IKON Sukhumvit 77

  

ไอคอน สุขุมวิท 77


ความน่าสนใจของราคา IKON Sukhumvit 77 อยู่ตรงที่ นี่คือคอนโดใหม่เอี่ยมอ่องที่อยู่ในย่านอ่อนนุช ซึ่งตอนนี้เริ่มอัพเกรดเป็นย่าน Expat town ดังนั้นการเรียกค่าเช่าย่อมมีโอกาสเรียกได้สูงกว่าค่าเฉลี่ยผู้เช่าคนไทยเนื่องจากบริษัทที่จ้างคนต่างชาติมาทำงานมักจะมีงบสวัสดิการที่อยู่อาศัยให้พนักงานด้วยซึ่ง expat คนนั้นก็ย่อมที่จะเลือกคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดที่อยู่ภายในวงเงินงบและเลือกสิ่งที่ดีจัดเต็มที่เพราะไม่ได้จ่ายเอง 555 นอกจากนี้ราคาคอนโดมิเนียมเริ่มต้นตารางเมตรละ 90,000 บาทต่อตารางเมตรก็ถือว่าคุ้มค่าสำหรับการแลกเปลี่ยนกับพื้นที่ส่วนกลางที่ให้เยอะมากและเปิดบริการ 24 ชั่วโมงอย่างที่ IKON Sukhumvit 77 ครับ ซึ่งจะมีพื้นที่ส่วนกลางอะไรบ้าง เดี๋ยวเรามาดูกันต่อในบทความนี้

ต่อทอง ทองหล่อ on July 4, 2018 at 6:08 pm

Prop score™: 3.6

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

IKON Sukhumvit 77

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท วี พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

สถานที่

ซ.สุขุมวิท77

สถานีรถไฟ BTS

BTS อ่อนนุช Distance 1200 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-3-55 ไร่

ชั้น

8 ชั้น

ยูนิต

442 ยูนิต

ที่จอดรถ

42% รวมซ้อนคัน

ลิฟท์

อาคารละ 2 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Double Volume Lobby Lounge, Club House, Mail Room, สระว่ายน้ำหินอ่อน, Amphitheatre 24hr, Co-Thinking Space 24hr, Dynamic Fitness, Outdoor Jogging Track, Self-Laundry Zone, Smart Car Access, Automatic Parking Machine, Shuttle Van Service


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์/CONDO

studio

23 – 26 ตร.ม.

1 bedroom

27 – 32 ตร.ม., 1 Bedroom Plus : 34 – 35 ตร.ม.

2 bedroom

43 – 47 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

90,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.29 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

55 บาท/ตร.ม.

Sinking Fund fee

500 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

ปี 2563

เว็บไซต์

http://bit.ly/2yfRJCu

02 204 7900


เพื่อนบ้าน Street View


อยากซื้อคอนโดแถวรถไฟฟ้าอ่อนนุช เลือกที่ไหนดี? รีวิวคอนโดใหม่ IKON Sukhumvit 77 ห้องหน้ากว้างกว่า ทำเลสะดวก อนาคตติด Community Mall เข้าออกได้หลายทาง

 

อยากมาอยู่อ่อนนุช ย่าน Expat Town

 

สำหรับใครที่อยากอยู่ย่านอ่อนนุชเพราะถูกใจในความสะดวกสบาย ผู้คนคึกคัก ของกินเยอะ ห้างสรรพสินค้ามีให้เลือกเดินมากมายและอยู่ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า ปัจจุบันมีหลายคอนโดมิเนียมใหม่ๆ เปิดขายหลายแห่ง มีทั้งคอนโดหลายสถานะให้เลือก ได้แก่ คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ เช่น Mori Haus, Artemis, The Tree Onnut Station, Tree Condo Sukhumvit 50 คอนโดที่ใกล้จะเสร็จ เช่น Niche MONO Sukhumvit 50, Regent Home Sukhumvit 81 คอนโดที่กำลังก่อสร้าง เช่น Sign Sukhumvit 50, Serio Sukhumvit 50และโครงการที่เปิดขายแล้วแต่ยังไม่ได้สร้างเพราะรอ EIA อนุมัติ เช่น The Excel Hideaway Sukhumvit 50, Kawa Haus (บทความนี้เขียนเมื่อเดือนมิถุนายน 2561)

 

ราคาของคอนโดมิเนียมย่านอ่อนนุชนับวันมีแต่จะยิ่งสูงขึ้นตามความนิยมและการเจริญเติบโตของย่านอ่อนนุช ภาพรวมเริ่มเปลี่ยนแปลงจากเคยเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยสำหรับคนไทยคนทำงาน พลิกเป็น after-work destination มีห้างสรรพสินค้า มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย และมีภาพของความเป็น International district กลายเป็น expat town มากขึ้นเนื่องจากมีการอพยพของชาวต่างชาติคนรุ่นใหม่ที่ย้ายหนีออกจาก inner Sukhumvit ที่มีราคาค่าเช่าค่ากินค่าอยู่ที่แพง คนต่างชาติต่างบอกต่อปากต่อปากกันว่า “ขยับมาอ่อนนุชสิ อยู่สบายเท่ากัน แต่จ่ายน้อยกว่า” นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำไม Developer และนักลงทุนรายย่อย หรือแม้กระทั่งคนซื้ออยู่เองจริงจึงหันมาสนใจอ่อนนุชในหลายปีที่ผ่านมา

 

วันนี้เราจะมาแนะนำคอนโดมิเนียมใหม่ย่านอ่อนนุช คอนโดมิเนียมนี้ยังไม่สร้างเพราะยังรออนุมัติ EIA แต่ว่าขายมาแบบเงียบๆ ไม่หวือหวา และมียอดขายดี ได้รับเสียงตอบรับจากคนย่านอ่อนนุชนั่นคือโครงการ IKON Sukhumvit 77 ตั้งอยู่ในสุขุมวิท 77 หรืออ่อนนุชนั่นแหละครับ แต่ว่าอยู่ในซอยอ่อนนุช 10 หรือมีทางเข้าจากสุขุมวิท 81 ก็ได้ครับ เข้าได้ 2 ทาง เดี๋ยวจะมาพูดเรื่อง Location แบบละเอียดกันอีกที เราไปดูเรื่องราคากันก่อนครับเพราะสำคัญที่สุด 555

