Ciela Charan 13 Station

  

เซียล่า จรัญฯ13


เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น เป็นโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ความสะดวกทั้งในเรื่องของการเดินทาง การใช้ชีวิต และอาหารการกิน เรียกได้ว่าตรงกับคอนเซ็ปต์ของโครงการฯ อย่าง “บาลานซ์ชีวิต…ให้ถูกทุกข้อ”

wipawan khampuwiang เมื่อ 24 November, 2021 เวลา 09.54 am

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Ciela Charan 13 Station

บริษัทผู้สร้าง

Grand Unity Development

สถานที่

ถนนจรัญสนิทวงศ์

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT จรัญฯ 13 Distance 0 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

1-3-93.60 ไร่

ชั้น

20 ชั้น

ยูนิต

360 ยูนิต

ที่จอดรถ

ประมาณ 40% (Auto-Parking 140 คัน)

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสาร 2 ตัวและเซอร์วิสลิฟท์ 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

พื้นที่สีเขียวรอบโครงการ, ดับเบิ้ลวอลุ่ม ลอบบี้, Co-Working Space, สวนชั้นดาดฟ้า, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, ห้องออกกำลังกายชั้นดาดฟ้า, ห้องซาวน่า, ที่จอดรถอัจฉริยะ ระบบ Auto Parking


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

21.00 – 21.50 ตร.ม.

1 bedroom

25.00 – 27.50 ตร.ม., 1 Bedroom Corner 30.50 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 30.50 – 33.00 ตร.ม., 1 Bedroom Plus Corner 34.50 ตร.ม.

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

104,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.29 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

55 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

500 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2021

เว็บไซต์

https://grandunity.co.th/th/ciela-charan-13-station

02-652-4000


เพื่อนบ้าน Street View


คืนความสมดุลให้จังหวะของชีวิต กับคอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า 0 เมตร! CIELA Charan 13 Station หรูกว่า โล่งกว่า เป็นส่วนตัวกว่า

 

อยู่ฝั่งธนฯเหรอ ไกลจัง…คำพูดดังกล่าวน่าจะเป็นประโยคตอบกลับยอดฮิตเวลาที่มีคนมาถามชาวฝั่งธนฯว่าบ้านอยู่ที่ไหน หากย้อนไปเมื่อราวๆสิบกว่าปีที่แล้ว ซึ่งมันตรงกันข้ามกันเลยกับในยุคปัจจุบันที่หากพูดถึงฝั่งธนบุรี หลายๆคนก็จะนึกไปถึง Magnet สำคัญๆอย่าง ICONSIAM, ตลาดพูล, สถานีรถไฟฟ้าท่าพระ อินเตอร์เช้นจ์, วังหลัง, ศิริราช, เจริญนคร, ท่าดินแดง และ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า โดยที่ไม่ได้มีการตั้งคำถามเพิ่มเติมตามมาเลยว่าไปยังไง เพราะทุกวันนี้ฝั่งธนฯทั้งย่าน ได้ถูกเชื่อมต่อกับฝั่งกรุงเทพฯอย่างไร้รอยต่อด้วยเส้นทางรถไฟฟ้าหลายสาย ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีน้ำเงิน จนทำให้ผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยที่เคยอยู่ในฝั่งกรุงเทพฯมาก่อนตัดสินใจที่จะย้ายมาอยู่ที่ฝั่งธนฯ เพราะหลงเสน่ห์ในย่านชุมชนเก่าแก่ที่ถูกเติมเต็มศักยภาพให้มีความเป็นเมืองใหม่มากขึ้นด้วยเส้นทางรถไฟฟ้า และสถานที่ไลฟ์สไตล์ชั้นนำหลายแห่งในรอบสิบปีที่ผ่านมา อีกทั้งราคาที่อยู่อาศัย และค่าครองชีพของพื้นที่หลายๆแห่งในฝั่งธนฯก็ยังถูกกว่าพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ หากอยู่คอนก็ได้รับวิวที่เปิดโล่งกว่า โดยที่คุณภาพชีวิตในเรื่องของการเดินทางก็ไม่ได้ได้ถูกลดทอนลงมาเลยหากคุณอยู่คอนโดที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า

 

โดยจุดศูนย์กลางการเดินทางในย่านนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นบริเวณแยกท่าพระ และพื้นที่โดยรอบ ที่เป็นแยกที่เชื่อมต่อกับถนนหลักของฝั่งธนฯอย่างถนนเพชรเกษม, ถนนรัชดาภิเษก, ถนนจรัญสนิทวงศ์ ที่มักจะถูกใช้เป็นเส้นทางออกนอกเมืองไปยังถนนราชพฤกษ์ หรือข้ามฝั่งเข้าเมืองมาที่ย่านสาทรได้ สะดวกต่อคนที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นอย่างมาก ส่วนคนที่ใช้บริการของรถสาธารณะก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะบริเวณแยกท่าพระยังเป็นที่ตั้งของโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน มีสถานี Interchange หลักในย่านฝั่งธนฯ อย่างสถานีท่าพระ ที่เชื่อมการเดินทางรอบกรุงเทพฯ-ฝั่งธนฯ จากตอนเหนือ (สถานีบางซื่อ) ไปยังถนนจรัญสนิทวงศ์และแยกท่าพระ และจากปลายทางด้านทิศใต้ (สถานีหัวลำโพง) ไปยังกรุงเทพฝั่งตะวันตก ในย่านท่าพระ และบางแค ที่ให้คุณสามารถเดินทางไปได้ทั่วกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

 

