METIER Rama 9

  

เมติเย่ร์ พระราม 9


ที่ดินในทำเลดีๆ ของกรุงเทพฯ หลายแห่ง แม้จะมีเงินก็ซื้อไม่ได้หากเจ้าของที่ไม่ยอมขาย เรียกได้ว่าโครงการ METIER Rama 9 ที่อยู่ในทำเล พระราม 9 - รามคำแหง ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของการเดินทาง หรือสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบก็มีให้เลือกอย่างมากมาย จึงทำให้มีคนอยู่อาศัยในทำเลนี้เยอะ เนื่องจากเป็นแหล่งงาน แหล่งการศึกษา และเป็น Hub ของการคมนาคมทั้งทางบกและทางเรือ

wipawan khampuwiang เมื่อ 21 April, 2021 เวลา 16.06 pm

Prop score™: 4.1

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

METIER Rama 9

บริษัทผู้สร้าง

W&W Property and Development

สถานที่

ซอยรามคำแหง 15

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

รามคำแหง 12 Distance 150 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

1-0-72 ไร่

ชั้น

5 ชั้น

ยูนิต

8 ยูนิต

ที่จอดรถ

6 คัน

ลิฟท์

1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

ระบบ Home Automation, CCTV, รปภ.


    ประเภทยูนิต

ประเภท

Home Office

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

ที่ดินเริ่มต้นประมาณ 46.70 - 49.20 ตร.วา มีพื้นที่ใช้สอยในบ้านเท่ากันทุกหลัง 560 ตร.ม.

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

3 - 3.4 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

62,800 บาท

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

35 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2021

เว็บไซต์

https://www.wawproperty.com/metier-rama9

062-313-1000


เพื่อนบ้าน Street View


METIER Rama 9 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติดห้าง และรฟฟ. บนทำเลที่ดีที่สุดของพระราม 9 – รามคำแหง

มีสิ่งหนึ่งที่บ่งชี้ว่าทำเลนั้นเหมาะกับการอยู่อาศัย และทำการค้าหรือไม่ ก็คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่โดยรอบ ยิ่งมี Supermarket ขนาดใหญ่ยอดนิยม เปิด 24 ชม. แบบนี้ยิ่งเหมาะมาก รายการ 1st walk วันนี้ เราจะพาไปพบกับ Exclusive Business Mansion ในทำเลที่คุณสามารถเลือกเดินทางได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการขับรถส่วนตัว นั่ง รฟฟ. หรือนั่งเรือ ก็สามารถเข้ามาถึงโครงการได้โดยง่าย กับโครงการที่มีชื่อว่า METIER Rama 9 (เมติเย่ร์ พระราม 9) ในทำเลพระราม 9 – รามคำแหง ที่คุณสามารถซื้อเพื่ออยู่อาศัยกับครอบครัว หรือใช้เป็นโฮมออฟฟิศเก๋ๆ ในสไตล์คุณก็ได้เช่นกัน และมีราคาเริ่มต้นที่ 35 ล้านบาท อยู่ใกล้ Foodland แค่นี้เอง

ที่ดินในทำเลดีๆ ของกรุงเทพฯ หลายแห่ง แม้จะมีเงินก็ซื้อไม่ได้หากเจ้าของที่ไม่ยอมขาย เรียกได้ว่าโครงการ METIER Rama 9 ที่อยู่ในทำเล พระราม 9 – รามคำแหง ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของการเดินทาง หรือสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบก็มีให้เลือกอย่างมากมาย จึงทำให้มีคนอยู่อาศัยในทำเลนี้เยอะ เนื่องจากเป็นแหล่งงาน แหล่งการศึกษา และเป็น Hub ของการคมนาคมทั้งทางบกและทางเรือ จากกรุงเทพตอนเหนือไปสู่ย่านใจกลางเมือง จนถึงฝั่งตะวันออก ยังเชื่อมต่อกับย่านรัชดา ทองหล่อ และสุวรรณภูมิได้โดยง่าย

 

เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีส้มนั้น ผ่านถนนสายหลักสองเส้นทางคือ ถนนพระราม 9 และถนนรามคำแหง และตลอดทั้งสองฝั่งของถนนรามคำแหงเอง ก็เป็นพื้นที่ที่มีความพร้อมและศักยภาพเพียงพอในการเป็นย่านที่มีครบทุกอย่าง ทั้งแหล่งไลฟ์สไตล์อาคารสำนักงาน สถานศึกษา และโครงการที่พักอาศัย โดยสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้มที่ใกล้กับ METIER Rama 9 คือ สถานีรามคำแหง 12 ที่อยู่ด้านหน้าของเดอะมอลล์รามคำแหง และยังสามารถเชื่อมต่อกับสายปัจจุบันอย่างสายสีน้ำเงินได้ที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมเพื่อเข้าเมืองได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นห่างจากโครงการประมาณ 3.3 กม. ก็จะเจอกับ Airport link สถานีรามคำแหง ทั้งใกล้ทางด่วน 2 สาย คือ ทางด่วนศรีรัช, ทางด่วนฉลองรัช นอกจากการเดินทางด้วยรถยนต์และ รฟฟ. แล้ว อีกทั้งยังสามารถเลือกเดินทางด้วยเรือโดยสารคลองแสนแสบได้อีกด้วย ใกล้ท่าเรือเดอะมอลล์ 3 เพียง 200 ม. ทำให้การสัญจรสะดวกขึ้นอีกเท่าตัวและสามารถลดปัญหาในเรื่องของรถติดในช่วงโมงเร่งด่วนได้อีกด้วย

ท่าเรือเดอะมอลล์ 3

Airport link สถานีรามคำแหง

ไม่เพียงเท่านั้น โครงการฯ ยังแวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นฟู้ดแลนด์ หัวหมาก, เดอะไนน์พระราม 9 และเดอะมอลล์รามคำแหง ในระยะทางแค่ 6 ม. เพียงคุณเดินออกจากประตูโครงการฯ ก็เจอเดอะมอลล์แล้ว

เดอะมอลล์รามคำแหง

ฟู้ดแลนด์ หัวหมาก

ภาพจาก : http://www.lunlaa.com/th/shop/15849/

เดอะไนน์พระราม 9

ภาพจาก : https://www.facebook.com/Thailandclassictoyandgame/posts/198873313801789/

 

โครงการ METIER Rama 9 (เมติเย่ร์ พระราม 9) โดยคำว่า METIER (เมติเย่ร์) เป็นภาษาฝรั่งเศสที่มีความหมายว่า ความเชี่ยวชาญเฉพาะในสาขาอาชีพนั้นๆ เป็นโฮมออฟฟิศหรู 5 ชั้น สังคมส่วนตัวเพียง 8 ยูนิต ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ Being metier Being the best of its field” ให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกกับความเป็นที่สุดในทุกด้าน และการดีไซน์ในรูปแบบ Modern Luxury ที่ดินเริ่มต้นประมาณ 46.70 – 50.00 ตร.วา มีลิฟต์ส่วนตัวถึงชั้นดาดฟ้า ตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง 15 บนขนาดที่ดิน 1-0-72 ไร่ พร้อมที่จอดรถ 6 คัน ต่อยูนิต มีลิฟท์ส่วนตัวทุกหลัง, ระบบ Home Automation, และระบบรักษาความปลอดภัยภายในอาคาร ราคาเริ่มต้นที่ 35 ล้านบาท

โครงการพัฒนาโดยบริษัท ดับบลิว แอนด์ ดับบลิว พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่คุ้มค่า โดดเด่นและมีคุณภาพให้กับชุมชน มีโครงการภายใต้บริษัท 2 โครงการ คือ โพลิส คอนโด – สุขสวัสดิ์ 64 และเมติเย่ร์ พระราม 9

