom ได้เตียง ขนาด 6 ฟุต

โต๊ะเล็กๆ ข้างหัวเตียงทั้งสองด้าน และม่านพับสีเทา

โต๊ะทีวี Built – in แบบแนวยาว มีลิ้นชักในตัว

ตู้เสื้อผ้าสูงชิดเพดาน มีชั้นวางของด้านข้าง

บ้าน Standard จะไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

ห้องนอน 2 ได้เตียง พร้อมม่านพับติดที่หน้าต่างทุกบาน

โต๊ะข้างหัวเตียง

ตู้เสื้อผ้าสูงชิดเพดาน

โต๊ะทีวีแนวยาว มีลิ้นชักในตัว แบ่งฝั่งให้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งได้

บ้าน Standard จะไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

ห้องนอน 3

ได้ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้ง

โต๊ะทีวีบริเวณปลายเตียง

โต๊ะข้างหัวเตียง

 

Club House

ให้ลูกบ้านได้ใช้เวลาว่างจากการทำงานและการเรียน เพื่อมาพักผ่อนในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ ให้รู้สึกผ่อนคลายหลังจากการใช้ชีวิตประจำวันอย่างหนักหน่วงมาตลอดทั้งวัน

สระว่ายน้ำระบบเกลือ ความยาวประมาณ 25 ม. พร้อมสระเด็ก

บริเวณด้านใน Club House เป็น Fitness ที่มีอุปกรณ์แบบครบครัน

ออกกำลังกายพร้อมชมวิวสระว่ายน้ำด้านนอก

สวนส่วนกลาง และลานสนามหญ้า อยู่ด้านหลัง Sales Office และ Club House

Sales Office ด้านในตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม จัดที่นั่งเป็นระเบียบ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่มากกว่า Sales Office

 

สรุปจุดเด่นโครงการ โนเบิล เกเบิล วัชรพล

เป็นโครงการบ้านที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของย่านวัชรพล ใจกลางแหล่งชุมชนติดถนนใหญ่เพิ่มสิน และในย่านวัชรพล – เพิ่มสินเป็น Residential Area ที่ยากจะหาที่ดินในการพัฒนาโครงการแนวราบใหม่ได้อีกแล้ว โครงการอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนฉลองรัช เชื่อมต่อเข้าเมืองไปย่านพระราม 9 – เอกมัย – ศรีนครินทร์ ได้สะดวกรวดเร็ว เดินทางเชื่อมต่อถนนสำคัญในย่านวัชรพลได้ง่าย ทั้งยังเป็นโครงการแนวราบแห่งเดียวในย่านวัชรพลที่นำเสนอดีไซน์บ้านที่แตกต่าง ด้วยทรงจั่ว และพื้นที่ Open Space ภายในบ้าน Best in Class สำหรับโครงการบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวที่มีระดับราคาตั้งแต่ 5.6 – 8 ล้านบาท บ้านดีไซน์ให้มีหน้ากว้าง เน้นช่องแสงทุกห้อง พร้อมระบบระบายความร้อนใต้หลังคาด้วยลมธรรมชาติ ประหยัดพลังงานตามคอนเซ็ปท์ Passive Ventilation และส่วน Parallax Façade บ้านมีเอกลักษณ์เลือกได้ถึง 3 แบบ โดดเด่นด้วยแบบบ้านเดี่ยวมีพื้นที่ Inner Courtyard ให้ธรรมชาติแยกพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน More Privacy & Nature ออกแบบให้ Living Area เป็น Open Plan ที่หันเข้าสวนด้านหลังบ้าน ด้านข้าง และ Inner Court  พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่สไตล์ Clubhouse ออกแบบให้เป็น Universal Design แบบบ้านเดี่ยวมีห้องน้ำและห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุที่ชั้น 1 พร้อมพื้น Absorption Floor รองรับแรงกระแทกได้ดี พื้นที่โครงการปรับสูงกว่ารอบนอกถึง 1.2 เมตร และยกตัวบ้านสูงขึ้น พร้อมระบบประตูน้ำ ผู้อยู่อาศัยหมดห่วงเรื่องน้ำท่วม

 

PROMOTION

บ้านแฝด บ้านเดี่ยว ใจกลางวัชรพล เริ่มต้น 5.6 ล้าน* ผ่อนให้ 12 เดือน* กู้ได้เต็ม 100%

– 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยเยอะ คุ้มค่าที่สุดในย่าน ทั้งในเรื่อง ราคา ดีไซน์ ฟังก์ชั่น

– ซื้อช่วงนี้ดีที่สุด เปิดบ้านเฟสใหม่ พร้อมชมบ้านตัวอย่าง ได้เลือกยูนิตก่อนใคร กับราคาที่คุ้มค่า สร้างเสร็จแล้วราคาขึ้นแน่นอน ควรซื้อตอนนี้เลย

https://nobleurl.com/3fCtWzF

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและนัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02-251 9955 หรือ ADD LINE: @NobleDevwipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.9

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


THE CROWN RESIDENCES : คอนโดฟรีโฮลด์โครงการใหม่หนึ่งเดียวบนทำเลใกล้ MRT ลุมพินี ตรงข้าม ONE BANGKOK

THE CROWN RESIDENCES คือคอนโดฟรีโฮลด์โครงการใหม่ติดถนนใหญ่ หนึ่งเดียวบนทำเลใกล้สถานี MRT ลุมพินี อีกทั้งยังตั้งอยู่ตรงข้ามในระยะเดินเพียง 300 เมตร จากอภิมหาโครงการ 1.2 แสนล้านบาทอย่าง ONE BANGKOK อ่านต่อ

9 May, 2022เรื่องน่ารู้ก่อนลงทุนอสังหาบน Metaverse

Metaverse คือโลกแห่งการลงทุนใบใหม่ ซึ่งเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นการลงทุนแล้ว ก็ย่อมมีความเสี... อ่านต่อ

19 April, 2022