Wish Signature II Midtown Siam

  

วิซ ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์ สยาม


Wish Signature II Midtown Siam (วิซ ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์ สยาม) โดดเด่นมากที่สุดต้องเป็นเรื่องของ Location อยู่บนถนนเพชรบุรีทำเลหลังสยาม เป็นสุดยอดทำเลที่ยากที่จะปฏิเสธได้ เป็น Center Station ศูนย์กลางของเมืองกรุงเทพ คงไม่มีอะไรจะดีไปมากกว่านี้แล้วถ้านัดกับเพื่อนที่สยามบ่ายโมง ตื่นบ่ายก็ยังชิลๆ เดินไปสวยๆ แถมถึงก่อนเพื่อนอีกเพราะคนอื่นยังรถติดอยู่เลย! นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำบนชั้น 38 สูงมากๆ take วิวเมืองกรุงเทพแบบ exclusive กว่าใครมองเห็นวิวใบหยก วิวเซ็นทรัลเวิร์ลด์ วิวสวนวัง มี facility Lifestyle Pod ระดับ 5 ดาวล้นเต็มฟลอร์มทั้ง 4 ชั้น ยูนิตภายในใช้วัสดุสเปคคุณภาพสูง แต่ละห้องเพดานสูง 3 เมตร มีเอกลักษณ์ด้วยกระจกหน้าต่างบิดแนวเปิดมุมมองใหม่ๆ ทำเลปังอนาคตดีสุดๆ ติดสถานี MRT สายสีส้ม อาคารสไตล์ Ultra Modern โดยสำนักออกแบบระดับนานาชาติ Somdoon Architect สง่า สุขุม เท่ ดู Luxury กว่าใคร

ต่อทอง ทองหล่อ on October 9, 2017 at 11:00 am

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 4.5

1 รีวิว



    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Wish Signature II Midtown Siam

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท สยามนุวัตร จำกัด

สถานที่

ราชเทวี

สถานีรถไฟ BTS

BTS ราชเทวี Distance 450 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

1-3-75 ไร่

ชั้น

41 ชั้น

ยูนิต

333 ยูนิต

ที่จอดรถ

ประมาณ 197 คันคิดเป็น 59.2 % ไม่รวมจอดซ้อนคัน

ลิฟท์

n/a

สิ่งอำนวยความสดวก

สระว่ายน้ำ Jacuzzi, Kid Pool, ห้อง Steam & Sauna, ห้องโยคะ, ฟิตเนส, Boxing Stage, Co-working Space, Mini Theater Lounge, Golf Simulator, Amphitheater, BBQ Area, Half court Basketball


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

30.00 – 34.98 ตารางเมตร

2 bedroom

46.66 - 58.84 ตารางเมตร

3 bedroom

96.75 ตารางเมตร

Duplex

-

Penthouse

241 ตร.ม.

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

3 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

200,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

6 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

80 บาทต่อเดือน

Sinking Fund fee

750 บาทต่อตารางเมตร

สร้างเสร็จ

ปี 2563

เว็บไซต์

http://www.siamnuwat.com/wishsignature2/th/

+66(0) 2887-6322


เพื่อนบ้าน Street View


“นัดสยามบ่าย..ตื่นบ่าย…ยังไปทัน” นี่คือนิยามโลเคชั่นของ Wish Signature II Midtown Siam คอนโด Freehold ที่ทำสถิติใหม่ใกล้ Siam Paragon มากที่สุดในโลก!

 

Wish Signature II Midtown Siam (วิซ ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์ สยาม) โดดเด่นมากที่สุดต้องเป็นเรื่องของ Location อยู่บนถนนเพชรบุรีทำเลหลังสยาม เป็นสุดยอดทำเลที่ยากที่จะปฏิเสธได้ เป็น Center Station ศูนย์กลางของเมืองกรุงเทพ คงไม่มีอะไรจะดีไปมากกว่านี้แล้วถ้านัดกับเพื่อนที่สยามบ่ายโมง ตื่นบ่ายก็ยังชิลๆ เดินไปสวยๆ แถมถึงก่อนเพื่อนอีกเพราะคนอื่นยังรถติดอยู่เลย! นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำบนชั้น 38 สูงมากๆ take วิวเมืองกรุงเทพแบบ exclusive กว่าใครมองเห็นวิวใบหยก วิวเซ็นทรัลเวิร์ลด์ วิวสวนวัง มี facility Lifestyle Pod ระดับ 5 ดาวล้นเต็มฟลอร์มทั้ง 4 ชั้น ยูนิตภายในใช้วัสดุสเปคคุณภาพสูง แต่ละห้องเพดานสูง 3 เมตร มีเอกลักษณ์ด้วยกระจกหน้าต่างบิดแนวเปิดมุมมองใหม่ๆ ทำเลปังอนาคตดีสุดๆ ติดสถานี MRT สายสีส้ม อาคารสไตล์ Ultra Modern Luxury โดยสำนักออกแบบระดับนานาชาติ Somdoon Architect สง่า สุขุม เท่ ดู Luxury กว่าใคร

