Siamese Exclusive Sukhumvit 31

  

ไซมิส เอ๊กซ์คลูซีพ สุขุมวิท 31


ย่านที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แถมยังเป็นที่รู้จัก และยอมรับ ทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติ คงต้องยกให้กับย่าน Mid Sukhumvit ย่าน Multiple Lifestyle District ที่รวมเอาอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าต่างๆ และโครงการพัฒนาฯด้านอสังหาริมทรัพย์มาอย่างต่อเนื่อง แต่ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา กระแสด้านการพัฒนาคอนโดของย่านนี้ เทไปอยู่บนซอยสุขุมวิท 24,33 หรือ 39 เสียเป็นส่วนใหญ่ อาจเพราะได้ผลพวงการพัฒนาของย่านพร้อมพงษ์ กับการยกระดับย่านดังกล่าวเป็น The Em District มี EMPORIUM, EMQUARTIER, EMSPHERE และเป็น destination อันดับต้นๆของคนไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น ที่ถูกขนานนามว่าเป็นย่าน Japanese Town แห่งแรกในกทม. ส่งผลให้ดีเวลลอปเปอร์หลายรายหลายเจ้าล้วนปักหมุดในการพัฒนาโครงการที่น่าจะตอบโจทย์ดีมานท์ของผู้พักอาศัยชาวญี่ปุ่นในย่านนี้

เกริก บุณยโยธิน on June 6, 2018 at 10:07 pm

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Siamese Exclusive Sukhumvit 31

บริษัทผู้สร้าง

Siamese Asset Co.,Ltd.

สถานที่

สุขุมวิท 31

สถานีรถไฟ BTS

BTS พร้อมพงษ์ Distance 1,200 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

1-2-98.3 ไร่

ชั้น

21 ชั้น

ยูนิต

192 ยูนิต

ที่จอดรถ

162 ช่อง แบ่งเป็นระบบอัตโนมัติ 86 ช่อง

ลิฟท์

6 ตัว (Private Lift)

สิ่งอำนวยความสดวก

Sky swimming pool, Fitness, Automatic Parking System,


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโด High Rise/CONDO

studio

-

1 bedroom

45 - 65 ตร.ม

2 bedroom

69 - 85 ตร.ม

3 bedroom

115 - 135 ตร.ม

Duplex

-

Penthouse

181 - 207 ตร.ม (Triplex Penthouse)

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

4.45 เมตร สำหรับชั้น 3-9 และ 18/ 3.2 เมตรสำหรับชั้น 10 - 21

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

169,000 บาท ต่อ ตร.ม. (มิย. 2561)

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

10.46 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

คาดว่าจะแล้วเสร็จ : พ.ย. 2018

เว็บไซต์

http://www.siameseasset.co.th/exclusive/

063 202 2023


เพื่อนบ้าน Street View


พาชมห้องจริงบนโครงการที่ดีที่สุดของไซมิส แอสเสท ที่ Siamese Exclusive Sukhumvit 31

 

ย่านที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แถมยังเป็นที่รู้จัก และยอมรับ ทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติ คงต้องยกให้กับย่าน Mid Sukhumvit ย่าน Multiple Lifestyle District ที่รวมเอาอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าต่างๆ และโครงการพัฒนาฯด้านอสังหาริมทรัพย์มาอย่างต่อเนื่อง แต่ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา กระแสด้านการพัฒนาคอนโดของย่านนี้ เทไปอยู่บนซอยสุขุมวิท 24,33 หรือ 39 เสียเป็นส่วนใหญ่ อาจเพราะได้ผลพวงการพัฒนาของย่านพร้อมพงษ์ กับการยกระดับย่านดังกล่าวเป็น The Em District มี EMPORIUM, EMQUARTIER, EMSPHERE และเป็น destination อันดับต้นๆของคนไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น ที่ถูกขนานนามว่าเป็นย่าน Japanese Town แห่งแรกในกทม. ส่งผลให้ดีเวลลอปเปอร์หลายรายหลายเจ้าล้วนปักหมุดในการพัฒนาโครงการที่น่าจะตอบโจทย์ดีมานท์ของผู้พักอาศัยชาวญี่ปุ่นในย่านนี้

