BKM Classe

  

บ้านกลางเมือง คลาสเซ่


BAAN KLANG MUANG CLASSE บ้านกลางเมือง คลาสเซ่ เป็นโครงการบ้านหรูระดับพรีเมี่ยมสูงที่สุดของที่อยู่อาศัยจากเครือ AP ทั้งหมด ตั้งอยู่ในทำเลที่อยู่อาศัยชั้นดี มีอนาคตเติบโต เดินทางใกล้ทางด่วนสะดวกสบายใกล้แหล่งจับจ่าย วัสดุภายในเลือกใช้แบรนด์คุณภาพสูงทั้งนำเข้าจากต่างประเทศและของคุณภาพสูงจากไทยเองด้วย แบบบ้านตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวในปัจจุบัน ฟังก์ชั่นดี มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดที่เหมาะสม ออกแบบสวยงาม เหมือนได้อยู่ในโรงแรมหรูทุกๆ วัน เหมาะสมกับการซื้อเก็บไว้อยู่อาศัยเองประจำหรือจะเก็บเป็น Collection ส่วนตัวเข้ามาใช้เพื่อพักผ่อนสังสรรค์กับเพื่อนๆ บ้างเป็นบางวัน

ต่อทอง ทองหล่อ on August 10, 2017 at 3:00 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

บ้านกลางเมือง คลาสเซ่ เรสซิเดนท์

บริษัทผู้สร้าง

AP (Thailand) PLC. บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด ( มหาชน )

สถานที่

ซอยสุคนธสวัสดิ์ 19 ถนนประเสริฐมนูกิจ เขตลาดพร้าว

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

241 ตร.ม.

ชั้น

3 ชั้น

ยูนิต

-

ที่จอดรถ

จอดได้ 3 คัน

ลิฟท์

-

สิ่งอำนวยความสดวก

Clubhouse, สระว่ายน้ำ, Wellness Saloon, โซนห้องน้ำ, ซาวน่า, สตีม, สวนสาธารณะ


    ประเภทยูนิต

ประเภท

บ้านเดี่ยว LUXURY CLASS

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

n/a

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

n/a

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

15 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2561

เว็บไซต์

http://www.apthai.com/campaign/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A7/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B9%88/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B9%88-%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%A2-%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B2/

1623 / 0-2261-2518


เพื่อนบ้าน Street View


The Ultimate Luxury Living Collection พารีวิวบ้านหรูเลอค่า หนึ่งในของสะสมเศรษฐี “BAAN KLANG MUANG CLASSE”

 

เพราะเงินซื้อความพึงพอใจได้

 

เศรษฐีและคนรวยๆ เมื่อมีเงินเหลือเยอะๆ เค้าเอาไปทำอะไรกันบ้างนะ เค้ามีพฤติกรรมการใช้เงินอย่างไรบ้าง ลองคิดกันดู เท่าที่สังเกตเห็น เศรษฐีบางคนอาจจะได้เงินปันผลหุ้นมาหลายล้าน หรือกำไรจากเทรดหุ้นมา ขายที่ดินได้กำไร ทำธุรกิจเจริญรุ่งเรืองมามีเงินก้อนหล่นมาตู้มนึง หรือผู้มีพระคุณมอบให้ เงินทั้งหลายเหล่านี้เป็นเงินสดที่คนรวยแทบทุกคนจะรู้สึกว่า “เงินสดไม่ควรอยู่นิ่งๆ” อย่างน้อยต้องเอาไปทำอะไรสักอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งความพึงพอใจสูงสุด ซึ่งความพอใจนั้นอาจเป็นความพอใจที่มาจากผลตอบแทนเป็นตัวเงินที่ได้กลับคืนมา หรืออีกอย่างคือได้ความพอใจจากการตอบสนองคุณค่าทางจิตใจและอารมณ์

 