ตำแหน่ง Location ของ Wish Signature II Midtown Siam ใน Google Maps คลิกที่นี่ https://goo.gl/maps/8TzXatEQxAK2  พิกัด 13.751981, 100.534977 จะเห็นได้ว่าเป็นทำเลใจกลางเมืองที่สะดวกสบาย ห้าง รถไฟฟ้า ทุกสิ่งทุกอย่างจะดูใกล้ Wish Signature II Midtown Siam ไปหมด อยากไป Platinum ก็เดินไปได้เลย อยากไป Pantip ก็เดินไปได้เลย อยากไป Central World ก็เดินไปได้เลย อยากไปสยามก็เดินไปได้เลย อยากไปรถไฟฟ้าราชเทวีหรือสยามหรือสถานี Airportlink พญาไทก็เดินไปได้เลย มันใกล้ทุกสิ่งทุกอย่างมากๆ ครับสำหรับทำเลตรงนี้ และในอนาคตยังจะใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสายสีส้มอีกด้วยนะครับ เพราะจะมีสถานีเข้ามาเกยหน้าโครงการ Wish Signature II Midtown Siam เลยแหละครับ อื้อหือ สะดวกสบายอะไรแบบนี้

Wish Signature II Midtown Siam อยู่ใกล้สยามพารากอนสุดๆ เพียงแค่ประมาณ 450 เมตรจากประตูด้านข้างทางออกคนเดินจาก Wish Signature II Midtown Siam ไปถึงประตูหลังสยามพารากอนแล้ว ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้ายอดนิยม คนเดินกันขวักไขว่ทุกวัน ไม่มีวันไหนที่พารากอนจะร้างคนเลย มันใกล้พารากอนมากซะจนถ้าเพื่อนนัดเราที่พารากอนกี่โมงก็ตาม ให้ลบไป 10 นาที แล้วเราค่อยออกจากห้องเดินไปพารากอนยังถึงก่อนเพื่อนคนอื่นๆ ที่พักอยู่ห่างไกลเลยครับ อื้อหือ อะไรมันจะใกล้และสปอยล์ให้เราเคยตัวซะขนาดนี้ (ฮา)

 

นี่คือซอย BBC อยู่ถัดจากซอยเพชรบุรี 20 มา 1 ซอย ตรงปากซอยมี 7-eleven ซึ่งทางนี้เป็นทางเดินจากประตูหน้าของ Wish Signature II Midtown Siam ไป Siam Kempinski และ Siam Paragon

 

แต่จริงๆ แล้ว Wish Signature II Midtown Siam จะมีประตูเล็กเฉพาะคนเดินเข้าออกที่จุดนี้ด้วยครับ ดังนั้นระยะทางยิ่งใกล้สยามพารากอนมากขึ้นไปอีก

จากโมเดล Wish Signature II Midtown Siam มีประตูเปิดปิดให้คนเดินเข้าครับ

ถ้าเดินมาเรื่อยก็จะผ่านโครงการโรงแรม Chatrium ข้ามสะพานคลองแสนแสบ และมีถนนมุ่งสู่ Siam Kempinski

Landscape สองข้างทางตรงนี้สวยงามมากครับ ปลอดภัย ไฟส่องสว่าง มีรปภ.ตลอดทาง เดินตอนกลางคืนได้สบายๆ

ผ่านโรงแรม Siam Kempinski ใกล้มากถึงกับเดินมาได้เลยครับ

Wish Signature II Midtown Siam Nurtured by Siamnuwat

 

