The Nest Sukhumvit 64

  

เดอะเนสท์ สุขุมวิท 64


ทุกวันนี้โลกของเราทุกอย่างล้วนเกี่ยวข้องกับดิจิทัลทั้งสิ้น ตื่นขึ้นมาก็พบกับดิจิทัลแล้ว โทรศัพท์มือถือที่แปลงร่างเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก เทคโนโลยีกลายเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวของเราไปเรียบร้อยแล้ว และเมื่อมีผู้ใช้งานเทคโนโลยีมากขนาดนี้ทำให้ความต้องการจ้างงานของผู้สร้างสรรค์ Solution ที่สามารถตอบสนองความต้องการของมนุษย์ด้วยการใช้เทคโนโลยีมีมากขึ้นทุกวัน ทุกวันนี้เราได้เห็นงานใหม่ๆ ที่ต้องการผู้ที่มี Tech Skills มากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาษาคอมพิวเตอร์ใหม่ งานนักออกแบบหน้าจอและประสบการณ์การใช้งานโปรแกรมต่างหรือที่เรียกว่า UX/UI Designer หรือคนประเภท Digital Nomad ที่สามารถทำงานจากที่ไหนบนโลกก็ได้ขอแค่มีอินเทอร์เน็ตและเครื่องคอมพิวเตอร์ก็เปิดออฟฟิศได้ทันที

ต่อทอง ทองหล่อ on September 17, 2017 at 12:06 pm

Prop score™: 3.9

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

The Nest Sukhumvit 64

บริษัทผู้สร้าง

The Nest Property

สถานที่

ซอยสุขุมวิท 64

สถานีรถไฟ BTS

BTS อุดมสุข Distance 600 m./BTS ปุณณวิถี Distance 600 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3 ไร่ 2 งาน 38 ตร.ว

ชั้น

8 ชั้น

ยูนิต

439 ยูนิต

ที่จอดรถ

ประมาณ 55% ไม่รวมซ้อนคัน

ลิฟท์

n/a

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Co-Working Space, Lounge, Outdoor Living, สวนพักผ่อน


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์

studio

22.70-24 ตร.ม.

1 bedroom

24.30-32.80 ตร.ม., 1 bedroom plus 36.70-44.10 ตร.ม.

2 bedroom

44.40-47.00 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

n/a

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

ประมาณ 90,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.19 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

50 บาท ต่อ ตรม.

Sinking Fund fee

600 บาท ต่อ ตรม.

สร้างเสร็จ

คาดว่าแล้วเสร็จปี 2562

เว็บไซต์

http://thenestproperty.co.th

-


เพื่อนบ้าน Street View


อนาคตสดใสของปุณณวิถีย่านใหม่ไฮเทคด้วย True Digital Park พร้อมรีวิวห้องตัวอย่าง The Nest Sukhumvit 64 คอนโดดีไซน์ Contemporary Luxury หนึ่งเดียวในซอยมหัศจรรย์สุขุมวิท 64 ใกล้รถไฟฟ้าปุณณวิถี

 

ทุกวันนี้โลกของเราทุกอย่างล้วนเกี่ยวข้องกับดิจิทัลทั้งสิ้น ตื่นขึ้นมาก็พบกับดิจิทัลแล้ว โทรศัพท์มือถือที่แปลงร่างเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก เทคโนโลยีกลายเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวของเราไปเรียบร้อยแล้ว และเมื่อมีผู้ใช้งานเทคโนโลยีมากขนาดนี้ทำให้ความต้องการจ้างงานของผู้สร้างสรรค์ Solution ที่สามารถตอบสนองความต้องการของมนุษย์ด้วยการใช้เทคโนโลยีมีมากขึ้นทุกวัน ทุกวันนี้เราได้เห็นงานใหม่ๆ ที่ต้องการผู้ที่มี Tech Skills มากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาษาคอมพิวเตอร์ใหม่ งานนักออกแบบหน้าจอและประสบการณ์การใช้งานโปรแกรมต่างหรือที่เรียกว่า UX/UI Designer หรือคนประเภท Digital Nomad ที่สามารถทำงานจากที่ไหนบนโลกก็ได้ขอแค่มีอินเทอร์เน็ตและเครื่องคอมพิวเตอร์ก็เปิดออฟฟิศได้ทันที

