Life Sukhumvit 48

  

Life สุขุมวิท 48


ทำเลพระโขนงอาจจะเป็นย่านปราบเซียนของดีเวลลอปเปอร์ทั้ง Big Brand และ Local Brand หลายราย ทั้งๆที่ตรงจุดนี้คือเส้นแบ่งเขตแดนระหว่าง Mid Sukhumvit และ Outer Sukhumvit ตั้งแต่อ่อนนุชจนถึงสี่แยกบางนา แถมยังมีดีมานท์การอยู่อาศัยที่ล้นทะลักจากบรรดาชนชั้นกลาง และกลุ่ม expat ระดับ Mid Management ซึ่งขยายตัวมาจากย่านอ่อนนุช ที่นับว่าจะยิ่งแออัดจนแทบจะแทรกตัวขึ้นไปบนสถานี BTS ได้ลำบาก ที่บอกว่าเป็นย่านปราบเซียนก็เพราะว่าหากเราลองลงไปเดินสำรวจดูคอนโดที่ตั้งอยู่เรียงรายทั้ง 2 ฝั่งถนน ในระยะไม่เกิน 800 เมตร จากสถานี BTS พระโขนง ก็จะพบกับคอนโดพร้อมอยู่ที่ยังเหลือขายเต็มไปหมด และมีระดับราคาขายต่อตรม.ที่ค่อนข้างสูงเกินกว่าตรม.ละแสนห้าหมื่นบาทขึ้นไปแทบทั้งนั้น

เกริก บุณยโยธิน on December 13, 2017 at 3:00 pm

Prop score™: 4.1

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Life สุขุมวิท 48 / Life Sukhumvit 48

บริษัทผู้สร้าง

AP (Thailand) PLC. บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด ( มหาชน )

สถานที่

ถนนสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 48 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

สถานีรถไฟ BTS

BTS พระโขนง Distance 600 เมตร m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 3 ไร่ 2 งาน 99 ตารางวา ( 1,499 ตารางวา)

ชั้น

อาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร อาคาร N สูง 19 ชั้น และ อาคาร S สูง 31ชั้น อาคารจอดรถ (อาคารC) สูง 9 ชั้น (มีชั้นใต้ดิน2ชั้น)

ยูนิต

อาคาร N (153 ห้องพักอาศัย) + 1 ร้านค้า, อาคาร S (459ห้องพักอาศัย) รวม 612 ยูนิต + 1 ร้านค้า (กรรมสิทธิ์ของทางAP)

ที่จอดรถ

ประมาณ 40%

ลิฟท์

N/A

สิ่งอำนวยความสดวก

นที่ 1และดาดฟ้า, พื้นที่สวน, สำนักงานนิติบุคคลอาคารชุด อาคาร N :สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย,ห้องSauna อาคาร S :สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย,ห้องSauna เฟอร์นิเจอร์: Fully Fitted


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO

studio

-

1 bedroom

30

2 bedroom

45-60

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

ประมาณ 2.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

83,000 บาท

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.49 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

N/A

Sinking Fund fee

N/A

สร้างเสร็จ

2018

เว็บไซต์

www.apthai.com/คอนโด/life/life-sukhumvit-48/

1623


เพื่อนบ้าน Street View


พาทัวร์ Life Sukhumvit 48 คอนโด High Rise แบรนด์เนม ที่ราคาดีที่สุดในย่านพระโขนง

 

ทำเลพระโขนงอาจจะเป็นย่านปราบเซียนของดีเวลลอปเปอร์ทั้ง Big Brand และ Local Brand หลายราย ทั้งๆที่ตรงจุดนี้คือเส้นแบ่งเขตแดนระหว่าง Mid Sukhumvit และ Outer Sukhumvit ตั้งแต่อ่อนนุชจนถึงสี่แยกบางนา แถมยังมีดีมานท์การอยู่อาศัยที่ล้นทะลักจากบรรดาชนชั้นกลาง และกลุ่ม expat ระดับ Mid Management  ซึ่งขยายตัวมาจากย่านอ่อนนุช ที่นับว่าจะยิ่งแออัดจนแทบจะแทรกตัวขึ้นไปบนสถานี BTS ได้ลำบาก ที่บอกว่าเป็นย่านปราบเซียนก็เพราะว่าหากเราลองลงไปเดินสำรวจดูคอนโดที่ตั้งอยู่เรียงรายทั้ง 2 ฝั่งถนน ในระยะไม่เกิน 800 เมตร จากสถานี BTS พระโขนง ก็จะพบกับคอนโดพร้อมอยู่ที่ยังเหลือขายเต็มไปหมด และมีระดับราคาขายต่อตรม.ที่ค่อนข้างสูงเกินกว่าตรม.ละแสนห้าหมื่นบาทขึ้นไปแทบทั้งนั้น

