Brighton Bangna Km.26

  

ไบรตัน บางนา กม.26


ย่านสุขุมวิทตอนปลายยาวต่อเนื่องไปจนถึงจังหวัดสมุทรปราการ ในปัจจุบันนับว่าเป็นย่านที่ได้รับความนิยมในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทุกระดับ เนื่องจากในตอนนี้การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปอยู่ย่านชานเมืองและจังหวัดใกล้เคียงนั้น มีความสะดวกอย่างมาก ด้วยเส้นทางสำคัญอย่างถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกรอบนอก,ทางด่วนบูรพาวิถี, เส้นทางมอเตอร์เวย์

wipawan khampuwiang เมื่อ 2 December, 2021 เวลา 00.15 am

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Brighton Bangna Km.26

บริษัทผู้สร้าง

Origin Property

สถานที่

ถนนวัดบางบ่อ

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

9-0-53.4 ไร่

ชั้น

2-3 ชั้น

ยูนิต

99 ยูนิต

ที่จอดรถ

2 คัน

ลิฟท์

-

สิ่งอำนวยความสดวก

Clubhouse, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, สวนหย่อมในโครงการ, สนามบาสเก็ตบอล


    ประเภทยูนิต

ประเภท

TOWN HOME/Home Office

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

BLOMLEY ทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ดินมาตรฐาน 17 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 103 ตร.ม, BRISTON ทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่ดินมาตรฐาน 20.7 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม.

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

ชั้น 1 – 2.70 เมตร, ชั้น 2 – 2.60 เมตร, ชั้น 3 – 2.60 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

-

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.59 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

50 บาท/ตร.วา/เดือน จัดเก็บล่วงหน้า 2 ปี

Sinking Fund fee

-

สร้างเสร็จ

2021

เว็บไซต์

https://www.origin.co.th/house/brighton-bangna-km-26/

092 599 9614


เพื่อนบ้าน Street View


ไบรตัน บางนา กม.26 ทาวน์โฮมดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ปรับพื้นที่ใช้สอยได้หลายสไตล์ บนทำเลแหล่งงานที่สะดวกที่สุดของสมุทรปราการ

 

สุขุมวิทตอนปลาย เขตเศรษฐกิจรอยต่อจากหัวเมืองชั้นในของกรุงเทพฯ

ย่านสุขุมวิทตอนปลายยาวต่อเนื่องไปจนถึงจังหวัดสมุทรปราการ ในปัจจุบันนับว่าเป็นย่านที่ได้รับความนิยมในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทุกระดับ เนื่องจากในตอนนี้การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปอยู่ย่านชานเมืองและจังหวัดใกล้เคียงนั้น มีความสะดวกอย่างมาก ด้วยเส้นทางสำคัญอย่างถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกรอบนอก,ทางด่วนบูรพาวิถี, เส้นทางมอเตอร์เวย์ รวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย และสายสีเหลืองที่จะเปิดให้บริการในอนาคต ที่ช่วยเพิ่มทางเลือกในการเดินทางมากขึ้น โดยในปัจจุบันย่านนี้ยังเป็น Gateway ที่เชื่อมต่อไปยังเมืองอุตสาหกรรมภาคตะวันออก บวกกับเป็นย่านที่เต็มไปด้วยนิคมอุตสาหกรรม และโรงงานขนาดใหญ่ ที่กระจายตัวอยู่อย่างหนาแน่นในพื้นที่นี้ จึงมีส่วนส่งเสริมให้ตลาดที่อยู่อาศัยขยายตัวตามไปด้วย ส่งผลให้ดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาเปิดขายโครงการแนวราบที่มีราคาไม่สูงมาก เพื่อทดแทนการอยู่อาศัยในรูปแบบเดิมอย่างอพาร์ทเม้นต์ และหอพัก เพื่อรองรับพนักงานที่เข้ามาทำงานในนิคมอุตสาหกรรม ทำให้ย่านนี้เปลี่ยนจากศูนย์กลางอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ ไปสู่ย่านที่อยู่อาศัยชั้นนำอย่างเป็นที่น่าจับตามองเป็นลำดับต้นๆของจังหวัดสมุทรปราการ โดยสามารถแบ่งช่วงของสมุทรปราการได้เป็น 3 ช่วงหลักๆ ดังนี้

 

ช่วง แบริ่ง – สำโรง – เทพารักษ์ ที่ดูจะเชื่อมต่อกับกรุงเทพได้ง่ายด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง โดยทำเลนี้แม้จะมีโรงงานอยู่เยอะ แต่ด้วยการที่เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า ทางด่วนและถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ทำให้ในอนาคตจะมีผู้คนย่านเข้ามาอาศัยอยู่ในย่านนี้เพิ่มขึ้น และตรงนี้กลายเป็นทำเลสำคัญในการพัฒนาคอนโดไปแล้ว

 

ย่านบางพลี – เทพารักษ์ เป็นย่านสำคัญในการพัฒนาโครงการแนวราบ ด้วยการที่เป็นย่านที่อยู่อาศัยหนาแน่นของสมุทรปราการมายาวนาน และใกล้กับถนนสายหลักอย่างวงแหวนกาญจนาภิเษก กิ่งแก้ว บางนา และสนามบินสุวรรณภูมิ อีกทั้งในอนาคตจะมีการพัฒนาโครงการรถไฟฟ้ารางคู่ขนาดเบา สายบางนา-ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รวมทั้งหมด 12 สถานี และอีก 2 สถานีเพิ่มเติม ระยะทางทั้งหมดประมาณ 18.3 กิโลเมตร  ทำให้เป็นย่านที่ค่อนข้างสะดวกทั้งกลุ่มคนที่ทำงานในตัวเมืองกรุงเทพฯ หรือในสมุทรปราการ โดยโครงการแนวราบราคาแพงหลายๆ แห่งก็เริ่มมีการขยายตัวมาพัฒนาโครงการในย่านนี้เช่นกัน