Siamnuwat เป็น Developer ที่สร้างมาแล้วหลายโครงการ ได้แก่ Vertiq ใกล้ๆ สามย่าน , Wish@Samyan, Wish@Siam ในซอยพญานาค สไตล์ของ Siamnuwat นั้นจะไม่ทำโครงการจำนวนมากๆ แต่จะเน้นไปที่คุณภาพของการพัฒนาโครงการ Siamnuwat จะคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ซื้ออยู่อาศัยจริง สเปคภายนอกและภายในห้องก็จะแตกต่างจากโครงการทั่วไป เพราะตั้งใจทำ ไม่เร่งรีบปิดโครงการเหมือนบริษัทมหาชนที่เราเห็นได้ทั่วไปที่บางทีก็ต้องลดต้นทุนบางอย่างเพื่อให้ตัวเลขผลกำไรสำหรับผู้ถือหุ้นยังดูดีอยู่ แต่ Siamnuwat ไม่จำเป็นต้องเอาใจผู้ถือหุ้นแต่เน้นเอาใจลูกค้าเป็นที่ตั้ง

 

หน้าตาภายนอกของ Wish Signature II Midtown Siam

Wish Signature II Midtown Siam คัดสรรใช้วัสดุที่ไม่ได้โชว์ความเป็นปูนธรรมดาเหมือนโครงการอื่นๆ ทั่วไปแต่เลือกใช้วัสดุสี Champaign Gold ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทุกครั้งที่เดินผ่านจะเกิดความแตกต่างของสีเพราะสะท้อนแสงออกมาเปลี่ยนแปลงไปไม่เหมือนเดิม ดูไม่เป็นตึกที่ด้านๆ เดาออกได้ง่าย แต่มี dynamic ดึงดูดสายตาและชวนให้เงยหน้าขึ้นมามองแล้วมองอีก เป็นอาคารที่ทำให้เราอยากจะค้นหาว่ามีอะไรอยู่ข้างใน

ดีไซน์ส่วนใหญ่ของอาคารจะเป็นกระจกครับ ทำให้ดูหรูหราและเมื่อได้ต้องกับแสงอาทิตย์จะเกิดแสงที่น่าสนใจระยิบวิบวับเพราะการบิดมุมกระจกของแต่ละยูนิตที่แตกต่างกัน ช่วยส่งเสริมให้ Wish Signature II Midtown Siam ยิ่งโดดเด่นเหนือกว่าโครงการอื่นและเกิดมูลค่าที่เพิ่มขึ้น

ภาพฝั่งทิศตะวันออกของ Wish Signature II Midtown Siam

ภาพฝั่งทิศตะวันตก

ภาพด้านหลังของโครงการ Wish Signature II Midtown Siam มีความโดดเด่น สง่า

ทางรถยนต์เข้าจากซอยเพชรบุรี 20

บริเวณส่วนที่จอดรถครับ

ฝั่งทิศตะวันออก ติดกับซอย BBC สังเกตที่มุมขวาล่างจะเห็นประตูเล็กๆ สำหรับคนเดินครับ เป็นทางออกไปสยามพารากอนได้

สวนลอยฟ้า Roof Garden ที่ชั้น 9 มีสวนสองฝั่งทั้งทิศเหนือและทิศใต้ครับ

Lifestyle Pods ทั้ง 4 ชั้น มีชั้นสระว่ายน้ำ ชั้นออกกำลังกาย ชั้นทำงานอ่านหนังสือ และชั้นดาดฟ้าชมวิวเล่นบาส

มี Vertical Garden ประดับที่ข้างอาคารด้วยเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและช่วยให้สวยงามดูเป็นธรรมชาติกลางเมือง

 

Facility ของ Wish Signature II Midtown Siam จัดเต็มแบบสุดๆ ไปกับ Lifestyle Pods 4 ชั้นต่อเนื่อง Pool Pod ที่ชั้น 38 มีสระว่ายน้ำ Jacuzzi และ Kid Pool ชั้น 39 เป็น Body & Mind Pods มีทั้งห้อง Steam & Sauna ห้องโยคะ ฟิตเนส และ Boxing Stage ชั้น 40 เป็นโซนที่เงียบสงบมากขึ้นเป็น Co-working Space, Mini Theater Lounge, Golf Simulator และ Amphitheater ส่วนชั้นดาดฟ้าบนสุดคือชั้น Rooftop มี BBQ Area, Half court Basketball เรียกได้ว่า facility ที่นี่มีครบยิ่งกว่าโรงแรมหรูในย่านนี้ซะอีกครับ 

 

ภาพรวมของ Floor Plan และ Unit Plan ที่ Wish Signature II Midtown Siam

 