 

ราคาขาย IKON Sukhumvit 77 น่าสนใจอย่างไร

 

เพราะโครงการ IKON Sukhumvit 77 ตั้งอยู่ในทำเลที่ชาวต่างชาติรู้จัก ทางบริษัทจึงโครงการออกไปเปิดจำหน่ายที่ต่างประเทศเพื่อดึงดูดเงินจากนักลงทุนชาวต่างชาติให้มาเพิ่มรายได้ให้กับประเทศไทย

 

อัพเดตราคาของ IKON Sukhumvit 77 ปัจจุบัน ข้อมูลเดือน พ.ค. 2561

ราคาต่ำสุด หรือ Minimum price จะเป็นห้อง Studio 23 ตร.ม. ราคา 2.29 ล้านบาท

ส่วนราคาสูงสุด Maximum price เป็นห้อง 2 Bedroom 47 ตร.ม. ขายราคา 4.49 ล้านบาท ปัจจุบันโครงการขายไปแล้วประมาณ 40% ขายแบบเงียบๆ เน้นลูกค้าเก่า แต่ตอนนี้เริ่มมีการประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าใหม่เข้ามาเริ่มจับจองกันแล้ว และจะมีการเปิด Pre Sale เร็วๆนี้ ซึ่งราคาช่วงนี้จะเป็นราคาพิเศษก่อน Pre Sale

 

ความน่าสนใจของราคา IKON Sukhumvit 77 อยู่ตรงที่ นี่คือคอนโดใหม่เอี่ยมอ่องที่อยู่ในย่านอ่อนนุช ซึ่งตอนนี้เริ่มอัพเกรดเป็นย่าน Expat town ดังนั้นการเรียกค่าเช่าย่อมมีโอกาสเรียกได้สูงกว่าค่าเฉลี่ยผู้เช่าคนไทยเนื่องจากบริษัทที่จ้างคนต่างชาติมาทำงานมักจะมีงบสวัสดิการที่อยู่อาศัยให้พนักงานด้วยซึ่ง expat คนนั้นก็ย่อมที่จะเลือกคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดที่อยู่ภายในวงเงินงบและเลือกสิ่งที่ดีจัดเต็มที่เพราะไม่ได้จ่ายเอง 555 นอกจากนี้ราคาคอนโดมิเนียมเริ่มต้นตารางเมตรละ 90,000 บาทต่อตารางเมตรก็ถือว่าคุ้มค่าสำหรับการแลกเปลี่ยนกับพื้นที่ส่วนกลางที่ให้เยอะมากและเปิดบริการ 24 ชั่วโมงอย่างที่ IKON Sukhumvit 77 ครับ ซึ่งจะมีพื้นที่ส่วนกลางอะไรบ้าง เดี๋ยวเรามาดูกันต่อในบทความนี้

 

สำหรับค่าส่วนกลางของ IKON Sukhumvit 77 ตกอยู่ที่ 55 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและยั่งยืนในการบริหารจัดการในระยะยาว ไม่ถูกเกินไปจนต้องมาประหยัดมากเสียจนกระทบกับคุณภาพชีวิต และค่าส่วนกลางก็ไม่แพงเกินไปจนรู้สึกไม่คุ้มค่าที่จะจ่าย

 

IKON Sukhumvit 77 อยู่ตรงไหนของอ่อนนุช

 

ลองอ่านบทความนี้จาก Propholic.com ก่อนได้ครับ เพราะได้รีวิวทำเลเจาะลึก พาชมทำเล IKON SUKHUMVIT 77 คอนโดใหม่ใกล้ BTS อ่อนนุช

 

อธิบายคร่าวๆ สำหรับคนขี้เกียจอ่านยาวๆ 555 IKON Sukhumvit 77 ตั้งอยู่ที่นี่ครับ คลิกแผนที่ Google Maps https://goo.gl/maps/vJ5gN7qSBPJ2 GPS: 13.710267, 100.608289 อยู่ในซอยอ่อนนุช 10 ซึ่งเป็นซอยที่ทะลุเชื่อมต่อกับสุขุมวิท 81 อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุชในระยะเดินเท้าประมาณ 1.2 กิโลเมตร ระยะทางไกลขนาดนี้คนไทยอาจจะไม่เดิน แต่สำหรับชาวต่างชาติเขาโอเคครับเพราะเดินไม่เกิน 15 นาที เพื่อแก้ไขปัญหาสำหรับคนไทยที่ไม่ชอบเดินไกลทางโครงการจึงจัดรถตู้ Shuttle Van ให้บริการรับส่งที่สถานีรถไฟฟ้าด้วยครับอย่างน้อย 1 คัน นอกจากนี้หน้าโครงการมีรถวินมอเตอร์ไซค์วิ่งผ่านไปมาบ่อยมากครับเพราะเป็นซอยทางลัดไปออกถนนสุุขุมวิท มีรถเยอะยามเช้า ดังนั้นใช้วิธีการโบกเรียกก็ได้

 

แผนที่ IKON Sukhumvit 77

 

สำหรับคนที่เริ่มสนใจโครงการ IKON Sukhumvit 77 (ไอคอน สุขุมวิท 77) ลองแวะดูเว็บไซต์โครงการ หรือโทรศัพท์ติดต่อนัดหมายเข้าชมห้องตัวอย่างได้ตามข้อมูลติดต่อนี้ครับ http://bit.ly/2yfRJCu โทรศัพท์ 02 204 7900

 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบข้าง IKON Sukhumvit 77

 

ทำไมต้องมาอยู่ที่ IKON Sukhumvit 77 ด้วย เหตุผลง่ายๆ คืออยู่สบาย ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เรามาดูไฮไลท์กันว่าใกล้อะไรบ้าง

 

อันดับแรกสิ่งสำคัญเลยคือ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชครับ

อันดับสองคือ ใกล้ห้างใหม่ Century the Movie Plaza Sukhumvit อยู่ใกล้ปากซอยสุขุมวิท 81

มีโรงแรมกำลังก่อสร้าง อยู่ที่เดียวกับ Century เลยครับ ทำให้สะดวกสบาย สมมุติมีแขกหรือญาติมาเยี่ยมเราก็นอนพักที่นี่ก็ได้ ใกล้เรา เดินทางสะดวก