แต่เชื่อไหมว่าในย่านนี้มีคอนโดเพียงแค่ 2 โครงการเท่านั้น ที่ขายดีจน Sold Out ตั้งแต่ที่โครงการยังสร้างไม่เสร็จ สวนทางกับดัชนี absorption rate ที่เกิดขึ้นจริงในทำเลนี้ โดยทั้งสองโครงการเป็นโครงการคอนโด High Rise ที่ถูกพัฒนาโดยเอพีฯทั้งหมด นั้นก็คือ Rhythm Sukhumvit 44/1 คอนโดติดสถานี BTS พระโขนง ที่แม้จะทำสถิติ new high ของสถานี ณ ขณะนั้นแต่ก็ขายหมดอย่างไม่ยากเย็น และโครงการที่สองก็คือโครงการที่ผมจะเล่าถึงในวันนี้ก็คือ Life Sukhumvit 48 (ไลฟ์ สุขุมวิท 48) อีกหนึ่งโครงการคอนโดที่ประสบความสำเร็จในยอดขายมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอพี โดยสามารถปิดการขายได้ทั้งหมด 612 ยูนิต กวาดเงินไปมากกว่า 2,259 ล้านบาท ในทันทีที่เปิดขาย เมื่อช่วงกลางปี 2016 ที่ผ่านมา!!!

ย้อนกลับไปเมื่อสัก 4 ปีที่แล้ว ผมมักจะตื่นเต้นเมื่อได้เห็นคอนโดราคาเกินแสนห้าต่อตรม. เนื่องจากคอนโดระดับราคานี้ในสมัยนั้นถือว่าเป็นคอนโดเกรดไฮเอนด์ ที่นอกจากจะตั้งอยู่ใน Prime Area แล้วก็ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพของวัสดุ และงานตกแต่ง รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางอันกว้างใหญ่ระดับ Sport Club แต่พอเวลาผ่านไปความรู้สึกของผมกลับเปลี่ยนไป ทันทีที่ตลาดคอนโดในย่าน CBD แทบทั้งหมดถูกปกคลุมไปด้วยคอนโดระดับ Hi end – Super Luxury เหมือนอย่างเช่นทุกวันนี้ ส่งผลให้คอนโดเหล่านั้นแทบจะไม่มีข้อแตกต่างอย่างไรที่โดดเด่นกว่าคนอื่นๆเลย มันดูเหมือนๆกันไปหมดราวกับเป็นสเปคมาตรฐาน ที่สำคัญที่สุดก็คือด้วยระดับราคาที่สูงเกินกว่าตรม.ละสองแสน มันดูจะไม่คุ้มค่ากับการลงทุนโดยมนุษย์เงินเดือนชนชั้นกลางทั่วไป ที่มองหาโครงการคอนโดในเมืองที่ให้ความคล่องตัวในการซื้อขาย ปล่อยเช่า ตลอดจนกู้แบงค์ได้ง่ายๆ

 