โครงการโพลิส คอนโด – สุขสวัสดิ์ 64

ตรงส่วนนี้ก็คือ บริเวณหน้าบ้านตัวอย่าง และเป็นทั้ง Sale Gallery ที่ทุกคนสามารถเข้ามาชมได้ โดยหลังนี้มีที่ดินขนาด 47.32 ตร.วา แต่บ้านหลังที่มีขนาดที่ดินใหญ่สุดจะอยู่ที่ 49.20 ตร.วา มีพื้นที่ใช้สอยในบ้านเท่ากันทุกหลังกว่า 560 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถมากถึง 6 คัน บ้านหน้ากว้าง 12 ม. ความลึกจากหน้าบ้านถึงหลังบ้าน 15.50 ม. จอดด้านหน้าบ้าน 4 คัน และข้างบ้าน 2 คัน เนื่องจากที่นี่เป็นโฮมออฟฟิศสูงถึง 5 ชั้น ลองมองตั้งแต่ชั้นล่างขึ้นไปจนถึงชั้น 5 จะเห็นได้ว่าสูงมาก ส่วนใหญ่จะเจอโฮมออฟฟิศที่มีความสูง 3.5 – 4 ชั้นเท่านั้น จึงทำให้สามารถรองรับพนักงานได้มากถึง 20 คน

ที่จอดรถข้างบ้าน จอดได้ 2 คัน

มองจากหน้าบ้านขึ้นไปชั้นบนก็จะเห็น Façade น้ำตาล บานฟิค ทำจากสแตนเลส สูงตั้งแต่ชั้น 3 ไปจนถึงชั้น 5 เป็นแบบบานที่ติดตั้งด้วยองศาที่แตกต่างกันไป สามารถเล่นแสงเล่นเงา ทำให้แสงสามารถตกกระทบเป็นเงาเข้าไปในตัวบ้านได้

และประตูหน้าบ้านที่ใช้จะเป็นแบบอัตโนมัติ สามารถเลื่อนไปข้างบ้านได้จนสุด ไม่กินพื้นที่ด้านข้าง สามารถนำรถเข้าไปจอดเรียงกันได้ 4 คัน สังเกตได้ว่าพื้นที่จอดรถจะไม่มีเสากั้นตรงกลาง เนื่องจากโครงการใช้โครงสร้างหลังคาที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้สามารถยื่นระยะหลังคาให้คลุมพื้นที่จอด โดยที่ไม่ต้องมีเสามากั้นตรงกลาง ทำให้สามารถจอดรถได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นการจอดแบบตรง หรือแบบเฉียง และโครงสร้างพื้นที่จอดรถลงเสาเข็มขนาดเท่าตัวอาคาร สามารถรองรับน้ำหนักได้เท่ากับตัวอาคาร

 

ไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งก็นี่เลย เสาไฟหน้าบ้านที่ใช้พลังงานจากแผงโซล่าเซลส์ โดยแผงโซล่าเซลส์จะอยู่ด้านบนตรงนี้ สามารถรับแสงอาทิตย์ได้เต็มๆ ช่วยลดการใช้ไฟฟ้าของบ้านแต่ละหลัง ตั้งระบบเปิด-ปิดแบบออโต้ และทางโครงการยังมีการนำสายไฟลงใต้ดินให้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นทางโครงการให้กล้องวงจรปิดทั้งหมด 3 ตัว นอกบ้าน 2 ตัว และในบ้าน 1 ตัว สามารถดูผ่านสมาร์ทโฟนได้

เข้าไปดูข้างในกันดีกว่า ประตูบ้านแบบ Digital Door Lock สามารถตั้งค่าระบบปลดล๊อคได้ 4 แบบ ใช้ได้ทั้งการสแกนนิ้ว, กดรหัส ,แตะคีย์การ์ด, ปลดล๊อคจากแอพพลิเคชั่น ภายในบ้านจะใช้ระบบ Home Automation ควบคุมทั้งหลัง สามารถสั่งเปิด – ปิด ประตู, ไฟ และแอร์ฯ ผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวก มี Sensor สัญญาณกันขโมยติดให้ทุกประตูด้วย

บ้านหลังจริงจะเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว ไม่ได้ติดวอลเปเปอร์เหมือนกับบ้านตัวอย่าง หากต้องการขยายธุรกิจแล้วซื้อ 2 หลังติดกัน สามารถทุบผนังเพื่อเชื่อมพื้นที่หากันได้