หนทางการใช้จ่ายเงินของเศรษฐีมีตัวเลือกเยอะมากครับ ตั้งแต่การลงทุน ซื้อประสบการณ์การท่องเที่ยว และที่ขาดไม่ได้คือซื้อของสะสมครับ หลายคนซื้อเอาไว้ไม่ได้ใช้ทุกวันหรอก แต่ซื้อแค่อยากสะสม อยากเก็บไว้เป็น Collection ส่วนตัวเฉยๆ เท่านั้นแหละ หนึ่งใน List ของสะสมยอดนิยมของคนรวยก็คือ อสังหาริมทรัพย์  คนรวยๆ ชอบซื้ออสังหาฯ มาก เพราะเป็น Collection ที่มอบคุณค่าทางจิตใจและตัวอสังหาฯ เองก็เพิ่มมูลค่าขึ้นเองโดยอัตโนมัติเช่นกัน ได้ทั้งความรู้สึกเป็นเจ้าของและกำไรทางตัวเลขด้วยแบบนี้จะไม่ให้ชอบสะสมได้ยังไงละครับ

 

ของสะสมคนรวย

 

คนรวยๆ ชอบสะสมอสังหาที่มีเอกลักษณ์ เศรษฐีอาจจะควักเงินจ่ายทันทีแค่เพียงเหตุผลว่าชอบฟีเจอร์พิเศษภายในห้องนั้น ชอบวิวสวยแปลกตา ชอบห้องน้ำหน้าต่างกระจกเต็มบานแปลกดี ชอบทำเลดูดีนะ ชอบ Layout เวิร์กดีน่าอยู่ ชอบการตกแต่งสวยดี  ชอบเพราะยังไม่เคยมีอสังหาแบบนี้ หรือซื้อเพียงแค่ให้เหตุผลง่ายๆ ว่า “ก็อยากซื้ออะ” ซึ่งเป็นเหตุผลที่คนระดับชั้นกลางอย่างผู้เขียนก็ยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ 555 ผมก็ได้แต่มองกระพิบตาปริบๆ ได้แต่คอยแนะนำ collection อสังหาใหม่ๆ คาบข่าวมาบอกกับเศรษฐีเท่านั้นแหละครับ เศรษฐีคนไหนไม่รู้จะเลือกซื้อที่ไหนดี ถามผมได้นะครับ ใฝ่ฝันอยากได้อยู่เยอะทีเดียว 555

 

และที่นี่ BAAN KLANG MUANG CLASSE  บ้านกลางเมือง-คลาสเซ่” คือหนี่งใน The Ultimate Luxury Living Collection ที่เศรษฐีทั้งหลายควรมาสัมผัสที่โครงการนี้ครับ เผื่ออยากจะสะสมเพิ่มอีกแห่งก็แล้วแต่ใจปรารถนาครับ

 

จุดเด่น จุดตัดสินใจซื้อของ BAAN KLANG MUANG CLASSE  คืออะไรบ้าง

 

อันดับแรกคือทำเลดีครับ BAAN KLANG MUANG CLASSE  อยู่ในย่านที่อยู่อาศัยราคาสูง  และเป็นย่าน Creative Quartier ของกรุงเทพ ทำไมถึงเรียกว่าแบบนั้น เชิญคลิกอ่านบทความที่นี่ครับ

 

เพราะอะไรย่าน Creative Quartier เลียบด่วนฯ- รามอินทรา-เกษตรนวมินทร์ จึงเป็นทำเลน่าอยู่ ไลฟ์สไตล์ดี

 

แผนที่แสดงที่ตั้งโครงการ BAAN KLANG MUANG CLASSE

 

คลิกแผนที่ Google Maps ที่นี่ครับ https://goo.gl/maps/UJZoAHe7z4G2  หรือพิกัด GPS ที่นี่ครับ 13.832781, 100.620876

 

ความดีงามของที่ตั้ง BAAN KLANG MUANG CLASSE    อยู่ในซอยสุคนธสวัสดิ์ 19 ครับ แต่ว่ามีทางเข้ามากถึง 3 ทาง โดยเข้าจากถนนเกษตร-นวมินทร์ผ่านซอยนกสกุลก็ได้ (ทางเข้าเลข 1) เข้าจากซอยสุคนธสวัสดิ์ 17 (ทางเข้าเลข 2) นอกจากนี้ยังใกล้กับ Mall ต่างๆ เช่น Nawamin City Avenue, The Walk Kaset-Nawamin, CDC, Central Festival Eastville เป็นต้น

 

ทำเลแถบนี้เรียกได้ว่าเป็นย่านอยู่อาศัยสำหรับเศรษฐีครับ ใกล้ทางขึ้นทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์เข้าเมืองได้ไม่ยาก แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทำเลแถวเกษตร-นวมินทร์นี้เป็นทำเลรถติด รถจะเริ่มมากในวันทำงานตั้งแต่ช่วงเวลา 7.00 น. เป็นต้นไปจนถึง 21.00 น. แต่อย่างไรก็ตามในปัญหานี้อาจจะลดลงไปถ้าหากโครงการรถไฟฟ้า Monorail สายสีเทาสร้างเสร็จ

