Sign Sukhumvit 50

  

ซายน์ สุขุมวิท 50


Sign Sukhumvit 50 โครงการนี้ถือว่าเป็น Premium Private Residence ทำเลเงียบสงบเป็นส่วนตัว อยู่ในซอยตันปลอดภัยสูง พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็ม Fitness Co-working space วิวบนสระว่ายน้ำชั้น Rooftop โล่งมองได้ไกลเพราะไม่มีตึกสูงขึ้นรอบข้าง ถึงแม้ Sign Sukhumvit 50 จะสร้างภายใต้คอนเซปต์ Hidden หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง แต่ทำเลก็ใกล้ทางขึ้้นลงทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้าอ่อนนุชและห้างสรรพสินค้าไม่ถึงกิโลเมตร สะดวกสบายมากสำหรับคนไทยและเป็นย่านที่นิยมสำหรับชาวต่างชาติอีกด้วย Sign Sukhumvit 50 ขายด้วยแพคเกจตกแต่งภายใน Fully Furnished ที่ใส่ใจรายละเอียดการออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

ต่อทอง ทองหล่อ on June 16, 2017 at 5:16 pm

Prop score™: 3.6

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Sign Sukhumvit 50

บริษัทผู้สร้าง

ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์

สถานที่

ซอยสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

สถานีรถไฟ BTS

BTS อ่อนนุช Distance 800 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

0-2-54.1 ไร่

ชั้น

8 ชั้น

ยูนิต

105 ยูนิต

ที่จอดรถ

40%

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสายไม่มีห้องเครื่อง ความจุ 8 คน จำนวน 2 ตัว ยี่ห้อ Jardine Schindler หรือเทียบเท่า

สิ่งอำนวยความสดวก

Co-Working Space Lobby, มุมห้องสมุด, Wifi (Lobby,Fitness,roof garden)


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO

studio

-

1 bedroom

26.14 - 27.04 ตร.ม./ 1 Bed plus พื้นที่ 34.60 - 37.34 ตร.ม.

2 bedroom

49.81 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

Floor to Ceiling 2.50 m. (Bathroom 2.40 m.) - Floor to Floor 2.85 m.

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

105,000 บาท / ตารางเมตร

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.74 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

60 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

500 บาท/ตร.ม./เดือน ชำระครั้งเดียว ณ วันโอนกรรมสิทธิ์

สร้างเสร็จ

ประมาณเดือน สิงหาคม 2562

เว็บไซต์

http://www.signcondo.com/

081 553 5555


เพื่อนบ้าน Street View


อะไรคือเสน่ห์ของคอนโดในซอยเล็ก Sign Sukhumvit 50 คอนโดระดับ Premium ใกล้ BTS ห้างและทางด่วน แต่งครบของเยอะคุณภาพสูง ดีไซน์ละเมียด ทำเลเงียบสงบเหมือนอยู่ Private Residence

 

เสน่ห์ของคอนโด Low-rise ในซอยเล็ก

พูดถึงการอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมหลายคนคงนึกถึงคอนโดตึกสูงแบบ High-rise ได้วิวสูง ติดถนนใหญ่ คึกคัก คนอื่นมองเห็นเด่นชัดตั้งแต่ไกล ทว่าข้อเสียของคอนโดตึกสูงก็มีอย่างเช่น ยูนิตเยอะ คนมาก วุ่นวาย แย่งกันใช้ลิฟท์ ที่จอดรถเต็ม ตึกสูงมักจะต้องติดถนนใหญ่ทำให้ไม่มีโอกาสเลี่ยงรถติดด้วยซอยเล็กซอกแซกไปมา อากาศไม่ดีมีควันรถยนต์ ได้ยินเสียงมอเตอร์ไซค์ แถมยังใกล้รถไฟฟ้ามากเกินไป ข้อเสียของคอนโดตึกสูงเหล่านี้ทำให้เกิดกลุ่มตลาดหนึ่งเป็นผู้ที่มีรสนิยมอีกแบบที่ชื่นชอบทุกสิ่งที่ตรงข้ามกับคอนโดตึกสูง เป็นผู้ที่เทิดทูนความเงียบสงบ ต้องการอยู่อาศัยพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวในสไตล์ Private Residence คำตอบของคนรสนิยมแบบนี้คือคอนโดมิเนียม Low-rise ซึ่งมักจะตั้งอยู่ในซอยเล็ก ซอยลึกๆ ยิ่งเป็นซอยตันยิ่งดียิ่งชอบเพราะบรรยากาศจะเงียบสงบสูงสุด

 

1. ชีวิตไม่ต้องแข่งขัน

เสน่ห์ของคอนโดในซอยลึกอยู่ตรงที่เราไม่จำเป็นต้องวุ่นวายแย่งแข่งขันกับใคร โดยไม่ต้องแข่งขันตั้งแต่ตอนซื้อในช่วง Pre-sale คอนโดตึกสูงมักเป็นที่นิยมของนักลงทุนขายใบจองทำให้เราเห็นภาพคนมายืนรอต่อคิวซื้อคอนโดในวันแรกๆ ซึ่งภาพนี้เป็นภาพที่ไม่ค่อยถูกใจกับผู้ที่ชอบความเงียบสงบ ความเป็นส่วนตัว ทำไมจะต้องไปยืนรอตั้งแต่เช้ามืดเพื่อจองห้อง ไหนจะต้องรีบจอง ทำไมมันช่างดูเร่งด่วนไปซะหมด นี่ขนาดยังไม่ได้อยู่ยังวุ่นวายขนาดนี้ ขืนอยู่ไปจริงๆ จะวุ่นวายขนาดไหน ส่วนคอนโดซอยเล็ก มักจะเป็นโครงการที่ไม่ได้เป็นที่สนใจของคนหมู่มาก เป็นคอนโดที่ตอบโจทย์ตลาดเฉพาะกลุ่ม Niche Market บรรยากาศการซื้อจึงเป็นไปอย่างสบายๆ ไม่ต้องแข่งขันกับใครเขา พนักงานก็มีเวลาในการตอบคำถามพาชมห้องอย่างค่อยเป็นค่อยไป Slow-life

 

2. จอดรถง่าย

สำหรับการอยู่อาศัยจริงนั้น คอนโดตึกสูงมักจะมีที่จอดรถหลายชั้น บางที่มีมากถึง 3-5 ชั้น ทำให้แต่ละครั้งที่จะจอดรถก็ต้องวิ่งวนขึ้นตึกไปหลายๆ รอบชวนมึนหัว ส่วนคอนโดตึกเตี้ยไม่ต้องคิดอะไรมาก จอดที่ชั้น 1 แล้วเดินเข้าตึกเลยทันที บางที่เป็นที่จอดรถใต้ตึกเลย เดินขึ้นตึกไม่ต้องโดนแดดหรือเปียกฝน

 

3. ดูแลทั่วถึง

เสน่ห์ของคอนโดในซอยเล็ก หลายที่มักจะเป็นโครงการขนาดเล็กไม่เกิน 100 ยูนิต หรือมากสุดก็ไม่เกิน 200 ยูนิต ทำให้การดูแลของพนักงานนิติบุคคลเป็นไปอย่างทั่วถึง ภาระงานไม่โหลด บริการเป็นกันเอง รปภ.รู้จักลูกบ้านทุกห้อง มีความปลอดภัยสูง หากมีใครแปลกหน้าแปลกตา รปภ.ก็สอบถามเพื่อป่้องกันความเสี่ยงเกิดเหตุลักทรัพย์หรืออันตรายต่างๆ