จรัญฯ 13 ใกล้กับแยกท่าพระ และแยกไฟฉาย เพียงสถานีเดียว

นับจากแยกท่าพระมาทางทิศเหนือ ก็จะเป็นช่วงของถนนจรัญสนิทวงศ์ มีสถานีรถไฟฟ้าสำคัญอีกหนึ่งสถานีบนถนนจรัญฯ ที่อยู่กึ่งกลางของทั้งสองแยกสำคัญบนถนนจรัญฯ คือ แยกท่าพระ และแยกไฟฉาย เป็นย่านที่เหมือน Gateway ที่เชื่อมระหว่างย่านที่อยู่อาศัยแนวราบ สู่ย่านเศรษฐกิจที่สำคัญของฝั่งธนฯ สามารถเดินทางไปทั้งสองแยกได้สะดวกเพียงสถานีเดียว ก็คือ สถานีจรัญฯ 13 โดยบริเวณจรัญ 13 นี้คือ ย่านชุมชนเก่าอีกย่านของฝั่งธนที่รู้จักกันในชื่อของซอยพาณิชย์ธน ซึ่งเป็นซอยที่ชาวฝั่งธนฯ ใช้ลัดเลาะออกไปยังถนนเพชรเกษม บรมราชชนนี พุทธมณฑล มานานมากแล้ว และในปัจจุบันในย่านนี้ก็มีความวุ่นวายน้อยลง เพราะไม่มีการก่อสร้างสะพานข้ามแยก อุโมงค์ลอดแยก บริเวณจรัญฯ 13 ก็ไม่ได้เป็นแยกใหญ่ จึงมีมลภาวะน้อยกว่า ทั้งทางเสียง อากาศ มีอาหารการกินแบบ Local อยู่เรียงรายเต็มแยกสองฝั่งทาง เหมาะกับการใช้ชีวิตที่สงบแต่สะดวก ตอบโจทย์ความเร่งรีบ ฉับไวมากกว่า โดยผู้คนที่อาศัยในย่านนี้ก็สามารถใช้บริการของรถไฟฟ้าในการเดินทางได้เพียงอึดใจเพราะตัวสถานีนั้นตั้งอยู่บริเวณปากซอยจรัญฯ 13 เลย

 

อีกหนึ่งโครงการคอนโดมิเนียมในย่านจรัญสนิทวงศ์ จากดีเวลลอปเปอร์ชื่อดังอย่าง แกรนด์ ยูนิตี้ ที่เราจะพาไปชมวันนี้ก็คือ โครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น (CIELA Charan 13 Station) อยู่ติดกับ MRT สถานีจรัญฯ 13 เพียง 0 ม. ซึ่งสถานีนี้ อยู่ห่างจากสถานีที่เป็น Interchange อย่างสถานีท่าพระเพียงหนึ่งสถานีเท่านั้น โดย MRT สถานีท่าพระนั้น เรียกได้ว่าเป็นรถไฟฟ้าสายสำคัญ เพราะเป็นสายเดียวที่ตัดกับรถไฟฟ้าสายสีอื่นๆ ได้ครบทุกสายทั้งในปัจจุบันและอนาคต และยังสามารถเชื่อมต่อได้ทุกที่รอบกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจอย่าง สาทร สีลม สยาม และอโศก ที่มีแหล่งรวมบริษัทชั้นนำ มีแหล่งงาน ก็ไปได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นานอีกด้วย

ด้านบนสถานีจรัญฯ 13

จากบนสถานีจรัญฯ 13 มุมนี้มองเห็นโครงการได้ชัด เพราะโครงการอยู่ติดกับสถานีเพียง 0 ม.

ใช้ทางออก 2 เพื่อไปยังโครงการฯ ได้เลย

โครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น ตั้งอยู่ใกล้กับซอยจรัญฯ 13 ติดกับสถานีรถไฟฟ้า และยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อที่เปิด 24 ชม. สะดวกต่อผู้พักอาศัยเป็นอย่างมาก และในย่านนี้ยังถูกล้อมรอบด้วยถนนสายหลักอย่าง ถนนพาณิชยการธนบุรี, ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4, ถนนบรมราชชนนี และถนนเพชรเกษม อีกทั้งยังใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ สถานที่สำคัญหลายแห่ง สถานศึกษา โรงพยาบาลชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ รวมถึงย่านวัฒนธรรมอย่าง วงเวียนใหญ่ คลองสาน เจริญนคร วังหลัง ปากคลองตลาด และเยาวราช ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญทั้งหน่วยงานราชการ สถานศึกษา เช่น โรงพยาบาลศิริราช, คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราช มหาวิทยาลัยมหิดล, มหาวิทยาลัยสยาม และโรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี

 

ด้านหน้าโครงการที่ติดกับ MRT สถานีจรัญฯ 13 เพียง 0 ม.

อยู่โครงการนี้ไม่ต้องกังวลในเรื่องการหาของกินเลย เพราะมีร้านขายอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ให้เห็นตลอดทาง

ข้ามสะพานลอยไปฝั่งตรงข้ามก็จะเห็นปั๊มน้ำมัน ที่มีทั้งโลตัส Go Fresh และร้าน KFC อยู่ด้วยกัน

ถัดจากโครงการมาทางฝั่งซอยจรัญฯ 11 ก็มีร้านสะดวกซื้อตั้งอยู่

บาลานซ์ชีวิตให้สมบูรณ์แบบที่ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น

เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น เป็นโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ความสะดวกทั้งในเรื่องของการเดินทาง การใช้ชีวิต และอาหารการกิน เรียกได้ว่าตรงกับคอนเซ็ปต์ของโครงการฯ อย่าง “บาลานซ์ชีวิต…ให้ถูกทุกข้อ”  ให้คนที่อาศัยอยู่ในโครงการฯ สามารถหาความสมดุลในมิติชีวิตในด้านต่างๆ ได้ ทั้งด้านความปลอดภัยในการเดินทาง ที่ไม่ต้องเดินต่อเข้าซอยลึกและเปลี่ยว หรือต่อรถอีกหลายทอดกว่าจะถึงที่พัก สามารถลงจากรถไฟฟ้าถึงหน้าโครงการได้เลย หรือออกจากประตูโครงการไม่ถึง 10 ก้าว ก็ถึงบันไดรถไฟฟ้าเลย ตอบโจทย์คนที่ต้องทำงานในย่าน CBD และ Old Town รวมถึงคนติดถิ่นที่อยู่ดั้งเดิมในย่านชุมชนเก่าแก่จรัญฯ 13 นี้ และต้องการขยายที่อยู่ ให้ใกล้บ้านเดิม