 

ปุณณวิถี อนาคตจะกลายเป็นย่านนวัตกรรม

 

Digital Trend ได้กินเนื้อที่เข้ามาในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แล้วเช่นกัน อนาคตในกรุงเทพเรากำลังจะมี True Digital Park เกิดขึ้น ตั้งอยู่ที่ปิยรมณ์เพลสเก่า ( พิกัด Google Maps คลิกที่นี่ https://goo.gl/maps/T4CpiXsiv5u ) อยู่ใกล้ๆ กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี ซึ่งจะกลายเป็น Digital Hub สำหรับคนกรุงเทพ เป็นศูนย์รวมแหล่งงานที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี และ Digital Business ต่างๆ ผสานรวมกับพื้นที่พาณิชยกรรมเพื่อตอบสนองชีวิตทั้งแบบ Offline และ Online ให้กลมกลืนกันอย่างลงตัวและไปด้วยกัน อนาคตปุณณวิถีจะกลายเป็นย่านนวัตกรรมของกรุงเทพที่จะดึงดูดให้ผู้คนคุณภาพสูง การศึกษาสูง คนรุ่นใหม่ มนุษย์ Digital ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่เป็นชนชั้นนำของยุคนี้ เป็นกลุ่มคนที่มีรายได้สูง สามารถหาเงินได้มากจาก Business Model จากความเป็นดิจิทัล กลุ่มคนเหล่านี้จะเข้ามาอาศัยอยู่ในย่านปุณณวิถีมากขึ้น

 

ภาพตัวอย่างของ True Digital Park  มีส่วนของพื้นที่สำนักงานด้วย

ประกอบไปด้วยส่วนของร้านค้า ชอปปิ้ง และพื้นที่นั่งพักผ่อน มีต้นไม้ ธรรมชาติสวยงาม

ออกแบบรูปแบบ Open-space ให้แสงและลมธรรมชาติเข้ามาในตัวอาคาร สร้างบรรยากาศสบายๆ

ที่มาของภาพ https://www.cbre.co.th/en/Property/Detail/Rent/Office/Bangkok/Non-CBD/Commercial-Bangkok-Office-for-Rent-TRUE-Digital-Park

 

True Digital Park ซึ่งอยู่ใกล้กับโครงการ The Nest Sukhumvit 64 เพียงแค่ 800 เมตร หรือเดินเท้าไปแค่ 10 นาทีเท่านั้น

 

การอยู่อาศัยในซอยสุขุมวิท 64 ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะอนาคตการเติบโตของย่านปุณณวิถีแถบนี้มีอนาคตที่ดีรอคอยอยู่ ซอยสุขุมวิท 64 ยังเป็นซอยมหัศจรรย์เพราะสามารถลัดเลาะไปทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย นอกจากนี้สภาพแวดล้อมของภายในซอยสุขุมวิท 64 ก็ยังเต็มไปด้วย Hi-end Low-rise Condominium มากมายหลายโครงการ ซึ่ง The Nest Sukhumvit 64 เองก็เป็นคอนโดมิเนียมหรูที่สวยงาม Facility ดี แต่ว่าขายด้วยราคาที่สัมผัสได้จริง เรามาดูห้องตัวอย่างและสำนักงานขาย The Nest Sukhumvit 64 กันดีกว่าครับ

ภาพแผนที่แสดงความมหัศจรรย์ของซอยสุขุมวิท 64 ที่สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง สะดวกสบายมากๆ ครับ

 

พาเยี่ยมชมสำนักงานขาย The Nest Sukhumvit 64

 

หลังจากที่บทความที่ผ่านมาได้เขียนเรื่องเกี่ยวกับโครงการ The Nest Sukhumvit 64 มาแล้วที่นี่ “The Nest Sukhumvit 64ลงทุนได้ผลตอบแทนระยะยาวด้วยคอนโดมิเนียมรีสอร์ทกลางเมืองกรุงเทพ อยู่เองก็เพลินตา ปล่อยเช่าก็ได้ YIELD ดี รอขายต่อก็มี DEMAND ที่ THE NEST SUKHUMVIT 64 เริ่มต้น 2.1 ล้านบาท ”