แต่ถ้าวิเคราะห์ความเป็นย่านสุขุมวิท ในแง่ของความสะดวกในการพักอาศัยและทางเลือกในการเดินทาง ที่เรียกว่าเป็นพื้นที่ perfect residential area ก็คงต้องยกให้สุขุมวิทซอย 31 หรือคนในย่านจะรู้จักในชื่อซอยสวัสดี ซอยที่สะดวกที่สุดในย่านนี้ เพราะสามารถเดินทางเชื่อมไปยังอโศก เพชรบุรี พร้อมพงษ์ ทองหล่อ ได้ง่ายและสะดวกสุดๆ กับถนนเส้นหลักที่รายล้อม

รวมทั้งยังเป็นซอยที่เป็นที่ตั้งของบ้านไฮโซและผู้ดีหลายคน และเป็นที่ตั้งของร้านอาหารชื่อดัง ร้านค้าชั้นนำมากมาย ที่แฝงตัวอยู่ตลอดทั้งสองฝั่งของเส้นทาง

 

ซึ่งการพัฒนาคอนโดในซอยนี้ คอนโดใหม่ๆ มักจะเป็นคอนโด Low Rise ตามขนาดแปลงที่ดิน ซึ่งคอนโดส่วนใหญ่ที่สร้างในซอยนี้ เป็นคอนโดระดับ Top ของแต่ละแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Royce Private Residence จากค่าย Major Development หรือ Baan Siri 31 ของแสนสิริ

รวมทั้งแบรนด์ Siamese Asset (ไซมิส แอสเสท) ที่เปิดตัว Siamese Exclusive Sukhumvit 31 (ไซมิส เอ๊กซ์คลูซีพ สุขุมวิท 31) ซึ่งแบรนด์ Exclusive เป็นแบรนด์ตัว Top of Hierarchy ของ Siamese Asset โดยตอนนี้มีด้วยกัน 3 แห่งคือ Siamese Exclusive Queens ,Siamese Exclusive 42 และ Siamese Exclusive 31 ซึ่งเป็นโครงการแรกที่สร้างแล้วเสร็จ และออกแบบสถาปัตย์โดย somdoon ผู้โด่งดัง จากการออกแบบคอนโดระดับ masterpiece อย่าง Ashton 38 และได้ sanitas studio เจ้าของผลงาน landscape และ art ที่ Wyne by Sansiri มาคุม concept สวนกับงาน art ให้ที่นี่ มั่นใจได้ว่าโครงการต้องออกมาสวยพรีเมี่ยมแน่นอน

โดย Siamese Exclusive Sukhumvit 31 มาพร้อมกับการออกแบบที่คำนึงถึง design , function ที่สมดุลระหว่างความหรูหรา ความสะดวกสบายในการใช้งาน และธรรมชาติ กับ คอนโดเพดานสูง ที่มาพร้อม private lift  และ private tree รวมทั้งห้อง loft duplex เหมาะกับการเป็น Rare item ของที่อยู่อาศัยแบบส่วนตัว กับการใช้ชีวิตอีกระดับ ใจกลางย่านสุขุมวิท

Siamese Exclusive Sukhumvit 31 มีห้องตัวอย่างบนอาคารจริงที่กำลังก่อสร้าง พร้อมแล้วเสร็จภายในสิ้นปีนี้

 

ใช้วิธีการวางตัวอาคารหันตามแนวตะวันตก ตะวันออก เพื่อแก้ปัญหาเรื่องการบล็อกวิว แต่มีการเพิ่ม Insulated window สำหรับห้องที่หันทิศตะวันตก เพื่อป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร

Siamese Exclusive Sukhumvit 31 เป็นคอนโด High rise สูง 21 ชั้น และชั้นใต้ดิน 2.5 ชั้น 192 ยูนิต 1 ร้านค้า มีที่จอดรถ 162 ช่อง แบ่งเป็นระบบอัตโนมัติ 86 ช่อง

ถึงจะเป็นคอนโด 21 ชั้น แต่ไม่ใช่ 21 ชั้นธรรมดาทั่วๆไป แต่มีสิ่งพิเศษที่ช่วยทำให้โครงการนี้โดดเด่นกว่าใครในย่าน Mid Sukhumvit ก็คือ การจัดแบ่งโซนของห้องประเภทต่างๆที่แบ่งเป็น Low Zone เพดานสูง และ High Zone เพดานมาตรฐาน 3.2 เมตร เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้เลือกซื้อห้องตามความต้องการที่แตกต่างไปในแต่ละราย

โดยชั้น 3 -9 ซึ่งขอเรียกว่า Low Zone เพดานจะสูงที่ 4.45 เมตร ระดับความสูงเป็นระดับห้อง moff / loft / duplex กันเลยทีเดียว สูงมากกกกกกกก ซึ่งจากความสูงนี้ทาง Siamese Asset เผื่อโครงสร้างเป็นเฟอร์ฯลอยตัวไว้ให้แล้วสำหรับห้องแบบ 4.45 เมตร ถ้าอยากจะเติมเป็น duplex ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

 

ส่วน high zone คือชั้น 10-21 เพดานสูง 3.2 เมตร (ก็นับว่าสูงเกินมาตรฐานของคอนโด Luxury ทั่วไปที่ส่วนใหญ่สูง 3 เมตรอยู่ดี) ยกเว้นชั้น 18 ที่เป็นชั้นสระน้ำ ห้องชั้นนี้เพดานสูง 4.45 เมตรเหมือนห้องโซนล่าง

ขายแบบ Fully fitted ให้ครัว ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า ตู้รองเท้า และ wallpaper แบบในห้องตัวอย่าง

ภายในห้องโครงการให้ แอร์ระบบ VRV แบบฝังฝ้า และแบบติดผนังสำหรับห้องนอน โดยห้องที่ชั้น 3 นี้มีเพดานสูง 4.45 เมตร ดังนั้นจึงสามารถตกแต่งเพิ่มเติมโดยยกเตียงขึ้นไปเป็นชั้นลอยได้ (ทาง Siamese Asset ได้เตรียมโครงสร้างเอาไว้ให้)

แต่ละห้องจะเข้าสู่พื้นที่ห้องด้วย private lift ยี่ห้อ Schindler จากเยอรมัน ที่ขึ้นมาถึงพื้นที่โถงลิฟท์ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวสำหรับแต่ละห้อง

แต่ละห้องจะเข้าสู่พื้นที่ห้องด้วย private lift ยี่ห้อ Schindler จากเยอรมัน ที่ขึ้นมาถึงพื้นที่โถงลิฟท์ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวสำหรับแต่ละห้อง

ที่โถงลิฟท์มีประตูบานเปิดระบบล็อกกุญแจธรรมดา สู่โถงทางเดิน กว้าง 1.5 เมตร สูง 2.8 เมตร เชื่อมสู่ลิฟท์ขนของ และบันไดหนีไฟ

 

และประตูอีกด้านเป็นทางเข้าสู่พื้นที่หลักของห้อง โครงการให้ Digital door lock 3 Step ได้แก่ระบบ password, Key card และกุญแจ

ที่โถงลิฟท์โครงการให้ชั้นวางรองเท้า built-in สูงจรดเพดาน วางไว้ติดประตูทางเข้าด้านโถงทางเดิน

ผนังฝั่งตรงข้าม ติดลิฟท์ เป็นห้องซักล้าง โครงการให้ระบบน้ำร้อน น้ำเย็น (สำหรับ boiler ลูกค้าต้องติดตั้งเอง) รวมทั้งสามารถตั้งเครื่องซักผ้าไว้ที่ห้องนี้ พร้อมประตูเปิดปิดเพื่อความเรียบร้อย

