MODIZ SUKHUMVIT 50

  

โมดิซ สุขุมวิท 50


MODIZ SUKHUMVIT 50 เป็นโครงการคอนโดมิเนียมจาก AssetWise ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีผลงานมาหลายโครงการ สร้างตามความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม ภายใต้คอนเซปต์ คอนเซ็ปต์ “AssetWise ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ #WebuildHappiness” ปัจจุบันมีผลงานอ้างอิงมากมาย ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมแบรนด์ต่างๆ ได้แก่ Atmoz ที่เน้นความใหญ่ของพื้นที่ Facility สไตล์รีสอร์ต, แบรนด์ Brown ที่ดูเท่ๆ คูลๆ ดีไซน์แตกต่าง , แบรนด์ Kave ที่เน้นโลเคชั่นใกล้สถานศึกษา, Wynn ที่ใช้คอนเซปต์ คอนเซ็ปต์ Eco Life เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Episode คอนเซปต์ คอนเซ็ปต์ Modern Luxury, Esta Bliss ที่ใช้แนวคิดคอนโดมิเนียมเพื่อการพักผ่อน, H2 คอนโดขนาดเล็กยูนิตน้อย, B Campus คอนเซปต์ คอนเซ็ปต์ เรียบง่ายอยู่ใกล้สถานศึกษา และโครงการใหญ่ล่าสุดที่เขียนถึงในบทความนี้คือหนึ่งโครงการในแบรนด์ Modiz ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมกลุ่ม Affordable Luxury หรูหรา มี Facility ครบถ้วนและมีการใช้นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยเข้ามาร่วมด้วย Smart Tech ตามสไตล์ของ #AssetWise

ต่อทอง ทองหล่อ on October 2, 2018 at 12:00 am

Prop score™: 3.6

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

MODIZ SUKHUMVIT 50

บริษัทผู้สร้าง

AssetWise

สถานที่

ซอยสุขุมวิท 50

สถานีรถไฟ BTS

BTS อ่อนนุช Distance 1,300 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-3-11.6 ไร่

ชั้น

25 ชั้น 3 อาคาร

ยูนิต

646 ยูนิต

ที่จอดรถ

ประมาณ 46%

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสาร 2 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby + Lobby Lounge, Co-working, Co-living, Co-dining, Playroom, Theater, Kids Room, Private Onsen +Spa Room, Panorama Fitness, Yoga Area, Kids Pool, Top View Deck, Auto Parking


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโด High Rise/CONDO

studio

-

1 bedroom

23.08-23.34 ตร.ม., 1 Bedroom Exclusive 26.35-30.58 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 35.01-35.88 ตร.ม., 1 Bedroom Exclusive Vertical Suite 27.63-28.13 ตร.ม., 1 Bedroom Plus Vertical Suite 29.89-30.82 ตร.ม.

2 bedroom

2 Bedroom Vertical Suite 35.35-36.30 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.6 เมตร ห้อง Vertical สูง 4.4 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

95,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.99 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

60 บาท/ตร.ม./เดือน ชำระล่วงหน้า 1 ปี

Sinking Fund fee

500 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

ธันวาคม 2563

เว็บไซต์

http://modiz50.assetwise.co.th/

02-168-0000
ตื่นมาพบความฝันได้ทุกวันที่ MODIZ SUKHUMVIT 50 คอนโดพร้อมห้องเพดานสูง เทควิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาในย่าน New Onnut

 

ที่ไหนคือสถานที่ที่เราตื่นมาพบความฝันได้ทุกวัน

 

เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2561 ทาง AssetWise ได้ปล่อยโฆษณาคลิปนี้ออกมา เดินเรื่องโดยนางฟ้าสาวสวยตื่นขึ้นมาจากความฝันที่อดใจไม่ไหวรีบตัดสินใจดิ่งจากเมฆบนฟ้าลงมาว่ายน้ำเล่นในสระว่ายน้ำวิว Ultimate River View จากแม่น้ำเจ้าพระยา แถมยังได้เจอชายหนุ่มสุดหล่อมาว่ายด้วยกันอีก เรื่องราวของนางฟ้าสุดสวยจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น สงสัยต้องขอให้ลูกบ้าน MODIZ SUKHUMVIT 50 มาเติมเรื่องราวจริงกันต่อด้วยตัวเองแล้วละครับ

ดูคลิปที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=XMwGZrj06iI

 

AssetWise ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

 

MODIZ SUKHUMVIT 50 เป็นโครงการคอนโดมิเนียมจาก AssetWise ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีผลงานมาหลายโครงการ สร้างตามความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ AssetWise ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ #WebuildHappiness” ปัจจุบันมีผลงานอ้างอิงมากมาย ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมแบรนด์ต่างๆ ได้แก่ Atmoz ที่เน้นความใหญ่ของพื้นที่ Facility สไตล์รีสอร์ต, แบรนด์ Brown ที่ดูเท่ๆ คูลๆ ดีไซน์แตกต่าง , แบรนด์ Kave ที่เน้นโลเคชั่นใกล้สถานศึกษา, Wynn ที่ใช้คอนเซ็ปต์ Eco Life เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Episode คอนเซ็ปต์ Modern Luxury, Esta Bliss ที่ใช้แนวคิดคอนโดมิเนียมเพื่อการพักผ่อน,  H2 คอนโดขนาดเล็กยูนิตน้อย, B Campus คอนเซ็ปต์ เรียบง่ายอยู่ใกล้สถานศึกษา และโครงการใหญ่ล่าสุดที่เขียนถึงในบทความนี้คือหนึ่งโครงการในแบรนด์ Modiz ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมกลุ่ม Affordable Luxury หรูหรา มี Facility ครบถ้วนและมีการใช้นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยเข้ามาร่วมด้วย Smart Tech ตามสไตล์ของ #AssetWise

MODIZ SUKHUMVIT 50 มีดีอะไรบ้าง

MODIZ SUKHUMVIT 50 เป็นคอนโด High-rise เพียงไม่กี่แห่งบนซอยสุขุมวิท 50 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชประมาณ 1.3 กม. สามารถเดินทางสู่ย่านใจกลางเมืองและพระรามสี่ได้ง่ายด้วยถนนทางรถไฟสายเก่า โลเคชั่นขับรถเข้า-ออกเมืองสะดวก ใกล้จุดทางลงทางด่วนขั้นที่ 1 และจุดขึ้นทางด่วนขั้นที่ 2 มี Shuttle Service รับ-ส่ง รถไฟฟ้าอ่อนนุช โลเคชั่นไม่ใช่ต้นซอยสุขุมวิท 50 ที่การค้าคึกคักแต่อยู่ท้ายซอยสุขุมวิท 50 จึงจัดให้มีพื้นที่ Retail Shop อยู่ที่ชั้น 1 ของอาคาร C มีร้านสะดวกซื้อชื่อดังใกล้ในระยะเดินเท้าได้สบายๆ ใกล้ Century the Movie Plaza Sukhumvit ติด รถไฟฟ้าอ่อนนุชที่เพิ่งเปิดตัวไปซึ่งเป็นห้างแห่งแรกและแห่งเดียวที่มีโรงหนังในย่านนี้