 

คราวนี้ขอมาแวะเจาะลึกเข้าสำนักงานขายของโครงการ The Nest Sukhumvit 64 กันดีกว่า สำนักงานขายอยู่ในซอยสุขุมวิท 64 ตรงข้ามคอนโดมิเนียม ELIO DEL RAY ( Google Maps https://goo.gl/maps/WvCJYCJ79co GPS: 13.684160, 100.605240 )

 

สำนักงานขายรูปร่างหน้าตาแบบนี้ครับ มีที่จอดรถสะดวกสบาย

ฟุตบาทของซอยสุขุมวิท 64 จะค่อนข้างดูดี สวยงาม เนื่องจากมีโครงการคอนโดมิเนียมมาเปิดในซอยนี้เยอะจึงมีการปรับภูมิทัศน์ให้ดูสวยงาม ส่วนทางขวาที่ปัจจุบันเห็นเป็นกำแพงสังกะสีนั้น อนาคตจะกลายเป็นรั้วของโครงการ  The Nest Sukhumvit 64 ซึ่งจะทำเป็นดีไซน์สวยงาม ดูปลอดภัยครับ

ตรงข้ามกับพื้นที่โครงการ  The Nest Sukhumvit 64 จะมีวินมอเตอร์ไซค์อยู่ ซึ่งจะใช้ร่วมกับลูกบ้านของ ELIO DEL RAY ครับ ช่วงเวลาเช้าๆ จะได้รับความนิยมมากครับ ต้องรอคิวยาวหน่อยนะครับ

ติดกับวินมอเตอร์ไซค์ก็มีทางเข้าเพื่อเดินเข้าไปใน ELIO DEL RAY ซึ่งจะมีซูเปอร์มาร์เก็ตข้างใน

MAXVALU เปิดตลอด 24 ชั่วโมงครับ สะดวกสบายมาก

นอกจากนี้ติดกันก็ยังมี TRUE COFFEE ให้บริการด้วยครับ นอกจากนี้ยังมีของกินและร้านอาหารต่างๆ เช่น ร้านอาหารต่ามสั่งอันดา ร้าน S&P Black Canyon Daddy Dough Burger King และอื่นๆ อีกมากมายในปั๊มปตท. ทางด่วนบางนาซึ่งเราสามารถเดินจากโครงการ  The Nest Sukhumvit 64 ไปถึงปั๊มดังกล่าวได้ภายใน 3 นาทีผ่านประตูทางเข้าเล็กๆ สำหรับคนเดินทางหลังปั๊มครับ ถือว่ารอบข้างของโครงการ  The Nest Sukhumvit 64 ก็ไม่แห้งแล้งเกินไป

เข้ามาในสำนักงานขาย  The Nest Sukhumvit 64 ดีไซน์จะจำลองกับพื้นที่ส่วนกลางของจริงที่ลูกบ้านจะได้รับครับ เป็นดีไซน์รูปแบบ Contemporary Luxury ผสมผสานความเก่ากับใหม่และสะท้อนออกมาเป็นความหรูหราครับ

มีการใช้สีขาว ทอง เทา เป็นคู่สีที่ทำให้เกิดความรู้สึกหรูหราได้อย่างมีระดับ

โปร่งๆ ดีครับ สบายตา

 

ภาพ Master Plan ของ  The Nest Sukhumvit 64

 

เรามาแวะดูโมเดลโครงการ  The Nest Sukhumvit 64 กันดีกว่าครับ ภาพที่เห็นนี้เป็นตึก C ซึ่งจะตั้งอยู่ที่เดียวกับสำนักงานขายปัจจุบัน จะเป็นตึกที่สร้างท้ายสุดครับ จุดเด่นของผู้อาศัยในตึก C คือจะมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า เพราะแยก Facility ออกมาจากตึก A และ B ซึ่งอยู่ที่ดินอีกแปลงหนึ่ง คั่นด้วยถนน 2 เลนครับ