 

โครงการรถไฟฟ้ารางคู่ขนาดเบา สายบางนา-ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ที่จะได้ใช้ในอนาคต

ย่านบางนา กม. 26 บางบ่อ – เทพารักษ์ มีจุดเด่นคือเป็นย่านชุมชน ที่อยู่ท่ามกลางแหล่งงาน มีโครงการบ้านจัดสรรมาเปิดเยอะ สะดวกสบายในเชิงไลฟ์ไสตล์เพราะใกล้กับศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในย่านบางนา ไม่ว่าจะเป็น อิเกีย เมกาบางนา คิงพาวเวอร์ ศรีวารี เซ็นทรัลวิลเลจ และสยามพรีเมียมเอ้าท์เล็ต เดินทางออกไปยังทุกที่ในจังหวัดสมุทรปราการได้ง่าย และยังไปจังหวัดข้างเคียงได้สะดวก โดยหากใครที่ต้องไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ก็ยังเดินทางได้ง่ายรวดเร็วด้วยทางด่วนบูรพาวิถีที่ไม่ไกลจากบริเวณย่านบางนา กม. 26 มากนัก

 

และวันนี้เราจะพาไปชมโครงการแนวราบเปิดใหม่จากทาง บริทาเนีย ตั้งอยู่ในย่านบางนา กม. 26 เป็นทาวน์โฮมขนาด 2 ชั้น และ 3 ชั้น ที่สามารถใช้ประโยชน์ให้เป็นทั้งที่อยู่อาศัยและโฮมออฟฟิศได้ นั่นก็คือ โครงการ ไบรตัน บางนา กม.26 (Brighton Bangna KM26)

มีอะไรอยู่รอบๆโครงการ ไบรตัน บางนา กม.26

ทำเลที่ตั้งของโครงการ ไบรตัน บางนา กม.26 (Brighton Bangna KM26) ตั้งอยู่ใกล้กับถนนเส้นหลักอย่าง บางนา – ตราด ที่สามารถเชื่อมต่อไปย่านบางปะกง และภาคตะวันออกได้ วันนี้เราจะพาไปลัดเลาะดูว่า เส้นทางก่อนถึงโครงการนั้นอยู่ใกล้กับอะไรเด่นๆ ที่จะทำให้ทุกคนนึกภาพทำเลของโครงการออกได้ และจะเข้าถึงโครงการได้จากทางไหนบ้าง เผื่อบางคนไม่สะดวกเส้นทางบางนา – ตราด และสภาพแวดล้อมในย่านนั้นเป็นอย่างไร ตามมากันเลยจ้า

 

เส้นทางแรก จะพาทางเส้นหลักที่อยู่บนถนนบางนา – ตราด ถ้ามาจากกรุงเทพฯ ต้องมากลับรถต้องบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันพีทีบางบ่อ ก่อนถึงคลองพระองค์เจ้าไชราชานุชิต ใครที่ไม่เคยมาต้องเช็คจุดกลับรถให้ดี เพราะหากเลยจุดนี้ไปแล้วก็ต้องไปหาจุดกลับรถข้างหน้าอีกไกล และจุดกลับรถห่างจากปากทางเข้าถนนรัตนราชประมาณ 1.7 กม.

ขับเลยป้ายบอกทางตรงนี้ไปอีกประมาณ 100 ม. ก็จะเจอกับปากทางเข้าไปยังถนนรัตนราช

บริเวณหน้าปากซอย

แต่ถ้าเลยจากปากซอยไปประมาณ 1.5 กม. ก็สามารถขึ้นทางด่วนบูรพาวิถีเพื่อเข้าเมืองได้สบาย

มีบ้านจัดสรรมาเปิดทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ที่มีระดับราคาประมาณ 2 – 4 ล้านบาท

บรรยากาศภายในซอย ถนนในซอยกว้าง ข้างทางทั้งสองฝั่งมีทั้งร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และอาคารพาณิชย์ที่ชั้นล่างเปิดเป็นธุรกิจส่วนตัว

สามแยกข้างหน้า สามารถขับอ้อมไปออกยังถนนคลองด่าน – บางพลี ได้

มี Lotus’s อยู่ฝั่งขวามือ

ข้างทางทั้งสองฝั่ง มีทั้งธนาคาร ร้านอาหาร ร้านขายยา ร้านขายสินค้าต่างๆ มากมาย ทำให้มีรถติดในบางช่วง เนื่องจากมีการจอดรถไว้ข้างทางเพื่อลงไปซื้อของ

เนื่องจากเป็นถนนเส้นหลักที่สามารถทะลุไปยังถนนเทพารักษ์ และคลองด่านได้ ทำให้มีผู้คนใช้เส้นทางนี้เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังมีโครงการบ้านและทาวน์โฮมเกิดขึ้นหลายโครงการในทำเลนี้

เนื่องจากเป็นถนนเส้นหลักที่สามารถทะลุไปยังถนนเทพารักษ์ และคลองด่านได้ ทำให้มีผู้คนใช้เส้นทางนี้เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังมีโครงการบ้านและทาวน์โฮมเกิดขึ้นหลายโครงการในทำเลนี้

สะพานบางบ่อ

ถัดจากสะพานมาประมาณ 180 ม. ก็เลี้ยวซ้ายเข้าถนนวัดบางบ่อ สังเกตบริเวณหน้าซอยมีธนาคารกสิกรไทยสาขาบางบ่อตั้งอยู่

ขับเข้ามาในถนนวัดบางบ่อประมาณ 1 กม. ก็เจอกับโครงการ ไบรตัน บางนา กม. 26 อยู่ฝั่งขวามือ

ข้างกันเป็นโครงการ บริทาเนีย บางนากม.26 ซึ่งเป็นโครงการของบริทาเนียเช่นกัน

ส่วนอีกเส้นทางหนึ่ง อยู่ถนนบางนา – ตราด เหมือนกัน หากผ่านจุดกลับรถมาแล้ว จะถึงซอยนี้ก่อนซอยหลักที่เราพาเข้าไปก่อนหน้านี้ ระยะทางประมาณ 1.9 กม.