 

บางยูนิตในโครงการ #ModizSukhumvit50 ชั้นสูงๆ และจากชั้น Rooftop Facility จะมองเห็นวิวแม่น้ำและโค้งบางกระเจ้าได้ชัดเจนและใกล้สุดในบรรดาทุกคอนโดในซอยสุขุมวิท 50 ภายในโครงการมีรูปแบบห้องไฮไลท์คือ Vertical Suite ห้องเพดานสูงมากถึง 4.4 เมตร ซึ่งมีให้เลือกสำหรับห้องที่อยู่ High Zone ราคาถูกที่สุดในย่านอ่อนนุช เป็นคอนโดมิเนียมที่มี Facility เยอะมากที่สุดในซอยเพราะมีมากถึง 5 ชั้น กระจายตัวไปทั้ง 3 อาคาร บนชั้น 1, 8, 25, 25(ชั้นลอย) และ Rooftop อำนวยความสะดวกลูกบ้านโดยมี Sky Bridge เชื่อมต่อ 3 อาคารบนชั้น 8 และชั้น 25 มีสระว่ายน้ำลอยฟ้าวิวเปิดโล่งถึง 2 สระ เริ่มขายแล้ววันนี้ ขายแบบ Fully Furnished แต่งครบ แถมเฟอร์นิเจอร์ ในราคาเริ่มต้นต่ำกว่าตารางเมตรละแสนบาท นอกจากนี้มีห้องแบบ Simplex ขนาดเริ่มต้นค่อนข้าง Compact ทำให้ราคาขายรวมค่อนข้างต่ำ คนทำงานทั่วไปซื้อง่ายไม่ลำบากกระเป๋าเงินมากนัก

 

ถ้าอยากอยู่ย่านอ่อนนุชมีทางเลือกอะไรบ้าง ย่านไหนที่ใช่เราที่สุด

 

อ่อนนุชเป็นย่านอยู่อาศัยยอดนิยมในยุคนี้เพราะสะดวกสบาย ร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ หาของกินง่ายและหลากหลาย มีไลฟ์สไตล์ที่เติบโตขยับขยายออกมาจากย่าน Mid Sukhumvit อย่างทองหล่อ เอกมัย พระโขนง ไม่ไกลกันมากนั่งรถไฟฟ้าแป๊บเดียวก็ถึง

ถ้าอย่างนั้นเราอยากอยู่อ่อนนุชจะมีทางเลือกไหนบ้างนะ และแต่ละที่มีความต่างกันยังไง ตัวเลือกอยู่ย่านอ่อนนุชมีทั้งหมด 3 โซน ได้แก่

1. โซน Prime Onnut อยู่ริมถนนสุขุมวิทถนนใหญ่เกาะติดรางรถไฟฟ้าอ่อนนุช ข้อดีคือ ทำเลดีมาก ใครๆ ก็มองเห็นแน่นอน แต่ข้อเสียคือราคาแพงพุ่งสูงไปแล้วและปัจจุบันก็ไม่มีโครงการใหม่ๆ ห้องใหม่มือหนึ่งไม่เหลือให้ซื้อแล้ว จะมีอีกทีก็ต้องขยับออกแถวบางจากโน่น

2. โซน Real Onnut ที่ซอยสุขุมวิท 77 ข้อดีคือ มีความเป็นอ่อนนุชแท้ๆ เป็นชุมชนขนาดใหญ่ตลอด 2 ฝั่งถนน ทั้งหอพัก อพาร์ตเมนต์ คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมมากมายไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเลยแยกศรีนุชไปอีก ส่วนข้อเสียคือ ค่อนข้างดูไกลเมือง ไม่ใกล้ทางด่วน ค่อนข้างแออัดเพราะทุกบ้านจะต้องเดินทางออกมาผ่านซอยสุขุมวิท 77

3. โซน New Onnut ที่ซอยสุขุมวิท 50 เพราะเป็นซอยสำคัญด้านการเดินทางที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชจึงได้แบรนด์ความเป็นอ่อนนุชใหม่ไปด้วยโดยปริยาย ข้อดีคือใกล้ทางด่วน 2 เส้นทาง ใกล้ห้างสรรพสินค้า เดินทางเข้าตัวเมืองสะดวกที่สุด มีทางลัดเยอะ เป็นย่านรวมคอนโดมิเนียมใหม่ๆ แต่ข้อเสียก็คือเหมาะกับคนที่ใช้รถ เป็นหลัก เพราะไม่มีขนส่งสาธารณะรถสองแถวเหมือนโซน Real Onnut และ New Onnut ก็ยังมีความรู้สึกว่าไกลจากรถไฟฟ้า แต่จริงๆ ก็ไม่ไกลมากเท่าไหร่เพราะระยะทาง 1 กิโลเมตรกว่าๆ เท่านั้นเอง แต่อาจเป็นเพราะเส้นทางเดินเท้านั้นดูค่อนข้างเปลี่ยวและไม่ค่อยมีร้านค้า ไม่มีสีสันริมทางและต้องเดินลอดใต้ทางด่วนยกระดับจึงให้ความรู้สึกว่าไกลรถไฟฟ้า แถมยังมีรถบรรทุกผ่านไปผ่านมาทำให้ประสบการณ์ไม่ค่อยดูน่าอยู่เท่าไหร่มากนัก

 

อย่างไรก็ตามทุกย่านมีข้อดีข้อเสียต่างกันไป ไม่มีย่านไหนสมบูรณ์แบบ แต่ย่านไหนละที่ใช่สำหรับเราที่สุด อ่อนนุชทั้ง 3 โซน Prime Onnut, Real Onnut และ New Onnut ปัจจุบันกลายเป็นย่านที่หลายๆ คนทั้งคนไทยและคนต่างชาติทั้งจากฝั่งยุโรป ออสเตรเลีย และเอเชียตะวันออกทั้งหลายชอบย้ายเข้ามาอยู่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง เช่น อาหารการกิน กิจกรรมที่มีให้ทำให้เสพในย่าน ค่าครองชีพที่ต่ำกว่า Inner Sukhumvit ดังนั้นตลาดที่อยู่อาศัยแบบคอนโดมิเนียมก็เลยบูมมาก บูมมากซะจนคอนโดมิเนียมตั้งอยู่ที่ดินในซอยเล็กๆ ลึกๆ ยังมีขายราคาเริ่มต้นตารางเมตรละเกือบสองแสนก็ยังมีให้เห็น!