 

ในอนาคตทำเลย่านนี้ ก็ยังมีเหตุผลดีๆ สนับสนุนในการซื้อเก็บเป็น Long-term Investment Collection ได้อีกเพราะว่ากำลังมีแผนการศึกษาโครงการจัดสร้างรถไฟฟ้า Monorail สายสีเทาซึ่งมีหลายช่วง โดยจะขอนำเสนอแค่ช่วงวัชรพล-ทองหล่อ สถานีเริ่มมาจากสถานีวัชรพล สถานีนวลจันทร์ และสถานีที่ BAAN KLANG MUANG CLASSE  อยู่ใกล้มากที่สุดคือ สถานีเกษตรนวมินทร์ครับ รถไฟฟ้าจะวิ่งเลียบทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ไปเข้าถนนเพชรบุรีแล้วเลี้ยวผ่านเข้าไปทางสุขุมวิท 55 หรือซอยทองหล่อไปเชื่อมต่อกับ BTS สายสีเขียวสถานีทองหล่อครับ

รูปร่างหน้าตาของรถไฟฟ้า Monorail สายสีเทา ดูทันสมัยดีครับ

สถานีที่ใกล้กับ BAAN KLANG MUANG CLASSE   คือสถานีเกษตรนวมินทร์

ภาพและข้อมูลเกี่ยวกับรถไฟฟ้าสายสีเทา ดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bangkokgreyline.com

เรามาดูทำเลที่ตั้งของ BAAN KLANG MUANG CLASSE ครับ ทีมงานขับรถเข้ามาทางซอยสุคนธสวัสดิ์ 19

ถ้าเห็นป้ายโครงการแบบนี้ก็ถือว่าถูกทางแล้ว รั้วทางด้านซ้ายมือที่เห็นคือความสูงของรั้วโครงการ BAAN KLANG MUANG CLASSE  ครับก็ถือว่าสูง แต่ถ้าสูงกว่านี้อีกก็อาจจะรู้สึกปลอดภัยเพิ่มขึ้นอีกครับ

ในซอยใกล้เคียงจากหน้าโครงการ BAAN KLANG MUANG CLASSE  ไป 160 เมตรจะมีร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่และร้านค้าเล็กๆ น้อยๆ ตั้งอยู่ครับ เผื่อซื้อของกินของใช้ก่อนเข้าบ้าน ก็ถือว่าเป็นทำเลที่ไม่แห้งแล้งเกินไป

ป้ายโครงการ BAAN KLANG MUANG CLASSE ครับ

ถ้าผ่านประตูใหญ่นี้ไป ด้านในจะมี 3 โซน ได้แก่ โซน Wellness Pavilion เป็น Club House สระว่ายน้ำและฟิตเนส โซน Classe  ซึ่งเป็นบ้านแฝด 3 ชั้น และโซน Classe Villa เป็นวิลล่า 3 ชั้นครับ

มีประตูคนเดินเข้าพร้อมระบบ Security หนาแน่นเข้าออกด้วยระบบ Key Card Access Card Control ระยะไกล และแบบ Easy Pass ส่วนผู้มาติดต่อ จะเข้ามาต้องแลกบัตรประชาชนทุกคนกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยครับ

Master Plan ของโครงการโซน BAAN KLANG MUANG CLASSE  หรือโซนบ้านแฝดครับ

จะขอพาไปดูโซนแรกกันก่อน Wellness Pavilion

ตกแต่งด้านหน้าสวยงาม

มีรถให้บริการภายในโครงการ

ห้องกระจกที่เห็นเป็น Sale Gallery ครับ ซึ่งในอนาคตจะเปลี่ยนเป็นห้องรับรองสำหรับผู้มาติดต่อลูกบ้านอีกด้วย

ภายใน Wellness Pavilion มี 4 โซน ได้แก่ Horizon Deck เป็นจุดชมวิวชั้นบน มี Fitness อยู่ชั้นบน ริมสระมี Wellness Saloon เป็นนั่งห้องพักผ่อน และโซนห้องน้ำ ซาวน่า สตีม เป็น Facility ที่ให้ครบเสมือนได้อยู่ในโรงแรมระดับ 5 ดาวทุกวัน

