OPEN HOUSE by Propholic: THE ESSE ASOKE

เกริก บุณยโยธิน 28 February, 2019 at 14.28 pm

การมองหาโครงการที่จะเป็น The Best in class ก็ต้องรับประกันด้วยทำเลที่เป็นที่สุดของกรุงเทพมหานคร อย่างย่านอโศก ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย และเป็นที่รู้จักของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ อย่างปฎิเสธไม่ได้

 

THE ESSE ASOKE คือแบรนด์ใหม่ที่มาจากภาษาละตินซึ่งคล้องกับชื่อบริษัท และมีความหมายว่า ความมีคุณค่า และมีเอกลักษณ์ โดยในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา Singha Estate ใช้แบรนด์ THE ESSE เป็นอาวุธหลักในการรุกตลาดคอนโดในกลุ่ม Luxury ที่อยู่ในย่าน Mid Sukhumvit หลายโครงการ ก่อนที่ทางบริษัทฯจะเริ่มรุกไปสู่โครงการบ้านเดี่ยว โครงการ Mixed Use และโรงแรมมากยิ่งขึ้น

 

ซึ่งนอกจากจะเป็นแบรนด์คอนโดโครงการแรกที่เปิดตัวแล้วยังเป็นคอนโดที่สูงที่สุดในทำเลอโศกด้วยความสูงถึง 236.75 เมตร โดยมีจำนวนชั้นถึง 55 ชั้น นอกจากนี้ภายในห้องพักอาศัยของ THE ESSE ASOKE ยังมี Floor to ceiling สูงถึง 3 เมตร และมีเอกลักษณ์หลายอย่างที่เหนือกว่า Luxury Condo ทั่วไปที่อยู่ในย่านเดียวกัน เพื่อให้สมกับพันธกิจในการสร้างทุกโครงการให้เป็น Best in class ของตลาด Residential condo…วันนี้เราจะมาดูไปพร้อมกันว่า THE ESSE ASOKE จะก้าวผ่านบทพิสูจน์ และจะสร้างความประทับใจ ตลอดจนความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ ไปสู่กลุ่มลูกค้าในตลาด Luxury คอนโด ก่อนที่จะทยอยสร้างโครงการ Super Luxury คอนโดโครงการอื่นต่อๆไปได้หรือไม่

 

อ่านบทความรีวิวได้ที่นี่ครับ https://propholic.com/prop-verdict/the-esse-asoke-2/
เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

Nomadlist.com จัดอันดับ Top 10 เมืองไทยน่าอยู่น่าทำงานสำหรับชาว Digital Nomad

Digital Nomad คำนี้คนไทยอาจจะยังไม่คุ้นเคยมากนัก แต่จริงๆ ก็มีความใกล้เคียงกับงานฟรีแลนซ์ แต่ก็ไม่เหมือนกันสักทีเดียว เรามาทำความรู้จักคำว่า Digital Nomad กันก่อนดีกว่า อ่านต่อ
ที่สุดของ The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok (3: Privacy & Sustainability)

หากนิยามความหรูหราของคุณต้องมาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวที่มากกว่าปกติ The Residences at M... อ่านต่อ

ที่สุดของ The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok (2: Signature Design)

ด้วยทำเลที่ตั้งริมแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงที่คึกคัก ติด ICONSIAM และเป็นศูนย์รวมเรื่องราวทาง... อ่านต่อ

ที่สุดของ The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok (1: One of a kind Branded Residences)

สำหรับเหล่านักเดินทางเหนือระดับที่มองหาที่พักอาศัยสุดหรู อันจะช่วยเติมเต็มประสบการณ์การ... อ่านต่อ

ใช้อารมณ์ในการเจรจาต่อรองอสังหา ช่วยทำให้ถือไพ่เหนือกว่า หรือว่า พลาดท่ากันแน่? Emotions in Real Estate Negotiations

ในสนามแห่งการเจรจาต่อรองไม่ว่าในเรื่องใด ใครๆ ก็อยากให้ผลประโยชน์มาตกอยู่ที่ฝั่งของตนเอ... อ่านต่อ