นอกจากนี้ท่ามกลางยุคเฟื่องฟูของการทำธุรกิจสัมมนาเกี่ยวกับการลงทุนคอนโด เกือบทุกคอร์สมักจะให้ Check List ที่สำคัญกับเหล่าลูกศิษย์ว่าให้เข้าซื้อเพื่อลงทุนในโครงการแบรนด์ดัง มีการทำโฆษณาดีๆ แต่มีราคาขายที่ต่ำกว่าราคาตลาด ด้วยปรัชญาดังกล่าวจึงทำให้มีคอนโดเพียงสองประเภทเท่านั้นที่เกิดกระแสขึ้นมาใหนหมู่นักลงทุนหน้าใหม่ 1. คอนโดเก่าที่บังเอิญตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งอารยธรรมใหม่ แต่ก็ต้อง trade off กับงบประมาณในการลงทุน Renovate และปัญหาในการกู้เงินจากธนาคาร 2. คอนโดใหม่ที่มีห้องขนาดไม่ใหญ่มาก และมีราคาต่อตรม.ที่ต่ำกว่าแสน…Life Sukhumvit 48 จึงเป็นคอนโดที่มาถูกที่ถูกทาง เพราะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง 2 criteria ดังกล่าวคือเป็นคอนโดใหม่ราคาต่ำกว่าตรม.ละแสน แต่ดันเป็นแบรนด์ดังที่อยู่ในทำเล Mid Sukhumvit ที่สำคัญคือโครงการนี้ให้แต้มต่อกับนักลงทุนเป็นอย่างมาก เนื่องจากขายที่ตรม.ละเก้าหมื่นกว่าบาท จึงทำให้มี Gap ราคาที่เล่นได้มากในอนาคต มอบกำไรให้กับนักลงทุนอย่างเต็มที่หลังโอน แตกต่างกับคอนโดแบรนด์อื่นในย่านนี้ที่ราคาสูงจนแทบไม่มี Gap ในการทำกำไรขายรีเซลต่อให้นักลงทุนเลย

Life Sukhumivit 48 นับเป็นโครงการที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะด้วยรถไฟฟ้า BTS เพราะใกล้สถานีพระโขนงเพียง 600 เมตร, 3 สถานี ถึงเอ็มควอเทียร์ ส่วนคนที่ขับรถก็สะดวกมากสามารถทะลุออกได้ 3 ทางหลัก คือถนนพระราม 4, ทางด่วนสุขุมวิท 50 และซอย 48 และยังใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานครและอาจณรงค์ หรือจะเข้าไปแฮงค์เอ้าท์ในย่างเอกมัยทองหล่อ ก็เพียง 5 นาทีเท่านั้น

ด้วยพื้นที่โครงการขนาดประมาณ 3-3-0.9 ไร่ โครงการ Life Sukhumvit 48 มีการแบ่งสัดส่วนอาคารออกเป็น 3 อาคาร ประกอบด้วย

 

อาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร อาคาร N สูง 19 ชั้น (153 ยูนิตพักอาศัย + 1 ห้องพาณิชย์) และ อาคาร S สูง 31 ชั้น (459 ยูนิตพักอาศัย)

โดยอีก 1 อาคารเป็นอาคารจอดรถ อาคาร C สูง 8 ชั้น (มีชั้นใต้ดิน 2 ชั้น)

จริงๆแล้วพื้นที่ติดกันกับโครงการ Life Sukhumvit 48 ทางด้านทิศตะวันตกก็เป็นที่ตั้งโครงการ Aspire Sukhumvit 48 ถึงแม้ว่า Aspire Sukhumvit 48 จะใช้เวลาค่อนข้างยาวนานในการปิดการขายและโอน (ทั้งๆที่ราคาถูกกว่าค่อนข้างเยอะด้วยซ้ำ) ที่กว่าจะหมดตึกได้เป็นเป็นช่วงเวลาก่อนเปิดโครงการ Life Sukhumvit 48 พอดี สะท้อนถึงศักยภาพของแบรนด์ Life ที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อของกลุ่มลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติที่มากกว่า รวมถึงศักยภาพในอนาคตของที่ดินผืนใหญ่นี้เช่นเดียวกัน

เครดิตภาพ: http://www.apthai.com

ทางเข้าโครงการจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 48 ก่อนถึงโครงการ Aspire Sukhumvit 48 โดย Master Plan ของโครงการจะเน้นการจัดวางยูนิตไปทางด้านทิศเหนือและทิศใต้ โดยที่ไม่มีระเบียงของห้องไหนหันไปชนกับโครงการ Aspire Sukhumvit 48 เลย

ก่อนจะเข้าไปชมภายในอาคารขอแวะไปที่ Life Garden บริเวณด้านหน้าโครงการก่อน จุดนี้จะเป็นมุมพักผ่อนท่ามกลางต้นไม้ มีเก้าอี้และโต๊ะเอาไว้เอนกายรับอากาศบริสุทธิ์ทั้งยามเช้าและยามเย็น