ในโครงการมีขนาดห้องที่เหมาะกับกลุ่มคนยุคใหม่ในวัยเรียน และเริ่มทำงานด้วยขนาดห้องไม่ใหญ่มาก แต่ได้สัดส่วน พื้นที่ส่วนกลางที่ Balance กาย ใจ ให้ผ่อนคลายโล่งสบาย เพื่อเกิดแรงบันดาลใจในการทำงาน การเรียน ด้วยการที่ตรงนี้ยังอยู่ใกล้แยกไฟฉายด้วย แต่ตอนนี้คอนโดที่ติดกับ MRT สถานีไฟฉายเริ่มหายากแล้ว และบางส่วนก็กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งก็ตอบโจทย์กับกลุ่มบุคลากรการแพทย์ คนทำงาน และนักเรียน นักศึกษา ที่ยังทำงาน หรือเรียนอยู่ในย่านศิริราช พรานนก วังหลัง รวมไปถึงปิ่นเกล้า ซึ่งหากคำนึงถึงเรื่องการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว ก็ไม่จำเป็นต้องอยู่เฉพาะบริเวณแถวแยกไฟฉายเท่านั้น เพราะสถานีใกล้เคียงอย่างจรัญฯ 13 ก็ถือเป็นอีกหนี่งตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว โดย เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น เป็นคอนโดฯ ใหม่พร้อมอยู่เพียงแห่งเดียวที่ติดบันไดรถไฟฟ้าในแบบ 0 ม. ขณะที่โครงการอื่นต้องเดินเลยออกไป จึงเป็น Worry Free Location ที่หากผู้ปกครองซื้อให้บุตรหลานวัยกำลังเรียนก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องการเดินทางจากรถไฟฟ้าสู่ที่พัก ว่าไม่ต้องเดินไกล หรือไปต่อรถอะไรให้วุ่นวาย เสียเงิน เสียเวลา เสี่ยงกับการเดินทางอีกต่อไป

ทำไมต้องซื้อ Ciela

1. พิถีพิถันในทุกองค์ประกอบและใส่ใจในทุกรายละเอียด

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัย ผ่านการเลือกสรรวัสดุคุณภาพเพื่อให้ตอบทุกเหตุผลของการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น Safety Glass เป็นกระจกนิรภัยที่ใช้ทั้งโครงการ การออกแบบ Private Balcony ระเบียงที่ให้ความเป็นส่วนตัวและยังเหมาะสมกับการใช้งานจริง การติดตั้ง WC Pod หรือห้องน้ำสำเร็จรูปที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากทางโรงงานผู้ผลิต ง่ายต่อการดูแล ซ่อมแซมได้โดยไม่รบกวนผู้พักอาศัยห้องอื่น ภายในห้องชุดถูกออกแบบให้เป็นลักษณะ Open Plan อย่างเป็นสัดส่วนที่ยังคงเน้นความโปร่ง โล่ง กับกระจกหน้ากว้างบานใหญ่ ที่ทำให้มองเห็นวิวภายนอกได้กว้างยิ่งขึ้น ฉากกั้นห้องกระจกบานสไลด์จากพื้นถึงฝ้าเพดาน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อาศัย และใส่ใจในรายละเอียด

Private Balcony มีระแนงเหล็กกั้นช่วยบังสายตา

ห้องน้ำสำเร็จรูป

กระจกหน้ากว้างบานใหญ่

2. ออกแบบด้วยดีไซน์ทันสมัย และเป็นห้องขนาด Compact

โครงการไม่เน้นห้องใหญ่ เพื่อคนรุ่นใหม่ในย่านฝั่งธนฯ โดยแท้จริง ต่างกับโครงการอื่นๆ โดยเน้นห้องแบบ 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ขนาดเริ่มต้นที่ห้อง Studio ขนาด 21 ตร.ม. แบบ Fully Fitted ในห้องนอนมีหน้าต่างเป็นกระจกบานใหญ่ ทำให้ห้องดูกว้าง พร้อมรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ ผู้พักอาศัยสามารถใช้พื้นที่ทุกส่วนได้อย่างเกิดประโยชน์ พร้อมมีการกั้นแบบเป็นสัดส่วน จะอยู่คนเดียวหรือสองคนก็ไม่รู้สึกอึดอัด ห้องส่วนใหญ่หันไปทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตก ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการอยู่ที่ 110,000 บาท/ตร.ม.

3. ใกล้ศิริราช รวมถึงแหล่งงาน ไลฟ์สไตล์ในย่านใกล้เคียง

ตอบโจทย์กลุ่มบุคลากรทางการแพทย์รุ่นใหม่ ที่มองหาที่พักไม่ไกลจากโรงพยาบาล รวมไปถึงคนทำงาน นักเรียน นักศึกษา ที่อยู่ใกล้ๆ กับศิริราช อีกทั้งกลุ่มคนทำงานออฟฟิศย่านสีลม ศาลาแดง ลุมพินี คลองเตย ที่ขยับออกมาที่พักในย่านนี้ แต่ไม่ไกลจากที่ทำงานมากนัก แถมยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า พร้อมทั้งสนุกไปกับแหล่งไลฟ์สไตล์มากมายทั้งที่อยู่ในย่านจรัญฯ ย่านใกล้เคียง อย่าง เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า, เดอะมอลล์ ท่าพระ และเดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์

4. Worry Free Location

โครงการห่างจาก MRT สถานีจรัญฯ 13 เพียง 0 ม. แต่มีมลพิษน้อยกว่า เพราะไม่ได้เป็นแยกใหญ่ อุโมงค์ และเป็นที่จอดรถ Automation กว่า 40% เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ปกครองที่กำลังหาซื้อให้ที่พักบุตรหลานวัยกำลังเรียน ให้สามารถเดินทางได้สะดวก เชื่อมต่อทุกที่ทั่วกรุงเทพฯ รวมไปถึงวัยทำงานที่บางวันขี้เกียจขับรถเองแล้วหันไปใช้บริการของรถไฟฟ้าไปทำงานแทน

5. ยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว แต่ส่วนกลางใหญ่เหลือเฟือ

บน Rooftop โครงการฯ มี SKY GARDEN ที่เห็นวิวสวยมาก โล่งทุกด้าน มองเห็นสถานีท่าพระและวิวย่านฝั่งธนฯ ได้อย่างชัดเจน โดยผู้พักอาศัยรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวเมื่อเข้าพัก เพราะต่อชั้นมีเพียง 20 ยูนิต แต่มี Facilities อัดแน่นไว้ที่ชั้น 20 ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีความยาวถึง 26 ม. สระเด็ก ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบ ห้องซาวน่า มุมพักผ่อนดูพระอาทิตย์ตกด้านนอก รวมถึง Co-Working Space ให้คุณได้ใช้พื้นที่ทำงาน พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