ซ้ายเป็นห้องนั่งเล่นพักผ่อน (Wellness Saloon) นั่งรอลูกหลานเล่นสระว่ายน้ำ

เก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำ อาคาร 2 ชั้นข้างบนเป็นฟิตเนส ชั้นล่างเป็นห้องน้ำ ซาวน่า และห้องสตีมแยกชายหญิงเพื่อความเป็นส่วนตัว

ฟิตเนสวิวสระ

เครื่องออกกำลังกายคุณภาพดี

ห้องฟิตเนสกว้างขวาง ชวนเพื่อนๆ มาเล่นด้วยกันได้

ชั้นล่างของอาคารมีห้องน้ำ ที่แบ่งโซนชายหญิงออกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัว

ห้องอาบน้ำ

มีห้อง Locker

ห้องสตีม

ห้องซาวน่า

ริมสระมีบันไดเดินขึ้นไป Deck ชมวิว

มีที่นั่งพักผ่อน (Horizon Deck) เหมาะกับการมาช่วงตอนเย็นๆ

มุมมองจาก Deck ด้านบนมองลงมาที่สระว่ายน้ำครับ ด้านซ้ายมือจะเป็นห้องนั่งเล่น เดี๋ยวเราลงไปดูกันครับ

ภายในห้องนั่งเล่นริมสระ

ตกแต่งให้มีจุดนั่งพักหลายมุม

กลับเข้ามาภายในห้อง Sale Gallery ครับ มีที่นั่งสะดวกสบายและ TV นำเสนอ Presentation

เทคโนโลยีช่วยในการนำเสนอจุดเด่นของโครงการ

ภาพ Master Plan ทั้งหมดของโครงการ ด้านล่างคือโซน Villa บ้านเดี่ยว และฝั่งบนคือโซน Residences บ้านแฝด

ถนนภายในโครงการ ออกแบบสวยงาม ไร้เสาและสายไฟฟ้าระโยงระยาง เพราะเอาลงใต้ดินทั้งหมด ถนนหลักความกว้างกว่า 18 เมตร จึงให้ความรู้สึกโปร่งโล่และพิเศษกว่าโครงการอื่น ในขณะที่ถนนสายรองจะมีความกว้างถึง 9 เมตรเลยทีเดียว

ประตูนี้เป็นโซน Villa ครับ

ส่วนประตูนี้คือโซน Residences บ้านแฝดครับ

ผ่านประตูโซน Residences เข้ามาพบกับวงเวียน

อาคารซ้ายมือเป็นสำนักงานนิติบุคคล

ถนนภายในโซนบ้านแฝด ตกแต่งให้มีพื้นที่สีเขียวตลอดแนว

บ้านตัวอย่างจะตั้งอยู่โซนที่ใกล้กับสวนและ Wellness Pavilion

หน้าตาภายนอกของบ้านแฝด แต่ได้อารมณ์แบบบ้านเดี่ยวเหมือนกันครับเพราะมีพื้นที่บริเวณรอบข้างบ้าน 3 ด้าน ลักษณะของ façade หน้าบ้านจะแตกต่างกันตรงที่ตำแหน่งการติดตั้งของหินตกแต่งผนังหน้าบ้านครับ

 

ชื่อแบบบ้านคือ ESTA มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 3 ที่จอดรถ เนื้อที่ทั้งหมด 241 ตร.ม. ภาพด้านล่างคือ Unit Plan ของบ้าน ตัวอย่างบ้านแฝดฝั่งซ้ายมือครับ ชั้นล่าง หน้าบ้านมีประตูอัตโนมัติหน้าบ้าน มีที่จอดรถจอดได้ 3 คัน ทางขวาเป็นชานบ้านมีประตูบานเลื่อนเข้าสู่ห้องพักสำหรับผู้สูงวัยได้ จากลานจอดรถหน้าบ้านเปิดประตูบานเลื่อนใหญ่เข้าไปโซนห้องนั่งเล่นและห้องกินข้าว ชั้นล่างมีห้องน้ำและมีห้องครัวซึ่งครัวจะอยู่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นไปด้วยกัน ประตูหลังบ้านออกไปลานซักล้างและสวนหลังบ้าน

