“Captivating Home”

SC Asset Luxury Condominium ร่วมกับ บริษัท Design Army บริษัทโฆษณาชื่อดังจาก Washington, DC  โดยมี Pum Lefebure ครีเอทีฟชื่อดังผู้สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาชุด Hong Kong Ballet ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญถึงเมื่อต้นปี 2019

 

ในครั้งนี้ได้ร่วมจุดประกายแนวคิดโฆษณาชุดใหม่ “Captivating Home”  “ดีไซน์จับตา เสน่ห์จับใจ” กับความหรูที่แตกต่าง พิเศษ และไม่เหมือนใคร ให้กับคอนโดมิเนียม 3 ทำเลของ SC Asset Luxury Condominium Collection – Saladaeng One,Beatniq Sukhumvit 32 และ 28 Chidlom


โฆษณาชุดนี้โฟกัสไปที่ “ความจับใจ” ในประสบการณ์ที่พิเศษ โดย SC Asset มองว่าที่อยู่อาศัยนั้นไม่ใช่เพียงที่พักอาศัยที่สะท้อนตัวตนของคนอยู่เท่านั้น แต่เป็นที่ๆให้ความสะดวกสบาย และด้วยการออกแบบที่ดีและการตกแต่งอย่างมีสไตล์เฉพาะตัวนั้น ส่งผลให้ผู้พักอาศัยมีพลังงานที่ดีที่สามารถนำไปต่อยอดความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ  ทั้งหมดจึงสื่อสารไปที่ความรู้สึก “จับใจ” “Captivating Home” ซึ่งสัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรก และตอกย้ำได้เมื่ออยู่อาศัยในโครงการทั้ง 3 ของ SC Asset

 

อีกกิมมิคคือการมีสัญลักษณ์อย่างหนึ่งในวิดีโอโฆษณาคือ กระต่าย ที่สื่อถึงความมหัศจรรย์ ซึ่งจะเกิดเป็นเหมือนเวทมนตร์บางอย่างในโครงการ Saladaeng One, Beatniq Sukhumvit 32 และ 28 Chidlom ซึ่งสามารถติดตามชมได้ที่ http://bit.ly/2xxPG9OCaptivatingHomeเกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

ที่สุดของ The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok (3: Privacy & Sustainability)

หากนิยามความหรูหราของคุณต้องมาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวที่มากกว่าปกติ The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok เป็นหนึ่งในไม่กี่โครงการที่มจำนวนยูนิตต่อชั้นน้อยมากเพียงแค่ 4 ยูนิต โดยแต่ละชั้นจะม... อ่านต่อ
ที่สุดของ The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok (2: Signature Design)

ด้วยทำเลที่ตั้งริมแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงที่คึกคัก ติด ICONSIAM และเป็นศูนย์รวมเรื่องราวทาง... อ่านต่อ

ที่สุดของ The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok (1: One of a kind Branded Residences)

สำหรับเหล่านักเดินทางเหนือระดับที่มองหาที่พักอาศัยสุดหรู อันจะช่วยเติมเต็มประสบการณ์การ... อ่านต่อ

ใช้อารมณ์ในการเจรจาต่อรองอสังหา ช่วยทำให้ถือไพ่เหนือกว่า หรือว่า พลาดท่ากันแน่? Emotions in Real Estate Negotiations

ในสนามแห่งการเจรจาต่อรองไม่ว่าในเรื่องใด ใครๆ ก็อยากให้ผลประโยชน์มาตกอยู่ที่ฝั่งของตนเอ... อ่านต่อ

Psychology of Real Estate จิตวิทยาเกี่ยวข้องกับการซื้อขายบ้านและอสังหาฯ ยังไง

ว่ากันว่าการซื้อขายบ้านนั้นตั้งอยู่บนพื้นฐานของการใช้อารมณ์ในการตัดสินใจมากที่สุดเมื่อเ... อ่านต่อ