เทควิวได้ไกลสุดลูกหูลูกตา โดยไม่มีตึกสูงบัง

มองเห็นไกลถึงฝั่งสาทร

 

เจาะจุดเด่นโครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น

เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น เป็นคอนโด Hi-Rise เพียงโครงการเดียวที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีจรัญฯ 13 เพียง 0 ม. และเดินทางได้รอบกรุงเทพด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย โครงการยังรายล้อมไปด้วยชุมชนเก่าแก่ของถนนจรัญฯ โดยทำเลนี้ยังติดกับถนนสายหลักอีกหลาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนพาณิชยการธนบุรี ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 ถนนบรมราชชนนี และถนนเพชรเกษม ทั้งยังเดินทางไปยังย่านธุรกิจ อย่าง สาทร สีลม สยาม อโศก ได้สะดวก และในโครงการมีรูปแบบห้องขนาด Compact ที่เน้นกลุ่มเพิ่งเริ่มทำงาน เหมาะกับการอยู่ 1-2 คน แต่มีฟังก์ชั่นเยอะ ใช้ Touchless เพื่อลดการสัมผัสทุกส่วนภายในอาคาร พร้อมที่จอด Auto Parking ถึง 40% และมี Safety Glass ให้ทุกห้องทั้งโครงการ ในห้องนอนให้กระจกบานใหญ่สูง 2 ม. ให้คุณเห็นวิวได้กว้างขึ้น โครงการใช้ห้องน้ำสำเร็จรูปที่ได้คุณภาพจากโรงงานผู้ผลิต ง่ายต่อการดูแลซ่อมแซมแถมไม่มีเสียงดังรบกวนข้างห้อง และระเบียงด้านนอกเป็นแบบ Private Balcony มีระแนงเหล็กกั้นช่วยบังสายตา ให้เจ้าของห้องรู้สึกเป็นส่วนตัว รวมไปถึง Facilities ที่อัดแน่นอยู่ในชั้น 20 ที่มีสระยาว 26 ม. Fitness ที่ออกกำลังกายพร้อมกับได้วิวชุมชนด้านหลังโครงการไปด้วย และ Rooftop ด้านบนมีสวนสีเขียว พร้อมชมทัศนียภาพของกรุงเทพฯ ได้แบบพาโนรามา วิวเปิดโล่งทุกทิศเพราะไม่มีตึกสูงในระยะใกล้เคียงเลย

 

รายละเอียดโครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น

โครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น (CIELA Charan 13 Station) พัฒนาโดย บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด เป็นคอนโดมิเนียม Hi-Rise สูง 20 ชั้น จำนวน 360 ยูนิต บนพื้นที่ 1-3-93.6 ไร่ มีห้องให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ ห้องแบบ Studio ขนาด 21.00 – 21.50 ตร.ม., ห้องแบบ 1 BEDROOM ขนาด 25.00 – 27.50 ตร.ม., ห้องแบบ 1 BEDROOM CORNER ขนาด 30.50 ตร.ม., ห้องแบบ 1 BEDROOM PLUS ขนาด 30.50 – 33.00 ตร.ม. และห้องแบบ 1 BEDROOM PLUS CORNER ขนาด 34.50 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถแบบ Auto Parking 40% และ On Ground 6 คัน พร้อม Facilities บนชั้น 20 ที่เห็นวิวฝั่งธนฯ ได้ทั้งหมด

Master Plan

ทางเข้าโครงการอยู่ทางทิศตะวันตก สามารถวนรถได้รอบโครงการ อาคารที่พักอาศัยสูง 20 ชั้น รูปทรงตัว L มีอาคาร Auto Parking อยู่ด้านหลัง ส่วนพื้นที่หน้าอาคารจอดรถได้ 6 คัน บริเวณโครงการมีกำแพงสูงและปลูกต้นไม้ตามแนวกำแพง ให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว

Floor Plan

ห้องพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 2 – 19 มีห้องคละกันไปทั้งแบบ Studio, 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ห้องส่วนใหญ่หันไปทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตก และจะมีเพียง 4 ห้อง ที่อยู่ตรงมุมอาคารจะได้วิวทางฝั่งทิศเหนือและทิศใต้

Facilities อันแน่นอยู่ในชั้น 20 ทั้ง Co-Working, Swimming Pool และ Fitness มองเห็นวิวกรุงเทพฯ โดยรอบ ไม่ว่าจะทำงาน อ่านหนังสือ หรือออกกำลังกาย ก็มาใช้พื้นที่ส่วนนี้ได้ ส่วน Rooftop ด้านบน ไปนั่งดูวิวพระอาทิตย์ตกก็มีความสุขไม่น้อย โดยวิวหลักของโครงการจะมีด้วยกัน 2 ทิศ คือ ทิศตะวันออก ได้วิวของฝั่งถนนอิสรภาพ และทิศตะวันตก ได้วิวของฝั่งคลองบางกอกใหญ่

Unit Plan

Studio ขนาด 21.00-21.50 ตร.ม. มีครัวอยู่หน้าห้อง กั้นครัวและห้องนอนด้วยประตูบานสไลด์ ให้เวลาทำอาหารกลิ่นไม่เข้าไปรบกวนภายในห้อง อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเหมือนห้อง 1 Bedroom ที่มีพื้นที่ห้องนอนกว้างกว่า ห้องน้ำสำเร็จรูปเหมือนกันทุกห้อง พร้อมพื้นที่ระเบียงที่ใช้วางเครื่องซักผ้าได้

1 Bedroom ขนาด 25.00-27.50 ตร.ม. เปิดประตูห้องเข้าไปก็เจอห้องนั่งเล่นก่อน ใช้ประตูบานสไลด์กั้นห้องนอน หน้าต่างเป็นบานกระจกขนาดใหญ่ สูง 2 ม. แสงเข้าเต็มที่ ดูวิวด้านนอกได้ทั้งวัน ส่วนครัวจะย้ายไปอยู่ติดกับระเบียงหลังห้อง สะดวกต่อการทำอาหาร