โครงการ Wish Signature II Midtown พัฒนาโดยบริษัท Siamnuwat จำกัด เป็นโครงการคอนโดมิเนียมประเภท Freehold มี 1 อาคาร ทั้งหมด 41 ชั้น บนที่ดิน 1-3-75 ไร่ ประกอบไปด้วยยูนิตพักอาศัย 333 ยูนิต มีรูปแบบห้อง 1 Bedroom, 2 Bedroom, 3 Bedroom และ Penthouse ครับ

ที่ชั้น 9 มีสวนลอยฟ้าชมวิว

ชั้น 10-13 เป็นชั้นห้องพักอาศัย จากภาพจะเห็นว่า Wish Signature II Midtown Siam จะเป็น Single Corridor ไม่ค่อยมีประตูห้องอื่นหันมาชนกับห้องเรา ยกเว้นห้องสุดปลายทางที่จะมีประตูหันหน้าเข้าหากันครับ แต่ด้วยการออกแบบภายในที่แม้จะเปิดประตูมาเจอกันพอดี แต่ยังมีมุมมีซอกที่ยังคงความเป็นส่วนตัวไว้ได้ครับ

ชั้น 14 – 31 ก็เป็นชั้นห้องพักอาศัย 1 Bedroom และ 2 Bedroom และมี pocket garden มีต้นไม้ด้านนอกโถงลิฟต์ครับ

 

ซึ่งตั้งแต่ชั้นนี้จะมีห้อง 1 ห้องนอน Type 1B4 ขนาด 34.98 ตรม. เป็นคู่หน้าทางด้านทิศเหนือ ที่มีขนาดใหญ่กว่าชั้น 10-12A หน่อยนึง โดยพื้นที่บริเวณแนวกระจกที่บิดตัวออกสามารถจัดวางเป็นพื้นที่ Bay Window ไว้ทำงานได้ทั้งในห้องนอน และไว้ทานข้าวได้ในห้องนั่งเล่น สามารถ Take View ตึกใบหยก ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง Landmark ที่เป็นจุดขายของคอนโดในย่านนี้ได้

ชั้น 32-36 จะมียูนิตทั้ง 1 bedroom, 2 bedroom และ 3 bedroom

พักอาศัยชั้นบนสุด ที่ชั้น 37 จะมี 1 bedroom, 2 bedroom และพิเศษที่สุด มียูนิตแบบ Penthouse ขนาด 241 ตร.ม. เพียงแค่หนึ่งเดียวครับ

Unit Plan แบบต่างๆ

 

 

เริ่มต้นครอบครอง Wish Signature II Midtown Siam ได้ด้วย 1 Bedroom 30.33 ตร.ม. ซึ่งเป็นห้องขนาดเล็กที่สุดในโครงการ ห้องนอนแยกสัดส่วนมีประตูทึบกั้นแบ่งความเป็นส่วนตัวออกไป ครัวปิดเชื่อมต่อถึงระเบียง ห้องน้ำระบายอากาศออกได้ไม่อบอยู่ในห้องนอน

1 Bedroom ขนาด 34.62 ตร.ม. ครัวเชื่อมกับห้องนั่งเล่น ห้องน้ำเข้าได้ 2 ทาง ห้องแบบนี้ออกแบบได้ลงตัวดีครับ

1 Bedroom 34.94 ตร.ม. เป็นห้องมุม มีครัวปิดหน้าประตูทางเข้า ส่วนห้องนั่งเล่นหลบมุมสายตาจากหน้าห้อง ห้องนอนมีห้องน้ำในตัว การระบายอากาศห้องน้ำทำได้ยอดเยี่ยมเพราะเชื่อมถึง Yard หรือระเบียงได้

2 Bedroom ครบทุกฟังก์ชั่น มีห้องน้ำเดียวเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่เก็บของมากขึ้น

2 Bedroom 58.84 ตร.ม. เป็น 2 Bedroom หน้ากว้าง ห้องนอน Master Bedroom มีห้องน้ำและอ่างอาบน้ำในตัว ห้องนั่งเล่นอยู่กับห้องครัว ห้องน้ำเล็กเข้าได้ 2 ทาง เข้าจากห้องนอนเล็กได้ด้วย

3 Bedroom 96.75 ตร.ม. ยูนิตนี้เป็น Real Home Condominium จริงๆ ครับ มันคือบ้านเลยครับ มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลางที่เป็นทั้งครัว ห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าวนั้นใหญ่มาก ออกแบบได้อิสระ ยูนิตนี้เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการอยู่ใจกลางเมืองจริงๆ มีจำนวนจำกัดมากนะครับ อยากได้ต้องรีบวิ่ง!