 

4. มีทางลัดเลาะ เดินทางด้วยรถยนต์สะดวกกว่า

คอนโดในซอยเล็กบางซอยจะสะดวกในการเดินทางยิ่งกว่าอยู่คอนโดติดถนนใหญ่เสียอีก บางซอยเล็กนั้นจะมีซอยย่อยที่เชื่อมต่อไปถึงถนนใหญ่สายอื่นๆ ได้มากกว่า 1 สาย บางซอยเป็นซอยเชื่อม ซอยเล็กๆ อย่างซอยสุขุมวิท 64 หรือซอยสุขุมวิท 50 นั้นเป็นซอยเล็กที่เชื่อมต่อกับทางด่วนได้ด้วย ถือว่าการอยู่ในซอยเล็กมีความได้เปรียบในการเดินทางโดยรถยนต์มากกว่าคอนโดติดถนนใหญ่ครับ

 

5. เพราะความเงียบสงบมีผลต่อคุณภาพการนอนหลับ

คอนโดซอยเล็กมักจะห่างจากถนนใหญ่และรถไฟฟ้าดังนั้นเราจะไม่ได้ยินเสียงรถยนต์แล่น ไม่ได้ยินเสียงรถไฟฟ้าวิ่ง ทำให้บรรยากาศเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย บางแห่งอาจเงียบมากขนาดที่ได้ยินเสียงจิ้งหรีดหรือนกร้องเป็นธรรมชาติสุดๆ ระดับความเงียบนั้นมีผลต่อคุณภาพการนอนหลับในยามกลางคืน เคยมีคนหนึ่งบอกว่าชอบอยู่ในคอนโดซอยลึกๆ เพราะมันเงียบ นอนหลับสนิทไม่ตื่นกลางดึก

 

ทั้งหมดทั้งปวงคือเสน่ห์และประโยชน์ของการอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมซอยเล็กๆ ที่สามารถให้คุณค่าความเป็น Private Residence ซึ่งเป็นสิ่งที่คอนโดตึกสูงติดถนนใหญ่ให้กับเราไม่ได้

 

 

Sign Sukhumvit 50 คอนโดมิเนียมระดับ Premium คอนเซปต์ Private Residence ราคาสุดคุ้มเพราะตกแต่งภายในจัดเต็มเปี่ยมคุณภาพ

 

ทำเลของ Sign Sukhumvit มีจุดเด่นอย่างไร

ถ้าหากใครกำลังมองหาคอนโดมิเนียมแนวคิด Private Residence อยากอยู่อาศัยพักผ่อนแบบส่วนตัวไม่ยุ่งกับใคร ก็ควรจะมาดูรายละเอียดและเยี่ยมชมโครงการ Sign Sukhumvit 50 (คอนโด ซายน์ สุขุมวิท 50) ตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นซอยตัน เป็นซอยที่ไม่มีใครเข้าออกบ่อย ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยระดับสูงมาก ข้อดีของซอยตันคือลดเหตุอาชญากรรมได้มาก โจรผู้ร้ายต่างๆ ไม่ชอบซอยตันเพราะหนทางหนีทีไล่มีทางเดียว ดังนั้นผู้ที่อาศัยอยู่ในซอยตันย่อมได้เปรียบกว่าผู้ที่อยู่ในซอยที่มีถนนเชื่อมต่อกันเป็นใยแมงมุมที่มักเกิดเหตุอาชญากรรมบ่อยครั้ง

 

ถึงแม้ Sign Sukhumvit 50 จะเป็นคอนโดมิเนียมที่มีคอนเซปต์ Hidden หลบหนีความวุ่นวายในชีวิตเมือง แต่ Sign Sukhumvit 50 กลับไม่ใช่คอนโดมิเนียมที่อยู่ห่างไกลความเจริญครับ เพราะว่าระยะทาง 800 เมตรก็ถึงบันไดรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุชและถึงแหล่งชอปปิงและ Entertainment ที่ Century Mall ในอนาคตได้อีก เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่น่าสนใจ เพราะ “เงียบสงบ แต่ไม่ไกลความเจริญ” ถือว่าเป็นทำเลในฝันของผู้อยู่อาศัย

 

คอนโดมิเนียมที่พัฒนาโดย Developer รายย่อยมีจุดเด่นอย่างไร

 

Sign Sukhumvit 50 พัฒนาโดยบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายย่อย ชื่อว่าบริษัท ศิริเลิศ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (Sirilert Development) เคยทำโครงการ The L 15 Condo (ดิ แอล ฟิฟทีน คอนโด) ในย่านลาดพร้าวมาแล้ว เจ้าของโครงการมีโปรไฟล์ทำบริษัทก่อสร้างและเป็นสถาปนิกดังนั้นดีไซน์ของที่นี่จึงสวยไม่ต้องห่วงและเขาเป็นคนใส่ใจรายละเอียดเชิงลึก คำนึงถึงการออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยและใช้ประโยชน์จากพื้นที่ทุกตารางเมตรอย่างแท้จริง จากที่ได้สัมผัสกับห้องตัวอย่าง ผู้เขียนคิดว่าโครงการนี้ให้อะไรที่มากกว่าคอนโดมิเนียมโครงการอื่นที่มาจากบริษัทระดับมหาชนไม่ว่าจะคุณภาพวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ การออกแบบรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ หรือของแถมก็มีให้มากกว่าอย่างเห็นได้ชัด ความดีงามของการเลือกซื้อคอนโดมิเนียมจากผู้พัฒนาระดับรายย่อยเราจะได้อะไรที่มากกว่าซื้อจากรายใหญ่ที่โฟกัสตัวเลขกำไรเพื่อปันผลให้กับผู้ถือหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ครับ ส่วนผู้พัฒนารายย่อยไม่ต้องแบ่งกำไรให้ผู้ถือหุ้น ดังนั้นประโยชน์จึงตกมาอยู่ที่ผู้ซื้อคอนโดโดยตรงครับ เราจะจ่ายเงินเท่ากันแต่ได้ของคุณภาพที่ดีกว่าโครงการของบริษัทระดับมหาชน

 

เหตุผลต่างๆ ที่ทำให้ Sign Sukhumvit 50 เป็นคอนโดมิเนียมที่คนซื้ออยู่อาศัยเองต้องซื้อที่นี่และห้ามไปซื้อที่อื่น

 

Sign Sukhumvit 50 ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 ซึ่งเป็นซอยเชื่อมที่ออกได้ 2 ทางคือ ออกไปสุขุมวิทกับออกไปถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำซึ่งเป็นถนนที่ยามเช้าสามารถวิ่งเข้าถนนพระราม 4 ได้เป็นทางเลือกที่มากกว่าต้องไปแออัดในถนนสุขุมวิทหลัก ปัจจุบันสุขุมวิท 50 เป็นซอยที่นิยมของคนต่างชาติที่ไหลออกมาจาก อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย เพื่อมาหาคอนโดมิเนียมที่ราคาค่าเช่าถูกกว่าแต่ก็ได้คุณภาพชีวิตและความสะดวกครบครัน เราจะเริ่มเห็นชาวต่างชาติอายุประมาณ 30 ปีไปจนถึง 60 ปีขึ้นไปเริ่มย้ายออกมาอยู่รอบๆ สถานีอ่อนนุชมากขึ้น

 