1 Bedroom Corner 30.50 ตร.ม. ห้องมุมอาคาร ได้วิว 2 ฝั่ง มีหน้าต่างเข้ามุมแบบบานกระจกในห้องนอน ให้ห้องรับแสงได้เต็มที่ ครัวอยู่ด้านหน้าห้อง ระเบียงอยู่ติดกับห้องนอน โดยจะต้องเดินผ่านห้องนอนก่อนเพื่อไปยังระเบียง

1 Bedroom Plus 30.50-33.00 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่ใช้ทำงาน อ่านหนังสือ หรือตกแต่งเป็นสตูดิโอขายของออนไลน์ ทำคอนเทนต์ลงโซเชียลก็ได้ Master Bedroom มีพื้นที่กว้าง กั้นด้วยประตูบานสไลด์ และระเบียงด้านนอกยาว

1 Bedroom Plus Corner 34.50 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ อยู่มุมของอาคาร เปิดเข้ามาภายในห้องก็จะเห็นผนังเข้ามุมกั้นระหว่างครัวและห้องนั่งเล่น ใช้วางตู้เย็นได้ Master Bedroom ได้วิวถึง 2 ฝั่ง เป็นแบบกระจกเข้ามุมสูงชิดเพดาน รับแสงได้เต็มที่ ห้องอเนกประสงค์ติดกับระเบียง ใช้ตกแต่งได้ตามความต้องการ

ตอนนี้โครงการมีโปรโมชั่นถึงสิ้นเดือน ธันวาคม คือ

รับทอง x2* (รับทอง 2 บาท)
FREE
ส่วนกลาง 3 ปี*
FREE
ทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ*
FREE
เฟอร์ฯ แต่งครบ*
FREE
เครื่องปรับอากาศ*
กู้ไม่ผ่านคืนเงิน*

1 BEDROOM PLUS ห้องใหญ่ วิวเมือง เริ่ม 3.49 ลบ.

 

ห้องตัวอย่างของโครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น

แบบ 1 Bedroom ขนาด 25.5 ตร.ม.

ด้านหน้าห้อง ให้ Digital Door Lock ของ Unicor ที่สามารถใช้ได้ทั้ง Password, Keycard และกุญแจ

มีก้านจับลักษณะแบบนี้

เปิดประตูเข้ามาก็เจอกับห้องนั่งเล่นก่อน เพดานห้องสูง 2.6 ม. ปูพื้นด้วยลามิเนตหนา 8 มม. ในห้องเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว

ห้องนี้ให้แอร์ 2 ตัว ที่ห้องนั่งเล่น และห้องนอน มุมนี้ใช้เป็นทีวีติดผนัง เพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น

ด้านข้างเป็นตู้เก็บรองเท้า มีช่องชาร์ปเป็นตู้ Breaker ด้านบน

มุมนี้ใช้วางโซฟาแบบ 2 ที่นั่ง และนำโต๊ะไปวางไว้ที่ว่างด้านข้างแทน

ถ้าไม่มีโต๊ะด้านข้าง สามารถวางเป็นโซฟาแบบ 3 ที่นั่งได้

กั้นระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอนด้วยประตูบานสไลด์แบบ 3 พับ

ประตูบานกระจกสูงชิดเพดาน

ห้องนอน ทางโครงการให้ม่านทึบ แต่ถ้าใครอยากได้ม่านกรองแสงต้องนำมาติดตั้งเอง

ข้างเตียงมีพื้นที่สำหรับวางโต๊ะเล็กๆ ได้

ไฮไลท์อยู่ที่หน้าต่างกระจกบานใหญ่ กินพื้นที่เกือบทั้งผนังห้อง สูงถึง 2 ม. ให้ห้องรับแสงได้เต็มที่ พร้อมทั้งดูวิวด้านนอกได้แบบไม่มีเบื่อ

หน้าต่างบานใหญ่ทำให้ห้องดูกว้างขึ้นมาก

บริเวณปลายเตียงมีตู้เสื้อผ้าและโต๊ะแต่งหน้า

ติดแอร์ไว้มุมนี้ ทางโครงการไม่ได้ให้โต๊ะแต่งหน้ากับเก้าอี้มาด้วย เจ้าของห้องสามารถตกแต่งได้ตามใจชอบ

ตู้เสื้อผ้า Built-in ที่โครงการให้มา เป็นบานกระจกสีดำแบบห้องตัวอย่าง สูงชิดเพดาน

ครัวและห้องน้ำอยู่ด้านหลัง

ห้องน้ำสำเร็จรูป หรือ WC Pod จาก Siam Steel เป็น Pattern เดียวกันทุกห้อง ซึ่งข้อดีของห้องน้ำสำเร็จรูป คือ สามารถทำความสะอาด และดูแล ซ่อมแซมได้ง่าย หมดกังวลเรื่องน้ำรั่วซึมไปห้องอื่น และไม่ต้องกังวลว่าจะมีน้ำจากห้องชั้นบนรั่วใส่ห้องตัวเอง ถ้าหากมีปัญหาเกี่ยวกับท่อ ช่างสามารถเปิดฝาที่ Low Wall เพื่อทำการซ่อมแซมได้ จากในห้องของเราเอง โดยไม่ต้องรบกวนห้องข้างๆ

ตรงขอบประตูด้านล่าง ยกระดับสูงแบบนี้ทุกห้อง ระวังการก้าวข้าม อาจทำให้สะดุดได้

ด้านในปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ดูขาวสะอาดตา พร้อมกระจกบานใหญ่ด้านหลัง

สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Hafele ทั้งหมด

มีขอบพื้นยกระดับกันน้ำไหลออกมาด้านนอก

มีช่องวางอุปกรณ์อาบน้ำไว้ส่วนนี้

ฝักบัวปรับระดับขึ้น-ลงได้ ของ Hafele

ส่วนครัว ตำแหน่งตู้เย็นอยู่ใกล้กับประตูห้องน้ำ ใช้วางตู้เย็นขนาดใหญ่ได้ โดยตำแหน่งของครัวตรงนี้ เมื่อทำอาหารก็จะช่วยลดกลิ่นที่จะเข้าไปในห้องนอน เพดานส่วนครัวสูง 2.4 ม.