เนื่องจากห้องของโครงการขายหมด 100% แล้ว วันที่ผมเข้าไปจึงมีแต่ทีมงานในการตรวจห้อง โดยหากผู้ที่สนใจซื้อยูนิตโครงการนี้จะต้องไปซื้อห้องรีเซลต่อจากเจ้าของห้องครับ ซึ่งหากใครแวะมาที่โครงการตอนนี้ก็จะมีเจ้าหน้าที่ของ BC เป็นผู้อำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการห้องฝากขาย ฝากเช่าของโครงการนี้ครับ…แต่ทาง BC ในฐานะที่เป็นตัวแทนการขายห้องรีเซลอย่างเป็ฯทางการ ก็ได้มีการจัดทำห้องตัวอย่างในแบบที่ตกแต่งเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อห้อง และจัดวางเฟอร์ฯสำหรับผู้ที่สนใจในโครงการนี้ครับ อ้อ และหากใครที่สนใจซื้อห้องไหน ก็สามารถให้เจ้าหน้าที่ของ BC พาขึ้นไปดูห้องตำแหน่งจริงได้ด้วยนะครับ (ในกรณีที่ห้องสร้างเสร็จ พร้อมให้ดูแล้ว)

ห้องตัวอย่างของ BC จะอยู่ที่ตึก N ครับ

 

ล้อบบี้ก็ดูสวยงามเหมือนกันนะครับ เพดานสูง พร้อมโซฟาขนาดใหญ่

หลักๆก็แยกโซนที่นั่งแบบโซฟาเป็น 2 โซน และมีที่นั่งแบบ Floating ตรงกลาง

สุดทางเป็นเค้านท์เตอร์ต้อนรับ เดินทะลุไป Mail Room และห้องน้ำได้

โถงลิฟท์

โดยห้องตัวอย่างเป็นห้อง Type B1 เบอร์ 04 ขนาด 40 ตรม.ครับ หันไปทางด้านทิศเหนือ ซึ่งตึก N จะมีจุดเด่นตรงนี้มีจำนวนยูนิตที่น้อยกว่าเพียงแค่ 153 ยูนิต จาก 19 ชั้น และมีจำนวนยูนิตต่อชั้นเพีงแค่ 9 ยูนิตเท่านั้น แต่ก็ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่ยกสูงขึ้นไปบนชั้น 19 เช่นเดียวกับตึก S

ห้อง Type B1 นี้เป็นห้องไฮไลท์ของโครงการนี้ เนื่องจากจะเรียกว่าห้อง 1 ห้องนอน extra ใหญ่กว่าปกติก็ได้ หรือจะเรียกว่าห้อง 1 Bed Plus ก็ได้ เนื่องจากเป็นห้องหน้ากว้างที่มีการนำเอาพื้นที่ส่วนครัวมาไว้ทางด้านทางเข้าห้องซึ่งเป็นพื้นที่ๆกว้างพอในการทำจะรวบเอาส่วน Living ไว้ที่เดียวกันตรงนี้ โดยที่จัดวางส่วนห้องเอนกประสงค์ติดระเบียงมาเป็นห้องนอนที่สองได้ หรือหากใครที่อยู่คนเดียว และต้องการ Living Area ที่ถูกกั้นโซนเป็นสัดส่วน มีขนาดกว้างพอที่จะวางโซฟาขนาด 3 ที่นั่งได้ พร้อมระยะดูทีวีที่มี Space ขนาดใหญ่ก็แนะนำว่าให้จัดวางเลย์เอ้าท์ในแบบห้องตัวอย่างนี้ครับ

 

แบบนี้ได้ห้องนอนที่สองเพิ่ม

แบบนี้ได้ห้อง Living ขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับระเบียง และมีพื้นที่ว่างบริเวณ Pantry & Dining เหลือเฟือ โดยที่ไม่ได้ลดทอนพื้นที่และฟังก์ชั่นการใช้งานของห้องนอนใหญ่แต่อย่างใด

โถงทางเดินมีระยะที่ไม่ยาวมากครับ เพราะใน 1 ชั้นจะมีแค่ 9 ยูนิต ห้องนี้จะอยู่ใกล้กับ Lift Hall ครับ