จากปากซอยสุขุมวิท 81 มี Skywalk เดินมาถึงสถานีอ่อนนุช สะดวกดี

ซอยสุขุมวิท 81 เป็นทางลัดไปซอยอ่อนนุช 10 ได้ จึงเป็นซอยที่ค่อนข้างคึกคักในบางเวลา เช่น ชั่วโมงเร่งด่วน

จากตำแหน่งที่ตั้งโครงการ IKON Sukhumvit 77 เราสามารถเดินเท้าออกมาแค่ 280 เมตรเพื่อถึงปากซอยอ่อนนุช 10 และจะพบกับบริการรถสาธารณะรองคือ รถสองแถว เป็นทางเลือกในการเดินทางสำหรับคนที่ขี้เกียจขับรถเองครับ

นี่คือปากซอยอ่อนนุช 10 เดินออกจาก IKON Sukhumvit 77 แค่ 3 นาทีก็ถึงครับ

แปลงที่ดินติดกันและใกล้กับ IKON Sukhumvit 77 ประมาณแค่ 20 เมตร ในอนาคตจะมีโครงการ Community Mall ชื่อว่า People Park (พีเพิลพาร์ค) บริหารโดย PMCU หรือชื่อเต็มๆ คือ สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันเริ่มก่อสร้างและเปิดให้จองเช่าพื้นที่อยู่ครับ อนาคตจะมีซูเปอร์มาร์เก็ต Gourmet ร้านอาหาร KFC, The Pizza และอื่นๆ มาให้บริการครับ ติดตามได้ที่เว็บไซต์ http://peopleparkthailand.com/

นับว่าเป็นจุดเด่นและเป็นมูลค่าเพิ่มที่ดีมากสำหรับลูกบ้าน IKON Sukhumvit 77 ที่ได้อยู่ติดกับ People Park ครับ และยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยิ่งมีค่าสูงขึ้น การมีห้างติดบ้านขนาดนี้ถือเป็น Rare item ครับ หาซื้อต่อได้ยากในอนาคต เพราะเจ้าของห้องถ้าซื้อไปแล้วก็ไม่ค่อยอยากจะขายต่อเพราะอยู่จริงแล้วสะดวกสบายนั่นเองครับ

 

นอกจากนี้ยังมีห้าง Big C Extra ใกล้กันด้วย ระยะเดินเท้าประมาณ 1.3 กิโลเมตร หรือ 16 นาที เดินไปชิลๆ ได้ Big C Extra ที่นี่ก็จะมีคอนเซปต์แตกต่างจาก People Park ครับ เพราะขายสินค้าราคาย่อมกว่าและบรรยากาศจะคนเยอะมากกว่า

แต่ถ้าสมมุติ People Park ยังสร้างไม่เสร็จ รอบข้าง IKON Sukhumvit 77 ก็ยังมีความสะดวกอยู่นะครับเพราะมีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ ในระยะเดินเท้าประมาณ 200 เมตรเท่านั้น

 

จาก IKON SUKHUMVIT 77 ไปไหนมาไหนก็สะดวกเพราะ…

3 นาทีถึง BTS อ่อนนุชด้วยรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์รับจ้าง

5 สถานี From BTS อโศก ด้วยรถไฟฟ้า

1 นาทีถึง PEOPLE PARK ด้วยการเดิน

5 นาทีถึง HABITO Mall, Max Valu, Tesco Lotus, Big C Extra ด้วยรถ

5 นาทีถึง SUMMER HILL ด้วยรถ

มีทางลัดเข้าอ่อนนุช (สุขุมวิท 77) โดยซอยอ่อนนุช 10

เข้าออกทางสุขุมวิท 81 ก็ได้

ใกล้โรงพยาบาลสุุขุมวิท ประมาณ 10 นาที หรือ 15 นาทีถึงโรงพยาบาลกล้วยนำไท

เดินทางด้วยรถยนต์สะดวก อยากไปทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ประมาณ 5 นาที

 

อยากไปแฮงเอาท์แถวเอกมัยก็แค่ 5 นาที หรือไปขึ้นทางด่วนด่านสุขุมวิท 50 ก็ได้ภายใน 15 นาที สำหรับโรงเรียนชั้นนำใกล้ๆ ก็มีเช่น WELLS International School, BANGKOK PREP, St. Andrews High School Campus

 

สรุปความสะดวกสบายของ IKON Sukhumvit 77 คอนโดมิเนียม 8 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ห่างจาก People’s Park Community mall แห่งใหม่เพียง 20 เมตร แวดล้อมด้วยชอปปิ้งมอลล์ Century Movie Park และร้านอาหารรสเลิศมากมาย เชื่อมต่อถนนทางลัดหลายสาย เดินทางถึงบีทีเอสอ่อนนุชใน3นาที

 

ตำแหน่งสำนักงานขายและพื้นที่ก่อสร้างจริง

สำหรับคนที่สนใจว่า IKON Sukhumvit 77 ตั้งอยู่ที่ไหนกันแน่ คลิกดูตำแหน่งที่นี่เลยครับ https://goo.gl/maps/vJ5gN7qSBPJ2  GPS: 13.710267, 100.608289

ภาพถนนด้านหน้าโครงการ IKON Sukhumvit 77

มีการล้อมรั้วเพื่อรอการก่อสร้าง

อาคารนี้คือสำนักงานขาย IKON Sukhumvit 77 ครับ

ตรงข้ามกับ IKON Sukhumvit 77 เป็นบ้านเก่าคลาสสิก

Sale Office ของ IKON Sukhumvit 77

 

ดีไซน์แบบนี้ครับ

ซึ่งอาคารสำนักงานขายนี้จะไม่ทุบในอนาคต แต่จะเปลี่ยนเป็นพื้นที่ส่วนกลางครับ เป็นการใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าและไม่เพิ่มต้นทุนให้กับผู้ซื้อครับ

ด้านหลังของสำนักงานขายจะเป็นลานจอดรถสำหรับลูกค้าและจะมองเห็นที่ดินของ IKON Sukhumvit 77 ซึ่งจะติดกับโครงการ People Park และติดกับอาคารจอดรถของ Lumpini Ville Sukhumvit 77 (2)

