Monthly Roundup

wipawan khampuwiang 06 October, 2020 at 12.29 pm

New Product

บริษัท ริสแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด

โครงการ เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง ได้รับการออกแบบตกแต่งจากทีมดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียง สำหรับสไตล์การออกแบบงานสถาปัตย์เป็นแบบ Modern Architecture Style ส่วนงานออกแบบภายในเป็นรูปแบบ Simple Modernist ภายใต้คอนเซปต์ ชีวิตไร้ขีดจำกัด หรือ LIVING BEYOND BOUNDARY รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่ได้อย่างลงตัว สำหรับห้องพักประกอบด้วย 5 ประเภท ได้แก่ ห้องสตูดิโอขนาด 22 ตารางเมตร, 1 ห้องนอนขนาด 27 ตารางเมตร, 1 ห้องนอนพลัสขนาด 32 ตารางเมตร, 2 ห้องนอนขนาด 38 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอนขนาด 55 ตารางเมตร รวม 1,938 ยูนิต นอกจากนี้ ยังมีร้านสะดวกซื้อ แฟมิลี่มาร์ท และร้านบริการซักรีด อ๊อตเทริ อีกด้วย

โดยจะเปิดขายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 19 – 20 กันยายน 2563 นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง พบโปรโมชั่นพิเศษในงาน ราคาเริ่มต้น 1.6 ล้านบาท พร้อมผ่อนเริ่มต้นเพียง 1,000 บาทต่อเดือน ชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขาย สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.livinram.com หรือโทร 085-505-1286

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

เปิดตึก “เอลลิโอ สาทร วุฒากาศ” คอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมพร้อมอยู่ที่พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “Twist ชีวิตสู่ธรรมชาติ” ให้เป็นที่พักอาศัยใจกลางเมืองย่านสาทร-วุฒากาศ โดดเด่นด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 4.5 ไร่ ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท เปิดให้เข้าชมโครงการจริงก่อนใคร!! พร้อมข้อเสนอพิเศษ “จองเพียง 3,999 บาท ฟรีเฟอร์นิเจอร์ อยู่ฟรี 3 ปี” และสิทธิพิเศษอีกมากมายเฉพาะวันที่ 3-4 ตุลาคม นี้เท่านั้น

โครงการ เอลลิโอ สาทร วุฒากาศ เป็นคอนโดมิเนียม High Rise 1 อาคาร 2 ทาวเวอร์ ทาวเวอร์ เอ 41 ชั้น ทาวเวอร์ บี 34 ชั้น จำนวน 1,164 ยูนิต มีการออกแบบโครงสร้างอาคารให้มีความโปร่งโล่ง แต่ยังคงคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกบ้านด้วยการสร้างพื้นที่ส่วนตัวตามมุมต่างๆ ของส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่ถึง 4.5 ไร่ โดดเด่นด้วย Co-living space ถึง 4 จุด บรรยากาศเหมือนอยู่รีสอร์ท เหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่หรือกลุ่ม Freelance ที่มองหาพื้นที่ในการใช้ชีวิตที่ตอบรับกับ Life style คนเมืองได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมไปด้วย Facilities มากมาย อาทิ สระว่ายน้ำที่ยาวกว่า 100 เมตร ไล่ระดับ 3 ชั้นจาก Sky Jacuzzi ลงมาที่ Lap Pool ความยาวกว่า 70 เมตร ไปถึง Cave Jacuzzi ด้านล่างสุด

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

พาชมคอนโดเสร็จใหม่ “เมทริส ลาดพร้าว” เป็นอาคาร 29 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 193 ยูนิต ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ บนที่ดินขนาด 1-0-78.1 ไร่ ของถนนลาดพร้าว ห่างจาก MRT พหลโยธิน เพียง 250 เมตร อยู่ใกล้กับห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเป็นจุดเชื่อมถนนสายสำคัญจำนวนมาก อยู่ใกล้ทางด่วนโทลล์เวย์ดอนเมือง และอยู่ห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 20 นาที ทำให้สามารถเดินทางได้สะดวกทั้งด้วย MRT และรถยนต์ส่วนตัว และในอนาคตจะเดินทางไปยังสถานีกลางบางซื่อได้ง่ายอีกด้วย

และมีราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. ของคอนโดเปิดตัวใหม่ย่านลาดพร้าวในปัจจุบัน น่าจะทะลุขึ้นไปถึงราวเฉียด 200,000 บาทต่อ ตร.ม. แต่เมทริส ลาดพร้าว นำเสนอโครงการพร้อมอยู่คุณภาพ ดีไซน์โดดเด่น ในราคาคุ้มค่า เพียงประมาณ 130,000-150,000 บาทต่อ ตร.ม. เท่านั้น ตอบโจทย์สำหรับทั้งผู้ที่ต้องการซื้ออยู่เองและซื้อเพื่อการลงทุน โดยมี Yield จากการเช่าอยู่ที่ประมาณ 4.2% โปรโมชั่นเด็ด 19-20 ก.ย. นี้ จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับโครงการเมทริส ลาดพร้าว ภายใต้ชื่อ “Back to presale” มอบยูนิตราคาพิเศษจากราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท เหลือเพียงราคาใกล้เคียงช่วงเปิดพรีเซลที่ 3.88 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.major.co.th

บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด

ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) คอนโดมิเนียมสุดหรูภายใต้ความร่วมมือระหว่าง “พาร์ค ลักชัวรี่” กับอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่สัญชาติญี่ปุ่น โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์ มูลค่าโครงการ 2,600 ล้านบาท เตรียมเปิดโครงการให้ชมครั้งแรกหลังจากสร้างเสร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความเป็นที่สุด…เท่านั้นที่สำคัญ ที่สุดบนถนนอ่อนนุชกับความสูงถึง 47 ชั้นสูงที่สุดในย่าน จำนวน 600 ยูนิต ห้องเพดานสูง 3 เมตร

จัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้าแบบ Full Floor Facility ถึง 3 ชั้น อาทิ ห้อง Sky Panoramic Co-Working Space, Sky Iris Social Club, Sky Co-CulinarySpace, Bangkok Skyscraper Deck, Skyline Chillax Space ให้สามารถแบ่งปันความสุขร่วมกันในทุกพื้นที่ใช้สอย เดินทางสะดวกรวดเร็วเพราะใกล้ BTS อ่อนนุช 650 เมตร ปักหมุดวันเปิดชมเสาร์-อาทิตย์ที่ 19-20 ก.ย. นี้ พร้อมราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 3.18 ล้านบาท* เข้าชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่ โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 020 300 000

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน)

เตรียมจัด VVIP Day สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการคอนโดมิเนียมสุดล้ำแบบ “โมดิซ ลอนซ์” (Modiz Launch) คอนโดมิเนียมไฮไรส์เหนือระดับบนทำเลติด ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ให้ที่นี่…บอกเล่าความเป็นคุณ – THE PLACE THAT MAKES YOU SPECIAL” ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท

โครงการ โมดิซ ลอนซ์” (Modiz Launch) เป็นคอนโดไฮไรส์สูง 36 ชั้น จำนวน 1 อาคาร จำนวน 463 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มถึง 6 ชั้น ที่ครบครันทั้ง Indoor และ Outdoor ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์กว่า 40 โซน ทั้งนี้ โครงการ โมดิซ ลอนซ์ (Modiz Launch) เตรียมเปิดให้จองก่อนใครในงาน VVIP Day วันที่ 19 กันยายน ศกนี้ ณ เซลล์ แกลเลอรี่ โมดิซ ลอนซ์ โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ www.assetwise.co.th/modiz-launch เพื่อรับส่วนลดพิเศษกว่า 200,000 บาท

 

Real Estate Hi-Light

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

ตอกย้ำผู้นำตลาดบ้านเดี่ยวในเมือง ด้วยจุดยืน ‘บ้านที่เข้าใจชีวิต’ เหนือกว่าด้วยการผสานเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบพื้นที่ พร้อมเชื่อมต่อทุกเรื่องราวของทุกเจเนอเรชั่น  ภายใต้คอนเซ็ปต์ HYBRID LIVING บ้านเพื่อการใช้ชีวิตแบบไฮบริดที่ลงตัว เดินหน้าเปิดพรีเซล 6 บ้านเดี่ยวใหม่ สวนกระแสตลาดฯ สร้างไม่ทันขาย 2 วันกวาดยอดขายกว่า 1,000 ล้าน สร้างนิวไฮครั้งใหม่ยอดขายแนวราบรวม 8 เดือนกว่า 18,400 ล้านบาท จากยอดขายรวมที่ทำได้ 21,420 ล้านบาท อุ่นใจด้วยสินค้ารอรับรู้รายได้รวมโครงการร่วมทุนมากกว่า 49,330 ล้านบาท โดย 12,010 ล้านบาท มาจากสินค้าแนวราบที่รับรู้ทั้งหมดในปีนี้