เห็นป้ายวัดบางบ่อก็เลี้ยวเข้าไปตามถนนได้เลย

บรรยากาศภายในซอย ไม่คึกคักเหมือนกับถนนเส้นหลัก รู้สึกถึงความเป็นชุมชนมากกว่า

ขับมาเรื่อยๆ จนมาถึงกับโรงเรียนบางบ่อวิทยา ให้เลี้ยวขวาตามเส้นทางได้เลย

ติดกับโรงเรียน คือ วัดบางบ่อ ตามชื่อของถนนเส้นนี้

สุดเขตวัดแล้วให้เลี้ยวซ้าย

จะมาเจอกับสะพานวัดบางบ่อ

หลังลงจากสะพานก็ขับตามเส้นทางมาอีกประมาณ 700 ม. ก็เจอกับที่ตั้งของโครงการอยู่ซ้ายมือ อยู่ติดกับโครงการบริทาเนีย

อีกหนึ่งเส้นทางที่สามารถเข้ามาถึงที่ตั้งของโครงการได้เช่นกัน คือ ขับมาตามถนนสุขุมวิทตรงช่วงคลองด่าน ขับตรงเข้ามาตามเส้นบางบ่อ – คลองด่าน เรื่อยๆ ประมาณ 7.7 กม. ก็จะเจอกับถนนวัดบางบ่อที่อยู่ฝั่งขวามือ ขับต่ออีก 1 กม. ก็เจอกับที่ตั้งของโครงการ

เส้นทางสุดท้าย หากใครที่มาจากทางถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ที่เป็นช่วงของถนนเทพารักษ์ ขับย้อนออกมาทางฝั่งนอกเมือง ตามตรงตามเส้นทางของถนนเทพารักษ์มาประมาณ 20 กม. ก็จะเจอกับสามแยกตรงถนนคลองด่าน – บางพลี ที่เลยจากโรงพยาบาลบางบ่อมาไม่ไกล ให้เลี้ยวซ้ายไปประมาณ 270 ม. ก็จะเจอกับถนนวัดบางบ่อขวามือ เลี้ยวเข้าถนนมาก็ถึงโครงการได้เช่นกัน

เลี้ยวซ้ายตรงสามแยกนี้

โดยที่ตั้งของโครงการ ไบรตัน บางนา กม. 26 อยู่ในทำเลที่แวดล้อมไปด้วยแหล่ง Lifestyle ใกล้เคียงมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ได้แก่ เซ็นทรัลบางนา, เทสโก้ โลตัส บางนา, เมกาบางนา, อิเกียบางนา, แม็คโคร บางพลี และมาร์เก็ต วิลเลจ Outlet ใหม่ๆ อย่าง เซ็นทรัลวิลเลจ, คิงเพาเวอร์ ศรีวารี สยามพรีเมียมเอ้าท์เล็ท และย่านนี้ยังเต็มไปด้วยสถานศึกษา ไม่ว่าจะเป็น ม.อัสสัมชัญ, ม.เกริก, ม.หัวเฉียวฯ, ม.รามคำแหง 2, โรงเรียนบดินทรเดชาฯ สมุทรปราการ, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, โรงเรียนสาธิตบางนา, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ และโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว รวมไปถึงโรงพยาบาลชั้นนำ อย่าง โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์, โรงพยาบาลบางนา 2, โรงพยาบาลบางนา 5 และโรงพยาบาล เซ็นทรัล ปาร์ค รวมไปถึงแหล่งงานสำคัญอย่างสนามบินสุวรรณภูมิ ที่เป็นจุดศูนย์กลางในการเดินทางในประเทศและต่างประเทศด้วยเครื่องบิน เรียกได้ว่าเป็นย่านที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกด้าน ไม่ต้องขับรถเข้าเมืองเพื่อไปเดินห้างให้เสียเวลา

 

รายละเอียด และบ้านตัวอย่างโครงการ ไบรตัน บางนา กม.26

โครงการ ไบรตัน บางนา กม.26 (Brighton Bangna KM26) พัฒนาโดย บริษัท บริทาเนีย จำกัด ที่บริหารงานภายใต้ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จํากัด (มหาชน) เป็นทาวน์โฮมขนาด 2 ชั้น และ 3 ชั้น จํานวน 99 ยูนิต เนื้อที่โครงการขนาด 9-0-53.4 ไร่ ที่ตั้งโครงการอยู่บน ถนนวัดบางบ่อ จ.สมุทรปราการ มีบ้านด้วยกัน 2 แบบ คือ BROMLEY ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 17 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 103 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ และ BRISTON ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 7.9 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 20.7 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ

6 เหตุผลน่าซื้อ กับโครงการ ไบรตัน บางนา กม.26

1. พัฒนาโดยบริษัทที่มีชื่อเสียง และประสบการณ์การพัฒนาโครงการแนวราบ โดยโครงการ ไบรตัน บางนา กม. 26 ถูกพัฒนาโดย บริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) ที่มีความเชี่ยวชาญการพัฒนาโครงการอสังหาฯ ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบ ถือเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาฯ ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบที่มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว ประกอบกับการมุ่งเน้นสร้างความแตกต่างด้านการให้บริการและพัฒนาแบบบ้านให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป ในปัจจุบันบริษัทฯ พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้ 4 แบรนด์หลัก แบรนด์ “ไบรตัน” เป็นโครงการที่อยู่อาศัยประเภท บ้านแฝด และทาวน์โฮม ในแถบพื้นที่ปริมณฑลและต่างจังหวัดจับกลุ่มคนรุ่นใหม่และวัยทำงาน 2 แบรนด์ “บริทาเนีย” เป็นโครงการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม จับกลุ่มลูกค้าที่เริ่มต้นสร้างครอบครัว พนักงานบริษัทและเจ้าของกิจการขนาดกลางและขนาดเล็ก 3. แบรนด์ “แกรนด์ บริทาเนีย” เป็นโครงการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดระดับพรีเมียม จับกลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานระดับผู้บริหาร เจ้าของกิจการขนาดกลางและขนาดใหญ่ 4. แบรนด์ “เบลกราเวีย” เป็นโครงการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ จับกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้บริหารระดับสูง เจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่และคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

 

2. การออกแบบที่เน้นฟังก์ชั่นก์ที่ใช้งานได้จริง แบ่งเป็น 2 Type ปรับได้ 3 รูปแบบ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ภายในโครงการมีบ้านทั้งหมด 2 Type คือ แบบ BROMLEY ขนาด 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 ม. และ BRISTON ขนาด 3 ชั้น หน้ากว้าง 7.9 ม. แบบบ้านขนาด 3 ชั้น นอกจากจะซื้อไว้อยู่อาศัยเองได้แล้ว ยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้เป็นโฮมออฟฟิศได้ โดยการตกแต่งชั้น 1 ให้เป็นพื้นที่ทำงานของพนักงาน ส่วนครัวด้านหลังบ้านเป็นพื้นที่ทานอาหารของพนักงาน ชั้น 2 ที่มีด้วยกัน 2 ห้อง สามารถปรับเปลี่ยนหนึ่งห้องให้เป็นห้องทำงานของเจ้าของบริษัท และอีกหนึ่งห้องเป็นห้องประชุม สามารถจุคนได้ไม่เกิน 10 คน ส่วนชั้น 3 เป็น Private Zone สามารถตกแต่งให้เป็นชั้นพักอาศัยของเจ้าของบริษัทได้ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

 

BROMLEY ขนาด 2 ชั้น

BRISTON ขนาด 3 ชั้น

3. เป็นโครงการที่ทำเลดีมาก เดินทางได้สะดวกด้วยทางเข้า – ออกหลายช่องทาง โครงการ ไบรตัน บางนา กม. 26 ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางเข้า – ออกโครงการได้หลายเส้นทาง จากถนนบางนา – ตราด ที่เข้าถึงโครงการได้ 2 ซอย ทั้งจากซอยวัดบางบ่อและถนนรัตนราชที่เป็นเส้นทางหลัก จากถนนเทพารักษ์ที่ตรงเข้ามาทางถนนคลองด่าน – บางพลี และขับเลียบเส้นสุขุมวิทแล้วเข้ามาทางถนนบางบ่อ – คลองด่าน ก็ถึงโครงการได้เช่นกัน

 

4. ส่วนกลาง Clubhouse ที่ใหญ่เทียบเท่าโครงการบ้านเดี่ยวหรู ในโครงการมีส่วนกลางให้ลูกบ้านสามารถเข้าไปใช้บริการได้ เป็น Clubhouse ที่มีขนาดใหญ่ 2 ชั้น เพียงพอสำหรับทุกคนเข้าไปใช้เวลาว่างและพักผ่อนในนั้นได้ มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่นั่งพักผ่อน สวนหย่อม และสนามบาสเก็ตบอล

 

อาคาร Clubhouse อยู่ด้านหน้าติดกับประตูโครงการ

พื้นที่ให้นั่งพักผ่อน แบบไล่ระดับตามขั้นบันได ชวนเพื่อนๆ มานั่งคุย หรือนั่งรอลูกๆ เล่นน้ำที่มุมนี้ได้ เลือกที่นั่งได้ตามสบาย

มีห้องน้ำอยู่ด้านหลัง พร้อมล็อกเกอร์เก็บสัมภาระ

บริเวณชั้น 2 หน้าห้องฟิตเนส มีพื้นที่ให้ได้นั่งพักผ่อนเช่นกัน

ฟิตเนส อุปกรณ์ครบ

ฟิตเนส อุปกรณ์ครบ

สนามเด็กเล่น และสวนหย่อมข้างสนามบาส

5. เป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตแค่ 99 ยูนิต ลูกบ้านรู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัวเมื่ออยู่ภายในโครงการ เพราะทั้งโครงการมีเพียง 99 ยูนิต และมีการแยกโซนบ้านกันอย่างชัดเจน โดยบ้านขนาด 3 ชั้น จะอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ ส่วนบ้านขนาด 2 ชั้น ที่ใช้อยู่อาศัยจริงๆ ก็จะไปอยู่โซนด้านหลังทั้งหมด

 

6. ให้มากกว่าด้วยหลังคาโรงจอดรถ และต่อเติมพื้นที่ครัวหลังบ้าน ในช่วงโปรโมชั่น ทางโครงการติดหลังคากันสาดอัตโนมัติบริเวณโรงจอดรถให้ ช่วยให้รถของลูกบ้านไม่ได้จอดตากแดด อีกทั้งส่วนหลังบ้าน ที่มีการต่อเติมให้ โดยการติดหลังคาและปูกระเบื้องให้ สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่ครัว พื้นที่ซักล้างได้ ช่วยเซฟงบประมาณในส่วนนี้ของลูกบ้านได้เป็นอย่างมาก