Sign Sukhumvit 50 ใกล้ทางด่วน ใกล้ BTS สำหรับผู้ใช้รถยนต์จะถูกใจซอย 50 มากเพราะใกล้ทางขึ้นและลงทางด่วน แต่ถ้าในวันที่ต้องการความเร่งด่วน  Sign Sukhumvit 50 ก็ไม่ไกลรถไฟฟ้ามากเกินไป เพราะระยะเดินทางถึงรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุชอยู่ที่ 800 เมตร

 

Sign Sukhumvit 50 ใกล้ความสะดวกสบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า Tesco Lotus จับจ่ายซื้อของเข้าบ้านได้ง่ายสะดวก หาของกินง่าย อยากจะทำอะไรก็มีหมด จะส่งไปรษณีย์ แลกเงินตราต่างประเทศ ไปธนาคาร ซื้อยา นั่งคาเฟ่ มีครบครันทุกความต้องการ เพราะแถวอ่อนนุชมีผู้คนมากมาย ทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม และในอนาคต Century Movie Plaza Onnut จะสร้างเสร็จก็จะยิ่งมีสถานที่ใหม่เดินเล่นเปลี่ยนบรรยากาศ นอกจากนี้ยังมี Phyll เป็น Community Mall ที่มีคอนเซปต์แตกต่างให้เลือกมาใช้ชีวิต มาทำงานออนไลน์เปลี่ยนบรรยากาศครับ

 

Sign Sukhumvit 50 เป็น Private Residence เพราะการออกแบบ Product ของ Sign Sukhumvit 50 ด้วยที่ดินขนาดประมาณ 2 งาน เป็นแปลงเล็ก จึงตัดสินใจสร้างโครงการที่มียูนิตน้อยเพียงแค่ 105 ยูนิตถือว่าเป็นโครงการที่จำนวนยูนิตน้อยที่สุดที่เปิดตัวย่านอ่อนนุชในปี 2560 ทำให้ Sign Sukhumvit 50 มีความเป็นส่วนตัวสูงมากที่สุด

 

Sign Sukhumvit 50 มี High value facilities

โครงการนี้แม้จะขนาดเล็กแต่ก็จัดพื้นที่ส่วนกลางยอดนิยมอย่างสระว่ายน้ำให้เป็นรูปแบบ Rooftop Pool ถูกใจทุกคนที่ต้องการว่ายน้ำอย่างเป็นส่วนตัว ชาวต่างชาติชอบสระว่ายน้ำแบบนี้เพราะจะมีแดดตลอดวัน ส่วนคนไทยก็ชอบเพราะว่ายน้ำได้สบายใจไม่ต้องแคร์สายตาใคร Rooftop Pool จะเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการได้อย่างมาก นอกจากนี้ในบริเวณที่ตั้งโครงการไม่มีตึกสูงเท่าๆ กันสร้างรอบๆ ทำให้มุมมองของชั้น Rooftop ของ Sign Sukhumvit 50 เปิดโล่ง แม้ไม่ใช่ตึกสูง แต่ก็ได้วิวโล่งและมองได้ไกลเช่นกัน ยิ่งช่วงกลางคืนจะเงียบสงบน่าอิจฉามากครับเสมือนว่ายน้ำอยู่กลางป่าที่เงียบสงบ

 

Sign Sukhumvit 50 มี Design Uniqueness การออกแบบภายในห้องยังมีความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ด้วย โดยห้อง 1 Bedroom Plus จะมีความพิเศษอยู่ที่ห้องน้ำ  นั่นก็คือ Skyview Bathtub อ่างอาบน้ำอยู่ติดประตูกระจกบานเลื่อนที่ให้ประสบการณ์ใหม่ และมีสุขลักษณะที่ดีระบายอากาศได้ยอดเยี่ยม ซึ่งแนวคิดออกแบบนี้มีความโดดเด่น ไม่ค่อยเห็นในโครงการอื่นทั่วไปครับ ลูกเล่นภายในห้องยังไม่หมดแค่นั้นเพราะ…

 

Sign Sukhumvit 50 ผสมผสานชีวิตให้ชิดดิจิทัล Digital integrated Life โดยภายในห้องจะแถมฟรีระบบ Sound System Controller มีลำโพงบนเพดาน แถมระบบ Home Automation เปิดปิดไฟและแอร์ล่วงหน้าได้ทุกเวลาที่ต้องการผ่าน Mobile Application แถมประตู Digital Doorlock ยี่ห้อ Samsung โดยทำงานได้ 3 แบบ คือ แบบ Key card, แบบกุญแจ, แบบใส่รหัส พื้นที่ส่วนกลางมี Wifi บริการ มีห้อง Co-working Space ที่เป็น Facility ถูกใจชาว Digital Nomad คนที่ทำงานจากที่ไหนก็ได้บนโลกผ่านอินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีสื่อสารต่าง ๆ ได้แน่นอน ผู้เขียนขอถือว่า Sign Sukhumvit 50 เป็นโครงการที่แสดงความเป็น Digital ได้เด่นชัดมากกว่าบางโครงการที่โฆษณาว่าเป็น Digital Condominium เสียอีกครับ แต่ Sign Sukhumvit 50 เลือกที่จะไม่ป่าวประกาศแต่ให้คนซื้อมารับรู้สัมผัสเองว่าที่นี่ Digital ล้ำหน้าเหนือและได้ “เยอะ”กว่าใคร

 

คู่แข่งเปรียบเทียบกับ Sign Sukhumvit 50 เป็นอย่างไร สู้ได้ไหม

 

Sign Sukhumvit 50 จาก Sirilert ตั้งอยู่ช่วงกลางๆ ของสุขุมวิท 50 รอบๆ แถวนั้นมีโครงการคอนโดมิเนียมคู่แข่งผุดขึ้นกำลังอยู่ในช่วงขายช่วงก่อสร้างหลายโครงการทีเดียวครับ ได้แก่ The Niche Mono Sukhumvit 50 จาก SENA มีจำนวนยูนิตมากกว่า Sign ประมาณ 4 เท่า ดังนั้นจะแออัดกว่า แต่พื้นที่ส่วนกลางที่ได้จะเป็นสไตล์รีสอร์ท สระว่ายน้ำอยู่ชั้นล่าง ส่วน Sign สระว่ายน้ำจะอยู่ Rooftop ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่า

 

โครงการต่อไปเป็น High Rise ชื่อ Mayfair Place Sukhumvit 50 ราคาขายต่อตารางเมตรสูงกว่า Sign ครับ

 

ต่อไปเป็น The Tree Onnuch Station จาก Pruksa คุณภาพภายในห้องอาจจะสู้ Sign ไม่ได้ แต่แนวทางการสื่อสารและภาพลักษณ์รวมทั้งชื่อเสียงของแบรนด์อาจจะได้เปรียบ Sign

 

โครงการพร้อมอยู่คู่แข่งคือ Tree Condo Sukhumvit 50 จาก  Big Tree Asset มาด้วยราคา 105,000 บาทต่อตารางเมตร

 

และโครงการสุดท้ายที่เป็นคู่แข่งของ Sign อย่างแท้จริงคือ SERIO Sukhumvit 50 ทำเลใกล้รถไฟฟ้ามากกว่า แต่พื้นที่ส่วนกลางก็ไม่เป็นส่วนตัวอย่าง Sign

 

อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจเลือกที่ใดก็ลองเปรียบเทียบทุกโครงการก่อนนะครับ ไม่ต้องรีบร้อน ผู้เขียนคิดว่าดีหมดทุกโครงการ แต่ละที่มีจุดเด่นของแต่ละที่แตกต่างกันไป แล้วแต่ความชอบและความรู้สึกคุ้มค่า