เมื่อวันที่ 12-13 กันยายนที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เปิดพรีเซลบ้านเดี่ยว 6 โครงการใหม่ ได้แก่ 1) THE CITY สาทร-สุขสวัสดิ์ 2 ราคา 29.9-37 ล้านบาท 2) THE CITY พระราม 2-พุทธบูชา ราคา 9-15 ล้านบาท 3) THE CITY พระราม 9-รามคำแหง ราคา 11-25 ล้านบาท 4) THE PALAZZO ปิ่นเกล้า ราคา 35-60 ล้านบาท 5) CENTRO พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา ราคา 7.9-15 ล้านบาท และ 6) CENTRO ราชพฤกษ์-สวนผัก 2 ราคา 7.59-11 ล้านบาท ซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดหมาย โดย 2 วันบริษัทฯ สามารถสร้างยอดขายได้มากกว่า 1,000 ล้าน โดยในบางโครงการสามารถปิดการขายได้หมด สะท้อนได้ถึงภาพกำลังซื้อในตลาดระดับบนยังคงมีอยู่ ตลอดจนความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อบ้านเดี่ยวเครือเอพี

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน)

ไตรมาส 4 นี้  บริษัทจะเปิดแนวราบเป็นนิวซีรีย์ 4 โครงการใหม่  มูลค่า 5,900 ล้านบาท เพื่อรองรับดีมานด์บ้านคุณภาพสูงที่ SC มีความแข็งแกร่งในโซนฝั่งตะวันออกและตะวันตกของของกรุงเทพฯ ดังนี้ โดย 17-18 ตุลาคม เปิดจอง 2 โครงการแรกพร้อมกัน ได้แก่ โครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด อีสต์ พระราม9, โครงการ เดอะ เจนทริ พัฒนาการ, โครงการเฮด ควอเตอร์ส วิภาวดี และ โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต

สำหรับโครงการที่เปิดพรีเซลส์ไปก่อนหน้านี้และได้รับการตอบรับที่ดี  ได้แก่ โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-อ่อนนุช บนพื้นที่กว่า 24 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนสุขาภิบาล2  บนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อวงแหวน-กาญจนาภิเษก ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งสถาบันการศึกษา เช่น ใกล้ Airport Link บ้านทับช้าง, สนามบินสุวรรณภูมิ, ร.ร.นานาชาติชาร์เตอร์, วิทยาลัยนานาชาติราฟเฟิลส์, โรบินสัน ลาดกระบัง เพียง 51 ยูนิต ราคา 25-40 ล้านบาท

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

ส่งมอบ “XT EKKAMAI (เอ็กซ์ที เอกมัย)” ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่แห่งแรกในไทย มูลค่าโครงการรวม 3,600 ล้านบาท ซึ่งเป็น 1 ในคอนโดพร้อมอยู่ล่าสุดจาก ‘XT’ แบรนด์น้องใหม่ที่แสนสิริสร้างสรรค์ขึ้นอย่างตั้งใจ จากการวิจัยและศึกษาพฤติกรรม Customer Insight ของกลุ่มเป้าหมายพบว่าเกือบ 80% ของชาวมิลเลนเนียล ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตด้วยการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ มากกว่าการครอบครองทรัพย์สิน และนิยมใช้ชีวิตผ่านเทรนด์ Sharing Economy จนเป็นที่มาของการสร้างแบรนด์ XT ภายใต้แนวคิด Extend your Style ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและการใช้ชีวิตของชาวมิลเลนเนียลอย่างแท้จริง กับราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท*

XT EKKAMAI” เป็น 1 ใน 5 คอนโดพร้อมอยู่ที่แสนสิริวางแผนส่งมอบในครึ่งปีหลังนี้ ซึ่งทำยอดขายแล้วเกือบ 70% โดยด้านภาพรวมความสำเร็จคอนโดฯ แสนสิริ ในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา ทำยอดขายรวมที่ 19,000 ล้านบาท สูงกว่าเป้าที่ตั้งไว้ 11.18% หรือที่ 17,000 ล้านบาท พร้อมสร้างยอดโอนสูงถึง 20,000 ล้านบาท หรือคิดเป็น 83% จากเป้า 24,000 ล้านบาท ซึ่งเรามั่นใจว่า XT EKKAMAI จะช่วยดันยอดโอนรวมบริษัทฯ ให้เป็นตามเป้าที่ 42,000 ล้านบาท