ด้านข้างของตึก C

พื้นที่ส่วนกลางขนาดจะย่อมลงมาจากโซนตึก A B ครับ

สระว่ายน้ำ แม้จะมีขนาดเล็กแต่ดูเป็นส่วนตัวมากทีเดียว

เรามาดูโซนตึก A และ B กันครับ ซ้ายคือตึก A ขวาคือตึก B มีทางเข้าผ่าตรงกลาง

ด้านหลังของตึก A B

ระหว่างตึก A B จะมีทางเดินเชื่อมเข้าถึงกันครับ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลางระหว่างตึกได้ง่ายขึ้น

มีสวนอยู่ด้านหน้าตึก A ทำให้บรรยากาศมีความเป็นธรรมชาติ

ข้างบนชั้นดาดฟ้าของตึก B จะมีสวนลอยฟ้า รับวิวยามเย็นครับ บริเวณซอยนี้วิวสวยนะครับ ค่อนข้างโล่งทีเดียว ช่วงเย็นๆ จะเห็นท้องฟ้าสีสวยงามครับ

ภาพสระว่ายน้ำที่บริเวณตึก C ครับ

โครงการ  The Nest Sukhumvit 64 มีสถาปัตยกรรมสวยงามและโดดเด่นแตกต่างจากเพื่อนบ้านรอบข้าง ให้อารมณ์ความเป็นคอนโดมิเนียมหรูหราแบบคลาสสิกแต่ไม่เก่าเพราะผสมผสานความเป็นร่วมสมัย  ลดทอนรายละเอียด เพิ่มเติมความสะดวกสบายของ Facility ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เข้าไปด้วย

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 25.4 ตร.ม. ดีไซน์ราคาหยิบจับง่ายแต่ลงตัว

 

จุดเด่นที่แตกต่างจากโครงการรอบข้างของ  The Nest Sukhumvit 64 นั่นคือเป็นคอนโดมิเนียมเปิดตัวใหม่ในซอยสุขุมวิท 64 ใกล้สถานีปุณณวิถี ซึ่งเป็นพื้นที่ New Sukhumvit ใหม่ที่มีอนาคตดี โดยมีราคาขายไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับโครงการอื่นๆ ในระดับงานออกแบบเดียวกัน เนื่องจากทางบริษัทผู้พัฒนาได้ดีไซน์ขนาดห้องมาให้เป็นขนาดที่กะทัดรัด ขนาดพื้นที่ลดลงแต่ยังตอบโจทย์ครบทุกฟังก์ชั่นได้เหมือนเดิม ส่งผลให้ราคาขายหยิบจับง่าย สมมุติราคาที่  The Nest Sukhumvit 64 ประมาณ 2 ล้านบาท แต่ถ้าจะซื้อโครงการอื่นในซอยเดียวกันต้องไปเริ่มที่ 3 ล้านบาท ซึ่งถือว่าห่างกันเป็นล้านบาท แต่ได้ฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยแบบเดียวกัน จึงทำให้  The Nest Sukhumvit 64 กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจขึ้นมาครับ

สำหรับห้อง 1 Bedroom ขนาด 25.4 ตร.ม. นั้นจุดเด่นอยู่ที่มีการแบ่งกั้นห้องนอนกับห้องนั่งเล่นออกจากกัน

นอกจากนี้ยังเป็นคอนโดมิเนียมที่ขายแบบแถมฟรีเฟอร์นิเจอร์ตามที่เห็นในภาพเลยครับ โซฟ ชั้นวางของ โต๊ะกาแฟ

ตู้เก็บของด้านล่างทีวีก็ได้ครับ ดีไซน์แบบนี้เลย มีเอกลักษณ์ดีครับ

ประตูกระจก 2 ตอนกั้นระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่น

ห้องนอนแถมเตียงพร้อมหัวเตียงบุนิ่มให้ด้วย โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ แต่ชั้นลอยไม่รวมนะครับ

มุมทำงานเล็กๆ ตรงนี้ดีไซน์ได้น่ารักลงตัวมากๆ มีปลั๊กไฟระดับเดียวกับโต๊ะเอาไว้ด้วย