 

แต่ถ้าจะให้ตัดสินว่าโครงการใดคุ้มค่า จากที่กล่าวมาทั้งหมดเมื่อพิจารณาจากทำเลซึ่งจริงๆ แล้วผู้เขียนคิดว่าโครงการในซอยสุขุมวิท 50 ล้วนเป็นทำเลที่ไม่แตกต่างกัน เพราะสุขุมวิท 50 เป็นซอยย่อยที่ไม่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกแตกต่างกันมากนัก พูดง่ายๆ คือ อยู่ตรงไหนก็เหมือนๆ กัน เราจึงต้องมาวัดกันที่คุณภาพของสินค้าและเทียบกับราคา เมื่อพิจารณาแล้วถือว่า Sign Sukhumvit 50 ราคาเท่าๆ กับโครงการอื่นรอบข้าง แต่ความคุ้มค่าจะมีมากกว่าเพราะ “ให้” มากกว่านั้นเอง ขายห้องแบบ Fully Furnished แบบ Full เต็มที่จริงๆ ครับเพราะให้เฟอร์นิเจอร์ที่หลายโครงการไม่ได้ให้ด้วย จึงทำให้ Sign Sukhumvit 50 เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับแรกที่ต้องมีไว้ในใจครับ

 

Sign Sukhumvit 50 ส่วนตัวผู้เขียนคิดว่าคุณภาพที่ได้จริงเรียกว่าเป็นคอนโดระดับ Premium เลยครับ เพราะด้วยดีไซน์ คุณภาพของที่ให้ และฟีเจอร์ต่างๆ ที่จัดมาให้นั้นมากกว่าที่คาดไว้ทีเดียว แต่อย่างไรต้องลองมาดูด้วยตัวเองครับ คุณอาจจะคิดแตกต่างจากผู้เขียนก็ได้ ขอเชิญท้าพิสูจน์

 

High value facility ของ Sign Sukhumvit 50  จุดเด่นและมีดีไซน์อย่างไร

ภาพด้านหน้าโครงการของ Sign Sukhumvit 50 ที่มองเข้าไปเห็นความโดดเด่นบริเวณ Lobby ชั้น 2 และ Co-working Space ภายใน ชวนให้คนมองเห็นจากภายนอกต้องอิจฉาในดีไซน์ที่สวยงามและสะดวกสบาย

 

Highlight ของ Sign Sukhumvit 50 คือเป็นคอนโด Low-rise  ที่มีบรรยากาศเทียบเคียงกับคอนโด High rise เพราะวิวที่โล่งบนชั้น Rooftop Facility มี Rooftop Garden, Rooftop Pool ที่เป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ Infinity Edge มีจากุชชีด้วย ช่างเป็นอะไรที่ผ่อนคลายในยามค่ำคืน การออกแบบ Rooftop pool จำลองมาจากภูเขาสูงที่ยอดภูเขาหินที่ปกคลุมด้วยหิมะสีขาว เลือกใช้สีเทาเป็นสีรองลงมาสื่อถึงความสุขุม แน่วแน่ มั่นคงดั่งหินผา ส่วนศาลา Pavillion ที่มีที่นั่งริมสระว่ายน้ำก็ดูคล้ายกับลดทอนรายละเอียดมาจากถ้ำธรรมชาติ

 

ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สถาปนิกของโครงการย้าย  Lobby & Co-working Space ขึ้นไปบนชั้น 2 เพราะว่าถ้าหากไว้ชั้นล่างเหมือนโครงการอื่นๆ จะทำให้ทิวทัศน์มุมมองที่ลูกบ้านจะได้สัมผัสนั้นมีความสุนทรีย์ลดลง แต่ด้วยความใส่ใจการอยู่อาศัยจริงของ Sign Sukhumvit 50 คิดว่า Lobby & Co-working Space นั้นต้องบริการสำหรับลูกบ้านเป็นอันดับแรก จึงทำให้การออกแบบ Final ออกมาเช่นนี้ การออกแบบใช้แนวคิด Under the tree เสมือนเรานั่งเล่นอยู่ใต้ต้นไม้ มีการพรางเหลี่ยมพรางมุมของเสาด้วยวัสดุคล้ายกับไม้ครอบเป็นชั้นๆ ดูรวมๆ แล้วคล้ายกับ “ลำต้น” ของไม้ยืนต้น ต่อเนื่องไปถึงฝ้าเพดานที่เซาะร่องเป็นลายเส้นสีดำที่จำลองมาจากลายคลื่นของน้ำเป็นวงๆ หรือลดทอนมาจากลักษณะการแผ่ขยายของกิ่งก้านสาขาของต้นไม้ สื่อความหมายถึงความยั่งยืน มั่นคง และการเจริญเติบโต

 

การออกแบบ Rooftop Garden เลือกใช้ต้นไม้พุ่มทรงสูงเพื่อเป็น Natural Wall สร้างความเป็นส่วนตัวสูงสุดในบรรยากาศที่ไม่แข็งกระด้างและยังมีช่องว่างระหว่างใบไม้ที่อนุญาตให้ลมธรรมชาติพัดผ่านเข้ามาให้ลูกบ้านเย็นกาย ที่นั่งพักผ่อนมีหลายแบบทั้ง Hard และ Soft ตอบโจทย์ต่างกัน แนวคิดการออกแบบ Landscape Design ของ Rooftop Garden จำลองมาจากธรรมชาติ เช่น ทางเดินไปโซนนั่งพักผ่อนมีการไล่ระดับคล้ายความสูงของภูเขา มีการจำลองป่าไม้ ทางเดินต่างๆ จำลองจากเกาะแก่งลำน้ำธรรมชาติ การเลือกใช้วัสดุลายไม้ที่ทำให้เรารู้สึกอยู่บนท่าน้ำ  เป็นการดึงเอาธรรมชาติเข้ามาใกล้ตัวได้อย่างดี

 

ห้องฟิตเนสมีความ Dynamic อยู่อย่างต่อเนื่องเพราะ มีบนฝ้าเพดานมีเส้นตรงพาดยาว-สั้นไม่เท่ากันเรียงตัวติดกันคล้ายกับกราฟชีวิตขึ้นลง จำลองมาจาก Pulse Rate ตามจังหวะการเต้นของหัวใจ เลือกใช้สีแบบไม้ธรรมชาติเป็นเพดานเพื่อโน้มความสงบเข้ามาสู่ร่างกายผู้ที่มาออกกำลังกายในห้องนี้

 

Sign Sukhumvit 50 มีดีไซน์ที่ละเอียด ใส่ใจความเป็นอยู่และการใช้ชีวิตภายใน มีการลงทุนด้านตกแต่งภายในที่ไม่ใช่แค่สวย แต่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานได้จริงด้วย

 

เยี่ยมชม Sign Sukhumvit 50

 

หลังจากเพลิดเพลินกับพื้นที่ส่วนกลางมาแล้วเรียบร้อย ทีนี้เรามาดูไซต์งานจริงกันดีกว่าว่าอยู่ตรงไหนอะไรยังไง

 

สถานที่ก่อสร้างจริงๆ ของ Sign Sukhumvit 50 จะอยู่ในซอยแสงอุทัยซึ่งเป็นซอยย่อยของสุขุมวิท 50 ครับ ซอยแสงอุทัยเป็นซอยตัน ส่วนใหญ่จะมีแต่บ้าน ช่วงต้นๆ ซอยจะมีตึกเตี้ยๆ บ้างประปราย ลองแวะเข้าไปดูไซต์งานได้ที่ https://goo.gl/maps/7RStjnXaSAs  พิกัด GPS 13.703124, 100.597053