บริษัท ลุมพีนี วิสดอม แอนด์ โซลูชั่น จำกัด

การเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้นในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้จำนวนที่อยู่อาศัยเปิดตัวใหม่สะสม 8 เดือนแรกของปี 2563 (มกราคม-สิงหาคม 2563) อยู่ที่ 43,956 หน่วย มูลค่า 177,664 ล้านบาท ลดลง 34% ทั้งจำนวนและมูลค่าเมื่อเทียบกับระยะเดียวกันของปี 2562 ซึ่งมีแนวโน้มที่ดีกว่าช่วง 7 เดือนแรกของปี 2563 ที่มีจำนวนการเปิดตัวและมูลค่าลดลง 43% เมื่อเทียบกับระยะเดียวกันของปี 2562 ขณะที่ยอดขายเฉลี่ยเปิดตัวในช่วง 8 เดือนที่ผ่านมาอยู่ที่ 18% ลดลงจาก 29% ในช่วงเดียวกันของปี 2562

ในขณะที่ทำเลที่มีการเปิดตัวโครงการทั้งแนวราบและคอนโดมิเนียมในเดือนสิงหาคม ยังคงอยู่ในพื้นที่ที่การคมนาคมสะดวกและใกล้กับพื้นที่ชุมชน โดยแนวราบส่วนใหญ่การเปิดตัวโครงการใหม่จะอยู่ในพื้นที่โดยรอบวงแหวนรอบนอก อาทิ เทพารักษ์, บางพลี, บางนา, รัตนาธิเบศร์, บางบัวทอง ในขณะที่คอนโดมิเนียมอยู่ในแนวรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงิน (เตาปูน-ท่าพระ และหัวลำโพง-บางแค) และแนวการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) และสายสีส้ม (บางกะปิ-มีนบุรี-สุวินทวงศ์)

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

เปิดเผยว่าในปี 2563 นี้ พลัสฯ ได้ปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันที่การเติบโตของภาคอสังหาริมทรัพย์ชะลอการเปิดโครงการใหม่ ด้วยการพัฒนางานบริหารอาคารที่พักอาศัยซึ่งธุรกิจนี้เป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของพลัสฯ ที่เติบโตมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี ด้วยพอร์ตที่บริหารอยู่กว่า 250 โครงการ โดย พลัสฯ เป็นบริษัทที่มีส่วนแบ่งการตลาดติดอันดับ TOP3 ของผู้ให้บริการในธุรกิจบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศ และได้การตอบรับที่ดีจากลูกค้า มีโครงการที่ใช้บริการอย่างต่อเนื่องมากกว่า 20 ปีขึ้นไป

นอกจากนี้ก็พบว่า ปัจจัยเรื่องการช่วยเหลือ ดูแล แก้ไขปัญหาด้านงานช่างซ่อมแซม ก็เป็นปัจจัยรองลงมา ที่ลูกค้าต้องการจากบริษัทบริหารจัดการโครงการเช่นกัน จึงนำมาสู่กลยุทธ์ PLUS IN YOUR AREA อยู่ตรงไหนก็อุ่นใจ เมื่อมีพลัสฯ และล่าสุดได้เปิดบริการใหม่ ภายใต้ชื่อ In-room Service ซึ่งเป็นมิติใหม่แห่งงานนิติบุคคล ที่จะไม่จำกัดอยู่เพียงการดูแลส่วนกลางเท่านั้น แต่จะครอบคลุมไปถึงงานบริการภายในห้องพักของลูกบ้าน ซึ่งได้เริ่มให้บริการในโครงการนำร่องแล้วในเดือนกันยายนนี้

Strategic Movement

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

จัดแคมเปญ “โปรเพื่อนรัก” Friends&Family Sale 2020  เปิดให้จองคอนโดมิเนียม 5 โครงการ ราคาพิเศษเริ่ม 3.59-33.9 ล้านบาท วันเดียว 10 กันยายนนี้ เวลา 20.00 – 21.30 น. เพียงสมาชิก SC ชวนเพื่อนมาจองผ่านช่องทาง Online Booking ใน RueJai App เท่านั้น!

