เอสซีจี โฮม จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี “SCG HOME FAIR” ให้คำปรึกษาออนไลน์ฟรี ตอบโจทย์คนปรับปรุงบ้าน สะดวก คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องบ้าน

เกริก บุณยโยธิน 15 October, 2021 at 13.53 pm

เอสซีจี โฮม จัดโปรโมชั่นแรงแห่งปี SCG HOME FAIR มอบความสุขให้คนรักบ้าน ส่งท้ายปี #คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องบ้าน กับ เอสซีจี โฮม คืนกำไรเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้จ่าย พร้อมบริการเรื่องบ้านช่วยปลดล็อกทุกปัญหาให้ลูกค้าปรับปรุงบ้านได้ง่ายขึ้น คุมงบให้ไม่บานปลาย ทำบ้านเสร็จตามเวลาที่กำหนด เพิ่มความสะดวกด้วยบริการให้คำปรึกษาเรื่องบ้านออนไลน์ ฟรี มองเทรนด์การทำงานที่บ้าน เอื้อตลาดปรับปรุงบ้านคึกคัก พร้อมจัดโปรโมชั่นมากมายเอาใจคนรักบ้านส่งท้ายปี

 

นายบรรณ เกษมทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ดูแลธุรกิจ SCG HOME Retail & Distribution Business ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี เปิดเผยว่า “การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้คน ทำให้ต้องใช้ชีวิตอยู่บ้านมากขึ้น จากการปรับเปลี่ยนไปสู่การทำงานที่บ้าน (Work From Home)  ทำกิจกรรมและใช้เวลาที่บ้านมากขึ้น ส่งผลให้เจ้าของบ้านมีแนวคิดที่จะต่อเติม ตกแต่ง ปรับปรุงบ้านมากขึ้น ซึ่งเอสซีจี โฮม เข้าใจถึงความต้องการของคนรักบ้านและอยากปรับปรุงบ้านให้น่าอยู่มากขึ้น และพร้อมตอบโจทย์ด้วยการจัดโปรโมชั่นแรงแห่งปีผ่านแคมเปญ SCG HOME FAIR มอบความสุขให้คนรักบ้าน ส่งท้ายปี #คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องบ้าน กับ เอสซีจี โฮม

เอสซีจี โฮม อำนวยความสะดวกสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า พัฒนารูปแบบการให้บริการเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ไลฟ์สไตล์และสถานการณ์ในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการให้คำปรึกษาเรื่องบ้านออนไลน์ โดยผู้เชี่ยวชาญของเอสซีจี ฟรี และนำเสนอบริการที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเรื่องการทำบ้านให้กับเจ้าของบ้าน ซึ่งจะช่วยร้อยเรียงประสบการณ์ทำบ้านของเจ้าของบ้านให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น เอสซีจี โฮม ขอมอบความสุขให้กับเจ้าของบ้านที่ต้องการทำบ้านให้มั่นใจ ไร้กังวล เมื่อใช้บริการกับเอสซีจี โฮม ด้วยมาตรการ COVID Free Setting พร้อมนำเสนอโปรโมชันพิเศษมากมาย เพิ่มความคุ้มค่าสูงสุด 4 ต่อ อาทิ แพ็คเกจปรับปรุงบ้าน ค่าสำรวจหน้างานสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 7,000 บาท รับบัตรกำนัลเทสโก้โลตัสสูงสุด 10,000 บาท* รวมทั้งสามารถผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 24,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมาย เฉพาะสมาชิก SCG Family เท่านั้น โปรโมชันดี ๆ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้31 ธันวาคม 2564 รายละเอียดโปรโมชั่นhttps://scghome.com/campaigns/SCGHOMEFAIR

 

นอกจากเติมความคุ้มค่าด้วยโปรโมชันแรงแห่งปีแล้ว เอสซีจี โฮม ยังเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการได้จบในขั้นตอนเดียว และสามารถควบคุมงบประมาณค่าใช้จ่ายได้ตามความต้องการไม่บานปลาย พร้อมทั้งได้บ้านที่มีคุณภาพตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริงในระยะเวลาที่กำหนดจากช่างมืออาชีพ  ด้วยมาตรฐานการทำงานภายใต้การดูแลของเอสซีจี โฮม ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจสามารถปรึกษาเรื่องบ้านออนไลน์กับผู้เชี่ยวชาญของ เอสซีจี โฮม ได้ฟรี โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/3iUco3N

 

โปรโมชั่นแรงแห่งปี SCG HOME FAIR มอบความสุขให้คนรักบ้าน ส่งท้ายปี #คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องบ้าน กับ เอสซีจี โฮม ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้คนรักบ้าน 4 ต่อ ดังนี้

– คุ้มที่ 1 แพ็คเกจปรับปรุงบ้าน ค่าสำรวจหน้างานสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท จากปกติ 7,000 บาท (คืนค่าสำรวจเมื่อใช้บริการ)

– คุ้มที่ 2 รับบัตรกำนัลเทสโก้โลตัส สูงสุด 10,000 บาท *เฉพาะการชำระเงินบน SCG HOME Online

– คุ้มที่ 3 รับเพิ่มคะแนน x5 เท่า เมื่อใช้ SCG HOME Cash Card ชำระค่าสินค้าและบริการที่ร่วมรายการ

– คุ้มที่ 4 รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 3 เดือน กับธนาคารที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 24,000 บาท (เฉพาะการชำระบน SCG HOME Online)

 

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Line: @scghome  และ SCG HOME Contact Center: 02-5862222 ค้นหาร้านเอสซีจี โฮม ใกล้บ้าน โดยสามารถเช็คสาขาได้ที่ https://scghome.com/store

 

นายบรรณ กล่าวทิ้งท้ายว่า “การจัดโปรโมชันครั้งใหญ่ของเอสซีจี โฮม ในช่วงปลายปีนี้ ถือเป็นการมอบของขวัญพิเศษให้แก่คนไทยต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และแนวโน้มสถานการณ์ที่เริ่มผ่อนคลายมากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงบ้านให้น่าอยู่มากขึ้นได้ตามที่ต้องการ รวมถึงลูกค้าที่กำลังมีแผนสร้างบ้านใหม่ก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้เช่นกัน ภายใต้บริการที่เป็นมาตรฐานคุณภาพจากเอสซีจี โฮม”

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

ไบรตัน บางนา กม.26

เซียล่า จรัญฯ13

มิวนีค สุขุมวิท 23

สำหรับกลุ่มผู้นิยมชมชอบคอนโด High Rise ที่เน้นดีไซน์...

15 November, 2021

ดิ แอสเพน ทรี

‘ดิ แอสเพน ทรี’ เป็นโครงการที่พักอาศัยพร้อมมอบบริการ...

9 November, 2021

แชปเตอร์ วัน โฟลว์ บางโพ

ใครที่กำลังหาคอนโดใหม่เก็บสะสมเข้าพอร์ต อยากจะเอาเงิ...

27 October, 2021

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง

วันนี้ทาง Propholic.com จะพาไปรีวิวคอนโดใหม่ XT Huai...

22 October, 2021