ติดหลังคาและปูกระเบื้องให้แบบบ้านตัวอย่าง ทำเป็นครัวได้

หลังคาโรงจอดรถที่ทางโครงการให้มามีลักษณะแบบนี้ แต่ไม่ได้ติดไว้ที่บ้านตัวอย่าง

Master Plan

โครงการมีประตูทางเข้าอยู่ทางทิศเหนือ สามารถเข้า – ออกได้ประตูเดียว ถนนภายในโครงการกว้าง 8 ม. เมื่อเข้ามาในโครงการก็เจอกับ Clubhouse ฝั่งขวามือเป็นอันดับแรก และบ้าน Briston ขนาด 3 ชั้น จำนวน 39 ยูนิต จะอยู่โซนด้านหน้าทั้งหมด ส่วนบ้าน Bromley ขนาด 2 ชั้น จำนวน 60 ยูนิต จะอยู่ยังโซนด้านหลัง

 

Floor Plan

บ้าน Bromley ขนาด 2 ชั้น

หน้าบ้านจอดรถได้ 2 คัน ภายในบ้านบริเวณชั้น 1 มีส่วนของ Living Room โต๊ะทานอาหาร ห้องอเนกประสงค์ และห้องน้ำใช้อาบน้ำได้ ส่วนหลังบ้านต่อเติมให้เป็นครัวไทยและพื้นที่ซักล้าง

ชั้น 2 มีห้องนอน 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว

บ้าน Briston ขนาด 3 ชั้น

มีโรงจอดรถ จอดได้ 2 คัน และช่องเก็บของด้านหลังโรงจอดรถ ในบ้านมีพื้นที่แบบ L Shape มีส่วนของ Living Room โต๊ะทานอาหาร และห้องน้ำที่ใช้อาบน้ำได้ ส่วนพื้นที่หลังบ้านต่อเติมให้เป็นครัวไทยและพื้นที่ซักล้างได้

ชั้น 2 มีห้องด้วยกัน 2 ห้อง เป็น 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำใช้อาบน้ำได้ หากหลังที่ทำเป็นโฮมออฟฟิศสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องทำงาน และห้องประชุมได้

ชั้น 3 เป็นส่วนของชั้นพักอาศัย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ที่อยู่บริเวณทางเดิน ใช้วางกระถามต้นไม้ได้

บ้านตัวอย่าง

Bromley ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 ม. ที่ดินมาตรฐาน 17 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 103 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ

บ้านหน้ากว้าง 5.5 ม. จอดรถได้ 2 คัน และได้หลังคาแบบบ้านข้างๆ

ได้หลังคาแบบนี้

หน้าบ้านมี IP Camera ให้ 1 จุด

หน้าต่างของห้องอเนกประสงค์ เป็นกระจกแบบบานสไลด์ 1ตอน

ประตูเข้าบ้าน แบบกระจกบานสไลด์หน้าบานใหญ่

ให้ Digital Door Lock แบบนี้ ใช้เป็นการตั้งรหัสผ่าน แตะคีย์การ์ด และสแกนนิ้ว

เข้ามาในตัวบ้าน จะเห็น Living Room เป็นอันดับแรก เชื่อมต่อไปยังโต๊ะทานอาหาร บ้านขนาด 2 ชั้น ที่อยู่ในช่วงโปรโมชั่น ทางโครงการให้เฟอร์นิเจอร์มาด้วย* (สอบถามกับเจ้าหน้าที่โครงการอีกครั้ง) ติดแอร์ฯ ให้ 2 เครื่อง เพดานสูง 2.7 ม.

Living Room กว้าง วางโซฟาขนาด 3 – 4 ที่นั่งได้

โต๊ะวางทีวีจัดไว้ตรงฝั่งนี้ได้ แต่ถ้าใช้เป็นทีวีแบบติดผนังก็สะดวกไปอีกแบบ

ม่านจะได้เฉพาะบ้านที่ขายอยู่ในช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น

ห้องอเนกประสงค์ อยู่ด้านหลังโต๊ะวางทีวี

ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้เป็นห้องนอนเล็ก ใช้วางเตียงขนาด 3 ฟุตได้

หน้าต่างห้องอเนกประสงค์ได้วิวหน้าบ้าน บริเวณโรงจอดรถ

ปลั๊กไฟในห้อง และช่องเสียบสัญญาณทีวี

ห้องน้ำชั้น 1 ใช้อาบน้ำได้ ซึ่งเป็นพื้นที่ใต้บันได สังเกตได้จากตรงส่วนอาบน้ำที่มีเพดานลาดเอียงตามบันได คนตัวสูงควรระวังพื้นที่ตรงส่วนนี้

ใช้สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Cotto

ในห้องน้ำมีปลั๊ก และรูเสียบ USB ที่มีฝาครอบให้ เผื่อใครอยากเข้ามาเสียบไดร์เป่าผม หรือเสียบชาร์จมือถือระหว่างอาบน้ำ

ในห้องน้ำแยกส่วนแห้งและเปียก แต่ไม่ได้ติด Shower Screen ให้ ติดเครื่องทำน้ำอุ่นเองได้

ในห้องน้ำแยกส่วนแห้งและเปียก แต่ไม่ได้ติด Shower Screen ให้ ติดเครื่องทำน้ำอุ่นเองได้

เคาน์เตอร์ครัวมาวางไว้ตำแหน่งนี้ หรือจะต่อเติมส่วนหลังบ้านและติดหลังคาบริเวณเพื่อทำเป็นพื้นที่ของครัวไทยก็ได้เช่นกัน