สวนหลังบ้าน

สวนข้างบ้านและทางเดินด้านข้างริมรั้วบ้าน

 

พื้นที่ชั้น 2 ของบ้านมี Family Room และห้องนอน Master Bedroom มีพื้นที่สามารถตกแต่งเป็น Walk-in Closet มี Master Bathroom จัดเต็มมีอ่างอาบน้ำครบ ตรงข้ามบันไดมีประตูเดินออกไป  Private balcony

ภาพชั้น 3 มีห้องนอน 2 ห้อง แต่ละห้องนอนมีห้องน้ำส่วนตัว ห้องนอนทุกห้องมีระเบียงเป็นของตัวเองครับ ถือว่าแตกต่างดี

 

เรามาดูบ้านตัวอย่างกันดีกว่าครับ

หน้าบ้านตกแต่งเป็นชานบ้านสำหรับพักผ่อน แต่ของจริงจะเป็นลานจอดรถครับ

เปิดประตูหน้าบ้านเข้ามาพบกับห้องนั่งเล่นตรงกลาง และตกแต่งเป็นห้องกินข้าวได้

มุมนั่งเล่น สวยงาม ผ่อนคลาย มีกระจกมองออกไปเห็นพื้นที่สีเขียวภายนอก

ห้องดูโปร่ง สบาย มีแสงเข้ารอบด้าน

โซนครัว วัสดุบานตู้จริงๆ จะเป็นอีกแบบหนึ่งครับ

บันไดขึ้นชั้น 2 ครับ ของจริงจะเป็นบันไดอีกแบบครับ

โซนนั่งกินข้าว ครัว มีประตูไปห้องน้ำ ถ้าเดินไปทางขวาจะเป็นห้องนอนชั้นล่าง เหมาะกับผู้สูงวัยอาศัยอยู่ครับ

ห้องชั้นล่างจะออกแบบเป็นห้องทำงานแบบนี้แทนห้องนอนก็ได้

อีกมุมหนึ่งจากด้านหน้าบันได

มุมทำครัว อยู่ในพื้นที่เดียวกับห้องกินข้าวครับ

ดีไซน์ของห้องน้ำ ขาวสะอาดตา

เดินขึ้นบันไดมาชั้นที่ 2 จะพบกับประตูกระจกออกไประเบียง

มีห้อง Family room หรือห้องอเนกประสงค์ แสงส่องเข้าบ้านได้

เดินไปชมห้องนอน Master Bedroom ที่ชั้น 2 กันครับ หน้าต่างใหญ่มากทีเดียว

ห้องน้ำ Master

มีอ่างอาบน้ำในตัว

อ่างอาบน้ำยี่ห้อ KASCH

ด้านหน้าห้องน้ำมีโซนสำหรับสร้างเป็น Walk-in Closet ตกแต่งเป็นโซนแต่งหน้าได้

ออกจากห้องนอน Master Bedroom เดินขึ้นชั้น 2 ราวจับจริงๆ เป็นบันไดแบบนี้ครับ

ชั้น 3 มีทางเดินเข้า 2 ห้อง

ห้องนอนชั้น 3 ห้องแรกมีมุมระเบียง ให้อารมณ์ส่วนตัว

ตกแต่งเป็นไอเดียห้องลูกสาว

ตำแหน่งที่ติดแอร์ตรงนี้เลย แต่หน้าตาของแอร์เป็นแบบทั่วไปครับ

แอร์จริงที่ได้เป็นแบบนี้

ห้องน้ำ ใช้สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Kohler

ภาพห้องนอนอีกห้องหนึ่งบนชั้น 3 ครับ ห้องนี้จะมีระเบียงยาว

ตำแหน่งวางโทรทัศน์

โซนแต่งหน้า

และตู้เสื้อผ้าหน้าห้องน้ำ

ห้องน้ำมีหน้าต่างระบายอากาศ

 