แบบห้องต่างๆ ของ Wish Signature II Midtown Siam นั้นตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่มครับ ทั้งคนทำงาน วัยเรียน อยู่คนเดียว อยู่กับแฟน อยู่กับญาติ อยู่กับครอบครัว การออกแบบภายในถูกใจชาวเอเชียและคนไทย ไม่เน้นระเบียง แต่เน้นพื้นที่ภายในที่มีแอร์ครับ นั่งชมวิวแบบเย็นๆ

 

 

 

รีวิวห้องตัวอย่าง Wish Signature II Midtown Siam

สำนักงานขายและห้องตัวอย่าง Wish Signature II Midtown Siam จะอยู่ที่ซอยเพชรบุรี 20  Location ตรงนี้ครับ Google Maps คลิกที่นี่ https://goo.gl/maps/8TzXatEQxAK2  พิกัด 13.751981, 100.534977

ภายในสำนักงานขาย สีขาวบริสุทธิ์

เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และโมเดลอาคาร

หรูดูดีมีรายละเอียด

มาเริ่มจากห้องตัวอย่าง 2 Bedroom กันก่อนครับ

ประตูทางเข้าเลือกใช้ไม้ดูเป็นธรรมชาติ แถมฟรี Digital Door Lock ยี่ห้อ YALE

เปิดประตูห้องเข้ามาพบกับครัวก่อนใครเพื่อน ชุดครัวจะได้ตามภาพ บานตู้เป็นกระจกเงาสีชาดูหรูหรา

พื้นที่เดียวกับครัวก็สามารถเซ็ทเป็นโต๊ะกินข้าว

มองต่อไปอีกเป็นโซนห้องนั่งเล่น

ตู้เก็บของในครัวมีเยอะมากทีเดียวครับ เพียงพอกับการใช้งาน เตาไฟฟ้าพร้อมเครื่องดูดควัน พื้นที่วางเครื่องซักผ้า

ท็อปครัวหินสังเคราะห์สีขาว

ตู้และลิ้นชักครัวเปิดออกได้แบบนี้

บานตู้ข้างในเป็นสีเทาครับ ทำให้ไม่เกิดรอยเลอะเทอะ

เครื่องดูดควันเป็นแบบ ventilation ดูดกลิ่นออกไปนอกอาคารจริงๆ ไม่ใช่แค่หมุนเวียนไปมา

ตู้เก็บของเยอะจริงๆ

ลิ้นชักวางอุปกรณ์ทำครัวและกินอาหาร

ลิ้นชักเก็บจาน

เตาไฟฟ้า 4 หัวยี่ห้อ Electrolux

พื้นที่วางสิ่งของกว้างทีเดียว

อ่างล้างจานและก็อกน้ำยี่ห้อ FRANKE ด้านหลังกรุแผ่นลายหินอ่อนเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด

มีประตูห้องนอน อยู่ระหว่างโซนครัวกับโซนนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นมีความกะทัดรัดไม่ใหญ่โตมากเท่า 3 Bedroom

 

Wish Signature II Midtown Siam ไม่ได้เลือกใช้ผนังปูนแบบธรรมดาทั่วไป แต่ระหว่างพื้นที่ภายในห้องกับอากาศข้างนอก มีผนังกระจก Curtain-wall กั้นเอาไว้ ซึ่งทำให้ภายในห้องได้รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ มองเห็นวิวได้ชัดเต็มที่ และยังดูหรูหรามากขึ้น

โซนห้องนั่งเล่นดูน่าพักผ่อนดีไหมครับ

มุมมองจากหน้าต่างห้องมองไปยังครัว ที่เพดานจะมีแอร์ฝังในฝ้าเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ดูดี ไม่รก

เดินเข้าไปทางห้องนอน พบกับที่ว่างพอจะตกแต่งเป็น Walk-in Closet แบบนี้ได้ครับ ประตูตรงกลางที่เห็นเป็นประตูกระจกบานเลื่อนที่เชื่อมออกไปสู่ Yard ระเบียงจิ๋วๆ เอาไว้สำหรับตากผ้าครับ

ตู้เสื้อผ้านี้ห้องจริงไม่แถมให้นะครับ ภาพนี้ติดตั้งให้ดูเป็นตัวอย่างเฉยๆ

ประตูไป Yard

ที่ Yard จะเป็นเหมือนระเบียงที่ไม่โชว์วิว ไม่มีอะไรมาก เพราะถ้าอยากชมวิวให้ไปนั่งห้องนั่งเล่นจะได้วิวเต็มตามากกว่า Yard เอาไว้ตากผ้าเฉยๆ มีเหล็กซี่เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยสำหรับเด็กๆ จอมซน

