OPEN HOUSE by Propholic: THE ESSE ASOKE

เกริก บุณยโยธิน 28 February, 2019 at 14.28 pm

การมองหาโครงการที่จะเป็น The Best in class ก็ต้องรับประกันด้วยทำเลที่เป็นที่สุดของกรุงเทพมหานคร อย่างย่านอโศก ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย และเป็นที่รู้จักของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ อย่างปฎิเสธไม่ได้

 

THE ESSE ASOKE คือแบรนด์ใหม่ที่มาจากภาษาละตินซึ่งคล้องกับชื่อบริษัท และมีความหมายว่า ความมีคุณค่า และมีเอกลักษณ์ โดยในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา Singha Estate ใช้แบรนด์ THE ESSE เป็นอาวุธหลักในการรุกตลาดคอนโดในกลุ่ม Luxury ที่อยู่ในย่าน Mid Sukhumvit หลายโครงการ ก่อนที่ทางบริษัทฯจะเริ่มรุกไปสู่โครงการบ้านเดี่ยว โครงการ Mixed Use และโรงแรมมากยิ่งขึ้น

 

ซึ่งนอกจากจะเป็นแบรนด์คอนโดโครงการแรกที่เปิดตัวแล้วยังเป็นคอนโดที่สูงที่สุดในทำเลอโศกด้วยความสูงถึง 236.75 เมตร โดยมีจำนวนชั้นถึง 55 ชั้น นอกจากนี้ภายในห้องพักอาศัยของ THE ESSE ASOKE ยังมี Floor to ceiling สูงถึง 3 เมตร และมีเอกลักษณ์หลายอย่างที่เหนือกว่า Luxury Condo ทั่วไปที่อยู่ในย่านเดียวกัน เพื่อให้สมกับพันธกิจในการสร้างทุกโครงการให้เป็น Best in class ของตลาด Residential condo…วันนี้เราจะมาดูไปพร้อมกันว่า THE ESSE ASOKE จะก้าวผ่านบทพิสูจน์ และจะสร้างความประทับใจ ตลอดจนความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ ไปสู่กลุ่มลูกค้าในตลาด Luxury คอนโด ก่อนที่จะทยอยสร้างโครงการ Super Luxury คอนโดโครงการอื่นต่อๆไปได้หรือไม่

 

อ่านบทความรีวิวได้ที่นี่ครับ https://propholic.com/prop-verdict/the-esse-asoke-2/
เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

Tonson One Residence คอนโด Super Luxury แบบ Freehold ที่มีที่ตั้งโดดเด่นที่สุดบนย่านเพลินจิต – ชิดลม – ต้นสน ห่างจาก BTS ชิดลมแค่ 300 เมตร ขายเริ่มต้น 20 ลบ.(57 ตรม.)

โครงการนี้เป็นของดีเวลลอปเปอร์ที่กำลังมาแรงในตลาด Super Luxury Residence คือ AssetFive ครับ (กลุ่มปัญจทรัพย์ ผู้พัฒนาโครงการ Vana Residence ย่านกรุงเทพกรีฑา) ซึ่งเป็นการร่วมมือกันพัฒนากับบริษัท Cap... อ่านต่อ
โอกาสเดียว วันเดียว!!! EARLY BIRD ลดทันที 10% ทุกยูนิต IDEO Q PHAHOL-SAPHAN KHWAI

ถ้าใครที่ติดตามข่าวสารในแวดวงการพัฒนาโครงการอสังหาฯอยู่สม่ำเสมอก็จะพบว่าตั้งแต่ปลายปีที... อ่านต่อ

ค้นพบความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิต กับ Luxury Urban Home ที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางย่านอโศก – พระรามเก้า ที่ AQ Welle

AQ Welle Asoke-Rama 9 (เอคิว เวลล์ อโศก-พระราม 9) โครงการบ้านเดี่ยวที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย ... อ่านต่อ

เหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้ THE TEAK RATCHADA 19 เป็นคอนโดใหม่ในย่านรัชดาที่เปรียบดั่ง The Prize of Living ของชีวิตคนเมือง

ถ้าหากเราเป็นนักลงทุนคอนโดมิเนียม จุดตัดสินใจหลักๆ ของเราก็คงหนีไม่พ้นการตัดสินใจที่เน้... อ่านต่อ