โครงการออกแบบห้องให้มีระบบ insert Keycard แบบในโรงแรม เพื่อดูแลระบบไฟแบบ Central Control จากการเสียบ keycard

ภายในห้อง แบ่งพื้นที่ส่วนหน้าติดประตูเป็นพื้นที่ครัวเปิด

โครงการ Built-in ชุดครัวยาวเต็มผนัง สูงจรดเพดาน ไว้ที่ผนังด้านซ้ายของทางเข้า

โครงการให้เตาไฟฟ้าของ Teka นำเข้าจากเยอรมัน ฝังเคาท์เตอร์สีขาว

สีเดียวกับแผ่นกันคราบและบานตู้ไฮกรอสเหนือเคาท์เตอร์ ที่มาพร้อมบานปิดแบบ soft close ภายในตู้แบ่งชั้นสำหรับแยกวางอุปกรณ์ครัวต่างๆ

ด้านล่างเคาท์เตอร์เป็นลิ้นชักเก็บอุปกรณ์เครื่องมือทำอาหาร พร้อมเจาะช่องวางไมโครเวฟ หน้าบานเป็นลายไม้ ตัดกับ โทนสีขาวด้านบน

ฝั่งตรงข้ามเคาท์เตอร์ครัว เป็นห้องน้ำ

 

ห้องน้ำเป็นห้องน้ำสำเร็จรูป ผู้ผลิตเดียวกับที่ญี่ปุ่น ประกอบตรงจากโรงงาน

โดยภายในผนังและพื้นเป็นกระเบื้องเนื้อเดียว (กระเบื้องโฮโมจีเนียส) กระเบื้องนำเข้าจากอิตาลีปูแบ่งพื้นที่ส่วนแห้งที่ด้านหน้าติดทางเข้า

โครงการวางโถสุขภัณฑ์ของ Toto ไว้ที่มุมห้องด้านขวา โดยแบรนด์สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องนํ้าจะเป็น TOTO Washlet , American Standard, Kasch

และอ่างล้างหน้าฝังเคาท์เตอร์แบบลอยตัว พร้อมกระจกบานใหญ่ ที่ผนังด้านซ้าย พร้อมเจาะช่องวางอุปกรณ์อาบน้ำ

พื้นที่ส่วนเปียก โครงการแยกด้วย Glass shower และผนัง พื้น ด้วยกระเบื้องสีเทานำเข้าจากต่างประเทศ

โครงการให้ Rain shower และ Hand shower แบบติดผนังด้านซ้าย ของ American standard

และอ่างอาบน้ำทรงสี่เหลี่ยม สั่งผลิตพิเศษเฉพาะโครงการ เนื้อ Solid surface เช่นเดียวกับอ่างล้างหน้า ที่เมื่อใช้ไปจะไม่เหลือง เนื้ออ่างอาบน้ำกันความชื้น ป้องกันแบคทีเรียและเชื้อโรค วางเข้ามุมพอดีกับสัดส่วนของพื้นที่

ด้านในถัดจากครัว เป็นพื้นที่ living area เพดานสูง 4.45 เมตร พื้นห้องส่วนนี้ปูด้วย Engineered wood หนา 15 มิล สีไม้โอ๊ค

ด้านในสามารถแบ่งเป็นพื้นที่สำหรับทานอาหารที่มุมห้องด้านขวาสำหรับ 2 ท่าน

ติดกันเป็นห้องเก็บของ แยกเป็นสัดส่วน พร้อมประตูบานเปิด เพื่อความเป็นระเบียบ

ผนังฝั่งตรงกันข้าม สามารถวางโต๊ะทำงานขนาดเล็ก หรือ built-in เป็นตู้วางของ ชั้นหนังสือ หรือมุมโปรดสำหรับกิจกรรมพิเศษเฉพาะคุณได้