มีซิงค์ล้างจาน 1 หลุม และเตาไฟฟ้า 1 หัว ไว้ทำอาหารง่ายๆ ทานกันภายในครอบครัว

พื้นที่หลังบ้านที่สามารถต่อเติมให้เป็นครัวไทย พื้นที่ซักล้าง หรือมุมพักผ่อนแบบบ้านตัวอย่างก็ยังได้

โดยบ้านที่อยู่ในช่วงโปรโมชั่น โครงการจะให้ครัวไทยมาด้วย ซึ่งบ้านจริงจะเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ไม่มีหลังคาและไม่ได้ปูกระเบื้องให้

ด้านบนติดเป็นหลังคาแบบโปร่งแสง ให้แสงสามารถเข้าสู่ตัวบ้านได้เต็มที่ ทำให้บริเวณนี้ดูโปร่งและโล่งเป็นอย่างมาก

ตำแหน่งวางแทงค์น้ำและปั๊มน้ำ

ช่องเก็บของ

ขึ้นไปดูชั้น 2 กัน เป็นบันไดแบบทึบ พื้นลามิเนต มีราวจับให้

บันไดวนขึ้นมาชั้น 2 มีจุดพักเท้า 2 จุด

บนชั้น 2 ขึ้นมาก็จะเจอกับ Master Bedroom และห้องนอน 2 ไม่มีพื้นอเนกประสงค์ตรงกลางชั้น เพดานชั้นนี้สูง 2.7 ม.

เปิดห้องนอนออกมาก็เจอกับบันได

Master Bedroom มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ทำให้รับแสงได้เต็มที่

ได้ตู้เสื้อผ้าแบบนี้ สูงชิดเพดาน

โต๊ะวางทีวีอยู่บริเวณปลายเตียง ติดกับหน้าห้องน้ำ

ห้องน้ำแยกส่วนแห้งและเปียก แต่ไม่ได้ Shower Screen

มีปลั๊กไฟและช่องเสียบ USB พร้อมฝาครอบกันน้ำ

สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Cotto

อีกหนึ่งจุดเด่นก็คือ มีหน้าต่างในห้องน้ำ ที่มีแสงเข้าตลอดวันโดยไม่ทำให้ห้องน้ำมืด และชื้น และสามารถเปิดระบายอากาศได้

ห้องนอน 2

มีห้องน้ำในตัว

แยกส่วนแห้งและเปียก ในห้องน้ำมีปลั๊กให้ และมีหน้าต่างที่เปิดระบายอากาศได้

BRISTON ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 7.9 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 20.7 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ ยูนิตนี้ตกแต่งเพื่อการอยู่อาศัย

พื้นที่จอดรถข้างบ้าน จอดได้ 2 คัน บ้านจริงที่อยู่ในช่วงโปรโมชั่น ทางโครงให้หลังคาโรงจอดรถ ครัวไทย และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน

IP Camera ติดไว้ที่ตำแหน่งที่จอดรถ

ช่องเก็บของ

ถัดมาเป็นประตูเข้าบ้าน ประตูกระจกบานสไลด์ กระจกหน้าบานใหญ่

Digital Door Lock ใช้ได้ทั้งการตั้งรหัสผ่าน แตะคีย์การ์ด และสแกนนิ้ว

Living Room อยู่หน้าบ้าน ให้แอร์ ทั้งหมด 3 เครื่อง เพดานสูง 2.7 ม.

พื้นที่กว้างที่สามารถวางชั้นวางทีวีพร้อมตู้โชว์ด้านข้างได้

วางโซฟาได้ขนาด 2 – 3 ที่นั่ง

โต๊ะทานอาหารที่เชื่อมต่อกับ Living Room

มุมข้างตู้โชว์ นำโต๊ะเล็กมาเสริม ใช้ทำงานและอ่านหนังสือได้

ประตูห้องครัวสีขาวอยู่ฝั่งขวามือ

ประตูห้องครัวสีขาวอยู่ฝั่งขวามือ

อีกฝั่งเป็นพื้นที่วางแทงค์น้ำและปั๊มน้ำ

หลังคาด้านบนใช้เป็นหลังคาโปร่งแสง ที่สามารถรับแสงได้ตลอดวัน

Powder Room ชั้น 1

มีปลั๊กไฟ ช่องเสียบ USB พร้อมฝาครอบกันน้ำ

บันไดไปยังชั้น 2

จุดพักเท้าที่บันได สีพื้นบันไดลามิเนตเข้มกว่าบ้าน 2 ชั้น

บริเวณชั้น 2 ห้องที่ติดกับบันได สังเกตได้ว่ามีวงกบประตูสูงเกือบชิดเพดาน โดยห้องนี้ทางโครงการไม่ได้ใส่ประตูมาให้ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ ใช้อ่านหนังสือ ทำงาน หรือทำสตูดิโอไว้ขายของออนไลน์ได้

ทางโครงการตกแต่งให้เป็นห้องทำงาน เพดานสูง 2.6 ม. ปูพื้นด้วยลามิเนต

ปลั๊กไฟในห้องให้แบบนี้ มีช่องต่อสาย LAN ให้

Master Bedroom ที่อยู่ติดกับห้องอเนกประสงค์ก่อนหน้านี้

ห้องกว้าง วางเตียงขนาด 5 ฟุตได้

และยังนำตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่เข้ามาตั้งภายในห้องได้อีกด้วย

ตั้งโต๊ะวางทีวีไว้บริเวณปลายเตียง เหลือพื้นที่ให้เดินได้สะดวก

ห้องนี้ได้หน้าต่าง 2 ตำแหน่ง แสงธรรมชาติเข้าทั้งวันโดยไม่ต้องเปิดไฟ

มีตู้ควบคุมไฟฟ้าอยู่หน้าห้องน้ำ

ชั้นนี้มีห้องน้ำ 1 ห้อง ใช้อาบน้ำได้ พร้อมช่องหน้าต่างให้ภายในห้องสว่าง และไม่ชื้นอยู่ตลอดวัน