แบบบ้าน ESTA ที่ได้รับจริง ฟีเจอร์พิเศษของบ้าน และสเปควัสดุระดับพรีเมี่ยมต่างๆ

หน้าบ้านจะได้แบบนี้ ถ้าเราเลือกบ้านฝั่งขวา

เข้ามาดูหินตกแต่งหน้าบ้านกันครับ เป็นลักษณะนี้

ประตูหน้าบ้าน เป็นแบบเปิดด้วยรีโมตครับ

บ้านเลขที่เริ่มต้นด้วยเลข 88 ทุกหลังครับ เป็นเลขมงคล

หน้าบ้านมีห้องเก็บขยะ

ประตูอัตโนมัติ

โคมไฟเสาหน้าบ้าน

ลานจอดรถตกแต่งจริงแบบนี้

นอกจากลานจอดรถ ก็มีลานจอดรองเท้าแบบนี้ด้วยครับ

ภายในห้องนั่งเล่นชั้น 1 กว้างขวางเติมเต็มจินตนาการและตอบโจทย์การใช้สอยหลากหลาย

มีพื้นที่ติดอากาศ แสงส่องเข้าได้ เห็นวิวต้นไม้ร่มรื่นสบายตา

พื้นที่ติดอากาศมากถึง 3 ด้าน มีเครื่องแอร์ใหญ่ให้ 1 เครื่อง

ห้องน้ำและบันได

มือจับเปิดบานประตูเป็นลักษณะแบบนี้

ห้องนอนเล็กชั้นล่าง

ประตูบานเลื่อนและหน้าต่างทุกบานของที่นี่ จะใช้ยี่ห้อ TOSTEM

TOSTEM (ทอสเท็ม) แบรนด์บริษัทผลิตอลูมิเนียมจากประเทศญี่ปุ่น

ห้องน้ำชั้นล่าง

มีโซนอาบน้ำด้วย แต่ถ้าใช้งานจริงอาจจะต้องติดตั้งกระจกกั้นอาบน้ำเพิ่มเอง

สุขภัณฑ์ยี่ห้อ Kohler

หัวก๊อกยี่ห้อ Englefield

สวิตช์ไฟยี่ห้อ Panasonic

ชุดครัวจริงได้บานลายไม้สีแบบนี้ครับ

ชุดครัวมีตู้ด้านบนใส่ของได้เยอะทีเดียว

ตู้เปิดออกมาเป็นชั้นๆ แบบนี้

ลิ้นชักเลื่อนออกมามีกล่องเก็บอุปกรณ์ต่างๆ เป็นช่องๆ แบบนี้

หัวก๊อกอ่างล้างจานยี่ห้อ MEX

ประตู TOSTEM บานอลูมิเนียมสีดำกรุกระจกใส บานนี้เป็นบานประตูหลังบ้านออกไปลานซักล้างหลังบ้าน

บันไดที่ได้จริงเป็นแบบนี้ ราวจับสีไม้

มีม่านให้แบบนี้เลยครับ

Family room สว่างดีครับ

มีความเป็นส่วนตัวมากทีเดียว เหมาะกับทำเป็นห้องทำงานที่ต้องการความสงบ

ระเบียงตรงนี้ตกแต่งเป็น pocket garden ได้ ผนังบ้านทางขวาจะใช้ร่วมกับบ้านอีกฝั่งหนึ่ง เป็นผนังสูง อีกบ้านไม่สามารถมองเห็นหรือปีนข้ามเข้ามาได้ครับดังนั้นเรื่องความเป็นส่วนตัวไม่มีปัญหาเลย

ระเบียงสวยงาม มีราวกันตกสีดำ และกระจกมองเห็นทะลุออกไป ดูหรูหรา

กระจกราวกันตก ยี่ห้อ S.V.G

ชอบดีไซน์ตะแกรงระเบียง คล้ายรูปต้นสน

มีก็อกน้ำเตรียมไว้ให้ด้วยที่ระเบียง

ระเบียงลดระดับลงมา ป้องกันไม่ให้น้ำฝนท่วมเข้าภายในบ้าน

ชั้น 2 มีห้องใต้บันได

ถ้าห้องใต้บันไดออกมาเป็นแบบนี้ เป็นพื้นที่เก็บของได้

ภาพห้องนอน Master Bedroom ชั้น 2 ห้องนี้มีระเบียงยาว เป็นห้องที่อยู่ฝั่งหน้าบ้านครับ