มือจับประตูเป็นแบบก้านโยก

เปิดประตูเข้ามาก็จะเจอกับส่วนของ Dining ทางด้านซ้าย และขวามือคือห้องน้ำครับ มองตรงไปจะเป็นส่วนของห้องเอนกประสงค์เชื่อมต่อกับระเบียง (ห้องมาตรฐานที่ได้เป็น Partly Furnished ให้แค่ครัว ห้องน้ำ และแอร์นะครับ

ย้อนกลับไปมองทางฝั่งหน้าประตูจะเห็นว่า Space ส่วนนี้กว้างมาก โดยห้องตัวอย่างจัดวางโต๊ะทานอาหารเป็นแบบ 4 ที่นั่งได้เลย และสามารถ Built-in ตู้เก็บของเก็บรองได้ได้สบายๆบริเวณนี้

ส่วนของครัวห้องจริงได้ตามนี้ยกเว้นไมโครเวฟครับ

เปิดหน้าบานต่างๆออกมาจะได้แบบนี้ ห้อง Type นี้สามารถวางเครื่องซักผ้าตรงครัวได้เลย

เตาไฟฟ้า ฮูดดูดควัน และซิงค์ล้างจานเป็นแบรนด์ Teka ทั้งหมด

ไปดูส่วน Living กันบ้าง ได้ Space ที่ใหญ่และกั้นห้องด้วยบานเลื่อนกระจกสูงจากพื้นถึงฝ้า 2.6 เมตร

เวลามองจากโซฟาก็สามารถมองเห็นได้ทั่วทุกบริเวณห้อง

เชื่อมต่อกับส่วนระเบียง

อีกด้านของห้องตรงข้าม Pantry จะเป็นห้องน้ำที่สามารถเข้าได้จากทางส่วน Dining และห้องนอนใหญ่

สเปคที่คุ้นเคยตามมาตรฐานแบรนด์ Life

ทางเข้าอีกฝั่งอยู่ในห้อง Master Bedroom

ห้อง Master Bedroom วางเตียงขนาด King Size ได้ โดยสามารถ Built-in ตู้เสื้อผ้าชิดประตูห้องน้ำได้เลย

ห้องฝั่งทิศเหนือก็จะเห็นโรงแรม Ibis Style, คอนโด Wyne และ The Line Sukhumvit 71

อาจจะแบ่ง Space ของตู้เสื้อผ้ามาทำเป็นโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้

พอดีห้องติดๆกัน เปิดอยู่ก็เลยขอแวะเข้าไปดูห้องมาตรฐานที่ได้สักหน่อย ห้องนี้เป็นห้อง Type A2 เบอร์ 03 ขนาด 32 ตรม.เป็นทิศเหนือเช่นกัน

 

ห้องนี้เป็นห้องแบบ 1 นอนที่มีขนาดเล็กที่สุดของตึก N ได้ครัวปิดแต่สามารถเปิดออกไปยังพื้นที่ระเบียงได้ และมีห้องนั่งเล่นหน้ากว้างครับ

ส่วนบานเลื่อนห้องครัวจะลดทอนความสูงลงมาหน่อย

ของจริงก็เป็นแบบห้องตัวอย่าง

เดินออกไปที่ระเบียงห้องนี้ระเบียงแคบแต่มีความลึก สามารถวางเครื่องซักผ้าได้

ห้องน้ำ

ห้องนอน

ออกจากห้องไปดูที่พื้นที่ส่วนกลางกันบ้างครับ ที่นี่ส่วนกลางแยกอาคารกันหมด ซึ่งจะส่วนกลางหลักอย่างสระว่ายน้ำและฟิตเนสจะอยู่ชั้นบนสุดครับ นอกนั้นก็จะมีห้อง Sauna / Stream และสวนดาดฟ้า ไปดูตึก N กันก่อน

ออกจากลิฟท์มาจะเจอสระว่ายน้ำก่อนเลยครับ

ฝั่งตรงข้ามเป็นฟิตเนส

สุดทางเป็นสวนที่สามารถ Take View แบบนี้ได้

มีห้องซาวน่า และสตีม

แวะไปดูที่ตึก S กันบ้างครับ ตึกนี้สูงถึง 31 ชั้นมีพื้นที่ส่วนกลางฟังก์ชั่นเดียวกัน แต่ขยายขนาดขึ้นเพื่อให้รองรับจำนวนยูนิตทั้ง 459 ยูนิตได้