มีโครงการ ดังนี้ SALADAENG ONE ราคาเริ่มต้น 11.5 ล้านบาท, 28 CHIDLOM ราคาเริ่มต้น 12.5 ล้านบาท, BEATNIQ Sukhumvit 32 ราคาเริ่มต้น 10.5 ล้านบาท, CENTRIC Ratchayothin ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท และ Chambers On Nut Station ราคาเริ่มต้น 4.45 ล้านบาท พบกับ “โปรเพื่อนรัก” Friends&Family Sale 2020 พร้อม 5 คอนโดราคาพิเศษสุดแห่งปี  และส่วนลดสูงสุดถึง 8 ล้านบาท*** รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก  https://bit.ly/2Eqs5yZ  หรือโทร 1749

บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

จัดโปรโมชั่น “จัดใหญ่ให้เป็นล้าน” ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพรีเมี่ยมจัดเต็มกว่า 1 ล้านบาท!! คุ้มค่าทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน คัดสรรห้องกว้าง โปร่งโล่งสบาย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบ สไตล์ Scandinavian เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานได้จริง ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตในสัดส่วนที่ลงตัว พร้อมส่วนกลางวิวสวย และล็อบบี้ตลอด 24 ชม. ท่ามกลางความสะดวกสบายใจกลางเมือง ติดจุฬาฯ และ MRT สามย่าน ในราคาเริ่มต้นเพียง 117,xxx บาท / ตร.ม. (พื้นที่ใช้สอย 34 ตร.ม.) ครั้งแรกและครั้งเดียว ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เท่านั้น!!! รับสิทธิ์และรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 065 275 7472

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

เปิดสังเวียนปล่อยหมัดเด็ดแบบเน้นๆ ด้วยการขนขบวนคอนโดใหม่ 7 โครงการพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้าโซนสุขุมวิท และพหลโยธิน เข้าร่วมแคมเปญ ออริจิ้น ลดเต็มเหนี่ยว ยื่นข้อเสนอยกเดียวจบ อยู่ฟรีสูงสุด 3 ปี* พร้อมส่วนลดสูงสุด 700,000 บาท* เพียงจองคอนโดที่เข้าร่วมโครงการ อาทิ บี ลอฟท์ สุขุมวิท 107,  บี ลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 115, เคนซิงตัน สุขุมวิท – เทพารักษ์, ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน-อินเตอร์เชนจ์, ไนท์บริดจ์ คอลลาจ สุขุมวิท 107, นอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา, และ เคนซิงตัน พหลโยธิน 63  ตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 ก.ย. นี้ เท่านั้น!  งานนี้มีน็อค! สามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 030 0000

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

เปิดตัวแนวคิดใหม่เพื่อการใช้ชีวิต “THE NEW ICONIC”  ด้วยการส่งมอบ 5 โครงการพร้อมอยู่ ครบทุกเซ็กเมนต์ ภายใต้แบรนด์คุณภาพ แอชตัน / ไอดีโอ คิว / ไอดีโอ โมบิ / ไอดีโอ และ เอลลิโอ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง และครบทุกมิติการใช้ชีวิต โดยเน้นทำเลที่ตั้งที่สะดวกในการเดินทาง การทำงาน และ ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

โดย 5 โครงการพร้อมอยู่นี้ ประกอบด้วย โครงการแอชตัน อโศก – พระราม 9 โครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 โครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์ โครงการไอดีโอ รัชดา – สุทธิสาร และโครงการเอลลิโอ สาทร – วุฒากาศ ซึ่งทั้ง 5 โครงการนี้ เปิดตัวภายใต้แนวคิด The New Iconic ที่มีจุดเด่นในความเป็น Iconic ในด้านต่างๆ ที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็น Iconic Location : โครงการที่ตั้งอยู่บน Prime Location, Iconic Building : เอกลักษณ์การออกแบบด้านสถาปัตยกรรมทำให้ตัวอาคารเปรียบดั่ง Sculpture, Iconic Facility : ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในแต่ละโครงการ และ Iconic Living : ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเมืองได้ครบทุกโหมดการใช้ชีวิต ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ 24 ชม.