 

คอนโดมิเนียมในย่านอ่อนนุชมีหลายโครงการหลายโซนให้เลือกมากมายหลายโลเคชั่น แตกต่างกันทั้งคอนเซ็ปต์ บริษัทที่พัฒนาโครงการ หลายระดับราคา

 

นอกจากนี้ในซอยสุขุมวิท 50 ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคอนโดแบบ Low-Rise หรือ Mid-Rise แต่ถ้าใจชอบที่จะอยู่ในคอนโดมิเนียม High-Rise และอยากจะเสพวิวสวยๆ อยากใช้พื้นที่ส่วนกลางใหญ่ๆ ที่หลากหลาย ราคาดี ก็คงต้องมาแวะพิจารณาโครงการ MODIZ SUKHUMVIT 50 นี่แหละครับ

 

คอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิทอ่อนนุช-แบริ่งกับวิว skyline ตึกระฟ้าสาทร

 

คอนโดมิเนียม High-rise ในทำเลสุขุมวิทตั้งแต่อ่อนนุช-แบริ่ง จะมีจุดขายพิเศษเพิ่มเติมแตกต่างจากคอนโดมิเนียมในย่านอื่นๆ นั่นคือฝั่งทิศตะวันตกจะมองเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาหรือถ้าไม่เห็นวิวแม่น้ำแต่ก็จะเห็นเส้นขอบฟ้าของทิวตึกระฟ้าในย่านสาทรเป็น Backdrop ให้เราได้เพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามจากแสงตึกต่างๆ ในยามค่ำคืน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคอนโดมิเนียมที่มองเห็นทิวตึกสาทรมักจะตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทสายหลักเพราะว่าความกว้างของถนนนั้นสร้างตึกสูงได้ แต่โครงการ MODIZ SUKHUMVIT 50 นับว่าเป็นคอนโดที่ไม่ได้อยู่บนถนนใหญ่สุขุมวิท แต่เห็นวิวแม่น้ำได้ชัดเจนกว่าเพราะใกล้กว่า และได้เปรียบจากเรื่องของทำเลที่ใกล้แม่น้ำมากกว่า ความสูงของอาคารก็ไม่แพ้ใคร นอกจากนี้เป็นอีกจุดขายของโครงการคือตั้งอยู่โดดเดี่ยว stand-alone ไม่มีโครงการตึกสูงอื่นๆ มาบดบังวิว

 

Highlight ของ MODIZ SUKHUMVIT 50 กับคอนเซ็ปต์ Living in the Clouds

Highlight เด่นคือ ห้องชั้นสูงๆ (High Zone) ออกแบบทำเป็นห้องแบบ Vertical Suite เพดานสูงพิเศษ 4.4 เมตร และมีโครงสร้างที่คล้ายเฟอร์นิเจอร์ Built-in ขนาดใหญ่สร้างซ้อนขึ้นไปให้เกิด space เพิ่มเติมกลายเป็นห้องนอน มีตู้เสื้อผ้า และติดตั้งบันไดเดินเชื่อมต่อขึ้นไปชั้นลอย ถ้าเรียกให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือห้องแบบ Loft นั่นเองครับ ซึ่งห้องแบบนี้ทำให้ได้เห็นวิวที่ชัดเจนยิ่งขึ้นไปอีกเพราะหน้าต่างบานกว้างและสูงกว่าห้องแบบ simplex (ห้องชั้นเดียว) ปกติที่อยู่ชั้น Mid Zone และ Low Zone แต่อย่างไรก็ตามคนที่เลือกซื้อห้องแบบ Simplex ก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะทุกคนมีโอกาสมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เห็นบางกระเจ้า และเห็นทิวตึกสาทรได้เท่าเทียมกันเพียงแค่วาร์ปขึ้นไป Rooftop Facility ที่จัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางเอาไว้ให้ได้สัมผัสความงดงามกันทั่วถึงทุกคนเพราะที่ MODIZ SUKHUMVIT 50 สร้างสรรค์ขึ้นมาตามคอนเซ็ปต์ ดีไซน์ที่ว่า Living in the Cloudsจึงออกแบบให้รูปแบบอาคารมี Sky Bridge เชื่อมต่อกันที่ชั้นส่วนกลาง 2 ระดับ อยู่ตึกไหนก็เชื่อมถึงกันได้ สามารถใช้ชีวิตในมุมมองสูงเสียดฟ้าได้ไม่มีสะดุด และเป็นเส้นทางเชื่อมพื้นที่ส่วนกลางของแต่ละอาคารที่แตกต่างกันให้ต่อติดกันเหมือนเราเป็นเทวดานางฟ้าเดินไปเดินมาระหว่างเมฆแต่ละก้อนนั่นเอง

 

รายละเอียดโครงการ MODIZ SUKHUMVIT 50

MODIZ SUKHUMVIT 50 (โมดิซ สุขุมวิท 50) ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช พื้นที่โครงการ 3 ไร่ 3 งาน 11.6 ตารางวา (ประมาณ 6,046.40 ตารางเมตร) ลักษณะโครงการอาคารพักอาศัยสูง 25 ชั้น มี 3 อาคาร (A,B,C) และอาคารจอดรถ 1 อาคาร จำนวนยูนิตพักอาศัย  646 ยูนิต มีร้านค้า 3 ร้านค้า อัตราส่วนที่จอดรถประมาณ 46%

 

ลักษณะห้องชุดมี 6 รูปแบบ  ราคาประมาณ 95,000 บาทขึ้นไปต่อตารางเมตร (ข้อมูลเมื่อ กันยายน 2561) คาดว่าจะเริ่มก่อสร้างเดือนมกราคม 2562 และคาดว่าจะแล้วเสร็จเดือนพฤศจิกายน 2563

 

EIA ของโครงการ MODIZ SUKHUMVIT 50 ปัจจุบัน เดือนกันยายน 2561 ยังไม่ผ่านการพิจารณานะครับ ต้องรอฟังความคืบหน้าต่อไปในอนาคต

เทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยต่างๆ ที่ใช้ในโครงการ MODIZ SUKHUMVIT 50 ได้แก่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชมและกล้องวงจรปิด CCTV มีระบบ Auto Parking จอดรถอัตโนมัติ ส่วนภายในห้องพักอาศัยมีระบบ Smart Tech แถมให้ฟรีทุกยูนิต ได้แก่ Digital Door Lock, ระบบ Bluetooth Sound Systems ลำโพงบลูทูธ, Motion Sensor สำหรับการเปิดไฟส่องทางเวลาลุกเดินไปห้องน้ำเวลากลางคืน, ระบบควบคุมอุณหภูมิโดยเชื่อมต่อกับพัดลมระบายอากาศ Temperature Control และอุปกรณ์ Rescue Alarm ภายในห้องน้ำเพื่อส่งเสียงแจ้งเตือน ซึ่งโครงการอื่นๆ ในราคาระดับใกล้เคียงกันไม่มีให้

 

โครงการ MODIZ SUKHUMVIT 50 ขายห้องพร้อมการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnishedคอนเซ็ปต์ Urban Luxury Style

 

ตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ที่จะแถมให้ เช่น โซฟาสีเทา เก้าอี้ และโต๊ะกินข้าว

ราคาขาย MODIZ SUKHUMVIT 50

1 Bedroom 23.08-23.34 ตร.ม. ราคา 2.21-2.42 ล้านบาท

1 Bedroom Exclusive 26.35-30.58 ตร.ม. ราคา 2.31-3.12 ล้านบาท

1 Bedroom Plus 35.10-35.88 ตร.ม. ราคา 3.01-3.56 ล้านบาท

1 Bedroom Exclusive Vertical Suite 27.63-28.13 ตร.ม. ราคา 4.7-5.2 ล้านบาท

1 Bedroom Plus Vertical Suite 29.89-30.82 ตร.ม. ราคา 5.5-6 ล้านบาท

2 Bedroom Vertical Suite 35.35-36.30 ตร.ม. ราคา 6.31-6.91 ล้านบาท

 

ข้อมูลเมื่อ กันยายน 2561

 

พื้นที่ส่วนกลาง MODIZ SUKHUMVIT 50 Living In The Cloud

 

MODIZ SUKHUMVIT 50 ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางมาให้มากหลายชั้น มี Facility เยอะสุดถึง 5 ชั้น เริ่มตั้งแต่ชั้น1 ชั้น 8 และกระโดดขึ้นไปชั้น 24 ชั้น 25 และชั้น Rooftop พื้นที่ส่วนกลางส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่พื้นดินจึงตรงกับคอนเซ็ปต์ ว่า Living in the Cloud เหมือนอยู่บนเมฆครับ มาเจาะลึกทีละอย่างกันครับ

 

MODIZ SUKHUMVIT 50 จัดพื้นที่ส่วนกลางให้จำนวนมาก ที่โดดเด่นได้แก่ Natural Retreat, Panoramic Fitness, Rooftop Blue Jacuzzi, Kids Pool, Lap Pool และ Panoramic Observation Deck

คลิปวิดีโอโชว์ Highlight Facility ของโครงการ MODIZ SUKHUMVIT 50 https://www.youtube.com/watch?v=gG8dBP6TnJI

 

รายละเอียด Facility แต่ละชั้นในโครงการ MODIZ SUKHUMVIT 50

ชั้น 1 ภายนอกอาคาร จัดพื้นที่ Natural Retreat สวนขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ และ Repose Deck  เดินเข้ามาภายในอาคารชั้น 1 ออกแบบให้มีพื้นที่ Lobby Lounge ทั้งสามตึก ตึก A, B และ C มี Auto Parking Lounge ที่อาคารจอดรถ มีห้องซักผ้า (Laundry) และห้องประชุม (Meeting Room) นอกจากนี้ยังมีร้านค้าภายในโครงการ

 

อาคาร A และ B มีสระว่ายน้ำ

ห้องพักอาศัยอาคาร A ทิศตะวันตกจะได้วิวแม่น้ำเจ้าพระยาและบางกระเจ้า

อาคาร C ซึ่งเป็นตึกติดกับทางด่วน ทางโครงการจัดสรรให้สำหรับ Foreign Quota ให้ International Agency ไปขายตลาดต่างประเทศ

ชั้น 8 มี Co-Working & Co-Living Lounge สำหรับนั่งทำงาน และพักผ่อน, Co-Dining & Sky Bar ปาร์ตี้กินข้าวกับเพื่อนๆ, Playroom ห้องเล่นเกม , Theatre ห้องดูหนัง และห้องเด็กเล็ก Kids Room

ชั้น 24 เป็นพื้นที่สำหรับกิจกรรม Active & Passive เช่น Private Onsen & Spa Room, Panoramic Fitness , Yoga Area

ชั้น 25 เป็นชั้นสระว่ายน้ำ Kids Pool, Rooftop Blue Jacuzzi , Lap Pool

ชั้น 26 มีจุดชมวิว Panoramic Observation Deck และลานชมจันทร์ Moon Terrace

 

อย่างไรก็ตามการมีพื้นที่ส่วนกลางให้เยอะมาก นั่นก็หมายความว่าค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาดูแลพื้นที่ก็ย่อมสูงตามไปด้วย ดังนั้นผู้ซื้อควรให้ความใส่ใจกับการมีส่วนร่วมในการบริหารดูแลจัดการโครงการหลังจากโอนกรรมสิทธิ์ และมีการจัดตั้งนิติบุคคลอาคารชุดไปแล้ว ต้องใส่ใจการบริหารอาคารในระยะยาวอีกด้วย จึงต้องพิจารณาด้านนี้เพิ่มเติมด้วยนะครับเพราะมีผลต่อการเติบโตราคาในอนาคต และคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยด้วยครับ

ชั้น 24-25

Panoramic Observation Deck

Panoramic Fitness

Panoramic Fitness

 

Co Working & Co Living Lounge

Private Onsen & Spa Room ที่สามารถจองได้ล่วงหน้า

Play room ห้องเล่นเกมและพักผ่อน

Retreat Garden สวนชั้นล่างสุด

Theater ห้องดูหนัง

Lobby Lounge โถงต้อนรับ

Co-dining & Sky Bar ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ได้ที่ห้องนี้ชมวิวเมือง

Lobby

 