ขอแจ้งให้ทราบว่าบางตึกจะได้วิวตึกจอดรถของ Lumpini ครับ บางตึกครับ

สนใจเยี่ยมชมห้องตัวอย่างและสอบถามเส้นทางสำนักงานขายได้ที่ http://bit.ly/2yfRJCu

โทรศัพท์ 02 204 7900

 

ภายในสำนักงานขาย IKON Sukhumvit 77

 

มีการตกแต่งโทนสว่าง ดูหรูหรา

มีรูปแสตมป์ อภิวัชร์มายืนเก๊กตรงนี้ด้วย เขามาทำอะไรตรงนี้นะ

อ๋อ…สแตมป์มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา IKON Sukhumvit 77 นั่นเองครับ

คลิกดู MV ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=hbg13ZlOC7g

 

Fact sheet ของ IKON Sukhumvit 77

ชื่อโครงการ IKON Sukhumvit 77 (ไอคอน สุขุมวิท 77)

เจ้าของโครงการ วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์

ที่ตั้ง ซ.สุขุมวิท77 แยกเข้าซอยอ่อนนุช10 สามารถเข้าทางลัดจากสุขุมวิท 81

ลักษณะโครงการอาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร และคลับเฮาส์ 1 อาคารเนื้อที่โดยประมาณ 3-3-55 ไร่ จำนวนยูนิต442

ยูนิตลักษณะห้องชุด ได้แก่ ห้องชุดขนาดพื้นที่ Studio 23- 26 ตร.ม., 1 Bedroom 27 – 32 ตร.ม. , 1 Bedroom Plus 34 – 35 ตร.ม., 2 Bedroom 43 – 47 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง ได้แก่ สระว่ายน้ำหินอ่อน white carrara, Amphitheatre, Double Volume Lobby Lounge, 24hr Co-thinking space, 24hr Dynamic Fitness, Outdoor Jogging track, Mailbox Room, Smart Car Access, Automatic Parking Machine, Shuttle Van Service, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

 

เจาะจุดเด่นของ IKON Sukhumvit 77

ข้อดีที่ทำให้ IKON Sukhumvit 77 แตกต่างจากโครงการอื่นๆ ก็คือ

IKON Sukhumvit 77 ราคาขายเฉลี่ยเริ่มต้นประมาณ 90,000 บาทค่อนข้างดึงดูดใจเมื่อเทียบกับคอนโด Low-rise ใหม่ในย่านอ่อนนุชฝั่งสุขุมวิทเลขคี่ และย่านนี้มีอัตราค่าเช่าคอนโดเฉลี่ยอยู่ที่ 500-600 บาทต่อตารางเมตร คิดเป็น Rental Yield 5-7% เหมาะสำหรับนักลงทุน ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ติด People Park ในอนาคต และใกล้ Century the Movie Plaza Sukhumvit, Habito Mall เดินทางเข้าออกได้ 2 ทางผ่านอ่อนนุช 10 และสุขุมวิท 81 ขึ้นลงทางด่วนสะดวก มีรถตู้รับส่งไปสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช มีอาคาร Clubhouse เปิดบริการ 24 ชั่วโมงและแยกออกจากอาคารพักอาศัยเพื่อความเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำจากหินอ่อน White Carrara ดูแตกต่างและสวยงาม รูปแบบห้องที่เป็นห้องหน้ากว้าง มีฟังก์ชั่นอยู่อาศัยได้จริง ไม่อึดอัด

 

Master Plan และ Floor Plan ของ IKON Sukhumvit 77

 

ขอโชว์ภาพ perspective ของ IKON Sukhumvit 77 ให้ดูเพื่อเห็นภาพรวมก่อนครับ จะเป็นโครงการที่มีแปลงที่ดินแนวกว้างครับ

จะแบ่งออกเป็น 3 ตึก ได้แก่ A B และ C บอกก่อนว่า ตึก A ซึ่งเป็นตึกที่ปัจจุบันยังได้วิวค่อนข้างโล่งจะขายให้คนไทย ส่วนตึก B จะได้วิวสระว่ายน้ำ นะครับ และตึก B ก็ขายให้คนไทยเช่นกัน ส่วนตึก C ได้วิวอาคารพักอาศัยของ Lumpini เช่นกัน ซึ่งตึก C มี Agent นำไปขายให้กับตลาดต่างชาติ

ห้องพักอาศัยเริ่มที่ชั้น 2 ทั้งหมด เพราะชั้น 1 เป็นลานจอดรถแบบปกติ และมีพื้นที่ facility

ถ้าดูภาพด้านล่าง จะเห็นกล่องสี่เหลี่ยมสีขาวๆ เล็กๆ เรียงๆ ติดกันระหว่างตึก A กับ B ไหมครับ ตรงนั้นจะเป็นระบบจอดรถอัตโนมัติหรือ Auto Parking เพื่อให้มีพื้นที่จอดรถเพิ่มขึ้นประมาณ 30 คัน ทำให้อัตราพื้นที่จอดรถทั้งหมดอยู่ที่ 42% รวมจอดซ้อนคัน

การมีที่จอดรถ 2 ระบบทั้งที่จอดแบบปกติและแบบอัตโนมัติทำให้ทางเลือกในการจอดรถมีหลากหลายมากขึ้นและความเสี่ยงต่ำถ้าเกิดระบบ Auto Parking ขัดข้องก็ยังมีระบบปกติให้จอดกันได้

ชั้น 3-6 จะเป็นห้องพักอาศัยเต็มชั้น

ชั้น 7 และ 8 มีการหดพื้นที่ใช้สอยของชั้นน้อยลงเพื่อทำตามกฎหมาย ทำให้บางห้องเกิดความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

IKON Sukhumvit 77 โครงการวางตัวอาคารเป็นแนวยาวเหนือ-ใต้  จึงทำให้ยูนิตส่วนใหญ่ขนาด 28 ตร.ม. จะหันระเบียงไปทางด้านทิศตะวันตกซึ่งเป็นด้านหลังโครงการ และมีบางส่วนหันออกด้านหน้าโครงการซึ่งเป็นทิศตะวันออก มักจะเป็นห้องขนาด 31 ตร.ม. ได้วิว facility และเป็นห้องที่ติดซอยอ่อนนุช 10 หรือสุขุมวิท 81 นั่นเอง ซอยดังกล่าวสะดวกในการใช้เป็นทางลัดของรถราทุกประเภทจึงอาจมีเสียงรถดังเข้ามาในห้องพัก ทางโครงการคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยจึงได้จัดฟังก์ชั่นพิเศษเป็น double skin façade (เฉพาะ Exclusive Zone) หน้าต่างกระจกระเบียง 2 ชั้น ชั้นแรกอยู่ด้านนอกและกระจกชั้นใน ช่วยแก้ปัญหาเสียงรถและยังช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มีเพิ่มขึ้นอีก ถือว่าเป็นแนวคิดที่ดีและตอบโจทย์การอยู่อาศัยจริง