ห้องนอนดูอบอุ่นๆ น่าอยู่ดีครับ

ตู้เสื้อผ้าได้ดีไซน์นี้เลยครับ บานตู้เป็นแบบเลื่อนซ้ายขวาได้อิสระ ทำให้การใช้งานสะดวกและตอบโจทย์ผู้ใช้จริง ในห้องนอนจัดกระจกหน้าต่างบานใหญ่ให้ แสงธรรมชาติเข้าได้เต็มตา

เดินจากห้องนั่งเล่นเข้ามาดูห้องครัวกันดีกว่า ชุดครัวของ  The Nest Sukhumvit 64 ถือว่าให้ครบถ้วนพร้อมชั้นเก็บของมีบานปิดกันฝุ่น จัดเต็มจริงๆ แม้จะเป็นครัวขนาดเล็กก็ตาม แต่ก็คำนึงถึงการใช้งานจริงภายในคอนโดมิเนียมที่ต้องการพื้นที่เก็บของขั้นสูงสุด มีให้อัดแน่นเต็มผนังเลยทีเดียว ขนาดพื้นที่เหนือตู้เย็นยังมีตู้ให้เลยครับ

นอกจากนี้ยังแถมชุดโต๊ะกินข้าวพร้อมเก้าอี้ให้ด้วยครับ Fully Furnished อย่างแท้จริง ในครัวมีทางเดินออกไประเบียง

ธรณีประตูกั้นระหว่างห้องครัวกับระเบียง

ระเบียงวางเครื่องซักผ้าได้สบายๆ มีราวกันตกเป็นซี่เหล็กเคลือบสีเทาดูทันสมัย

พื้นที่ครัวเชื่อมกับห้องน้ำครับ

แสดงศักยภาพในการเก็บสิ่งของของตู้ต่างๆ ในครัว

ในลิ้นชักครัวก็มีพื้นที่เก็บของย่อยๆ อีก

อ่างล้างจานใช้ยี่ห้อ Hafele

เครื่องดูดควันก็ Hafele

เตาไฟฟ้าก็ Hafele สาเหตุที่เลือกใช้ Hafele ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ  The Nest Sukhumvit 64 อยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของ Hafele ซึ่งอยู่ในซอยสุขุมวิท 64 นี้ด้วยกันหรือเปล่า 🙂 แต่ก็รู้สึกอุ่นใจที่มีศูนย์บริการ Hafele อยู่ใกล้ๆ

จากห้องครัวมุ่งสู่ห้องน้ำต่อไป ห้องน้ำที่  The Nest Sukhumvit 64 จะให้ความรู้สึกอบอุ่น เลือกใช้สี Earth tone เหมือนกับสถาปัตยกรรมภายนอก มีการใช้ลายไม้กับตู้เก็บของใต้อ่างล้างจานและขอบกระจกเงา กรุผนังด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน ดูสะอาดตาและสบายใจ

ส่วนของพื้นที่อาบน้ำก็ดูสะอาดตา ดูโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด เป็นดีไซน์ที่ไร้กาลเวลา ผ่านไป 20 ปีก็ยังดูดีอยู่

ก๊อกน้ำก็ Hafele เต็มไปด้วย Hafele ทั้งห้อง

Hafele อีกแล้ว

สุขภัณฑ์ก็ยังเป็น Hafele

สรุป ห้อง  1 Bedroom แบบนี้ส่วนใหญ่จะมีอยู่ที่ตึก C ฝั่งวิวนอก เป็นแบบห้องที่มีราคาหยิบจับง่าย และตอบโจทย์การอยู่อาศัยในเมืองที่ต้องการความสะดวกสบาย ท่ามกลางบรรยากาศไม่วุ่นวาย แวดล้อมด้วยสิ่งแวดล้อมที่ดี เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยคนเดียวที่ต้องการปักหลักอยู่กรุงเทพ หรืออยู่กัน 2 คนเพื่อใช้เป็นที่พักกลางใจเมืองในวันทำงานแต่วันเสาร์อาทิตย์กลับบ้านหลังใหญ่ นอกจากนี้ห้อง type นี้ยังเหมาะกับกลุ่มนักลงทุนปล่อยเช่าอีกด้วยครับ เพราะเป็นขนาดห้องที่สามารถตั้งราคาค่าเช่าที่น่าดึงดูดได้อยู่ที่ไม่เกิน 12,000 บาท