เคาน์เตอร์ครัวมีซิงค์ล้างจาน 1 หลุม และเตาไฟฟ้าแบบ 2 หัว ของ Hafele

ทางโครงการให้ Hood & Hob ของ Hafele มาด้วย

ช่องวางไมโครเวฟด้านล่าง

ตู้ด้านบนเปิดออกใช้เก็บอุปกรณ์เครื่องครัวได้เยอะ

ประตูกระจกบานสไลด์ออกไปด้านนอก ระเบียงเป็นแบบ Private Balcony มีระแนงเหล็กกั้นช่วยบังสายตา

แขวน CDU แอร์ไว้ด้านบนเหนือเครื่องซักผ้า

ตำแหน่งของเครื่องซักผ้าวางไว้ตรงนี้

 

แบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 31 ตร.ม.

ห้องแบบ 1 นอน พร้อมห้องอเนกประสงค์

Digital Door Lock ของ Unicor ใช้ได้ทั้ง Password, Keycard และกุญแจ

ห้องนั่งเล่นอยู่หน้าห้อง

วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง พื้นที่ไม่แคบมากสามารถวางโต๊ะกาแฟด้านหน้าได้แบบนี้

เพดานห้องสูง 2.6 ม. ปูพื้นด้วยลามิเนตหนา 8 มม. ผนังห้องฉาบเรียบทาสีขาว

ทีวีติดผนังอยู่มุมนี้ และตู้เก็บรองเท้าด้านข้าง ห้องนี้ให้แอร์ 3 ตัว ที่ห้องนั่งเล่น Master Bedroom และห้องอเนกประสงค์

เก็บรองเท้าได้เยอะ มีช่องเก็บชาร์ปไฟอยู่ด้านบน

กั้นห้องด้วยประตูกระจกบานสไลด์แบบ 3 พับ

Master Bedroom ห้องดูโล่ง โปร่ง บานกระจกขนาดใหญ่ สูง 2 ม. ที่มองวิวข้างนอกได้ไกล และแสงธรรมชาติเข้าได้ทั้งวัน มีบานกระทุ้งอยู่ฝั่งหัวเตียง เปิดรับลมได้

พื้นที่ว่างข้างเตียงใช้วางโต๊ะแบบนี้ได้

มีพื้นที่เหลือข้างเตียงทั้งสองฝั่ง

จุดเด่นห้องนี้คือ มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่มาก สูง 2 ม. แสงเข้าตลอดวันทำให้ห้องไม่มืด

ห้องนี้อยู่ฝั่งทิศตะวันออก มุมนี้มองเห็นรถไฟฟ้าวิ่งผ่านและสถานีจรัญฯ 13 ด้วย วิวดีมาก

ด้านปลายเตียงมีโต๊ะแต่งหน้าและตู้เสื้อผ้า

ติดแอร์ไว้มุมนี้ โต๊ะแต่งหน้าทางโครงการไม่ได้ให้มาด้วย เจ้าของห้องครีเอทแบบที่ชอบได้เลย

ตู้เสื้อผ้าบานกระจกสีดำ สูงชิดเพดาน เปิดได้สองฝั่ง เก็บเสื้อผ้าได้เยอะ

ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องอเนกประสงค์ อยู่ฝั่งนี้ ตู้เย็นจะอยู่ตรงฝั่งตรงข้ามกับเคาน์เตอร์ครัว เพดานสูงส่วนนี้สูง 2.4 ม.

เคาน์เตอร์ครัวรูปตัวไอ มีช่องวางไมโครเวฟด้านล่าง พร้อมตู้เก็บของด้านบน

เปิดออกเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวได้เยอะ

โครงการให้ Hood, Hob และ Sink ของ Hafele ทั้งหมด

เตาไฟฟ้าแบบ 2 หัว

ซิงค์ล้างจานแบบ 1 หลุม

ห้องน้ำแบบสำเร็จรูปเหมือนห้องแรก

ใช้สุขภัณฑ์ของ Hafele ทั้งหมด

 

ห้องอเนกประสงค์ ที่ใช้เป็นห้องนอนแล้ววางเตียง 3 ฟุตได้ หรือจะเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน ห้องเก็บของ หรือสตูดิโอไว้ถ่ายรูป ไลฟ์สดขายของออนไลน์ก็ยังได้

ห้องนี้มีแอร์ 1 ตัว

ระเบียงด้านนอกแบบ Private Balcony

มีระแนงเหล็กกั้นช่วยบังสายตา ให้เจ้าของห้องรู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้นเมื่อยู่ในห้อง

แขวน CDU แอร์ไว้ด้านบนเหนือเครื่องซักผ้า

ท่อระบายน้ำจากแอร์ ต่อท่อมาปล่อยน้ำที่ระเบียง

 

ห้องเปล่าแบบ 1 Bedroom Corner ขนาด 30.5 ตร.ม.

Digital Door Lock ของ Unicor

ครัวรูปตัวไอ อยู่หน้าห้อง ให้ Hood, Hob, Sink ของ Hafele

เตาไฟฟ้าแบบ 2 หัว ของ Hafele

ตู้เก็บรองเท้า และช่องเก็บชาร์ปไฟด้านบน

ห้องนั่งเล่น ได้ม่านทึบแบบนี้ ได้กระจกบานใหญ่แบบเต็มความสูงแทนผนัง ทำให้แสงเข้าห้องได้ทั้งวัน

ประตูเข้าห้องนอน ห้องไทป์นี้มีห้องน้ำในห้องนอน และระเบียงต้องเดินผ่านเข้าไปก่อน อาจไม่สะดวกต่อแขกที่มาห้องเท่าไหร่ เนื่องจากต้องเดินเข้า-ออกห้องนอนของเจ้าของห้อง

ห้องนอนกว้าง พร้อมกระจกเข้ามุม รับวิวได้สองฝั่ง ให้ม่านทึบมาด้วย

แอร์ 1 ตัว ในห้องนอน ตู้เสื้อผ้าที่โครงการให้เป็นแบบนี้ บานกระจกสีดำสูงชิดเพดาน

ห้องน้ำแบบสำเร็จรูป

Private Balcony

ต่อท่อสำหรับเครื่องซักผ้าไว้ให้ พร้อมก๊อกน้ำ

จุดเด่นของห้องนี้คือ เป็นห้องมุมอาคาร ในห้องนอนติดบานกระจกขนาดใหญ่แบบเข้ามุม ทำให้สามารถรับวิวได้สองฝั่ง และทำให้ห้องสว่างทั้งวันโดยไม่ต้องเปิดไฟ

เวลาเบื่อก็มานั่งดูวิวด้านนอกแบบนี้ได้

 

ห้องเปล่าแบบ 1Bedroom Plus Corner ขนาด 34.5 ตร.ม.