 

Model ของ IKON Sukhumvit 77

 

ขออภัยก่อนครับเพราะภาพไม่ค่อยชัด แสงสะท้อนมาก อยากให้ไปดูของจริงกันเลยดีกว่าครับ ที่สำนักงานขาย IKON Sukhumvit 77

 

ภาพนี้คือด้านหน้าโครงการ

ทิศเหนือครับ

ทิศตะวันตกครับ

ทิศใต้ครับ

หน้าตึก A ทิศตะวันออกครับ

หน้าตึก B และ C หน้าโครงการครับ ทิศตะวันออก

ทางเข้าโครงการ ใกล้ตึก C ครับ

ตึก A

ภาพสระว่ายน้ำ อยู่ด้านหลัง clubhouse หรือสำนักงานขาย ณ ตอนนี้ครับ

สวนหน้าตึก A

ตึก A ที่ขายให้คนไทยครับ

ทางเข้าโครงการ

ฝั่งทิศตะวันตกของตึก C และ B

ฝั่งทิศตะวันตกของตึก B จะมองเห็นคล้าย platform สีขาวที่มุมขวาล่างของภาพ นั่นคือ Auto Parking ครับ

ฝั่งทิศตะวันตกของตึก A ครับ

Clubhouse ซึ่งจะมี Co-thinking Space และ Fitness เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

สระว่ายน้ำอยู่ด้านหลัง Clubhouse จึงมีความเป็นส่วนตัว เสียงรบกวนจากถนนเข้ามาน้อยครับ

ดาดฟ้าของ clubhouse มีการตกแต่งสวยงาม ไม่เป็นแค่การเทปูนเรียบๆ เฉยๆ

ส่องดูวิวสวนของตึก A มีต้นไม้หลายแบบ ให้ความรู้สึกร่มรื่น

 

ภาพ Facility ต่างๆ ที่จัดไว้ให้ภายใน IKON Sukhumvit 77

 

Clubhouse พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ เปรียบเสมือนหัวใจของ IKON Sukhumvit 77 เปิดทำการ 24 ชั่วโมง เหมาะมากสำหรับ Expat แนว Digital Nomad ที่ต้องการทำงานข้าม Time Zone เป็นจุดเด่นที่สามารถเรียกค่าเช่าจากตลาดผู้เช่ากลุ่มนี้ได้ครับ

สระว่ายน้ำจะอยู่ด้านหลังด้านหลังอาคาร facility สระน้ำหินอ่อนขาวนำเข้าจากอิตาลี

จำลองความฟินของวิวสระว่ายน้ำ

มีพื้นที่นั่งพีักผ่อนริมสระว่ายน้ำ

เดินเล่นในสวน ออกแบบที่นั่งเป็นอัฒจันทร์ พาเด็กๆ มาวิ่งเล่น

 

อาคารสำนักงานขายปัจจุบันอนาคตเมื่อโครงการสร้างเสร็จจะกลายเป็นพื้นที่ส่วนกลางในส่วนของ Clubhouse

ชั้น 1 เป็น Co-thinking space ส่วนชั้น 2 เป็นฟิตเนส โต๊ะพูล และ Boxing Corner

ชอบ Facility ของ IKON Sukhumvit 77 สนใจติดต่อที่ http://bit.ly/2yfRJCu โทรศัพท์ 02 204 7900

 

สิ่งที่ต้องทราบ: พื้นที่ส่วนกลางเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่การบริหารของนิติบุคตลและเสียงโหวตของลูกบ้าน เพราะค่าใช้จ่ายต่างๆ ในพื้นที่ส่วนกลางมาจากค่าส่วนกลางของลูกบ้าน บริษัทผู้พัฒนาไม่ได้ให้งบประมาณเพื่อเปิดตลอด 24 ชั่วโมง

 

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับทีมผู้จัดทำโครงการ IKON Sukhumvit 77

 

ผู้พัฒนาโครงการ IKON Sukhumvit 77 คือ บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ (V Property Development) ก่อตั้งเมื่อปี 2552 โดย แซปไฟร์ โฮลดิ้ง กรุ๊ป กลุ่มบริษัทส่งออกอัญมณีรายใหญ่ในเมืองไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี กับธุรกิจส่งออกอัญมณี ทำให้กลุ่มบริษัทฯ เป็นที่รู้จักในตลาดอัญมณีทั่วโลก ปัจจุบันทางกลุ่มบริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ผลงานพัฒนาคือโครงการ วีธารา 36 คอนโดมิเนียม, เอช สุขุมวิท 43

วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ มุ่งเน้นและเอาใจใส่ทุกรายละเอียดของการพัฒนาโครงการ ที่ต้องการให้เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่เป็นที่สุดของที่พักอาศัยท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงบสุดยอดทำเลใจกลางสุขุมวิท

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vproperty.co.th/

 

IKON Sukhumvit 77 ออกแบบสถาปัตยกรรมโดย makeAscene ซึ่งมีผลงานสวยๆ ออกมาหลายโครงการ และออกแบบ Landscape โดย VVdesine ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทออกแบบภูมิสถาปัตย์ที่กำลังมาแรง ส่วนในด้านบริษัทรับเหมาก่อสร้างคาดว่าจะเป็น JWS Construction ที่มีประสบการณ์

 

Unit Plan รุปแบบห้องพักอาศัยของ IKON Sukhumvit 77

 

รูปแบบห้อง มี 4 แบบ ได้แก่ Studio, 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus และ 2 Bedroom