ติดกระตูกระจกบานใหญ่ ริมระเบียง เป็นพื้นที่พักผ่อน

ที่สามารถวางชุดโซฟาสำหระบ 2-3 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลางตัวเล็ก

ไว้นั่งดูทีวี เอนกายดูหนัง

หรือเปิดประตูบานเลื่อนแบบ 3 ตอน กระจก Low E 100% ที่มีคุณสมบัติเปิดรับแสง แต่กั้นความร้อน ทำให้แสงสามารถส่องถึงภายในห้อง แต่ไม่นำพาความร้อนเข้าสู่ตัวห้อง จึงมีส่วนช่วยประหยัดไฟได้ถึง 20%

ที่ระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ด้านในติดตัวอาคาร

ส่วนระยะยื่น ติดอากาศปูด้วยระแนงไม้เทียมกันน้ำ ที่สามารถตั้งชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับ 2 ที่นั่ง ไว้นั่งจิบกาแฟ ชงชาในยามเช้า

 

ท่ามกลางร่มไม้ ที่โครงการให้เป็น Private Balcony Tree คือ ต้นล่ำซำ หรือ แคนา หรือ หูกระจง ที่ติดตั้งระบบรดน้ำอัตโนมัติ แบบหยดน้ำ ที่สั่งเปิดปิดระบบการรดน้ำจากนิติบุคคล เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของห้อง และรักษารูปลักณ์ภายนอกของตัวอาคาร

ที่ระเบียง ออกแบบราวกันตกเป็นกระจกลามิเนตกันตก  ประกบ 2 แผ่น พร้อมเฟรมอลูมิเนียม

เนื่องจากห้องมีความสูงมาก ทำให้สามารถยก step ขึ้นไป ทำให้มีพื้นที่วางโครงเตียง King size พร้อมโต๊ะหัวเตียง

และโครงเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ อย่างโต๊ะเครื่องแป้ง

และตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน หน้าบานลายไม้

ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะกับการเป็นพื้นที่พักผ่อนสุด private

นอกจากพื้นที่พักผ่อน private ใจกลางย่านสุขุมวิทแล้ว ยังมาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางอย่าง Library Loft ห้องสมุด พร้อมมุมทำงานบริเวณชั้นลอย ให้ได้ค้นหาความรู้หรือทบทวนเนื้อหาร่วมกับเพื่อนๆ

Sky swimming pool , Naturalux Pool สระว่ายน้ำพร้อมระบบจากุซซี่ หรือห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ที่ชั้น 18

พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินที่เส้นขอบฟ้าใจกลางสุขุมวิทบน Sky Garden ชั้นสูงสุด สวนดาดฟ้าเพื่อการพักผ่อนพร้อมพื้นที่สำหรับกิจกรรมสังสรรค์ต่างๆ ของคุณ ที่ชั้น 22 (roof top)

Siamese Exclusive Sukhumvit 31 เรียกว่าเป็นคอนโด Luxury High Rise ที่ private และหรูหรา ทั้งห้องพัก การออกแบบ และพื้นที่ส่วนกลาง ที่สำคัญยังรายล้อมด้วยธรรมชาติที่สัมผัสได้จริงจากภายในห้อง โดยความหรูหราตามแบบฉบับของ Siamese Exclusive นั้น น่าจะมาจากความชัดเจนในเรื่องของอัตลักษณ์และ Key Attribute หลักของโครงการ อันประกอบไปด้วย 1. งานดีไซน์ที่โดดเด่นด้วย Private Balcony และต้นไม้สวยๆ 2. จำนวนยูนิตที่มีเพียงแค่ 192 ยูนิต 3. เพดานห้องที่สูง โปร่ง ดูโอ่โถง 4. จำนวนที่จอดรถที่สูงถึง 85% และ 5. Private Lift ที่ส่งตรงคุณไปสู่ห้องของตัวเอง และส่วนกลางบนชั้น 18 และ Rooftop ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน…ทั้งหมดนี้หากว่าคุณกำลังมองหาคอนโดที่ยึดถือความเป็นส่วนตัว (Exclusivity) ว่าเป็นนิยามที่แท้จริงของคำว่า Luxury ที่นี่คงจะตอบโจทย์คุณมากที่สุด และมากกว่าโครงการไหนในสุขุมวิท 33 หรือสุขุมวิท 24 