ภายในห้องนอนชั้น 2

ดูโปร่งสบายดีมาก ห้องนี้เป็นห้องนอนที่กว้างใหญ่ที่สุดในบ้าน

ส่วนวางตู้เสื้อผ้า กว้างขวาง จัดตู้เสื้อผ้าได้เต็มที่

ห้องน้ำ

กระเบื้องกรุผนังลายหินอ่อนสวยงาม

ห้องอาบน้ำมี Rain Shower ให้ด้วย

ฉากกั้นอาบน้ำยี่ห้อ  Bathroom Design i-spa แบรนด์ไทยที่ขายทั่วโลกครับ

อ่างอาบน้ำมีให้พร้อม ไม่ต้องติดตั้งเอง

ยี่ห้อ KASCH

ก๊อกน้ำอ่างล้างมือยี่ห้อ Kohler

สุขภัณฑ์ Kohler

บันไดเดินขึ้นมาชั้น 3

ห้องนอนชั้น 3 ฝั่งหลังบ้าน

ห้องน้ำ

มีหน้าต่างระบายอากาศในตัว

ระบบ Home Automation จาก Fibaro System รุ่น Home Center Lite

รองรับฟีเจอร์หลากหลายเช่น รักษาความปลอดภัย กล้อง อุณหภูมิ ตั้งเตือนต่างๆ และมัลติมีเดีย

ภาพจาก https://www.fibaro.com/en/products/home-center-lite/

THE BUTTON หนึ่งในฟีเจอร์ของ Fibaro System เพื่อใช้เรียก รปภ. ยามฉุกเฉินหรือต้องการความช่วยเหลือ ส่วนเครื่องข้างๆ สีขาวที่มีโลโก Amazon เป็น Alexa ใช้สำหรับสั่งงานด้วยเสียง เปิดปิดม่าน ไฟด้วยเสียง เป็นต้น มีความเป็น Digital Community ทีเดียวครับกับซีรีส์บ้านชุดใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์จากเครือ AP

พื้นของบ้านเป็นระบบพื้นลดแรงกระแทก Shock Absorption Floor เดินแล้วสบายเท้า นุ่มนวลกว่าพื้นบ้านทั่วๆ ไป

พื้นพิเศษนี้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ถ้าหากผู้สูงอายุล้มก็จะลดการบาดเจ็บได้ เป็นนวัตกรรมจาก SCG

ถ้าเด็กๆ ล้มในห้องก็ไม่บาดเจ็บมาก

ส่วนเทคโนโลยีบานประตูหน้าต่างจาก TOSTEM มีจุดเด่นที่การป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกเข้าไปในบ้าน

และป้องกันการรั่วซึมได้อย่างดีมีคุณภาพสูง ที่โครงการโซน Villa มีจัดแสดงประสิทธิภาพการป้องกันน้ำของบานหน้าต่าง TOSTEM

 

สรุป BAAN KLANG MUANG CLASSE บ้านกลางเมือง คลาสเซ่ เป็นโครงการบ้านหรูระดับพรีเมี่ยมสูงที่สุดของที่อยู่อาศัยจากเครือ AP ทั้งหมด ตั้งอยู่ในทำเลที่อยู่อาศัยชั้นดี มีอนาคตเติบโต เดินทางใกล้ทางด่วนสะดวกสบายใกล้แหล่งจับจ่าย วัสดุภายในเลือกใช้แบรนด์คุณภาพสูงทั้งนำเข้าจากต่างประเทศและของคุณภาพสูงจากไทยเองด้วย แบบบ้านตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวในปัจจุบัน ฟังก์ชั่นดี มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดที่เหมาะสม ออกแบบสวยงาม เหมือนได้อยู่ในโรงแรมหรูทุกๆ วัน เหมาะสมกับการซื้อเก็บไว้อยู่อาศัยเองประจำหรือจะเก็บเป็น Collection ส่วนตัวเข้ามาใช้เพื่อพักผ่อนสังสรรค์กับเพื่อนๆ บ้างเป็นบางวัน

 

VDO Presentation สื่อถึงความหรูหราของ BAAN KLANG MUANG CLASSE RESIDENCES เชิญชมกันได้ครับ

คลิกที่นี่  http://www.apthai.com/themes/ap-thai/videos/video_case.mp4

 

สำหรับผู้ที่สนใจ BAAN KLANG MUANG CLASSE ขนาดพื้นที่ใช้สอย 241 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นปัจจุบันอยู่ที่ 15 ล้านบาท

โทรศัพท์ AP Call center 1623

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/nTw4WJต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