ซึ่งห้อง mode หลักส่วนใหญ่เป็นแบบ 1 Bedroom

ส่วนน้อยจะเป็น Studio ห้องแบบ Studio นั้นจะไม่มีที่ตึก A แต่มีที่ตึก B ครับ เป็นห้องติดลิฟต์นะครับ ส่วนห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขายดีมาก น่าจะขายหมดแล้ว ลองสอบถามพนักงานเพิ่มเติมครับ สุดท้ายคือ 2 Bedroom ก็ขายดีเช่นกันเพราะมีจำนวนจำกัด

 

IKON Sukhumvit 77 ขายห้องพร้อมการตกแต่งภายใน Fully furnished ฟรีเฟอร์นิเจอร์ ตู้เก็บของ sofa bed ตู้ทีวี โต๊ะ เก้าอี้ ชุดครัว ตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บของในห้องน้ำ และแถมฟรีแอร์ยี่ห้อ Daikin เยอะจัง เรียกได้ว่าไม่ต้องกู้เพิ่มหรือควักเงินสดเองเพราะห้องพร้อมอยู่ ซื้อแค่ฟูกนอนกับผ้าปู่ที่นอนหมอนมุ้งมาก็นอนได้สบายๆ

 

Unit plan ห้อง Studio 23.23 – 26.01 ตร.ม.

 

1 Bedroom 27.45 – 31.56 ตร.ม.

 

2 Bedroom 43.27 – 47.05 ตร.ม.

 

รีวิวห้องตัวอย่าง IKON Sukhumvit 77

 

ขอพูดถึงภาพรวมของฟังก์ชั่นและการออกแบบภายในห้องก่อนครับ แล้วจะพาไปดูภาพห้องตัวอย่าง

 

ด่านแรกคือประตูทางเข้าห้อง เป็นระบบ Digital door lock ยี่ห้อ Sciener ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์นี้ที่ http://www.sciener.my/  เป็นนวัตกรรมทำให้เราสามารถเข้าห้องโดยไม่ต้องถือกุญแจครับ เพราะเข้าห้องด้วยการกดรหัส การ์ด หรือ Bluetooth ผ่าน application โทรศัพท์มือถือ เข้ามาในห้องพบกับห้องที่มีระยะจากพื้นถึงเพดาน 2.5 เมตร พื้นห้องปูด้วยพื้นไวนิล ซึ่งจะกันน้ำและมีคุณภาพดีกว่าพื้นลามิเนต โครงการแถม sofa bed ปรับเปลี่ยนได้หลายอิริยาบถ เช่น นั่งห้อยขา นั่งยืดขา เอนหลังปรับระดับ ไปจนถึงนอนเหยียดยาวได้ แถมเฟอร์นิเจอร์ Built-in ตู้เสื้อผ้า บานกระจกสีชา มือจับดูทันสมัย ภายในตู้เสื้อผ้าเก็บของได้มาก  นอกจากนี้ยังติด wallpaper สีเทียบเท่ากับภาพในห้องตัวอย่าง ส่วนชุดครัวให้ตามในรูปภาพ มีตู้เก็บของต่างๆ อ่างล้างจาน เครื่องดูดควันระบบหมุนเวียนยี่ห้อ Teka เคาน์เตอร์ท็อปครัวเป็นหินควอทซ์ ส่วน backsplash เป็นกระเบื้องพิมพ์ลายหินอ่อน

 

สำหรับห้อง 1 Bedroom เป็นห้องหน้ากว้างกว่าปกติ 6.35 เมตร ลึก 5 เมตร จึงทำให้ยูนิตดูกว้างกว่าโครงการอื่นๆ ทำให้ห้องแม้จะขนาด 28 ตร.ม. แต่ความรู้สึกเหมือนอยู่ห้องขนาด 30 ตร.ม. ขึ้นไปครับ สวิตช์เปิดปิดไฟเลือกใช้ยี่ห้อ Siemens ในห้องนอนบนเพดานบริเวณเหนือแอร์จะมีโครงสร้างดรอปลงมา เป็นระบบไฟฟ้าภายในห้อง

 

ความพิเศษอีกอย่าง ในห้องน้ำ ให้ Rain shower ยี่ห้อ Englefield  สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Kohler อ่างล้างมือยี่ห้อ Cotto กระจกเงาในห้องน้ำให้แบบเต็มบาน กระเบื้องภายในห้องน้ำสีสันตามห้องตัวอย่าง ห้องจริงจะมีธรณีประตูกั้นระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำ

ตู้ใต้อ่างล้างมือเป็นบานเปิดแบบ soft close ครับ

โอเคภาพรวมประมาณนี้ครับ ต่อไปเรามาดูภาพสวยๆ ของห้องตัวอย่างในโครงการ IKON Sukhumvit 77 กันดีกว่า

 

1 Bedroom 28.78 ตร.ม. (Type S4)

เป็นห้องที่มีมากในฝั่งทิศตะวันตกครับ จุดเด่นคือมีครัวแยก ที่ใหญ่และกว้าง พร้อมโซนนั่งกินข้าวด้วย

เปิดเข้ามาเจอกับโซนนั่งเล่นก่อนครับ

แอร์แถมให้ ตัวแรกที่โซนนั่งเล่น อีกตัวหนึ่งอยู่ในห้องนอนครับ โซนนั่งเล่นนี้จะมีพื้นที่กว้างทำได้ทั้งการนั่งนอนบนโซฟาเบดที่ปรับเปลี่ยนอิริยาบถได้ นั่ง เหยียดขา นอน หรือนั่งโต๊ะทำงานข้างๆ โซฟาก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ครับ

ในห้องนั่งเล่นก็มีการ Built-in ตู้รองเท้า และแถมโต๊ะวางทีวีให้ด้วยครับ

เปิดประตูกระจกบานเลื่อน 3 ตอน เข้ามาพบกับครัวปิดที่ติดกับระเบียง มีชุดครัวให้พร้อมใช้งาน และมีพื้นที่สำหรับวางโต๊ะกินข้าวและตู้เย็น

ตู้ของชุดครัวเปิดออกมาเก็บของได้มาก มีอ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ชั้นวางไมโครเวฟ กระเบื้องกันเลอะที่ผนัง

ครัวเชื่อมต่อกับระเบียง เปิดระบายอากาศ ระบายกลิ่นได้ง่าย พื้นที่ระเบียงมี CDU ที่ไม่เกะกะ