Digital Door Lock ของ Unicor

ครัวอยู่หน้าห้องติดกับห้องน้ำ

ตู้เก็บรองเท้าอยู่ฝั่งตรงข้ามเคาน์เตอร์ครัว มีพื้นที่ด้านข้างสำหรับวางตู้เย็น

ห้องน้ำอยู่ซ้ายมือ ประตูกลางเป็นห้องอเนกประสงค์ ส่วนขวามือ Master Bedroom

ห้องน้ำ

ห้องนั่งเล่น มีผนังยื่นออกมา ด้านหลังเป็นพื้นที่วางตู้เย็น ห้องนี้ไม่ได้กั้นห้องครัวให้ หากเจ้าของห้องกลัวมีกลิ่นเวลาทำอาหารก็สามารถตกแต่งทำบานเลื่อนกั้นเองได้

ผนังด้านนี้ติดเป็นกระจกทั้งหมด ให้ม่านทึบ

ห้องฝั่งนี้ได้วิวของสถานีจรัญฯ 13 เต็มๆ

ปลั๊กบริเวณห้องนั่งเล่น

Master Bedroom ผนังติดกระจกเข้ามุมแบบ สูงชิดเพดาน ทำให้ห้องกว้าง ทั้งยังรับแสงได้เต็มที่ เนื่องจากเป็นกระจกเข้ามุม จึงทำเป็นหน้าบานเต็มๆกว้างๆเหมือนกับห้อง 1 Bed ไม่ได้ ต้องแล้วแต่ผู้ซื้อว่าใจชอบแบบไหนมากกว่ากัน

แอร์ติดไว้ใกล้ตู้เสื้อผ้า

ตู้เสื้อผ้าแบบ Built-in บานกระจกสีดำ สูงชิดเพดาน

Master Bedroom ใช้เป็นปลั๊กซ่อนแบบนี้ เนื่องจากผนังในห้องเป็นกระจกเกือบทั้งหมด ดูหรูดี ไม่เกะกะสายตา

ห้องอเนกประสงค์ มีแอร์ 1 ตัว

Private Balcony พร้อมระแนงเหล็กช่วยบังสายตาจากคนด้านนอกได้

แขวน CDU แอร์ 3 เครื่องไว้ด้านบน

มีก๊อกน้ำ ปลั๊กไฟ และติดตั้งท่อสำหรับเครื่องซักผ้าให้

 

Facilities ที่ทำกิจกรรมพร้อมชมวิวกรุงเทพฯ ได้แบบ Panorama

โครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น ได้สร้างสรรค์พื้นที่ส่วนกลางเพื่อตอบสนองของผู้พักอาศัย ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นที่ใส่ใจทุกรายละเอียด อยู่บนชั้นดาดฟ้าของโครงการ ให้ผู้พักอาศัยได้ผ่อนคลายไปกับส่วนกลางภายในโครงการและยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจได้ในทุกวัน จัดหนักจัดเต็มกับพื้นที่ส่วนบนชั้น 20 ไม่ว่าจะเป็น Co-Working Space, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, Fitness, Sauna และ  Auto Parking

บริเวณด้านหน้าโครงการ

ผู้มาติดต่อต้องแลกบัตรที่จุดนี้ ลูกบ้านสามารถผ่านได้เลย

อาคารสูง 20 ชั้น สามารถวนรถได้รอบโครงการ

ที่จอดรถ On Ground สามารถจอดได้ 6 คัน พร้อมพื้นที่ Drop Off หน้า Lobby

Lobby ภายในมีการดีไซน์ให้ดูหรูหรา ใช้เส้นสีทองตัดขอบให้มีลูกเล่น ให้ความรู้สึก Luxury

เพดานสูงแบบ Double Volume มีพื้นที่กว้าง ลูกบ้านและผู้ที่มาติดต่อสามารถเข้ามาใช้บริการยังส่วนนี้ได้

Mailbox Room

Face Scan เพื่อผ่านประตู ใช้ได้เฉพาะลูกบ้านที่จะขึ้นไปยังชั้นพักอาศัย

ห้องนั่งรอรับรถจากช่องจอด Auto Parking นั่งตากแอร์เย็นๆ ไม่ต้องออกไปยืนตากแดดรอรับรถให้เสียเวลา

สแกน Keycard แล้วระบบจะแจ้งสถานะของรถว่าอยู่ที่ช่องไหน เป็นคิวที่เท่าไหร่

สแกนได้ตรงนี้เลย

ประตูทางออกแบบเลื่อนอัตโนมัติ เพื่อเดินไปรับรถที่ช่องจอด

Auto Parking มีช่องรับรถ 2 ช่อง จุดจอดรออยู่ตรงจอ เพื่อให้รู้ว่าสามารถเข้าไปจอดได้หรือต้องรอรถคันอื่นก่อน

ช่องจอดรับรถสูงไม่เกิน 2 ม.