ห้องนอน ที่มี Walk-in Closet ในตัว ชอบไหมครับแบบนี้

ขยับเข้ามาโซนห้องนอนอีกหน่อย

มีพื้นที่ว่างจัดเป็นโต๊ะทำงานเล็กๆ ได้ด้วย

Curtain-wall ในห้องนอน

น่านอนมากๆ

Curtain wall แอบมีฟังก์ชั่นที่ซ่อนอยู่เพราะกลายเป็นชั้นวางของ เอาไว้วางต้นไม้เล็กๆ กระบองเพชร ของตกแต่งเล็กๆ ดีไซน์เก๋ๆ

ภายในห้องนอนก็ติด TV แบบนี้ก็ได้ครับ

มุมมองห้องนอนจากริมหน้าต่างมองไปทางตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำส่วนตัว

ห้องน้ำที่แยกออกเป็นสัดส่วน โซนเปียกมี shower และอ่างอาบน้ำวิวเมือง สัมผัสประสบการณ์เหนือกว่าในการอาบน้ำแบบเดิมๆ

สวย หรู น่านอนเกินกว่าจะเป็นห้องน้ำเฉยๆ

โซนอาบน้ำ

กระจกกั้นอาบน้ำ

Rain Shower ยี่ห้อ Grohe

อ่างอาบน้ำยี่ห้อ Kaldewei ซึ่ง เป็นยี่ห้อที่ใช้ในโรงแรมหรูๆ

ก็อกน้ำ Grohe

หน้าต่างในห้องน้ำบานโต

กระจกเงาในห้องน้ำ

สุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้ายี่ห้อ Villeroy & Boch เป็นแบรนด์ที่ Wish Signature II Midtown Siam เลือกมาใช้

เดินออกมาห้องนั่งเล่นอีกครั้ง เพื่อไปห้องนอนเล็ก

พื้นที่ในห้องนอน จะมีการบิดของผนังกระจกต่างกัน ทำให้เกิดมุมมองใหม่ๆ

ห้องนอนเล็กนี้สามารถวางเตียง Single Bed ได้ครับ

สามารถติดตู้เสื้อผ้า Built-in สูงชนเพดานได้แบบนี้

เป็นห้องนอนเล็กๆ ขนาดกะทัดรัด

สาธิตการวาง TV ทางขวามีประตูทางเข้าห้องน้ำ

ห้องน้ำกลาง

ก็อกน้ำ Grohe ที่อ่างอาบน้ำ รูปแบบคันโยก ดูหรูหรา

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 34.62 ตร.ม. ของ Wish Signature II Midtown Siam

เป็นรูปแบบยูนิตที่เปิดประตูห้องเข้ามาเจอครัวก่อน

ชุดครัวมีขนาดเล็กลงจากห้อง 2 Bedroom ครับ

อ่างล้างจาน FRANKE

ลิ้นชักเก็บของและตู้เก็บของ

มีฟังก์ชั่นถังขยะใต้อ่างล้างจาน

เครื่องดูดควันยี่ห้อ Electrolux

เดินถัดมาเป็นโซนห้องนั่งเล่น เป็นแนวยาว วางโซฟาขนาด 3 ที่นั่งได้

ระยะห่างระหว่าง TV กับโซฟาประมาณเกือบ 2 เมตร  มีประตูออกไป Yard ใกล้กับผนังกระจก

พื้นที่ริมกระจกหน้าต่าง เซ็ทเป็นชุดกินข้าว หรือจะทำเป็นโต๊ะทำงานวิวเมือง หรือ   Day bed นั่งอ่านหนังสือ

ห้องนั่งเล่นอยู่พื้นที่เดียวกับครัว สะดวกเวลาที่จะเอาอาหารมานั่งกินเล่น

ตรงข้ามโซนครัวเป็นทางเข้าห้องน้ำครับ

ประตูห้องนอน

ทางขวาออกไป Yard ได้

ลองนึกภาพสุดโรแมนติก วิวเมืองสูงๆ ในยามค่ำคืน

Yard มีพื้นที่พอตากผ้าได้ และมีปลั๊กไฟให้ด้วย สำหรับการวางเครื่องซักผ้าครับ

เดินเข้ามาในห้องนอน ตกแต่งสวยงาม

ทางซ้ายมีทางเดินผ่าน walk-in closet  ของจริงไม่ได้ตู้เสื้อผ้านะครับ ได้ห้องเปล่ารอการตกแต่งตามใจเจ้าของห้องครับ