เดินกลับเข้ามาโซนห้องนั่งเล่นเพื่อไปห้องนอนกันต่อ

ภายในห้องนอน วางเตียงแล้วก็ยังมีทางเดินปลายเตียง มีตู้เสื้อผ้า แอร์ ภายในห้องมีการ drop ฝ้าลงบางส่วนเพื่อเป็นการวางงานระบบ หน้าต่างสามารถเปิดออกแบบบานกระทุ้ง การตกแต่งผนังไม่มีทำเป็นหัวเตียงตามภาพ แต่ของจริงจะเป็นการติด wallpaper สีที่ใกล้เคียงกับห้องตัวอย่างครับ

มาดูห้องน้ำกันดีกว่า ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกและแห้งออกจากกัน สุขภัณฑ์ยี่ห้อคุณภาพดี กระจกเงาค่อนข้างใหญ่ อ่างล้างมือทรงสี่เหลี่ยมมาพร้อมตู้เก็บของใต้อ้าง โซนเปียกมีกระจกนิรภัยแถมให้ด้วย ภายใน showerbox มีช่องวางสิ่งของ และฝักบัวเป็นแบบ Rain shower แบรนด์ Englefield (แองเกิลฟิลด์ แบรนด์ในเครือ Kohler) ก๊อกน้ำแบบก๊อกผสม ใช้เครื่องทำน้ำร้อนครับ

อุปกรณ์เกี่ยวกับไฟฟ้าที่มีคุณภาพ

อ่านถึงตรงนี้แล้วรู้สึกชอบโครงการ IKON Sukhumvit 77 ก็ลงทะเบียนและติดต่อสำนักงานขายได้ที่ http://bit.ly/2yfRJCu โทรศัพท์ 02 204 7900

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 31.5 ตร.ม. (Type M1)

เป็นห้องส่วนใหญ่ของโครงการ IKON Sukhumvit 77 เป็น 1 Bedrom ที่มีพื้นที่เชื่อมโยงต่อกัน ดูโปร่งกว่าแบบ 28 ตร.ม. แต่ก็มีความเป็นส่วนตัวเพราะโซนห้องนอนหลบเข้าไปทำให้มองไม่เห็นจากการเปิดประตูทางเข้าห้อง อีกจุดเด่นคือมีพื้นทีี่เสมือน walk-in closet นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่ระเบียงเป็น double skin facade หน้าต่างกระจก 2 ชั้นเพื่อให้การใช้สอยพื้นที่ระเบียงเป็นได้มากกว่าการตากผ้า

เริ่มจากเปิดประตูทางเข้าห้องมาพบกับโซนครัวที่เชื่อมต่อกับโซนนั่งเล่นและทะลุไปถึงระเบียง ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย เหมือนเป็นห้องเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ของบ้าน ชุดครัวที่ให้ก็มีความกว้างใช้งานได้จริง เครื่องดูดควันจัดให้พร้อม ตู้เก็บของในชุดครัวก็มีให้ ชั้นวางไมโครเวฟ พื้นที่วางตู้เย็น และตรงข้ามกันก็มีตู้เก็บรองเท้าและวางของจิปาถะให้อีก มีพื้นที่วางโต๊ะกินข้าว กินข้าวไปดูทีวีไปที่โซนนั่งเล่น

เมื่อเดินเข้ามาถึงโซนนั่งเล่น มีโซฟาเบดแถมให้ พร้อมชั้นวางทีวี แอร์ ด้านหลังโซฟาเป็นประตูกระจกบานเลื่อนที่เชื่อมต่อไปสู่ห้องนอน

ส่วนของระเบียงอยู่ติดกับโซนนั่งเล่น มีกระจกบานเลื่อน 3 ตอนกั้นระหว่างโซนนั่งเล่นกับระเบียง

ระเบียงเป็น double skin facede มีกระจกกั้นเพิ่มอีกทำให้เราใช้พื้นที่ระเบียงเป็นห้องนั่งเล่นเล็กๆ เพิ่มเติมได้อีก หรือจะใช้ตากผ้าตามปกติก็ได้

ส่วนพื้นที่วาง CDU แอร์จะอยู่ด้านหลังประตูบานนี้ที่ระเบียง

มาดูโซนห้องนอนที่อยู่ด้านหลังของโซฟากันบ้าง ห้องนอนเชื่อมต่อกับโซนนั่งเล่น มีแค่ประตูบานเลื่อนกระจก 3 ตอนคั่นไว้เท่านั้น ทำให้เมื่อเราอยากดูทีวีที่วางอยู่ในห้องนั่งเล่นก็ดูได้ ไม่ต้องติดทีวีเพิ่มในห้องนอน มีมุมโต๊ะทำงานเล็กๆ ที่มุมห้องติดกับหน้าต่าง แถมแอร์ในห้องนอนให้อีก 1 ตัว เตียงวางตรงกลางห้องก็ยังมีพื้นที่เดินข้างเตียงได้ทั้ง 2 ฝั่ง ในห้องนอนมีตู้เสื้อผ้าให้และสามารถเพิ่มเติมได้อีกกลายเป็นคล้ายๆ walk-in closet ก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำที่อยู่ภายในห้องนอน

ตู้เสื้อผ้าวางได้ 2 ตู้ เป็นเสมือน walk-in closet

ห้องน้ำจัดวางฟังก์ชั่นการใช้งานเหมาะสมดี กระจกเงาที่ใหญ่เต็มความกว้างของห้องน้ำ อุปกรณ์สุขภัณฑ์ต่างๆ เลือกใช้แบรนด์ที่มีคุณภาพ อ่างล้างมือมีตู้เก็บของด้านล่าง พัดลมระบายอากาศที่ฝ้าเพดานข้างบนก็มี สีของกระเบื้องที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีช่องวางสิ่งของใน shower box กั้นโซนเปียกโซนแห้งออกจากกันด้วยกระจกนิรภัยที่มีมือจับแบบแขวนผ้าเช็ดตัวได้ด้วย ฝักบัวอาบน้ำเลือกใช้แบบ rain shower ให้ความรู้สึกที่ดีเพิ่มขึ้น แต่ใครถนัดใช้ฝักบัวแบบถือก็มีให้ด้วย เป็นห้องน้ำที่ออกแบบรายละเอียดได้ดีมากห้องหนึ่งครับ