ยิ่งหากไปดูที่ราคาขายของห้องที่ยังเหลือขายอยู่ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นห้องแบบ 2 ห้องนอน ก็จะพบว่าราคาที่นี่ ถูกเหลือเชื่อ คือมีราคาเริ่มต้นตามโปรโมชั่นเพียงแค่ตรม.ละ 169,000 บาทเท่านั้น! ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างโดดกว่าตอนเปิดตัวโครงการเมื่อ 3 ปีที่แล้วพอสมควร แต่ถ้าเทียบกับราคาตลาด ณ ปัจจุบัน ที่คอนโด High Rise เปิดใหม่ในย่าน Mid Sukhumvit มีราคาที่เกินตรม.ละสองแสนกว่าบาททั้งสิ้น ที่ Siamese Exclusive Sukhumvit 31 ก็ดูจะเป็นโครงการที่ซื้อได้ค่อนข้างสบายกระเป๋าประหยัดเงินกว่าพอสมควร

หากนับเฉพาะในซอยสุขุมวิท 31 ซึ่งเป็นซอยที่ส่วนตัวแล้วผมคิดว่าค่อนข้างดีถ้าเทียบกับซอย 33, 39 หรือ 24 เพราะไปอโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เพชรบุรี ได้ง่ายกว่าซอยอื่นๆ ก็จะพบว่าที่ซอยนี้ไม่มี Supply คอนโด High Rise ใหม่ๆเกิดขึ้นเลย ยกเว้นแต่ที่นี่เพียงแห่งเดียว และถึงแม้ว่าจะมีโครงการ Circle Sukhumvit 31 อยู่ใกล้เคียง แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะสร้างเสร็จในช่วงไหน และถ้าเอากลับมาขายใหม่ก็คงจะขายในราคาที่แพงกว่าที่นี่พอสมควร…ที่สำคัญคือแบรนด์ Exclusive ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์พระเอกตัวท้อปของไซมิส แอสเสท เพราะฉะนั้นคนที่อยู่ที่นี่ก็คงจะภูมิใจไม่น้อยหน้ากว่าอยู่โครงการอื่นๆ

นอกจากนี้ที่ Siamese Exclusive Sukhumvit 31 ยังมี Item ลับอีกก็คือห้องแบบ Triplex Penthouse ซึ่งมีเพียงแค่ 3 ห้องเท่านั้นบนชั้น 19 -21 ที่ผมถือวิสาสะให้คำชมว่าเป็นหนึ่งในห้องแบบ Triplex ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ในราคาคุ้มค่าที่สุด แต่ได้ spec ที่ไม่ธรรมดา ถ้าจะหาห้อง triplex คงมีแค่นับนิ้วได้ และส่วนใหญ่จะราคาแพงมหาศาล

ขนาดห้องรวมมีตั้งแต่ 183.86 – 206.44 ตารางเมตร เชื่อมต่อแต่ละชั้นด้วยลิฟท์ส่วนตัว (ใช้แชร์กับห้องอื่นในตึก ) หรือจะใช้บันไดในยูนิตเอง 3 ห้องนอนพร้อม 1 ห้องนอนเมด 5 ห้องน้ำพร้อม 1 ห้องน้ำเมด แยกครัวเป็น 2 จุดคือ ครัวไทยสำหรับอาหารกลิ่นแรงและ pantry สุดหรูเมื่อทำอาหารเบาๆ