ถ้าชอบดู TV ต้องใช้วิธีการติดผนังครับ

มีแอร์ในห้องนอน 1 ตัว และผนังกระจกรับแสงเข้า

จัดเป็นมุมทำงานเล็กๆ ได้ น่ารักทีเดียว

มุมมองจากห้องแต่งตัวที่ติดกับห้องนอน

ตรงมุมนี้จัดเป็นโซนแต่งหน้า หรือจะทำเป็นดีไซน์อื่นๆ ก็ได้

ดูดี หรูหรา

ห้องน้ำเข้าได้ 2 ทาง จากครัว และจากห้องนอน

มีโซนเปียก โซนแห้ง

บานกระจกเงาตลอดความกว้างของห้องน้ำ

สุขภัณฑ์ยี่ห้อนำเข้าและพบเห็นได้จากโรงแรมระดับหรูมากๆ เท่านั้นครับ

Rain Shower และแบบฝักบัวก็มี ก็อกน้ำร้อนควบคุมอุณหภูมิได้ง่ายกว่า

พูดถึงทำเลที่ดีมากขนาดนี้ ขอข้ามช็อตมาดูราคากันเลยดีกว่า ราคาที่ Wish Signature II Midtown Siam เปิดขายถือว่าเป็น “ราคาสูงที่ถูก” ครับ คือเป็นคอนโดมิเนียมราคาสูง แต่เมื่อเทียบกับทำเลที่ตั้ง สเปควัสดุที่ได้รับ facility ที่จัดมาให้มากมาย คอนเซปต์ความเลอค่าของการออกแบบที่โดดเด่น และเทียบกับราคาคอนโดมิเนียมโครงการอื่นๆ รอบข้าง ผู้เขียนคิดว่าที่ Wish Signature II Midtown Siam นั้นกลายเป็นคอนโดมิเนียมที่ราคาคุ้มค่ากว่าทั้งปวงในย่านนี้ทันทีครับ

ถ้าหากจะเปรียบเทียบ Wish Signature II Midtown Siam กับโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ๆ ย่านหลังสยาม ผู้เขียนมีความเห็นว่าโครงการที่มีค่าคู่ควรจะมาเปรียบเทียบมีอยู่โครงการเดียวคือ Wish Signature @Midtown Siam ซึ่งเป็นของ Developer เดียวกัน Siamnuwat นั่นเองครับ

 

ส่วนโครงการอื่นๆ ทั่วไปอย่าง The Line Ratchathewi, Ideo Q Ratchathewi, Ideo Q Siam Ratchathewi นั้นมีคอนเซปต์และวัสดุการออกแบบ façade ที่เน้นใช้ปูนแบบที่เราเห็นจากโครงการอื่นๆ ทั่วไป จึงทำให้การสื่อสารของสถาปัตยกรรมแสดงระดับ Segment ความหรูหราแตกต่างไปจาก Wish Signature ทั้งสองตัวที่เลือกใช้วัสดุที่ Luxury มากกว่าครับ

 

ราคาของ Wish Signature @ Midtown Siam เป็นโครงการที่เปิดตัวก่อนดังนั้นราคาจึงถูกกว่า Wish Signature II Midtown Siam แน่นอนครับ แต่ Wish ตัวแรกจะมีจำนวนยูนิตหนาแน่นมากกว่า Wish ตัวที่ 2 ครับ ดังนั้นใครต้องการสัมผัสความเป็นส่วนตัวมากกว่าก็ควรจะเลือก Wish Signature 2 Midtown Siam เป็นคำตอบสุดท้ายครับ

 

ข้อมูลราคา Wish Signature II Midtown Siam (เมื่อกันยายน 2560)

2 Bedroom 58.52 ตร.ม. ชั้น 12A ราคาขาย 11.11 ล้านบาท

1 Bedroom 34.62 ตร.ม. ชั้น 32 ราคาขาย 7.43 ล้านบาท

เงินจอง+เงินดาวน์ 20%

ค่าส่วนกลางตารางเมตรละ 80 บาทต่อเดือน

เงินค่ากองทุน 750 บาทต่อตารางเมตร

 