นายโฮม วิเคราะห์อสังหาแบบลูกทุ่ง เป็นเด็กบ้านนอก คนธรรมดา ย้ายมาอยู่กรุงได้ 10 กว่าปีแล้ว บ้านไม่รวย หาเงินเอง ไม่ได้เรียนอะไรเกี่ยวกับอสังหามาหรอก แต่เป็นคนแสวงหาความรู้ใหม่ๆ สนใจอสังหาโดยเฉพาะคอนโด เพราะค้นพบว่าตัวเองชอบอยู่บนตึก งานอดิเรกคือเดินตากแดด เสาะแสวงดูคอนโดทั่วกรุง

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


DUSIT D2 RESIDENCES หัวหิน คอนโดตากอากาศใจกลางหัวหิน ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์พร้อมบริการระดับโรงแรม

คอนโดตากอากาศคือหนึ่งในคำตอบของการบาลานซ์ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ที่คนในเมืองและชาวต่างชาตินิยมเลือกเพื่อเป็นเป้าหมายในการพักผ่อน เมืองตากอากาศในไทยที่ได้รับความนิยม ได้แก่ หัวหิน พัทยา ภูเก็ต และเชียงใ... อ่านต่อ
เมื่อดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มาบรรจบกับส่วนกลางที่พร้อมดึงดูดทุกสายตาบนทำเลพัทยากลาง คำตอบที่ได้จึงเป็น EDGE Central Pattaya

ด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง ผมแนะนำพัทยาเป็นที่แรก เนื่องจากพัทยาอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จึงเป็น... อ่านต่อ

ลาดพร้าว 15 ทำเลอบอุ่น น่าอยู่ ใกล้ห้าง ใกล้รถไฟฟ้า มีอนาคตดี เร็วๆ นี้จะมีคอนโดมิเนียมใหม่ Atmoz Ladprao 15 จาก Asset Wise

บริษัท Asset Wise เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างสรรค์อสังหาฯ ภายใต้แนวคิด “HAPPINE... อ่านต่อ

เตรียมตัวให้ดี งานนี้ไม่มีเลื่อน !!! กับ Noble AROUND ARI คอนโดห่างแค่ 90 เมตรจากBTS อารีย์

สิ่งที่เปลี่ยนไปนอกจากรูปแบบโครงการที่หดสั้นลงจาก 56 ชั้นมาเหลือ 39 ชั้นแล้ว ก็คือสภาพแ... อ่านต่อ

เฮดควอเทอร์ส เอกมัย-ลาดพร้าว Luxury Home Office ทำเลธุรกิจ เป็นทุกอย่างทั้งที่ทำงานและที่พักอาศัย ตอบนักธุรกิจรุ่นใหม่

Headquarters เอกมัย – ลาดพร้าว สามารถตอบโจทย์ทั้งทำงานและการพักผ่อน มีพื้นที่ใช้สอยมากข... อ่านต่อ

นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ หัวหน้าสายงานการตลาด บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำการเป็น Rue Jai Living Solutions ด้วยการ co-create ร่วมกับ นางสาว ซาแมนต้า ตึง ผู้บริหารจาก OFO (โอโฟ่) แอปพลิเคชั่นรายใหญ่ที่มีส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 ของโลก เพื่อเปิดให้บริการเช่าจักรยานแบบไร้สถานีที่ให้ความสะดวกผ่านแอปพลิเคชั่นผ่านมือถือ ใช้งานง่ายและ Worry free ปลอดความกังวลด้วยการดูแลบำรุงรักษาภายใต้ทีมโอโฟ่ เพื่อแก้ปัญหา pain point และตอบสนองไลฟ์สไตล์เรื่อง Sharing Economy รักษ์สุขภาพและสิ่งแวดล้อม โดยพร้อมนำร่องที่โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2 บ้านหรูสไตล์นอร์ดิกที่ Facilities ครบครัน รองรับ Bike Lane ซึ่งเชื่อมต่อสวนส่วนกลางถึง 3 จุด โครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ บริเวณถนนหอการค้าไทย ซึ่งครอบครัวสมาชิก SC Family สามารถทดลองใช้บริการได้ฟรีถึงเดือนกรกฎาคมนี้ โดยสามารถปั่นออกกำลังกายทั้งภายในและภายนอกโครงการ ปั่นไปซื้อของบริเวณใกล้เคียง ช่วยทั้งประหยัดพลังงานและลดปัญหามลภาวะก๊าซคาร์บอนในอากาศ