ชั้นล่างของยูนิตเป็นห้องนอน 2 ห้องพร้อม master bathroom ที่มีอ่างอาบน้ำแบบ sky bathroom มองออกไปเป็นวิวเมืองสวยๆพร้อมวิวสระของโครงการ ห้องนอน master ได้กระจก 2 ด้านต่อเนื่อง full height หรูหราถึงขีดสุด ชั้นที่ 2 เป็น Living zone ปูหินอ่อนพร้อมกระจก full height 2 ด้านต่อเนื่องเข้ามุม หน้ากว้างมาก และอีก 1 ห้องนอน ชั้นบนสุดของยูนิตคือ ห้องรับประทานอาหาร semi outdoor และพื้นที่ out door ขนาดใหญ่พร้อมครัวไทย เปิดระบายอากาศได้เต็มที่ ยูนิตนี้เปรียบเหมือน glass box ยื่นลอยออกมาเหนือสระ สวยโดดเด่นดูแพงเป็นที่อิจฉาของคนที่พบเห็น

 

ตัวอย่างเลย์เอ้าท์ห้องขนาด 204.36 ตรม.

ด้วยราคายูนิตนี้ประมาณตารางเมตรละ 2 แสนกว่ายาท เมื่อเทียบกับห้องแบบ Triplex ในทำเลเดียวกัน spec ใกล้กัน ราคาต่อตารางเมตร ที่อื่นขายอยู่มากกว่าเกือบ 1 เท่า ห้องนี้จึงเป็นสุดยอดคอนโดที่เหมาะแก่การลงทุนอย่างไม่ต้องสงสัย

โดย Siamese Exclusive Sukhumvit 31 น่าจะเป็นอีกตัวเลือกของคนที่หลงใหลการใช้ชีวิตใจกลางย่าน Mid sukhumvit ที่เน้นความสงบ และความลงตัวของการพักอาศัย ที่สะดวกสบาย แถมราคายัง competitive กว่าคอนโดในย่านใกล้เคียงอย่างซอย 33,39 หรือ ซอย 24 ที่ราคาเฉลี่ย resale อยู่ที่ 250,000 +- แต่ Siamese Exclusive Sukhumvit 31 มี ราคาโปรโมชั่นอยู่ที่ตรม.ละ 169,000 บาทเท่านั้น หากใครสนใจ คงต้องรีบไปดูห้องจริงและจับจองกัน เพราะตอนนี้เหลือขายเพียง 30% เท่านั้นเองเกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


The Hidden Potential: ศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของกล้วยน้ำไท-สุขุมวิท 42 และการเติบโตของพระราม 4 ในอนาคตจะส่งผลต่อ Kluaynamthai Innovative Industries District อย่างไร

ย่านกล้วยน้ำไท-พระราม 4-สุขุมวิท 42 เป็นย่านที่น่าอยู่ที่มีศักยภาพซ่อนหลายเหตุผล ได้แก่ เดินทางสะดวกสบายเพราะเป็นย่านที่มีทางลัด มีถนนหนทางหลายสาย เช่น สุขุมวิท 40 และสุขุมวิท 42 ที่เชื่อมระหว่างสุ... อ่านต่อ
สร้างแต้มต่อที่มากกว่าในการขายคอนโดให้คนต่างชาติด้วย Foreign Quota กับห้องล๊อตสุดท้ายที่ Life Sukhumvit 62

สำหรับช่วงสุขุมวิทส่วนต่อขยายที่ถัดออกไปจากย่านอ่อนนุช แต่ยังไม่ถึงสี่แยกบางนา โครงการ ... อ่านต่อ

เผยรายละเอียดเบื้องต้น Ideo Q N7 คอนโดติดบีทีเอสสะพานควาย ที่หลายคนรอคอย

คอนโด 3 ตึกสูง 44+43+43 ชั้น 1,095 ยูนิต บวกร้านค้า 5 ยูนิต ใช้แบรนด์ IDEO Q แบรนด์รอง ... อ่านต่อ

Next Step of Ratchada เมื่อรัชดาแยกพระราม 9 กำลังจะถึงจุดสูงสุดแล้วอนาคตของรัชดาจะเป็นอย่างไรต่อไป