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

เปิดตัวแคมเปญ “คอนโดลุมพินี จัดหนัก” ให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในลักษณะโครงการพร้อมอยู่ โดยได้คัดสรร 13 คอนโดคุณภาพบนทำเลทองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาให้ลูกค้าเลือกสรร พร้อมกันนี้ ได้มอบของแถมสูงสุด 31 รายการแก่ลูกค้าที่ซื้อภายใต้แคมเปญนี้ เพื่อสร้างโอกาสการมีบ้านได้ง่ายขึ้น ในราคาที่เอื้อมถึง

และยังเป็นการสอดรับกับมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ของรัฐบาลที่ได้มีการลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนการโอนจากเดิม 2% เหลือ 0.01% และลดค่าจดทะเบียนจดจำนองอสังหาริมทรัพย์จากเดิม 1% เหลือ 0.01% สำหรับการซื้อขายที่อยู่อาศัยที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุดราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทต่อหน่วยเพื่อลดภาระให้แก่ประชาชน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย. 2562 ถึง 24 ธันวาคม 2563 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook : Condo Lumpini หรือแอพพลิเคชั่น LINE ที่ @LPNConnect

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน)

มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคอนโดลักชัวรี 2 ทำเลใจกลางเมือง คือ The ESSE Sukhumvit 36 คอนโดมิเนียมที่ผสานสองความต่างอย่างสมบูรณ์แบบในย่านทองหล่อ ราคาเริ่มต้น 11.9 ล้านบาท* และ The ESSE Asoke คอนโดมิเนียมสูงสง่าเพื่อไลฟ์สไตล์เหนือระดับในย่านอโศก ราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท* ทั้งสองแห่งออกแบบและพัฒนามาอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน (Built-in) สุดหรู และสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

เปิดโอกาสให้ลูกค้าใหม่ๆ ที่สนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนรุ่นใหม่ ได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์และความประทับใจในการร่วมเป็นครอบครัวสิงห์ เอสเตท จึงได้คัดเลือกยูนิตจากคอนโดมิเนียมใน 2 ทำเลมาจัดแคมเปญพิเศษ คือ The ESSE Sukhumvit 36 ในราคาเริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท และ The ESSE Asoke ในราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท โดยโครงการภายใต้แบรนด์ The ESSE ถือเป็นคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีที่พิถีพิถันและใส่ใจในทุกขั้นตอนการก่อสร้าง เพื่อให้ลงตัวกับการใช้ชีวิตเมืองอย่างมีรสนิยม

บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)

จัดแคมเปญสุดพิเศษ Lucky No.9 สำหรับโครงการ “ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค จรัญ13” เอาใจคนรักส่วนกลาง เปิดโซนใหม่ ชั้นสูง วิวเมือง ใช้ชีวิตเหมือนมีบ้านใกล้คลับเฮ้าส์ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ใกล้ MRT สถานีจรัญ13 เพียง 400 เมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2.29 ล้านบาท จอง 5,000 บาท เข้าอยู่ได้ทันที  9-13 กันยายน 2563 ด่วน!! จำนวนจำกัด ข้อเสนอพิเศษสุด เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ พร้อมโปรโมชั่น 9 รายการ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 5,500 บาท/เดือน*, ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ*, ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ชุดครัว เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน, ฟรี! Rain Shower และระบบควบคุมไฟแบบ Smart Control สอบถามโทร. 1260

 

Upcoming Event

 

เส้นทางคมนาคมและสาธารณูปโภค

ธนาคารอาคารสงเคราะห์

เพื่อสนับสนุนการประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายของคณะกรรมการนโยบายการเงิน จึงประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ลง 0.100% – 0.350% ต่อปี เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้าของ ธอส. และสนับสนุนให้เกิดการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ ประกอบด้วย อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ลูกค้ารายย่อยชั้นดี (MRR) ลดลง 0.100% ต่อปี จาก 6.375% ต่อปี ลดลงเหลือ 6.275% ต่อปี และอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ลูกค้ารายใหญ่ชั้นดีประเภทเงินกู้เบิกเกินบัญชี (MOR) ลดลง 0.350% ต่อปี จาก 6.500% ต่อปี ลดลงเหลือ 6.150% ต่อปี