ตอนนี้โครงการมีโปรโมชั่นพิเศษคือ แนะนำเพื่อนมาซื้อ รับค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาท

สนใจโครงการสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.siamnuwat.com

และติดต่อได้ที่ โทร 02-652-6533 หรือ 02652-6588



ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

นายโฮม วิเคราะห์อสังหาแบบลูกทุ่ง เป็นเด็กบ้านนอก คนธรรมดา ย้ายมาอยู่กรุงได้ 10 กว่าปีแล้ว บ้านไม่รวย หาเงินเอง ไม่ได้เรียนอะไรเกี่ยวกับอสังหามาหรอก แต่เป็นคนแสวงหาความรู้ใหม่ๆ สนใจอสังหาโดยเฉพาะคอนโด เพราะค้นพบว่าตัวเองชอบอยู่บนตึก งานอดิเรกคือเดินตากแดด เสาะแสวงดูคอนโดทั่วกรุง

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
4.5
From : 1 รีวิว




4.5

ดูคะแนนและ Comment ทั้งหมด


คอนโดแมนพรีวิว LIFE ASOKE HYPE ….คอนโดสีสันจัดจ้าน เพื่อคน Hyper Active ที่สุดของ LIFE บนสี่แยกพระรามเก้า

‘LIFE ASOKE HYPE’(ไลฟ์ อโศกไฮป์) เฟส 2 ของโครงการคอนโดมิเนียมที่ร้อนแรงที่สุดในปีที่แล้วอย่าง LIFE Asoke - Rama9 กลับมาอีกครั้งโดยอัพเกรด facility ให้น่าสนใจกว่าเดิมเพื่อเพิ่มเติมราคาขายให้ขยับสูงข... อ่านต่อ




“อโศก-สุขุมวิท” สุดยอดย่าน Interchange หนึ่งเดียวในใจคนกรุงเทพ สะดวกครบถ้วน Live- Work-Play-Park พาสำรวจโดย Whizdom Asoke -Sukhumvit X Propholic

เมื่อพูดถึงย่าน Interchange ที่เป็นบริเวณจุดตัดระหว่างสถานีรถไฟฟ้าในปัจจุบันปี 2561 ก็ต... อ่านต่อ

ลัดเลาะดูทำเล และพาชมสิ่งที่น่าสนใจใน Walden Sukhumvit 39 คอนโดหรู มีห้องแบบ Loft กับราคาเริ่มต้นแค่ 5.9 ลบ.

หลังจากที่ Habitat Group ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการรุกตลาดอสังหาฯ ใจกลางกรุงเทพฯ โ... อ่านต่อ

ขายคอนโดรอบ Online Booking มีไว้แค่เกาะกระแส หรือตอบโจทย์พฤติกรรมคนซื้อจริงๆ

ในยุคที่ใครต่อใครต่างก็เทงบประมาณการตลาดมาไว้ที่สื่อดิจิทัล เพื่อให้สอดรับกับเทรนด์การบ... อ่านต่อ

THE PRIMARY V บ้าน SUPER LUXURY แนวสูง เติมเต็มทุกฟังก์ชั่น บนทำเล เกษตร–นวมินทร์

เมื่อรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการของคนในยุคแห่งความหลากหลายไม่ได้มีแค่คำตอบเดียว บ้า... อ่านต่อ

โดยล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมไฮเอนด์ ‘คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา : KEEN Centre Sriracha’ ด้วยแนวคิดการออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่น มูลค่าโครงการ 2,716 ล้านบาท ซึ่งเริ่มดำเนินการก่อสร้าง ไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปัจจุบันมียอดขายกว่า 65% โดยโครงการนี้ถือเป็นโครงการเรือธง เนื่องจากตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ พร้อมวิวทะเลใจกลางเมืองศรีราชา ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโรบินสัน ติดกับอิออนมอลล์ และใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลพญาไท, โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา และสวนสุรศักดิ์มนตรี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อลงทุนและอยู่อาศัยเอง ในราคาเริ่มต้น 3.1 ล้านบาท หรือประมาณ 86,000 บาทต่อตร.ม. ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสุดหรู อาทิ ห้องออนเซ็นขนาดใหญ่, ห้องชงชา, สวนสไตล์เซน, สระว่ายน้ำพร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิ, ห้องเด็กเล่น และสวนชั้นดาดฟ้าวิว 360 องศา นอกจากนี้ ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักระดับมาตรฐานโรงแรมฟรี สัปดาห์ละ 2 ครั้ง