 

ภาพไซต์งานจริง

สภาพหน้าโครงการปัจจุบัน ดูสะอาดตา

แทบจะไม่มีใครผ่านไปผ่านมา เป็นส่วนตัวมาก

 

แต่ถ้าอยากไปสำนักงานขายของ Sign Sukhumvit 50 นั้นจะต้องไปที่ปากซอยอารีรักษ์ ซึ่งอยู่ติดซอยสุขุมวิท 50 ซอยหลักเลยครับ ไม่ต้องเลี้ยวเข้าซอยย่อยอะไรอีก สำนักงานขายตั้งอยู่ตรงนี้ครับ https://goo.gl/maps/qaaSVeinvem พิกัด GPS 13.705225, 100.597474 เบอร์โทรศัพท์โครงการ 081-553-5555

 

หน้าตาสำนักงานขายโครงการ Sign Sukhumvit 50 ครับ

 

บรรยากาศของซอยสุขุมวิท 50 จะเป็น Residentail Area ย่านที่พักอาศัยมีทั้งบ้านเดี่ยว อพาร์ทเมนต์ คอนโดมิเนียมสลับกันไปครับ ไม่ค่อยมีร้านค้าพาณิชย์เพราะว่าธุรกิจการค้าต่างๆ จะหนาแน่นอยู่ที่ต้นซอยสุขุมวิท 50 นั่นคือบริเวณห้าง Tesco Lotus นั่นเอง

 

สำนักงานขายจำลองดีไซน์มาจากโครงการจริงที่จะก่อสร้าง เป็นตึกอาคารสีขาว มีฉากบานพับอลูมิเนียมสีขาว

การตกแต่งภายในสำนักงานขายครับ อารมณ์จะคล้ายๆ กับพื้นที่ส่วนกลางที่จะสร้างจริง

 

ความน่าสนใจของมิติต่างๆ ใน Sign Sukhumvit 50

 

ด้านหน้าของโครงการ มีชื่อโครงการเห็นเด่นชัด  ช่วยให้ผู้มาเยือนมองเห็นง่าย และผู้ที่มองจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชจะมองเห็นชื่อโครงการ มีผลที่ดีต่อการปล่อยเช่าหรือขายต่อในอนาคต เพราะช่วยให้คนมี keyword ไปค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

ด้านข้างของ Sign Sukhumvit 50 ฝั่งทิศใต้ เป็นทิศที่ลมเข้าเย็นสบาย

 

ไม่ค่อยมีห้องที่ได้ระเบียงฝั่งทิศตะวันตก ถือว่าเป็นจุดดีที่ซ่อนอยู่ของโครงการ Sign Sukhumvit 50 ที่ได้ตำแหน่งที่ดินดีทำให้การวางตัวของอาคารเอื้อประโยชน์ต่อผู้อยู่อาศัย

 

อาคารข้างนอกทาสีเทาเข้มและมีสีขาวของตัวอาคารและ facade ซึ่งเป็นหน้าต่างบังตาบานเฟี้ยมที่เป็นวัสดุอลูมิเนียมเจาะรู (aluminium perforated) การเปิดปิดบานเฟี้ยมที่ไม่เหมือนกันของแต่ละห้องจะทำให้อาคารดูมีความเคลื่อนไหว ไม่ซ้ำแบบเดิม

พื้นที่สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า รับแดด เป็นส่วนตัว โล่ง มองเห็นวิวไกล

 

บริเวณ Rooftop Garden มีการเล่นระดับ มีทั้งที่นั่งเล่นบนโซฟา นั่งพื้นปูน นั่งพื้นหญ้า และรอบๆ ริมรั้วโครงการปลูกต้นไม้ให้ความร่มรื่นแก่โครงการและสิ่งแวดล้อมรอบข้าง

 

ตอนนี้เราชื่นชมกับโมเดลไปก่อนนะครับ เพราะ Sign Sukhumvit 50 จะเริ่มก่อสร้างประมาณเดือน พฤศจิกายน 2560 และคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนสิงหาคม 2562 ครับ

 

Sign Sukhumvit 50 มีห้องแบบไหนขายบ้าง

 

รูปแบบห้องที่มีให้เลือกซื้อที่ Sign Sukhumvit 50 ได้แก่

1 Bedroom 26.14 – 28.68 ตร.ม.

1 Bedroom Plus        34.60 – 37.34 ตร.ม.

2 Bedroom 49.81 ตร.ม.

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Plus 34.95 ตร.ม.

มีห้องครัวหน้าห้อง แล้วมาระเบิด space ที่ห้องนั่งเล่น  ส่วนห้องนอนจะเป็นสัดส่วนแยกออกไป

เปิดประตูเข้าห้องมาเจอตู้รองเท้าและห้องครัวกั้นเป็นสัดส่วน

ทางเดิน=พื้นที่ทำครัว ประโยชน์ใช้สอยเต็มที่

สวิตช์ไฟหน้าตาหรูหราแบบนี้

ชุดครัว มีพื้นที่วางตู้เย็นติดประตูบานเลื่อน

เตาไฟฟ้า Induction ยี่ห้อ Teka

 

เครื่องดูดควัน แตกต่างจากโครงการอื่นๆ ที่มักจะเป็นระบบหมุนเวียน แต่ที่ Sign นี้จะดูดออกไปข้างนอกห้องผ่านทางปล่องที่ซ่อนอยู่ในฝ้าไปออกระเบียงครับ ทำให้กลิ่นไม่วนเวียนในห้อง

มีแถบไฟใต้ตู้ลอยที่ครัวด้วย เก็บรายละเอียดดีมากครับ

พื้นที่วางไมโครเวฟชั้นล่าง สะดวกใช้

เปิดลิ้นชักออกเก็บช้อนส้อมได้

มีผนังกันเลอะด้วย

อ่างล้างจานใหญ่เพียงพอ

ประตูบานเลื่อนกั้นห้องครัวเป็นสัดส่วน

ตู้เก็บของชั้นบนชุดครัว  จุของได้เยอะ

รางประตูบานเลื่อนมีความแข็งแรง เป็นอลูมิเนียมพ่นสีเทาผิวสัมผัสแบบทรายซาฮารา

 

โซนห้องกินข้าว

Space ต่อเนื่องมาถึงห้องนั่งเล่น

Home Automation นะครับ ไฮเทคสุดๆ

รีโมตควบคุมสิ่งต่างๆ ในห้อง

กดสั่งได้เปิดปิดไฟลำโพงแอร์

มุมมองจากห้องนั่งเล่นหันมาห้องกินข้าว ดู cozy ดี

ห้องกินข้าว ห้องนั่งเล่น และประตูทางเข้าห้องน้ำ

มุมมองหันไปหาห้องนอน

หันไปทางระเบียง กระจกใหญ่เต็มตาทีเดียว

 

โซนนั่งดูทีวีชิลๆ ตู้ทีวี built-in ให้แบบนี้เลยครับ เป๊ะๆ

มองจากข้างในไปข้างนอกก็ดูไม่ร้อนตา

เพราะมีบังตาบานเฟี้ยมอลูมิเนียมสีขาวเจาะรูช่วยลดแสงและความร้อน

พื้นที่ระเบียงวางเครื่องซักผ้าได้สบาย

Design สวยงามช่วยลดแสงแถมยังพรางตาให้คนข้างนอกมองไม่เห็นข้างในด้วย

ราวตากผ้านี้ไม่ให้ใช่ไหม แต่พนักงานขายตอบว่า อันนี้ก็ให้ค่ะ โอ้โห เล็กๆ น้อยๆ ก็ยังให้ ประทับใจเลย