 

ห้องตัวอย่าง 28.5 ตร.ม. เพิ่มความเป็นส่วนตัวยิ่งกว่า เหมาะสำหรับผู้อาศัยระยะยาวนานหลายปี

 

ห้อง 1 Bedroom ขนาด 28.5 ตร.ม. หรือขนาดอื่นๆ ที่แตกต่างจากนี้เล็กน้อย แต่เป็นห้องลักษณะแบบนี้ คือ เปิดเข้ามาเป็นห้องนั่งเล่นและมีครัวกั้น ห้องน้ำอยู่ในห้องนอนที่แยกออกไปให้มีความเป็นส่วนตัว ห้อง Type ส่วนใหญ่อยู่ที่ตึก A และ B ส่วนตึก C จะมีห้องรูปแบบนี้น้อยเพียงแค่ 2-3 ห้องต่อชั้นเท่านั้น

เปิดประตูเข้ามาพบกับห้องนั่งเล่นก่อน

ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อไปสู่ห้องครัวปิดได้ และมีประตูเข้าไปที่ห้องนอนครับ

ห้องนั่งเล่นจะเป็นคล้ายๆ ห้อง 25.4 ตร.ม.

มีแถมตู้และแอร์ที่ห้องนั่งเล่น

ไฮไลท์ของ type นี้คือมีห้องครัวที่กว้างขวางและเป็นครัวปิดครับ แถมโต๊ะกินข้าวให้ด้วย ห้องครัวที่นี่มีกระจกใสหลายบาน ทำให้ห้องครัวดูโปร่งสบาย เหมาะกับการทำอาหาร นอกจากนี้โต๊ะกินข้าวก็ประยุกต์เป็นห้องทำงานได้ ทำงานไปชมวิวข้างนอกไป มือก็ถืออาหารเข้าปากไป ฮา เพราะตู้เย็นอยู่ใกล้มาก

ห้องรูปแบบนี้เหมาะกับการจัด Mini Dinner กับคนรัก กินข้าวกันสองคนหนุงหนิงในคอนโดมิเนียมครับ

ห้องครัวของ  The Nest Sukhumvit 64 ก็ยังจัดเต็มเรื่องเฟอร์นิเจอร์ตู้เก็บของในครัวที่อัดแน่นเต็มผนังเหมือนเดิม ตามคอนเซปต์โครงการคือ Practical Living งานออกแบบที่ใช้งานได้จริง

เปิดออกมาเก็บของได้แบบนี้

ลิ้นชักเก็บจานก็มี divider ที่ย้ายสลับที่ตามความต้องการได้

Hafele ยังคงติดตามมา

เครื่องดูดควัน

พื้นที่ของระเบียงไม่เน้นมาก แค่วางเครื่องซักผ้ากับตากผ้าได้ก็เพียงพอกับความต้องการแล้ว เอาพื้นที่ไปเพิ่มให้กับส่วนอื่นๆ ดีกว่า

และอีกหนึ่งจุดเก๋ของห้องรูปแบบนี้นอกจากครัวใหญ่ก็คือ Walk-in closet ชุดนี้แหละครับ เป็นการออกแบบด้วยแนวคิด Practical Living เพื่อการใช้งานได้จริง

สิ่งที่โครงการ  The Nest Sukhumvit 64 แถมให้คือตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน แต่เฟอร์นิเจอร์ติดผนังที่มีกระจกเงานั้นไม่ได้แถมให้นะครับ อันนี้เป็นห้องตัวอย่างติดให้ดูเห็นเป็นไอเดียเฉยๆ แต่ถ้าใครอยากเลียนแบบเอาบ้างก็ถ่ายรูปเก็บไว้ส่งให้ดีไซเนอร์ประยุกต์ทำตามได้เลย