Location ของ MODIZ SUKHUMVIT 50

MODIZ SUKHUMVIT 50 ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช เพียง 1.3 กิโลเมตร เดินทางสู่แหล่งไลฟ์สไตล์และย่านธุรกิจ แค่ 3 สถานีถึงทองหล่อ 4 สถานีถึงพร้อมพงษ์ 5 สถานีถึงอโศก เดินทางทางรถยนต์สะดวกได้ถึง 3 เส้นทาง ได้แก่ ถนนสุขุมวิท, พระราม 4, ทางรถไฟสายเก่า ติดทางขึ้นลงทางด่วนชั้นที่ 1 บางนา-ดาวคะนอง-แจ้งวัฒนะ และใกล้ทางด่วนขั้นที่ 2 พระราม 9-อาจณรงค์ สำหรับคนที่ไม่ชอบขับรถก็มี Shuttle Service รับ-ส่ง สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช รอบๆ ทำเลมีแหล่ง Shopping เช่น Tesco Lotus สุขุมวิท 50, ศูนย์อาหารและร้านค้าใน Beacon สุขุมวิท 50 , ตลาดอ่อนนุช, The Phyll และ Century Movie Plaza Sukhumvit

 

แผนที่ตั้งโครงการ

พิกัดตำแหน่งที่ตั้งของพื้นที่โครงการ MODIZ SUKHUMVIT 50 จริงคือ 13.702325, 100.589196 สามแยกจุดตัด

ระหว่างซอยสุขุมวิท 50 กับถนนทางรถไฟสายเก่า แผนที่ในGoogle Maps https://goo.gl/maps/5tsQM2mpbxn

 

ส่วนสำนักงานขายโครงการจะอยู่อีกที่หนึ่ง ในซอยสุขุมวิท 50 (ซอยอารีรักษ์) ตรงนี้ครับ https://goo.gl/maps/83KNHUFZZfz

 

ภาพสำนักงานขาย MODIZ SUKHUMVIT 50

ปากซอยอารีรักษ์ กลางๆ ซอยสุุขุมวิท 50 ตรงข้ามคอนโดมิเนียมโครงการ SERIO

สภาพถนนในซอยสุขุมวิท 50

ภายในสำนักงานขายมีที่นั่ง โมเดล และเคาน์เตอร์

ออกแบบสไตล์ Modern Luxury

 

Model ของ MODIZ SUKHUMVIT 50

ด้านหน้าโครงการ มีทางเข้าอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 คือฝั่งทิศเหนือ

ฝั่งตะวันออก

ฝั่งทิศใต้

ฝั่งทิศตะวันตก

สวน Retreat Garden ด้านล่างหน้าโครงการ

ประตูทางเข้าหลักโครงการ

มีป้าย MODIZ

อาคารจอดรถ

ทางเดินเชื่อมที่ชั้น 8

ประตูด้านถนนทางรถไฟสายเก่า มีเอาไว้ให้ดูเฉยๆ ต้องดูว่าในอนาคตจะใช้งานอย่างไรครับ

จุดรับส่ง

Sky bridge ต่างๆ

Rooftop Facility

Sky bridge ที่เชื่อมต่อ Rooftop Facility ของแต่ละอาคาร

สภาพรอบข้างโครงการ ภาพ Floor Plan และ Unit Plan ของ MODIZ SUKHUMVIT 50

 

สภาพรอบข้าง

ถ้าเราพิจารณาดูรูป Master Plan และ Floor Plan ของ MODIZ SUKHUMVIT 50 จะเห็นว่าแต่ละชั้นมีจำนวนยูนิตน้อยอยู่ที่ประมาณ 9-10 ยูนิตต่อชั้น มีพื้นที่ Retail Shop อยู่ด้านล่างของแต่ละอาคาร C มีสวนขนาด 1 ไร่และมีกำแพงสูงเป็น Buffer Zone ช่วยลดความวุ่นวายจากถนนใหญ่และลดฝุ่นควัน ช่วยลดเสียงจากรถบรรทุกใหญ่ให้ลดลง แต่ชั้นพักอาศัยที่อยู่สูงเหนือกว่ากำแพงก็จะยังได้ยินเสียงตึงตังจากการกระทบกันระหว่างตู้สินค้ากับรถบรรทุกที่วิ่งบนถนนทางรถไฟสายเก่าซึ่งมีสภาพถนนลาดยางที่ไม่เรียบลักษณะเป็นหลุมเป็นบ่อ ส่วนความเชื่อว่ายิ่งอยู่ชั้นสูงเสียงรถยิ่งน้อยลงนั้นขอรับรองว่าไม่เป็นจริง นอกจากนี้อาจได้รับผลกระทบการสั่นสะเทือนจากรถบรรทุุกวิ่งไปมาบนถนนทางรถไฟสายเก่า ดังนั้นว่าที่ลูกบ้านจึงควรรับรู้ไว้และอาจต้องเตรียมใช้บริการ ติดตั้งกระจกฉนวน (Insulated Glass) เพื่อลดการส่งผ่านของเสียง หรือเตรียมติดผ้าม่านแบบหนาเพื่อช่วยลดเสียง ปัจจุบันมีวิธีแก้ไขหลายวิธีครับ ลองปรึกษากับทีมงานทางโครงการ MODIZ SUKHUMVIT 50 ก็ได้ครับว่าจะแก้ไขปัญหาเสียงและการสั่นสะเทือนอย่างไรเพื่อให้ประสบการณ์การพักอาศัยของเราให้ออกมาดีที่สุด สมกับสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมภายใต้คอนเซ็ปต์ของ AssetWise “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ”

 

ฝั่งทิศตะวันตก ทิศเหนือ ทิศใต้เป็นทิศที่มองเห็นทางด่วนและได้รับผลกระทบจากมลพิษของรถยนต์ที่วิ่งผ่านไปมาตลอดวัน แต่ยังดีที่โครงการนี้ตั้งใกล้แม่น้ำ ใกล้บางกระเจ้าซึ่งเป็นเหมือนปอดของกรุงเทพ และรอบข้างไม่มีอาคารสูงบังลมทำให้การถ่ายเทอากาศดีกว่าย่านดงคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองแถวๆ ย่านแยกพระราม 9 ที่ขึ้นสูงแออัดอยู่ใกล้ชิดทางด่วน เมื่อเทียบกันแล้ว MODIZ SUKHUMVIT 50 จะดีกว่า

 

Floor Plan

 

ชั้นล่าง มีสวน พื้นที่ส่วนกลาง ร้านค้า ทางเข้าอาคารจอดรถ

ชั้น 2-7 เป็นโซนพักอาศัย

ชั้น 8 มีพื้นที่ส่วนกลาง และห้องพักอาศัย คนที่อยู่ชั้นนี้ก็ใช้ facility สะดวกดี

ชั้น 9 – 13

ชั้น 14-19

ชั้น 20-23

ชั้น 24 เป็นชั้นสูงสุดของโซนพักอาศัย ใครอยู่ชั้นนี้ถือว่าได้วิวสูงกว่าใครๆ

ชั้น 25 และ Rooftop

Unit Plan

 