มีปลั๊กไฟติดไว้ในห้องน้ำ

กั้นส่วนแห้งและเปียกด้วยขอบปูนสูง ไม่ได้ให้ Shower Screen

มีที่นั่งอาบน้ำอยู่ใต้ฝักบัว

ติดหน้าต่างไว้บริเวณบันได ให้ห้องดูสว่างมากขึ้น

ก่อนจะถึงชั้น 3 ติดช่องแสงให้ตรงนี้ด้วย ไม่ต้องกลัวว่าบ้านจะมืด

ขึ้นมาที่ชั้น 3 ฝั่งซ้ายมือตรงนี้เป็นระเบียงที่แยกออกจากห้องนอน เป็นประตูกระจกบานสไลด์ เวลาเดินออกไปต้องระวังการสะดุด เพราะด้านล่างมีขอบปูนสูง

ระเบียงกว้าง พร้อมช่องแสงด้านบน ให้แสงผ่านเข้าบ้านได้

ห้องน้ำอยู่สุดทางเดิน ชั้นนี้มีห้องน้ำ 1 ห้อง แปลนเดียวกับชั้น 2

ใช้สุขภัณฑ์ Cotto

มีหน้าต่างตรงส่วนอาบน้ำ

ห้องนอน 2 มีหน้าต่าง 2 ตำแหน่ง ทำให้ห้องดูโปร่ง และสว่างมาก

ห้องวางเตียงแบบ 3 ฟุต ทำให้มีพื้นที่ข้างหัวเตียงเหลือวางโต๊ะเล็กๆ ได้อีก

ตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้า

ด้านในแขวนเสื้อผ้าได้เยอะ มีชั้นเก็บของด้านบน

ตำแหน่งวางโต๊ะทีวี ติดกับประตูห้อง

ห้องนอน 3 ติดกับบันได

มีหน้าต่างตำแหน่งเดียว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ห้องมืดกว่าห้องก่อนหน้านี้

ตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้าและโต๊ะแต่งหน้า

ตำแหน่งโต๊ะวางทีวีอยู่ปลายเตียง ติดผนังห้องอีกฝั่ง

มาถึงกันที่บ้านตัวอย่างแบบสุดท้าย ที่เป็นแบบบ้าน BRISTON ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 7.9 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 20.7 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ บ้านขนาดเดียวกับหลังก่อนหน้านี้ แต่มีการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้เป็นโฮมออฟฟิศแทน มาดูกันว่าฟังก์ชั่นของห้องในยูนิตนี้สามารถเปลี่ยนเป็นอะไรได้บ้าง และจะรองรับพนักงานได้กี่คน

โรงจอดรถอยู่ข้างบ้าน จอดได้ 2 คัน

ติด IP Camera ให้ที่ตำแหน่งนี้ พร้อมช่องเก็บของประตูสีขาวด้านหลัง

ประตูเข้าบ้าน แบบกระจกบานสไลด์

Digital Door Lock ที่โครงการให้มา

บริเวณชั้น 1 ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นตรงส่วนนี้ให้เป็นโต๊ะทำงานของพนักงาน

รูปแบบการวางโต๊ะไม่ได้แน่นเกินไป จึงทำให้เหลือพื้นที่เดินเยอะ

หากมีพนักงานเยอะ สามารถวางโต๊ะมุมนี้ได้อีก ใช้เป็นโต๊ะหันหน้าเข้าผนังและหันหลังชนกัน ให้เหลือพื้นที่ทางเดินตรงกลาง

ประตูส่วนครัวด้านนอก

จัดพื้นที่ส่วนนี้ให้เป็นมุมทานอาหารของพนักงาน

มีพื้นที่ซักล้างอยู่ตรงนี้

ตำแหน่งวางแทงค์น้ำ ปั๊มน้ำ พร้อมหลังคาโปร่งแสงด้านบน

Powder Room อยู่ติดทางขึ้นบันได

ห้องน้ำเป็นห้องขนาดเล็ก เนื่องจากเอาไว้ใช้ทำธุระส่วนตัวเป็นหลัก จึงอาบน้ำไม่ได้

มีหน้าต่างตรงนี้ ที่เปิดไปเจอกับโรงจอดรถด้านนอก

หน้าต่างกระจกบานสไลด์ เปิดออกไปยังส่วนครัว

บันไดแบบทึบ ปูพื้นบันไดด้วยลามิเนต

 

ชั้น 2

มีหน้าต่างแบบกระจกบานสไลด์ แสงธรรมชาติเข้าทั้งวัน

ห้องอเนกประสงค์ที่ทางโครงการไม่ได้ติดประตูมาให้ เจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามใจชอบ

ติดหน้าต่างไว้ 2 ตำแหน่ง ทำให้ห้องดูโปร่งและมีแสงเข้าตลอดวัน

ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นของห้องนี้ให้เป็นห้องประชุมให้เก๋ไม่น้อย แถมจุคนได้เยอะ

ห้องน้ำชั้น 2 อาบน้ำได้

มีที่นั่งอาบน้ำตรงส่วนนี้ และกั้นส่วนเปียกด้วยขอบปูนสูง กันน้ำไหลออกไปด้านนอก

ชั้น 3 มีห้องนอน 2 ห้อง และห้องน้ำ 1 ห้อง ใช้เป็นพื้นที่อยู่อาศัยของเจ้าของบริษัทได้ เพดานสูง 2.6 ม. ปูพื้นด้วยลามิเนต