จุดเริ่มต้นของถนนรัชดาภิเษกที่แยกพระราม 9 นั้นรุ่งเรืองจนถึงใกล้ขีดสุดหลังจากที่มีโครงก... อ่านต่อ

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากขวา) บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายพนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จํากัด เปิดตัว ‘ปีติ เอกมัย’ คอนโดลักชูรี่แห่งแรก ภายใต้การร่วมทุนบริษัท เสนา ฮันคิว จำกัด บนทำเลศักยภาพสูงสุดย่านเอกมัย ด้วยหลักปรัชญาแนวคิดจากญี่ปุ่น “IKIGAI (อิคิไก)” เข้ามาใช้ผสมผสานทุกรายละเอียดของงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Good LIVING is the new luxury” เน้นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่พรั่งพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานอันหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของคนไทย ราคา Pre sales เริ่ม 4.45 ล้านบาท* มูลค่าโครงการรวม 5,000 กว่าล้านบาท โดยเริ่มก่อสร้างในปี 2562 และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2564 พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ ณ Sale Gallery โครงการ ปีติ เอกมัย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1775 กด 63

ช่วงหน้าฝนนับเป็นฤดูกาล ที่น่าหวาดเสียวที่สุดสำหรับเครื่องใช้ภายในบ้าน หรือที่พักอาศัย ยิ่งเป็นยุค 4.0 นี้ด้วยแล้ว หลายครัวเรือนคงสรรหาอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีความไฮเทคราคาแพงมาไว้ในครอบครอง เพื่ออำนวยความสะดวกในด้านการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ตั้งแต่อุปกรณ์แบบเป็นชิ้นๆ ราคาหลักพัน ไปจนถึงโซลูชั่นเรือนแสน อย่างเช่น ลำโพงลอยได้ สมาร์ททีวี / อินเทอร์เน็ตทีวี ชุดโฮมเธียร์เตอร์ เครื่องเสียง ระบบม่านอัตโนมัติ กล้อง CCTV อุปกรณ์ชุดป้อนคำสั่งเสียง ชุดควบคุมโฮมออโตเมชั่น อุปกรณ์ประเภทนี้มักมีการเชื่อมต่อไฟฟ้าทิ้งไว้ และเชื่อมโยงกันและกันได้ ให้ความสะดวกในการสั่งงาน หากช่วงฝนฟ้าคะนอง หรือมีฟ้าผ่าในระแวกบ้าน เมื่อเกิดแรงดันไฟฟ้าถาโถมเข้าไปในบ้าน อุปกรณ์พวกนี้มีโอกาสเสียหายได้ และหากทั้งหมดเชื่อมต่อกันทั้งหมดแล้วอาจเสียหายยกเซตได้

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนเมือง นำโดย นายรัชต์ชยุตม์ นันทโชติโสภณ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยว สร้างปรากฏการณ์การันตีความคึกคักของตลาดบ้านเดี่ยวครั้งใหญ่ กับกระแสการตอบรับและความสำเร็จของแคมเปญ ULTIMATE PRIZE สิทธิพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็มโดนใจลูกค้าครอบครัวคนเมืองรุ่นใหม่ ที่มองหาบ้านเดี่ยวดีไซน์โมเดิร์นทำเลในเมือง โดยกวาดยอดขายจากแคมเปญทั้งสิ้นกว่า 4,100 ล้านบาท ส่งผลดันยอดขายรวม 7 เดือนแรกของกลุ่มธุรกิจแนวราบพุ่งเกินเป้าแตะ 12,175 ล้านบาท โตกว่า 45% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า ล่าสุดเร่งเดินสายคืนกำไรลูกบ้าน ประเดิมแจกแล้วรางวัลใหญ่รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ GLA ป้ายแดง ให้กับผู้โชคดี คุณอัครฤทธิ์ จันทร์จำรัสกุล ผู้ซื้อบ้านเดี่ยวเอพี ในแคมเปญ ‘ULTIMATE PRIZE’