Unit Type มีทั้งแบบ Simplex (ห้องชั้นเดียว) และ Vertical Suite (ห้องเพดานสูง มีชั้นลอย หรือห้อง Loft) ซึ่งมีเฉพาะใน High Zone เท่านั้น โดยมีทั้ง 1 และ 2 Bedroom

 

Unit Plan มีทั้งหมด 6 รูปแบบ ได้แก่

1 Bedroom 23.08-23.34 ตร.ม.

1 Bedroom Exclusive 26.35-30.58 ตร.ม.

1 Bedroom Plus 35.10-35.88 ตร.ม.

1 Bedroom Exclusive Vertical Suite 27.63-28.13 ตร.ม.

1 Bedroom Plus Vertical Suite 29.89 -30.82 ตร.ม.

2 Bedrooms Vertical Suite 35.35 -36.30 ตร.ม.

 

1 Bedroom 23.08-23.34 ตร.ม. ห้องนี้คล้าย Studio ที่มีประตูกระจกกั้น

1 Bedroom Exclusive 26.35-30.58 ตร.ม.

1 Bedroom Plus 35.10-35.88 ตร.ม.

1 Bedroom Exclusive Vertical Suite 27.63-28.13 ตร.ม.

1 Bedroom Plus Vertical Suite 29.89 -30.82 ตร.ม.

2 Bedrooms Vertical Suite 35.35 -36.30 ตร.ม.

 

รีวิวห้องตัวอย่าง MODIZ SUKHUMVIT 50

ขอเริ่มจากห้อง Highlight โดดเด่นขนาดใหญ่ที่สุดก่อนแล้วไล่ลงไปดูห้องที่เล็กที่สุดตามลำดับนะครับ

 

1 Bedroom Exclusive Vertical Suite 27.63 ตร.ม. 

เปิดประตูเข้ามาพบกับโซนครัวกั้นมีประตูกระจกแบ่งออกจากโซนอเนกประสงค์ใช้เป็นห้องนั่งเล่นและทำงาน ชั้นล่างมี

ระเบียง มีห้องน้ำใต้ห้องนอน ส่วนห้องนอนต้องเดินขึ้นบันไดไป มีเตียงและโซนแต่งตัว

โซนครัว ตู้ต่างๆ สีน้ำตาล ดูอบอุ่น

มีประตูกั้น

โซนห้องครัว

เปิดตู้ออกได้แบบนี้

ด้านล่างอ่างล้างจาน

ลิ้นชัก

ลิ้นชักด้านล่างที่วางไมโครเวฟ

ตู้เก็บของและเครื่องดูดควันเป็นระบบหมุนเวียน

เตาไฟฟ้า

อ่างล้างจาน ที่ผนังมีปลั๊กไฟแบบมีฝาปิด

ผนังกระเบื้องกันเลอะสีแบบนี้

เคาน์เตอร์ฝั่งครัว

เคาน์เตอร์ฝั่งตรงข้ามกับครัว มีตู้เก็บของ และพื้นที่วางตู้เย็น

เดินออกจากห้องครัว ทางขวาเข้าห้องน้ำ ถ้าตรงไปก็เป็นโซนอเนกประสงค์ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

จัดเป็นโซนกินข้าว

โซนนั่งเล่น

นั่งชิลๆ บนโซฟา

โซนบันเทิง

เป็นห้องนั่งเล่นเพดานสูง โปร่งสบาย

ทำตัวอย่างตู้ Built-in ได้แบบนี้ เก็บของได้เยอะ

มองไปทางหน้าต่างกระจกสูง

ชั้นวางทีวี แถมให้ด้วย แต่ไม่รวม Built-in ด้านขวานะครับ

โต๊ะกินข้าวและเก้าอี้ที่แถมให้จริงไม่ใช่แบบนี้ แต่เป็นตามภาพที่แปะโชว์ไว้ด้านบนๆ ครับ ในหัวข้อเฟอร์นิเจอร์ที่แถมให้

จัดเป็นโซนนั่งทำงานได้ด้วย

ด้านข้างโต๊ะทำงานเป็นประตูออกไประเบียง

พื้นที่ระเบียงขนาดไม่กว้างมาก วางเครื่องซักผ้าได้

มีก๊อกน้ำให้ใช้สำหรับเครื่องซักผ้า

CDU แอร์ติดผนัง ไม่เปลืองพื้นที่

เดินกลับเข้ามา ติดกับครัว เข้าสู่ห้องน้ำ

ห้องน้ำจัดอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ให้ครบ กระจกเงา อ่างล้างมือ ตู้ใต้อ่าง โถสุขภัณฑ์ ฉากกั้นอาบน้ำประตูกระจกบานเลื่อน

ฝักบัว

ก๊อกฝักบัว

ช่องวางของในห้องอาบน้ำ

Alarm สีแดงๆ ติดไว้ใกล้โถสุขภัณฑ์ เพื่อใช้เรียกขอความช่วยเหลือ โดยการทำงานของมันคือดึงแล้วจะร้องเสียงดัง รอคนที่เดินไปมาที่โถงทางเดินข้างนอกได้ยินแล้วแจ้งช่วยเหลือต่อไป

อ่างล้างมือ

โถสุขภัณฑ์

ฉากกั้นอาบน้ำ

ภายในทุกยูนิตจัดเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยมาให้ด้วย ด้านซ้ายสุดคือระบบควบคุมอุณหภูมิที่สั่งการให้พัดลมระบายอากาศในห้องน้ำช่วยดูดความร้อนออกจากห้อง

มีบันไดเดินจากห้องอเนกประสงค์ขึ้นไปโซนห้องนอน

เดินขึ้นมาเจอกับโซนห้องนอน จริงๆ ไม่ได้กั้นเป็นห้องหรอกครับ เพราะมีแค่ราวกันตกกั้นเท่านั้น ทำให้ดูไม่อึดอัด ดูโปร่งๆ ดี

เตียงนอน

ติดทีวีที่ผนังแบบนี้ได้

แอร์อยู่ตรงนี้ครับ ไม่แน่ใจว่าแอร์มี BTU ที่เพียงพอกับปริมาตรของห้องหรือเปล่าเพราะวันที่มาชมห้องตัวอย่างจะรู้สึกว่าห้องนอนชั้นลอยตรงนี้ร้อนกว่าชั้นล่าง

ข้างทีวีเป็นตู้เสื้อผ้า 2 ด้าน

ออกแบบให้ดูเป็นตัวอย่างว่าทำเป็นโซนแต่งตัว แต่งหน้าได้ด้วย

ราวกันตกเป็นแบบนี้ ห้องรูปแบบนี้ไม่เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กครับ เพราะไม่ค่อยปลอดภัย เด็กๆ อาจเล่นหรือคลานตกจากราวกันตกไปชั้นล่างได้ ห้องรูปแบบนี้เหมาะกับผู้ใหญ่มากกว่าครับ