แสงเงาที่ลอดเข้ามา เป็นเสมือนงานศิลปะที่มองเห็นได้ทุกวัน

เห็นอะไรที่แตกต่างจากระเบียงโครงการอื่นไหมครับ สังเกตตรงราวกันตกสิครับ ไม่ใช่ราวเหล็กธรรมดาเหมือนโครงการอื่นๆ นะ แต่ที่นี่ทำเป็นกระจกใสกันตกครับ โอ้โห ยังกับคอนโดมิเนียมชายทะเล ดูวิวแบบเต็มตา

จากพื้นระเบียงข้างนอก ยกระดับธรณีขึ้นมา ป้องกันน้ำเข้าห้องและพื้นลามิเนต

แถมอินไดแก้ แอร์ Daikin Inverter หรือเทียบเท่าครับ โอ้โห

ชั้นและตู้วางทีวีก็ให้ครับ

โซฟาก็ให้ โต๊ะกลางก็ให้

โต๊ะกินข้าวก็ให้ เก้าอี้ก็ให้ Home Automation ก็ให้

 

ห้องน้ำ  ตู้ล่างอ้างล้างหน้าก็ให้

ก็อก Mogen

อ่างล้างหน้า Mogen หรือเทียบเท่า

กระจกเงาบานใหญ่ก็ให้แบบนี้

ชั้นวางของในห้องน้ำก็มี

ราวแขวนผ้าเช็ดตัว แขวนได้จริงหลายตัวนะครับ เวิร์ก แถมราวจับประตูกระจกก็เป็นแบบแนวนอน แขวนผ้าเช็ดตัวขณะที่อาบน้ำก็ได้

ประตูกระจก Tempered ก็ให้ อ่างอาบน้ำก็ให้

มีธรณียกสูงกั้นโซนเปียกโซนแห้ง

Rain Shower นะครับ ให้ด้วย

ก๊อกยี่ห้อ American Standard

นี่คือ…อ่างอาบน้ำ

มีชั้นติดผนัง วางของกระจุกกระจิก วางเทียนหอม สบู่แชมพูก็ได้

อ่างอาบน้ำแบบนั่งอาบ 1 คน สไตล์ญี่ปุ่น ประหยัดน้ำนะครับแบบนี้

ล่างคือหัวก๊อกอ่างอาบน้ำ  COTTO และติดๆกันเลยคือประตูกระจกบานเลื่อน เป็นเหมือนหน้าต่างบานโตในห้องน้ำ ! โอ้โห คิดได้ไง ประทับใจในดีไซน์มาก เพราะช่วยเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้ห้องน้ำนี้ และช่วยให้สุขลักษณะดีเยี่ยมด้วย

บางห้องจะมีพื้นที่สามเหลี่ยมและกระจกเข้ามุมตรงนี้ด้วยนะครับ วางกระถางต้นไม้เก๋ๆ ได้

สุขภัณฑ์ American Standard ยอดนิยม

 

ต่อไปออกจากห้องน้ำ มาเยี่ยมชมห้องนอนดีกว่า

มีรางอลูมิเนียมกั้นระหว่างโซนห้องนอนกับห้องนั่งเล่น

ภาพรวมห้องนอน ซ้ายมือเป็นตู้เสื้อผ้า ตรงกลางเป็นเตียงนอน โต๊ะหัวเตียงก็มีให้ แอร์เพิ่ม 1 ตัว

สวยงาม ไม่คับแคบ

ประตูกั้นห้องนอนกับห้องนั่งเล่นเป็นกระจกใสสีชาดำ เพื่อกั้น space ให้มีความส่วนตัว อีกคนอ่านหนังสือในห้องนั่งเล่น อีกคนก็นอนไปได้ไม่รบกวนกัน

ความพิเศษของประตูโครงการ Sign Sukhumvit 50 ก็คือประตูกระจกแต่ละบานมันเลื่อนปรับเปลี่ยนอิสระแยกออกจากกัน ทำให้เปิดหรือปิดตรงไหนก็ได้ อยากเปิดให้เดินออกซ้ายหรือขวาหรือตรงกลางก็ได้ตามใจ ช่วยให้ไอเดียการจัดห้องของเราไม่ถูกปิดกั้น

หน้าต่างห้องนอนติดกับแอร์

น่านอน

อบอุ่นด้วยโคมไฟโต๊ะหัวเตียง

เตียงมีหัวเตียง้ด้วยนะครับ

Application เปิดปิดไฟจากที่ไหนก็ได้ แค่มี Wifi ต่อในห้องกับมือถือของเรา

 

ตู้เสื้อผ้า แบบนี้เป๊ะ ไม่ใช่บานไม้ลามิเนตหรือเมลามีนอย่างทั่วไป แต่เป็นบานกระจกสีดำดูหรูหราสุขุมแบบนี้ครับ นี่น่าจะเป็น Luxury Condo ในราคา Main Class ครับ

เปิดตู้ออกมาเป็นแบบนี้ เสื้อผ้าสองคนได้เต็มที่

ห้องนอนดูสูงนะครับ พื้นถึงฝ่้าสูงที่ 2.5 เมตร

เห็นกลมๆ อันที่ใหญ่กว่าเครื่องจับควันไหมครับ มันคือลำโพงติดเพดาน แถมฟรีครับ สุนทรีย์สุดๆ

 

ย้ำอีกภาพ ห้องนั่งเล่นแสนน่าอยู่

ระเบียงอันอบอุ่น

ปิดท้ายห้อง 1 Bedroom Plus ด้วยภาพ Perspective

 

ถือว่าเป็นโครงการหนึ่งที่ภาพโฆษณากับภาพที่ได้จริงค่อนข้างใกล้เคียงมาก

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 26 ตร.ม.

 

เปิดประตูห้องเจอโซนครัวที่เชื่อมยาวไปห้องนั่งเล่น ส่วนห้องนอนจะมีประตูบานเลื่อนกั้นแยกไปและห้องน้ำจะอยู่กับห้องนอนครับ

 

เคาะห้อง เปิดประตู เจอครัวและโซนกินข้าวก่อนเลยครับ

ตู้เย็นอยู่ใกล้ประตู สะดวกดีเหมือนกัน

โซนกินข้าว แถมโต๊ะและเก้าอี้แบบนี้เลย

โต๊ะทานข้าวไม่ใช้ก็พับลงเก็บได้แบบนี้

ชุดครัวและที่เก็บของมากมายทั้งชั้นบนชั้นล่าง

บานเปิดสีขาว

จุของได้เยอะ

ชั้นบน เก็บของได้หลาย Level ใต้ตู้มีไฟให้พร้อม

เปิดบานนี้ออกมาเป็นที่วางแก้ว ด้านหลังมันคือปล่องอากาศสำหรับเครื่องดูดควัน พาควันออกไปข้างนอกครับ