 

ตึก S พิเศษตรงที่ชั้นล่างมีส่วนของ Co-Working Space ที่นอกเหนือจาก Lobby มาให้ด้วย (คนที่อยู่ตึก N มาใช้งานได้นะครับ)

ดูหรูหรา และมีเก้าอี้นั่งสนทนาเยอะดี

ล้อบบี้คล้ายตึก N

มีห้อง Mail Box ที่มีขนาดใหญ่กว่า

เรากดลิฟท์ขึ้นไปชั้น 31 เลบเพราะว่าที่นี่ไม่มีห้องตัวอย่างให้ดูครับ

จะพบกับสระว่ายน้ำและฟิตเนสที่มีขนาดใหญ่กว่าตึก N

ออกกำลังไปมองวิวย่านพระโขนงไป

สระว่ายน้ำเป็นรูปตัว L เห็นวิวสองด้านทั้งทางฝั่งอ่อนนุช-บางนา

และบางกะเจ้า

สวยงาม

มีห้องซาวน่า

สตีม

และสวนลอยฟ้าสีเขียวสวยงาม

ถัดไปก็เป็นอาคารจอดรถ

จบแล้วครับสำหรับการพาทัวร์โครงการ Life Sukhumvit 48 ในครั้งนี้ ซึ่งในวันที่ผมเข้าไปก็ต้องบอกว่านอกจากโครงการนี้จะฮอตทั้งในด้านการขายแล้ว (คือมีคนมาซื้อรีเซลรอทำสัญญาที่ล้อบบี้เยอะมาก) และในขณะเดียวกันก็มีเจ้าของห้องมารอตรวจห้องค่อนข้างเยอะมากด้วยเช่นเดียวกัน

 

ซึ่งจากการวิเคราะห์ของผมก็คงเป็นเพราะว่าโครงการ Life Sukhumvit 48 คือคอนโด High Rise ที่ตั้งอยู่ใน Mid Sukhumvit ใกล้รถไฟฟ้า BTS จากแบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการลงทุนทั้งในหมู่คนไทยและต่างชาติ โดยที่มีราคาขายที่ต่ำกว่าตลาดคอนโดในย่านนี้ ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้นนั่นเองครับ ด้วยราคาเปิดตัวไม่ถึงสามล้านบาทคุณจะไปหาแบบนี้ที่ไหนได้ อ้อ อาจจะมีบ้างในย่านนี้แต่ก็ต้องเข้าไปในซอยย่อยของซอยลึกและเป็นคอนโด Low Rise หรือไม่ก็ต้องไปหาที่สถานีที่ไกลออกไปในช่วง Outer Sukhumvit เป็นคุณถ้าต้องทำงานในย่านพระรามสี่ – เอกมัย – ทองหล่อ และมีงบประมาณในการซื้อระดับนี้ คุณจะเลือกอยู่สถานีไหน?

ด้วยการจัด Space และจัดวาง Lay out ของโครงการที่เน้นการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลายอย่างในห้องเดียว และการมี Rooftop Facility ที่หรูหราและจัดเต็มๆ กว่าใคร จึงทำให้โครงการนี้ได้รับความสนใจมากที่สุด จนปิดการขายได้ในทันที่ที่เปิดขาย และทางเอพีก็หวังว่าคนซื้อจะมาแย่งกันรีบโอน รีบเข้าอยู่เช่นเดียวกัน

 

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีที่สุด ที่จะได้ซื้อห้องรีเซลราคาดีงามจาก BC เพราะว่ามีหลายห้องที่เจ้าของห้องขายต่อโดยเอากำไรแค่หลักหมื่น แถมทาง BC ยังมี Exclusive Promotion ที่มอบให้เฉพาะกับผู้ที่ซื้อห้องกับ BC เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Promotion ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน และข้อเสนอ ดอกเบี้ยต่ำสุด เริ่มต้น 0.5% แบบหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว พร้อมผ่อนถูกเพียงล้านละ 1,500 บาท นาน 1 ปี*

 