 

1 Bedroom Plus 35.1 ตร.ม.

โดดเด่นตรงที่ห้องครัวแยกและติดกับห้องนอนเล็ก เป็นรูปแบบห้องที่ใช้งานได้หลากหลาย คุ้มค่า

จุดเด่นของห้องรูปแบบนี้อยู่ตรงที่มีห้องนอนเล็กเพิ่มเติมขึ้นมา และห้องนอนใหญ่มีกระจกเข้ามุม

ประตูหน้าห้องสีนี้

มี Digital Door Lock

เปิดประตูเข้ามาเจอกับห้องนั่งเล่น

มีหน้าต่างในห้องนั่งเล่น

แสงส่องเข้าได้

แอร์ห้องนั่งเล่นติดตั้งตรงนี้

ตู้วางของหน้าทีวี

หน้าต่างตรงนี้ก็เปิดออกได้ เป็นบานกระทุ้ง

จัดให้เป็นตัวอย่าง ทำเป็นโซนกินข้าว

ต่อจากห้องนั่งเล่นเป็นห้องนอน

โดยมีประตูบานเลื่อนกั้นไว้

เตียงนอนวางได้สบายๆ

ปลายเตียงมีไฟพร้อม motion sensor ถ้าสมมติเราเดินไปห้องน้ำตอนกลางคืนก็จะส่องสว่างให้เพื่อความปลอดภัย

ใต้เตียงก็มีลิ้นชักเก็บของได้ด้วย

แอร์ติดตั้งจุดนี้

ตู้เสื้อผ้า ติดทีวีที่ผนัง

ห้องนอนเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นเกือบจะเป็นห้องเดียวกัน

โต๊ะในห้องนอน ต้องตรวจสอบอีกทีในเอกสาร furniture set ว่าได้แถมให้หรือไม่

หน้าต่างเปิดออกได้ เป็นบานกระทุ้ง

หน้าต่างในห้องนอนเป็นกระจกเข้ามุม

กลับมาดูที่ห้องนั่งเล่นและห้องกินข้าว ติดกันจะเป็นห้องครัวและห้องน้ำ

ทางเข้าห้องน้ำ

ด้านหน้าห้องน้ำมีสวิตช์ไฟและเครื่องควบคุมอุณหภูมิห้อง

ธรณีประตูห้องน้ำ

ห้องน้ำ ครบ

อ่างล้างมือ

โถสุขภัณฑ์

ตู้ล่างอ่าง

ธรณีฉากกั้นอาบน้ำ

ห้องอาบน้ำ

ติดกับห้องน้ำเป็นห้องครัว เครื่องซักผ้าอยู่ในครัว

เป็นครัวปิด

ครัวตัว L

เปิดออกได้

ตู้บน

ที่วางไมโครเวฟ

ลิ้นชัก

ตู้ล่างอ่างล้างจาน

เครื่องซักผ้าตั้งตรงนี้

อ่างล้างจาน

พื้นที่วางของค่อนข้างใหญ่

เตาไฟฟ้า

ก๊อกน้ำ

อ่างล้างจาน และผนังกันเลอะ

เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน

ติดกับครัวมีทางเข้าห้องนอนเล็ก

วางเตียง 3.5 ฟุต

ธรณีกั้นห้องนอนกับระเบียง

พื้นที่ระเบียง

ราวกันตก

หน้าต่างห้องนอนเล็ก ด้านซ้ายเป็นตู้เสื้อผ้า

Bluetooth Sound System

 

1 Bedroom Exclusive 27.75 ตร.ม.

จุดเด่นคือห้องครัวแยก ห้องน้ำไม่อยู่ในโซนพักผ่อน เป็นสัดส่วน เป็นแบบห้องยอดนิยม

เปิดประตูมาเป็นโซนนั่งเล่น

ตู้เก็บของและตู้วางทีวี

ห้องนั่งเล่นค่อนข้างใหญ่แบบลึก

โต๊ะกินข้าวและเก้าอี้

ห้องนั่งเล่นเป็นแนวลึก

จุดวางโซฟา

ชั้นวางของทีวี

ห้องนั่งเล่นกับห้องนอนกั้นด้วยประตูบานเลื่อน

รางประตู

ห้องนอนและตู้เสื้อผ้า

ห้องนอนค่อนข้างแคบจึงต้องติดกระจกเงาช่วยเพิ่มความกว้างของห้อง

เตียงนอนข้างหน้าต่างกว้างๆ

ตู้เสื้อผ้าข้างเตียง

แอร์

แอร์ตรงข้ามเตียง

หน้าต่างบานกระทุ้ง

เปิดออกได้แบบนี้

ตู้เสื้อผ้า

ตู้เก็บของในห้องนั่งเล่น

เปิดออกได้แบบนี้ เก็บรองเท้าได้ด้วย

เดินเข้ามาโซนครัว

เป็นครัวแนวลึก

เฟอร์นิเจอร์ชุดครัวที่แถมให้ แถมตู้ให้เยอะมากทีเดียวครับ

เปิดออกได้แบบนี้

พื้นที่ท็อปครัว

มีพื้นที่วางของ

เตาไฟฟ้า

อ่างล้างจาน

ก๊อกน้ำ

เครื่องดูดควัน

ตู้ข้างบน

ธรณีประตูกั้นระหว่างห้องครัวกับระเบียง

ระเบียง

CDU แอร์ 2 ตัว ระเบียงวางเครื่องซักผ้าได้

เดินกลับมาเข้าครัว แล้วเดินเข้าห้องน้ำ

อุปกรณ์ต่างๆ ครบถ้วน

Alarm

 

1 Bedroom 23.15 ตร.ม.

เป็นรูปแบบห้องที่เล็กที่สุดของโครงการ เป็น 1 Bedroom ที่ดูเหมือน Studio มีแค่ประตูกระจกบานเลื่อนกั้นระหว่างโซฟากับเตียงเท่านั้น โดยส่วนตัวแล้วขอเรียกห้องนี้ว่าแบบ Studio แต่เป็น Studio ที่มี space ริมหน้าต่างเพิ่มขึ้นมา เพราะลดขนาดระเบียงให้เล็กลง