 

สรุปภาพรวมของห้องตัวอย่างโครงการ IKON Sukhumvit 77

ในด้านการออกแบบเป็นงานออกแบบที่เป็นมีความเป็นกลางและเป็นที่นิยมในความคิดของคนรุ่นใหม่ เลือกใช้โทนสีอบอุ่นทั้งสีของพื้น ตู้ กระเบื้อง ผนังเป็นไปอย่างกลมกลืน รูปแบบยูนิตแต่ละแบบออกแบบให้ใช้งานได้จริงทุกตารางเมตรด้วยฟังก์ชั่น Double Skin Facade รายละเอียดของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ใช้งานได้มากกว่า 1 อย่าง พื้นที่ห้องนั่งเล่นที่เป็นได้มากกว่านั่งเล่น ระเบียงเป็นได้มากกว่าระเบียง ห้องครัวที่เป็นได้มากกว่าห้องครัว ถือว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความคุ้มค่าของทุกบาทที่จ่ายออกไป ห้อง 1 Bedroom มีความกว้างกว่าปกติทำให้รู้สึกไม่คับแคบ แสงเข้าได้มาก สามารถอยู่ได้จริง อยู่สบาย ไม่อึดอัด ห้องน้ำออกแบบให้มีความกะทัดรัดแต่ใช้งานได้จริง ตู้เก็บของชุดครัวมีเยอะ แถมตู้รองเท้าให้ด้วยซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่หลายโครงการมองข้ามไป แต่ที่ IKON Sukhumvit 77 ไม่ลืม ทั้งหมดนี้คือจุดเด่นของการออกแบบภายในห้องพักอาศัยที่ V Property มอบให้กับว่าที่ลูกบ้านของ IKON Sukhumvit 77 ที่ต้องการพัฒนาคอนโดมิเนียมที่สวยทั้งภายนอกและภายในก็ต้องอยู่สบาย

 

สนใจคอนโดมิเนียม IKON Sukhumvit 77 ติดต่อได้ที่

http://bit.ly/2yfRJCu

โทรศัพท์ 02 204 7900

 

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับโครงการ IKON Sukhumvit 77 และย่านอ่อนนุช

 

“วี พร็อพเพอร์ตี้” กางแผนลุยครึ่งปีแรก 2561 ส่ง “ไอคอน สุขุมวิท 77” (IKON SUKHUMVIT 77) BY V PROPERTY รุกตลาดคอนโดมิเนียมรับต้นปี

พาชมทำเล IKON SUKHUMVIT 77 คอนโดใหม่ใกล้ BTS อ่อนนุช ในราคาเริ่มต้น 2.29 ลบ. เปิดจองรอบ VVIP ก่อนปรับราคา

ONNUT IS GROWING ย่านสถานีอ่อนนุชไปสุดกว่านี้ได้อีก + พาเที่ยวห้างใหม่ในอ่อนนุชต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

นายโฮม วิเคราะห์อสังหาแบบลูกทุ่ง เป็นเด็กบ้านนอก คนธรรมดา ย้ายมาอยู่กรุงได้ 10 กว่าปีแล้ว บ้านไม่รวย หาเงินเอง ไม่ได้เรียนอะไรเกี่ยวกับอสังหามาหรอก แต่เป็นคนแสวงหาความรู้ใหม่ๆ สนใจอสังหาโดยเฉพาะคอนโด เพราะค้นพบว่าตัวเองชอบอยู่บนตึก งานอดิเรกคือเดินตากแดด เสาะแสวงดูคอนโดทั่วกรุง

เว็บไซต์


PropScore™ 3.6

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


จิบชา ละเมียดมองแปลนพร้อมแนะนำยูนิตน่าสนใจ ของ Noble STATE 39

ที่ผมรู้สึกได้ถึงความเป็นระดับโลก ก็เพราะล่าสุด The Mall Group เพิ่งประกาศดึง AEG บริษัทยักษ์ใหญ่ด้าน Entertainment Complex มาลงทุนเป็นหมื่นล้านทำ 2 โครงการใหญ่ ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ EMLIVE state-of-t... อ่านต่อ
เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่กับโครงการ Mixed Use พร้อมศูนย์การค้าที่ล้ำเลิศที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะถูกกล่าวขวัญไปทั่วโลกกับ ICONSIAM

เปิดตัวอย่างเฟอร์เฟค! สำหรับอภิมหาโปรเจกต์ที่เป็นที่จับตามองของทั้งชาวไทยและทั่วโลกอย่า... อ่านต่อ

พบกับคอนโดใหม่ขวัญใจคนรามคำแหง ติดรถไฟฟ้า เข้าออกถนนใหญ่ได้ 2 ทางที่ ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง

รามคำแหง เป็นเสมือนย่านที่รวมเอาไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมารวมไว้ในที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นไ... อ่านต่อ

รออะไร รอทำไม ถึงเวลาแล้ว! ที่จะซื้อบ้านดีๆ เป็นของตัวเอง

จังหวะของชีวิตกับการซื้อบ้าน ปัจจุบันนี้คนรุ่นใหม่วัยทำงานบางคนมักจะลังเลที่จะซื้อบ้านส... อ่านต่อ

อสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายการลงทุนของนักลงทุนชาวจีน โดยข้อมูลปัจจุบันพบว่าประเทศไทยอยู่อันดับ 6 ของประเทศที่มีนักลงทุนชาวจีนเข้าไปลงทุนมากที่สุด รองจาก สหรัฐ ออสเตรเลีย แคนาดา สหราชอาณาจักร และนิวซีแลนด์ ประเทศไทยจึงถือเป็นประเทศอันดับหนึ่งในอาเซียนที่นักลงทุนชาวจีนเข้ามาลงทุนสูงสุด อย่างไรก็ตามนับจากครึ่งหลังปี 2561 การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ไทยให้แก่ลูกค้าชาวจีนในมีแนวโน้มลดลง ซึ่งส่วนหนึ่งมีความเกี่ยวเนื่องจากเหตุการณ์การท่องเที่ยวที่กระทบกับนักท่องเที่ยวจีน รวมถึงสภาพทางด้านเศรษฐกิจที่ทำให้ยอดการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์จากลูกค้าจีนชะลอตัวลง ไม่ว่าจะเป็น