ระเบียงกว้าง วางกระถางต้นไม้ได้ หลังบ้านได้วิวบ่อปลา

ห้องน้ำ ใช้สุขภัณฑ์ Cotto

มีปลั๊กไฟและช่องเสียบ USB พร้อมฝาครอบกันน้ำ

มีหน้าต่างรับแสงตรงส่วนอาบน้ำ

Master Bedroom พื้นที่กว้าง วางเตียง 5 ฟุตได้

ห้องนอน 2 อยู่ติดบันได

 

เจาะจุดเด่น ไบรตัน บางนา กม.26

เป็นโครงการทาวน์โฮมขนาด 2 – 3 ชั้น จำนวน 99 ยูนิต ตั้งอยู่ในย่านบางนา – บางบ่อ มีเส้นทางใช้เข้า-ออกโครงการ หลายทางทั้งจาก ถ.บางนา – ตราด ถ.เทพารักษ์ รวมถึง ถ.สุขุมวิท สะดวกต่อผู้อาศัยที่ทำงานในจังหวัดสมุทรปราการทุกย่าน อีกทั้งเข้าเมืองได้สะดวกด้วยทางด่วนบูรพาวิถี และยังสามารถเดินทางไปยังฉะเชิงเทราและชลบุรีได้ง่ายมาก ทำเลของโครงการนั้นรายล้อมไปด้วยแหล่งงานอย่างสุวรรณภูมิและสมุทรปราการ พร้อมทั้งแหล่งไลฟ์สไตล์อื่นๆ มากมาย ที่สามารถรองรับการใช้ชีวิตของทุกคนได้อย่างเต็มรูปแบบ ภายในโครงการมีแบบบ้าน British ขนาด 3 ชั้น หน้ากว้าง 7.9 ม. สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ทั้งแบบที่พักอาศัยและโฮมออฟฟิศ และแบบบ้าน Bromley ขนาด 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 ม. อยู่โซนด้านใน ให้ความรู้สึกสงบและเป็นส่วนต่อผู้อยู่อาศัย มีความโดดเด่นด้วยการออกแบบตามแบบฉบับของ Contemporary British สะท้อนความคลาสสิคร่วมสมัย ทำการก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบา ที่ไม่สะสมความร้อน รองรับความปลอดภัยของลูกบ้านด้วย IP Camera บริเวณหน้าบ้าน และระบบ Digital Door Lock พร้อมทั้งคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่เทียบเท่าโครงการบ้านเดี่ยว ที่มีทั้ง Co-working Space ฟิตเนส สนามบาสเก็ตบอล และสระว่ายน้ำ ให้ลูกบ้านได้ใช้เวลาว่างไปกับส่วนกลางได้อย่างเต็มที่

สัมผัสชีวิตอิสระ สะดวก และสงบ ส่วนตัวกว่าที่เคย ผสานความคลาสสิคร่วมสมัยเข้ากับสไตล์อังกฤษได้อย่างลงตัว ฟังก์ชั่นครบ พร้อม 2 ห้องนอนใหญ่ ที่มีห้องน้ำในตัว และ + 1 ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทำเลใกล้ถนนใหญ่บางนา – ตราด และจุดขึ้นทางด่วนบูรพาวิถี เพียง 3 นาที* เชื่อมต่อย่านใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบายไปกับ ไบรตัน บางนา กม.26 ให้ทุกการอยู่อาศัยดีขึ้นกว่าเดิม

 

ไบรตัน บางนา กม.26 พรีเมียมทาวน์โฮม พร้อมอยู่ ไม่ต้องดาวน์ รับโปร 4 แสน!

✓ ครัวไทย และโรงจอดรถ ไม่ต้องต่อเติม

✓ ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหลัง*

✓ Mi Robot vacuum mop pro

✓ Mi Air purifier 3H

✓ Mi Electric scooter 1s

 

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ > > https://bit.ly/3uD529v

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

LINE@ : @bri26

ที่ตั้งโครงการ : https://bit.ly/2TQ5pw4

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 092 599 9614

 

#Britania #BRIใช้ชีวิตในแบบที่คุณรัก #BRIคำตอบของทุกครอบครัว #หุ้นBRI #IPOBRIwipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


Tait Sathorn 12 (เทตต์ สาทร ทเวลฟ์) คอนโดที่พร้อมจะเป็น Iconic Landmark แห่งใหม่บนทำเลศักยภาพที่ยังไม่สิ้นสุด หนึ่งเดียวของสาทร จาก Raimon Land X Tokyo Tatemono

Tait Sathorn 12 คือคอนโดแบรนด์ใหม่ที่ค่อนข้างจะมีอัตลักษณ์ที่แตกต่างจากคอนโดของ Raimon Land ตัวอื่นๆอันเป็นที่รู้จักกันดีอย่างแบรนด์ The Lofts ที่เน้นการออกแบบเลย์เอ้าท์ห้อง และเลือกใช้วัสดุในสไตล์... อ่านต่อ

22 June, 2022The Ritz-Carlton Residences, Bangkok มองหาห้องราคาดีต้องที่ Richmont’s เท่านั้น

ซึ่งอย่างที่กล่าวไป หากใครอยากเป็นเจ้าของ The Ritz-Carlton Residences, Bangkok ห้องล๊อต... อ่านต่อ

14 June, 2022

ตลาดไปได้ดีเกินคาด! ‘ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์’ บ้านระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ที่โครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ ขายแล้ว 78%

MQDC หรือ แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริม... อ่านต่อ

7 June, 2022

Monthly Roundup เม.ย. 65

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) สร้างบรรทัดฐานใหม่ของความเหนือระดับกับโครงการ... อ่านต่อ

7 June, 2022