ห้องนั่งเล่น เชื่อมออกระเบียง

โซฟาก็ให้แบบนี้เลย โต๊ะกลางก็ให้ เปิดข้างบนเก็บของได้ด้วยนะครับ

หันกลับไปประตูทางเข้า ทางด้านขวาคือตู้เก็บรองเท้าและตู้เก็บของ

ห้อง size เล็กก็ให้ Home Automation นะครับ

Application สุดทันสมัย ใช้ร่วมกับระบบ Home Automation นั่นเอง

แค่จิ้ม ก็จบ

ทำเลนี้ ราคาเท่านี้ แต่ได้ของมากกว่าคนอื่นขนาดนี้ ถึงราคาจะดูสูงตารางเมตรละแสนบาท แต่ก็ถือว่าถูกและคุ้มค่าน่าซื้อครับ

 

ระเบียง มีที่ตากผ้าให้ด้วยเหมือนเดิม

แถมกริลล์พาลมร้อนออกภายนอก

วางเครื่องซักผ้าได้ แบบฝาหน้านะครับ

 

มุมมองจากระเบียงไปทางเข้า

ถ้าเปิดบานเลื่อนห้องนอนออก ก็จะเห็นว่า space ต่อเนื่องถึงกันหมด ทำให้ดูโปร่งสบายในเวลาที่อยากได้ความรู้สึกเปิดโล่ง แต่ถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวก็ปิดบานเลื่อนกั้น

ตู้ Built-in ทั้งหลายเยอะแยะมากมาย ให้หมดครับ

ตู้ทีวีเปิดออกได้นะครับ

โต๊ะกลางเปิดออกเก็บของจุกจิกได้

 

โซฟาแถมฟรี ผ้าสีเทาแบบนี้เลย

กระจกเยอะ

 

ห้องนอนแสนอบอุ่น

ใต้เตียงก็มีลิ้นชักเก็บของได้

 

ผนังห้องเป็น Wallpaper ทั้งห้อง ทายสิครับ โครงการเขาให้ฟรีด้วยไหม

เฉลย  ให้ครับ สีแบบรูปนี้เลย

เช่นเดียวกับห้อง 1 Bedroom Plus เพราะบานเลื่อนกระจกสีชาดำนี้ก็ยังคงเลื่อนซ้ายขวาได้อย่างเป็นอิสระออกจากกัน แต่ละบานไม่ยึดติดกัน จะเปิดว่างกลางแบบนี้ก็ได้

เปิดให้เป็นทางเดินทางขวานี้ก็ได้

 

ตู้เสื้อผ้าติดกับห้องน้ำ

ประตูห้องน้ำมีบัวปิดขอบวงกบประตูด้วยเพื่อความสวยงามและปกปิดรอยแยกด้านข้างวงกบประตูซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปวงกบอาจหดตัวจนมีรอยแยกจากผนัง ดังนั้นบัวปิดขอบจึงช่วยพรางตาได้ ทำให้ห้องของเราดูใหม่อยู่เสมอ

 

หัวเตียงออกแบบให้วางมือถือได้แบบนี้ ใส่ใจรายละเอียดสำหรับคนยุคดิจิทัลจริงๆ

โต๊ะอ่านหนังสือเล็กๆ ข้างหัวเตียง

โต๊ะอ่านหนังสือก็พับลงเก็บได้

 

ตู้เสื้อผ้า 3 บาน

ใส่ได้เต็มที่ 1 คน อีกคนหนึ่งต้องใส่ได้ครึ่งเดียว

 

มุมมองจากห้องนอนหันไปทางห้องนั่งเล่น

ด้านข้างตู้เสื้อผ้า มีการตกแต่งให้เป็นมุมโต๊ะเครื่องแป้งเล็กๆ

ใช้ประโยชน์พื้นที่ได้ลงตัว  ครบทุกฟังก์ชั่น

โต๊ะเครื่องแป้ง ติดกับห้องน้ำ

 

ห้องน้ำ ผนังเป็นกระเบื้องสีเข้ม

พื้นเป็นกระเบื้องสีสว่าง สีตัดกันอย่างน่าสนใจ

สีพื้นห้องน้ำ เป็นลายหิน ดูหรูหรา และมี texture ไม่ลื่น

มีตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้า

มีเครื่องทำน้ำร้อนที่สามารถทำน้ำร้อน น้ำเย็นเหมือนทางโรงแรมให้ด้วยครับ ฟรี! ให้เยอะมากครับจนมึนงง แต่ก็ประทับใจและรู้สึกถึงความใส่ใจของผู้พัฒนาโครงการที่เจ้าอื่นควรเลียนแบบ ยกระดับมาตรฐานการสร้างโครงการอสังหาฯ เพื่อผู้อยู่อาศัยจริงๆ มากกว่า take กำไรเป็นเงินอย่างเดียว

กระจกเงาบานใหญ่แบบนี้ก็ให้ครับ

Shower Box ประตูกระจก Tempered

กระจกยี่ห้อ Overseas

 

งาน Detail มาแล้วครับ ระหว่างบานสวิงกับบาน fixed จะมีแถบแม่เหล็กด้วยครับ พอเราปิดมันจะสนิทชิดกัน ทำให้น้ำไม่ไหลเลอะออกมา

ตรงมุมระหว่างชั้นวางของในห้องน้ำกับ Showerbox ตรงมุมจะมีคิ้วอลูมิเนียมแบบเหลี่ยมสีบรอนซ์อยู่ด้วย เพื่อความสวยงามและป้องกันการกระแทก เป็น Detail ที่มีให้ใน Sign Sukhumvit 50 ครับ

ที่วางขวดแชมพูต่างๆ ดูเรียบๆ สวยงาม

ราวแขวนผ้าเช็ดตัว แขวนได้ 2 ผืน

ธรณีประตูห้องน้ำเป็นหินเทียมสีขาว ป้องกันความชื้นจากห้องน้ำมาทำลายพื้นลามิเนต

ส่วนธรณีของ Showerbox ก็ยกสูงเช่นกัน

 

ปิดท้ายห้องตัวอย่าง  1 Bedroom 26ตร.ม. ด้วยภาพ Render แสนสวย

สรุปความดีงามของ Sign Sukhumvit 50

 

Sign Sukhumvit 50 โครงการนี้ถือว่าเป็น Premium Private Residence ทำเลเงียบสงบเป็นส่วนตัว อยู่ในซอยตันปลอดภัยสูง พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็ม Fitness Co-working space วิวบนสระว่ายน้ำชั้น Rooftop โล่งมองได้ไกลเพราะไม่มีตึกสูงขึ้นรอบข้าง ถึงแม้ Sign Sukhumvit 50 จะสร้างภายใต้คอนเซปต์ Hidden หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง แต่ทำเลก็ใกล้ทางขึ้้นลงทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้าอ่อนนุชและห้างสรรพสินค้าไม่ถึงกิโลเมตร สะดวกสบายมากสำหรับคนไทยและเป็นย่านที่นิยมสำหรับชาวต่างชาติอีกด้วย Sign Sukhumvit 50 ขายด้วยแพคเกจตกแต่งภายใน  Fully Furnished ที่ใส่ใจรายละเอียดการออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ของแถมที่ให้และการตกแต่งเทียบชั้นระดับ Premium ที่มาพร้อมกับความทันสมัยในชีวิตแบบ Digital สั่งการเปิดปิดไฟ แอร์ Home Automation และ Sound System Controller ทั้งหมดนี้นำเสนอด้วยราคาซึ่งคุ้มค่ากับสิ่งที่จะได้อย่างแน่นอน ให้ของ “มากกว่าใคร” เกินหน้าเกินตาโครงการรอบข้าง วอลเปเปอร์ เฟอร์ลอย เฟอร์ built-in เครื่องทำน้ำร้อน แอร์ อะไรที่ต้องมาเจาะเคาะติดตั้งเอง ไม่ต้องทำ เพราะ Sign Sukhumvit 50 ใส่ใจ ทำเพื่อคุณหมดแล้ว