ถูกใจสาวๆ มากแบบนี้ เก็บของกระจุกกระจิกได้ด้วย

มุมเสื้อผ้ายังไม่หมดนะครับ เพราะตรงชั้นเปิดโล่งที่เราเห็นนี้ จริงๆ แล้วมีราวแขวนเสื้อผ้าด้วยนะครับ งานออกแบบนี้ทำให้ความฝันที่จะมี Walk-in closet ของเราเป็นจริงได้ง่ายๆ เลยครับ

การออกแบบพื้นที่ในห้องนอนให้มากกว่านอน มีพื้นทื่ทำงานเล็กๆ ด้วยครับ

ห้องน้ำของยูนิดรูปแบบนี้จะเป็นห้องน้ำอยู่ในห้องนอนครับ สะดวกในการใช้งานยามดึก งัวเงียๆ ลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำสะดวกกว่าห้องน้ำอยู่ข้างนอกครับ

มุมอาบน้ำ

ห้องรูปแบบ 28.5 ตร.ม. 1 Bedroom แบบนี้ เป็นห้องที่เหมาะกับการอาศัยอยู่ 1-2 คน เหมาะกับคนที่มีชีวิตอยู่ในห้องครัว ห้องนั่งเล่น ชื่นชอบการทำครัวแบบจัดเต็ม อยากต้ม อยากผัด อยากแกง อยากทอด ทำได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวปัญหากลิ่นเข้าห้องนอน

The Nest Sukhumvit 64 คอนโดน่าอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ดี ทำเลน้ำไม่ท่วม สองข้างทางปลอดภัย อนาคตของย่านรอบๆ ดีมีศักยภาพเป็น Digital Hub ของกรุงเทพ เดินทางสะดวกง่ายหลากหลายทางเลือกทั้งทางด่วน รถไฟฟ้า งานออกแบบโครงการที่ดูหรูหราทั้งภายนอก งานภายในก็มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์คนสมัยใหม่ เปิดตัวด้วยราคาที่จับต้องได้ ระยะเวลาผ่อนดาวน์นาน ราคาโอนกรรมสิทธิ์ก็ไม่หนักหนามาก ระยะเวลาในการสร้างเสร็จนานกว่าคอนโดมิเนียม Low-rise ทั่วไปทำให้มีโอกาสที่ Capital Gain จะขึ้นมากกว่าเดิมได้อีก คุ้มค่าสำหรับผู้ซื้ออยู่อาศัยเองที่ต้องการความสะดวกสบายในสไตล์เงียบสงบ และถูกใจนักลงทุนสายปล่อยเช่าที่ต้องการรอคอยกำไรหลังจากการขายในอนาคตแบบระยะยาว 5 ปีขึ้นไป

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถไปลงทะเบียนในเว็บ http://thenestproperty.co.th  ก่อนได้ครับ คลิกที่แถบ Projects > The Nest Sukhumvit 64

 

หรืออยากแวะไปเยี่ยมชมที่ The Nest Sukhumvit 64 Sale Gallery ในซอยสุขุมวิท 64 เลี้ยวซ้ายจากถนนสุขุมวิทหน้าโรงเรียนแองโกล ตรงไปเรื่อยๆ จนถึงทางแยกมีวินมอเตอร์ไซค์สีเหลืองๆ หน้า Elio ให้เลี้ยวซ้ายไปตามทางโค้งๆ สำนักงานขาย The Nest Sukhumvit 64 จะอยู่เยื้องๆ กับ Elio Del Ray ครับ ถ้าไปไม่ถูกให้ Google นำทางได้ครับ คลิกที่นี่ https://goo.gl/maps/JaNeQveQh882

 

รับชม VDO Presentation ของโครงการสร้างอารมณ์ร่วมก่อนไปเยี่ยมชมสำนักงานขายได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=OuOd4UZdx48

ขอเน้นให้ดูภาพพื้นที่ส่วนกลางของโครงการนี้ครับ เพราะถือว่าเป็นจุดเด่นที่แตกต่างจากโครงการอื่นๆ เพราะมีหลากหลายฟังก์ชั่นและตอบโจทย์ชีวิตคนดิจิทัลดีครับ เข้ากับคอนเซปต์ของย่านปุณณวิถี ย่านนวัตกรรมแห่งอนาคตครับต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