เดินเข้ามาข้างใน ชั้นนี้ Floor to Ceiling สูง 3 ม. จะเห็นได้ว่าทางโครงการมีการตกแต่งให้เป็น Sale Office พร้อมกับระบบ Home Automation ที่สามารถเอามาเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Google Home สามารถสั่งงานด้วยเสียง แบบนี้ได้ และมี Receptionและมี Executive Lounge ไว้รองรับลูกค้าอยู่ทางฝั่งนี้ การตกแต่งแบบนี้เจ้าของบริษัทที่ต้องการซื้อเพื่อทำเป็นโฮมออฟฟิศสามารถนำไปเป็น Reference ได้

หรือหากใครที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัย ก็สามารถจัดเป็น Living Room และห้องครัวไว้ที่ชั้นนี้ได้เลย เพราะโครงการได้เดินงานระบบท่อน้ำเอาไว้ให้

 

ลิฟท์จะอยู่ด้านนี้ ทางโครงการใช้ลิฟท์คุณภาพดีอย่าง Mitsubishi พร้อมรับประกัน 1 ปีเต็ม สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 320 กก. (สำหรับ 4 คน) ความเร็ว 60 เมตรต่อนาที (200 ฟุตต่อนาที) เทียบเท่าลิฟต์ที่ใช้งานตามตึกสูง

ถัดมาข้างลิฟท์จะเป็นห้องเก็บของ 1 ห้อง และ ห้องไฟฟ้า 1 ห้อง เนื่องจากบริเวณชั้น 1 จะมีการใช้งานมากกว่าชั้นอื่น หากใช้เป็นโฮมออฟฟิศก็สามารถเก็บของ เก็บอุปกรณ์ต่างๆ ไว้ที่ชั้นนี้ได้สบาย ข้างๆ กันนี้เป็น Powder Room

บริเวณหลังบ้านมีแทงค์น้ำตั้งไว้ตรงจุดนี้ และห้องเก็บของหลังบ้านใต้บันได อยู่ตรงผนังบ้านด้านนี้ครับ ส่วนกำแพงหลังบ้านสูง 3.5 ม.

 

ขึ้นบันไดไปที่ชั้น 2 พื้นบันไดใช้วัสดุ SPC เป็นวัสดุที่มีส่วนผสมของหินปูน (Limestone) ซึ่ง SPC ย่อมาจาก Stone Plastic Composite ที่ทนต่อความชื้น, กันน้ำ ไม่บวม ไม่หดตัว และช่วยป้องกันการขูดขีด ซึ่งจะใช้วัสดุนี้ปูพื้นที่ชั้น 3 และ 4  ส่วนชั้น 1,2 ปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้

ชั้นสองแตกต่างจากชั้นอื่นคือ มีเพดานสูง 3.4 ม. โดยชั้นอื่นสูงเพียง 3 ม. ชั้นนี้ปูกระเบื้องอยู่แล้ว ซึ่งการตกแต่งในชั้นนี้ ยังคงความเป็นโฮมออฟฟิศ เนื่องจากเป็นลักษณะเด่นของโครงการที่ขายเพื่อทำโฮมออฟฟิศได้ จึงทำให้เจ้าของสามารถครีเอทชั้นนี้ให้เป็นห้องผู้บริหารอยู่ตรงข้ามกับลิฟท์ มีมุมพักผ่อน วางโต๊ะทำงานได้ตามใจชอบ

และหน้าต่างทุกชั้นจะติดกระจกที่สูงจากพื้นจรดฝ้าแบบนี้ เพื่อให้ภายในบ้านรับแสงได้อย่างเต็มที่ และมีระเบียงรูปตัว L อยู่ด้านนอก เพื่อออกมา Relax หลังจากเหนื่อยล้าจากการทำงาน โดยทำพื้นที่ให้เป็นกระบะต้นไม้ เพื่อเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวของออฟฟิศได้ด้วย

ความพิเศษของชั้น 2 อีกหนึ่งอย่างก็คือ แบ่งเป็นห้องชาย – หญิง และอ่างล้างมืออีก 1 อ่างด้านนอก ก็เรียกได้ว่าเข้าห้องน้ำได้พร้อมกันถึง 3 คน