เปิดประตูเข้ามาพบกับโซนครัว และประตูทางเข้าห้องน้ำ

ชุดครัวให้ครบ

ตู้ครัวจะน้อยกว่ารูปแบบห้องอื่นๆ เพราะขนาดห้องเล็กกว่า

แต่ยังไงก็เก็บของได้เยอะ

ลิ้นชัก

เก็บของได้หลายชั้น

ตู้และชั้นวางของ 3 ระดับ

เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียน

ตู้เหนือหัว

ตู้ล่างชุดครัว

อ่างล้างจาน

เตาไฟฟ้า

อ่างติดกับตู้เย็น ต้องระวังเลอะน้ำ

ก๊อกน้ำ

ตรงข้ามกับโซนครัวเป็นทางเข้าห้องน้ำ

ก่อนเข้าห้องน้ำจะมีตู้เก็บรองเท้า

ในห้องน้ำอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ครบถ้วน แถมมาให้อีกคือ Alarm สีแดงๆ

ฝักบัวและช่องวางของ

ออกจากห้องน้ำ เดินต่อไปเจอโซนนั่งเล่นมีโซฟาแถมให้ แนบชิดกับโซฟาเป็นประตูบานเลื่อนกั้นห้องนอน ดูค่อนข้างคับแคบ

ห้องนี้คิดว่าเหมาะกับการอยู่อาศัยประจำ 1 คน ส่วนอีก 1 คนไม่อยู่ประจำ เพราะถ้าอยู่ด้วยกันประจำ 2 คน จะดูอึดอัด

โซนนั่งเล่น

แต่งสวย ถ้าทำให้กว้างคงต้องติดกระจกเงาเพิ่ม

ชั้นวางทีวี

มีแอร์ 1 เครื่อง ติดให้ในห้องนอน

ผนังตรงนี้ควรติดกระจกเงาเพื่อลวงตาให้ดูกว้างมากขึ้น

โซนห้องนอน

เตียงขนาด 5 ฟุต

ตู้เสื้อผ้าอยู่ด้านล่างแอร์

ด้านขวาจะมีพื้นที่ริมหน้าต่าง

เป็นห้องหน้าแคบที่มีกระจกหน้าต่าง 2 จุด ที่ข้างเตียง กับ ระเบียง ทำให้แสงส่องสว่างเข้าห้องมากขึ้น

ธรณีประตูระเบียง

พื้นที่ระเบียงกะทัดรัด วางเครื่องซักผ้าได้ด้วย

มีก๊อกน้ำเตรียมให้

หันกลับไปมองหน้าห้อง มุมนี้ดูกว้างมากขึ้น

 

โดยสรุปแล้วกลุ่มลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อ MODIZ SUKHUMVIT 50 คือกลุ่มคนที่ทำงานย่านสุขุมวิทรอบๆ อ่อนนุช พระรามสี่ ที่คุ้นเคยทำเลสุขุมวิท 50 นอกจากนี้ยังมีนักลงทุนต่างถิ่น ซื้อเก็บไว้ปล่อยเช่า โดยห้องที่นิยมซื้อลงทุนคือ 1 Bedroom ขนาดต่างๆ ปัจจุบันห้องยอดนิยมคือ 1 Bedroom Plus ซึ่งมีจำนวนจำกัด รูปแบบห้อง Vertical Suite ก็ได้รับความสนใจโดยเฉพาะคนต่างชาติ และสำหรับคนไทยเองรูปแบบห้องเพดานสูงแบบนี้ก็กำลังเป็นกระแสนิยมในหมู่คนซื้อคอนโด โดยหลายๆ คนที่อยากได้ห้องเพดานสูงแบบนี้ก็มักจะต้องใช้งบประมาณในการซื้อมากกว่าห้องรูปแบบปกติ แต่ที่ MODIZ SUKHUMVIT 50 ก็ได้นำเสนอแพ็กเกจการขายที่มีราคาจับต้องได้ง่ายกว่าห้องสไตล์ Loft ของโครงการอื่นๆ ที่อยู่โดยรอบสถานีอ่อนนุช ส่วนห้อง 1 Bedroom Exclusive มีจำนวนมากก็ยังเป็นแบบห้องที่ยอดนิยมเพราะอยู่ได้จริง อยู่สบาย ด้วยการที่โครงการทำห้องตัวอย่างออกมาให้เห็นถึงรูปแบบการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันถึง 4 แบบ จึงน่าจะช่วยให้กลุ่มลูกค้าที่สนใจในตัวโครงการ ตัดสินใจได้ด้วยตัวเองไม่ยากว่าควรจะเลือกซื้อห้องแบบไหนครับ

 

สนใจโครงการ MODIZ SUKHUMVIT 50

ติดต่อสำนักงานขาย ปากซอยอารีรักษ์ กลางๆ ซอยสุขุมวิท 50 คลิกดูแผนที่สำนักงานขายที่นี่ https://goo.gl/maps/83KNHUFZZfz

โทรศัพท์ 02-168-0000

เว็บไซต์ http://modiz50.assetwise.co.th/ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.6

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


อยู่รวมกัน เจอปัญหาควันบุหรี่ แก้ไขยังไงดี

บุหรี่ตัวร้าย อันตรายที่ทำลายชีวิตคน” ในแต่ละปีมีคนเป็นจำนวนมากที่เสียชีวิตจากบุหรี่ ผู้ที่สูบบุหรี่นอกจากจะเสียชีวิตจากโรคปอดแล้ว อาการหลอดเลือดแดงโป่งพอง หลอดเลือดแดงตีบตัน จะส่งผลทำให้ผู้สูบบุหร... อ่านต่อ
เปิดตัว “สโคป หลังสวน” – โครงการแรกในไทย โดยดีไซเนอร์ผู้ออกแบบคอนโดที่แพงที่สุดของนิวยอร์ค

เปิดตัวผลงานแรกในประเทศไทย ของ “โทมัส ยูล-ฮันเซน” ดีไซเนอร์ชาวเดนมาร์ก ผู้ออกแบบภายในโค... อ่านต่อ

KRAAM Sukhumvit 26 ต้นตำหรับ Luxury Home – Like Condominium พัฒนาโดย Nye Estate สร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่แล้ว ในราคาเริ่มต้น 16.9 ลบ.

ยุคสมัยนี้ดูเหมือนว่าคอนเซปท์การพัฒนาคอนโดในรูปแบบอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านตามสไตล์ Feel Lik... อ่านต่อ

Tonson One Residence “ดีที่สุดสำหรับงบ 20 – 35 ลบ.” กับคอนโด Super Luxury Freehold บนสุดยอด Prime Area ที่น่าซื้อเก็บไว้มากที่สุด

ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้นับว่าเป็นช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ที่สุดสำหรับตลาดคอนโดกลุ่ม Super L... อ่านต่อ