โดยเท่าที่ผมเช็ดดูใน http://www.bkkcitismart.com/

ก็จะพบว่าห้องที่ถูกที่สุดมีราคาเพียง 2.85 ล้านเท่านั้นสำหรับห้องขนาด 30 ตรม. ใครสนใจก็รีบไปติดต่อนะครับ ขอกระซิบดังๆว่าวันที่ผมไปดูโครงการมีคนมาสอบถามถึงห้องเช่าด้วยล่ะ แต่ว่ายังไม่มีใครโอนเลย ก็เลยยังไม่มีห้องพร้อมปล่อยเช่าครับ

 

Life สุขุมวิท 48 ใกล้รถไฟฟ้า 3 สถานีถึงเอ็มควอเทียร์

CONNECT TO THE NEXT STEP OF LIFEเกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.1

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


คอนโดแมนพรีวิว LIFE ASOKE HYPE ….คอนโดสีสันจัดจ้าน เพื่อคน Hyper Active ที่สุดของ LIFE บนสี่แยกพระรามเก้า

‘LIFE ASOKE HYPE’(ไลฟ์ อโศกไฮป์) เฟส 2 ของโครงการคอนโดมิเนียมที่ร้อนแรงที่สุดในปีที่แล้วอย่าง LIFE Asoke - Rama9 กลับมาอีกครั้งโดยอัพเกรด facility ให้น่าสนใจกว่าเดิมเพื่อเพิ่มเติมราคาขายให้ขยับสูงข... อ่านต่อ
“อโศก-สุขุมวิท” สุดยอดย่าน Interchange หนึ่งเดียวในใจคนกรุงเทพ สะดวกครบถ้วน Live- Work-Play-Park พาสำรวจโดย Whizdom Asoke -Sukhumvit X Propholic

เมื่อพูดถึงย่าน Interchange ที่เป็นบริเวณจุดตัดระหว่างสถานีรถไฟฟ้าในปัจจุบันปี 2561 ก็ต... อ่านต่อ

ลัดเลาะดูทำเล และพาชมสิ่งที่น่าสนใจใน Walden Sukhumvit 39 คอนโดหรู มีห้องแบบ Loft กับราคาเริ่มต้นแค่ 5.9 ลบ.

หลังจากที่ Habitat Group ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการรุกตลาดอสังหาฯ ใจกลางกรุงเทพฯ โ... อ่านต่อ

ขายคอนโดรอบ Online Booking มีไว้แค่เกาะกระแส หรือตอบโจทย์พฤติกรรมคนซื้อจริงๆ

ในยุคที่ใครต่อใครต่างก็เทงบประมาณการตลาดมาไว้ที่สื่อดิจิทัล เพื่อให้สอดรับกับเทรนด์การบ... อ่านต่อ

THE PRIMARY V บ้าน SUPER LUXURY แนวสูง เติมเต็มทุกฟังก์ชั่น บนทำเล เกษตร–นวมินทร์

เมื่อรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการของคนในยุคแห่งความหลากหลายไม่ได้มีแค่คำตอบเดียว บ้า... อ่านต่อ

โดยล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมไฮเอนด์ ‘คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา : KEEN Centre Sriracha’ ด้วยแนวคิดการออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่น มูลค่าโครงการ 2,716 ล้านบาท ซึ่งเริ่มดำเนินการก่อสร้าง ไปแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปัจจุบันมียอดขายกว่า 65% โดยโครงการนี้ถือเป็นโครงการเรือธง เนื่องจากตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ พร้อมวิวทะเลใจกลางเมืองศรีราชา ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโรบินสัน ติดกับอิออนมอลล์ และใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลพญาไท, โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา และสวนสุรศักดิ์มนตรี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อลงทุนและอยู่อาศัยเอง ในราคาเริ่มต้น 3.1 ล้านบาท หรือประมาณ 86,000 บาทต่อตร.ม. ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสุดหรู อาทิ ห้องออนเซ็นขนาดใหญ่, ห้องชงชา, สวนสไตล์เซน, สระว่ายน้ำพร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิ, ห้องเด็กเล่น และสวนชั้นดาดฟ้าวิว 360 องศา นอกจากนี้ ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักระดับมาตรฐานโรงแรมฟรี สัปดาห์ละ 2 ครั้ง