ข้างห้องน้ำเป็นห้องเก็บของ โดยโครงการจะมีห้องเก็บของไว้ให้ทุกชั้น

ตอนนี้เราก็มาอยู่ที่ชั้น 3 กันแล้ว ส่วนของชั้น 3 ก็จะเป็น Multi Purpose สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างลงตัว โดยใช้เป็นส่วนออฟฟิศ หรือ เป็นส่วนพักอาศัย ด้วยความสูงเพดานสูง 3 ม. โดยห้องที่อยู่ตรงข้ามลิฟท์ตรงนี้ สามารถตกแต่งให้เป็นห้องผู้บริหารได้ มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก รวมไปถึงการจัดมุมนี้ให้เป็นห้องประชุมเมื่อมีวาระต่างๆ ได้อีกด้วย

ภายในชั้น 3 นี้ทางโครงการมีการเดินท่อน้ำดีและน้ำเสียไว้ให้ สามารถทำเป็น Pantry ประกอบอาหารแบบครัวเปิดตามแบบบ้านตัวอย่างตัวอย่างได้

ส่วนห้องน้ำชั้นนี้มี Shower Room แยกส่วนแห้งและเปียก เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และมีประตูเปิดออกไปยังระเบียงด้านนอกได้ มีที่วาง CDU แอร์ฯ ไว้มุมนี้ โดย CDU แอร์ฯ จะวางแยกตามชั้น โดยทางโครงการได้คิดเผื่อลูกบ้านโดยเตรียมท่อแอร์ไว้ให้ ลูกบ้านสามารถติดตั้งแอร์ได้โดยไม่ต้องเจาะผนัง เจ้าของบ้านสามารถเลือกติดตั้งได้ตามต้องการ โดยทางโครงการ เตรียมจุดติดตั้งแอร์ไว้ทั้งหมด 9 จุด และบริเวณนี้สามารถนำกระถางต้นไม้มาวางแบบนี้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวได้

มาถึงชั้นพักอาศัยที่อยู่บนชั้น 4 บนชั้นนี้เพดานสูง 3 ม.  มีการออกแบบเป็น Penthouse ให้เป็นที่อยู่อาศัยของเจ้าของบ้านแบบทั้ง Floor รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวกว่าชั้น 1-3 มีห้องนอนด้วยกัน 2 ห้อง ห้องขวามือติดลิฟท์จะเป็นห้องเก็บของ ถัดมาเป็นบันไดบ้านใช้เดินขึ้น – ลงตรงนี้ ส่วนประตูตรงข้ามกันจะเป็นบันไดหนีไฟ

ออกจากลิฟท์เลี้ยวซ้ายมาก็จะเจอกับ Master Bedroom ขนาดใหญ่ วางเตียงแบบคิงส์ไซส์แล้วยังมีพื้นที่เหลือเยอะ หน้าตาบานกระจกแบบเต็มความสูง สามารถรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ พร้อมทั้งระเบียงด้านนอกให้คุณได้ออกไปรับแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้าได้

เปิดประตูเข้ามาตรงนี้ก็จะพบกับ Walk-in Closet มีพื้นที่ให้คุณผู้หญิงได้สนุกกับการแต่งตัว แต่งหน้าอยู่ในบริเวณนี้

ส่วนห้องน้ำใน Master Bedroom ก็กว้างมากเช่นกัน ซึ่งบ้านหลังจริงจะเป็นผนังสีขาวกั้นระหว่างห้องน้ำ กับ Walk-in Closet ไม่ใช่กระจกซีทรูแบบนี้ ด้านในมีอ่างล้างหน้าแบบ His & Her ยี่ห้อ KASCH ทรงเหลี่ยม สามารถใช้งานได้พร้อมกัน  2 คน โดยห้องน้ำใน  Master Bedroom มีระบบน้ำร้อนให้

ส่วนเปียกจะอยู่ทางด้านนี้ มีอ่างอาบน้ำและให้ฉากกั้นอาบน้ำของยี่ห้อ Cristina โถสุขภัณฑ์เป็นแบบ Auto Washlet