 

Sign Sukhumvit 50 มีกำหนดการก่อสร้างเริ่มเดือนพฤศจิกายน 2560 และกำหนดการแล้วเสร็จสิงหาคม 2562 จะได้โอนกรรมสิทธิ์กันครับ ลองวางแผนการเงินไว้ล่วงหน้าก่อนได้เลย

 

ผู้อ่านคนไหนสนใจโครงการ Sign Sukhumvit 50 ก็แวะเข้าไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างและเลือกจองห้องกันได้ที่สำนักงานขาย Sign Sukhumvit 50 ปากซอยอารีรักษ์ ซึ่งอยู่ติดซอยสุขุมวิท 50 ซอยหลักเลยครับ ไม่ต้องเลี้ยวเข้าซอยย่อยอะไรอีก สำนักงานขายตั้งอยู่ตรงนี้ครับ https://goo.gl/maps/qaaSVeinvem พิกัด GPS 13.705225, 100.597474
โทรศัพท์ 081 553 5555

 

หรือลงทะเบียนข้อมูลรับสิทธิพิเศษได้ที่เว็บไซต์ http://www.signcondo.com/ โครงการนี้มี Sole Agent จาก Coldwell Banker Thailand ซึ่งเป็นบริษัท Real Estate Provider ที่เน้นกลุ่มตลาดโครงการ Premium ถึง High-end ในเขตกรุงเทพและหัวหิน มาเป็นผู้ให้ข้อมูลโครงการ พาเดินเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง นำเสนอสินค้า และให้บริการสำหรับทุกท่านที่เข้ามาดู Sign Sukhumvit 50 ครับ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ Sign Sukhumvit 50 มีจำนวนที่จอดรถมากถึง 40%และสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นที่ส่วนกลางที่ทุกคนจะได้ใช้มีดังนี้ Co-working Space , Lobby, Library, Wifi Internet Access (เฉพาะชั้น Lobby, Fitness, Rooftop Garden) มีสระว่ายน้ำ และสระเด็ก มีจากุชชี่ด้วย บริการรับ-ส่งรถไฟฟ้าซึ่งแล้วแต่นิติบุคคลจะพิจารณาเส้นทางระบบรักษาความปลอดภัยระบบคีย์การ์ดเข้า-ออกอาคาร มีลิฟท์โดยสารแบบล็อคชั้นจำนวน 2 ตัว เสริมทัพความปลอดภัยกล้องวงจรปิด 24 ชั่วโมง 32 ตัว ลิฟท์โดยสารไม่มีห้องเครื่อง จุได้ 8คน จำนวน2ตัว ยี่ห้อ Jardine Schindler (หรือเทียบเท่า) ลิฟท์ยี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อที่ลูกบ้านต้องกำกับให้นิติบุคคลคอนโดดูแลเอาใจใส่บำรุงรักษาอยู่ต่อเนื่องเพราะคุณภาพลิฟท์ค่อนข้างแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ แต่ยังดีที่โครงการนี้ให้มาถึง 2 ตัวแม้จะมียูนิตน้อยก็ตาม เมื่อลิฟต์ตัวใดตัวหนึ่งเสียก็ยังมีอีกตัวให้บริการได้อยู่

 

ทีมงาน

ผู้ออกแบบงานสถาปัตยกรรม: Space Relation Design Co.,Ltd.

ผู้ออกแบบงานโครงสร้างอาคาร: บริษัท อี ที วาย เอส แอลด์ เเอสโซซิเอท จำกัด

ผู้ออกแบบงานระบบไฟฟ้า: OPTIMUM  CONSULTANTS  CO., LTD.

ผู้ออกแบบภายใน (Interior): DESIGN IDENTITY UNIT CO.,LTD.

ผู้ออกแบบสวน (Landscape): Concept Dynamics International

ผู้ควบคุมการก่อสร้าง: ศิริเลิศ ดีเวลลอปเมนต์

ผู้รับเหมา: ศิริเลิศ คอร์ปอเรชั่น

 

ติดต่อ Sign Sukhumvit 50

เบอร์โทรศัพท์สำนักงานใหญ่    02-444-3200

เบอร์โทรศัพท์โครงการ  081-553-5555

เว็บไซต์ http://www.signcondo.com/

**โครงการจะเปิดขายรอบ Pre-sale วันที่  5-6 สิงหาคม 2560**ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

นายโฮม วิเคราะห์อสังหาแบบลูกทุ่ง เป็นเด็กบ้านนอก คนธรรมดา ย้ายมาอยู่กรุงได้ 10 กว่าปีแล้ว บ้านไม่รวย หาเงินเอง ไม่ได้เรียนอะไรเกี่ยวกับอสังหามาหรอก แต่เป็นคนแสวงหาความรู้ใหม่ๆ สนใจอสังหาโดยเฉพาะคอนโด เพราะค้นพบว่าตัวเองชอบอยู่บนตึก งานอดิเรกคือเดินตากแดด เสาะแสวงดูคอนโดทั่วกรุง

เว็บไซต์


PropScore™ 3.6

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


พาชมทำเล SHAA Asoke (ฌาา อโศก) คอนโดใหม่ชื่อชวนให้ค้นหา บนสุดยอดทำเล Inner CBD ที่เดินไป Terminal 21 ง่ายที่สุด

SHÁÁ Asoke (ฌาา อโศก) เป็นคอนโดมิเนียม High-rise ที่มีจุดเด่นตรงที่การเลือกโลเคชั่นที่ไม่พลุกพล่านมาก เพราะอยู่ในซอยสุขุมวิท 19 ซึ่งเป็นซอยย่อยที่ไม่มีรถยนต์พลุกพล่านวิ่งเร็วมากเท่าทำเลติดถนนอโศก แ... อ่านต่อ
RML กับดีลสุดเซอร์ไพร์ส! ผงาดร่วมทุน Tokyo Tatemono ประเดิม 2 โครงการคอนใหม่ที่สาทร 12 และสุขุมวิท 26

Tokyo Tatemono เป็นบริษัทอสังหาฯจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว มี Port ด้านอสังหามากม... อ่านต่อ

เผยข้อมูล Grand Unity สาทร 12 คอนโดใหม่บนที่ดิน Double A 1 ใน 2 คอนโดใหม่ที่จะทำให้ทำเลสาทร 12 เดือด!!!!

ดูจากแปลนจะเห็นว่ามีลิฟท์ 3+1 ตัวกับขนาดยูนิตเท่านี้ ที่จอดรถเยอะแบบนี้ นี่มัน super pr... อ่านต่อ

Eco-friendly is the new Luxury Trend เมื่อเทรนด์ความหรูหราที่แท้จริงเปลี่ยนไป

ค่านิยมที่สะท้อนความหรูหราสำหรับผู้คนในเมืองไทยก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปตามยุคสมัย ถ้าพูดถึงสถา... อ่านต่อ

The Raweekanlaya Bangkok Wellness Cuisine Resort สุนทรียะบนรอยต่อของเขตเมืองเก่ากับความร่วมสมัย

‘พระนคร’ 1 ใน 50 เขตการปกครองของกรุงเทพมหานครที่ถือว่าเป็นเขตอนุรักษ์เมืองเก่าเขตนี้ ไม... อ่านต่อ