นายโฮม วิเคราะห์อสังหาแบบลูกทุ่ง เป็นเด็กบ้านนอก คนธรรมดา ย้ายมาอยู่กรุงได้ 10 กว่าปีแล้ว บ้านไม่รวย หาเงินเอง ไม่ได้เรียนอะไรเกี่ยวกับอสังหามาหรอก แต่เป็นคนแสวงหาความรู้ใหม่ๆ สนใจอสังหาโดยเฉพาะคอนโด เพราะค้นพบว่าตัวเองชอบอยู่บนตึก งานอดิเรกคือเดินตากแดด เสาะแสวงดูคอนโดทั่วกรุง

เว็บไซต์


PropScore™ 3.9

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


คอนโดแมนพรีวิว LIFE ASOKE HYPE ….คอนโดสีสันจัดจ้าน เพื่อคน Hyper Active ที่สุดของ LIFE บนสี่แยกพระรามเก้า

‘LIFE ASOKE HYPE’(ไลฟ์ อโศกไฮป์) เฟส 2 ของโครงการคอนโดมิเนียมที่ร้อนแรงที่สุดในปีที่แล้วอย่าง LIFE Asoke - Rama9 กลับมาอีกครั้งโดยอัพเกรด facility ให้น่าสนใจกว่าเดิมเพื่อเพิ่มเติมราคาขายให้ขยับสูงข... อ่านต่อ
“อโศก-สุขุมวิท” สุดยอดย่าน Interchange หนึ่งเดียวในใจคนกรุงเทพ สะดวกครบถ้วน Live- Work-Play-Park พาสำรวจโดย Whizdom Asoke -Sukhumvit X Propholic

เมื่อพูดถึงย่าน Interchange ที่เป็นบริเวณจุดตัดระหว่างสถานีรถไฟฟ้าในปัจจุบันปี 2561 ก็ต... อ่านต่อ

ลัดเลาะดูทำเล และพาชมสิ่งที่น่าสนใจใน Walden Sukhumvit 39 คอนโดหรู มีห้องแบบ Loft กับราคาเริ่มต้นแค่ 5.9 ลบ.

หลังจากที่ Habitat Group ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการรุกตลาดอสังหาฯ ใจกลางกรุงเทพฯ โ... อ่านต่อ

ขายคอนโดรอบ Online Booking มีไว้แค่เกาะกระแส หรือตอบโจทย์พฤติกรรมคนซื้อจริงๆ

ในยุคที่ใครต่อใครต่างก็เทงบประมาณการตลาดมาไว้ที่สื่อดิจิทัล เพื่อให้สอดรับกับเทรนด์การบ... อ่านต่อ

THE PRIMARY V บ้าน SUPER LUXURY แนวสูง เติมเต็มทุกฟังก์ชั่น บนทำเล เกษตร–นวมินทร์

เมื่อรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการของคนในยุคแห่งความหลากหลายไม่ได้มีแค่คำตอบเดียว บ้า... อ่านต่อ

โดยล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมไฮเอนด์ ‘คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา : KEEN Centre Sriracha’ ด้วยแนวคิดการออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่น มูลค่าโครงการ 2,716 ล้านบาท ซึ่งเริ่มดำเนินการก่อสร้าง ไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปัจจุบันมียอดขายกว่า 65% โดยโครงการนี้ถือเป็นโครงการเรือธง เนื่องจากตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ พร้อมวิวทะเลใจกลางเมืองศรีราชา ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโรบินสัน ติดกับอิออนมอลล์ และใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลพญาไท, โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา และสวนสุรศักดิ์มนตรี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อลงทุนและอยู่อาศัยเอง ในราคาเริ่มต้น 3.1 ล้านบาท หรือประมาณ 86,000 บาทต่อตร.ม. ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสุดหรู อาทิ ห้องออนเซ็นขนาดใหญ่, ห้องชงชา, สวนสไตล์เซน, สระว่ายน้ำพร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิ, ห้องเด็กเล่น และสวนชั้นดาดฟ้าวิว 360 องศา นอกจากนี้ ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักระดับมาตรฐานโรงแรมฟรี สัปดาห์ละ 2 ครั้ง