ติดกับ Master Bedroom เป็นห้องนอน 2 หน้าต่างห้องนี้ได้วิว Façade ที่อยู่ด้านนอก เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้แก่เจ้าของห้องได้อีกด้วย และหน้าต่างบานกระจกขนาดใหญ่สามารถรับแสงได้อย่างเต็มที่ ทำให้ห้องมีความโปร่ง โล่งมากขึ้นไปอีก

ห้องน้ำในห้องนอน 2 ก็กว้างมากเช่นกัน แยกส่วนแห้งและเปียก ภายในส่วนอาบน้ำ สามารถเปิดประตูออกไปด้านนอกได้ เป็นที่วาง CDU แอร์ฯ

ตอนนี้เราก็มาอยู่ที่ชั้นสูงสุดของบ้านกันแล้ว เป็นชั้นดาดฟ้าที่ขึ้นลิฟท์มาได้เลย บริเวณโถงลิฟท์กั้นด้วยกระจก สามารถกันแดด กันฝน ได้

บันไดหนีไฟจะอยู่ด้านนี้ วนไปจนถึงชั้นล่าง

 

บนชั้นนี้จะได้วิวแบบ 360 องศา และมองเห็นเดอะมอลล์รามคำแหงที่อยู่ข้างๆ ได้ ซึ่งบ้านหลังจริงจะเป็นพื้นที่เปิดโล่ง เจ้าของบ้านสามารถกั้นห้อง ด้วยกระจก หรือโครงสร้างเบา เช่น โครงสร้างเหล็ก เป็นพื้นที่ปิดเพื่อทำฟิตเนส, Party Room, Glass house ไว้ดูดาว หรือปลูกต้นไม้ได้ แต่ไม่สามารถสร้างเป็นโครงสร้างหนัก เช่น การทำโครงสร้างเสาคานด้วยคอนกรีตเสริมเหล็ก

“นี่คือ Exclusive Business Mansion ที่จะนำธุรกิจของคุณสู่จุดสูงสุด ด้วยความภาคภูมิใจ กับ METIER Rama 9” เหตุผลในการที่จะเลือกโฮมออฟฟิศ ให้ถูกใจทั้งเจ้าของกิจการ (ที่สามารถอยู่อาศัยเองได้) พนักงาน และพันธมิตรทางธุรกิจ รวมถึงแขกผู้มาเยือน มักจะมีองค์ประกอบที่สำคัญคือ ทำเลที่ตั้งที่ต้องสะดวกกับทุกคน อยู่ใจกลางเมือง เดินทางเข้าถึงได้หลากหลายเส้นทาง อยู่ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ของกิน มีที่จอดรถเพียงพอ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ มีพื้นที่ Common Area ภายในบ้านสำหรับให้พนักงานผ่อนคลายและจุดประกายความคิด อีกทั้งยังมีการดีไซน์ที่อยู่เหนือกาลเวลา ช่วยสะท้อนภาพลักษณ์อันโดดเด่นของธุรกิจคุณ รองรับการต่อเติม พร้อมขยับขยายได้ในอนาคต และเป็นทำเลที่มีมูลค่าที่ดินสูงขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคตสามารถขายต่อทำกำไรได้ ดีกว่าไปเช่าพื้นที่อาคารสำนักงาน

 

หากจะมองหาอาคารสำนักงานให้เช่าเพื่อทำออฟฟิศในย่านพระราม 9 – รามคำแหง ก็จะมี Major Tower ที่อยู่ติดกับแยกพระราม 9 – รามคำแหง ที่มีราคาค่าเช่าอยู่ที่ 600 – 650 บ./ตร.ม. ขนาดพื้นที่ให้เช่าตั้งแต่ 25 – 181 ตร.ม. แต่หากใครที่กำลังมองหาพื้นที่ขยายธุรกิจ และต้องการโฮมออฟฟิศที่มีพื้นที่เยอะเพื่อให้สามารถจุพนักงานได้เป็นจำนวนมาก และไม่ต้องเช่าออฟฟิศอยู่ในอาคารสำนักงานใหญ่ๆ อยู่ในใจกลางเมือง แถมยังได้ที่ดินเป็นกรรมสิทธิ์ของตนเอง ที่ต้องเสียค่าเช่าต่อเดือนแพงๆ  Metier Rama 9 ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณในหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการเดินทาง ที่สามารถเดินทางได้ทั้งรถยนต์ เรือ และ รฟฟ. ที่จะเปิดบริการให้ใช้ในอนาคต และยังใกล้กับห้างสรรพสินค้า ชื่อดังมากมาย สะดวกสำหรับพนักงานบริษัทเป็นอย่างมาก อีกทั้งในเรื่องของความปลอดภัยที่เป็นระบบเหมือนโครงการบ้านที่มีความปลอดภัยสูง เช่น การเปิด – ปิดรั้ว ที่ควบคุมด้วยรีโมทและสมาร์ทโฟน รวมถึงกล้องวงจรปิดที่เจ้าของบ้านสามารถดูผ่านสมาร์ทโฟนได้ว่ามีใครเข้า – ออกบ้านบ้าง

