OPEN HOUSE by Propholic: THE ESSE ASOKE

เกริก บุณยโยธิน 28 February, 2019 at 14.28 pm

การมองหาโครงการที่จะเป็น The Best in class ก็ต้องรับประกันด้วยทำเลที่เป็นที่สุดของกรุงเทพมหานคร อย่างย่านอโศก ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย และเป็นที่รู้จักของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ อย่างปฎิเสธไม่ได้

 

THE ESSE ASOKE คือแบรนด์ใหม่ที่มาจากภาษาละตินซึ่งคล้องกับชื่อบริษัท และมีความหมายว่า ความมีคุณค่า และมีเอกลักษณ์ โดยในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา Singha Estate ใช้แบรนด์ THE ESSE เป็นอาวุธหลักในการรุกตลาดคอนโดในกลุ่ม Luxury ที่อยู่ในย่าน Mid Sukhumvit หลายโครงการ ก่อนที่ทางบริษัทฯจะเริ่มรุกไปสู่โครงการบ้านเดี่ยว โครงการ Mixed Use และโรงแรมมากยิ่งขึ้น

 

ซึ่งนอกจากจะเป็นแบรนด์คอนโดโครงการแรกที่เปิดตัวแล้วยังเป็นคอนโดที่สูงที่สุดในทำเลอโศกด้วยความสูงถึง 236.75 เมตร โดยมีจำนวนชั้นถึง 55 ชั้น นอกจากนี้ภายในห้องพักอาศัยของ THE ESSE ASOKE ยังมี Floor to ceiling สูงถึง 3 เมตร และมีเอกลักษณ์หลายอย่างที่เหนือกว่า Luxury Condo ทั่วไปที่อยู่ในย่านเดียวกัน เพื่อให้สมกับพันธกิจในการสร้างทุกโครงการให้เป็น Best in class ของตลาด Residential condo…วันนี้เราจะมาดูไปพร้อมกันว่า THE ESSE ASOKE จะก้าวผ่านบทพิสูจน์ และจะสร้างความประทับใจ ตลอดจนความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ ไปสู่กลุ่มลูกค้าในตลาด Luxury คอนโด ก่อนที่จะทยอยสร้างโครงการ Super Luxury คอนโดโครงการอื่นต่อๆไปได้หรือไม่

 

อ่านบทความรีวิวได้ที่นี่ครับ https://propholic.com/prop-verdict/the-esse-asoke-2/
เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

ทำความรู้จักกับ Plus Living Management ธุรกิจบริหารจัดการโครงการที่เป็นมากกว่างานนิติฯ แต่เป็น “มืออาชีพ” ที่พร้อมใช้ “ใจ” ในการดูแลทุกมิติของการใช้ชีวิต

‘เบื้องหลัง’ ความเป็นอยู่ที่ดีในบ้านที่มาจาก ‘คนหลังบ้าน’ นอกเหนือจากสิ่งก่อสร้างที่เป็นส่วนประกอบของบ้านและคอนโดมิเนียมที่น่าอยู่แล้ว ‘ความใส่ใจ’ และ ‘ความเป็นมืออาชีพ’ ในการดูแลที่อยู่อาศัยเป็นอี... อ่านต่อ
ผ่าแนวคิดสำหรับธุรกิจ SMEs และ Startup ที่กำลังมองหาที่ตั้งสำนักงานใหญ่ ร่วมเฟ้นหา Home Office ทำเลดีโดย HEADQUARTERS Ekamai-Ladprao

ย่านทาวน์อินทาวน์ถือเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อระหว่างธุรกิจขนาดเล็กและกลางเข้าด้วยกัน เป... อ่านต่อ

Update พระราม 9 โซนใหม่ ย่าน BizLiving ศูนย์รวมธุรกิจผนวกรวมกับที่อยู่อาศัยในอนาคต ที่มาพร้อมกับโครงการ Mixed-use ใหม่ล่าสุด Siamese Rama 9

ถ้าพูดถึงย่านพระราม 9 แล้วก็คงไม่ต้องบอกเล่าอะไรมากเพราะปัจจุบันก็เห็นกันแล้วว่าเป็นย่า... อ่านต่อ

Estara Haven Pattanakarn 20 มีทุกอย่างที่คนอยากได้บ้านต้องการ!

แวะมาดู ESTARA Haven Pattanakarn 20 ทำให้รู้ว่าโครงการนี้นอกจากจะมีบ้านแฝด 3 ชั้น 56 ยู... อ่านต่อ