ช่องจอดมีประตู 2 ด้าน นำรถเข้าจอดจากประตูข้างหลัง ตอนออกสามารถขับออกอีกฝั่งได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาวนรถ

ขึ้นมาชั้น 20 ที่เป็นจุดรวมของ Facilities

ออกจากลิฟต์มาก็เจอกับ Co-Working Space ก่อน

ห้องกว้างมาก จัดโต๊ะให้ได้นั่งหลายมุม ให้ลูกบ้านเข้ามาพักผ่อนได้เต็มที่ ทั้งยังสามารถดูวิวด้านนอกได้ไกล

ตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน บ่งบอกถึงความเป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์แกรนด์ ยูนิตี้

จุดอาบน้ำก่อนลงสระว่าย และหลังขึ้นจากสระว่ายน้ำ

สามารถมานั่งชมพระอาทิตย์ตกที่มุมพักผ่อนตรงนี้ได้ มีลมเข้าสองด้าน นั่งทั้งวันก็ไม่ร้อน

สระเด็ก ติดกับ Co-Working Space

สระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 26 ม. ให้คุณได้ว่ายแบบจุใจ พร้อมชมวิวกรุงเทพฯ ไปด้วย

ใช้เป็นขอบกันตกบานกระจก เห็นวิวได้เต็มๆ

โซน Jacuzzi นั่งแช่ได้หลายคน

วิวดี แบบไม่มีตึกสูงบังเลย

Fitness อุปกรณ์ครบ

ออกกำลังกายไปพร้อมวิวชุมชมที่อยู่ด้านหลัง

Locker เก็บสัมภาระก่อนลงสระว่ายน้ำ

มีห้องน้ำสำหรับผู้ที่ใช้รถเข็น ภายในห้องเป็นแบบ Universal Design สะดวกต่อคนใช้รถเข็นและผู้สูงอายุ

ที่ชั้น Facilities มีห้อง Sauna ในห้องน้ำชายและหญิง

ห้องไม่แคบมาก เข้าพร้อมกันได้ 2 คน

มีห้องอาบน้ำในห้องน้ำทั้งชายและหญิง

และใช้เป็นชักโครกอัตโนมัติของ  American Standard

บันไดขึ้นไปยังชั้น Rooftop ด้านข้างตกแต่งให้เป็นพื้นที่สีเขียว

ด้านบนมีทั้งส่วนของพื้นที่สีเขียว และลานคอนกรีต

มุมนี้ขึ้นมาชมวิวพระอาทิตย์ตกตอนเย็น หรือมาถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนก็ได้

พื้นที่สีเขียวมองแล้วสบายตา มีทางเดินตรงกลางสามารถขึ้นมา Jogging ได้ ซึ่งฝั่งนี้จะได้วิวทิศเหนือ ที่เป็นชุมชนเก่าแก่ยาวไปถึงสถานีแยกไฟฉาย

วิวฝั่งทิศตะวันตก เป็นชุมชนที่อยู่ด้านหลังโครงการ แทบไม่มีตึกสูงให้เห็นเลย

วิวฝั่งทิศใต้ เป็นวิวตามแนวรถไฟฟ้ายาวไปจนถึงบริเวณสถานีท่าพระ

วิวของทิศตะวันออก เป็น City View ทั้งหมด

จาก INFOGRAPHIC ด้านล่างจะเห็นได้ว่าโครงการ เซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น เป็นคอนโดเพียงโครงการเดียวที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีจรัญฯ 13 ที่สุด ส่วนใหญ่โครงการอื่นจะอยู่ในทำเลใกล้กับสถานีท่าพระและสถานีแยกไฟฉาย ที่ห่างออกไปเพียงสถานีเดียว ทำให้บริเวณรอบข้างเซียล่า จรัญฯ 13 สเตชั่น ไม่มีคอนโด Hi-Rise ในระยะใกล้เคียงเลย ทำให้วิวโล่ง แถมยังเป็นห้องแบบ Compact ที่มีขนาดห้องไซส์ 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus เป็นส่วนใหญ่ เหมาะกับวัยทำงานที่ชอบอาศัยอยู่คนเดียว แถมยังเดินทางไปยังย่านอื่นได้อย่างสะดวก มีราคาสมเหตุสมผลที่เฉลี่ยตารางเมตรละ 120,000 บาท ราคาเริ่มต้นห้อง Studio 2.29 ลบ. และ ห้อง 1 Bedroom 2.69 ลบ. แถมยังปล่อยเช่าได้คุ้ม ราคาปล่อยเช่าเริ่มต้น 10,000 บ./ด. และยังใกล้สถานีจรัญฯ 13 เพียง 0 ม. เท่านั้น

ตอนนี้โครงการมีโปรโมชั่นถึงสิ้นเดือน ธันวาคม คือ

รับทอง x2* (รับทอง 2 บาท)
FREE
ส่วนกลาง 3 ปี*
FREE
ทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ*
FREE
เฟอร์ฯ แต่งครบ*
FREE
เครื่องปรับอากาศ*
กู้ไม่ผ่านคืนเงิน*

1 BEDROOM PLUS ห้องใหญ่ วิวเมือง เริ่ม 3.49 ลบ.

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 652 4000 หรือลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษ https://grandunity.co.th/th/ciela-charan-13-stationwipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


“Continue/Connect/Contribute” 3 กุญแจสำคัญของ แอสเซทไวส์ ในการรุกตลาดอสังหาฯเพื่อเติบโตอย่างยั่งยืน

"แบรนด์ KAVE จะต้องเป็นแบรนด์ที่กระจายตัวไปยัง Cluster มหาวิทยาลัยบนทำเลใหม่ๆมากขึ้น ในฐานะที่เป็น Top of Mind ของคอนโดในเซกเมนท์ Campus Condo ที่เราปลุกปั้นมากว่า 5 ปี จนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี... อ่านต่อ

2 February, 2023เจาะตลาด Campus Condo อะไรคือกลยุทธ์มัดใจกำลังซื้อหน้าใหม่ วัยนักศึกษา

ก่อนอื่นเรามาทราบกันก่อนว่า Campus Condo คืออะไร? ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจได้ง่าย Campus Co... อ่านต่อ
2 February, 2023

เทียบฟอร์ม เจาะจุดเด่นคอนโดดีไซน์ล้ำ ด้วยเส้นสายเหมือนมีชีวิต สไตล์ Organic Form

อย่างที่ทุกท่านทราบกันดี การที่ทุกท่านจะเลือกซื้อที่อยู่อาศัยหรือคอนโดมิเนียมสักแห่งหนึ... อ่านต่อ
2 February, 2023

Best in Class ในพัฒนาการ 32! ‘ศิรนินทร์ เรสซิเดนเซส’ Super Luxury House เพียง 28 หลัง จาก สิงห์ เอสเตท โอนไปแล้ว 830 ลบ. ก่อนวันเปิดตัว

"หลังจากที่เราได้ยิงแอดออกไป เราพบว่า Feedback ออกมาดีมาก เราเลยได้มีการปรับเปลี่ยนแบบผ... อ่านต่อ
27 January, 2023