โดย Metier Rama 9 ราคาเริ่มต้นที่ 35 ลบ. เฉลี่ยต่อตารางเมตรอยู่ที่ 62,800 บาท ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 560 ตร.ม. ที่จะให้คุณสามารถใช้พื้นที่ในบ้านได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องแชร์กับออฟฟิศอื่น หากต้องการขยายธุรกิจเพิ่มและมีจำนวนพนักงานมากขึ้นก็สามารถซื้อ 2 หลังติดกันได้ ก็จะได้ที่จอดรถเพิ่ม และมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นอีกเท่านึง รวมกันแล้วประมาณ 1 พันกว่า ตร.ม. เลยทีเดียว

ตอนนี้สามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างของโครงการ Metier Rama 9 ได้แล้ว หากใครสนใจหรืออยากเข้ามาชมบ้านตัวอย่างสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 062-313-1000

 wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.1

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


[First Impression] The Estelle Phrom Phong คอนโด Ultra – Luxury ที่ถ่ายทอดความละเอียดสไตล์ญี่ปุ่นของแท้ หนึ่งเดียวบนพร้อมพงษ์

หากจะถามว่าบริษัทไหนที่มีภาพของความเป็นผู้นำในกลุ่มตลาด Luxury Condo ที่มีราคาขายมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปมากที่สุด เชื่อแน่ว่าคำตอบหนึ่งเดียวในใจของใครหลายๆคนย่อมมีชื่อของ ไรมอน แลนด์ (Raimon Land)... อ่านต่อ

3 October, 2022ทำเลดี ในแบบ Undisputed! เปิดห้องตัวอย่างวันแรก CULTURE Chula ห้อง Hybrid เพดานสูง 4.3 เมตรทั้งหมด

"ผมเองมีโอกาสออกแบบคอนโดหลายแห่งบนทำเลสามย่านตั้งแต่ Ideo Q Chula - Samyarn สิ่งที่ผมเส... อ่านต่อ
3 October, 2022

เปิด Sale Gallery แล้ว! ไอดีโอ รามคำแหง – ลำสาสี สเตชั่น

ไอดีโอ รามคำแหง - ลำสาลี สเตชั่น คือโครงการคอนโดใหม่แห่งแรกของอนันดาที่ชิงเปิดตัวอย่างเ... อ่านต่อ
27 September, 2022

[1st Impression] RHYTHM เอกมัย เอสเตท คอนโดสูงที่ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกเหมือนอยู่ได้อยู่บ้านบนทำเลเอกมัย

RHYTHM เอกมัย เอสเตท ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 2-0-84.1 ไร่ อยู่ริมถนนเอกมัย ปากซอยเอกมัย 1... อ่านต่อ
20 September, 2022

เผยโฉมบ้านตัวอย่างครบทั้ง 3 หลัง ของ แอร์รี่ ศรีนครินทร์ – กรุงเทพกรีฑา (AERIE srinakarin-krungthepkreetha) บ้านเดี่ยว 3 ชั้น สุด Exclusive

หลังจากที่เราได้เห็นบ้านตัวอย่างแบบ SOHO ขนาด 313 ตรม.ไปแล้วเมื่อช่วงเดือนกค.ที่ผ่านมา ... อ่านต่อ
20 September, 2022