บริษัท นอร์ทเทิร์น บางกอกโมโนเรล จำกัด และบริษัท อีสเทิร์น บางกอกโมโนเรล จำกัด

ขบวนรถไฟฟ้าโมโนเรลของสายสีชมพูแคราย-มีนบุรี และสายสีเหลืองลาดพร้าว-สำโรง เดินทางจากประเทศจีนมาถึงท่าเรือแหลมฉบังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีพิธีรับมอบขบวนรถดังกล่าวบริเวณท่าเรือแหลมฉบัง มี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีในเวลา 11.00 น. จากนั้นบริษัทเอกชนผู้ลงทุนและรับสัมปทานโครงการ จะนำรถ 2 ขบวนไปไว้ในศูนย์ซ่อมบำรุงของสายสีชมพูและสายสีเหลือง เพื่อทำการทดสอบระบบ เพื่อเช็กการผลิตว่าดำเนินการถูกต้องตามที่สั่งผลิตหรือไม่ ก่อนที่จะนำวิ่งทดสอบบนทางวิ่งโครงสร้างในต้นปี 2564

สำหรับขบวนรถที่สั่งซื้อ มีจำนวน 288 ตู้ หรือ 72 ขบวน ใน 1 ขบวน มี 4 ตู้ เป็นรถรุ่นใหม่ล่าสุด ชื่อ “INNOVA Monorail 300″ เป็นโมโนเรลล้อยางขนาดใหญ่ เรียกว่า “ซูเปอร์โมโนเรล” ตัวรถมีความกว้างเท่ากับรถบีทีเอส สามารถขนส่งผู้โดยสารได้ 40,000 คน/ชั่วโมง/ทิศทาง วิ่งด้วยความเร็วเฉลี่ย 35 กิโลเมตร/ชั่วโมง สูงสุด 80 กิโลเมตร/ชั่วโมง

 

Market Cap and Market Trend Analysis

แม้ว่าสภาวะดังกล่าวจะดูเหมือนเป็นแนวโน้มที่ดีในการฟื้นตัวของตลาดคอนโดมิเนียมในกรุงเทพฯ แต่ปริมาณคอนโดมิเนียมใหม่ที่จะแล้วเสร็จและจะเข้าสู่ตลาดยังเป็นที่น่ากังวล ในปี 2563 จะมีคอนโดมิเนียมกว่า 60,000 ยูนิตที่คาดว่าจะแล้วเสร็จ และอีกประมาณ 80,000 ยูนิตจะแล้วเสร็จในปี 2564 – 2565 ด้วยจำนวนคอนโดมิเนียมมากกว่า 140,000 ยูนิตที่รอการโอนในช่วงระยะสองปีข้างหน้านี้ จึงมีความเป็นไปได้ว่าอาจมีการทิ้งเงินจองคอนโดมิเนียมจำนวนมากซึ่งจะทำให้ตลาดกลับเข้าสู่สภาวะผันผวนอีกครั้ง เนื่องจากผู้ซื้อจำนวนมากที่ต้องการเก็บเงินสดไว้อาจตัดสินใจที่จะไม่โอนห้องชุดที่จองไว้

ตลาดคอนโดมิเนียมทำเลดีติดสถาบันการศึกษาเป็นอีกหนึ่งตลาดหนึ่งที่ฟื้นตัวได้เร็ว และได้รับผลกระทบค่อนข้างน้อยจากวิกฤตโควิด-19 “คอนโดมิเนียมทำเลดีติดสถาบันการศึกษามีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน เพราะมีความต้องการอยู่จริง (Real Demand) ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออาศัยอยู่เอง หรือผู้ปกครองซื้อให้บุตรหลาน อีกทั้งยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักลงทุนที่มองว่าเป็นตลาดที่มีความเสี่ยงต่ำและปล่อยเช่าได้ง่าย เมื่อต้องการขายต่อเพื่อทำกำไรจะมีความคล่องตัวกว่าเมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมทั่วไป โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมรุ่นใหม่ๆ จะมีการออกแบบที่ทันสมัยตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

 

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์

ศุภาลัย ริวา แกรนด์

เฉลิมนิจ อาร์ท เดอ เมซง

เดอะ มูฟ เกษตร

วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักกับคอนโดแบรนด์ใหม่จากแสนสิริ...

25 May, 2021

แลนด์มาร์ค แอท แกรนด์สเตชั่น บาย ไซมิส แอสเสท

แตกต่างคอนโดอื่นอย่างมาก เพราะโครงการ LANDMARK@Grand...

22 April, 2021

เมติเย่ร์ พระราม 9

ที่ดินในทำเลดีๆ ของกรุงเทพฯ หลายแห่ง แม้จะมีเงินก็ซื...

21 April, 2021

ดอะ โพลิแทน อควา

นานแค่ไหนแล้ว ที่คุณไม่ได้รู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่...

7 April, 2021